Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn muốn dọa cho đám bạn bè của mình sợ đến mất ngủ? Gửi cho họ một tin nhắn rùng rợn là một cách rất tuyệt để làm cho họ sởn gai ốc và vui đùa một tí. Nếu bạn đang tìm thứ gì đó thật đáng sợ, chúng tôi sẽ mách cho bạn biết nên gửi những tin nhắn gì để dọa cho bạn bè của bạn phải sợ chết khiếp.

1
Nói rằng họ đang bị theo dõi.

 1. Không gì đáng sợ hơn là cảm giác hình như chúng ta không ở một mình như ta tưởng. Khiến cho ai đó nghĩ rằng họ đang bị theo dõi hoặc có người đang rình mò họ là một cách rất hiệu quả để họ phải sợ thon thót. Hãy gửi cho bạn bè một tin nhắn như:
  • “Ta nhìn thấy ngươi.”
  • “Đêm nay ta sẽ không cho ngươi mở rèm cửa.”
  • “Trời ơi! Đừng nhìn về phía sau!”
  Quảng cáo

2
Cảnh báo họ đừng ngủ.

 1. Những tin nhắn đáng sợ sẽ còn khủng khiếp hơn khi được gửi đến lúc nửa đêm. Hãy làm cho bạn của bạn sợ đến không dám ngủ và phải thức cả đêm mà hồi hộp. Khi có cảm giác không an toàn thì người ta sẽ khó mà nhắm mắt được. Hãy gửi một tin nhắn kiểu như:
  • “Có điều gì đó sắp xảy ra. Dù có làm gì thi cũng đừng ngủ nhé.”
  • “Bạn biết không, đột nhiên thức giấc giữa đêm là do cơ thể bạn biết mình đang bị theo dõi đấy!”
  • “Hôm nay có một kẻ điên đột nhập vào nhà tớ – tớ không muốn nói cho hắn biết cậu đang ở đâu nhưng hắn buộc tớ phải nói. Cậu làm ơn đêm nay đừng ngủ nhé.”[1]

3
Bày tỏ tình yêu quá mức.

 1. Một tin nhắn của kẻ bám đuôi có thể khiến người ta cảm thấy rờn rợn. Hãy nhắn rằng bạn thích họ, nhưng thể hiện quá lên một chút, và chắc chắn họ sẽ hơi hoảng. Nếu muốn ai đó sợ hãi, bạn hãy gửi cho họ một tin nhắn như:
  • “Anh biết em đang ở đâu. Em có chắc đó là chuyện tốt không?”
  • “Em muốn ôm cơ thể của anh. Lạnh giá thì càng tốt.”
  • “Anh dùng lưỡi lam khắc tên em lên mọi thứ mà anh có.”
  Quảng cáo

4
Đóng giả kẻ sát nhân hàng loạt.

 1. Cho người bạn đó có cảm giác như mình đang ở trong bộ phim kinh dị giết người. Đóng vai một kẻ sát nhân điên cuồng qua tin nhắn thỉ quả là rùng rợn – mà lại vui nữa! Hãy gửi cho họ một tin nhắn kiểu như:
  • “Ta hy vọng ngươi không hét to quáI Kẻ lần trước quá ồn ào nên ta không thích lắm…”
  • “Máu của mỗi người có một mùi vị khác nhau. Ta đang nóng lòng muốn nếm máu của ngươi.”
  • “Ngươi muốn bị giết bằng dao hay búa? Ta chỉ muốn biết để dùng vào lần sau.”

5
Kể cho họ nghe về những hiện tượng huyền bí.

 1. Hồn ma, quỷ hút máu và người ngoài hành tinh đều gây cảm giác kinh hãi. Những câu chuyện về các hiện tượng siêu nhiên được chia sẻ qua tin nhắn có thể đem đến thú vui rợn tóc gáy. Hãy gửi cho bạn của bạn một tin nhắn nhắc họ rằng thế giới này có nhiều thứ dị thường mà chúng ta không thể giải thích được, chẳng hạn như:
  • “Có bao giờ cậu nghĩ vì sao mà cứ năm người Mỹ thì có một người đã từng gặp ma không?”[2]
  • “Cậu đã từng nghe kể về Betty và Barney Frank chưa? Họ từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc và bị trở thành vật thí nghiệm với đủ thứ điên rồ. Điều kỳ lạ nhất là họ không nhớ bất cứ điều gì cho đến khi bắt đầu có các vấn đề về sức khỏe và đã kể ra tất cả sau khi trị liệu bằng phương pháp thôi miên.”[3]
  • “Vào thế kỷ 17, Elizabeth Bathory đã hành hạ và giết chết hàng trăm thiếu nữ. Người ta bảo rằng bà ta là một con ma cà rồng thực sự - bà ta tắm trong máu của họ.”[4]
  Quảng cáo

6
Dọa cho bạn bè hoảng sợ về những căn bệnh.

 1. Dọa một người bạn bị ám ảnh về những căn bệnh bằng các thông tin y khoa. Những con virus nhỏ bé có khi còn đáng sợ hơn các quái vật to lớn. Nếu bạn của bạn kỹ tính đến mức nhìn đâu cũng thấy vi trùng, hãy gửi cho họ những bức ảnh hoặc thông tin về những căn bệnh có thật để khiến họ sợ hãi. Ví dụ như:[5]
  • “Bệnh ebola làm cho tất cả các cơ quan trong cơ thể đều chảy máu. Người ta sẽ chết khi phổi ngập trong máu của chính mình.”
  • “Những kẻ ăn thịt người có thể bị mắc bệnh Kuru. Họ sẽ cười không ngừng và mất kiểm soát cơ thể trước khi chết.”
  • “Không ai sống sót sau khi bị mắc bệnh dại và không được điều trị trong vòng 48 tiếng. Điều tệ nhất là gì? Nếu bị cắn bởi một con vật nhỏ như dơi chẳng hạn, người ta thậm chí còn không biết là đã bị cắn.”[6]

7
Gửi cho họ các tin nhắn kỳ lạ theo lịch trình đều đặn.

 1. Bất cứ thứ gì cũng trở nên đáng sợ nếu nó xuất hiện đủ nhiều. Có một cách rất hay để dọa cho bạn bè sợ là cứ cách một giờ lại gửi cho người bạn cùng một tin nhắn và lờ đi khi họ hỏi bạn có chuyện gì. Nội dung của tin nhắn là gì không quan trọng lắm: điều đáng sợ là một việc kỳ lạ lặp đi lặp lại, rồi dẫn đến phiền nhiễu, sau nữa sẽ trở thành bất an. Hãy chọn một trong các tin nhắn dưới đây và cách một tiếng lại gửi cho họ trong cả ngày:
  • “Xin chào.”
  • “...”
  • “Bạn đang ở đâu?”
  Quảng cáo

8
Dọa bạn bè bằng những truyền thuyết dân gian.

 1. Các truyền thuyết dân gian kinh dị không chỉ phù hợp cho những buổi tiệc ngủ. Hãy kể cho bạn của bạn nghe về một câu chuyện như vậy và đố họ dám làm - hầu hết những thử thách này không đòi hỏi bất cứ thứ gì ngoài một tấm gương trong phòng tắm, hoặc có thể thêm vài cây nến. Tốt hơn nữa, bạn có thể yêu cầu họ quay phim lại cảnh họ đang thực hiện thử thách – chắc chắn nó sẽ khiến họ hoảng hồn. Bạn có thể thách họ làm những việc sau:
  • “Đi vào phòng tắm, tắt hết đèn và đem theo một cây nến. Sau đó, hãy gọi “Mary đẫm máu” 13 lần và chờ xem cô ấy có hiện lên không.”[7]
  • “Gọi “Candyman” trước gương 5 lần và cậu sẽ chết. Nếu cậu không tin tớ thì có dám thử không?”[8]
  • “Cậu đã chơi trò “Gương mặt ác quỷ” bao giờ chưa? Hẹn giờ đúng lúc nửa đêm và vào phòng tắm, tắt hết đèn. Thắp lên 12 ngọn nến và nhắm mắt lại. Khi chuông báo đã đến giờ, hãy mở mắt ra, và bạn sẽ thấy gương mặt của ác quỷ.”[9]

9
Gửi cho họ một tin nhắn dây chuyền.

 1. Các tin nhắn dây chuyền luôn luôn tồn tại, và chúng vẫn gây sợ hãi. Hãy gửi cho bạn bè một tin nhắn nói rằng nếu họ không gửi cho những người khác thì điều xấu sẽ xảy ra. Có rất nhiều các tin nhắn dây chuyền như vậy, nhưng vài tin nhắn sau có thể làm cho người ta lo sợ:[10]
  • “Xin chào. Tôi là Phương. Tôi đã chết trong một đám cháy 10 năm trước. Hãy gửi tin nhắn này cho 5 người khác, nếu không, đêm nay tôi sẽ vào phòng bạn.”
  • “Một kẻ sát nhân hàng loạt vừa vượt ngục. Giờ thì bạn đã đọc tin nhắn này, hắn sẽ đến nhà bạn vào lúc 3 giờ sáng với một cái cưa máy. Nếu bạn muốn được cứu thì hãy gửi tin nhắn này cho 5 người khác.”
  • “Đừng ngừng đọc, nếu không thì bạn sẽ chết. Tôi là Mai. Tôi 16 tuổi và là kẻ giết người. Tôi không có gương mặt. Bạn có 900 giây để gửi tin nhắn này đến 5 người khác; nếu không, bạn sẽ bị tôi giết trong khi ngủ và không ai biết nguyên nhân của cái chết.”
  Quảng cáo

10
Gửi cho họ các tin nhắn nặc danh.

 1. Các tin nhắn sẽ còn đáng sợ hơn nếu người ta không biết người gửi là ai. Có nhiều cách để bạn gửi tin nhắn cho bạn bè mà không cho họ biết đó là bạn. Bạn có thể dùng một trang web hoặc một ứng dụng để gửi tin nhắn. Thử tìm các công cụ sau:[11]
  • Nếu dùng điện thoại thông minh, bạn hãy thử tải về các ứng dụng như TextFree, TextNow, hoặc Burner.
  • Một số trang web cũng cho phép bạn gửi các tin nhắn, chẳng hạn như textem.net hoặc textsendr.com.

11
Gửi cho họ một đường link dẫn đến một trang web kinh dị.

 1. Trên internet đầy rẫy những thứ đáng sợ để gửi cho bạn bè. Hãy gửi cho bạn của bạn một đường link dẫn tới một trang web khiến họ phải sợ đến không dám đi ngủ. Xem phản ứng của họ cũng rất vui, thế nên bạn hãy bảo họ nhắn cho bạn sau đó, hoặc tự mình thử vào trang web đó xem cảm giác thế nào. Hãy thử gửi các đường link như:[12]
  • The Scary Maze Game (Mê Cung Đáng Sợ) (https://scary-maze.com/): Trò chơi này đã có từ lâu và vẫn gây sợ hãi.
  • This man (Người đàn ông trong giấc mơ) (http://www.thisman.org/oldsite/): Hàng ngàn người đã nhìn thấy gương mặt của người đàn ông này – muốn biết vì sao không? Hãy xem trang này.
  • Fateful Day (Ngày Định Mệnh) (https://fatefulday.eu/test.php): Trang web này sẽ cho bạn biết khi nào bạn sẽ chết. Khá đáng sợ!
  Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Josef Storzi
Cùng viết bởi:
Chuyên gia sửa chữa điện thoại di động & hàng Apple
Bài viết này có đồng tác giả là Josef Storzi, một trong những đồng tác giả viết bài của chúng tôi. Các đồng tác giả viết bài của wikiHow phối hợp chặt chẽ với đội ngũ biên tập viên để đảm bảo nội dung được chính xác và toàn diện nhất có thể. Bài viết này đã được xem 4.390 lần.
Chuyên mục: Halloween
Trang này đã được đọc 4.390 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo