Cách để Dùng tiếp Windows 7 khi không có key

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Windows 7 cần được kích hoạt để sử dụng trong vòng 30 ngày. Bạn có thể dùng lệnh “rearm” trong dấu nhắc dòng lệnh để làm mới thời gian gia hạn kích hoạt. Lưu ý rằng lệnh rearm chỉ có thể sử dụng 3 lần và kéo dài thời gian dùng thử tối đa là 120 ngày.

Các bước

 1. 1
  Nhấn phím Win và gõ “Cmd” vào thanh tìm kiếm. Chương trình dấu nhắc dòng lệnh Command Prompt sẽ hiện ra trong các kết quả tìm kiếm.
 2. 2
  Nhấp chuột phải vào Command Prompt và chọn “Run as Administrator” (Chạy dưới quyền Quản trị viên). Dấu nhắc lệnh sẽ được mở ra dưới quyền Administrator.
 3. 3
  Gõ “slmgr -rearm” vào dòng lệnh và nhấn Enter. Một kịch bản sẽ được thực thi, một lúc sau hệ thống sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy tính.
 4. 4
  Khởi động lại máy tính.
 5. 5
  Kiểm tra trạng thái kích hoạt của bạn. Nhấp phải vào "Computer" và chọn “Properties” (Thuộc tính). Cửa sổ thuộc tính hệ thống System Properties sẽ hiện ra. Thời gian dùng thử của bạn sẽ được đặt lại thành 30 ngày.
  • Đừng quên rằng lệnh này có thể được sử dụng 3 lần, bạn sẽ có tổng thời gian dùng thử là 120 ngày.

Lời khuyên

 • Lệnh rearm không phải là một biện pháp lâu dài, nhưng đây là tính năng hoàn toàn hợp pháp của Windows được tích hợp bởi Microsoft.[1]

Cảnh báo

 • Nếu bạn mua bản cài đặt Windows 7 nhưng vẫn phải gia hạn bằng phương pháp này để thì có thể đó là một bản sao vi phạm bản quyền phần mềm.
 • Việc sử dụng công cụ Windows Loader có thể vi phạm Điều khoản & Thỏa thuận mà bạn đã đồng ý với Microsoft.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Hệ Điều hành PC / Windows

Ngôn ngữ khác:

English: Activate Windows 7 Without a Key, Português: Ativar o Windows 7 Sem uma Chave, Italiano: Attivare Windows 7 Senza Codice di Attivazione, Français: activer Windows 7 sans une clé d'activation, Deutsch: Windows 7 ohne Schlüssel aktivieren, Español: activar windows 7 sin una clave, Bahasa Indonesia: Mengaktifkan Windows 7 tanpa Kode Produk, Nederlands: Windows 7 activeren zonder code, ไทย: เปิดใช้งาน (Activate) Windows 7 แบบไม่ต้องมีคีย์, 中文: 在没有密钥的情况下激活Windows 7, العربية: تفعيل ويندوز 7 بدون مفتاح, Türkçe: Ürün Anahtarı Olmadan Windows 7 Nasıl Etkinleştirilir

Trang này đã được đọc 1.042 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?