Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Với bài viết này, wikiHow sẽ hướng dẫn bạn cách dùng thử Spotify Premium miễn phí 30 ngày và hủy gói để không bị tính tiền. Dù cuối cùng thì bạn cũng phải thanh toán để sử dụng Spotify Premium nhưng thời gian dùng thử cũng đủ để bạn quyết định xem liệu nó có đáng hay không. Nhớ rằng để làm vậy, bạn cần có tài khoản Spotify chưa từng đăng ký gói dùng thử trên. Đồng thời, bạn sẽ không thể đăng ký Premium bằng chương trình Spotify dành cho desktop hay phiên bản iPhone của ứng dụng này.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Đăng ký gói Premium dùng thử trên máy tính để bàn

 1. 1
  Mở Spotify. Vào https://www.spotify.com/premium/ bằng trình duyệt của bạn. Trang Spotify Premium sẽ được mở.
 2. 2
  Nhấp vào START FREE TRIAL (Bắt đầu dùng thử miễn phí). Nút xanh này nằm ngay giữa trang Spotify.
 3. 3
  Nhập thông tin tài khoản khi được yêu cầu. Nếu chưa đăng nhập vào trang Spotify, bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email, mật khẩu rồi nhấn LOG IN (Đăng nhập) trước khi tiếp tục.
  • Nếu bạn đã đăng nhập, hãy bỏ qua bước tiếp theo.
  • Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể nhấp vào nút Sign Up (Đăng ký) ở cuối trang và điền vào đơn để tạo tài khoản Spotify mới. Bạn nên quay lại trang Spotify Premium sau khi đăng ký xong.
 4. 4
  Nhập thông tin thanh toán. Dù không phải trả 400.000 đồng phí hàng tháng cho tháng đầu tiên nhưng bạn vẫn phải nhập thông tin, bao gồm tên thẻ, số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật trên trang thanh toán.
  • Spotify Premium không còn chấp nhận thanh toán bằng PayPal: để hoàn thành bước này, bạn cần thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.
 5. 5
  Nhấp vào START 30-DAY FREE TRIAL NOW (Bắt đầu dùng thử miễn phí 30 ngày ngay). Đó là nút màu xanh nằm bên dưới phần thông tin thanh toán. Gói Premium của bạn sẽ được kích hoạt ngay lập tức: bạn có thể sử dụng các tính năng của Spotify Premium miễn phí trong 30 ngày. Sau thời gian dùng thử này, bạn sẽ bị tính phí 400.000 đồng/tháng cho đến khi hủy đăng ký.
  • Nếu hủy đăng ký trước hạn một ngày trở lên, bạn sẽ không bị tính phí tháng tiếp theo.
 6. 6
  Tăng thời gian dùng thử nếu muốn. Dù dùng Spotify Premium miễn phí mãi là không thể nhưng bạn luôn có thể tạo tài khoản Spotify mới bằng cách sử dụng địa chỉ email (hoặc tài khoản Facebook) khác và hủy đăng ký trước khi bị tính tiền. Dù lằng nhằng nhưng làm vậy sẽ giúp bạn tiếp tục sử dụng Spotify Premium miễn phí.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Dùng thử Premium miễn phí trên Android

 1. 1
  Mở Spotify. Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Spotify: đó là biểu tượng gồm một chuỗi những đường cong màu đen trên nền xanh lá. Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản, lúc này, trang chủ Spotify của bạn sẽ được hiển thị.
  • Nếu chưa đăng nhập, nhấn LOG IN, nhập địa chỉ email, mật khẩu và nhấn LOGIN.
  • Bạn không thể đăng ký gói dùng thử miễn phí Spotify Premium bằng iPhone, iPad hay iPod.
 2. 2
  Nhấn chọn Your Library (Thư viện của bạn). Đây là tùy chọn nằm ở góc dưới bên phải của màn hình.
 3. 3
 4. 4
  Nhấn GO PREMIUM (Lên Premium). Đây là nút lớn nằm gần đầu trang.
 5. 5
  Nhấn GET PREMIUM (Đăng ký Premium). Nút này nằm gần đầu trang, dưới tiêu đề "Subscribe now and get 30 days free" (Đăng ký ngay và có 30 ngày miễn phí). Trang thanh toán sẽ được hiển thị.
 6. 6
  Đảm bảo là bạn có thẻ tín dụng hoặc ghi nợ. Spotify không còn chấp nhận thanh toán qua PayPal và do đó, bạn cần có thẻ thanh toán để đăng ký Premium.
 7. 7
  Nhập mã zip của bạn. Ở trường văn bản "Please enter your zip code" (Vui lòng nhập mã zip của bạn), hãy gõ mã zip địa chỉ thanh toán của bạn.
  • Nó có thể khác với mã zip hiện tại của bạn.
 8. 8
  Nhấn CONTINUE (Tiếp tục). Đây là nút xanh nằm ở cuối màn hình.
 9. 9
  Nhập thông tin thanh toán của bạn. Ở các trường được dán nhãn, bạn hãy nhập tên thẻ, số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật.
 10. 10
  Nhấn CONTINUE (Tiếp tục) nằm ở cuối màn hình. Tài khoản của bạn sẽ được đăng ký cho gói dùng thử Premium 30 ngày ngay lập tức. Sau thời gian dùng thử này, Spotify sẽ tính phí 400.000 đồng/tháng cho đến khi bạn hủy đăng ký.
  • Nếu hủy đăng ký trước hạn một ngày trở lên, bạn sẽ không bị tính phí tháng tiếp theo.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Hủy gói Premium trước khi bị tính phí

 1. 1
  Mở Spotify. Vào https://www.spotify.com/ bằng trình duyệt trên máy tính. Nếu bạn vẫn chưa đăng nhập, trang công cụ dashboard Spotify tùy chỉnh của bạn sẽ được hiển thị.
  • Nếu trình duyệt không nhớ thông tin đăng nhập, bạn có thể nhấp vào Log In ở phía trên bên phải của trang, nhập địa chỉ email và mật khẩu tài khoản Spotify rồi nhấn LOG IN.
  • Để không bị tính phí Premium khi kết thúc gói dùng thử, bạn phải hủy Spotify Premium trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Hủy vào thời điểm nào cũng sẽ không ảnh hưởng đến quyền truy cập vào gói dùng thử của bạn.
 2. 2
  Nhấn vào Profile (Hồ sơ cá nhân). Tùy chọn này nằm ở phía trên bên phải của trang. Một trình đơn sẽ được thả xuống.
 3. 3
  Vào Account (Tài khoản) trong trình đơn vừa được thả xuống. Trang tài khoản Spotify của bạn sẽ được mở.
 4. 4
  Nhấp chuột vào MANAGE PLAN (Quản lý gói). Nút đen này nằm dưới mục "Spotify Premium" ở phía bên phải của trang.
  • Nếu không muốn hiển thị tùy chọn này, đầu tiên, bạn phải chắc là mình đang vào đúng trang bằng cách nhấp chuột vào thẻ Account overview (Thông tin tài khoản) ở phía trên bên trái của trang.
 5. 5
  Nhấn CHANGE OR CANCEL (Thay đổi hoặc hủy). Nút xanh này nằm gần giữa trang.
 6. 6
  Nhấn CANCEL PREMIUM (Hủy Premium). Nút nâu này nằm ở phía bên phải của trang, ngay dưới mục "Change plans" (Thay đổi gói).
 7. 7
  Nhấp vào YES, CANCEL (Phải, hủy). Nút này nằm gần đầu trang. Gói dùng thử miễn phí Spotify Premium của bạn sẽ kết thúc sau 30 ngày: bạn không phải trả tiền cho tháng tiếp theo.
  • Bạn thật sự có thể hủy gói dùng thử miễn phí Spotify Premium ngay sau khi vừa đăng ký và vẫn có thể dùng nó hết thời hạn dùng thử 30 ngày này.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Dù trên ứng dụng desktop của Spotify có phần "UPGRADE ACCOUNT" (Nâng cấp tài khoản) nhưng khi bạn nhấp vào đó, website của Spotify Premium sẽ được mở.
 • Gói dùng thử miễn phí Premium dùng được trên mọi nền tảng mà bạn dùng để đăng nhập vào tài khoản Spotify, bao gồm thiết bị di động, máy tính tương tác, TV thông minh và các máy tính khác.

Cảnh báo

 • Khi nhập thông tin thẻ, bạn cần đảm bảo kết nối internet đang sử dụng là an toàn.
 • Mọi trang hay dịch vụ tuyên bố có thể cho phép bạn sử dụng Spotify Premium miễn phí không giới hạn không chỉ bất hợp pháp mà nhiều khả năng còn là những trang lừa đảo hay thủ đoạn tải phần mềm độc hại vào máy tính của bạn.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Tải xuống tập tin từ GitHubTải xuống tập tin từ GitHub
Sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google DocsSắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google Docs
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 3.587 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 3.587 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo