Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Mặc dù hay bị cho là mang lại ảnh hưởng xấu, hình nhân voodoo cũng có thể được sử dụng cho mục đích tốt trong đời bạn hoặc người khác: mang lại tình yêu, sự chữa lành, bảo vệ, mang tới thành công,…v.v. hình nhân voodoo mang tính tôn giáo đối với một số người, một số lại thấy nó kì bí và có người dùng voodoo như một công cụ kích thích thay đổi.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Làm hình nhân voodoo đại diện cho một người

 1. 1
  Hình dung về người ấy trong tâm trí. Khi làm hình nhân voodoo, bạn phải nghĩ về người bạn muốn yểm và tác động mong muốn lên người đó. Bởi vì bùa voodoo dựa phần lớn vào mối liên kết giữa bạn và các vong linh, nên điều quan trọng là con hình nhân bạn làm ra phải tượng trưng cho một người bạn muốn ban phước hay yểm tà họ.
 2. 2
  Làm hình nhân voodoo bằng hình ảnh. Một trong những cách để tạo ra hình nhân của một người đó là in một bức ảnh toàn thân của người đó và may vào miếng vải. Sau khi có được hoặc in được ảnh của họ, hãy cắt viền theo thân thể họ, đính vào một miếng vải rồi may liền lại với nhau. Sau khi đã may tấm ảnh vào miếng vải rồi, bạn có thể nhồi bông.
 3. 3
  Làm hình nhân voodoo từ vật dụng cá nhân. Có thể bạn không có được ảnh của người đó hoặc thích dùng vật dụng liên quan đến họ để làm hình nhân hơn. Bạn có thể sử dụng một lọn tóc hoặc mảnh quần áo của họ là đủ. Hãy tìm thêm len, dây hoặc vải và may hoặc ghim chúng lại thành một con hình nhân đơn giản. Sau đó, may vật dụng của người đó vào con hình nhân để biểu trưng cho họ.
 4. 4
  Thanh tẩy hình nhân voodoo. Trước khi lên kế hoạch sử dụng, bạn cần phải thanh tẩy năng lượng cho hình nhân, đưa nó về trạng thái cân bằng và sạch sẽ để thực hành nghi thức. Đầu tiên, hãy đặt tay lên hình nhân và điều hướng năng lượng từ bạn xuyên qua nó, tập trung vào việc thanh tẩy năng lượng thuần khiết cho nó. Bạn cũng có thể giặt hình nhân bằng nước muối, đốt xô thơm hay gỗ đàn hương, dùng ánh sáng tự nhiên như ánh mặt trời hay ánh trăng để thanh tẩu, hoặc chôn nó xuống đất để hình nhân được năng lượng vũ trụ và Mẹ Thiên Nhiên chuyển hóa.
  • Những vật dụng bạn dùng để làm hình nhân sẽ tồn tại sẵn một nguồn năng lượng khác, nên hãy luôn nhớ thanh tẩy những vật ấy để năng lượng không bị xáo trộn hỗn độn.
  • Để quá trình thanh tẩy dễ dàng hơn, hãy dùng những vật dụng và nguyên liệu ít ai đụng tới, trừ phi bạn phải dùng vật dụng ấy để tượng trưng cho người bạn muốn ếm.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Sử dụng hình nhân vào mục đích tốt

 1. 1
  Tập trung vào những mong ước. Mục đích của hình nhân voodoo đó là cho bạn luyện khả năng thiền định và tập trung. Giữ hình nhân trong tay, hãy tập trung vào tác động bạn mong muốn chúng mang lại. Bạn có thể mua hình nhân voodoo trên mạng được tạo ra để tượng trưng cho một khía cạnh đời sống như khả năng sinh sản, hôn nhân, may mắn, thịnh vượng…v.v. hoặc hình nhân chứa linh hồn.
  • Quá trình này đòi hỏi sự kiên nhẫn và tâm trí không bị xao nhãng. Đây là lý do vì sao sử dụng hình nhân lại liên quan đến thiền vì chúng đòi hỏi bạn phải bình tâm để đồng điệu tâm hồn với ước muốn.
  • Bạn có thể cầu mong may mắn không chỉ cho bản thân mà còn cho người khác. Nếu muốn ban phước lành cho ai đó, hãy thực hiện cùng một quy trình đó nhưng sử dụng hình nhân tượng trưng cho họ và tập trung vào những ước muốn bạn cầu cho người đó.
 2. 2
  Sử dụng kim ghim nhiều màu. Theo truyền thống, có 7 màu kim ghim tượng trưng cho các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống mà bạn muốn nhắm tới. Phương pháp này sử dụng song song với phương pháp tập trung, nhưng bạn cần tập trung và thiền trước, rồi mới dùng kim ghim. Sau khi quyết định thay đổi một khía cạnh nào đó trong cuộc sống, hãy đâm kim có màu tương ứng lên hình nhân. Phần đầu tượng trưng cho những vấn đề liên quan đến kiến thức, trái tim liên quan đến vấn đề cảm xúc và phần bụng dành cho vấn đề thiên về cảm giác hay trực giác. Thế nên, nếu bạn khao khát tình yêu, hãy dùng kim màu xanh dương để đâm vào tim. Sau đây là những màu sắc và điều chúng đại diện:[1]
  • Vàng: thành công
  • Xanh lá: tiền tài
  • Trắng: chữa lành
  • Đỏ: quyền lực
  • Tím: tinh thần
  • Xanh dương: tình yêu
  • Đen: đẩy lùi năng lượng tiêu cực
 3. 3
  Thỉnh nguyện vong linh từ hình nhân. Luật hấp dẫn, những cặp song sinh và vong hồn đều là những thực thể tâm linh của Voodoo vốn có thể mang lại cho bạn nhiều thứ. Để triệu hồi linh hồn, bạn phải chuẩn bị trước một hình nhân, tập trung vào mong ước và thắp một cây nến có màu phù hợp với linh hồn, sau đó phải hiến tế để dâng lễ cho linh hồn đó. Bạn có thể lập bàn thờ cho hình nhân để có thể thắp nến và hiến tế tại đó.
  • Luật hấp dẫn tương tác với con người ở Trái Đất và chúng là linh hồn của các lực lượng chính trong vũ trụ - thiện, ác, sinh sản, sức khỏe và mọi khía cạnh đời sống thường nhật.[2] Có rất nhiều loại lực hấp dẫn khác nhau và không thể liệt kê hết được, nhưng chỉ cần nghiên cứu một chút bạn có thể tìm ra lực hấp mong muốn.[3]
  • Song sinh là thế lực thần bí mang năng lượng trái ngược: vui buồn, tốt xấu…v.v. Nếu tôn kính họ, bạn sẽ được giúp đỡ thiên về phía tích cực.
  • Vong linh thì là những linh hồn chưa được người thân "nhìn nhận". Vong linh có thể trở nên nguy hiểm nếu bị ghẻ lạnh nhưng khi được thờ cúng đầy đủ thì sẽ có ích. [4]
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Sử dụng Voodoo vào mục đích xấu

 1. 1
  Dùng kim ghim để hại người. Mặc dù kim ghim màu có thể dùng vào việc tốt cho bạn và người khác, chúng cũng thể dùng để hại người. Ví dụ, nếu bạn muốn áp đặt quyền lực của mình lên ai đó, hãy lấy kim ghim đỏ, tập trung vào quyền lực bạn muốn đối phương phục tùng và đâm vào đầu hình nhân của họ.
 2. 2
  Nhờ linh hồn hành động thay bạn. Hãy sử dụng hình nhân voodoo đại diện cho linh hồn bạn muốn triệu hồi, lập bàn thờ cho hình nhân, tập trung vào người bạn muốn trù ếm hay gây hại và thỉnh cầu linh hồn thay bạn hành động. Cũng giống như khi thỉnh cầu linh hồn cho bản thần mình, bạn phải thắp nến có màu tương đồng với linh hồn và dâng lễ hiến tế.
 3. 3
  Tra tấn theo cách cổ điển. Nếu muốn hại ai đó bằng hình nhân voodoo, bạn có thể sử dụng loại ghim thường hoặc kim, dây thừng, cước, nước hoặc bất kỳ thứ gì có thể tra tấn được. Sau đó, làm theo các bước tập trung như trên, chú tâm vào người bạn muốn hại và hành động muốn thực hiện.
  • Hãy đảm bảo thanh tẩy hình nhân trước khi dùng. Nếu hình nhân bằng cách nào đó có tiếp xúc với người khác, thì người đó cũng sẽ lây vận xui cho dù bạn không cố tình ếm họ.
  • Đa phần những người chơi hình nhân có kinh nghiệm đều khuyên hãy dùng chúng vào mục đích tốt, bởi vì đời có câu “Gậy ông đập lưng ông”.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Hình nhân voodoo được dùng để đại diện cho linh hồn của một con người cụ thể. Bạn có thể xưng hô như thể đang nói chuyện với người đó, thỉnh cầu sự thay đổi trong thái độ và tác động người đó hành động theo mong ước và khai khát của bạn.
 • Đa số hình nhân voodoo được tạo ra để kết nối với vũ trụ và linh hồn. Nếu bạn nghi ngờ năng lực của chúng hoặc không thể tập trung kết nối, thì hình nhân sẽ không hoạt động hiệu quả.
 • Tại New Orleans Voodoo, nhiều người cho hình nhân của họ được ban phước bởi một người dùng có kinh nghiệm để được liên lạc trực tiếp với linh hồn.

Cảnh báo

 • Bởi vì hình nhân voodoo có thể thẩm thấu năng lượng từ người dùng chúng, tốt nhất bạn không nên dùng hình nhân thuộc sở hữu của ai khác.
 • Nếu hình nhân bị dùng sai cách, quả báo như tranh cãi, tai nạn, trầm cảm, vận xui, cái chết…v.v. có thể xảy đến với bạn đấy.
 • Sức mạnh của hình nhân vẫn chưa được chứng minh một cách khoa học.
 • Hãy nhớ rằng nếu sử dụng hình nhân cho mục đích xấu, bạn sẽ phải nhận quả báo, nên hãy cẩn trọng!

Những thứ bạn cần

 • Hình nhân voodoo
 • Kim ghim nhiều màu
 • Hình nhân voodoo đại diện cho một linh hồn cụ tể nếu muốn thỉnh cầu.
 • Bức ảnh của người mà bạn muốn làm hình nhân hoặc một lọn tóc, đồ dùng của họ.
 • Nến khác màu cho các linh hồn khác nhau
 • Gỗ hoặc bục để làm bệ thờ

Bài viết wikiHow có liên quan

Xem Chỉ tayXem Chỉ tay
Quy đổi tên thành số trong thần số họcQuy đổi tên thành số trong thần số học
Ý nghĩa của con số thiên thần 444Ý nghĩa của con số thiên thần 444: Tình yêu, công việc và những thông điệp khác
Xem đường chỉ tay hôn nhânXem đường chỉ tay hôn nhân: độ dài, độ cong và các đặc điểm riêng biệt
Cung hoàng đạo nào thông minh nhấtTop các cung hoàng đạo thông minh nhất (theo các nhà chiêm tinh)
Nguyền rủa người khácNguyền rủa người khác
Ý nghĩa của con số thiên thần 555Ý nghĩa của con số thiên thần 555: Tình yêu, sự nghiệp, mối quan hệ linh hồn song sinh
Trở thành phù thủyTrở thành phù thủy
Hoá giải Vận xuiHoá giải Vận xui
Sử dụng Tà thuậtSử dụng Tà thuật
Hồi tưởng cuộc sống ở kiếp trướcHồi tưởng cuộc sống ở kiếp trước
Xuất hồnXuất hồn
Trò chuyện với Người Cõi âmTrò chuyện với Người Cõi âm
Đọc biểu đồ chiêm tinhĐọc biểu đồ chiêm tinh
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 4.998 lần.
Trang này đã được đọc 4.998 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo