Cách để Chuyển tiếp mail từ Yahoo sang Gmail

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Bật chuyển tiếp mail trên YahooNhận email được chuyển tiếp trên GmailTham khảo

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển tiếp email mà bạn nhận được trên Yahoo sang hộp thư đến Gmail. Thao tác này cần thực hiện trên máy tính. Nên nhớ rằng địa chỉ Gmail mà bạn chuyển tiếp thư từ Yahoo sang phải khác với địa chỉ email thay thế mà bạn đã cung cấp trong tài khoản Yahoo.

Phần 1
Bật chuyển tiếp mail trên Yahoo

 1. 1
  Mở hộp thư đến của Yahoo. Truy cập https://mail.yahoo.com/ trên trình duyệt web máy tính. Hộp thư đến Yahoo của bạn sẽ mở ra nếu bạn đã đăng nhập.
  • Nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản Yahoo, hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu để tiếp tục.
 2. 2
  Chuyển lại phiên bản cũ của Yahoo. Không may là giao diện Yahoo phiên bản mới nhất không có tùy chọn chuyển tiếp email trong phần cài đặt (Settings). Bạn có thể chuyển lại phiên bản cũ vốn cho phép chuyển tiếp email bằng cách:[1]
  • Nhấp vào Settings (Cài đặt) ở góc trên bên phải trang (nếu vị trí này là hình bánh răng màu tím nghĩa là bạn đang sử dụng phiên bản Yahoo cũ).
  • Nhấp vào Switch to classic Mail (Chuyển sang Mail cổ điển) ở góc dưới bên trái trình đơn.
  • Nhấp vào Switch back to classic Mail (Chuyển về Mail cổ điển) nằm cuối cửa sổ.
  • Chờ cho trang được tải lại.
 3. 3
  Chọn bánh răng "Settings" . Khi bạn di con trỏ chuột lên bánh răng màu tím ở góc trên bên phải hộp thư đến, một trình đơn thả xuống sẽ hiện ra.
 4. 4
  Nhấp vào Settings ở gần đầu trình đơn thả xuống. Cửa sổ Settings sẽ hiện ra.
 5. 5
  Nhấp vào Accounts (Tài khoản). Tùy chọn nằm bên trái cửa sổ Settings.
 6. 6
  Chọn địa chỉ Yahoo. Nhấp vào địa chỉ Yahoo mà bạn muốn dùng để chuyển tiếp sang Gmail. Tùy chọn thường nằm đầu cửa sổ Settings.
 7. 7
  Cuộn xuống đến tiêu đề "Access your Yahoo Mail elsewhere" (Truy cập Yahoo Mail của bạn ở nơi khác). Tùy chọn nằm gần cuối trang.
 8. 8
  Tích vào ô "Forward" (Chuyển tiếp) bên dưới tiêu đề "Access your Yahoo Mail elsewhere". Cửa sổ sẽ được làm mới sau đó.
 9. 9
  Cuộn trở xuống và nhập địa chỉ Gmail của bạn. Bạn cần nhập địa chỉ Gmail mà bạn muốn chuyển tiếp email Yahoo sang vào khung văn bản bên dưới tiêu đề "Access your Yahoo Mail elsewhere".
  • Bạn cần chắc rằng đây không phải là địa chỉ Gmail mà bạn đã liên kết với tài khoản Yahoo.
 10. 10
  Nhấp vào Verify (Xác minh). Nút xanh dương này nằm bên phải địa chỉ Gmail. Yahoo sẽ gửi email xác nhận đến địa chỉ Gmail mà bạn cung cấp.
 11. 11
  Nhấp vào Save (Lưu) ở góc dưới bên trái cửa sổ. Trang Settings sẽ đóng lại.
  • Ở bước này, bạn có thể chuyển về lại phiên bản Yahoo mới bằng cách nhấp vào nút One click away from your upgraded mailbox (Chỉ một cú nhấp để nâng cấp hộp thư) màu xanh dương ở phía dưới bên trái hộp thư Yahoo.
 12. 12
  Xác minh địa chỉ Gmail. Để tiến hành, bạn:
  • Mở hộp thư đến Gmail và đăng nhập (nếu cần thiết).
  • Mở email "Please verify your email address" (Hãy xác minh địa chỉ email của bạn) từ Yahoo (có thể bạn cần tìm mail này trong thư mục Spam).
  • Nhấp vào liên kết click here (nhấp vào đây) trong email.
  • Đăng nhập Yahoo khi được yêu cầu.
  • Nhấp vào nút Verify màu xanh ở giữa trang.

Phần 2
Nhận email được chuyển tiếp trên Gmail

 1. 1
  Nhấp vào bánh răng "Settings" . Tùy chọn ở góc trên bên phải hộp thư đến Gmail. Một trình đơn thả xuống sẽ hiện ra.
  • Bạn cần mở lại hộp thư đến Gmail nếu trước đó đã tắt mất.
 2. 2
  Nhấp vào Settings ở gần giữa trình đơn thả xuống. Trang Settings sẽ mở ra.
 3. 3
  Nhấp vào thẻ Accounts and Import (Tài khoản và Nhập). Tùy chọn nằm đầu trang Settings.
 4. 4
  Nhấp vào Add a mail account (Thêm tài khoản thư). Liên kết nằm bên phải tiêu đề "Check mail from other accounts" (Kiểm tra thư từ tài khoản khác). Một cửa sổ sẽ bật lên.
 5. 5
  Nhập địa chỉ Yahoo. Hãy nhập địa chỉ Yahoo của bạn vào khung ở giữa cửa sổ bật lên.
 6. 6
  Nhấp vào Next (Tiếp theo) ở góc dưới bên phải cửa sổ.
 7. 7
  Tích vào ô "Import emails from my other account (POP3)" hay "Nhập email từ tài khoản khác của tôi (POP3)". Tùy chọn nằm gần cuối cửa sổ.
 8. 8
  Nhấp vào Next.
 9. 9
  Nhập mật khẩu email Yahoo. Hãy nhập mật khẩu Yahoo của bạn vào trường dữ liệu "Password" (Mật khẩu) gần đầu cửa sổ bật lên.
 10. 10
  Nhấp vào Add Account (Thêm tài khoản). Tùy chọn ở góc dưới bên phải cửa sổ bật lên.
  • Nếu bạn nhận được lỗi với nội dung rằng POP là tính năng trả phí, hãy nhấp vào khung thả xuống "POP Server" (Máy chủ POP), sau đó chọn pop.mail.yahoo.com trong trình đơn kết quả thả xuống. Nhấp vào Add Account lần nữa.
 11. 11
  Đóng cửa sổ bật lên. Vậy là cả tài khoản Yahoo và Gmail đều đã được thiết lập cho phép chuyển tiếp email trên Yahoo sang hộp thư đến Gmail.
  • Có thể bạn cần làm mới trang hộp thư đến Gmail (hoặc nhấp vào Inbox ở bên trái trang) trước thì email Yahoo mới xuất hiện.

Lời khuyên

 • Thư Yahoo được chuyển tiếp cũng sẽ hiển thị trong hộp thư đến trên điện thoại nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Gmail.

Cảnh báo

 • Yahoo thường xuyên lấp đầy hộp thư đến của người dùng bằng quảng cáo và những email không mong muốn, vì thế hộp thư đến Gmail của bạn có thể đầy lên nhanh chóng sau khi bạn bắt đầu chuyển tiếp thư từ Yahoo sang.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Forward Yahoo Mail to Gmail, Português: Encaminhar E mail do Yahoo para o Gmail, Español: reenviar correos de Yahoo a Gmail, Italiano: Inoltrare le Email di Yahoo su Gmail, Русский: настроить переадресацию почты с Yahoo на Gmail, Français: transférer des mails de Yahoo à Gmail, Bahasa Indonesia: Meneruskan Surel Yahoo ke Gmail, Deutsch: Yahoo Mail an Gmail weiterleiten, العربية: إعادة توجيه بريد الياهو إلى بريد جوجل, 中文: 把雅虎邮件转发到谷歌邮箱, ไทย: ฟอร์เวิร์ดอีเมล Yahoo ไปที่ Gmail, Nederlands: Yahoo Mail doorsturen naar Gmail

Trang này đã được đọc 893 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?