Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Các cô gái thuộc cung Song Ngư (có ngày sinh từ 19 tháng hai đến 20 tháng ba) thường rất quyến rũ và thú vị. Nàng có thể thu hút bất kỳ ai, ngay cả khi nàng không cố ý. Song Ngư nhạy cảm, ngọt ngào, dễ mến, và trên hết là tuýp người mơ mộng và dạt dào cảm xúc. Trời ban cho nàng những phẩm chất khiến cho một chàng trai cảm thấy chàng là người tuyệt vời nhất trên đời. Nếu bạn muốn chinh phục một cô gái Song Ngư thì đây là tất cả những thứ mà bạn cần có.

Phần 1
Phần 1 của 3:

Thu hút sự chú ý của Song Ngư

 1. 1
  Chủ động trò chuyện. Lần đầu làm quen với Song Ngư, bạn hãy thu hút sự chú ý của nàng bằng cách gợi mở những cuộc trò chuyện lý thú. Nàng sẽ không để mắt đến những anh chàng chỉ biết ngồi đó mỉm cười và gật đầu. Hãy kể những điều thú vị mà hôm nào đó bạn đã từng đọc được hoặc hỏi nàng về những điểm chung của cả hai. Nàng sẽ thích thú trước sự nhiệt tình và trí tuệ của bạn.[1]
 2. 2
  Tán tỉnh Song Ngư đúng kiểu nàng thích. Những cô gái Song Ngư dịu dàng thích sự lãng mạn như tiểu thuyết. Nàng thích nhận được những lá thư tình! Nàng muốn người đàn ông của mình trải qua nghi thức mà ông bà chúng ta đã trải qua. Những ngôn từ và dự định cần phải đi trước mọi hành động! Vậy thì, bạn hãy rót vào tai nàng những lời tán dương rằng nàng thật tuyệt vời và bạn muốn mời nàng đi chơi. Nàng sẽ mềm lòng trước những lời tán tỉnh của bạn.[3]
 3. 3
  Hãy lịch thiệp và hào hiệp. Khi mọi thứ còn chưa rõ ràng, nàng song Ngư muốn tìm một chàng trai truyền thống, khiêm nhường và ngọt ngào. Bạn hãy cho nàng biết rằng những chàng hiệp sĩ vẫn còn đây bằng phong cách của bạn. Mở cửa giúp nàng. Chi trả các hóa đơn. Khoác chiếc áo lên vai nàng. Hôn tay nàng. Đừng đòi hỏi quá nhiều, rồi nàng sẽ trao cho bạn cả tất cả những gì nàng có.[4]
 4. 4
  Chọn những cử chỉ lãng mạn giản dị. Một chuyến bay trên khinh khí cầu qua bầu trời vùng ngoại ô nước Pháp sẽ không phải là ý tưởng hay để tạo nên khoảnh khắc lãng mạn đáng nhớ khi bạn chinh phục Song Ngư. Những thứ hoành tráng như vậy đối với nàng là vô nghĩa. Nàng yêu những điều thầm lặng và có ý nghĩa chứ không phải là những cử chỉ phô trương hoặc thô thiển.[5] Nếu đó là những cử chỉ hào hiệp thì nàng sẽ đón nhận. Nếu bạn khiến Song Ngư nghi ngờ rằng bạn có động cơ sâu xa nào đó (liệu đó là gì nhỉ?), nàng sẽ rời bỏ bạn không thương tiếc.
 5. 5
  Hãy tự tin. Song Ngư muốn người đàn ông của nàng biết nàng là ai – rốt cuộc thì điều mà nàng đang tìm kiếm là sự chở che và ủng hộ. Nàng cần một người có thể cho nàng những điều đó và cùng đồng hành với nàng trên chuyến hành trình đi suốt cuộc đời.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 3:

Xây dựng mối quan hệ

 1. 1
  Hiểu rằng Song Ngư thuộc nguyên tố nước, và là nước chảy dưới đáy sâu. Nàng giàu cảm xúc, nhạy cảm và có trực giác tốt. Nàng thường sống theo cảm xúc thay vì theo lý trí và logic. Nàng thấu hiểu và nhân hậu, phần lớn là vì nàng rất dễ đồng cảm. Với năng lực cảm xúc mạnh mẽ, Song Ngư có phẩm chất điển hình của một người mẹ.[7]
 2. 2
  Trò chuyện với nàng về mọi thứ. Song Ngư luôn muốn khám phá mọi ngóc ngách trong tâm trí bạn. Nàng muốn nghe bạn kể về một lần bạn ngã trầy xước đầu gối vào năm học lớp sáu. Nàng muốn ngồi xuống và nghe ý kiến của bạn về loại phô mai ít calo. Tất cả mọi thứ. Đừng ngần ngại! Điều này chứng tỏ nàng có cảm giác thân thiết với bạn.
  • Đừng sợ rằng nàng phán xét bạn – với bản tính dịu dàng, nàng sẽ không làm vậy (và bạn thì tự tin đến mức không cần phải lo lắng!) Những gì quan trọng với bạn cũng sẽ quan trọng với nàng. Thế nên nếu có cảm thấy mình tiết lộ quá nhiều thì bạn cũng đừng lo. Đó chính là phương tiện đưa bạn đến đích!
 3. 3
  Tặng nàng những món quà mang ý nghĩa sâu sắc. Những món quà được lựa chọn ngẫu nhiên (ngoài những món quà to tát như đã nhắc đến ở trên) không phải là kiểu mà Song Ngư thích. Nàng mong muốn được nhận những món quà ẩn chứa cả tấm lòng của bạn – không phải là thứ chỉ để lấy lòng nàng. Thế nên, bạn hãy chú ý những gì nàng nói! Bạn sẽ tìm được những lời gợi ý ở khắp mọi nơi.
 4. 4
  Hiểu rằng tình dục là điều cực kỳ nghiêm túc với Song Ngư. Một khi nàng đã trao thân cho bạn thì nghĩa là cả trái tim nàng đã thuộc về bạn. Nếu không tuyệt đối tin tưởng, nàng sẽ không để cho bất cứ ai chạm được vào khía cạnh dễ tổn thương này của mình. Đối với Song Ngư, sự gần gũi thể xác là sợi dây kết nối bền chặt – một mối gắn kết không thể tan vỡ. Bạn cần tôn trọng điều này bởi đây là chuyện quan trọng đối với nàng. Bạn chỉ nên tiến tới bước này nếu bạn dự định ở bên nàng mãi mãi.[8]
 5. 5
  Thể hiện rằng bạn luôn ở bên cạnh ủng hộ nàng. Song Ngư đang tìm kiếm một bờ vai vững chãi, thế nên bạn cần phải cho nàng thấy bạn chính là người đàn ông nàng đang tìm. Hãy ở bên cạnh nàng trong những khoảnh khắc nàng tuôn trào cảm xúc. Hãy vỗ về an ủi nàng. Hỏi về cảm giác của nàng nếu nàng giữ trong lòng mà không nói ra. Khi cảm nhận được sự đồng điệu với bạn, nàng có thể buông bỏ mọi nghi ngại và mở lòng với bạn.[9]
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 3:

Làm một cặp xứng đôi

 1. 1
  Quý trọng lòng trắc ẩn của nàng. Một số người cho rằng nàng là kiểu người luôn chiều lòng người khác và bị cảm xúc chi phối quá nhiều, nhưng thực ra không phải lúc nào cũng vậy. Bạn hãy nhìn xem, nàng có tấm lòng nhân hậu và chu đáo biết bao. Nàng yêu thương hết thảy mọi thứ xung quanh mình, ngay cả một bông hoa bé nhỏ mọc lên từ khe nứt trên vỉa hè. Nếu có thêm nhiều người cũng như nàng thì có phải mọi thứ sẽ tốt lắm không?
 2. 2
  Thấu hiểu sự nhạy cảm của nàng. Những người cứng rắn và dứt khoát hơn có thể nhìn Song Ngư dịu dàng như một con người yếu đuối. Phải, Song Ngư vốn nhạy cảm; Song Ngư hay xúc động và đôi khi khó kìm chế những cảm xúc của mình. Thế nhưng đó đâu phải là điều xấu!
 3. 3
  Biết rằng nàng thuộc kiểu người mơ mộng, và nếu bạn có thể cùng nàng bay vào những giấc mơ thì mọi thứ còn tuyệt vời hơn nữa. Khi tán gẫu với nàng đủ mọi chuyện trên đời, bạn hãy nhắc đến các mục tiêu và khát vọng của bạn. Không nhất định phải là những mục tiêu khả thi mà chỉ là điều gì đó đem lại cho bạn niềm vui, bất kể viễn cảnh đó rồi có diễn ra hay không. Nàng thích chu du trong thế giới ảo mộng của mình và sẽ rất vui nếu có bạn cùng đồng hành.
 4. 4
  Khơi gợi tình yêu thiên nhiên của nàng. Song Ngư vốn say mê cái đẹp. Nếu bạn biết cách biến những điều thường ngày thành những điều mới lạ, những khoảnh khắc này sẽ sống mãi trong ký ức nàng. Thay vì đi ăn tối, bạn hãy đưa nàng ra công viên và ăn ngoài trời dưới những tán cây đầy hoa. Thay vì đi xem phim, hai bạn có thể đi xem kịch Shakespeare ở sân khấu ngoài trời. Hãy đem lại hạnh phúc tuyệt vời cho nàng thông qua mọi giác quan.
 5. 5
  Nghĩ về tương lai lâu dài. Một khi Song Ngư đã xác định bạn là người xứng đáng để nàng quan tâm, nàng sẽ đối xử với bạn như người duy nhất mà nàng biết đến trên đời. Nàng có thể yêu hết mình không chút e dè, thế nên mong là bạn xứng đáng với tình yêu của nàng. Song Ngư không thuộc kiểu các cô gái thích tán tỉnh và hay thay đổi. Khi đã yêu là nàng tính đến chuyện dài lâu![10]
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Hãy chân thành, đừng giả tạo. Ngay cả khi có thể khiến nàng đau lòng, bạn hãy thẳng thắn nói ra. Khi cảm giác khó chịu ban đầu qua đi, nàng sẽ biết ơn bạn vì đã trung thực với nàng. Song Ngư thích sự thật, mà thực ra thì ai chẳng muốn vậy. Dù sự thật có phũ phàng thì bạn vẫn nên nói thật.
 • Luôn trấn an nàng rằng bạn yêu nàng rất nhiều.
 • Tôn trọng nàng. Cho nàng biết rằng nàng rất quan trọng đối với bạn.
 • Trò chuyện với nàng về những đề tài lãng mạn như phim ảnh hoặc tiểu thuyết.
 • Song Ngư thuộc nguyên tố nước, vì vậy bạn hãy đưa nàng ra bãi biển, đến hồ bơi hoặc những địa điểm khác trên mặt nước hoặc gần đó và ăn tối dưới ngọn nến.
 • Tình yêu chân thành không vụ lợi là điều quan trọng. Song Ngư rất trìu mến và thích vuốt ve nựng nịu. Nếu bạn âu yếm Song Ngư mà KHÔNG đòi hỏi thêm thì đó là một CÁCH để bạn tiến xa hơn.

Cảnh báo

 • Đừng suy nghĩ nông cạn về một cô gái cung Song Ngư. Nàng CỰC KỲ nhạy cảm và có trực giác tốt. Nếu cảm thấy không thể tin tưởng bạn, nàng sẽ không bao giờ quay trở lại.
 • Đừng bước vào mối tình này với ý định quan hệ tình dục “ngẫu hứng”. Song Ngư đặt cảm xúc vào mọi thứ, bất kể có phù hợp hay không.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
HônHôn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Khẩu dâmKhẩu dâm
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 34 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 19.842 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 19.842 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo