Cách để Chinh phục cô gái bạn thích

Trước khi tiếp tục đọc, bạn nên quên rằng mình thích cô gái đó. Có thể cô ấy rất đáng yêu và xinh đẹp, nhưng có hàng ngàn người giống cô ấy ngoài kia. Giành được tình cảm của một cô gái không phải là vấn đề thể hiện tình cảm của mình mà là cho cô ấy biết bạn đáng được theo đuổi. Luôn nhớ rằng có rất nhiều con gái đẹp nhưng bạn cần chọn người phù hợp với mình.

Các bước

 1. 1
  Nhớ đến lần cuối cùng bạn yêu. Đó không phải là lúc bạn ở gần họ, mà là khi bạn rời xa và bắt đầu nghĩ đến họ! Vì vậy nếu bạn luôn quanh quẩn gần cô ấy thì nàng sẽ không còn hứng thú. Bạn phải khiến cô ấy nghĩ về mình khi bạn không có mặt.
 2. 2
  Luôn tỏ ra bí ẩn một chút. Đây là cách để cô ấy không sớm mất hứng thú với bạn. Ví dụ, nếu hai bạn vừa gặp nhau và cô ấy hỏi thăm về công việc của bạn, hãy chỉ cung cấp ít thông tin và đừng quá sa đà, vì có lẽ nàng sẽ tự đặt thêm nhiều câu hỏi; đó là cơ hội để cô ấy tham gia nhiều hơn vào buổi nói chuyện.
 3. 3
  Đừng ngại nói chuyện với các phụ nữ khác khi có mặt cô ấy. Cho nàng thấy cô ấy cũng đang bị cạnh tranh. Đồng thời bạn cũng nên đối xử với cô ấy đặc biệt hơn người khác một chút.
 4. 4
  Ngầm truyền đạt sự cân bằng. Sự cân bằng ở đây nghĩa là 'Anh thích em nhưng anh không cần em', và nếu có thể truyền đạt thành công quan điểm này thì bạn sẽ trở nên lôi cuốn hơn nhiều. Có một cách để kết hợp sự cân bằng này vào cá tính của bạn, đó là nhẩm đi nhẩm lại một điều trong đầu khi nghĩ đến cô ấy. Lý do của việc này là...
  • Thiếu thốn tình cảm. Phụ nữ thường nhìn những đàn ông thiếu thốn tình cảm với con mắt khinh thường. Thường thì phụ nữ là đối tượng bị đàn ông dẫn dắt, trong đa số các trường hợp và các nền văn hóa là như vậy, nhưng khi đàn ông trở nên thiếu thốn tình cảm, vai trò dường như bị đảo ngược và đó là lý do khiến phụ nữ cảm thấy khinh thường. Xin nhắc lại, tỏ ra quá cần người khác là điều phụ nữ không thích, họ không thích người không kiên định.
  • Khan hiếm. Đó là bản chất của con người, chúng ta thích những thứ chúng ta không có hoặc khan hiếm. Theo cách tương tự, bạn có thể ngầm truyền đạt cho cô ấy hiểu rằng bạn cũng 'khan hiếm trên thị trường', và điều này sẽ khiến bạn quyến rũ hơn.
 5. 5
  Tìm hiểu về nàng. Tìm hiểu xem cô ấy thích và không thích những gì, từ đó triển khai cuộc nói chuyện.
 6. 6
  Nhận thức về những gì bạn đang làm. Có thể bạn không nhận ra mình đang luyên thuyên bất tận về thứ mình thích. Một số cô gái sẽ chán ngấy nhanh chóng!
 7. 7
  Luôn cố gắng làm cô ấy cười. Con gái thích bạn trai nhạy cảm và thỉnh thoảng không ngại đùa giỡn. Marilyn Monroe đã từng nói nếu bạn có thể làm một người phụ nữ cười, bạn có thể khiến cô ấy làm mọi việc.
 8. 8
  Luôn đảm bảo cô ấy đang ổn. Nếu cô ấy buồn thì bạn nên tìm cách làm nàng vui. Nếu nàng vui thì giúp nàng duy trì niềm vui đó, để cả hai cùng có một ngày tuyệt vời.
 9. 9
  Không để sự im lặng kéo dài quá lâu. Cô ấy sẽ cho rằng thật lúng túng khi phải đi với bạn trong im lặng, trong khi lẽ ra đã có thể đi chơi cùng nhóm bạn và thoải mái nói chuyện.
 10. 10
  Hãy hành động tự nhiên mà không tạo ấn tượng rằng bạn đang thay đổi mình để làm cô ấy thích bạn.
 11. 11
  Tự tin mà không xấc xược. Cho cô ấy thấy bạn có thể đối phó với việc trở thành trung tâm của sự chú ý. Để đạt được điều này bạn nên rèn luyện kỹ năng giao tiếp của mình.
 12. 12
  Tránh xa những câu như "Bố em chắc hẳn là một tên trộm, vì ông ấy đã trộm những vì sao và đặt vào mắt em".
 13. 13
  Cho cô ấy thấy sự quan tâm của bạn bằng những câu nói như "Anh thích cái áo của em". Nếu bạn cảm thấy cô ấy thích thì tiếp tục tiến đến khen ngợi vẻ bề ngoài của nàng, nhưng tránh kiểu nói thô tục. Khen cô ấy đẹp và có đôi mắt thật xinh.
 14. 14
  Đừng nghĩ rằng mình có nghĩa vụ phải nói chuyện với cô ấy khi hai người gặp nhau. Một lời chào đơn giản là đủ và tiếp tục công việc của bạn.
 15. 15
  Trong một buổi nói chuyện thông thường, hãy nhắc đến kế hoạch nào đó vào cuối tuần, chẳng hạn như tham gia một câu lạc bộ mới.
 16. 16
  Tiếp tục buổi nói chuyện khoảng 10 phút, sau đó nói "Thật vui khi nói chuyện với em, anh phải đi thôi". Luôn luôn trao nụ hôn (không phải kiểu hôn say đắm!) để nàng biết bạn thích cô ấy, và cũng ám chỉ điều gì đó hơn tình bạn.
 17. 17
  Tuy nhiên một số cô gái không thích tiệc tùng, nếu vậy có lẽ bạn nên đề nghị đi dạo cùng nhau (nếu phải dẫn chó đi dạo thì bạn hỏi xem cô ấy có thích đi cùng không), hoặc mời nàng vào thị trấn chơi v.v...
 18. 18
  Con gái thích cảm thấy mình đẹp nên bạn NHỚ khen nàng. Nếu bạn khen chiếc áo hoặc đôi mắt nàng, chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy vui hơn!

Lời khuyên

 • Luôn là chính mình. Không cô gái nào thích một anh chàng luôn cố trở thành người khác. Khen cô ấy nhiều nhưng không quá đà.
 • Vui đùa cùng cô ấy, như kiểu đùa gợi ý rằng bạn nhớ nàng và khiến nàng phải cười.
 • Nếu một phụ nữ khước từ bạn thì không nên cố gắng tiến tới. Nếu đổi ý, cô ấy sẽ tự gửi tín hiệu cho bạn. Nhớ để ý những dấu hiệu như vậy.
 • Nếu cô ấy nói đã có bạn trai, bạn cứ tiếp tục nói chuyện làm như chưa nghe cô ấy nói điều đó.
 • Khi vô tình gặp cô ấy thì bạn đừng hành động lạnh lùng, con gái không thích con trai thể hiện sự lạnh lùng.
 • Nhớ dành cho cô ấy không gian riêng khi cần. Bạn nên biết người ta không thích bị người khác suốt ngày luẩn quẩn quanh mình, việc bạn luôn ở cạnh cô ấy có thể khiến nàng không muốn dành thời gian cho bạn.
 • Đôi khi bạn nên dùng những từ thú vị khi nói chuyện với cô ấy. Điều đó sẽ khiến nàng thích nói chuyện với bạn hơn. Thay vì nói nàng xinh, hãy nói đẹp, thay vì nói ngôi nhà của nàng sạch sẽ, hãy nói nó thật không chê vào đâu được.
 • Kết bạn với bạn bè của cô ấy (không tán tỉnh!), vì con gái luôn tìm đến bạn bè để xin lời khuyên.
 • Duy trì giao tiếp bằng mắt với cô ấy, nàng sẽ thích sự quan tâm của bạn!
 • Khen tóc nàng đẹp hoặc nàng thật sự thông minh và thú vị.
 • Là chính mình. Nếu một cô gái không thích chính con người bạn thì cô ấy không hợp với bạn, đừng gượng ép!

Cảnh báo

 • Không tạo áp lực để cô ấy phải làm việc mình không thích, nếu không nàng sẽ nghĩ bạn là người hay ép buộc người khác.
 • Đừng đồng ý với cô ấy về mọi việc. Nếu nàng nói thích nhạc jazz thì bạn trả lời "Ồ, hay. Anh thích nhạc jazz, nhưng đó không phải nhạc anh thích nhất". Tiếp theo cô ấy sẽ hỏi loại nhạc bạn thích là gì, và buổi nói chuyện bắt đầu.
 • Nếu một phụ nữ từ chối lời mời của bạn, bạn cũng đừng nặng lời với cô ấy! Nhiều khả năng cô ấy sẽ tôn trọng cách bạn ứng xử với sự khước từ, và lần sau cô ấy mới là người mời bạn đi chơi.
 • Đừng dành cho cô ấy quá nhiều sự quan tâm. Nàng cũng cần không gian để thở.

Thông tin Bài viết

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 154 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Chuyên mục: Cám dỗ và lôi kéo

Ngôn ngữ khác:

English: Get the Girl You Like, Español: atraer a la chica que te gusta, Português: Conquistar a Garota que Você Gosta, 中文: 追到你喜欢的姑娘, Deutsch: Ein Mädchen rumkriegen, Français: séduire la fille qui vous plait, Русский: добиться понравившейся вам девушки, Italiano: Conquistare la Ragazza dei Tuoi Sogni, Bahasa Indonesia: Mendapatkan Perempuan yang Disukai, ไทย: ได้ผู้หญิงที่คุณชอบ, العربية: الحصول على فتاة تعجبك, Nederlands: Het meisje dat je leuk vindt versieren, 한국어: 좋아하던 여성과 사귀는 법, 日本語: 気になる女の子を振り向かせる, Türkçe: Hoşlandığın Kızı Nasıl Elde Edersin

Trang này đã được đọc 35.574 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?