Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Điều then chốt của việc chinh phục các cô gái là có thái độ đúng và chiến thuật tốt để ứng xử trong mọi trường hợp. Dù là đang tìm kiếm bạn gái hay chỉ hẹn hò cho vui, bạn cũng cần phải thể hiện rằng mình là người xứng đáng với thời gian của ai đó dành cho bạn. Một khi bạn trở thành đối tượng để chinh phục trong mắt các cô gái, rất có thể chính họ sẽ bắt đầu theo đuổi bạn.

Phương pháp 1 của 3:
Tìm kiếm các cô gái

 1. 1
  Đừng nhắm vào các cô gái đang bận làm việc. Cho dù cô phục vụ bàn kia rất đáng yêu, nhưng khi cô ấy đang làm việc trong nhà hàng thì đó không phải là nơi thích hợp và cũng không phải là lúc để bạn tán tỉnh. Bạn có thể nhận được các tín hiệu lẫn lộn, vì có thể cô ấy chỉ đang làm tròn nhiệm vụ là chiều lòng thực khách mà không hề có ý gì với bạn. Tốt nhất là bạn nên tránh mọi sự nhầm lẫn.
 2. 2
  Tìm các cô gái ở những nơi đông người lui tới như khu trung tâm mua sắm, tiệm cà phê hay nhà sách. Bạn nên đến những nơi phù hợp với cá tính của mình. Như vậy, không những bạn có nhiều cơ hội tìm được một cô gái có cùng sở thích mà còn cảm thấy thoải mái hơn khi tiếp cận và nói chuyện với cô ấy trong môi trường quen thuộc.
 3. 3
  Thận trọng khi làm quen với các cô gái ở các quán bar, trên internet và tại nơi làm việc. Đó là những nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm được các cô gái để nói chuyện, nhưng bạn cần phải biết mình sắp phải đối mặt với những gì. Bạn cần phải khôn ngoan!
  • Các quán bar có thể là nơi bạn tìm được nhiều phụ nữ, nhưng hành vi uống rượu có thể là một cơ chế đối phó mà cả đàn ông và phụ nữ đều có thể tìm đến để giải tỏa các vấn đề nghiêm trọng trong cuộc sống. Có thể họ vừa thất tình, mất việc làm hoặc có điều phiền muộn. Bạn cần thận trọng với thói quen uống rượu không lành mạnh.
  • Internet luôn là môi trường đầy rủi ro khi làm quen với các cô gái. Bạn sẽ phải mất một thời gian để tìm hiểu xem người bạn gặp có đúng như lời họ giới thiệu trên mạng xã hội hay không.
  • Mặc dù có nhiều cơ hội giao tiếp với các cô gái ở nơi làm việc, bạn vẫn phải luôn cẩn thận khi có quan hệ tình cảm với đồng nghiệp. Nếu mọi thứ diễn ra không như mong muốn, hai bên có thể sẽ rơi vào tình thế lúng túng.
  Quảng cáo

Phương pháp 2 của 3:
Tiếp cận các cô gái

 1. 1
  Tiếp cận một cách gián tiếp. Cách này sẽ cho phép bạn trò chuyện với cô gái mà không phải tỏ rõ là bạn thích cô ấy. Cơ hội để bạn bắt chuyện thì nhiều vô kể, chỉ cần bạn chú ý. Nếu thấy cô ấy đeo đồng hồ, bạn có thể hỏi giờ. Nếu đang ở trung tâm mua sắm, bạn có thể hỏi cửa hàng nào đó ở đâu. Sau đó, bạn hãy nắm lấy cơ hội để bắt đầu cuộc trò chuyện với cô gái. Thông thường thì cách này không khiến cô ấy nghĩ rằng bạn đang tán tỉnh nên có lẽ bạn sẽ dễ nói chuyện hơn, và cô ấy cũng thế.
 2. 2
  Khen ngợi cô ấy một cách chân thành. Mái tóc, trang phục và giày là những thứ rất phù hợp để khen, vì có lẽ cô ấy đã bỏ nhiều công sức để lựa chọn. Nàng sẽ rất vui khi có một chàng trai nhận ra điều đó, đặc biệt nếu đó là người mà cô ấy cũng thích.
  • Thử nói rằng cô ấy làn da sáng mịn khiến cô ấy trông thật rạng rỡ, hoặc bạn thích màu tóc của cô ấy.
  • Nói rằng chiếc váy của cô ấy trông rất xinh, hoặc bạn thích cách cô ấy phối đôi giày với trang phục.
  • Tránh những lời khen kiểu như khen cô ấy xinh đẹp nhất trong nhóm bạn. Có thể cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn đang chê bạn bè của cô ấy mà không nghĩ đó là lời khen.
 3. 3
  Đối xử tốt với bạn bè của nàng. Nếu bạn gạt người bạn đang ở bên cạnh cô ấy ra khỏi cuộc trò chuyện, cô ấy sẽ cảm thấy áy náy. Có thể cô ấy sẽ rời khỏi bạn để đi chơi với bạn của mình, vì thế, bạn hãy lịch thiệp với cả bạn bè của cô ấy và nói chuyện cả với họ nữa.
  • Ví dụ, nếu bạn hỏi cô ấy thích uống gì, hãy quay sang người bạn kia và hỏi “Bạn cũng uống gì nhé?” Như vậy bạn sẽ có vẻ hào phóng mà còn chu đáo nữa.
 4. 4
  Trêu cô ấy. Không phải vì tuổi học trò đã qua mà cách này hết tác dụng. Những câu trêu chọc vô hại có thể khuấy động cuộc trò chuyện và tạo không khí vui vẻ. Nếu cô ấy cổ vũ cho một đội bóng không xuất sắc lắm hoặc nghe nhạc của một ca sĩ mà bạn không thích, hãy trêu chọc cô ấy một chút. Điều quan trọng là biết khi nào nên dừng. Nếu cô ấy không cười theo bạn thì tốt nhất là nên ngừng lại.
  • Ví dụ, nếu thấy cô ấy cầm móc khóa của một đội bóng X, bạn có thể đùa rằng mùa vừa rồi đội bóng X rất giỏi… nhường nhịn đối thủ!
 5. 5
  Nói với cô ấy rằng bạn đang bận. Khi nói chuyện, bạn hãy cho cô ấy biết rằng bạn muốn mời cô ấy đi chơi, nhưng dạo này lại có nhiều việc phải làm quá.[1] Điều này sẽ khiến bạn sẽ có vẻ như một người bận rộn và không dễ gì gặp được, nhờ đó bạn sẽ có giá trị hơn trong mắt cô ấy. Thay vì ra vẻ làm cao, cô ấy sẽ tìm cách quyến rũ bạn.
 6. 6
  Cho cô ấy không gian riêng. Bạn đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ, và bây giờ bạn cũng cần phải biết cách rút lui. Bạn có thể xin phép đi nhà vệ sinh hoặc đến chào hỏi một người bạn hay người quen nếu họ ở gần đó. Tuy nhiên bạn cần cho cô ấy biết rằng bạn sẽ quay lại để cô ấy không có cảm giác bị bỏ rơi. Cho cô ấy thấy rằng buổi tối đó không chỉ xoay quanh việc bạn có nói chuyện với cô ấy hay không. Điều này sẽ giúp cô ấy có thời gian dành cho bạn bè mình hoặc làm việc khác.
 7. 7
  Tìm người “yểm trợ”. Khi bạn ra ngoài làm quen với các cô gái, bạn thân của bạn có thể trò chuyện với bạn bè của cô gái mà bạn để ý. Có thể bạn sẽ cần sự ủng hộ nếu cô gái đó cần lời khuyên của bạn bè.
  • Chọn “đồng đội” cẩn thận. Bạn hãy xem xét kỹ trong số các bạn bè. Bạn của bạn không cần phải thật duyên dáng nhưng phải khiến mọi người cảm thấy dễ chịu.
  Quảng cáo

Phương pháp 3 của 3:
Chiếm tình cảm của các cô gái

 1. 1
  Tự tin. Bạn cần tự tin nhưng đừng tỏ ra kiêu ngạo. Cách tốt nhất để chứng tỏ sự tự tin là thể hiện bằng ngôn ngữ cơ thể. Những cử chỉ điệu bộ của bạn sẽ cho cô gái ấy biết nhiều điều về bạn, vì thế bạn nên chú ý biểu hiện của mình.
  • Nói rõ ràng và đứng thẳng.
  • Giao tiếp bằng mắt khi trò chuyện.
  • Mỉm cười.
  • Tỏ thái độ dễ gần. Đừng bận rộn với chiếc điện thoại hay tỏ ra lãnh đạm với sự việc diễn ra xung quanh.
 2. 2
  Thể hiện phong thái lịch lãm. Mở cửa cho cô ấy và kéo ghế mời nàng ngồi. Đừng quên những từ trong giao tiếp cơ bản như “cảm ơn” hay “làm ơn”. Bạn sẽ không thể là chàng trai hấp dẫn hoặc dễ mến nếu không cư xử lịch thiệp. Phong thái của bạn sẽ cho thấy bạn được giáo dục tốt hoặc biết hoàn thiện bản thân, một điều hấp dẫn đối với nhiều phụ nữ.
 3. 3
  Khoe khéo về mình. Nếu bạn có tài ca hát, giỏi thể thao hay biết nói tiếng nước ngoài, bạn nên “buột miệng” nói ra điều đó một cách bình thản khi trò chuyện với cô ấy.[2] Điều mấu chốt là chọn đúng lúc.
  • Hỏi về bản thân cô ấy. Nếu muốn tìm dịp để khoe tài năng âm nhạc của mình, bạn hãy bắt đầu bằng cách hỏi cô ấy thích thể loại nhạc nào, sau đó bình luận câu trả lời của cô ấy với góc nhìn của một nhạc sĩ. Ví dụ, nếu cô ấy bảo rằng thích một ban nhạc nào đó, bạn có thể nói rằng tay ghi ta của ban nhạc đó chơi rất hay và anh ấy đã truyền cảm hứng cho bạn chơi đàn.
  • Những kiểu khoe khoang khoác lác có thể sẽ khiến mọi người quay lưng lại với bạn, vì vậy bạn đừng đi quá đà. Tránh nói về tiền bạc hoặc về việc bạn đã cưa đổ bao nhiêu cô gái. Hầu hết phụ nữ đều không ưa những câu chuyện như vậy.
 4. 4
  Cẩn thận khi tiến tới. Đừng hôn cô ấy quá sớm. Nụ hôn có thể đến sau, nhưng không phải là cử chỉ đầu tiên.
  • Tìm cơ hội nhẹ nhàng gạt những sợi tóc trên má cô ấy. Cử chỉ này cho thấy sự dịu dàng và quan tâm của bạn.
  • Bạn cũng có thể nói rằng trông cô ấy xinh lắm hoặc đôi mắt cô ấy đẹp như thế nào.
  • Một nụ hôn trên trán sẽ ngọt ngào mà không đi quá xa.
  • Chạm vào cô ấy ở những chỗ không nhạy cảm. Bạn có thể chạm vào phần lưng trên hoặc bàn tay của cô ấy.
 5. 5
  Trung thực khi nói chuyện với cô ấy. Những lời nói dối sẽ không giúp bạn được cộng thêm điểm. Có thể bạn nói với cô ấy điều gì đó rồi lại quên mất, và nếu một hôm nào đó cô ấy nhắc lại mà bạn lại không nhớ thì quả là không hay chút nào.
 6. 6
  Cho cô ấy biết chính xác ý định của bạn. Hãy nói với cô ấy rằng bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, mối quan hệ “mở” hoặc chỉ hẹn hò cho vui. Đừng gieo niềm hy vọng giả tạo cho cô ấy. Nếu bạn chỉ muốn vui vẻ, hãy thẳng thắn nói ra. Đừng ích kỷ và làm tan vỡ trái tim của một cô gái, đồng thời cũng nên chuẩn bị để chính bạn khỏi thất vọng.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Luôn tỏ thái độ dễ gần – một nụ cười sẽ giúp gương mặt của bạn có vẻ thoải mái tự nhiên.
 • Luôn lắng nghe cô ấy nói. Đôi khi có những anh chàng quên mất phần quan trọng nhất của cuộc trò chuyện vì mải suy nghĩ làm sao để chiếm được cô gái. Ngay cả khi bạn có ý định như vậy thật thì cũng cố gắng đừng tỏ ra.
 • Bạn có thể nhìn các cô gái, nhưng đừng làm cho cô ấy sợ. Cảm giác lạnh sống lưng chẳng khiến cho ai dễ chịu!
 • Tỏ ra bình thản, nếu không, bạn có thể lâm vào tình thế lúng túng, và hãy cho cô ấy biết rằng bạn thích cô ấy.
 • Cư xử lịch thiệp và tôn trọng cô ấy. Không ai thích người thô lỗ cả. Hãy cho cô ấy thấy bạn quan tâm đến nàng.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết người yêu cũ vẫn còn yêu bạnNhận biết người yêu cũ vẫn còn yêu bạn
Hôn kiểu Pháp
Khơi gợi ham muốn của phụ nữ bằng lời nóiKhơi gợi ham muốn của phụ nữ bằng lời nói
Khiến bạn trai yêu mìnhKhiến bạn trai yêu mình
Quyến rũ một Người đàn ôngQuyến rũ một Người đàn ông
Chinh phục lại bạn gái sau khi chia tayChinh phục lại bạn gái sau khi chia tay
Chinh phục cô gái bạn thíchChinh phục cô gái bạn thích
Khiến một người bạn yêu mìnhKhiến một người bạn yêu mình
Khiến bạn trai quay về với bạn sau khi chia tayKhiến bạn trai quay về với bạn sau khi chia tay
Quyến rũ phụ nữ Kim NgưuQuyến rũ phụ nữ Kim Ngưu
Âu yếm phụ nữÂu yếm phụ nữ
Chinh phục lại bạn trai cũChinh phục lại bạn trai cũ
Tán tỉnh một cô gáiTán tỉnh một cô gái
Khiến một chàng trai chú ý đến bạnKhiến một chàng trai chú ý đến bạn
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 110 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 1.350 lần.
Chuyên mục: Cám dỗ và lôi kéo
Trang này đã được đọc 1.350 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo