Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nếu muốn chinh phục một chàng thuộc cung Bạch dương (sinh từ 21 tháng Ba đến 19 tháng Tư), bạn cần phải táo bạo, tinh tế và hiểu biết. Thu hút ánh mắt chàng sẽ giúp bạn phát huy những gì bạn có và tăng lòng tự tin để làm cho chàng điên đảo. Chẳng lạ gì khi bạn phải lòng anh chàng này – chàng tự tin, duyên dáng và quyến rũ chết người. Hãy sử dụng phép thuật từ cái nhìn đầu tiên để thiết lập một mối quan hệ lâu bền!

Phần 1
Phần 1 của 3:

Thu hút sự Chú ý của Chàng

 1. 1
  Tán tỉnh. Điều đầu tiên và trước hết, Bạch dương là một cung nồng nhiệt, đam mê và đầy ham muốn nhục dục. Nếu bạn che giấu tính bốc đồng và dục vọng của bạn bằng sự rụt rè và thiếu tự tin, chàng Bạch dương của bạn sẽ nhanh chóng quay đi. Vì thế, bạn hãy tán tỉnh ngay và liên tục – đó là nguồn vui, là sự tái khẳng định cho cung hoàng đạo này. Trong mắt chàng, nó sẽ là thứ gia vị cay nồng cho mọi tình huống!
  • Tán tỉnh chàng đủ mọi kiểu – bằng cơ thể, ánh mắt và lời nói. Để khiến chàng thích thú hơn nữa, bạn hãy tỏ ra tinh tế với những câu ngụ ý ỡm ờ và lối chơi chữ. Các chàng Bạch dương thích phụ nữ thông minh có thể khiến các chàng giữ được sự tự tin và khả năng ứng phó nhanh nhạy.
 2. 2
  Sử dụng ngôn ngữ cơ thể. Đàn ông Bạch dương rất nhạy cảm về cơ thể mình và hiểu rõ nó hoạt động ra sao. Bạn hãy thu hút chàng bằng ngôn ngữ cơ thể để thỏa mãn nhu cầu này của chàng. Khi lướt qua chàng, bạn hãy chạm nhẹ vào lưng anh ấy. Vò mớ tóc sau gáy chàng. Cọ cọ gót chân mình vào bắp chân chàng. Anh ấy thích những thách thức không thể giải thích theo lẽ thường!
  • Như vậy có thể nói rằng, đàn ông Bạch dương thực sự yêu thích phụ nữ thông minh. Họ là mọi niềm đam mê, điều mới lạ và sự phấn khích. Nếu bạn có thể lôi cuốn chàng trên nhiều phương diện (trí tuệ, sự khoái lạc, vân vân…), họ sẽ càng thích thú và kính nể bạn.
 3. 3
  Ăn mặc nữ tính. Đa số các chàng Bạch dương đều bị hấp dẫn bởi các cô nàng đầy nữ tính. Họ muốn ở bên cạnh một phụ nữ mà họ có thể bảo bọc, một phụ nữ cho họ cảm giác như chàng là người hùng chở che cho nàng trong cơn hoạn nạn. Thật lạ lùng, quần áo có thể chuyển tải được ý này. Áo dài và váy có thể nhắc nhở chàng rằng bạn thật nữ tính mà vẫn sành điệu!
  • Bởi vì chàng Bạch dương của bạn rất nhạy cảm, hương thơm cũng là điều quan trọng. Bạn cần cuốn hút mọi giác quan của chàng. Một làn da mịn màng khi chạm vào, một mùi hương ngọt ngào kích thích khứu giác, một dáng điệu nữ tính thu hút ánh nhìn, v.v... Bạn cần làm cho tâm trí chàng quay cuồng không lúc nào ngưng.
 4. 4
  Ngưỡng mộ chàng. Có thể thấy rằng đàn ông Bạch dương khá yêu chiều bản thân. Chàng có thể khá ích kỷ và tự cao. Nếu muốn chàng chú ý tới mình, bạn phải nhập cuộc chơi. Hãy khen ngợi chàng về điều mà chàng cho là xứng đáng. Chàng sẽ nghĩ bạn đang biểu lộ khả năng biết đánh giá của bạn!
  • Có lẽ hơi khó khăn khi nhận định về tính chất này. Bạn hãy hiểu rằng đó chỉ là một phần thuộc cá tính và cách mà chàng thể hiện. Một số người cho đó là hấp dẫn, số khác thi lại thấy khó chịu. Nếu bạn có thể thấy nó hấp dẫn, chàng sẽ yêu bạn vì điều đó!
 5. 5
  Hãy tự tin. Đàn ông Bạch dương cần một người với cá tính mạnh mẽ để đối trọng với nghị lực và lòng nhiệt thành vô hạn của chàng. Dù khát khao một người đàn bà cần chở che, nhưng chàng vẫn cần một phụ nữ tự tin. Điều này nghe có vẻ trái ngược, nhưng không phải là không làm được. Hãy cho chàng thấy bạn yêu chính con người mình như thế nào, và chàng không thể phủ nhận điều đó.
  • Không phải vì bạn quyến rũ, bạn khen ngợi chàng mà bạn không thể tự tin về điều đó. Ngược lại, khi làm những việc này, bạn đã cho chàng thấy rằng bạn biết những điều mình làm và bạn thấy vui khi chiều ý người khác.
 6. 6
  Hãy thông minh. Ngoài tự tin, thông minh cũng là một phẩm chất của phụ nữ khiến đàn ông Bạch dương yêu thích. Họ muốn người nào đó có thể “tiếp chiêu” với họ trên mọi lĩnh vực – Các chàng Bạch Dương không ưa sự buồn tẻ. Họ muốn được tiêu khiển, và việc này đòi hỏi sự thông minh!
  • Tiến lên nào, hãy trêu ghẹo chàng Bạch dương của bạn! Chàng muốn được chú ý, nhất là khi bạn làm điều này với sự tinh nghịch và điệu cười hết cỡ. Đừng chỉ biết nói toạc móng heo – hãy thêm vào một chút hài hước và nhiệt tình của bạn. Tóm lại, bạn hãy là chính mình!
 7. 7
  Hãy hiểu rằng chàng thuộc cung lửa. Bạch dương, Sư tử và Nhân mã được gọi là những cung “lửa”. Giống như tên gọi, họ nồng nhiệt, cuốn hút và không gì ngăn cản được. Nói chung, họ rất quả quyết, tự tin, đầy dục vọng và vô cùng sáng tạo. Chàng Bạch dương của bạn là thế đấy!
  • Mặt trái của điều này là cá tính của họ quá mạnh và có thể bị coi là độc đoán. Khi cung lửa “bùng cháy”, có khi bạn phải lùi lại để khỏi “bị bỏng”. Còn nếu bạn có thể điều khiển được ngọn lửa thì hãy ở lại trong bếp!
Phần 2
Phần 2 của 3:

Bắt đầu Mối Quan hệ

 1. 1
  Chơi trò chơi khôn ngoan mèo vờn chuột. Hãy khiến cho chàng Bạch dương luôn tưởng rằng chàng là kẻ săn mồi, còn bạn là con mồi đáng yêu mà chàng bắt được. Chàng nghiễm nhiên đóng vai trò đó và không gì làm chàng khoái chí hơn một cuộc săn đuổi kiểu truyền thống. Vì thế, đừng để cho chàng dễ dàng “săn” được bạn, và hãy tận hưởng sự quan tâm mà chàng dành cho bạn khi chàng lượn quanh và thu hút sự chú ý của bạn. Đây là lựa chọn thượng sách để bạn chinh phục một chàng thuộc cung Bạch dương.
  • Hãy thích thú với ý nghĩ rằng thực ra bạn đang điều khiển trò chơi mà chàng không hề hay biết. Nhưng đừng làm một nàng chuột chạy xa đến mức chẳng còn thấy tăm hơi – chỉ cần bạn ở ngoài tầm với của chàng một chút. Cứ để chàng nghĩ rằng cuộc săn đuổi của chàng tiến triển tốt, và chàng sắp bắt được bạn đến nơi. Nếu không thấy tiến triển gì, chàng sẽ đi tìm một nàng chuột khác để chơi cùng.
 2. 2
  Hãy kéo chàng vào những cuộc tranh luận. Đàn ông Bạch dương thích phụ nữ có thể thách thức trí tuệ của chàng. Đừng ngại khơi mào những cuộc tranh luận với chàng khiến chàng phải động não. Chàng sẽ kính nể bạn cũng như bạn kính nể chàng!
  • Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận. Chàng khá cao ngạo. Nếu bạn chứng minh chàng sai, chàng có thể sẽ cảm thấy “mất giá” và không thể tự chủ. Bạn nên nhân nhượng. Hãy chấp nhận không đồng tình với điều đó hoặc bảo rằng chàng đã có những nhận định có lý khiến bạn phải suy nghĩ. Chàng thực sự thích tranh luận – và cũng thực sự hiếu thắng.
 3. 3
  Hãy dám phiêu lưu. Không có chỗ cho sự buồn tẻ trong cuộc sống của đàn ông Bạch dương. Ngay khi cảm thấy chán, họ sẽ đi đâu đó để tìm kiếm sự thành công và phấn khích. Vì vậy bạn hãy tự tìm kiếm những cuộc khám phá. Thay vì chỉ đi ăn tối và xem phim bình thường, bạn hãy đề nghị những cuộc hẹn hò lạ lùng và điên rồ hơn. Hãy tới các công viên giải trí, đi dã ngoại hay xách xe lên đường với một chuyến đi ngẫu hứng. Hãy làm cho cuộc sống tràn đầy hứng khởi!
  • Đây không chỉ là lời khuyên tốt cho những chàng Bạch dương, mà còn cho tất cả mọi người. Bạn đã bao giờ nghe nói đến thí nghiệm Cầu treo Capilano chưa? Hóa ra có một thứ gọi là “sự thôi thúc do quy kết sai” – có nghĩa là khi bị kích thích (do độ cao, sợ hãi, v.v…), bạn không biết tại sao – và bạn quy kết rằng đó là vì sự khêu gợi của bạn tình![1]
 4. 4
  Chấp nhận mặt xấu đi cùng mặt tốt của chàng. Những người thuộc cung Bạch dương (nói chung là cung lửa) thường có một số tính cách mà người khác thấy đáng ghét: Họ có thể ích kỷ, đố kỵ, nóng nảy, trẻ con và thất thường. Khi mặt này bùng phát, điều quan trọng là bạn phải giữ bình tĩnh và đừng coi nó là xúc phạm cá nhân. Chàng biểu lộ cảm xúc nghĩa là chàng có quan tâm!
  • Có thể nói rằng, những người thuộc cung Bạch dương cũng đầy những phẩm chất tuyệt vời (nếu không thì bạn đã chẳng phải lòng chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên!). Họ là những sinh vật nghị lực, tự tin, có sức lôi cuốn, đầy khoái lạc. Những đặc điểm không tốt lắm của họ dễ nhận thấy chỉ vì cá tính của họ quá mạnh.
 5. 5
  Hãy để chàng tò mò hơn nữa. Đàn ông Bạch dương thích cảm giác phấn khích khi săn đuổi đến mức bạn khó mà khiến chàng chạy theo mình được lâu. Nhưng bạn vẫn có thể làm được điều đó với một chút xảo thuật. Đừng phô bày hết cá tính của bạn ra ngay từ đầu. Hãy để dành vài viên ngọc quý cho chàng tiếp tục khám phá, khiến chàng nghĩ rằng bạn vẫn còn nhiều điều để chàng chinh phục!
  • Vì thế, điều quan trọng đối với bạn là giữ cái tôi của mình trong mối quan hệ. Hãy giữ những sở thích của bạn, duy trì một thế giới không có chàng. Điều đó khiến chàng Bạch dương sẽ cảm thấy như vẫn còn những vùng đất mà chàng cần chinh phục, và còn những điều chưa biết mà chàng cần phải tìm hiểu kỹ hơn về bạn. Họ không muốn người tình của họ là người dễ đoán!
Phần 3
Phần 3 của 3:

Giữ cho Cuộc tình Bền lâu

 1. 1
  Hãy là cô gái “hư” và bốc đồng. Bạn có nhớ rằng “Đàn ông Bạch dương ghét sự buồn tẻ” không? Vậy thì bạn hãy nghịch ngợm và bốc đồng một chút. Chàng sẽ hưởng ứng khi bạn khởi xướng vì chàng cũng như thế. Hãy gợi ý một cuộc mây mưa ngẫu hứng và xem đó là “bữa trưa vui vẻ”. Chàng sẽ còn điên đảo đến vài ngày sau.
  • Ngoài những hành động “yêu” ngẫu hứng, bạn hãy ngẫu hứng về phong cách nữa nhé! Những món quà bất ngờ, những chuyến du lịch ngoài dự định, những thay đổi không có trong kế hoạch - Chàng Bạch dương sẽ ngấu nghiến bằng hết! Chàng sẽ dành thời gian mỗi ngày đoán xem điều gì xảy ra tiếp theo và háo hức chờ đợi!
 2. 2
  Hãy lưu ý đến những chi tiết. Khi bất ngờ có những cử chỉ lãng mạn dành cho người đàn ông của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn để tâm vào đó. Chàng thích thú khi thấy bạn nhớ lời bình luận của chàng về bộ phim Chiến tranh Giữa các Vì sao mà chàng nói ra từ ba tháng trước. Đó là cách tốt nhất để thể hiện sự ngưỡng mộ! Những điều nhỏ nhặt như thế đối với chàng lại có ý nghĩa vô cùng lớn.
  • Điều này nhắc lại một tính cách của các chàng Bạch dương là thích được khen ngợi và được chú ý. Ngay cả khi chàng có vẻ quả quyết và dường như chẳng cần gì, nhưng sự thực không phải như vậy. Chàng vẫn cần sự có mặt của những người khác, thèm muốn sự tán thành và chú ý của họ. Bạn hãy có một chút kỹ năng quan sát tinh tế, chàng sẽ biết bạn đang ở đó và cho chàng điều chàng muốn.
 3. 3
  Đừng đeo bám quá. Bạch dương là cung lửa và cần được tự do để tìm kiếm quyền uy đích thực. Nếu bạn cố gắng "cầm cương" chàng, chàng sẽ bùng nổ. Chàng tận hưởng sự tự do và phát triển nhờ nó. Do vậy, quan trọng là bạn đừng đeo bám chàng. Hãy để chàng làm việc của chàng. Hãy tin chàng.
  • Các chàng Bạch dương muốn có một người tình là linh hồn của mình. Khi bạn bắt đầu bám chặt vào chàng nghĩa là bạn cũng đang trói buộc phong cách của chàng. Hãy tự tin vào mối quan hệ của bạn! Đó là điều quyến rũ nhất.
 4. 4
  Hãy mạnh mẽ và nhiệt tình. Đàn ông Bạch dương luôn tràn đầy sinh lực và chàng cũng trông đợi bạn như thế. Bạn phải bắt kịp sức sống của chàng bằng cách nào nữa?! Chàng tiến tới không ngừng, vậy thì để làm “một nửa” của chàng, bạn cần phải bền bỉ như chú thỏ chạy pin Energizer. Vậy thì khi đã khởi động, hãy sôi nổi lên! Rốt cuộc đó là thứ duy nhất bạn có.
  • Đừng ngại bày tỏ cảm xúc. Đàn ông Bạch dương mạnh mẽ lên nhờ sự kích thích và cảm giác. Nếu có điều gì khiến bạn phấn khích, hãy đưa nó lên đầu! Và nếu chàng Bạch dương của bạn nhiệt tình hưởng ứng, nhất định bạn phải phản ứng như chàng mong đợi!
 5. 5
  Hãy để chàng làm hiệp sĩ trong mắt bạn. Chàng Lục Vân Tiên đang sẵn sàng chở che bạn và là người đàn ông trong mơ của bạn. Chàng thấy chàng xứng đáng, vậy thì bạn cứ để chàng nghĩ như vậy đi! Chàng phong nhã và nghĩa hiệp; thật đáng quý biết bao vì điều này ngày nay tưởng như không còn nữa. Hãy để chàng bảo tồn phẩm chất đó. Hãy để chàng biết rằng bạn cần chàng. Làm sao chàng có thể ngoảnh đi được?
  • Hãy cho phép mình yếu đuối với chàng. Mặc dù chàng có thể là người hay đi lang bang, tính khí thất thường, tự do vô hạn định, hãy cứ cho chàng thấy bạn có thể ngốc nghếch thế nào, và rồi chàng cũng sẽ tỏ ra ngốc nghếch như thế. Chàng yêu khía cạnh mềm yếu, chân thật của bạn. Và chàng sẽ yêu bạn vì bạn đã tin cậy chàng khi biểu lộ như thế!

Lời khuyên

 • Đàn ông Bạch dương thích tập luyện, vì vậy bạn có thể cùng đến phòng gym tập với chàng.
 • Đàn ông Bạch dương rất có tính tranh đua nên họ chơi thể thao rất giỏi. Hãy đưa anh ấy đến những sự kiện thể thao.

Cảnh báo

 • Đàn ông thuộc cung Bạch dương có thể rất nóng nảy, ích kỷ, bốc đồng, thiếu kiên nhẫn, thù địch và ấu trĩ. Bạn phải nói với chàng rằng bạn không chịu được những hành vi như vậy nếu chàng muốn có quan hệ nghiêm túc với bạn.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
HônHôn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Khẩu dâmKhẩu dâm
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 18 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 55.653 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 55.653 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?