Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nếu đang dùng ứng dụng Netflix trên điện thoại hay máy tính bảng, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ đường dẫn đến bộ phim hay chương trình yêu thích bằng cách gửi tin nhắn qua mọi ứng dụng nhắn tin. Bài hướng dẫn sau đây sẽ chỉ bạn cách chia sẻ nội dung yêu thích từ Netflix, cũng như cách chia sẻ tài khoản Netflix với người khác.

Phương pháp 1 của 2:
Chia sẻ phim hoặc chương trình thông qua tin nhắn

  1. 1
    Mở Netflix. Ứng dụng này trông như một chữ "N" đỏ mà bạn có thể tìm được trên màn hình chính, ngăn kéo ứng dụng, hoặc bằng thanh tìm kiếm.
    • Các thiết bị di động bao gồm iPhone, iPad, và iPod Touch, cũng như điện thoại và máy tính bảng Android.
  2. 2
    Điều hướng đến trang thông tin chi tiết phim hoặc chương trình bạn muốn chia sẻ. Khi mở Netflix, bạn sẽ ở trang chính nơi đề xuất phim cho bạn, danh sách phim, và những phim đang xem. Bạn có thể ấn vào những chương trình này để đến trang thông tin chi tiết của chúng.
  3. 3
    Nhấn vào biểu tượng
    Tiêu đề ảnh Iphoneshare.png
    hoặc
    Tiêu đề ảnh Android7share.png
    .
    Bạn sẽ thấy biểu tượng này bên dưới phần tóm tắt chương trình hoặc phim. Khi nhấn vào biểu tượng, bạn sẽ thấy một danh sách các lựa chọn chia sẻ.
  4. 4
    Nhấn vào một phương pháp chia sẻ. Khi bạn nhấn vào một phương pháp chia sẻ như Messenger, ứng dụng đó sẽ mở cửa sổ tin nhắn chia sẻ đường dẫn đến trang thông tin chi tiết của phim. Bạn có thể thêm liên lạc mà bạn muốn gửi tới.
    • Bạn cũng có thể nhấn Sao chép đường dẫn để đăng đường dẫn lên các nơi khác.[1]
    Quảng cáo

Phương pháp 2 của 2:
Chia sẻ tài khoản của bạn

  1. 1
    Truy cập https://netflix.com hoặc mở ứng dụng Netflix. Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản, hãy đăng nhập để tiếp tục.
    • Bạn có thể chia sẻ tài khoản Netflix cho tối đa 5 người, nhưng tùy vào loại tài khoản mà chỉ có một số lượng người nhất định có thể xem phim cùng lúc.[2]
    • Tài khoản cơ bản (gói thấp nhất) chỉ cho một người xem một lần. Gói chuẩn, giá cao hơn, cho phép 2 người xem cùng lúc. Gói cao cấp cho phép 4 người xem cùng lúc trên cùng một tài khoản.
  2. 2
    Nhấp hoặc nhấn vào +Add Profile. Nó sẽ nằm trên màn hình chọn hồ sơ (màn hình có dòng chữ "Who's watching?" trên đầu).
    • Nếu đang dùng Netflix trên máy tính và không thấy lựa chọn này, hãy ấn vào tên hoặc hình hồ sơ ở góc phải trên cùng, sau đó ấn Quản lý hồ sơ.
  3. 3
    Tạo hồ sơ cho người bạn muốn chia sẻ tài khoản. Hồ sơ muốn tạo nên có tên riêng và ảnh đại diện, nhưng người nào muốn dùng nó phải đăng nhập được vào tài khoản Netlfix dùng tên và mật khẩu của bạn.
    • Nếu người bạn muốn chia sẻ tài khoản là con bạn, hãy đánh dấu vào ô "Trẻ em?" trước khi tiếp tục.
    • Truy cập các bài viết trên wikiHow tìm hiểu thêm về cách tạo hồ sơ Netflix.
  4. 4
    Đưa tên tài khoản và mật khẩu cho người bạn muốn chia sẻ. Khi người đó đăng nhập, họ sẽ sẽ có thể nhấn vào hồ sơ riêng của họ và bắt đầu xem phim và các chương trình truyền hình.
    • Nếu cho ai đó biết mật khẩu, họ sẽ có khả năng truy cập vào tất cả thông tin tài khoản Netflix của bạn.[3] Hãy chọn mặt gửi vàng.
    • Nếu chia sẻ tài khoản Netflix, bạn có thể mua gói tài khoản cho phép 4 người xem cùng lúc.[4]
    Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Darlene Antonelli, MA
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Darlene Antonelli, MA. Darlene Antonelli là tác giả và biên tập viên của wikiHow chuyên viết về công nghệ. Darlene có kinh nghiệm giảng dạy tại đại học, viết bài liên quan đến công nghệ và trực tiếp làm việc trong lĩnh vực công nghệ. Cô có bằng thạc sĩ về viết văn của Đại học Rowan năm 2012 và đã viết luận văn về cộng đồng trực tuyến và các tính cách được chọn lựa trong cộng đồng đó. Bài viết này đã được xem 4.441 lần.
Chuyên mục: Phim truyện
Trang này đã được đọc 4.441 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo