Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nếu đang dùng ứng dụng Netflix trên điện thoại hay máy tính bảng, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ đường dẫn đến bộ phim hay chương trình yêu thích bằng cách gửi tin nhắn qua mọi ứng dụng nhắn tin. Bài hướng dẫn sau đây sẽ chỉ bạn cách chia sẻ nội dung yêu thích từ Netflix, cũng như cách chia sẻ tài khoản Netflix với người khác.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Chia sẻ phim hoặc chương trình thông qua tin nhắn

 1. 1
  Mở Netflix. Ứng dụng này trông như một chữ "N" đỏ mà bạn có thể tìm được trên màn hình chính, ngăn kéo ứng dụng, hoặc bằng thanh tìm kiếm.
  • Các thiết bị di động bao gồm iPhone, iPad, và iPod Touch, cũng như điện thoại và máy tính bảng Android.
 2. 2
  Điều hướng đến trang thông tin chi tiết phim hoặc chương trình bạn muốn chia sẻ. Khi mở Netflix, bạn sẽ ở trang chính nơi đề xuất phim cho bạn, danh sách phim, và những phim đang xem. Bạn có thể ấn vào những chương trình này để đến trang thông tin chi tiết của chúng.
 3. 3
 4. 4
  Nhấn vào một phương pháp chia sẻ. Khi bạn nhấn vào một phương pháp chia sẻ như Messenger, ứng dụng đó sẽ mở cửa sổ tin nhắn chia sẻ đường dẫn đến trang thông tin chi tiết của phim. Bạn có thể thêm liên lạc mà bạn muốn gửi tới.
  • Bạn cũng có thể nhấn Sao chép đường dẫn để đăng đường dẫn lên các nơi khác.[1]
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Chia sẻ tài khoản của bạn

 1. 1
  Truy cập https://netflix.com hoặc mở ứng dụng Netflix. Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản, hãy đăng nhập để tiếp tục.
  • Bạn có thể chia sẻ tài khoản Netflix cho tối đa 5 người, nhưng tùy vào loại tài khoản mà chỉ có một số lượng người nhất định có thể xem phim cùng lúc.[2]
  • Tài khoản cơ bản (gói thấp nhất) chỉ cho một người xem một lần. Gói chuẩn, giá cao hơn, cho phép 2 người xem cùng lúc. Gói cao cấp cho phép 4 người xem cùng lúc trên cùng một tài khoản.
 2. 2
  Nhấp hoặc nhấn vào +Add Profile. Nó sẽ nằm trên màn hình chọn hồ sơ (màn hình có dòng chữ "Who's watching?" trên đầu).
  • Nếu đang dùng Netflix trên máy tính và không thấy lựa chọn này, hãy ấn vào tên hoặc hình hồ sơ ở góc phải trên cùng, sau đó ấn Quản lý hồ sơ.
 3. 3
  Tạo hồ sơ cho người bạn muốn chia sẻ tài khoản. Hồ sơ muốn tạo nên có tên riêng và ảnh đại diện, nhưng người nào muốn dùng nó phải đăng nhập được vào tài khoản Netlfix dùng tên và mật khẩu của bạn.
  • Nếu người bạn muốn chia sẻ tài khoản là con bạn, hãy đánh dấu vào ô "Trẻ em?" trước khi tiếp tục.
  • Truy cập các bài viết trên wikiHow tìm hiểu thêm về cách tạo hồ sơ Netflix.
 4. 4
  Đưa tên tài khoản và mật khẩu cho người bạn muốn chia sẻ. Khi người đó đăng nhập, họ sẽ sẽ có thể nhấn vào hồ sơ riêng của họ và bắt đầu xem phim và các chương trình truyền hình.
  • Nếu cho ai đó biết mật khẩu, họ sẽ có khả năng truy cập vào tất cả thông tin tài khoản Netflix của bạn.[3] Hãy chọn mặt gửi vàng.
  • Nếu chia sẻ tài khoản Netflix, bạn có thể mua gói tài khoản cho phép 4 người xem cùng lúc.[4]
  Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 13.656 lần.
Chuyên mục: Phim truyện
Trang này đã được đọc 13.656 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo