Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Trong khi một số người không ngại để đầu ngực nhô lên sau lớp áo, thậm chí còn xem đó là mốt, nhiều người lại không muốn để lộ đầu ngực. Nếu muốn giữ vẻ kín đáo, bạn cần che đầu ngực để có cảm giác thoải mái hơn với cơ thể và trang phục của mình.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Che đầu ngực

 1. 1
  Dùng miếng dán silicone che đầu ngực dưới lớp vải mỏng. Sản phẩm này là những miếng dán nhỏ hình tròn hoặc hình bông hoa che vừa đủ đầu ngực, vì vậy đây là lựa chọn tuyệt vời cho các kiểu áo cổ khoét sâu và áo vải mỏng hoặc trong mờ làm lộ đầu ngực. Bạn hãy dán mặt dính lên đầu ngực và ấn nhẹ. Chọn màu gần với màu da của bạn để ít lộ nhất.[1]
  • Bạn có thể mua miếng dán đầu ngực trên mạng hoặc ở cửa hàng bán áo ngực và các phụ kiện.
  • Giặt miếng dán bằng xà phòng nhẹ dịu và nước sau khi dùng và cất trong bao bì của nó để dùng lại Lớp keo dán cuối cùng sẽ hết dính, nhưng nhiều miếng dán đảm bảo dùng được 30-50 lần.
 2. 2
  Thử dùng miếng dán đầu ngực dùng một lần nếu bạn không cần dùng nhiều lần và không muốn tốn kém. Tương tự như miếng dán silicone, miếng dán dùng một lần được đặt trực tiếp lên đầu ngực và giữ cố định bằng keo dính. Loại này rẻ hơn và bán trong bao bì gồm 4-6 miếng vì được thiết kế chỉ dùng một lần. Một số người thích dùng loại này hơn vì nó ít lộ hơn miếng dán silicone khi mặc áo bó sát (loại silicone dày hơn và dễ hằn lên dưới lớp vải). Tuy nhiên, nhược điểm của miếng dán dùng một lần này là khó che được đầu ngực cứng.[2]
  • Bạn nên thử dùng cả hai loại để xem loại nào thích hợp nhất.
 3. 3
  Cắt một miếng băng vệ sinh hàng ngày để làm miếng dán che đầu ngực tự chế. Bạn có thể cắt đôi miếng băng, sau đó cắt hai hình tròn đủ rộng để che đầu ngực. Giữ miếng giấy che mặt dính. Dán hai miếng băng lên đầu ngực và vứt đi khi dùng xong.[3]
  • Cũng như miếng dán dùng một lần, cách này có thể không che được đầu ngực cứng dưới lớp áo bó sát. Bạn nên thử dán ở nhà trước khi mặc ra đường.
  • Bạn cũng có thể dùng băng cá nhân hoặc băng dính phẫu thuật.
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Mặc áo ngực có độ che phủ tốt

 1. 1
  Mặc áo ngực chuyên dành cho áo thun để che đầu ngực dưới lớp áo thường ngày. Để đảm bảo đầu ngực không hằn lên qua lớp vải áo, bạn hãy tìm loại áo ngực có phần cúp (phần bầu ngực) dày, thường được gọi là áo ngực đúc hoặc áo ngực T-shirt. Loại áo ngực này không có thêm đệm dày, nhưng chất liệu đủ cứng để đầu ngực không bị lộ.[4]
  • Áo ngực có đệm mút sẽ tăng thêm độ che phủ đầu ngực.
 2. 2
  Mặc áo ngực không dây và áo ngực hở lưng. Loại áo ngực này có phần cúp dán vào hai bầu ngực thay vì dùng dây đeo qua vai và sau lưng. Loại áo ngực này cũng thường có khóa ở giữa như loại áo ngực cài trước, giúp gắn hai cúp ngực với nhau để nâng ngực lên. Bạn có thể mua loại áo ngực này trên mạng hoặc một số cửa hàng đồ lót phụ nữ.[5]
  • Để mặc áo ngực không dây hay áo ngực hở lưng, bạn sẽ cúi xuống và dán cúp ngực ở phía bên ngoài mỗi bầu ngực, sau đó cài hai cúp ngực với nhau để tạo khe ngực.
  • Giặt mặt dính của áo ngực bằng nước và xà phòng sau khi dùng. Phơi khô và cất trong bao bì của nó để sử dụng lại.
 3. 3
  Dán miếng che đầu ngực bên trong áo ngực mỏng để thêm một lớp che phủ nữa. Nếu thích mặc áo ngực ren hoặc áo ngực vải mỏng, bạn hãy dán miếng che đầu ngực trước khi mặc. Như thế bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp và cảm giác của chiếc áo ngực mỏng mà không phải lo đầu ngực hằn lên.[6]
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Tận dụng lợi thế của trang phục

 1. 1
  Mặc áo có chất liệu vải dày hoặc rộng để khỏi bị bó sát. Những chiếc áo mỏng và bó sát sẽ khiến đầu ngực lộ rõ hơn. Một chiếc áo rộng hoặc váy may bằng vải dày có thể che được đầu ngực mà không cần thêm phụ kiện nào khác.
  • Bạn cũng có thể tìm loại áo hoặc váy có hai lớp ở phần trên, chẳng hạn như loại áo có đính áo lót hoặc một lớp ren ở phần ngực.
 2. 2
  Chọn áo màu tối với các họa tiết giúp đánh lạc hướng khỏi đầu ngực. Các màu sáng như trắng và hồng nhạt sẽ khiến đầu ngực hiện lên rõ hơn màu tối như đen, tím và xanh dương đậm. Các họa tiết và hoa văn cũng có thể giúp ngụy trang đầu ngực.
  • Tránh mặc những chiếc áo thu hút sự chú ý vào đầu ngực với các đường chít ben hoặc các yếu tố tạo dáng khác.
 3. 3
  Mặc áo lót bên dưới áo rộng. Nếu chiếc áo của bạn rộng và rũ nhưng chất liệu trong suốt làm lộ đầu ngực, bạn hãy thử mặc áo lót bên dưới. Chọn màu áo lót tiệp với màu áo bên ngoài hoặc với màu da của bạn. Bạn cũng có thể chọn màu bổ sung cho màu áo ngoài và kéo xuống thò ra khỏi áo ngoài để tạo lớp màu sắc cho trang phục.
  • Thử dùng cách này khi mặc áo bó sát hơn, nhưng các đường viền của áo lót có thể hiện lên bên dưới lớp áo.

Lời khuyên

 • Bóc miếng dán che đầu ngực và cúp ngực dán từ từ. Tuy không đau, nhưng bạn sẽ hơi khó chịu khi dán và bóc ra trong vài lần đầu.
 • Để nâng ngực lên một chút mà không cần mặc áo ngực, bạn có thể dán một miếng băng dính vải phía bên ngoài bầu ngực và kéo qua vai như dây áo ngực. Khi gỡ ra, bạn cần bóc chậm rãi và cẩn thận.[7]

Bài viết wikiHow có liên quan

Đi bơi với băng vệ sinh trong ngày hành kinhĐi bơi với băng vệ sinh trong ngày hành kinh
Khẩu dâmKhẩu dâm
Ngừng thói quen thủ dâmNgừng thói quen thủ dâm
Tăng cường xuất tinhTăng cường xuất tinh
Quan hệ Lần đầu Không bị đauQuan hệ Lần đầu Không bị đau
Cắt bao quy đầuCắt bao quy đầu
Đeo bao cao su nếu chưa cắt bao quy đầuĐeo bao cao su nếu chưa cắt bao quy đầu
Cởi quần áo thật quyến rũCởi quần áo thật quyến rũ
Dương vật hết cương cứngDương vật hết cương cứng
Ngăn băng vệ sinh bị tràn trong kỳ kinh nguyệtNgăn băng vệ sinh bị tràn trong kỳ kinh nguyệt
Sờ Cổ tử cungSờ Cổ tử cung
Chữa lành vết rách âm đạoChữa lành vết rách âm đạo
Giấu kín sự cương dươngGiấu kín sự cương dương
Nhận biết khi có kinh nguyệtNhận biết khi có kinh nguyệt

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 27.997 lần.
Chuyên mục: Trang phục | Giới tính
Trang này đã được đọc 27.997 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?