Cách để Chụp ảnh Màn hình trên Galaxy S3

Trong bài viết này:Chụp ảnh Màn hình Thủ côngSử dụng Tính năng Motion trên Android 4.0

Có điều gì đó trên máy Samsung Galaxy S3 của bạn mà bạn muốn lưu lại và gửi cho bạn bè? Chụp ảnh màn hình là một cách hay để làm việc đó. Hãy xem Bước 1 để bắt đầu tìm hiểu cách chụp ảnh màn hình.

1
Chụp ảnh Màn hình Thủ công

 1. 1
  Giữ phím Nguồn và phím Home đồng thời để chụp màn hình điện thoại S3 của bạn. Bạn sẽ nghe thấy âm thanh màn trập của máy ảnh cho biết màn hình đã được chụp thành công và lưu vào thư viện ảnh của bạn.

2
Sử dụng Tính năng Motion trên Android 4.0

 1. 1
  Chạy ứng dụng Cài đặt (Settings) của bạn.
 2. 2
  Nhấn vào Cử động (Motion).
 3. 3
  Kéo xuống tới chỗ "Cử động Tay" (Hand Motion).
 4. 4
  Chọn "Lướt Bàn tay để Chụp" (Palm Swipe to Capture), và đánh dấu chọn vào ô chọn lựa. Đóng trình đơn lại.
 5. 5
  Đặt tay bạn ngang theo rìa màn hình và vuốt ngang màn hình. Bạn sẽ nghe thấy tiếng màn trập của máy ảnh cho biết màn hình đã được chụp thành công và lưu vào thư viện ảnh của bạn.
 6. 6
  Hoàn thành.

Thông tin Bài viết

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 9 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Chuyên mục: Điện thoại thông minh Android

Ngôn ngữ khác:

English: Take a Screenshot on Galaxy S3, Português: Tirar um Screenshot no Galaxy S3, Italiano: Eseguire uno Screenshot con un Galaxy S3, Español: tomar una captura de pantalla en el Galaxy S3, Deutsch: Einen Screenshot auf einem Galaxy S3 erstellen, Français: faire une capture d'écran sur Galaxy S3, 中文: 在三星S3截屏, Русский: сделать скриншот на Galaxy S3, Nederlands: Een schermafbeelding maken op een Galaxy S3, Bahasa Indonesia: Menangkap Layar Pada Galaxy S3, ไทย: ถ่ายภาพหน้าจอ Galaxy S3, 日本語: Galaxy S3でスクリーンショットを撮る, العربية: التقاط لقطة للشاشة على هاتف Samsung Galaxy S3, हिन्दी: Galaxy S3 से स्क्रीनशॉट लें, Čeština: Jak si udělat screenshot na Galaxy S3, 한국어: 갤럭시S3에서 스크린샷 찍기

Trang này đã được đọc 14.729 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?