Cách để Chụp Ảnh màn hình trên Galaxy Note 2

Trong bài viết này:Chụp Ảnh màn hình bằng cách Giữ hai NútChụp Ảnh màn hình bằng cách Sử dụng Bút S PenChụp Ảnh màn hình bằng cách Sử dụng TayTham khảo

Galaxy Note II của Samsung là chiếc điện thoại kiêm máy tính bảng phổ biến hay còn được gọi là “phablet”. Thiết bị này cho phép bạn sử dụng bút cảm ứng để chấm trên màn hình, truy cập các ứng dụng, tạo ra email và nhiều văn bản khác. Không giống như các thiết bị Android khác, bạn có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note II và chia sẻ ảnh đó qua email hoặc tin nhắn.

1
Chụp Ảnh màn hình bằng cách Giữ hai Nút

 1. 1
  Bật Galaxy Note II lên. Tiếp theo, vào màn hình mà bạn muốn chụp.
 2. 2
  Bấm nút nguồn.
 3. 3
  Cùng lúc đó, bấm nút Home (Nút giúp bạn trở về màn hình chính).
 4. 4
  Giữ cả hai nút cho đến khi thiết bị phát ra một tiếng màn trập. Các cạnh màn hình cũng sẽ lóe sáng để báo hiệu rằng bạn đã chụp ảnh màn hình.
 5. 5
  Vào Gallery (Thư viện) để tìm kiếm và chia sẻ ảnh chụp màn hình vừa được tạo ra. [1]

2
Chụp Ảnh màn hình bằng cách Sử dụng Bút S Pen

 1. 1
  Bật Galaxy Note II lên. Tháo bút S Pen khỏi phần dưới cùng của thiết bị.
 2. 2
  Vào trang bạn muốn chụp ảnh màn hình.
 3. 3
  Bấm nút bên của bút S Pen bằng ngón cái hoặc ngón trỏ của bạn.
 4. 4
  Sử dụng bút chấm trên màn hình.
 5. 5
  Chờ một lát để nghe tiếng màn trập và thấy cạnh màn hình lóe sáng. Điều đó chứng tỏ rằng bạn đã chụp ảnh màn hình. [2]
 6. 6
  Vào xem các ảnh chụp màn hình trong Gallery (Thư viện) trên phablet của bạn.

3
Chụp Ảnh màn hình bằng cách Sử dụng Tay

 1. 1
  Bật thiết bị Samsung Galaxy của bạn lên.
 2. 2
  Bấm nút Menu (Trình đơn) trên điện thoại của bạn.
 3. 3
  Bấm Settings (Thiết lập).
 4. 4
  Lựa chọn “Motion (Chuyển động) rồi lựa chọn “Hand Motion” (Chuyển động tay). Đây là bước thay đổi thiết lập để bạn có thể chụp lại mọi thứ mong muốn trên Galaxy Note II.
 5. 5
  Tích vào ô “Palm swipe to Capture (Vuốt bàn tay để chụp ảnh màn hình).
 6. 6
  Vào trang bạn muốn chụp ảnh màn hình.
 7. 7
  Vuốt phần bên phải tay của bạn từ phải qua trái hoặc từ trái qua phải trên màn hình. Khi đã bật tính năng vuốt bằng bàn tay, bạn có thể dùng cách này để chụp ảnh màn hình. Khi nào bạn tắt tính năng này đi thì bạn mới không chụp được nữa.
 8. 8
  Xem các ảnh chụp màn hình trong Gallery (Thư viện).

Lời khuyên

 • Galaxy Note II chạy hệ điều hành Jelly Bean cho phép bạn sử dụng tùy chọn chụp ảnh màn hình nói trên. Vào cuối năm 2013, đầu năm 2014, Android phát hành bản cập nhật Android 4.3 Jelly Bean cho Galaxy Note II. [3] Sau khi cập nhật, cách chụp ảnh màn hình có thể sẽ khác đi một chút.

Thông tin Bài viết

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 10 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Chuyên mục: Điện thoại thông minh

Ngôn ngữ khác:

English: Screenshot on a Galaxy Note 2, Italiano: Catturare la schermata di un Samsung Galaxy Note 2, Español: tomar una captura de pantalla en un Galaxy Note II, 中文: 在三星Galaxy Note 2上截屏, Deutsch: Auf einem Galaxy Note 2 einen Screenshot machen, Português: Realizar Captura de Tela no Galaxy Note II, Русский: сделать снимок экрана на Galaxy Note 2, Nederlands: Een schermafbeelding maken op een Galaxy Note 2, Français: faire une capture d'écran sur un Galaxy Note II, Bahasa Indonesia: Mengambil Screenshot pada Galaxy Note 2, ไทย: จับภาพหน้าจอ Galaxy Note 2, العربية: التقاط سكرين شوت لجهاز سامسونج جلاكسي نوت 2, हिन्दी: गैलेक्सी नोट 2 पर स्क्रीनशॉट लें, Čeština: Jak vytvořit screenshot na Galaxy Note 2

Trang này đã được đọc 6.711 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?