Cách để Chặn mọi cuộc gọi đến trên iPhone hay iPad

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Cài đặt chế độ Không làm phiềnBật tắt chế độ Không làm phiền

Bài viết wikiHow này hướng dẫn bạn cách để sử dụng chế độ Không làm phiền (Do Not Disturb) trên iPhone để chặn tất cả cuộc gọi đến.

Phần 1
Cài đặt chế độ Không làm phiền

 1. 1
  Mở Cài đặt (Settings) trên iPhone . Nút này thường nằm trên màn hình chủ (Home).
 2. 2
  Chọn Không làm phiền Do Not Disturb.
 3. 3
  Trượt để bật chế độ “Không làm phiền” (Do Not Disturb) . Nút sẽ chuyển thành màu xanh lá, nghĩa là đã bật chế độ Không làm phiền.
 4. 4
  Chọn Cho phép cuộc gọi từ Allow Calls From.
 5. 5
  Chọn cuộc gọi mà bạn muốn nhận khi đang ở chế độ Không làm phiền. Để chặn mọi cuộc gọi đến khi đang ở chế độ này, bạn hãy chọn Không có người nào (No One).
  • Nếu bạn muốn nhận cuộc gọi từ những người trong Mục ưa thích, hãy chọn Mục ưa thích (Favorites).
 6. 6
  Bấm vào nút Quay lại. Bạn sẽ quay lại màn hình Không làm phiền.
 7. 7
  Trượt để bật “Cuộc gọi lặp lại” (Repeated Calls) . Nếu bạn bật nút này sang màu xanh lá/Mở, bất cứ ai gọi đến cho bạn hai lần liên tục sẽ có thể liên lạc với bạn mặc dù bạn đang ở chế độ Không làm phiền. Tắt tính năng này nếu bạn không muốn việc này xảy ra.

Phần 2
Bật tắt chế độ Không làm phiền

 1. 1
  Vuốt lên từ phía dưới của màn hình chủ (Home). Giờ thì bạn đã bật chế độ Không làm phiền (Do Not Disturb), đây là cách để bạn có thể nhanh chóng bật tắt nó từ màn hình chủ.
 2. 2
  Bấm vào biểu tượng mặt trăng. Nó là biểu tượng thứ 4 phía trên cùng màn hình. Nếu biểu tượng mặt trăng đã có màu xám, nó sẽ chuyển thành màu trắng, nghĩa là chế độ Không làm phiền đã được bật. Bạn sẽ không nhận được bất kỳ cuộc gọi đến nào khi ở chế độ này.
  • Nếu bạn không tìm thấy biểu tượng mặt trăng, hãy xem bài viết Cách để tùy chỉnh Trung tâm kiểm soát trên iPhone hoặc iPad để biết cách tìm nó.
 3. 3
  Bấm vào biểu tượng mặt trăng một lần nữa để tắt chế độ Không làm phiền. Biểu tượng sẽ chuyển thành màu xám và bạn sẽ có thể nhận được cuộc gọi đến.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Điện thoại thông minh Apple iOS

Ngôn ngữ khác:

English: Block All Incoming Calls on iPhone or iPad, Español: bloquear todas las llamadas entrantes en un iPhone o iPad, Italiano: Bloccare Tutte le Chiamate in Entrata su un iPhone o un iPad, Português: Bloquear Todas as Chamadas Recebidas no iPhone ou iPad, Deutsch: Auf einem iPhone oder iPad alle eingehenden Anrufe blockieren, Français: bloquer tous les appels entrants sur iPhone ou iPad, Русский: заблокировать все входящие звонки на iPhone или iPad, 中文: 在iPhone或iPad上拦截所有来电, العربية: حظر جميع المكالمات الواردة على أيفون أو آيباد, Nederlands: Alle inkomende oproepen op een iPhone of iPad blokkeren, 日本語: iPhoneまたはiPadで着信をすべて通知させない, ไทย: บล็อกสายโทรเข้าทั้งหมดใน iPhone และ iPad

Trang này đã được đọc 121 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?