Trong quá trình lướt thẻ Discovery (Khám phá) hoặc Standouts (Nổi bật) trên Hinge, đôi khi bạn sẽ thấy hồ sơ của ai đó (có thể là bạn bè hoặc người yêu cũ) mà bạn không muốn tương tác trên ứng dụng. Làm thế nào để người đó không thể liên hệ với bạn? wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách xóa và chặn ai đó trên Hinge trước khi ghép đôi với họ.

Các bước

  1. 1
    Mở Hinge. Ứng dụng có biểu tượng tương tự chữ "H" viết hoa trên nền trắng, bạn có thể thấy trên màn hình Home, trong ngăn kéo ứng dụng hoặc bằng cách tìm kiếm.
  2. 2
    Nhấn vào thẻ H. Đây là thẻ "Discovery" hoặc "Standouts" – nơi hiển thị những hồ sơ riêng biệt mà bạn có khả năng ghép đôi cùng.
  3. 3
    Nhấn vào biểu tượng menu ba dấu chấm nằm ở góc trên bên phải không gian hồ sơ của người đó.
  4. 4
    Nhấn vào Remove (Xóa). Đây thường là tùy chọn đầu tiên trong menu.
  5. 5
    Chọn lý do xóa đối tượng. Lý do xóa là thông tin riêng tư của bạn, Hinge sẽ không thông báo với người này.
    • Sau khi chọn lý do, bạn sẽ thấy dấu "X" động nhỏ hiện ra cho thấy thao tác xóa đã được thông qua. Cả bạn và đối phương sẽ không còn nhìn thấy hồ sơ của nhau nữa.[1]
    Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Đăng bài lên FacebookĐăng bài lên Facebook
Biết nếu ai đó chặn bạn trên TikTokBiết nếu ai đó chặn bạn trên TikTok
Đăng ký Tinder Gold miễn phíĐăng ký Tinder Gold miễn phí
Xem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên FacebookXem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên Facebook
Kiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên FacebookKiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên Facebook
Xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook MessengerXem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger
Tìm địa chỉ IP của FacebookTìm địa chỉ IP của Facebook
Thêm bạn trên DiscordThêm bạn trên Discord
Chèn nhạc vào hình ảnh trên InstagramChèn nhạc vào hình ảnh trên Instagram
Xóa bài retweetXóa bài retweet
Xem người thích bạn trên BumbleXem người thích bạn trên Bumble
Đăng xuất tài khoản Messenger trên thiết bị khácĐăng xuất tài khoản Messenger trên thiết bị khác
Xem người đăng ký bạn trên YouTubeXem người đăng ký bạn trên YouTube
Kết nối lại Candy Crush với FacebookKết nối lại Candy Crush với Facebook
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Chuyên mục: Mạng Xã hội
Trang này đã được đọc 210 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo