Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn sẽ phá vỡ rào cản va chạm với cô gái mà bạn yêu mến như thế nào? Thật khó để biết khi nào bạn nên bày tỏ cảm xúc và khi nào bạn nên tiến xa hơn. Nếu bạn đã tìm thấy cô gái mình yêu thích và dường như cả hai đã bị thu hút lẫn nhau, bạn phải bắt đầu bằng cách phá vỡ rào cản va chạm, và sau đó bạn có thể nghĩ ra cách tế nhị để có sự tiếp xúc cơ thể thường xuyên hơn. Vậy, bạn sẽ chạm vào cô gái như thế nào để không làm cô ấy hiểu sai về bạn? Hãy đọc bài viết để biết điều đó.

Phần 1
Phần 1 của 5:

Phá vỡ Rào cản Động chạm

 1. 1
  Đảm bảo rằng cô gái mà bạn yêu mến sẽ đón nhận sự động chạm từ phía bạn. Trước khi bắt đầu lập kế hoạch để chạm vào cô ấy, bạn nên chắc chắn rằng lời tán tỉnh của bạn được cô ấy đón nhận. Nếu cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ đứng gần bạn hơn, và nói chung cô ấy sẽ tỏ ra thích được gần gũi với bạn. Có phải cô ấy đang dùng ánh mắt âu yếm để nói chuyện với bạn? Có phải cô ấy đang cười với bạn và tận hưởng giây phút hạnh phúc bên bạn? Nếu phải thì bạn đã đi đúng hướng rồi đó. Dưới đây là một số cách để biết cô ấy có muốn bạn chạm vào hay không:
  • Nếu cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ nhìn bạn thật lâu hoặc ngoảnh đi ngay lập tức. Cả hai dấu hiệu này đều có nghĩa là cô ấy thích bạn. Nếu bạn vô tình lướt qua và bắt gặp cô ấy đang dán mắt vào bạn, điều này chứng tỏ cô ấy đã thích bạn, mặc dù cô ấy có thể nhanh chóng ngoảnh đầu sang hướng khác. Nếu cô ấy vội vàng ngoảnh đi, có thể cô ấy đang ngại ngùng nhưng đã thích bạn.
  • Đánh giá tính cách của cô ấy. Nếu cô ấy tỏ ra thoải mái và thân thiện thì khả năng cô ấy khó chịu và ghê sợ khi bạn chạm vào sẽ ít hơn. Nếu cô ấy ngại ngùng hoặc e dè, bạn phải làm điều gì đó để chắc chắn hơn về tình cảm của cô ấy trước khi có sự đụng chạm.
 2. 2
  Chạm một cách nhẹ nhàng như thể thoáng qua. Chạm nhẹ cánh tay bạn vào cánh tay cô ấy, đặt tay của bạn lên eo cô ấy, hoặc chuyển cho cô ấy cây viết, quyển tập và để tay của bạn nấn ná gần tay cô ấy. Cô ấy giật mình lùi lại như thể vừa đặt tay lên ngọn đèn nóng, hay cô ấy để cơ thể bạn nấn ná một vài giây và mỉm cười với bạn? Nếu cô ấy đáp trả tình cảm của bạn thì chứng tỏ cô ấy đang chấp nhận kế hoạch phá vỡ rào cản va chạm từ phía bạn.
  • Hãy giữ sự va chạm đầu tiên thật tự nhiên và thân thiện để xem cô ấy phản ứng như thế nào. Chắc chắn là bạn chưa cần đến cử chỉ lãng mạn vào lúc này.
 3. 3
  Nán lại lâu hơn. Nếu sự va chạm ngẫu nhiên thực sự hiệu quả, vậy hãy cố gắng chạm vào cô ấy lâu hơn vào lần sau. Đặt tay bạn lên ngang eo cô ấy một vài giây, không chỉ để dẫn cô ấy qua cửa. Để tay bạn lên tay cô ấy thêm một hoặc hai giây khi bạn đưa cho cô ấy thỏi kẹo cao su. Nếu chân và đầu gối hai bạn vô tình chạm nhau ở dưới bàn, hãy nấn ná một lúc trước khi rời chúng ra.
  • Điều này sẽ khiến cô gái nồng nhiệt với bạn hơn và giúp sự va chạm kéo dài lâu hơn. Nhờ đó, bạn cũng có cảm nhận chính xác hơn về việc cô ấy có thích sự tiếp xúc này không.
Phần 2
Phần 2 của 5:

Hãy là một Quý ông Lịch lãm

 1. 1
  Hãy tìm kiếm cơ hội để phá vỡ rào cản va chạm theo cách lịch lãm nhất khi hai bạn ở bên nhau. Điều này sẽ mang đến cho bạn lý do được quyền chạm vào cô ấy thông qua cử chỉ của một quý ông lịch lãm luôn chu đáo với cô ấy. Nhưng hãy chắc chắn rằng cô ấy là một cô gái luôn hài lòng với cử chỉ lịch thiệp và sẽ không cảm thấy bạn quá cổ hủ. Hãy trở thành người hùng của cô ấy trong chiếc áo giáp chói lóa. Một khi hai bạn đã hẹn hò hoặc đến nơi chỉ có hai người và đã cảm mến nhau, bạn nên tìm kiếm cơ hội để trở thành quý ông thực thụ có thể chạm vào cô ấy.
 2. 2
  Đưa áo khoác cho cô ấy. Nếu hai bạn chuẩn bị trở về và cô ấy cần mặc áo khoác, hãy đưa áo cho cô ấy như người đàn ông lịch thiệp sao cho cô ấy có thể dễ dàng luồn cánh tay của mình vào ống tay áo. Khớp ngón tay của bạn có thể “nhẹ nhàng” chạm vào cô ấy. Nếu cô ấy phản ứng tích cực và bạn thấy tóc cô ấy bị kẹp giữa áo khoác và lưng thì hãy cẩn thận kéo tóc ra cho cô ấy.
  • Bạn cũng có thể giúp cô ấy cởi áo khoác vào đầu buổi hẹn bất cứ khi nào bạn mời cô ấy về nhà hoặc đến nhà hàng.
 3. 3
  Hãy đỡ cô ấy. Điều này cực kỳ hữu dụng khi cô ấy cần đứng vững khi bước vào hoặc xuống xe, hay khi cô ấy phải bước qua vũng nước và đi qua bề mặt không bằng phẳng. Nhiều cô gái thích cử chỉ như thế từ người đàn ông vì điều này chứng tỏ rằng bạn đang nghĩ đến cô ấy chứ không phải bản thân bạn. Hành động giúp đỡ này sẽ hiệu quả hơn khi cô ấy mặc bộ váy đẹp hoặc đi giày cao gót.
  • Một lần nữa, hãy chắc chắn rằng cô ấy không phải tuýp người hay nghĩ sẽ làm mất mặt bạn khi đề nghị được nắm tay bạn để làm mấy việc này.
 4. 4
  Chắp hai tay ra phía sau. Điều này được xem như lời mời với cô ấy rằng hãy lồng vào cánh tay bạn, đặc biệt nếu hai bạn đi dạo cùng nhau. Có thể xem đây là cách lãng mạn để hai bạn tản bộ như cặp tình nhân mà không quá nhạy cảm. Bạn nên làm điều này sau khi hai bạn có buổi hẹn hò ngọt ngào và đã có thời gian thật tuyệt bên nhau. Sau bữa tối, xem xong bộ phim hoặc sau bất cứ điều gì hai bạn đã làm trong buổi hẹn hò, ra ngoài tản bộ sẽ là cách tốt để hai bạn thể hiện tình cảm với nhau.
  • Nếu đây là lần đầu tiên bạn thực hành điều này hoặc thể hiện sự tiếp xúc cơ thể với một cô gái thì bạn không nên tản bộ trên con đường đông người vì cả hai bạn có thể vô tình gặp người quen ở đây. Hãy tìm nơi riêng tư hơn.
 5. 5
  Thực hiện chiến thuật “ưu tiên phụ nữ”. Mở cửa cho cô ấy và để cô ấy qua cửa, hành lang, hoặc đám đông trước. Cử chỉ đẹp và vững chắc là khi bạn chỉ đặt tay mình phía trên eo cô ấy (bạn có thể đặt tay bất cứ đâu trên lưng cô ấy để dẫn cô ấy qua cửa, nếu hai bạn đã thực sự thoải mái bên nhau thì bạn có thể đặt tay thấp hơn phần hông cô ấy). Bước về phía cửa (hoặc hành lang), trong lúc đó nói với theo “sau lưng em”. Vị trí khác có thể đặt tay lên như phía sau cánh tay, trên khuỷu tay (đặc biệt nếu cô ấy mặc áo ngắn tay), hoặc nhẹ nhàng và cẩn thận đặt tay trên vai cô ấy.
  • Mặc dù để cô gái đi trước là cử chỉ đẹp nhưng bạn cũng đừng chạm vào cô ấy quá nhiều mỗi khi có cơ hội, nếu không cô ấy sẽ nghĩ bạn chỉ đang cố gắng trở thành một quý ông để có thể chạm vào cô ấy, và đó không phải trường hợp bạn muốn.
 6. 6
  Dẫn đường. Nếu hai bạn phải đi qua đám đông, hãy nắm tay cô ấy sao cho bạn có thể bước qua mà không để lạc cô ấy. Hành động này cũng chứng tỏ rằng bạn luôn là người dẫn đầu. Một khi hai bạn đã vượt qua đám đông, bạn có thể tiếp tục nắm tay cô ấy nếu cô ấy có vẻ thích điều đó.
  • Nắm tay là bước tiến triển lớn đối với nhiều cô gái. Nếu cô ấy không hưởng ứng, đừng quá nản lòng. Cô ấy có thể đang chờ để trở thành bạn gái của bạn trước khi được bạn nắm tay, đặc biệt là ở nơi công cộng.
Phần 3
Phần 3 của 5:

Tìm Lý do để Chạm vào Cô ấy

 1. 1
  Gạt thứ gì đó ra khỏi mặt hoặc tóc cô ấy. Chúng ta thường thấy lông mi rơi trên mặt ai đó, đặc biệt là ở bên má. Nếu thấy thứ này, hãy nói với cô ấy “Đứng yên nhé! Có cộng lông mi rơi trên má em. Để anh giúp em lấy nó ra”. Sau đó hãy nhẹ nhàng lấy cộng lông mi đi. Đừng ấn quá mạnh vào mặt cô ấy, đặc biệt trong trường hợp cô ấy trang điểm. Làm điều tương tự nếu bạn thấy thứ gì đó trên tóc cô ấy như xơ vải hoặc hạt bụi.
  • Tất nhiên là không nên nhìn chằm chằm vào mặt cô ấy cả buổi để tìm lông mi rơi ra ở đó. Nhưng nếu bạn thấy vật này thì thật tuyệt!
  • Bạn cũng có thể nói dối. Hãy nói rằng có thứ gì đó trên tóc cô ấy, thậm chí thật sự là không có bất cứ thứ gì, và hãy phá vỡ rào cản va chạm theo cách này.
  • Đừng phủi vụn đồ ăn ra khỏi mặt cô ấy. Sẽ chẳng tuyệt chút nào khi bạn nói “Chờ đã, có miếng thịt muối nhỏ dính trên cằm em”.
 2. 2
  Hãy khen đồ trang sức hoặc nước sơn móng tay của cô ấy. Có phải cô ấy có chiếc nhẫn lạ, kiểu tóc mới hoặc màu sơn móng tay đặc biệt? Hãy thừa nhận điều đó (“Chiếc nhẫn thật đẹp” hoặc “Em dùng màu sơn móng tay mới à?”). Hãy chìa tay ra, ngửa lòng bàn tay lên và hỏi cô ấy xem bạn có thể nhìn kỹ hơn không. Kiểm tra xem có bất cứ gì đặc biệt hay không, và hỏi cô ấy một câu hoặc đưa cho cô ấy một lời khen. Nếu cô ấy đang đeo bông tai, hãy dùng tay đỡ món trang sức này và nói chúng thật đẹp. Nhưng bạn chỉ nên thử chiến thuật này khi bạn đã chạm vào cô ấy trước đó – vì tiến gần đến mặt là hành động khá thân thiết.
  • Trong khi bạn đang làm tất cả điều này, hãy cảm nhận xem cô ấy trả lời như thế nào để có thể nắm tay cô ấy hay không. Sau khi cô ấy đã trả lời câu hỏi hoặc lời khen của bạn, hãy nhẹ nhàng dùng ngón cái xoa nhẹ tay cô ấy, và nhanh chóng thả ra. Hãy mỉm cười và tiếp tục buổi hẹn hò, nhưng cẩn thận để tránh tỏ ra sợ hãi.
 3. 3
  Giữ ấm cho cô ấy. Nếu bên ngoài thời tiết rất lạnh và bạn thấy cô ấy đang run lên vì lạnh, hãy đưa áo khoác của bạn cho cô ấy. Sau đó khoác áo lên người cho cô ấy. Bạn có thể giang tay ôm ngang cánh tay cô ấy để tạo ra hơi ấm trong trường hợp cô ấy đã cảm thấy thoải mái bên bạn. Nếu bạn thấy bàn tay cô ấy tê lạnh, hãy nói cô ấy đưa tay cho bạn và giúp cô ấy sưởi ấm trong tay bạn (tay trong tay). Đặt tay bạn bên ngoài tay cô ấy, nhẹ nhàng và nhanh chóng cọ xát với nhau để làm tay cô ấy ấm lên.
  • Nếu bạn can đảm, hãy đưa tay cô ấy lên và thổi hơi ấm vào chúng. Tuy nhiên, đảm bảo rằng hơi thở của bạn không có mùi hôi.
 4. 4
  Đùa giỡn. Nếu hai bạn đang chọc ghẹo nhau thì thật tuyệt để đẩy nhau nhẹ nhàng, vỗ nhẹ lên cánh tay, hoặc chạm vào bờ vai đối phương. Nếu hai bạn vờ tán tỉnh nhau thì rất dễ để chạm vào đối phương, miễn sao cả hai đều làm điều này. Thậm chí cuối cùng bạn có thể nhận ra cô ấy chạm vào bạn còn nhiều hơn bạn chạm vào cô ấy. Nếu cả hai đang trong tâm trạng thích âu yếm và tán tỉnh nhau thì đây là cách tốt để chạm vào cô ấy.
  • Đùa giỡn là cách hoàn hảo nếu cả hai đều làm điều đó. Nhưng nếu bạn thấy chỉ có bạn chạm vào cô ấy và cô ấy lại không hưởng ứng thì nên dừng lại.
 5. 5
  Tiến hành bước đột phá. Nếu cô ấy phản ứng tích cực với tất cả những điều trên thì bạn nên tiến hành bước tiếp theo (nếu không bạn sẽ mãi mãi mắc kẹt trong mối quan hệ “bạn bè”). Bạn có thể đặt tay lên vai, eo, hoặc nắm tay cô ấy. Sau cổ và sau eo cũng là hai vùng nhạy cảm trên cơ thể cô ấy.
 6. 6
  Biết khi nào cô ấy không thích. Nếu cô ấy không phản ứng tích cực với hành động của bạn, bạn chỉ cần buông ra. Điều này không nhất thiết có nghĩa là cô ấy không quan tâm đến điều đó. Cô ấy chỉ là không có tâm trạng hoặc đang cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng hơn một lần và vẫn nhận lại thái độ như thế, cô ấy có thể không thích bạn chạm vào.
Phần 4
Phần 4 của 5:

Chạm vào Cô ấy trong Hoạt động Thể chất

 1. 1
  Khiêu vũ. Bất cứ loại khiêu vũ cần bạn nhảy như salsa, tango, hoặc swing sẽ là cách tốt để phá vỡ rào cản va chạm. Tuy nhiên, nhớ rằng, nếu cô ấy dường như cảm thấy vui khi nhảy với bạn thì cũng không thể khẳng định cô ấy thích bạn ngoài sàn nhảy. Mặc dù vậy, đây cũng là sự khởi đầu tốt.
 2. 2
  Trượt băng. Trượt băng là hoạt động tuyệt vời cho sự tiếp xúc cơ thể một cách ngẫu nhiên. Bạn có thể nắm tay để giúp cô ấy không bị ngã nếu cô ấy không biết cách chơi môn thể thao này, hoặc giúp nhau trượt về phía sau. Trong môi trường lạnh như thế, bạn cũng có cơ hội để giúp cô ấy giữ ấm bằng cái ôm hoặc khoác lên người cô ấy chiếc áo khoác của bạn.
 3. 3
  Chơi quần vợt. Xem cô ấy như đối thủ trong trận đánh đôi. Sẽ có nhiều cơ hội để hai bạn đập tay và chạm vào nhau sau mỗi cú đánh đẹp. Cuối cùng, bạn cũng có thể chạm vào lưng, vai cô ấy, và nói trò chơi thật tuyệt. Nhớ rằng cô ấy có thể nhận ra mình đang chảy mồ hôi và không muốn bị chạm vào nhiều trong suốt hoặc sau trận đấu.
 4. 4
  Thử bất cứ hoạt động nào mà ở đó có phương tiện cho phép bạn ôm cô ấy từ phía sau. Ví dụ như lái loại xe mô-tô người trước người sau, ngồi trên tấm trượt để trượt xuống ngọn đồi tuyết, hoặc thử môn nhảy dù người trước người sau,... Có thể cùng chơi golf nếu bạn biết cách giữ gậy đánh golf. Chơi thể thao mang đến nhiều cơ hội cho hai bạn được gần nhau hơn!
Phần 5
Phần 5 của 5:

Biết về Điều Không nên làm

 1. 1
  Đừng mát-xa tùy tiện. Đừng tiến lại gần cô gái và mát-xa vai cho cô ấy mà không có lý do. Nếu cô ấy nói cảm thấy nhức mỏi, nhờ bạn xoa nhẹ lên vai, hoặc đề nghị bạn mát-xa cho cô ấy thì hãy làm. Nhưng nếu vào giữa ngày, bạn đi về phía cô ấy và cố gắng mát-xa cho cô ấy khi chỉ có riêng hai bạn thì điều này sẽ nhanh chóng làm cô ấy hiểu sai về bạn.
  • Nếu cô ấy căng thẳng thay vì thoải mái khi bạn mát-xa thì có thể bạn đã đi quá xa.
 2. 2
  Đừng kéo cô ấy. Tránh giật mạnh cánh tay cô ấy và kéo cô ấy đi với bạn. Nếu may mắn thì điều này sẽ được hiểu như sự làm phiền. Tệ hơn thì bạn được cho là thô lỗ khi kéo cô ấy đi loanh quanh. Và thông thường, bất cứ hành động lôi kéo và giật mạnh nào cũng được quy cho người chưa trưởng thành và huênh hoang.
  • Có điều khác biệt giữa sự đùa giỡn kéo đối phương về phía mình và hành động giật mạnh đối phương một cách bạo lực và không thích hợp.

Lời khuyên

 • Hãy can đảm. Tự tin hơn đồng nghĩa với hành động tốt hơn.
 • Dịu dàng và ý tứ bất cứ khi nào bạn chạm vào cô ấy. Khôn khéo nhất là hãy yêu cầu được ôm chào tạm biệt và chạm nhẹ vào tay cô ấy. Nhờ vậy bạn sẽ biết cô ấy có thích điều đó hay không.
 • Một số người không thích bị chạm vào, đặc biệt khi bạn đang trong buổi hẹn đầu tiên. Hãy từ từ, nếu không mối quan hệ của bạn có thể kết thúc trước khi bắt đầu.
 • Ngay cả cử chỉ va chạm khéo léo nhất cũng sẽ không hiệu quả nếu cô ấy đang chán và không thích. Hãy giữ cuộc nói chuyện luôn sống động, và đảm bảo rằng hai bạn luôn vui vẻ.
 • Cù nhẹ vào hai bên hông của cô ấy sẽ là hành động trong sáng. Nhưng tốt nhất điều này nên áp dụng với cô gái đã là bạn bè của bạn, chứ không phải người mà bạn chưa biết tới.
 • Nếu hai bạn đang trong mối quan hệ bạn bè, và thấy cô ấy đi giày cao gót, hãy đưa cánh tay cho cô ấy dựa vào.
 • Khi bạn gặp một cô gái vào lần đầu tiên, hãy thử bắt tay cô ấy. Điều này sẽ để cả hai tiếp xúc với nhau.
 • Nếu cô ấy đưa cho bạn đủ loại tín hiệu về sự va chạm, hãy thử cái đập tay đơn giản.
 • Hãy tự tin. Cô gái sẽ không chỉ ra cho bạn thấy cô ấy có muốn được bạn chạm vào hay không. Vì thế, có thể sẽ có một chút mạo hiểm. Nếu cô ấy nói bạn dừng lại, hoặc cô ấy dường như khó chịu thì hãy dừng lại.
 • Nếu bạn là bạn thân của cô ấy, hãy đi cùng cô ấy mang tài liệu học tập đến tủ đựng đồ ở trường.

Cảnh báo

 • Chú ý rằng một số người rất dễ biểu lộ sự trìu mến với bạn bè họ. Cô gái có thể ôm bạn và nghĩ rằng cô ấy chỉ tỏ ra thân thiện, trong khi bạn lại cảm thấy đang nhận được đủ loại tín hiệu.
 • Văn hóa khác nhau sẽ có mức độ cảm thụ và tiếp xúc cơ thể khác nhau. Ở Hàn quốc, nắm tay/ôm ấp thường thấy ở người đang yêu, và việc hôn cô ấy nơi công cộng có thể làm cho cô ấy cũng như người khác cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, điều này lại được đón nhận ở Mỹ Latinh. Ở Bun-ga-ri, ôm chào tạm biệt một cô gái là chuyện bình thường như bắt tay ở nơi khác. Vì thế, hãy học về ngữ cảnh văn hóa để ứng xử cho hợp lý.
 • Đừng chạm vào "khu vực riêng tư" của cô ấy, vì điều này sẽ làm cô ấy cảm thấy ghê sợ bạn.
 • Nếu cô ấy “phủi” khu vực mà bạn vừa chạm vào, thì đây là dấu hiệu cho thấy cô ấy nghĩ bạn thật dơ bẩn và thô lỗ. Ví dụ, nếu bạn chạm giỡn vào cánh tay cô ấy, ngay sau đó cô ấy gãi, xoa, hoặc chùi chỗ đó thì hãy cẩn thận. Cô ấy có thể nghĩ bạn thật dơ bẩn hoặc cô ấy không thích. Có thể thử lại sau đó nếu bạn nghĩ điều này chỉ là sự ngẫu nhiên, nhưng nếu cô ấy tiếp tục có thái độ như thế, hãy dừng lại một lúc.
 • Ngay khi bắt đầu một vài kiểu tiếp xúc cơ thể, nếu cô ấy nói phải tạm biệt bạn sớm hoặc cần vào phòng vệ sinh thì có thể cô ấy đã không đón nhận cử chỉ này từ bạn hoặc cảm thấy không thoải mái. Trong vài trường hợp, cô ấy có thể xấu hổ sau khi tiếp xúc cơ thể với bạn, vì thế hãy chắc chắn về điều đó trước khi tiếp tục sự va chạm táo bạo hơn.
 • Đừng làm quá! Một số cô gái sẽ thấy tác phong lịch thiệp quá mức như sự quấy rầy và thậm chí có thể là thô lỗ!
 • Cố gắng không quá táo bạo hoặc dai dẳng nếu cô ấy đưa cho bạn cảm giác hững hờ.
 • Trong khi bạn nghĩ bạn đang hành động đúng và tôn trọng đối phương bằng cách không chạm vào cô ấy trừ phi cô ấy chạm bạn trước thì rốt cục bạn chỉ dừng trong mối quan hệ bạn bè với cô ấy. Đối với nhiều người, sự khác biệt lớn giữa “tình bạn” và “tình yêu” được thể hiện ở cách họ chạm vào nhau. Có nhiều cách lý thuyết để chạm vào ai đó. Hãy học cách đọc ngôn ngữ cơ thể và nếu bạn thấy tín hiệu hoặc sự biểu hiện nào đó trên cơ thể cô ấy nói rằng bạn nên dừng lại, thì hãy tôn trọng ranh giới và cảm xúc của cô ấy bằng cách kiềm chế sự va chạm xa hơn.
 • Đừng chạm vào cô ấy một cách trìu mến nếu bạn chỉ đang là bạn bè của cô ấy. Cô ấy sẽ cảm thấy rất khó chịu. Và sẽ không có khả năng cô ấy thích lại bạn, vì thế tốt hơn là chỉ nắm tay cô ấy.
 • Một số phụ nữ cảm thấy không thoải mái với việc đụng chạm cho đến khi bạn thực sự bước vào mối quan hệ yêu đương với họ. Nếu bạn muốn gặp lại cô ấy thì đừng nôn nóng và hãy từ từ, nếu không bạn sẽ làm cô ấy sợ.


Bài viết wikiHow có liên quan

Nói chuyện với giọng trầm hơnNói chuyện với giọng trầm hơn
Ngừng "tương tư" người bạn thíchNgừng "tương tư" người bạn thích
Giả SốtGiả Sốt
Nhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đóNhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đó
Khiến bất cứ chàng trai nào cũng say mê bạnKhiến bất cứ chàng trai nào cũng say mê bạn
Thuyết phục bố mẹ mua đồ cho bạnThuyết phục bố mẹ mua đồ cho bạn
Thức trắng đêmThức trắng đêm
Nghỉ họcNghỉ học
Thuyết phục bố mẹ cho bạn làm bất cứ điều gìThuyết phục bố mẹ cho bạn làm bất cứ điều gì
Biết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắnBiết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắn
Hôn Bạn gái Lần đầu tiênHôn Bạn gái Lần đầu tiên
Nói chuyện với bố mẹ về việc bạn có thaiNói chuyện với bố mẹ về việc bạn có thai
Bỏ Nhà điBỏ Nhà đi
Đối phó với việc bị xã hội cô lậpĐối phó với việc bị xã hội cô lập

Về bài wikiHow này

Laura Bilotta
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu & Người mai mối
Bài viết này đã được cùng viết bởi Laura Bilotta. Laura Bilotta là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu, người mai mối và người sáng lập của Single in the City, một công ty cung cấp dịch vụ tư vấn hẹn hò và mối quan hệ tại Toronto, Ontario, Canada. Với hơn 18 năm kinh nghiệm tư vấn hẹn hò, Laura chuyên huấn luyện về các cách ứng xử trong hẹn hò, mối quan hệ và hành vi con người. Cô là người dẫn chương trình radio Dating and Relationship trên kênh AM640 và Apple Podcast. Cô cũng là tác giả của cuốn “Độc thân trong Thành phố: Từ Gặp gỡ & Chia tay cho đến Yêu đương & Kết hôn, những câu chuyện & lời khuyên để tìm thấy một nửa hoàn hảo của bạn.” Bài viết này đã được xem 119.398 lần.
Trang này đã được đọc 119.398 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?