Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Để một chàng trai thích mình, bạn phải biết cách tiếp xúc cơ thể phù hợp và bảo đảm rằng hành động của bạn được đón nhận. Có nhiều lý do để chạm vào chàng trai, tùy thuộc vào mức độ quan hệ với đối phương. Nếu chỉ vừa mới quen biết chàng, bạn chỉ nên chạm nhằm thể hiện sự trìu mến. Nếu muốn tiến xa hơn, bạn có thể đụng chạm để tán tỉnh. Trong trường hợp cả hai đã hẹn hò hay ân ái, bạn cần biết cách tiếp xúc cơ thể nhằm kích thích người ấy. Hãy đọc bài viết dưới đây để học cách chạm vào chàng trai.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:
Chạm vào chàng trai nhằm thể hiện sự trìu mến

 1. 1
  Ôm chàng trai. Để bày tỏ sự yêu mến, bạn có thể ôm chàng nhằm thể hiện sự quan tâm. Chỉ cần tiến lại gần, vòng tay xung quanh cơ thể chàng, và không ôm quá lâu, trừ khi bạn muốn cho chàng biết rằng mình thật sự thích người ấy. Bạn cần tìm lý do chính đáng để ôm đối phương, chẳng hạn như chúc mừng anh ấy đạt thành tích, hay chào hỏi chàng khi bước vào phòng nếu bạn đã quen biết với người ấy.
  • Xoay đầu sang bên cạnh để hai khuôn mặt không tiếp xúc quá gần nhau tạo cảm giác ngượng ngập.
 2. 2
  Bóp vào vai chàng. Đây là một cách khác nhằm thể hiện rằng bạn quan tâm đến người ấy. Lại gần và bóp vào một bên vai của đối phương thật nhanh trong lúc ngồi bên cạnh hay đối diện với chàng. Bạn có thể làm điều này để trấn an chàng, giúp người ấy biết rằng mọi thứ đều ổn thỏa, hay đơn giản chỉ là cho chàng biết bạn cảm thấy vui khi được gặp chàng.
  • Bóp nhanh vào vai anh ấy chỉ một giây, không cần thiết phải kéo dài.
 3. 3
  Chạm vào khuỷu tay chàng. Khi đứng đối diện với chàng trai, bạn có thể mở bàn tay chạm vào khuỷu tay anh ấy. Chỉ chạm nhẹ nhằm thể hiện sự trìu mến cũng như phá vỡ rào cản. Chạm lâu thì có vẻ thân mật hơn, nhưng hành động vỗ nhanh vào khuỷu tay cũng cho thấy sự quan tâm của bạn và có thể dẫn đến nhiều thứ khác nữa.
 4. 4
  Vỗ lên bàn tay chàng. Nếu bạn và đối phương đang ngồi đặt tay lên bàn, hoặc bạn đang ngồi và tay chàng trai để lên đầu gối, bạn có thể tiến lại và nhẹ nhàng vỗ lên mu bàn tay anh ấy trong một giây. Đây là cách phù hợp để dỗ dành và khiến chàng cảm thấy đặc biệt nhưng không quá đỗi thân mật. Không nên nắm tay hoặc để tay lâu trên mu bàn tay của người ấy. Nếu thích, bạn có thể làm điều này trong dịp khác.
 5. 5
  Vỗ vào lưng của anh ấy để chàng biết rằng bạn quan tâm. Vỗ lưng chàng một hoặc hai lần là cách phù hợp để tạm biệt, hay chào hỏi bằng cách ôm một nửa nhưng không làm cho mọi thứ trở nên gượng gạo.
 6. 6
  Vòng tay xung quanh chàng. Đây cũng là một cách để bày tỏ sự quý mến. Bạn có thể vòng tay quanh người chàng trong lúc đi bộ, đặt cánh tay dưới vai đối phương. Đây là hành động thể hiện sự quý mến với tư cách bạn bè hoặc điều gì đó khác hơn thế. Bảo đảm rằng chàng trai không cảm thấy khó chịu.

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:
Chạm vào chàng trai để tán tỉnh

 1. 1
  Hôn lên má chàng. Hôn lên má là cách để tiếp xúc cơ thể với người ấy một cách tình tứ nhưng không quá thân mật. Hành động này thường xảy ra khi bạn chào hỏi hay tạm biệt kết hợp với ôm, và cả hai xích lại gần để hôn lên má nhau. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn quen chàng trai đủ thân thiết và hoàn cảnh là phù hợp. Không nên thử cách này khi đang chào hỏi tại tòa sảnh hoặc trong lớp học, nhưng bạn có thể áp dụng khi chào hay tạm biệt vào cuối buổi tiệc hoặc khi ra ngoài với bạn bè.
  • Khi hôn lên má chàng, bạn chỉ nên lướt môi lên phía bên má. Không hôn nụ hôn ướt át.
  • Bảo đảm rằng chàng cũng nghiêng người lại gần để đón nhận nụ hôn hoặc kề má nhau.
 2. 2
  Vỗ vào chàng một cách vui vẻ. Một cách để tán tỉnh là đánh nhẹ vào người đối phương trong lúc nói chuyện. Bạn có thể nhẹ nhàng đánh lên cánh tay trên của người ấy khi cả hai đều đang đứng, hoặc đánh vào đầu gối nếu đang ngồi. Hành động này có ý nghĩa "Này, dừng lại đi! Nhưng mà đừng…" Nhớ đánh khẽ thôi nhé, nếu không chàng sẽ khó chịu.
  • Khi bạn đang vui đùa như vậy, điều quan trọng là chàng trai cũng phải đáp lại. Nếu bạn hay đánh chàng một cách vui vẻ, anh ấy cũng nên đáp lại cử chỉ của bạn.
 3. 3
  Đá chân dưới bàn. Đây là phương pháp không quá mạnh bạo nhưng lại hiệu quả khi đụng chạm chàng trai một cách thân mật. Nếu cả hai đang ngồi gần và anh ta nói điều gì đó khiến bạn cười hoặc gây ra phát ngôn "Êu!" hay "Ghê quá!", bạn có thể đá nhẹ lên mu bàn chân của chàng, thách thức anh ấy hành động.
 4. 4
  Nghịch tóc của chàng. Đùa nghịch với mái tóc của đối phương là cách để tán tỉnh chàng. Đây là hành vi khá táo hạo, vì thế bạn không nên lạm dụng và phải tìm lý do phù hợp để làm điều này. Ví dụ, nếu chàng trai vừa mới cắt tóc, bạn có thể nhẹ nhàng nắm chặt tóc để chọc ghẹo chàng. Nếu tóc chàng hơi rối, bạn có thể sửa lại và dùng nó làm lý do để chạm vào chàng. Chỉ cần bảo đảm rằng người ấy thích như vậy vì đây là hành động khá thân mật, và không phải anh chàng nào cũng thích được chạm vào tóc.
 5. 5
  Chạm hai đầu gối với nhau. Nếu cả hai đang ngồi đối diện, bạn có thể xích lại cho đến khi hai đầu gối gần như chạm nhau. Sau đó, nếu chàng tiến lại, hoặc cảm thấy tự tin, bạn có thể để hai đầu gối của mình chạm vào đầu gối của chàng, hoặc di chuyển đầu gối sao cho một bên ở bên ngoài cẳng chân và bên kia nằm giữa hai chân của chàng để tiến sát lại. Nghiêng người về phía chàng để thực hiện điều này.
 6. 6
  Xoa lên má chàng. Nếu thật sự muốn tán tỉnh, bạn nên chờ đến khi có sợi lông mi rụng hoặc thức ăn dính lên má chàng, sau đó tiến lại gần và nhẹ nhàng xoa lến má để phủi đi, nhẹ nhàng mơn man trên da chàng. Kéo dài vừa đủ để tán tỉnh, và xích lại gần để chàng cảm thấy bạn đang tỏ ra thân mật hơn.
  • Nam giới thích được chạm vào má vì sự mềm mại và dễ chịu.
 7. 7
  Nắm tay chàng. Sau khi gần gũi hơn, bạn có thể nắm tay chàng trong lúc đứng. Bạn có thể nắm tay khi đang đi bộ, hoặc ngồi xuống và nói chuyện hoặc xem phim. Nếu ngồi đối diện, bạn có thể nắm tay đặt dưới hoặc trên bàn. Thỉnh thoảng nắm chặt tay người ấy để duy trì cảm xúc thân mật.
  • Tuy rằng nắm tay là cách hiệu quả để tán tỉnh chàng, bạn nên tránh điều này trừ khi cả hai đã tiến xa hơn, vì nắm tay công khai có ý nghĩa rằng cả hai có mối quan hệ với nhau, và không phải anh chàng nào cũng thích điều này.
  • Ngoài ra, nhiều chàng trai không thích người khác nắm tay, cho dù đang ở một mình hay nơi công cộng, vì thế bạn nên cẩn trọng khi thử cách này.
 8. 8
  Chạm vào ngực. Nếu muốn tán tỉnh chàng trai, bạn có thể đặt một tay lên ngực chàng trong lúc nói chuyện và tiến lại gần người ấy. Cách này đặc biệt hiệu quả nếu chàng đứng dựa lưng vào tường hoặc cả hai đang ở nơi nhỏ hẹp.

Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:
Chạm vào chàng trai để kích thích

 1. 1
  Ôm chàng từ đằng sau. Nếu muốn kích thích người ấy, bạn có thể ôm chàng từ phía sau. Đứng phía sau rồi vòng tay xung quanh bụng chàng, kéo sát hai cơ thể lại gần. Bạn có thể đặt cằm lên vai người ấy hoặc áp trán lên lưng chàng, tùy thuộc vào chiều cao của bạn. Để chàng cảm nhận hơi thở của bạn sau gáy. Ngay lập tức chàng sẽ quay lại và hôn bạn.
 2. 2
  Hôn gáy chàng. Hôn vào gáy là cách để kích thích chàng. Để thực hiện điều này, bạn có thể đứng phía sau rồi vòng tay xung quanh chàng hoặc siết nhẹ vai chàng và bắt đầu hôn nhẹ lên cổ chàng, sau đó rà lên phía dưới tai.
  • Bạn cũng có thể quay lại và hôn phía trước cổ chàng, hoặc thử hôn phía trước cổ khi đang hôn trên giường và cả hai đều tựa vào nhau.
 3. 3
  Đặt tay lên eo lưng của chàng. Đặt tay lên eo lưng của người ấy, ngay phía trên thắt lưng để chàng biết rằng bạn muốn hơn nữa. Khi di chuyển lại gần anh ấy, bạn có thể đưa tay lên eo lưng chàng và xoay mặt đối diện với chàng, dùng tay để kéo chàng lại gần hơn.
 4. 4
  Chạm vào phía sau đầu chàng. Phía sau đầu ngay trên cổ là điểm lý tưởng để kích thích người ấy. Chạm vào phía sau đầu anh ấy khi đang hôn hoặc trò chuyện thân mật, khi cả hai ngả người về phía nhau và nói chuyện. Ngoài ra bạn có thể mát-xa da đầu hoặc luồn ngón tay vào tóc ở phía sau đầu của chàng.
 5. 5
  Chạm vào phía sau tai chàng. Đây là khu vực nhạy cảm, và bạn sẽ truyền cho chàng cảm giác râm ran dọc theo xương sống khi dùng đầu ngón tay hay bờ môi chạm vào đó. Bạn có thể vuốt ve vùng sau tai bằng tay và thậm chí là nhẹ nhàng chạm vào tai và dái tai.
 6. 6
  Chạm phía trong tai chàng. Đây là hành động thân mật có thể làm cho bất kỳ chàng trai nào trở nên hưng phấn. Dùng đầu lưỡi liếm nhẹ phía trong tai, sau đó thổi nhẹ vào tai để khiến chàng điên đảo. Nếu cảm thấy không thoải mái khi dùng lưỡi, bạn chỉ cần thổi vào tai cũng đủ có tác dụng. Ngoài ra bạn có thể dùng môi lướt qua tai khi ngả người lại gần để thì thầm vào tai chàng.[1]
 7. 7
  Chạm vào bàn chân chàng. Cách này cũng có tác dụng kích thích chàng. Chỉ cần vuốt nhẹ ngón chân, rà ngón tay lên lòng bàn chân để cù nhẹ, và mát-xa chân bằng cách đưa tay dọc theo khớp ngón chân theo chuyển động tròn để đối phương cảm thấy hứng khởi.[2]
  • Không làm điều này khi chàng đang mang tất và giày thể thao. Chân chàng có thể hơi bẩn hoặc đổ mồ hôi. Tuy nhiên, nếu cả hai đang để chân trần trên giường thì bạn có thể áp dụng cách này.
 8. 8
  Chạm vào da. Bất kỳ sự tiếp xúc da nào cũng đều làm cho phái nam trở nên có hứng thú. Chạm vào má, cánh tay trên, bên trong cổ tay, trán, đầu gối trần, hoặc thậm chí dùng tay lướt trên môi chàng.

Lời khuyên

 • Giữ gìn vệ sinh cơ thể. Nếu không, bạn sẽ làm chàng khó chịu.
 • Trong lúc đứng và nói chuyện với chàng trai, thay vì đứng đối diện một cách gượng gạo, bạn nên đứng bên cạnh và chạm vai vào đối phương. Cách này giúp cho việc tiếp xúc thân mật trở nên dễ dàng hơn nhưng không quá táo bạo.
 • Thử đi bên cạnh chàng. Và khi bắt đầu trò chuyện với người ấy, bạn chỉ cần đặt đầu ngón tay (thật nhẹ nhàng) lên vùng cơ bắp cánh tay trong khoảng thời gian ngắn. Khi kéo tay lại, bạn có thể nấn ná thật nhẹ nhàng, và tiếp tục nói chuyện như không có chuyện gì xảy ra.
 • Không hành động quá lộ liễu hay nhạy cảm, nếu không chàng sẽ cho rằng bạn là người đáng sợ.
 • Trong lúc nói chuyện, bạn có thể hành động theo phản xạ tự nhiên bằng cách chạm vào đầu gối, cánh tay trên hoặc bạn tày để nhấn mạnh từ một đến hai giây.
 • Hành động đụng chạm nên đủ dứt khoát để chàng có thể cảm nhận được nhưng vẫn nhẹ nhàng giống như đang chải chuốt thay vì đụng chạm mạnh.
 • Đụng chạm có thể được dùng làm biện pháp nhấn mạnh điều gì đó, chẳng hạn như nắm chặt tay người ấy khi xin lỗi vì đã làm chàng không vui.
 • Khi bắt tay, bạn có thể áp tay kia lên bàn tay chàng. Duy trì khoảng vài giây so với bình thường trong lúc nhìn vào mắt người ấy. Tuy nhiên, bạn không nên làm điều này trong lần đầu tiên gặp gỡ người khác.
 • Không nên vội vã. Bạn nên dành thời gian củng cố hành vi này.
 • Làm điều gì đó một cách tinh nghịch. Bạn có thể nói "Có cô gái thích nắm tay như thế này, có cô gái lại thích nắm tay như thế này cơ" và minh họa.
 • "Vấp" và ngã vào người chàng. Anh ta sẽ đỡ lấy bạn, nhưng lưu ý rằng hành động này hơn một cái động chạm nhẹ nhàng, và có thể không được hoan nghênh. Nếu có ý định làm điều này, bạn nên giả vờ hành động vô tình xảy ra và đảm bảo rằng chàng có thể đỡ lấy bạn!
 • Ban đầu bạn nên nhẹ nhàng, sau đó từ từ thân mật khi bạn quen biết chàng rõ hơn.

Cảnh báo

 • Không tóm lấy chàng trong lúc người ấy đang nói chuyện với người khác. Đây không phải là lúc để chơi trò kéo co.
 • Trừ khi được biết đến như là một người hay động viên tâm sự với tất cả mọi người, nếu không bạn không nên chạm vào bất kỳ người nào đã có bạn gái!
 • Khi gặp chàng trai lần đầu, bạn không nên đụng chạm quá lâu, vì hành động này bị xem là quá táo bạo và khiến chàng có phản ứng tiêu cực.
 • Sự đụng chạm có thể trông giống như hành động cầu khẩn nếu bạn lạm dụng quá mức và trông như thể bạn đang cám dỗ để có được sự yêu mến từ chàng trai.
 • Một số chàng trai không dễ dàng tiếp nhận sự đụng chạm và có thể tỏ ra ngần ngại, vì thế bạn nên chuẩn bị tinh thần trước. Điều này thường không mang tính cá nhân.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
HônHôn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Khẩu dâmKhẩu dâm
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 16.556 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 16.556 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?