Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bài viết wikiHow này hướng dẫn bạn cách chơi Clash of Clans trên Android "như hack" bằng cách tận dụng một số mẹo vặt trong game. Bạn nên hiểu một điều quan trọng rằng việc hack Clash of Clans—hay thay đổi code của game để có thêm tài nguyên hoặc vật phẩm—là điều không thể, và việc bạn cố hack thường sẽ khiến điện thoại Android hoặc máy tính của bạn bị nhiễm virus. Bạn không nên truy cập bất cứ trang web hoặc sử dụng dịch vụ nào khẳng định rằng có thể giúp bạn hack Clash of Clans, vì những dịch vụ này đều cố gắng lừa bạn tải về ứng dụng độc hại hoặc truy cập trang web nguy hiểm.

Các bước

 1. 1
  Hiểu rằng không thể hack Clash of Clans. Dù vô số trang web và video trên YouTube khẳng định rằng có thể hack Clash of Clans dễ dàng, sự thật là game này không thể bị hack.[1]
  • Kể cả có làm được, việc hack Clash of Clans (hay bất cứ game trực tuyến nào khác) cũng đều là bất hợp pháp. Vì có thể mua tài nguyên trong Clash of Clans bằng tiền thật, việc hack có thể bị coi là ăn cắp, để rồi bị phạt nặng, thậm chí là đi tù.
  • Đừng trở nên mê muội khi nhìn thấy các bình luận ở video hoặc trang web kêu gọi hack game. Những bình luận đó thường được viết bởi tài khoản ảo để dụ dỗ người khác thử hack.
 2. 2
  Biết hậu quả của việc cố hack. Bất kỳ dịch vụ nào khẳng định rằng có thể giúp bạn hack Clash of Clans thường là lừa đảo; thậm chí nhiều dịch vụ có thể đánh cắp thông tin cá nhân hoặc tải virus về máy tính hoặc Android của bạn.[2]
  • Việc cố hack Clash of Clans bằng cách sử dụng một dịch vụ nào đó kiểu gì cũng gây ra vấn đề, có thể là bị dính phần mềm độc hại hoặc tài khoản của bạn bị báo cáo vì vi phạm điều khoản dịch vụ.
  • Cái hại dễ thấy nhất là việc cố hack Clash of Clans chỉ khiến bạn tốn thời gian.
 3. 3
  Hãy kiên nhẫn. Cả quá trình chơi game Clash of Clans và kết quả thu được đều đáng được trân trọng. Dù việc "cày cuốc" để kiếm tài nguyên có thể khá nhàm chán hay tẻ nhạt, kết quả thu được luôn xứng đáng với sự chờ đợi.
 4. 4
  Tránh dùng các viên ngọc khởi đầu. Khi mới bắt đầu chơi Clash of Clans, bạn sẽ có một số lượng ngọc (gem) lớn; dù sẽ phải dùng khoảng một nửa số đó để hoàn thành phần hướng dẫn chơi game, bạn có thể giữ lại những viên ngọc còn lại. Dù khó có thể vượt qua được cám dỗ là sẽ dùng hết số ngọc đó để mua càng nhiều vật phẩm càng tốt, hãy nhớ rằng tiết kiệm là một cách tuyệt vời để bắt đầu chơi game đúng hướng.[3]
  • Không nên dùng ngọc để mua tài nguyên hoặc giảm thời gian xây dựng. Bạn nên kiên trì trong suốt quá trình làm tăng số lượng ngọc của mình.
 5. 5
  Hoàn tất thành tựu trong Clash of Clans. Hoàn tất thành tựu (Achievements) có lẽ là cách hiệu quả nhất để kiếm ngọc, vì việc mở khóa cả ba cấp độ của mỗi thành tựu giúp bạn có được số lượng ngọc tương đương với khoảng 100$. Bạn có thể xem danh sách thành tựu Clash of Clans và yêu cầu ở đây.
  • Chỉ cần kết nối Clash of Clans với Google Play Store là đã có thể lấy 50 viên ngọc.
  • Sau khi mở khóa một thành tựu, hãy nhấp vào cấp độ hiện tại của bạn ở góc trên bên trái màn hình rồi nhấp vào Claim Rewards ở bên cạnh thành tựu để được thưởng ngọc vào hòm đồ.
 6. 6
  Loại bỏ chướng ngại vật khi có thể. Hãy loại bỏ các chướng ngại vật kiểu như cây cối hoặc tảng đá bằng cách nhấp vào nó và xác nhận sự lựa chọn của mình. Việc này giúp bạn kiếm được từ 0 đến 6 viên ngọc.
  • Một số chướng ngại vật như cây sẽ mọc lại cứ 8 tiếng một lần.
  • Đá không xuất hiện trở lại, vì thế bạn chỉ nên loại bỏ chúng sau khi đã loại bỏ chướng ngại vật khác không đem lại cho bạn viên ngọc nào. Việc này giúp đảm bảo gần như chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được ít nhất 1 viên ngọc khi loại bỏ tảng đá.
 7. 7
  Xây dựng và nâng cấp Gem Mine (Mỏ Ngọc). Dành Elixir (Thuốc Tiên) vào việc xây dựng Gem Mine tưởng như là một cách kỳ lạ để dùng tài nguyên mà bạn vất vả kiếm được, nhưng Gem Mine sẽ tự động tạo ra ít nhất 2 viên ngọc mỗi ngày, bất kể bạn có chơi game hay không.[4]
  • Bạn cần định kỳ lấy ngọc tùy thuộc vào cấp độ của Gem Mine. Ví dụ: Gem Mine cấp độ 1 có thể lưu trữ tối đa 10 viên ngọc trước khi dừng tạo ra ngọc. Chỉ sau khi bạn lấy ngọc, Gem Mine mới có thể tiếp tục sản xuất ngọc.
  • Ở cấp độ cao nhất, Gem Mine có thể lưu trữ lên đến 18 viên ngọc.
 8. 8
  Sử dụng Google Opinion Rewards. Google Opinion Rewards là một ứng dụng Android cho phép bạn hoàn thành các phiếu điều tra nhỏ để kiếm từ 0,1$ đến 1$. Việc hoàn thành đủ các phiếu điều tra giúp bạn có được số tiền cần thiết để mua nhiều ngọc hơn.
  • Đây không phải là mẹo vặt nhưng là một cách tương đối nhanh giúp bạn kiếm được một khoản tiền nho nhỏ để thoải mái mua ngọc.
  • Google Opinion Rewards có thể được tải về miễn phí từ Google Play Store.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Dù làm theo các cách trong bài viết này không khiến bạn ngay lập tức cảm thấy khoái chí như khi thực sự hack Clash of Clans, nhưng đảm bảo rằng bạn sẽ có được sự ổn định về lâu về dài trong game hơn.

Cảnh báo

 • Việc cố hack Clash of Clans có thể khiến Supercell cấm bạn chơi các game của họ. Trong đó bao gồm Boom Beach, Clash of Clans, Hay Day, và Clash Royale.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tắt tính năng kiểm soát của phụ huynh trên AndroidTắt tính năng kiểm soát của phụ huynh trên Android
Gỡ nút gọi khẩn cấp trên AndroidGỡ nút gọi khẩn cấp trên Android
Tắt Chế độ An toàn (Safe Mode) trên thiết bị AndroidTắt Chế độ An toàn (Safe Mode) trên thiết bị Android
Kết nối tai nghe không dây với điện thoại AndroidKết nối tai nghe không dây với điện thoại Android
Khôi phục Samsung Notes trên Samsung GalaxyKhôi phục Samsung Notes trên Samsung Galaxy
Gia tăng bộ nhớ trong của điện thoại AndroidGia tăng bộ nhớ trong của điện thoại Android
Sử dụng Lucky Patcher trên AndroidSử dụng Lucky Patcher trên Android
Cắt video trên Samsung GalaxyCắt video trên Samsung Galaxy
Gỡ cài đặt bản cập nhật trên AndroidGỡ cài đặt bản cập nhật trên Android
Nhập danh bạ từ tập tin Excel sang điện thoại AndroidNhập danh bạ từ tập tin Excel sang điện thoại Android
Tăng âm lượng microphone trên AndroidTăng âm lượng microphone trên Android
Thoát khỏi Chế độ Safe ModeThoát khỏi Chế độ Safe Mode
Sử dụng cảm biến hồng ngoại trên AndroidSử dụng cảm biến hồng ngoại trên Android
Tải video từ Telegram trên thiết bị AndroidTải video từ Telegram trên thiết bị Android
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 49 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 12.965 lần.
Trang này đã được đọc 12.965 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo