Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn có thể sẽ cảm thấy sốt ruột khi phải chờ 30 phút để có thêm một mạng (hay lượt chơi mới) trong trò chơi Candy Crush. Thật may là có một vài cách để vượt qua giới hạn thời gian mà không cần trả phí cho tính năng bổ sung của trò chơi. Bài viết này hướng dẫn bạn cách chơi không bao giờ hết mạng (lives) trên Android, iPhone hoặc iPad. Nếu bạn đang dùng chiếc máy tính có Facebook thì cũng có cách để lấy thêm một mạng miễn phí.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng

 1. 1
  Dùng hết số mạng còn lại. Vượt qua các bài chơi (level) cho đến khi hết mạng. Trong lúc chơi game, bạn có thể nhìn thấy rằng mình đang còn bao nhiêu mạng ở bên cạnh biểu tượng trái tim tại phía trên cùng màn hình.
 2. 2
  Thoát Candy Crush Saga. Sau khi hết mạng, bạn cần thoát game hoàn toàn. Hãy làm theo các bước dưới đây để thoát Candy Crush Saga:
  • Trên iPhone và iPad, bạn cần từ từ vuốt lên từ phía dưới cùng màn hình. Trên thiết bị Android, hãy chạm vào biểu tượng trông giống như hình vuông, hoặc phím cứng trông giống như hai ô xếp chồng lên nhau. Trên thiết bị Samsung, bạn cần chạm vào biểu tượng ba đường kẻ. Đây là bước hiển thị toàn bộ ứng dụng đang mở trong chế độ tiết kiệm.
  • Vuốt sang phải cho đến khi nhìn thấy hình ảnh của Candy Crush Saga mà bạn đã thoát ra từ trước.
  • Vuốt lên từ hình ảnh Candy Crush Saga. Hình ảnh sẽ biến mất, báo hiệu rằng game đã được đóng lại.
 3. 3
  Chỉnh thời gian trên điện thoại. Khi chỉnh thời gian trên điện thoại nhanh hơn bình thường, bạn có thể khiến Candy Crush Saga lầm tưởng rằng bạn đang ở thời điểm nào đó trong tương lai. Nhờ vậy, bạn sẽ có thêm nhiều mạng mới. Bạn cần làm theo các bước dưới đây để vặn thời gian nhanh hơn ba tiếng cho chắc.
  • Trên iOS - Chạm vào Cài đặt (Settings), lựa chọn Cài đặt chung (General). Sau đó chạm vào Ngày & giờ (Date & Time). Gạt công tắc "Đặt tự động (Set Automatically)" thành TẮT, sau đó chạm vào thời gian. Vuốt trên đồng hồ đến thời điểm nhanh hơn hiện tại ba tiếng.
  • Trên Android - Chạm vào Cài đặt (Settings) trên màn hình chính của thiết bị, hoặc mở trình đơn và lựa chọn Cài đặt. Chạm vào biểu tượng kính lúp rồi gõ "Ngày và giờ (Date & Time)" trong thanh tìm kiếm. Sau đó chạm vào Ngày và giờ (Date & Time). Chạm vào "Ngày & giờ tự động (Automatic date & time)" để chuyển nó thành TẮT. Sau đó chạm vào Đặt giờ (Set Time). Vuốt trên đồng hồ đến thời điểm nhanh hơn hiện tại ba tiếng. Sau đó chạm vào OK (Done).
 4. 4
  Chờ một hoặc hai phút. Trước khi vào lại Candy Crush Saga, bạn cần chờ một lát.
 5. 5
  Vào lại Candy Crush Saga. Chạm vào biểu tượng Candy Crush trên màn hình chính hoặc trình đơn ứng dụng để mở lại Candy Crush Saga. Đừng bắt đầu chơi vội. Bạn chỉ cần kiểm tra xem đã có thêm mạng hay chưa. Bạn có thể nhìn thấy số mạng (lives) mình đang có trong trái tim ở phía trên cùng của màn hình lựa chọn bài chơi.
 6. 6
  Chỉnh thời gian về như cũ. Vào lại trình đơn Cài đặt (Settings) trên thiết bị và chạm vào công tắc ở bên cạnh chữ "Đặt tự động (Automatic Time)". Đây là bước tự động xác định và chỉnh thời gian lại cho đúng.
 7. 7
  Chơi Candy Crush Saga. Số mạng sẽ được khôi phục và bạn có thể chơi tiếp. Nếu hết mạng, bạn chỉ cần lặp lại các bước trên đây để có thêm nhiều mạng hơn.
  • Chú ý: Nếu bây giờ bạn phải chờ lâu hơn lúc trước để có thêm mạng thì nghĩa là bạn chờ chưa đủ lâu ở Bước 3. Bạn sẽ cần thực hiện lại các bước trên đây và chỉnh đồng hồ nhanh hơn bình thường để đỡ phải chờ quá lâu.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Lấy thêm mạng trên máy tính

 1. 1
  Chơi cho đến khi bạn còn lại một mạng. Mẹo này chỉ dùng được khi bạn còn đúng mạng cuối cùng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang thật sự tập trung!
  • Không thể có vô số mạng (lives) trong phiên bản Facebook, vì mọi thứ trong phiên bản này đều chạy trong máy chủ. Bất cứ trang nào quảng cáo rằng có thể giúp bạn có vô số mạng đều không đáng tin.
 2. 2
  Mở thẻ mới. Khi chỉ còn mạng cuối cùng, bạn cần mở Candy Crush trong thẻ (tab) khác của trình duyệt.
 3. 3
  Tải (load) Candy Crush Saga trong thẻ khác. Vào Facebook bằng thẻ khác và chạm vào "Candy Crush Saga" ở thanh bên trái. Đừng bắt đầu chơi vội. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng.
 4. 4
  Chơi game trong thẻ thứ nhất. Nếu bạn mất mạng cuối cùng trong thẻ thứ nhất, bạn có thể chuyển sang thẻ thứ hai để chơi thêm một lần nữa. Nếu mất mạng cuối cùng, bạn cần ngay lập tức đóng thẻ trước khi ván chơi kết thúc và mở Candy Crush Saga trên Facebook trong cửa sổ mới. Bạn có thể lặp lại quá trình này chừng nào vẫn kịp mở thẻ mới và đóng thẻ cũ trước khi số lượng mạng về 0.
  Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 56.080 lần.
Chuyên mục: Trò chơi điện tử
Trang này đã được đọc 56.080 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo