Cách để Chép nhạc từ iPhone sang máy tính

Trong bài viết này:Chép nhạcTải lại nhạc đã muaTham khảo

Đây là bài viết hướng dẫn bạn cách chép nhạc đã mua từ iPhone sang máy tính bằng việc sử dụng iTunes và cách tải lại nhạc đã mua về máy tính.

1
Chép nhạc

 1. 1
  Đảm bảo bạn đã mua nhạc mà mình muốn chép. Để chép nhạc từ iPhone sang ổ cứng của máy tính, bạn cần tải nhạc về thư viện iTunes trên điện thoại.
 2. 2
  Kết nối iPhone với máy tính. Gắn một đầu của dây sạc iPhone vào iPhone, rồi gắn đầu còn lại (đầu USB) vào máy tính.
  • Nếu đang dùng dây sạc iPhone 7 (hoặc dòng máy cũ hơn) và máy Mac, bạn cần mua cổng sạc USB-C để kết nối với máy tính.
 3. 3
  Mở ứng dụng iTunes với biểu tượng nốt nhạc nhiều màu trên nền trắng. Màn hình sẽ hiển thị cửa sổ iTunes sau vài giây.
  • Nếu được yêu cầu cập nhật iTunes, bạn nhấp vào nút Download (Tải về) và chờ đến khi iTunes được cập nhật xong. Bạn sẽ phải khởi động lại máy tính trước khi tiếp tục.
 4. 4
  Nhấp vào File ở phía trên góc trái cửa sổ iTunes (trên Windows) hoặc phía trên thanh trình đơn đang hiển thị trên màn hình (trên Mac).
 5. 5
  Chọn Devices (Các thiết bị) ở gần cuối danh sách lựa chọn File.
 6. 6
  Nhấp vào Transfer Purchases from [Name] (Chuyển sản phẩm đã mua từ [Tên thiết bị]). Bạn sẽ thấy tên của iPhone tại "[Tên thiết bị]". Sau khi bạn nhấp vào lựa chọn này, nhạc sẽ được chép vào máy tính.
 7. 7
  Chờ quá trình chép nhạc đã mua hoàn tất. Tùy thuộc vào số lượng nhạc cần chép mà quá trình này có thể mất từ vài giây đến vài phút.[1]
 8. 8
  Nhấp vào thẻ Recently Added (Được thêm vào gần đây) ở bên trái cửa sổ iTunes để mở danh sách nhạc được thêm vào gần đây.
 9. 9
  Tìm bài hát đã mua mà bạn muốn lưu. Bạn sẽ phải kéo thanh trượt lên hoặc xuống để tìm bài hát muốn tải về máy tính.
 10. 10
  Nhấp vào Download (Tải về) ở bên phải bài hát (hoặc album) đã chọn. Thao tác này sẽ tải nhạc từ iTunes về máy tính, đảm bảo bạn luôn có bản sao lưu của bài hát trên máy tính.
  • Nếu không thấy biểu tượng Download, bài hát đó đã có trên máy tính của bạn.
  • Bạn có thể truy cập thư mục lưu bài hát trên máy tính bằng cách chọn một bài hát, nhấp vào File và nhấp vào Show in Windows Explorer (Hiển thị trong Windows Explorer) trên Windows hoặc Show in Finder (Hiển thị trong Finder) trên Mac.

2
Tải lại nhạc đã mua

 1. 1
  Mở ứng dụng iTunes với biểu tượng nốt nhạc nhiều màu trên nền trắng. Nếu đã vô tính xóa nhạc iTunes trên iPhone hoặc iTunes, bạn có thể tải lại bài hát bằng cách đăng nhập vào tài khoản đã mua bài hát đó.
 2. 2
  Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào đúng tài khoản. Nhấp vào Account (Tài khoản) ở phía trên cửa sổ iTunes (trên Windows) hoặc phía trên màn hình (trên Mac), rồi xem tài khoản đã đăng nhập. Tài khoản này phải giống với tài khoản mà bạn đang dùng trên iPhone.[2]
  • Nếu tài khoản đang đăng nhập không phải tài khoản cần dùng, bạn nhấp vào Sign Out... (Đăng xuất), rồi nhấp vào Sign In (Đăng nhập) và nhập địa chỉ email cùng mật khẩu của Apple ID.
  • Nếu chưa đăng nhập tài khoản, bạn nhấp vào Sign In và nhập địa chỉ email cùng mật khẩu của Apple ID.
 3. 3
  Nhấp vào Account một lần nữa và bạn sẽ thấy một danh sách lựa chọn.
 4. 4
  Nhấp vào Purchased (Đã mua) ở gần bên dưới danh sách lựa chọn để truy cập thẻ iTunes Store (Cửa hàng iTunes).
 5. 5
  Nhấp vào thẻ Music (Âm nhạc) ở phía trên góc phải cửa sổ iTunes.
 6. 6
  Nhấp vào thẻ Not in My Library (Không có trong Thư viện của tôi) ở gần đầu trang iTunes. Thao tác này sẽ mở danh sách các bài hát đã mua nhưng không còn trong thư viện iTunes của bạn.
 7. 7
  Nhấp vào Download (Tải về) ở phía trên góc phải của bài hát hoặc album mà bạn muốn tải lại. Đây là thao tác tải lại bài hát hoặc album về máy tính của bạn.
  • Bạn có thể tìm nhạc trên máy tính bằng cách chọn một bài hát, nhấp vào File và nhấp vào Show in Windows Explorer (Hiển thị trong Window Explorer) trên Windows hoặc Show in Finder (Hiển thị trong Finder) trên Mac.

Thông tin Bài viết

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, các tác giả tình nguyện đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Chuyên mục: Điện thoại thông minh Apple iOS

Ngôn ngữ khác:

English: Transfer Music from iPhone to Computer, Italiano: Trasferire Musica dall'iPhone al Computer, Español: transferir música desde el iPhone a la computadora, Русский: переписать музыку с iPhone на компьютер, Português: Transferir Músicas do iPhone para o Computador, Deutsch: Musik vom iPhone auf den Computer übertragen, Français: transférer de la musique d'un iPhone vers un ordinateur, Bahasa Indonesia: Memindahkan Musik dari iPhone ke Komputer, ไทย: ย้ายไฟล์เพลงจาก iPhone ลงคอมพิวเตอร์, العربية: نقل الموسيقى من هاتف أيفون إلى جهاز كمبيوتر, Nederlands: Muziek van je iPhone naar je computer overzetten, 中文: 将iPhone上的音乐文件传输到电脑, 한국어: 아이폰에서 컴퓨터로 음악 전송하는 방법, 日本語: iPhoneからパソコンへ音楽を転送する

Trang này đã được đọc 12.583 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?