Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Hình ảnh trong trong tài liệu in ấn bổ trợ cho thông tin được cung cấp, tăng sự hấp dẫn về trực quan và gợi lên cảm xúc. Adobe InDesign là chương trình xuất bản dành cho PC, phần mềm này cho phép người dùng tạo nhiều sản phẩm in ấn đa dạng. Khi biết cách chèn ảnh trong InDesign, bạn sẽ có thể tạo tài liệu in ấn hấp dẫn và lôi cuốn về mặt hình thức.

 1. 1
  Mở Adobe InDesign.
 2. 2
  Mở tài liệu InDesign mà bạn sẽ làm việc. Để tiến hành, hãy chọn File (Tập tin) > Open (Mở) trong bảng điều khiển phía đầu không gian làm việc. Nếu bạn không có sẵn tài liệu InDesign để làm việc, hãy tạo tài liệu mới bằng cách chọn File > New (Mới) > Document (Tài liệu) và chỉ định cài đặt dành cho tài liệu mới.
 3. 3
  Nhấp vào File > Place (Chèn) trong bảng điều khiển InDesign. Đi đến tập tin ảnh mà bạn muốn nhập và nhấp đúp vào tên tập tin.
 4. 4
  Kéo và thả ảnh vào vị trí mà bạn muốn rồi nhấp chuột.
 5. 5
  Điều chỉnh kích thước ảnh (nếu cần thiết) bằng cách chọn ảnh thông qua công cụ Select và nhấp vào một trong số các tay cầm (hình vuông nhỏ) nằm trên khung. Nhấn giữ phím Control và Shift (hoặc Command+Shift trên máy Mac) trong khi kéo tay cầm. Việc giữ phím Shift sẽ điều chỉnh kích thước ảnh theo tỷ lệ. Nếu muốn cắt bớt một phần cụ thể trong ảnh, bạn sẽ chỉ giữ phím Control khi kéo tay cầm. Có thể bạn cần nhập các giá trị chính xác cho chiều cao cùng chiều rộng của ảnh vào trường Height và Width (theo thứ tự) nằm trong bảng điều khiển.
 6. 6
  Lặp lại các bước này với toàn bộ ảnh mà bạn muốn thêm.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Có thể bạn sẽ muốn chỉ định các tùy chọn nhập khi sử dụng loại tập tin ảnh nhất định, chẳng hạn như EPS, PNG hoặc BMP. Thao tác này cho phép bạn kiểm soát thông tin về độ trong suốt và cấu hình màu của ảnh.
 • Hình ảnh được sử dụng cho mục đích in cần có độ phân giải 300 ppi. Độ phân giải thể hiện số lượng chi tiết của ảnh và được biểu thị bằng đơn vị ppi (pixel/inch). Bạn có thể điều chỉnh độ phân giải bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh.
 • Adobe InDesign có khả năng nhập đa dạng các định dạng tập tin khác nhau, trong đó bao gồm: EPS, TIFF, JPEG và BMP.
 • Để thay ảnh nào đó bằng ảnh khác, hãy nhấp vào File > Place và đi đến ảnh mà bạn muốn nhập. Sau đó, nhấp vào tên tập tin và chọn Replace Selected Item (Thay thế mục đã chọn).

Những thứ bạn cần

 • Máy tính
 • Tập tin ảnh kỹ thuật số

Bài viết wikiHow có liên quan

Chèn ảnh vào Excel sao cho tự động vừa với các ôChèn ảnh vào Excel sao cho tự động vừa với các ô
Tạo ra áo trong RobloxTạo ra áo trong Roblox
Căn giữa văn bản trên HTMLCăn giữa văn bản trên HTML
Tắt McAfeeTắt McAfee
Khởi chạy tập tin Python bằng Windows Command PromptKhởi chạy tập tin Python bằng Windows Command Prompt
Viết mã giảViết mã giả
Chỉnh kích thước artboard trong Adobe IllustratorChỉnh kích thước artboard trong Adobe Illustrator
Trải nghiệm Bumble Premium miễn phíTrải nghiệm Bumble Premium miễn phí
Sao chép bảng từ PDF sang ExcelSao chép bảng từ PDF sang Excel
Lồng một ảnh vào trong ảnh khác trên PhotoshopLồng một ảnh vào trong ảnh khác trên Photoshop
Xóa bỏ phông nền trong Adobe IllustratorXóa bỏ phông nền trong Adobe Illustrator
Mở tập tin EXE trên MacbookMở tập tin EXE trên Macbook
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 17.611 lần.
Chuyên mục: Phần mềm
Trang này đã được đọc 17.611 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo