Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách cập nhật biểu tượng cảm xúc trên iPhone bằng cách cập nhật phần mềm hệ thống có chứa các bản cập nhật biểu tượng cảm xúc.

Các bước

 1. 1
  Kết nối iPhone với bộ sạc. Khi cài đặt các bản cập nhật hệ thống, tốt nhất là đảm bảo rằng iPhone của bạn luôn được sạc đầy.
 2. 2
  Kết nối với mạng không dây. Bạn cần kết nối với mạng không dây trước khi cài đặt bất kỳ bản cập nhật hệ thống nào, vì chúng có thể chiếm dung lượng khá lớn và nhanh chóng tiêu tốn gói dữ liệu giới hạn.
 3. 3
  Mở mục Settings (Cài đặt) trên iPhone. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng Settings (Cài đặt) ở màn hình chính. Tùy chọn này có thể nằm trong thư mục "Utilities." (Tiện ích).
 4. 4
  Cuộn xuống và nhấn General (Cài đặt chung).
 5. 5
  Nhấn Software Update (Cập nhật phần mềm ).
 6. 6
  Nhấn Download and Install (Tải xuống và Cài đặt) nếu có bản cập nhật. Nếu không, bạn sẽ thấy thông báo hiển thị "Your software is up to date" (Phần mềm của bạn đã cập nhật).
  • Nếu thiết bị đã được cập nhật, nghĩa là trên máy sẽ có sẵn các bản cập nhật biểu tượng mới nhất.
  • Các thiết bị iOS đời cũ sẽ không thể tích hợp được hệ thống mới hơn, do đó cũng không nhận được các biểu tượng và bản cập nhật mới. Ví dụ: iPhone 4S không còn nhận được các bản cập nhật hệ thống và sẽ không nhận được các ký tự biểu tượng cảm xúc được phát hành sau iOS 9.3.5.
 7. 7
  Đợi bản cập nhật hoàn tất quá trình tải xuống và cài đặt. Quá trình này có thể mất từ 20 phút đến hơn một giờ, tùy thuộc vào tốc độ kết nối và kích thước của bản cập nhật.
  • IPhone sẽ khởi động lại trong quá trình cài đặt và logo Apple sẽ hiển thị khi được cài đặt.
 8. 8
  Mở một ứng dụng có sử dụng bàn phím. Khi bản cập nhật đã cài đặt xong, bạn có thể kiểm tra các biểu tượng cảm xúc mới bằng cách mở bàn phím.
 9. 9
  Nhấn vào nút biểu tượng cảm xúc. Bạn sẽ thấy tùy chọn này khi bàn phím được mở trên màn hình, ở bên trái của phím cách. Nó trông giống như một khuôn mặt cười.
  • Nếu thiết bị được cài đặt nhiều bàn phím, bạn có thể cần nhấn và giữ nút Globe (Quả cầu) để chọn "Emoji" (Biểu tượng cảm xúc).
  • Nếu bàn phím emoji không hiển thị, có thể bạn cần phải bật nó lên. Nhấn Settings (Cài đặt) → General (Cài đặt chung) → Keyboard (Bàn phím) → Keyboards (Bàn phím) → Add New Keyboard (Thêm Bàn phím mới) → Emoji (Biểu tượng cảm xúc)
 10. 10
  Tìm các ký tự biểu tượng cảm xúc mới. Những ký tự mới có thể không hiện rõ vì không được làm nổi bật. Bạn sẽ tìm thấy các ký tự mới nằm lẫn với các ký tự cũ trong các danh mục tương ứng của chúng.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Hầu hết các ứng dụng đều sử dụng biểu tượng cảm xúc của hệ thống, vì vậy việc cập nhật phần mềm hệ thống sẽ giúp bạn có quyền truy cập vào những biểu tượng cảm xúc mới trong các ứng dụng này. Nếu vì lý do nào đó mà ứng dụng không sử dụng bàn phím hệ thống của iPhone, bạn sẽ cần cập nhật ứng dụng từ App Store để truy cập biểu tượng cảm xúc mới mà nhà phát triển đã đưa vào các bản phát hành sau này.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPadNhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPad
Chuyển tin nhắn văn bản thành iMessage trên iPhone hoặc iPadChuyển tin nhắn văn bản thành iMessage trên iPhone hoặc iPad
Kiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhoneKiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhone
Bật chế độ nhà phát triển trên iPhoneBật chế độ nhà phát triển trên iPhone
Nhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của AppleNhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của Apple
Kiểm tra băng tần WiFi trên iPhoneKiểm tra băng tần WiFi trên iPhone
Ghi âm Cuộc gọi trên iPhoneGhi âm Cuộc gọi trên iPhone
Thay đổi âm thanh thông báo của ứng dụng trên iPhoneThay đổi tiếng thông báo của ứng dụng trên iPhone
Xóa dữ liệu ứng dụng trên iOSXóa dữ liệu ứng dụng trên iOS
Thêm nhạc chuông vào iPhoneThêm nhạc chuông vào iPhone
Tin cậy ứng dụng trên iPhoneTin cậy ứng dụng trên iPhone
Thay đổi WiFi sang kết nối 2.4 Ghz trên iPhoneThay đổi WiFi sang kết nối 2.4 Ghz trên iPhone
Chép Ảnh từ iPhone sang iPadChép Ảnh từ iPhone sang iPad
Đặt lại Apple IDĐặt lại Apple ID
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 14.127 lần.
Trang này đã được đọc 14.127 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo