Cách để Cập nhật Instagram

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Trên AndroidTrên iOSLàm mới nguồn cấp dữ liệuTham khảo

Việc cập nhật ứng dụng Instagram sẽ giúp bạn có được phiên bản khắc phục lỗi với những tính năng mới nhất. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách mở kho ứng dụng của thiết bị, truy cập vào danh sách ứng dụng trong menu (đối với Android), hoặc đi đến trang cập nhật, nhấn vào nút “Update” (Cập nhật) bên cạnh Instagram (đối với iOS). Còn nếu muốn cập nhật bảng tin Instagram, hãy vuốt xuống trên trang chủ. Những bài đăng mới sẽ được tải và hiển thị. Tuy nhiên, sau khi đã cập nhật ứng dụng, bạn sẽ không thể trở lại với phiên bản cũ.

1
Trên Android

 1. 1
  Mở ứng dụng Play Store.
 2. 2
  Nhấn vào nút hình “≡”. Nút nằm ở góc trên bên phải này sẽ mở ra một menu tùy chọn.
 3. 3
  Chọn “My apps & games” (Ứng dụng & trò chơi của tôi). Bạn sẽ được đưa đến danh sách ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị.
 4. 4
  Nhấn vào “Instagram”. Trang cửa hàng của Instagram sẽ hiện ra.
  • Các ứng dụng được xếp theo thứ tự bảng chữ cái.
 5. 5
  Nhấn vào “Update”. Tùy chọn nằm gần đầu trang cửa hàng, nơi vị trí thường thấy của nút “Open” (bên phải tác vụ “Uninstall”, nếu như bản cập nhật có sẵn).

2
Trên iOS

 1. 1
  Mở ứng dụng App Store.
 2. 2
  Nhấn vào “Updates”. Nút ở góc dưới bên phải màn hình này sẽ hiển thị một thông báo màu đỏ nếu bản cập nhật hiện có.
 3. 3
  Nhấn vào nút “Update” cạnh biểu tượng Instagram. Bản cập nhật Instagram sẽ tự động được tải và cài đặt.
  • Trang chủ Instagram sẽ hiện ra vòng quay tải xuống tượng trưng cho quá trình cập nhật.
  • Nếu Instagram không nằm trong trang này thì có thể chưa có bản cập nhật dành cho ứng dụng. Bạn có thể vuốt xuống trên trang Updates để refresh và kiểm tra bản cập nhật mới.

3
Làm mới nguồn cấp dữ liệu

 1. 1
  Mở Instagram.
 2. 2
  Nhấn vào biểu tượng “Trang chủ”. Nút nằm ở góc dưới bên trái này sẽ đưa bạn đến bảng tin instagram.
 3. 3
  Vuốt xuống trên màn hình. Biểu tượng refresh sẽ hiện ra và bắt đầu xoay. Sau vài giây, quá trình tải lại sẽ hoàn tất và hình ảnh mới từ những người mà bạn theo dõi sẽ hiện ra.

Lời khuyên

 • Bật Auto-Update (Tự động cập nhật) trên Android bằng cách mở Play Store, mở “Settings” (Cài đặt) từ trong menu rồi chọn một thiết lập từ mục “Auto-update apps” (Tự động cập nhật ứng dụng).[1]
 • Bật Auto-Update trên iOS bằng cách mở ứng dụng Settings, chọn “iTunes & App Store” và bật nút “Updates” (bên dưới tiêu đề “Automatic Downloads”).[2]

Cảnh báo

 • Cập nhật ứng dụng khi không có WiFi sẽ tốn rất nhiều dữ liệu.

Bài viết wikiHow có liên quan

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

Português: Atualizar o Instagram, Español: actualizar Instagram, Italiano: Aggiornare l'App di Instagram, Русский: обновить Instagram, Deutsch: Ein Update von Instagram durchführen, Français: mettre à jour Instagram, 日本語: Instagramのアップデート, 中文: 更新Instagram, Bahasa Indonesia: Memperbarui Instagram, ไทย: อัพเดท Instagram, العربية: تحديث تطبيق انستجرام, 한국어: 인스타그램 업데이트하는 방법, Nederlands: Instagram updaten, Türkçe: Instagram Nasıl Güncellenir, हिन्दी: इन्स्टाग्राम अपडेट करें (Update Instagram)

Trang này đã được đọc 4.214 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?