Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Các ứng dụng trên iPad sẽ được cập nhật thường xuyên và việc cài đặt các phiên bản mới nhất cho phép bạn truy cập vào nhiều tính năng và có được hiệu suất tốt nhất. Bạn có thể tải các bản cập nhật cho ứng dụng đã cài đặt qua App Store. Bạn cũng có thể cài đặt iPad để tự động tải xuống các bản cập nhật.

Phần 1
Phần 1 của 3:
Kiểm tra cập nhật ứng dụng

 1. 1
  Kết nối iPad với mạng không dây. Bạn sẽ cần truy cập internet để kiểm tra và tải về bản cập nhật. Nếu iPad có kết nối 4G, bạn có thể sử dụng để tải xuống các bản cập nhật, tuy nhiên điều này sẽ được tính vào cước phí của gói dữ liệu.
  • Mở ứng dụng Settings (Cài đặt) và chạm vào "Wi-Fi" để tìm và kết nối với mạng không dây.
 2. 2
  Mở App Store. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trên một trong các màn hình chính của iPad. Tùy chọn này nằm trong thư mục Utilities (Tiện ích).
 3. 3
  Nhấn tab "Updates" ("Cập nhật"). Bạn sẽ tìm thấy mục này nằm ở góc dưới bên phải của màn hình. Số liệu trên tab sẽ cho biết có bao nhiêu ứng dụng có sẵn bản cập nhật.
 4. 4
  Nhấn "Update" ("Cập nhật") bên cạnh ứng dụng để bắt đầu tải bản cập nhật. Ứng dụng sẽ được thêm vào hàng đợi để tải xuống. Các ứng dụng sẽ lần lượt được cập nhật.
 5. 5
  Nhấn "Update All" ("Cập nhật tất cả") để cài đặt tất cả các bản cập nhật có sẵn. Bạn sẽ tìm thấy nút này ở góc trên bên trái màn hình. Tất cả các ứng dụng có sẵn bản cập nhật sẽ được xếp hàng tải xuống.
 6. 6
  Hãy đợi trong khi cập nhật ứng dụng. Khi bản cập nhật ứng dụng được tải xuống, biểu tượng ứng dụng sẽ chuyển sang màu xám trên màn hình chính và bạn sẽ thấy chỉ báo tiến trình cho quá trình này. Ứng dụng có thể sử dụng lại một khi biểu tượng trở lại bình thường.
 7. 7
  Cập nhật lại nếu bị thất bại. Thông thường, chức năng "Cập nhật tất cả" không hoạt động chính xác và một số ứng dụng sẽ chỉ hiển thị lại nút "Cập nhật". Bạn có thể nhấn lại "Cập nhật tất cả" hoặc nhấn riêng vào từng nút "Cập nhật" cho mỗi ứng dụng.
 8. 8
  Khắc phục sự cố khi cập nhật ứng dụng. Bạn có thể thử một vài thao tác nếu ứng dụng không cập nhật đúng cách:
  • Nhấn đúp vào nút Home để mở App Switcher (Trình chuyển đổi ứng dụng). Vuốt cửa sổ App Store lên để đóng nó. Quay trở lại màn hình chính và mở App Store. Hãy thử tải lại các bản cập nhật thêm lần nữa.
  • Khởi động lại iPad. Nhấn và giữ nút Power (Nguồn) cho đến khi thanh trượt Nguồn xuất hiện. Dùng tay lướt thanh trượt và đợi iPad tắt máy. Bật lại và sau đó thử tải lại các bản cập nhật thêm lần nữa.
  • Khôi phục cài đặt gốc cho iPad. Nếu các bản cập nhật vẫn không hoạt động, hãy thử khôi phục cài đặt gốc để xóa bộ nhớ cache. Nhấn và giữ nút Power (Nguồn) và Home cho đến khi thiết bị tắt. Tiếp tục giữ cả hai nút cho đến khi logo Apple xuất hiện. Khi iPad khởi động lại, hãy thử tải lại các bản cập nhật từ App Store.[1]
  Quảng cáo

Phần 2
Phần 2 của 3:
Kích hoạt cập nhật tự động

 1. 1
  Mở ứng dụng Settings (Cài đặt). Bạn có thể bật cập nhật ứng dụng tự động để thiết bị tự động tải xuống và cài đặt mọi bản cập nhật có sẵn cho các ứng dụng trên iPad.
  • Cập nhật tự động sẽ không xảy ra nếu iPad của bạn đang ở chế độ Low Power mode (Nguồn điện thấp).
 2. 2
  Chọn "iTunes & App Store." Bạn sẽ tìm thấy mục này ở nửa dưới menu.
 3. 3
  Kích hoạt chế độ "Updates" ("Cập nhật"). Tùy chọn này sẽ thiết lập tính năng tự động tải xuống các bản cập nhật ứng dụng có phiên bản mới trên điện thoại iPhone khi được kết nối với mạng không dây.
 4. 4
  Kết nối thiết bị với bộ sạc. Khi iPad được kết nối với bộ sạc và mạng không dây, các bản cập nhật ứng dụng sẽ tự động tải xuống.
  Quảng cáo

Phần 3
Phần 3 của 3:
Ưu tiên thứ tự cập nhật ứng dụng (iOS 10)

 1. 1
  Ấn giữ ứng dụng đang chờ tải về bằng bút cảm ứng của iPad (iPad Pencil). Tính năng 3D Touch chỉ hoạt động trên các thiết bị iPad đang chạy iOS 10 và bạn phải sử dụng Bút chì iPad. Nhấn mạnh bằng bút cảm ứng vào ứng dụng đang chờ tải xuống.[2]
 2. 2
  Chọn "Ưu tiên tải về" từ menu hiển thị. Thao tác này sẽ di chuyển ứng dụng đến vị trí tải xuống tiếp theo, chỉ đứng sau bất kỳ ứng dụng nào hiện đang cập nhật.
 3. 3
  Đợi cho ứng dụng tải xong. Quá trình tải ứng dụng đã chọn sẽ bắt đầu ngay lập tức, ngay khi ứng dụng trước đó tải về hoàn tất.[3]
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPadNhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPad
Chuyển tin nhắn văn bản thành iMessage trên iPhone hoặc iPadChuyển tin nhắn văn bản thành iMessage trên iPhone hoặc iPad
Kiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhoneKiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhone
Bật chế độ nhà phát triển trên iPhoneBật chế độ nhà phát triển trên iPhone
Nhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của AppleNhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của Apple
Kiểm tra băng tần WiFi trên iPhoneKiểm tra băng tần WiFi trên iPhone
Ghi âm Cuộc gọi trên iPhoneGhi âm Cuộc gọi trên iPhone
Thay đổi âm thanh thông báo của ứng dụng trên iPhoneThay đổi tiếng thông báo của ứng dụng trên iPhone
Xóa dữ liệu ứng dụng trên iOSXóa dữ liệu ứng dụng trên iOS
Thêm nhạc chuông vào iPhoneThêm nhạc chuông vào iPhone
Tin cậy ứng dụng trên iPhoneTin cậy ứng dụng trên iPhone
Thay đổi WiFi sang kết nối 2.4 Ghz trên iPhoneThay đổi WiFi sang kết nối 2.4 Ghz trên iPhone
Chép Ảnh từ iPhone sang iPadChép Ảnh từ iPhone sang iPad
Đặt lại Apple IDĐặt lại Apple ID
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 3.026 lần.
Trang này đã được đọc 3.026 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo