Tải về bản PDF Tải về bản PDF
Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Cư xử như một nàng tiên cá

 1. 1
  Tỏ thái độ tò mò trước các vật dụng điện tử. Đưa ra các câu hỏi chẳng hạn như "Tôi sử dụng nó như thế nào?" và "Bây giờ thì tôi phải làm gì?". Mọi người sẽ nhận thức được rằng bạn chưa từng sử dụng các thiết bị điện tử.
 2. 2
  Hiểu biết về đại dương. Mỗi khi bạn nghe ai đó bàn luận về đại dương, hãy hào hứng tham gia vào cuộc trò chuyện và nói về hàng tá thông tin, chẳng hạn như đại dương chiếm 79% diện tích của thế giới hoặc tảo biển được sử dụng để chế biến các sản phẩm hằng ngày chẳng hạn như kem đánh răng, thuốc, kem, và nhiều vật dụng khác.
 3. 3
  Hình thành ngôn ngữ người cá của riêng mình. Hãy thường xuyên sử dụng ngôn ngữ này và thậm chí viết nó vào giấy. Nếu người khác thắc mắc về hành động của bạn, hãy nói rằng "Bạn không biết về nó hả? À quên...Bạn là một con người", và sau đó hãy quay mặt bước đi.
 4. 4
  Than phiền về con người. Hãy than phiền với bạn bè của bạn về những điều khiến bạn không thích và rằng "dưới đại dương không có bất kỳ một luật lệ nào". Nếu bạn bè của bạn nhìn bạn một cách kỳ quặc hoặc thắc mắc về những điều bạn nói, hãy nói rằng "Không có gì!" với thái độ vội vã và lo lắng.
 5. 5
  Cung cấp một số gợi ý. Bạn có thể nói rằng "Tạo sao tảo biển nơi này lại ngắn quá vậy? À quên, mình đang ở trên đất liền, và con người gọi nó là cỏ", sau đó hãy khẽ thốt lên từ "lạ thật" trước một nhóm người trong giờ giải lao.
 6. 6
  Tỏ thái độ vụng về. Nếu nàng tiên cá là người đã từng có đuôi và bất ngờ được ban tặng một đôi chân của con người, sẽ phải mất nhiều năm để cô ấy có thể làm quen với chúng. Nếu mọi người hỏi xem liệu bạn có muốn chạy đua không, hãy trả lời họ rằng "Tôi chưa quen với việc sử dụng đôi chân", và bình tĩnh bước đi. Nếu một nhóm người nào đó đang quan sát bạn bước đi/chạy, hãy giả vờ loạng choạng trong một vài phút.
 7. 7
  Viết nhật ký. Hãy chắc chắn rằng mọi người trông thấy bạn viết nhật ký mỗi ngày, và sau một vài tuần/một vài ngày, hãy cất nhật ký tại nơi mà người khác có thể tìm được. Họ sẽ đọc nó, và khi bạn quay về, hãy giành lại quyển nhật ký với thái độ đầy lo lắng.
 8. 8
  Tạo một cái tên riêng của nàng tiên cá. Có thể là một cái tên nào đó chẳng hạn như Ánh Dương, Thủy Châu, Hải Trân. Hãy tạo nên những cái tên độc đáo, và xoay quanh chủ đề đại dương.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Trông như một nàng tiên cá

 1. 1
  Đeo nhiều vỏ ốc. Một nàng tiên cá thật sự cần phải kết nối với quê hương thật sự của cô ấy, đại dương của cô ấy, và không ngừng bày tỏ sự trung thành của cô ấy. Bạn cũng có thể sử dụng Ngọc Trai.
 2. 2
  Chăm sóc mái tóc. Hãy nhớ chải tóc thường xuyên. Và tôi khuyên bạn nên để tóc dài. Dưới đại dương không có thợ cắt tóc! Bạn cũng có thể tạo kiểu tóc gợn sóng. Phương pháp mà tôi thường sử dụng để tạo độ gợn sóng cho tóc đó là sau khi gội đầu, tôi thường tết tóc lại và để nguyên như vậy khi đi ngủ. Vào ngày hôm sau, khi bạn gỡ tóc của bạn, mái tóc của bạn sẽ trở nên gợn sóng. Hình ảnh này sẽ khiến mọi người liên tưởng đến các con sóng của đại dương.
 3. 3
  Sử dụng màu sắc của đại dương. Hãy sử dụng màu cam của san hô, màu ngọc xanh biển, màu xanh của tảo biển, hoặc màu trắng của ngọc trai.
 4. 4
  Làm ướt tóc. Khi bạn sắp phải đến một nơi nào đó, chẳng hạn như một buổi tiệc, đi đến trường, hãy làm ướt tóc một chút để trông như bạn vừa mới đi bơi.
 5. 5
  Không trang điểm! Nàng tiên cá thật sự sẽ không hề biết cách sử dụng mỹ phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể bôi một ít màu nhũ không thấm nước vào mí mắt nếu bạn thích.
 6. 6
  Tìm mua một chiếc đuôi cá. Bạn sẽ không phải là một nàng tiên cá thật sự nếu thiếu một chiếc đuôi cá! Nếu bạn không đủ khả năng để mua một chiếc đuôi cá, hãy tự tay làm nó, hoặc tiết kiệm tiền để mua nó. Bạn sẽ không phải hối tiếc!
 7. 7
  Cung cấp thêm một vài gợi ý. Hãy thử tạo hiệu ứng vảy cá trên đôi chân của bạn bằng cách sử dụng quần tất và bôi bất kỳ màu phấn mắt nào lên chiếc quần tất của bạn. Phương pháp này sẽ giúp tạo thêm một ít màu cho đôi chân của bạn, và chúng sẽ trông như vảy cá.
 8. 8
  Mặc váy ngắn/váy dài. Một nàng tiên cá thật sự sẽ không muốn mặt quần dài quanh đôi chanh của họ! Vì quần dài sẽ khá vướng víu nếu như chiếc đuôi cá bất ngờ xuất hiện. Ngoài ra, độ gợn sóng của váy sẽ khiến mọi người suy nghĩ về những con sóng nhẹ nhàng trên biển.
 9. 9
  Sử dụng dép xỏ ngón (flip-flop) hoặc xăng đan (sandal). Nàng tiên cá sẽ có thể dễ dàng gỡ bỏ loại giày dép này khi chiếc đuôi cá của họ chuẩn bị xuất hình, ngoài ra, dép xỏ ngón và xăng đan cũng giúp gợi nhớ về cảm giác đi bơi và về những bờ biển!
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Sống như một nàng tiên cá

 1. 1
  Hãy điều chỉnh môi trường xung quanh gợi nhớ đại dương. Hãy tham khảo các ý tưởng trang trí xoay quanh chủ đề biển trên các trang web trực tuyến và sử dụng chúng cho căn phòng của bạn. Hãy tìm mua khăn trải giường có hình ảnh của đại dương và đặt thú nhồi bông sinh vật biển trên giường của bạn. Cất giữ quần áo của bạn trong một chiếc rương kho báu. Thu thập các vật dụng khác nhau của đất liền, chẳn hạn như đồng xu hoặc nĩa hoặc thìa hoặc đá.
 2. 2
  Lắng nghe âm thanh của sóng biển mỗi ngày. Hoặc nếu có thể, hãy đi ra biển và trực tiếp lắng nghe tiếng sóng. Bạn sẽ cảm thấy như bạn thật sự vừa đến từ đại dương.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Không nên thực hiện điều này khi ở cạnh cha mẹ của bạn. Họ có thể sẽ đưa bạn đến bác sĩ hoặc bác sĩ tâm lý.
 • Hãy cẩn thận. Không nên cung cấp quá nhiều câu nói ẩn ý vì bạn sẽ khiến cho người khác cảm thấy bực bội.

Bài viết wikiHow có liên quan

Bắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gáiBắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gái
Trở thành SasukeTrở thành Sasuke
Trò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắnTrò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắn
Nhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đóNhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đó
Trở thành "Trai hư"Trở thành "Trai hư"
Trở thành Người hướng ngoạiTrở thành Người hướng ngoại
Bỏ Nhà điBỏ Nhà đi
Xin Số điện thoại của một Cô gáiXin Số điện thoại của một Cô gái
Hôn Bạn gái Lần đầu tiênHôn Bạn gái Lần đầu tiên
Biết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắnBiết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắn
Tán tỉnh một Chàng traiTán tỉnh một Chàng trai
Gây Ấn tượng với một Cô gái và Làm Cô ấy Yêu BạnGây Ấn tượng với một Cô gái và Làm Cô ấy Yêu Bạn
Tìm Ngày sinh nhật Ai đóTìm Ngày sinh nhật Ai đó
Nhắn tin cho Chàng trai Bạn ThíchNhắn tin cho Chàng trai Bạn Thích
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 114 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 5.409 lần.
Chuyên mục: Phong cách Giới trẻ
Trang này đã được đọc 5.409 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo