Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn có thể cảm thấy không thể nào là chính mình hoặc giữ cho mình thoải mái khi ở cạnh chàng trai bạn thích. Ngay khi bạn nhìn thấy chàng, bạn bắt đầu đổ mồ hôi, đầu gối cảm tưởng như dính chặt vào nhau một cách ngốc nghếch, và bạn bắt đầu bập bẹ như đứa trẻ lên năm — hoặc tệ hơn, bạn thấy mình đang nói chuyện về chú gấu Pooh nhồi bông ưa thích của mình vì bạn không thể chịu được sự yên lặng kỳ quặc. Đừng lo lắng — cảm thấy không thoải mái khi ở gần người bạn thích là điều cực kỳ bình thường. Một khi bạn đã bình tĩnh lại, khôi phục tinh thần và nhắc nhở bản thân rằng chàng cũng đang căng thẳng như bạn vậy, thì bạn sẽ có thể cư xử một cách tự nhiên và gây ấn tượng với chàng mọi lúc.

Phần 1
Phần 1 của 2:

Làm Chàng Chú ý

 1. 1
  Giao tiếp bằng mắt. Hãy duy trì ở những cái nhìn thông thường, nếu không bạn sẽ khiến chàng cảm thấy bị choáng. Khi chàng bắt được ánh mắt của bạn, hãy mỉm cười ngọt ngào và quay trở lại với công việc mình đang làm. Nếu bạn cứ ngồi và nhìn chằm chằm vào chàng cả ngày, chàng sẽ nghĩ rằng bạn có chút bị ám ảnh. Mặc dù vậy, khi bạn nói chuyện với chàng, hãy cố gắng tự tin nhìn vào mắt chàng thay vì nhìn xuống đất, chàng sẽ bị ấn tượng bởi cách bạn tự ổn định bản thân.
 2. 2
  Hỏi chàng điều gì đó. Nhờ chàng đổi tiền. Hoặc hỏi giờ, kiểu như bạn có bị muộn giờ vào lớp hay không. Hỏi xem chàng có biết bất kỳ người nào đang vận động tranh tuyển vào hội sinh viên không. Hãy hỏi những điều đơn giản, không quá to tát.
  • Nếu bạn đang nói chuyện với chàng, bạn cũng có thể rời mắt sang mọi người đôi chút. Nhìn chằm chằm vào mắt chàng trong toàn bộ cuộc nói chuyện có thể gây chút căng thẳng.
 3. 3
  Làm bạn bè của chàng chú ý đến bạn. Điều này không có nghĩa là bạn nên vô tư trêu đùa bạn chàng cho đến khi họ không thể không chú ý đến bạn. Mà bạn nên cư xử thật tế nhị và vui vẻ bên cạnh những người bạn của chàng, và cố gắng tìm hiểu họ đôi chút. Trêu đùa với những người bạn này là hành vi có thể chấp nhận được và sẽ làm chàng chú ý đến bạn, nhưng nếu bạn đi quá trớn, họ có thể có ấn tượng sai về bạn. Thay vào đó, bạn nên cư xử lịch sự và quan tâm, hỏi họ về môn thể thao ưa thích hoặc những kế hoạch cuối tuần, và cố gắng cư xử thoải mái mà không bộc lộ quá rõ rằng bạn đang thực sự thích bạn của họ.
  • Nếu bạn của chàng chú ý và quý mến bạn, thì họ có thể nói về bạn trước mặt chàng, và khiến chàng chú ý đến bạn nhiều hơn.
  • Nếu bạn trở thành bạn bè với bạn của chàng, họ thậm chí còn có thể mời bạn đến dự tiệc, giúp bạn có thêm cơ hội được gặp gỡ chàng.
  • Đừng bắt bạn của chàng hỏi chàng xem chàng có thích bạn hay không. Chàng sẽ nghĩ rằng bạn đang cố gắng ép buộc một mối quan hệ. Hành động này sẽ đến tai chàng và chàng sẽ cho rằng đó là hành động không hề đẹp. Thậm chí khi hỏi bạn chàng rằng chàng đang làm gì hoặc chàng thích gì cũng có thể để lộ ra rằng bạn đang thích chàng.
 4. 4
  Hãy để chàng thấy rằng bạn cũng có những khoảng thời gian tuyệt vời. Nếu chàng đã nằm trong quỹ đạo của bạn rồi nhưng không nói chuyện với bạn, đừng tốn thời gian để buồn phiền hoặc chán nản rồi chờ đợi chàng đến bên bạn. Thay vào đó hãy tận hưởng thời gian cùng những người bạn đang cùng đi chơi, cười nói, kể những câu chuyện vui, hãy hòa nhập thay vì cứ quanh quẩn với bản thân mình, hãy trở thành cô gái được người khác mong muốn đi chơi cùng. Khiến chàng phải tiến đến gần bạn và nói chuyện vì những người khác cũng đều thích thú với sự có mặt của bạn.
  • Nếu nhìn bạn được mọi người yêu mến và vây quanh, chàng sẽ không thấy sợ; thay vào đó chàng sẽ chỉ muốn tìm hiểu bạn thậm chí là nhiều hơn.
  • Các chàng trai đều thích những cô gái tươi vui có thể khiến họ cảm thấy vui vẻ khi ở cùng. Hãy để chàng thấy bạn cười thoải mái thay vì cứ chán nản tìm kiếm thứ gì đó vui vui trên điện thoại của mình.
 5. 5
  Đừng hành động giống ai đó không phải bản thân bạn. Nếu bạn đang nói chuyện với chàng, nhưng nghe có vẻ nhàm chán, thì điều tuyệt nhất bạn có thể làm là hãy cứ là chính mình. Đến cuối cùng thì bạn muốn chàng thích bạn, chứ không phải vì những quan điểm mà bạn nghĩ rằng người hoàn hảo nên có đúng không? Bạn không cần phải nói với chàng mọi thứ về bạn ngay, nhưng bạn nên dần dần hành xử theo cách bạn vẫn hành xử khi ở bên bạn bè, chỉ cần bớt thân thuộc hơn chút. Đầu tiên bạn có thể cảm thấy ngại ngùng, nhưng càng nói chuyện nhiều với chàng, bạn càng tự tin là chính mình.
  • Bạn có thể nghĩ rằng các chàng trai thích những cô gái ngốc ghếch kiểu con gái chỉ cười khúc khích và xoắn tóc hoặc cô gái quấn quýt nịnh bợ họ, nhưng điều đó không đúng. Các chàng trai thường bị cuốn hút với những cô gái độc lập là chính mình và cảm thấy thoải mái với chính bản thân mình, không cần phải giả vờ.
 6. 6
  Tránh nói chuyện vô nghĩa. Bạn có thể nghĩ rằng buôn chuyện hoặc nói những điều kinh khủng về người cả hai cùng biết sẽ khiến chàng nghĩ bạn là người thú vị khi ở cùng nhau, nhưng thật sự chàng có thể tạm thời hứng thú với bất cứ câu chuyện tán gẫu nào bạn nghe được, nhưng rồi chàng sẽ nghĩ rằng bạn là người tầm thường và không thể tin tưởng được. Không chàng trai nào muốn ở gần một cô gái luôn nói về những chuyện vô nghĩa vì chúng khiến cô trông như thể là trung tâm của những câu chuyện kịch và không chàng trai nào muốn nằm trong phạm vi bán kính 100 km của một vở kịch, đặc biệt là của một cô gái sến sẩm.
  • Hãy duy trì mọi chuyện luôn tích cực. Bạn nên khiến chàng vui vẻ và có trải nghiệm thoải mái bất cứ khi nào chàng nói chuyện với bạn, thay vì cảm thấy nguồn năng lượng tiêu cực từ bạn.
 7. 7
  Đừng tỏ ra ganh tị. Đây là cách cư xử tồi tệ nhất nếu bạn là một cô gái muốn một chàng trai để mắt đến mình. Nếu bạn nhìn thấy chàng đi cùng với những cô gái khác, đừng hỏi chàng là chàng thích họ phải không hay nói về những cô gái đó ngu ngốc hay kỳ quặc, béo ú cỡ nào. Hành động đó không chỉ khiến bạn trông không có cảm giác an toàn một cách nực cười mà còn trông cực kỳ ghen tị. Nếu bạn có vẻ là một người hay ganh tị trước khi cả hẹn hò với một chàng trai, thì chàng sẽ bắt đầu tưởng tượng ra bạn là một cô bạn gái đặc biệt có tính ghen tị.
  • Nếu một cô gái cả hai người cùng biết đang đi đến, hãy làm chàng ngạc nhiên bằng cách khen ngợi cô gái đó. Chàng sẽ thấy rằng bạn thật sự điềm tĩnh với bản thân mình và bạn sẽ cảm thấy mình không cần phải cạnh tranh với người phụ nữ khác.
 8. 8
  Hỏi chàng về sở thích của chàng. Hãy đối mặt với điều này: các chàng trai đều thích nói về bản thân mình. Thực sự thì ai lại không thích chứ, đúng vậy không? Nếu bạn muốn chàng yêu thích việc hẹn hò với bạn, bạn phải khiến chàng thấy rằng bạn quan tâm tới chàng mà không hề xu nịnh hay cứ vặn chàng một cách kỳ quặc. Thay vào đó, hãy hỏi chàng về đội thể thao yêu thích, về môn thể thao chàng đang chơi nếu chàng vẫn còn đi học. Nói về nhóm nhạc yêu thích của chàng, về chương trình TV yêu thích, hoặc thậm chí loại đồ ăn Mê-hi-cô chàng thích. Đương nhiên, bạn cũng có thể chia sẻ nhiều điều về mình; đừng khiến chàng cảm thấy mình như bị chấp vấn, giống như bạn đang muốn tìm hiểu chàng vậy.
  • Một số chàng trai thường xấu hổ và thực sự không thích nó về bản thân mình họ nhiều. Nếu bạn nắm được tình huống này, hãy chuyển chủ đề để cả hai đều có thể nói chuyện, như kế hoạch cuối tuần của bạn.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 2:

Làm Chàng Chú ý

 1. 1
  Hãy đối xử tốt với mọi người. Điều này rất đơn giản, nhưng lại hiệu quả. Hãy đối xử tốt với chàng và những người khác nữa. Chàng sẽ nhận thấy rằng bạn là một người rất dễ chịu. Nếu bạn thô lỗ và ích kỷ với người khác, nhưng chỉ đối tốt với chàng, thì cũng không thể thực sự giúp bạn tiến xa được. Cứ thay đổi giữa sự tử tế rồi lại lạnh lùng/tự mãn sẽ khiến bạn trở thành con người giả dối. Chơi đấu trí sẽ khiến tâm trạng bạn thất thường và ích kỷ.
  • Nếu chàng nghĩ đến việc hẹn hò với bạn, chàng sẽ nhận thấy việc hẹn hò với bạn dễ dàng hơn vì bạn có thể thân quen với bất cứ ai. Không chàng trai nào muốn hẹn hò với một cô gái có tiếng xấu là chành chọe hoặc ích kỷ với mọi người một cách vô lý.
 2. 2
  Quyến rũ chàng. Với một số người, sự quyến rũ đến rất tự nhiên. Nếu bạn có thể làm vậy, hãy thể hiện. Nếu không, chỉ cần thể hiện với chàng rằng bạn quan tâm đến chàng bằng cách giao tiếp bằng mắt, mỉm cười và nói chuyện đôi chút. Bạn có thể hướng thân mình về phía chàng thay vì đứng quá xa để gửi đi thông điệp rằng bạn thích chàng và thậm chí bạn có thể chạm nhẹ vào chàng nếu cuộc nói chuyện diễn ra suôn sẻ. Bạn cũng có thể trêu đùa chàng một chút nếu bạn bắt đầu thân quen với chàng và biết chàng sẽ có phản ứng tích cực.
  • Một cách khác để quyến rõ đó là tỏ ra nghịch ngợm một chút. Bạn không cần phải tỏ ra mình luôn là con người nghiêm túc.
 3. 3
  Khen ngợi chàng. Những lời khen ngợi thông minh và đơn giản đều rất hiệu quả. Nếu bạn có thể nhận thấy điểm nào đó để khen ngợi chàng, hãy cứ tiếp tục. Chọn một khía cạnh vô hại về ngoại hình hoặc phẩm chất của chàng đáng được khen ngợi. Bạn có thể nói những câu đại loại, "Em thích mái tóc mới của anh" hoặc "Thật tuyệt vì anh có thể chơi bóng rổ giỏi đến thế mà vẫn có thời gian học tốt ở trường". Lời khen càng mang tính cá nhân càng tốt, bạn không cần thiết phải khiến chàng không thoải mái bằng cách nói rằng, "Nhìn anh thật quyến rũ trong chiếc áo này". Hãy để những lời khen ngợi ngọt ngào đó đến khi hai người đã thực sự hẹn hò.
  • Đừng khen ngợi chàng quá một hoặc hai lần trong cuộc trò chuyện. Nếu bạn cứ khen chàng dồn dập, chàng sẽ cảm thấy bị ngợm hoặc cảm thấy như thể bạn đang nịnh bợ chàng.
 4. 4
  Giao tiếp cơ thể với chàng. Nếu chàng trêu đùa bạn, bạn có thể đẩy nhẹ chàng hoặc tinh nghịch đánh vào đầu gối chàng. Chỉ cần chắc chắn chàng cũng hưởng ứng với hành động đó. Nếu bạn là người duy nhất chạm vào chàng, thì hoặc là chàng không đồng tình với việc bạn làm hoặc chàng cảm thấy ngượng khi bị động chạm như vậy. Nếu bạn ngồi hoặc đứng cạnh chàng, hãy cố gắng tự nhiên chạm đầu gối của mình vào đầu gối của chàng hoặc quét qua khuỷu tay chàng. Hãy để ý xem chàng phản ứng như thế nào với sự động chạm đơn giản đó. Có thể chàng sẽ muốn nhiều hơn.
 5. 5
  Gọi tên chàng khi nói chuyện với chàng. Mọi người đều thích nghe tên của họ, nên hãy gọi tên chàng khi bạn nói chuyện với chàng. Bạn không cần phải gọi quá một hoặc hai lần trong suốt cuộc trò chuyện, chỉ cần như vậy là đã đủ để chàng cảm nhận mình đặc biệt.
 6. 6
  Hãy là một người giao tiếp hài hước. Kể cho chàng nghe những câu chuyện cười mà bạn đã làm vào cuối tuần. Nói về những chuyện hài hước bạn nghe trên các bản tin. Thảo luận về tình yêu của bạn với môn nhảy hoặc chơi đàn piano. Hãy giữ cho cuộc nói chuyện qua lại, đừng sợ phải thể hiện mặt ngốc nghếch của mình và làm chàng cười với những câu chuyện ủy mị. Chỉ cần là một người hài hước và chủ động nói chuyện, chàng sẽ muốn gặp lại bạn để nói chuyện nhiều hơn nữa.
  • Nếu cuộc nói chuyện bị ngắt quãng và bạn không thể nghĩ ra điều gì để nói thì cũng không sao cả. Hãy cứ mỉm cười và sau đó nói về một chủ đề nào đó, thậm chí đó chỉ là một chủ đề bất kỳ. Đừng cảm thấy không thoải mái với những khoảng lặng, nếu bạn và chàng đều cảm thấy thoải mái với nhau, thì sẽ nhanh chóng hai người sẽ chia sẻ với nhau cả những khoảng lặng nữa.
 7. 7
  Hãy luôn thật bình tĩnh. Cố gắng giữ cho mình càng bình thản càng tốt, dù bạn có đang cảm thấy lo lắng trong lòng. Bạn vẫn có thể trở nên hào hứng và vui vẻ mà không cần phải căng thẳng hoặc nói quá nhiều hay quá to chỉ bởi vì chàng đang ở gần bạn. Nếu bạn cảm thấy mình đang quá kích động, hãy hít thở sâu và bình tĩnh lại. Tránh nhìn mặt chàng nếu bạn phải làm như vậy. Bạn không cần phải hoàn toàn lạnh lùng nếu đó không phải thực sự là tính cách của bạn, nhưng hãy cố đừng tỏ ra quá hào hứng hoặc kích động khi ở cạnh chàng nếu không chàng sẽ cảm thấy bị ngợp.
  • Có một sự khác nhau giữa việc giữ được bình tĩnh và hành xử như thể mình không hề quan tâm. Chàng vẫn nên có thể nhận biết bạn thích chàng một chút mà không cần nghĩ bạn phải có hẳn một cái một nơi linh thiêng dành riêng cho chàng trong phòng mình.
 8. 8
  Làm chàng cảm thấy tò mò. Khi bạn đã có được sự chú ý của chàng, việc bạn nên làm lúc này là kéo chàng gần lại thêm. Bạn muốn giành được sự quan tâm của chàng và để chàng nhận ra bạn là một cô gái đặc biệt mà chàng sẽ muốn tìm hiểu thêm. Bạn có thể hành động bằng cách tỏ ra một chút bí hiểm và không ngửa hết bài của mình lên ngay; hãy để chàng phải có mong muốn tìm hiểu thêm về bạn. Khi bạn nói chuyện với chàng, hãy nói rằng bạn phải rời đi khi bạn và chàng đang nói chuyện rất vui vẻ chứ đừng nên đợi đến khi những câu chuyện lắng xuống mới nói lời tạm biệt; chàng sẽ muốn gặp bạn nhiều hơn và bạn có thể tiếp tục có những cuộc trò chuyện thú vị với chàng.
  • Nếu chàng đã tò mò, thì chàng sẽ muốn dành nhiều thời gian hơn với bạn, có thể thậm chí là chỉ có hai người với nhau. Đừng tỏ ra quá phấn khích nếu chàng rủ bạn đi chơi, nhưng hãy để chàng biết rằng bạn rất vui vì điều đó.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Hãy chú ý đến vệ sinh, và luôn phải nhìn thật chỉnh tề: đánh răng, gội đầu, tránh những đồ ăn làm bẩn quần áo.
 • Hãy chắc chắn hơi thở của mình phải luôn thơm tho — có thể nhai bạc hà khi chàng không nhìn bạn hoặc nhai chút kẹo cao su hương bạc hà.
 • Mỉm cười. Hành xử tự tin. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể tích cực và giao tiếp bằng mắt.
 • Hành xử và ăn vận theo cách khiến bạn cảm thấy thoải mái. Các chàng trai sẽ nhận ra ngay nếu bạn đang không thoải mái.
 • Giao tiếp bằng mắt là cách quan trọng nhất để thu hút sự chú ý của chàng; nếu một trong hai người bắt gặp người kia nhìn chăm chú mình, hãy cố gắng nhìn lại chàng chỉ khoảng một hoặc hai giây. Nhìn xuống và nháy mắt với chàng. Thêm một mẹo là để giữ được ánh nhìn của chàng, hãy nháy mắt thật nhanh sau đó từ từ nhìn lại chàng.
 • Hãy ghi nhớ những sự kiện quan trọng. Ghi nhớ những ngày như sinh nhật của chàng. Chàng sẽ nghĩ rằng bạn thực sự quan tâm đến chàng và sẽ biết bạn thực sự mến chàng.
 • Khi bạn ở cạnh chàng, bạn có thể trêu đùa quyến rũ chàng bằng cách cười khi chàng kể chuyện cười ngay cả khi nó không hài hước, nhưng hãy cẩn thận, nếu bạn cười quá nhiều sẽ khiến chàng mất hứng.
 • Hãy là bạn của chàng. Nếu chàng không chấp nhận bạn là bạn của chàng, mối quan hệ của bạn sẽ không thể tiến triển tốt. Hãy cho chàng lời khuyên và luôn ở bên khi chàng cần.
 • Đừng tỏ ra mình quá liều lĩnh, chỉ cần hít thở sâu và thư giãn. Sẽ rất tốt nếu bạn đi chơi với các bạn của chàng khi đó bạn sẽ có cơ hội nói chuyện với chàng.
 • Mặc những bộ quần áo đẹp để khiến chàng nghĩ rằng bạn biết quan tâm đến bản thân và an sinh của mình.
 • Đừng theo dõi chàng nếu không chàng sẽ nghĩ rằng bạn là một kẻ lập dị. Hãy học cách hành xử đúng mực.

Cảnh báo

 • Đừng trang điểm quá mức chỉ để gây ấn tượng với chàng. Một lần nữa cần nhấn mạnh, hãy là chính mình và mặc những bộ đồ mình cảm thấy thoải mái.
 • Để cuộc trò chuyện hài hòa. Đừng chỉ nói về bản thân mình cũng như đừng chỉ nói về chàng.
 • Đừng làm mọi thứ trong cuộc sống. Một chàng trai sẽ thích người luôn bình tĩnh và biết kiểm soát cảm xúc của mình. Hài hước nhưng đừng cường điệu.
 • Đừng xử sự như một người khác. Bạn cần khiến chàng thích con người thật của bạn.
 • Đừng theo dõi chàng! Những người theo dõi người khác đều là lập dị. Ở cùng chàng hay ở cạnh chàng là hai khái niệm tương đồng. Nếu cuộc trò chuyện rơi vào im lặng khoảng 30 giây, thì bạn có thể bỏ qua không cần làm khó chính mình. Hãy cố gắng là người rời đi trước, hành động đó sẽ tránh khiến chàng nhìn nhận bạn là người quá ám ảnh và còn cho chàng biết rằng bạn cũng có những niềm vui khác nữa.
 • Đừng chơi trò "khó lấy lòng". Chàng sẽ nhận được sai thông điệp và sẽ không còn cảm thấy hứng thú nữa. Nhưng bạn cũng nên cho chàng không gian của riêng mình.
 • Hãy chắc chắn bạn bè của bạn cũng đánh giá chàng là một người tốt. Nếu không, bạn sẽ gặp khó khăn khi tiếp cận chàng, và quan trọng hơn là vấn đề giữa bạn và bạn bè của mình.
 • Đừng quanh quẩn với chàng quá nhiều! Hành vi đó sẽ để lại ấn tượng cho chàng rằng bạn là một kẻ bám đuôi. Mục tiêu của bạn là để chàng tiến về phía bạn. Nếu bạn không giữ khoảng cách với chàng thì chàng sẽ giữ khoảng cách với bạn.
 • Đừng ca ngợi chàng với tất cả mọi người.
 • Hãy nhớ, tất cả đàn ông không giống nhau. Một số người thậm chí còn không thích những động chạm cơ thể!

Những thứ bạn cần

 • Quần áo khiến bạn cảm thấy thoải mái! Hãy là chính mình!
 • Chất khử mùi
 • Hơi thở Thơm mát
 • Móng tay sạch sẽ
 • Tóc tai sạch sẽ gọn gàng
 • Thái độ thân thiện
 • Tự tin


Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khẩu dâmKhẩu dâm
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không
Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Cristina Morara
Cùng viết bởi:
Chuyên gia tư vấn tình cảm
Bài viết này đã được cùng viết bởi Cristina Morara. Cristina Morara là người mai mối chuyên nghiệp, chuyên gia tư vấn tình cảm và mối quan hệ và người sáng lập của Stellar Hitch Private Matchmaking, một công ty mai mối cao cấp tại Los Angeles phục vụ cho khách hàng tại Mỹ và quốc tế. Trước đây là giám đốc tuyển chọn diễn viên, Cristina chuyên tìm bạn đời cho khách hàng thông qua mạng lưới độc quyền toàn cầu. Cristina có bằng cử nhân về truyền thông và tâm lý học của Đại học Villanova. Stellar Hitch đã xuất hiện trên tạp chí Huffington Post, kênh phim tài liệu Netflix của Chelsea Handler, ABC News, Tonight Show, Voyage LA, Celebrity Perspective và vân vân. Bài viết này đã được xem 33.400 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 33.400 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo