Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Trong trò chơi điện tử Grand Theft Auto 5, một trong những tội ác mà bạn có thể nhanh chóng gây ra để kiếm chút tiền là cướp ở cây ATM. Tội nhẹ này sẽ giúp bạn kiếm được số tiền trong khoảng từ 30$ đến 120$, cao hơn một chút so với số tiền từ 10$ đến 20$ mà bạn thường cướp được từ người đi đường. Bạn không thể trực tiếp cướp tại cây ATM giống như lúc cướp từ nhân viên bán hàng. Tuy nhiên, bạn có thể cướp tiền từ người đi đường sau khi họ sử dụng cây ATM. Việc này sẽ giúp bạn kiếm từ vài chục đến vài trăm đô la. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cướp tiền từ người đi đường sau khi họ sử dụng cây ATM trong Grand Theft Auto 5.

Các bước

 1. 1
  Tìm kiếm cây ATM. Có nhiều cây ATM nằm rải rác trên khắp bản đồ. Thường thì bạn sẽ tìm thấy cây ATM gần ngân hàng, trạm xăng, cửa hàng tiện lợi và nhiều loại doanh nghiệp thương mại khác. Bạn có thể tìm ra một số cây ATM ở trạm xăng Xero tại Pacific Bluff, phía tây của Los Santos. Có một cây ở gần ngân hàng tại Little Seoul thuộc khu vực thành phố Los Santos và ở ngân hàng Fleeca tại Banham Canyon.
 2. 2
  Chờ người đi đường sử dụng cây ATM. Sau khi tìm thấy cây ATM, bạn cần chờ một lát cho đến khi có một người đi đường bước đến và sử dụng cây ATM. Đừng tấn công người đi đường khi họ đang sử dụng cây ATM. Hãy chờ cho đến khi họ rút tiền xong.
  • Nếu bạn đứng quá gần cây ATM, họ có thể sẽ lo sợ và rời khỏi cây ATM. Như thế thì bạn không thể lấy tiền.[1]
 3. 3
  Bám theo người đi đường. Sau khi người đi đường sử dụng cây ATM xong, hãy nhanh chóng đi đến phía sau họ và bắt đầu bám theo con đường họ đi. Bạn cần bám theo người đi đường cho đến khi không còn nhìn thấy nhân chứng nào nữa, hoặc ít nhất là cho đến khi không có cảnh sát ở gần có thể bắt bạn.
 4. 4
  Hạ gục người đi đường. Sau khi bạn cảm thấy an toàn, hãy hạ gục người đi đường vừa sử dụng cây ATM. Bạn có thể bắn hoặc đánh gục họ.
 5. 5
  Nhặt tiền. Sau khi mục tiêu bị hạ, họ sẽ đánh rơi tiền mà họ vừa rút từ cây ATM. Bạn chỉ cần bước qua tiền để nhặt nó lên.
 6. 6
  Rời khỏi khu vực đó. Xe cứu thương và cảnh sát sẽ đến khu vực vừa xảy ra vụ việc sau khi bạn hạ gục người đi đường được một lát. Hãy vào lại xe và nhanh chóng lái khỏi khu vực để tránh bị tóm. Sau đó, bạn có thể lái xe đến cây ATM tiếp theo và tiếp tục cướp tiền. Nếu có nhân chứng nhìn thấy vụ việc, bạn cần trốn cảnh sát cho đến khi không còn bị truy nã.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 8.841 lần.
Chuyên mục: Trò chơi điện tử
Trang này đã được đọc 8.841 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo