Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Trong trò chơi điện tử Grand Theft Auto 5, một trong những tội ác mà bạn có thể nhanh chóng gây ra để kiếm chút tiền là cướp ở cây ATM. Tội nhẹ này sẽ giúp bạn kiếm được số tiền trong khoảng từ 30$ đến 120$, cao hơn một chút so với số tiền từ 10$ đến 20$ mà bạn thường cướp được từ người đi đường. Bạn không thể trực tiếp cướp tại cây ATM giống như lúc cướp từ nhân viên bán hàng. Tuy nhiên, bạn có thể cướp tiền từ người đi đường sau khi họ sử dụng cây ATM. Việc này sẽ giúp bạn kiếm từ vài chục đến vài trăm đô la. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cướp tiền từ người đi đường sau khi họ sử dụng cây ATM trong Grand Theft Auto 5.

Các bước

 1. 1
  Tìm kiếm cây ATM. Có nhiều cây ATM nằm rải rác trên khắp bản đồ. Thường thì bạn sẽ tìm thấy cây ATM gần ngân hàng, trạm xăng, cửa hàng tiện lợi và nhiều loại doanh nghiệp thương mại khác. Bạn có thể tìm ra một số cây ATM ở trạm xăng Xero tại Pacific Bluff, phía tây của Los Santos. Có một cây ở gần ngân hàng tại Little Seoul thuộc khu vực thành phố Los Santos và ở ngân hàng Fleeca tại Banham Canyon.
 2. 2
  Chờ người đi đường sử dụng cây ATM. Sau khi tìm thấy cây ATM, bạn cần chờ một lát cho đến khi có một người đi đường bước đến và sử dụng cây ATM. Đừng tấn công người đi đường khi họ đang sử dụng cây ATM. Hãy chờ cho đến khi họ rút tiền xong.
  • Nếu bạn đứng quá gần cây ATM, họ có thể sẽ lo sợ và rời khỏi cây ATM. Như thế thì bạn không thể lấy tiền.[1]
 3. 3
  Bám theo người đi đường. Sau khi người đi đường sử dụng cây ATM xong, hãy nhanh chóng đi đến phía sau họ và bắt đầu bám theo con đường họ đi. Bạn cần bám theo người đi đường cho đến khi không còn nhìn thấy nhân chứng nào nữa, hoặc ít nhất là cho đến khi không có cảnh sát ở gần có thể bắt bạn.
 4. 4
  Hạ gục người đi đường. Sau khi bạn cảm thấy an toàn, hãy hạ gục người đi đường vừa sử dụng cây ATM. Bạn có thể bắn hoặc đánh gục họ.
 5. 5
  Nhặt tiền. Sau khi mục tiêu bị hạ, họ sẽ đánh rơi tiền mà họ vừa rút từ cây ATM. Bạn chỉ cần bước qua tiền để nhặt nó lên.
 6. 6
  Rời khỏi khu vực đó. Xe cứu thương và cảnh sát sẽ đến khu vực vừa xảy ra vụ việc sau khi bạn hạ gục người đi đường được một lát. Hãy vào lại xe và nhanh chóng lái khỏi khu vực để tránh bị tóm. Sau đó, bạn có thể lái xe đến cây ATM tiếp theo và tiếp tục cướp tiền. Nếu có nhân chứng nhìn thấy vụ việc, bạn cần trốn cảnh sát cho đến khi không còn bị truy nã.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Tìm kiếm ngôi làng trong game MinecraftTìm kiếm ngôi làng trong game Minecraft
Tạo bản đồ trong MinecraftTạo bản đồ trong Minecraft
Chế tạo Firework Rocket trong Game MinecraftChế tạo Firework Rocket trong Game Minecraft
Giảm lag trong RobloxGiảm lag trong Roblox
Lấy lại tài khoản ROBLOX bị hackLấy lại tài khoản ROBLOX bị hack
Chơi Candy Crush Saga không hết mạngChơi Candy Crush Saga không hết mạng
Tạo Life trong game Little AlchemyTạo Life trong game Little Alchemy
Có bạn gái trong GTA 5Có bạn gái trong GTA 5
Định giá thẻ bài PokémonĐịnh giá thẻ bài Pokémon
Cài đặt mod Minecraft PECài đặt mod Minecraft PE
Tải Minecraft miễn phíTải Minecraft miễn phí
Tạo ra đội hình Pokemon mạnh nhấtTạo ra đội hình Pokemon mạnh nhất
Lặn và bơi dưới nước trong GTA VLặn và bơi dưới nước trong GTA V
Nhận Robux vào tài khoản RobloxNhận Robux vào tài khoản Roblox
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Travis Boylls
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Travis Boylls. Travis Boylls là tác giả và biên tập viên làm việc cho wikiHow. Travis có kinh nghiệm viết các bài liên quan đến công nghệ, cung cấp dịch vụ khách hàng phần mềm và thiết kế đồ họa. Anh có chuyên môn về các hệ điều hành Windows, macOS, Android, iOS và Linux. Anh học thiết kế đồ họa tại Đại học Cộng đồng Pikes Peak. Bài viết này đã được xem 6.575 lần.
Chuyên mục: Trò chơi điện tử
Trang này đã được đọc 6.575 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo