Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách có bạn gái trong GTA 5 (Grand Theft Auto V). Lưu ý rằng quy trình để kiếm bạn gái trong trò chơi điện tử GTA V bao gồm đi đến câu lạc bộ thoát y, nghĩa là sẽ có nội dung người lớn.

Các bước

 1. 1
  Đi đến câu lạc bộ thoát y Vanilla Unicorn. Không giống như trong GTA IV, cách duy nhất để có "bạn gái" trong GTA V là tương tác với một trong những vũ nữ thoát y (là NPC, hay nhân vật mà bạn không thể điều khiển) trong Vanilla Unicorn. Bạn có thể tìm thấy Vanilla Unicorn ở bên cạnh đường cao tốc Olympic Freeway tại vùng Strawberry, thành phố Los Santos.[1]
  • Vanilla Unicorn có hình chiếc giày cao gót trên bản đồ nhỏ của bạn.
 2. 2
  Tiếp cận một phụ nữ. Tìm kiếm một phụ nữ nào đó trong câu lạc bộ mà bạn muốn nói chuyện và bước đến bên người đó. Khi tiếp cận đủ gần, người phụ nữ đó sẽ hỏi rằng bạn có muốn xem màn nhảy riêng tư hay không.
 3. 3
  Chấp nhận màn nhảy. Khi được hỏi, hãy nhấn phím hoặc nút hiện ra trên màn hình để chấp nhận màn nhảy riêng của người phụ nữ.
  • Màn nhảy riêng có giá 40$ trong trò chơi. Nếu có ít hơn 40$, bạn sẽ không được hỏi về việc chấp nhận màn nhảy này.
 4. 4
  Sử dụng các tùy chọn "Touch" và "Flirt". Khi nhân viên bảo vệ không theo dõi bạn, hãy giữ phím hoặc nút "Touch" (sờ) để bắt đầu làm đầy thanh "Like" (thích). Nếu bảo vệ đang theo dõi, bạn có thể liên tục nhấn nút hoặc phím "Flirt" (ve vãn) để làm tăng tiến trình của thanh "Like" một chút.
  • Nên sử dụng tùy chọn "Touch" mỗi khi bảo vệ không theo dõi bạn.
 5. 5
  Tránh bảo vệ. Bảo vệ sẽ thỉnh thoảng đi qua, dừng lại, quay đầu và nhìn vào phòng riêng một vài giây rồi lại rời đi. Hãy đảm bảo rằng bạn không sờ người phụ nữ khi bảo vệ đang theo dõi bạn.
  • Nếu bảo vệ nhìn thấy cảnh bạn sử dụng tùy chọn "Touch" ba lần, bạn sẽ bị tống khỏi câu lạc bộ, nghĩa là bạn sẽ phải vào lại câu lạc bộ và thử lại.
 6. 6
  Làm đầy thanh "Like" trước khi màn nhảy kết thúc. Nếu bạn có thể làm đầy thanh này trước khi màn nhảy kết thúc, người phụ nữ sẽ ngỏ ý rằng muốn bạn cùng về nhà.
  • Nếu không thể làm đầy thanh "Like", bạn có thể yêu cầu một màn nhảy khác và thử lại.
  • Khoảng 50 phần trăm nhân vật NPC trong câu lạc bộ thoát y sẽ ngỏ ý như thế. Nếu không thấy gì, hãy thử xem lại màn nhảy hoặc thử với nhân vật NPC khác.[2]
 7. 7
  Lựa chọn Go home with [tên cô gái] khi được hỏi. Sau khi màn nhảy kết thúc, bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn này nếu có thể làm đầy thanh "Like" kịp thời gian. Hãy nhấn phím hoặc nút tương ứng để chấp nhận lời mời về nhà cùng nhau.
 8. 8
  Chờ người phụ nữ ở phía sau câu lạc bộ. Người phụ nữ sẽ gặp bạn ở phía sau câu lạc bộ sau khi bạn ngỏ ý muốn cùng về nhà, vì vậy hãy lái xe đỗ sau câu lạc bộ và chờ đến khi cô gái xuất hiện.
 9. 9
  Đi theo đường đến nhà của cô gái. GPS (Hệ thống định vị toàn cầu) sẽ tự động dẫn bạn đến nhà của cô gái, vì vậy bạn chỉ cần đi theo hướng dẫn trên bản đồ nhỏ để tới nơi.
  • Người phụ nữ có thể sẽ trốn khỏi xe hơi và chạy đi nếu bạn gây gổ với ai đó, nhưng nếu bạn lái xe kiểu va đập lung tung thì không sao cả.
 10. 10
  Vào nhà. Sau khi nhân vật của bạn vào nhà, camera trong trò chơi sẽ ở bên ngoài và cảnh quay tua nhanh thời gian sẽ bắt đầu trong lúc nhân vật của bạn và người phụ nữ ngủ cùng nhau.
 11. 11
  Gọi "bạn gái" vào bất cứ lúc nào. Sau khi cảnh quay nói trên kết thúc, bạn sẽ nhận được thông báo rằng một số mới đã được thêm vào điện thoại; bạn có thể gọi số này vào bất cứ khi nào để gặp lại bạn gái.
  • Sau khi được thêm vào điện thoại của bạn, số của người phụ nữ không thể bị gỡ bỏ hoặc thất lạc.
  • Chính xác ra mà nói, bạn không thể làm gì khác với bạn gái (chẳng hạn như đi hẹn hò) ngoại trừ gặp lại cô gái theo hình thức như trên.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Về sau trong trò chơi, bạn có thể mua luôn cả câu lạc bộ thoát y với tư cách là Trevor. Sau khi làm thế, bạn có thể thoải mái sờ soạng và ve vãn vũ nữ mà không bị tống cổ ra ngoài.
 • Bạn có thể yêu cầu thêm một màn nhảy nữa sau khi thanh "Like" đầy và điều này có thể khiến nhân vật NPC ngỏ ý muốn bạn cùng về nhà.
 • Mặc com lê (suit) sẽ tăng cơ hội được mời về nhà.
 • Có thể đưa mấy cô sau về nhà: Juliet, Nikki, Infernus, Sapphire, Ursula và Liz.

Cảnh báo

 • Có thể bạn sẽ cần thử cách trên với nhiều nhân vật NPC khác nhau trước khi tìm thấy người muốn cùng về nhà.
 • Bạn không thể đưa bạn gái đi hẹn hò.

Bài viết wikiHow có liên quan

Giảm lag trong RobloxGiảm lag trong Roblox
Lấy lại tài khoản ROBLOX bị hackLấy lại tài khoản ROBLOX bị hack
Tìm kiếm ngôi làng trong game MinecraftTìm kiếm ngôi làng trong game Minecraft
Chơi Candy Crush Saga không hết mạngChơi Candy Crush Saga không hết mạng
Tạo Life trong game Little AlchemyTạo Life trong game Little Alchemy
Tạo bản đồ trong MinecraftTạo bản đồ trong Minecraft
Cài đặt mod Minecraft PECài đặt mod Minecraft PE
Chơi Minecraft MultiplayerChơi Minecraft Multiplayer
Chế tạo Firework Rocket trong Game MinecraftChế tạo Firework Rocket trong Game Minecraft
Tải Minecraft miễn phíTải Minecraft miễn phí
Tải game về máy tínhTải game về máy tính
Lặn và bơi dưới nước trong GTA VLặn và bơi dưới nước trong GTA V
Sử dụng Cheat Engine "Ăn gian" khi chơi GameSử dụng Cheat Engine "Ăn gian" khi chơi Game
Định giá thẻ bài PokémonĐịnh giá thẻ bài Pokémon
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

JL
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Jack Lloyd. Jack Lloyd là tác giả và biên tập viên làm việc cho wikiHow. Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh.
Chuyên mục: Trò chơi điện tử
Trang này đã được đọc 843 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo