Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Instagram là một cách tuyệt vời để chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ với bạn bè, gia đình hoặc những người theo dõi ngẫu nhiên. Nếu bạn đăng tải rất nhiều ảnh nhưng không nhận được nhiều lượt yêu thích như mong muốn, hãy làm theo các bước sau để được nhiều lượt yêu thích hơn.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 7:

Sử dụng Hashtags

 1. 1
  Hashtags là cách đơn giản để phân loại các bức ảnh của bạn bằng từ khoá. Hashtags giúp ảnh của bạn được nhiều người xem và được nhiều lượt yêu thích hơn. Sử dụng nhiều hashtags làm tăng khả năng bức ảnh của bạn được xem và chia sẻ.
 2. 2
  Sử dụng nhiều hashtags nhất có thể cho mỗi bức ảnh. Ví dụ, nếu bạn có một bức ảnh chụp chó Wiener, bạn có thể sử dụng hashtags # wienerdog, #dog, và #pet.
 3. 3
  Sử dụng những hashtags thông dụng nhất. Một vài hashtags thông dụng là # love, #me, #cute, #friday và #coffee.
 4. 4
  Tìm kiếm danh sách hashtags theo xu hướng và dùng một trong số chúng. Hãy ghi nhớ rằng sử dụng những hashtags thông dụng đồng nghĩa với việc ảnh của bạn dễ dàng bị trôi xuống dưới hơn.[1]
  • Bạn có thể thêm hashtags #likeforlike hoặc #like4like và thích thật nhiều tấm ảnh. Không phải ai cũng thích lại ảnh của bạn, nhưng ít nhất bạn sẽ nhận được vài lượt yêu thích.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 7:

Thêm Bộ lọc

 1. 1
  Thêm bộ lọc cho ảnh. Điều này có nghĩa là sử dụng ứng dụng để chỉnh sửa và thêm bộ lọc vào ảnh. Early-bird, X-Proll, Aviary, và Valencia là những bộ lọc thông dụng khiến cho bức ảnh trở nên độc đáo.[2]
 2. 2
  Sử dụng ứng dụng trên điện thoại để làm bức ảnh trông hấp dẫn và đặc biệt. Camera+, Pro HDR, Snap-seed, và Pixlr-o-matic là những ứng dụng tuyệt vời.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 7:

Tìm kiếm Hình ảnh Mọi người Muốn Xem

 1. 1
  Đăng ảnh thật chuẩn xác. Thông thường mọi người sẽ đăng những thứ bất kỳ, như bữa trưa của họ, con mèo của họ, hay một chai bia rỗng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều lượt thích, bạn phải biến Instagram thành một triển lãm nghệ thuật. Mục đích của việc này là đăng tải những bức ảnh đẹp nhất, chất lượng nhất để có nhiều lượt thích trên Instagram. Những loại ảnh sau có thể thu hút nhiều người:
  • Đừng bao giờ đăng liên tục 3 tấm ảnh tương tự nhau. Hãy chọn tấm đẹp nhất.
 2. 2
  Đăng ảnh đẹp nhất chụp cùng gia đình, bạn bè.
 3. 3
  Đăng ảnh có góc nhìn độc đáo. Mọi người thích những thứ độc đáo mà họ chưa từng nhìn thấy trước đây.
 4. 4
  Đăng ảnh thú cưng. Tấm ảnh đẹp nhất của chú cún hay mèo con của bạn chắc chắn sẽ được yêu thích. Hãy đảm bảo rằng thú cưng của bạn đang làm gì đó ngộ nghĩnh trong tấm ảnh.
 5. 5
  Đừng đăng quá nhiều ảnh đồ ăn. Mọi người đều làm vậy, nên chỉ cần đăng những tấm ảnh thật đẹp.
 6. 6
  Ghép nhiều ảnh lại với nhau bằng cách sử dụng ứng dụng như Diptic. Với cách này, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều lượt thích hơn. Bạn có thể ghép 4 tấm ảnh tương tự nhau vào một khung. Hoặc ghép những giai đoạn khác nhau của một chuyến đi vào cùng một tấm ảnh.[3]
  Quảng cáo
Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 7:

Thể hiện Tính cộng đồng

 1. 1
  Hãy là một thành viên tích cực của cộng đồng Instagram để nhận được lượt yêu thích và bình luận. Nếu bạn thích và bình luận ảnh của người khác, người khác cũng sẽ làm vậy. Nếu bạn không bao giờ xem ảnh của người theo dõi bạn, thì người khác cũng sẽ không làm vậy.[4]
 2. 2
  Để có nhiều lượt thích, hãy thích ảnh của những người ngẫu nhiên.
 3. 3
  Truy cập vào trang cá nhân của người dùng khác (những người theo dõi nhiều người hơn số người theo dõi họ). Thích 15-20 bức ảnh của họ. Nếu họ chú ý tới bạn, họ có thể sẽ thích ảnh và theo dõi bạn!
  Quảng cáo
Phương pháp 5
Phương pháp 5 của 7:

Thời gian Đăng ảnh

 1. 1
  Đăng ảnh đúng thời điểm. Bạn có thể đăng tấm ảnh tuyệt vời nhất trên thế giới, nhưng không có một ai thích nó nếu bạn đăng vào lúc nửa đêm. Tấm ảnh của bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi nhất trong một vài giờ đầu, vì thế hãy tính toán kỹ càng. Sau đây là một vài thời điểm bạn nên đăng ảnh:
  • Đăng ảnh vào giữa ngày, khi mọi người đang chán nản với công việc và lướt web. Đừng đăng ảnh vào sáng sớm, lúc 5 hay 6 giờ, bởi vì hầu hết mọi người quá bận rộn vào lúc đó để chú ý tấm ảnh của bạn.
  • Đăng ảnh sau bữa tối. Mọi người sẽ lướt web khi họ ăn tối xong.
  • Đăng ảnh vào dịp đặc biệt. Halloween, Giáng sinh, và Ngày Valentine là thời điểm thích hợp để đăng ảnh. Mặc dù một số người có thể đang bận ăn mừng ngày lễ, nhưng nhiều khả năng họ sẽ xem và thích chúng.
 2. 2
  Đừng đăng ảnh vào tối thứ 6 và thứ 7. Mọi người có thể thấy ảnh, nhưng họ không muốn thừa nhận rằng mình không có việc gì để làm ngoài việc lướt Instagram.
 3. 3
  Sau khi đăng ảnh, bình luận ảnh của một người bạn. Thích một vài tấm ảnh để thu hút sự chú ý.
  Quảng cáo
Phương pháp 7
Phương pháp 7 của 7:

Sử dụng Ứng dụng Khác

 1. 1
  Sử dụng các ứng dụng khác. Apple App Store và Google Play Store có chứa hàng trăm ứng dụng bạn có thể sử dụng để thích ảnh, kiếm "xu" và dùng chúng để mua lượt yêu thích. Tìm kiếm ứng dụng [5] trên App Store hoặc Google Play Store bằng cách nhập từ khoá "Nhận lượt yêu thích" "Nhận lượt yêu thích trên Instagram," hoặc "Yêu thích trên Instagram".
 2. 2
  Tải ứng dụng. Xem đánh giá của người dùng và quyết định ứng dụng nào đáng tin cậy nhất. Sau khi đã chọn ứng dụng, tải về.
 3. 3
  Đăng nhập tài khoản Instagram.
 4. 4
  Bắt đầu thích ảnh của người khác. Ứng dụng thường có nút bỏ qua, bạn có thể dùng nút này để bỏ qua tấm ảnh bạn không thích.
 5. 5
  Sử dụng xu để mua lượt yêu thích. Chú ý rằng ứng dụng đôi khi không chuyển đủ 100% số lượt yêu thích mà bạn mua.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Đừng đăng quá nhiều ảnh một lúc. Đăng ảnh quá thường xuyên đôi khi khiến người theo dõi thấy phiền. Dùng bộ tính giờ để đảm bảo ảnh được đăng cách nhau.
 • Những tấm ảnh "tự sướng" kiểu cũ sẽ gây nhàm chán nếu đăng quá nhiều. Những ứng dụng chỉnh sửa ngộ nghĩnh như Squaready và Snapseed sẽ khiến ảnh của bạn trông độc đáo hơn.
 • Nhạy cảm với hashtags. Đừng sử dụng hashtags khi viết bình luận. Chỉ thêm những hashtags liên quan. Cẩn thận với hashtag #lfl (like for like - thích lẫn nhau) vì họ có thể không thích lại ảnh của bạn.
 • Nếu mọi người 'thích' ảnh của bạn, hãy 'thích' lại ảnh của họ. Hành động 'có qua có lại' này giúp mạng xã hội trực tuyến phát triển mạnh. Nếu bạn không tương tác, họ sẽ không quan tâm đến bạn.
 • Đừng lạm dụng hashtags. Bạn có thể dùng hashtag #instacool, nhưng đừng sử dụng trong mọi bức ảnh.
 • Thay vì sử dụng bộ lọc, hãy tải một ứng dụng chỉnh sửa để sửa ảnh trước khi đăng tải.
 • Theo dõi những người thích ảnh của bạn.
 • Làm cho người theo dõi vui vẻ bằng cách tổ chức cuộc thi. Cẩn thận đừng tham gia bất kỳ cuộc thi nông cạn nào như trò chơi loại trừ làm tổn thương cái tôi của người khác.
 • Nếu bạn đăng ảnh không có hashtags, bạn có thể thêm hashtags vào trong phần bình luận.
 • Đăng ảnh vào khoảng 7-8 giờ tối, thời điểm có nhiều người dùng hoạt động nhất.
 • Theo dõi những người có cùng sở thích/ cùng bạn bè. Điều này sẽ tăng cơ hội có thêm lượt yêu thích bởi vì những người theo dõi cũng thích những gì bạn đăng tải.

Cảnh báo

 • Đừng bôi xấu người khác, bởi vì người theo dõi có thể thấy và huỷ theo dõi bạn.
 • Đừng đăng những hình ảnh không phù hợp.
 • Hạn chế đăng ảnh 'tự sướng' .

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google DocsSắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google Docs
Tải xuống tập tin từ GitHubTải xuống tập tin từ GitHub
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 33.379 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 33.379 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo