Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Chinh phục được một cô gái không phải là dễ - nhất là ở trường trung học. Nhiều bạn trai và bạn gái phải trải qua những thay đổi đột ngột về tâm sinh lý khi ở tuổi mới lớn và vẫn còn đang loay hoay tìm hiểu bản thân, tìm ra điều gì đem lại hạnh phúc cho mình. Nếu bạn và bạn gái đó còn học trung học, vậy thì có lẽ hai bạn chưa có nhiều trải nghiệm cùng nhau. Nhưng bạn đừng lo – nếu muốn có bạn gái cùng trường, mọi việc bạn cần làm là tán tỉnh cô ấy một chút, khiến cho nàng cảm thấy mình đặc biệt và mời nàng đi chơi.

Phần 1
Phần 1 của 3:

Thu hút Sự chú ý của Cô ấy

Tải về bản PDF
 1. 1
  Làm cho cô ấy chú ý đến bạn. Nếu muốn chinh phục một cô gái ở trường trung học, điều đầu tiên bạn cần làm là khiến nàng để ý. Bạn không thể đề nghị cô ấy trở thành bạn gái nếu cô ấy không biết gì về bạn. Để làm cho cô ấy chú ý đến mình, bạn không chỉ cần quần áo sạch sẽ, cơ thể thơm tho và nụ cười quyến rũ, mà còn phải tìm cách cho cô ấy trông thấy bạn những lúc bạn đáng yêu nhất.
  • Nếu biết rằng bạn sẽ gặp cô ấy vào ngày nào đó, hãy đảm bảo rằng trông bạn phải thật “bảnh trai”.

  • Ngay cả khi không có tâm trạng tốt, bạn hãy cứ cố gắng mỉm cười và cho cô ấy một cảm giác lạc quan, như vậy cô ấy sẽ muốn làm quen với bạn.

 2. 2
  Hãy tận hưởng những giờ phút vui vẻ. Mời cô ấy ra ngoài chơi. Tìm hiểu cô ấy. Hãy trung thực và thân thiện. Trong quan hệ tình cảm, tất cả đều hướng về người kia. Khi đi chơi, bạn hãy cố gắng tìm hiểu cô ấy. Không ai muốn bắt đầu quan hệ tình cảm với một người mà họ không biết.
  • Cô ấy sẽ không có cảm tình nếu thấy bạn ngủ gật trong lớp hay đá ổ khóa ngăn tủ vì nó không chịu mở. Bạn nên làm cho cô ấy thấy ra ngoài chơi với bạn thì vui vẻ thế nào.

 3. 3
  Hãy lôi cuốn sự chú ý của cô ấy trong lớp học. Bạn không cần phải là học trò cưng của thầy thì cô ấy mới chú ý đến. Nhưng bạn cũng phải làm sao khiến cô ấy muốn tìm hiểu về bạn. Hãy chứng tỏ mình hòa đồng bằng cách cho cô ấy thấy bạn trò chuyện với bạn bè trước giờ học. Hãy tập trung trong giờ học và trả lời đúng vài câu hỏi để nàng thấy bạn thông minh. Và đừng vô lễ với giáo viên chỉ để làm cho cô ấy cười.
  • Bạn có thể nói đùa trong lớp học để chứng tỏ bạn vui vẻ, nhưng đừng làm tổn thương người khác hay đụng chạm đến thầy cô giáo. Cô ấy sẽ nghĩ bạn quả là một anh chàng dí dỏm.
  • Nếu tình cờ bắt gặp ánh mắt của cô ấy hay khi cả hai cùng bước vào phòng học, đừng ngại ngần nói lời chào.
  • Nếu ngồi cạnh cô ấy, bạn có thể nói vài câu xã giao như cô ấy đã chuẩn bị cho bài kiểm tra chưa, cô ấy có hiểu bài tập về nhà không, hoặc chỉ cần hỏi cô ấy hôm nay thế nào.
  • Bạn có thể nhờ cô ấy giúp trong lớp hoặc nhờ nàng kèm cặp cho bạn. Bạn hãy đến bên cô ấy và nói, “Bạn này, môn toán mình có chút không hiểu, không biết bạn có thể thỉnh thoảng giúp mình sau giờ học được không?”.
 4. 4
  Thu hút sự chú ý của cô ấy ở ngoài lớp học. Bạn cũng có thể gây một ấn tượng mạnh với cô ấy khi tình cờ gặp nàng ở hội trường, tại trung tâm mua sắm hay ở buổi tiệc. Bạn chẳng cần phải nhảy lên xoay nhiều vòng trên không mới có thể khiến cô ấy chú ý. Nếu tình cờ gặp cô ấy ở một nơi không ngờ tới, bạn cũng đừng ngượng ngùng và né tránh chỉ vì không được chuẩn bị. Thay vào đó, bạn hãy tiến tới chỗ cô ấy và hỏi thăm.
  • Nếu thấy cô ấy trong hội trường, hãy nói xin chào và thậm chí bước đến cạnh cô ấy nếu bạn thấy can đảm.

  • Nếu gặp cô ấy ở trung tâm mua sắm hay tại buổi tiệc, hãy cho nàng thấy bạn đang trò chuyện với bạn bè, người quen và các cô gái khác để chứng tỏ rằng bạn là một anh chàng dễ mến, có thể hòa đồng với mọi người.

 5. 5
  Hãy thân thiện. Bạn đừng nghĩ rằng mỉm cười, tỏ ra thân thiện hoặc có cử chỉ quan tâm đến cô ấy là không “sành điệu”, thực ra hoàn toàn ngược lại. Nàng sẽ thấy gương mặt bạn rạng ngời lên khi nàng xuất hiện và sẽ nhận ra tình cảm của bạn mà không thấy ngột ngạt hoặc khó chịu. Vì thế, khi gặp nàng, bạn hãy nở một nụ cười thật tươi, hoặc vẫy tay và hỏi nàng hôm nay thế nào. Đừng sợ rằng bạn không “sành điệu” chỉ vì bạn không phớt lờ cô ấy.
  • Hãy nhớ rằng hầu hết các anh chàng học sinh trung học đều lo lắng không biết nói chuyện với con gái thế nào. Nếu bạn giữ vẻ bình thản và chào cô ấy như chẳng có chuyện gì lớn lắm, bạn sẽ nổi bật giữa đám bạn bè.

 6. 6
  Tạo một cuộc trò chuyện thú vị với cô ấy. Chào hỏi và cho cô ấy thấy bạn đang vui vẻ là một cách rất hay để khiến cô ấy để ý đến bạn, nhưng khi đã tới thời điểm, bạn phải biết bắt tay vào hành động – thực sự trò chuyện với nàng. Có nhiều khả năng cô ấy muốn hẹn hò với bạn nếu biết rằng bạn có thể thực sự giữ lời khi trò chuyện, bạn sẽ làm cho nàng vui vẻ và thoải mái. Đây là cách để làm được điều đó:
  • Bắt đầu bằng việc khiến cô ấy thoải mái. Hãy tập trung vào nàng và giao tiếp bằng ánh mắt nhưng không làm nàng lo lắng hoặc cảm thấy bị dồn ép.

  • Hãy hỏi cô ấy về bất cứ chuyện gì sắp đến. Nếu thấy cô ấy ở giảng đường, bạn hãy hỏi về tiết học sắp tới. Nếu gặp ở hội trường, bạn hãy hỏi có phải cô ấy đang tới câu lạc bộ không, hay sau giờ học sẽ làm gì, nhưng đừng tỏ ra tò mò.

  • Khiến cô ấy cười. Nếu bạn khởi đầu bằng việc khôi hài về mình hay nói những chuyện đùa vô hại về thầy giáo hoặc ai đó mà cả hai bạn đều biết, như vậy nghĩa là bạn đã có bước đi đầu tiên tốt đẹp.

  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 3:

Khiến Cô ấy Cảm thấy Đặc biệt

Tải về bản PDF
 1. 1
  Nói về thú vui của cô ấy. Nếu bạn muốn một cô gái cảm thấy nàng có ý nghĩa với bạn, vậy thì bạn phải nhắc đến sở thích trong cuộc sống của cô ấy. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn “tra hỏi” khiến cô ấy thấy như bị thẩm vấn, bạn phải làm sao cho cô ấy cảm nhận được rằng bạn quan tâm đến sở thích, bạn bè, gia đình, và những điều quan trọng trong cuộc sống của cô ấy. Bạn nhớ hỏi những điều sau đây:
  • Hỏi cô ấy về lớp học khiêu vũ hay môn thể thao nàng đang tham gia. Con gái thường thích nói về hoạt động yêu thích của họ.
  • Hỏi về thú cưng của nàng. Nếu có nuôi mèo hay chó, nàng sẽ rất vui khi thấy bạn quan tâm.
  • Hỏi về bạn bè của nàng. Con gái thích nói chuyện về bạn bè – và cả những chuyện gay cấn họ đang bàn tán với nhau nữa.
  • Bạn nên giữ được sự cân bằng. Cô ấy cũng cần được biết về bạn chứ không chỉ tiết lộ nhiều về mình mà không thu được thông tin gì.
 2. 2
  Hỏi ý kiến của cô ấy. Nếu muốn một cô gái cảm thấy nàng quan trọng với bạn, bạn nên hỏi ý kiến của cô ấy về nhiều đề tài và tỏ ra quan tâm đến suy nghĩ của nàng. Bạn có thể tán tỉnh chỉ bằng cách hỏi cô ấy có thích đôi giày mới mua của bạn không, hoặc lần sau bạn để kiểu tóc nào thì đẹp, nhưng bạn cũng có thể hỏi cô ấy về những chủ đề quan trọng hơn.
  • Nếu cả hai cùng có một đề tài tranh luận ở trong lớp, bạn có thể nói chuyện sau giờ học để xem cô ấy nghĩ gì về vấn đề đó.
  • Nếu biết rằng bạn và cô ấy vừa xem xong cùng một cuốn phim mới, bạn có thể hỏi xem cô ấy có thích không và tại sao.
  • Hỏi về dòng nhạc yêu thích của cô ấy, xem cô ấy thích và không thích nghe nhạc gì – biết đâu cuối cùng hai bạn lại có buổi hòa nhạc với nhau thì sao?
 3. 3
  Khen ngợi cô ấy. Nếu muốn nàng cảm thấy mình đặc biệt trong mắt bạn, bạn hãy khen ngợi về vẻ ngoài và cả cá tính của nàng nữa. Đừng tâng bốc quá khiến cô ấy ngượng ngùng. Ví dụ như, bạn đừng nói, ”Bạn là cô gái đẹp nhất trần đời”, mà hãy nói, “Ôi, mình thích cái áo bạn mặc. Nó hợp với bạn lắm”. Sau đây là vài câu khen đáng yêu khác có thể cho nàng cảm giác nàng đặc biệt nhưng không làm chán ngán:
  • "Nói chuyện với bạn mình thấy rất vui".
  • "Bạn có giọng cười nghe thật hay".
  • "Đã có ai nói là trông bạn giống như… (điền tên của một diễn viên xinh đẹp vào đây) chưa?”
  • "Bạn giỏi ghê, vừa có thời gian học tốt ở trường lại vừa chơi được bóng đá nữa”.
 4. 4
  Tán tỉnh cô ấy. Khi đã quen nhau hơn, bạn có thể bắt đầu tán tỉnh cô ấy bằng cách trêu đùa cô ấy, khôi hài và tỏ cho cô ấy biết là bạn thích nàng một cách tế nhị và dễ thương. Nếu muốn tán tỉnh cô ấy, bạn cần dùng ngôn ngữ cơ thể để chứng tỏ bạn quan tâm đến nàng – tiếp xúc với cô ấy, giao tiếp qua ánh mắt, mỉm cười và để lộ các dấu hiệu ngụ ý bạn thích nàng.
  • Trêu đùa cô ấy một chút và để cô ấy trêu lại bạn. Đừng trêu chọc về bất cứ điều gì nghiêm trọng có thể dẫn đến sai lầm. Thay vào đó, bạn có thể trêu cô ấy vì màu tím yêu thích của nàng, hay về boy band mà cô ấy mê mệt.
  • Bạn có thể phá vỡ rào chắn đụng chạm bằng cách vỗ vào tay cô ấy, hay để nàng khẽ huých bạn khi bạn làm cô ấy cười.
 5. 5
  Hãy biểu lộ sự quan tâm của bạn. Để cô ấy nhận ra tình cảm của bạn, bạn phải tỏ ra thực sự chú ý đến những điều cô ấy nói hoặc làm. Nếu cô ấy có kiểu tóc mới hay mặc một bộ đồ mới, bạn hãy nói rằng nó thật đẹp. Nếu hôm thứ sáu cô ấy bảo rằng đang hồi hộp về buổi biểu diễn ba lê của mình vào cuối tuần, thì thứ hai tuần sau bạn hãy hỏi về buổi biểu diễn đó. Những việc nho nhỏ như vậy sẽ khiến cô ấy biết rằng đối với bạn nàng quan trọng như thế nào.
  • Nếu có lần cô ấy bảo thích diễn viên Ngô Thanh Vân, cuối tuần đó bạn có thể nói về bộ phim mới có Ngô Thanh Vân đóng. Cô ấy sẽ cảm động vì bạn đã nhớ điều mà cô ấy thích – và có khi còn muốn đi xem phim cùng bạn nữa.
  • Nếu để ý thấy nàng không nhí nhảnh như mọi khi trong lúc trò chuyện, bạn có thể hỏi một cách tự nhiên, “Hình như bạn có chuyện gì đó không vui phải không? Bạn có muốn kể cho mình nghe không?” Dù có thể chưa sẵn sàng kể về điều đó, cô ấy cũng sẽ cảm kích vì bạn đã quan tâm.
  • Nếu biết cô ấy đang lo lắng về bài kiểm tra quan trọng sắp tới, bạn hãy chúc may mắn và sau đó hỏi xem bài kiểm tra ra sao. Chẳng cần phải ghi nhớ hết lịch học của cô ấy thì bạn mới biết được những thời khắc quan trọng của nàng.
 6. 6
  Chủ động tiến tới. Nếu đã tán tỉnh và quen với cô ấy rồi, bạn có thể bắt đầu chủ động biểu lộ tình cảm của mình. Bạn không cần những hành động vĩ đại để tỏ ra rằng bạn quan tâm đến cảm giác của nàng và sẵn sàng làm mọi việc vì nàng. Sau đây là vài điều bạn có thể làm:
  • Nếu biết rằng cô ấy bận chuẩn bị cho bài kiểm tra sắp tới và không có thời giờ đi ăn trưa, bạn hãy đề nghị xếp hàng mua bữa trưa cho nàng.
  • Nếu đã bắt đầu quen trò chuyện trong giảng đường, bạn hãy mạnh dạn đề nghị đưa cô ấy đến lớp học tiếp theo.
  • Nếu bạn bè đang chờ bạn bắt kịp để cùng đi, đừng đột ngột rời khỏi cô ấy; bạn cứ tiếp tục nói chuyện cho đến khi tìm được khoảng dừng tự nhiên, để cho cô ấy thấy rằng bạn coi việc nói chuyện với nàng là quan trọng, mặc dù bạn bè của bạn có thể phải đợi một vài phút.
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 3:

Mời Cô ấy Đi Chơi

Tải về bản PDF
 1. 1
  Bạn phải chắc chắn rằng cô ấy thích bạn. Dù không có cách nào để biết chắc chắc mà không cần hỏi, bạn cũng có thể đoán được qua một số gợi ý cho thấy cô ấy coi bạn không chỉ là bạn bè. Nếu bạn tin tưởng, hoặc thậm chí chỉ cảm thấy rằng cô ấy thích mình, bạn sẽ tự tin hơn khi đề nghị nàng làm bạn gái. Sau đây là vài dấu hiệu cho thấy cô ấy thich bạn:
  • Nếu gương mặt cô ấy sáng lên khi bạn đến gần, và bạn biết cô ấy thích nói chuyện với bạn.
  • Nếu cô ấy luôn cười thành tiếng và cười khúc khích khi nói chuyện với bạn, cho dù bạn cũng không khôi hài cho lắm.
  • Nếu bạn bè của cô ấy bắt đầu rúc rích nói chuyện và đột ngột im lặng khi họ đi ngang qua bạn trong lúc cô ấy ở quanh đó.
  • Khi nàng “bật đèn xanh” bằng cách nói rằng có bạn trai thì thật thích, hoặc hỏi về dự định của bạn cho ngày cuối tuần với vẻ như đang chờ đợi được bạn mời đi đâu đó.
 2. 2
  Tìm thời gian và địa điểm thích hợp. Nếu muốn tăng cơ hội thành công khi mời nàng đi chơi, bạn cần mời đúng lúc và đúng nơi để thuận tiện cho cả hai. Hãy chọn một nơi có không gian riêng tư để cô ấy có thời gian suy nghĩ và không cảm thấy áp lực phải “giải trình” ngay với bạn bè. Hãy chọn thời điểm cô ấy đang vui và không phải lo ba chân bốn cẳng chạy đến trận đấu bóng đá hay lớp học tiếp theo.
  • Bạn không phải lo nhiều đến việc tìm một nơi “hoàn hảo” hay lãng mạn nhất để mời nàng đến. Nếu cứ phải chờ đợi cho mọi việc phải hoàn hảo, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội.
  • Mời cô ấy ở hành lang sau giờ tan trường là một ý tưởng tốt, miễn là không làm muộn giờ thực hành của cô ấy.
 3. 3
  Cho cô ấy biết bạn thích nàng. Bạn không cần phải nói rằng mình chưa từng thấy ai xinh đẹp như nàng, hay bạn không thể nào ngừng nghĩ về nàng, ngay cả khi đó thực sự là cảm giác của bạn. Hãy bắt đầu một cách thông minh, bảo rằng cô ấy thật dễ mến và bạn rất vui khi quen biết cô ấy. Nếu hai bạn có nhiều điểm chung, bạn cũng có thể nhắc đến - cũng không mất nhiều thời gian lắm. Bạn không cần phải liệt kê tất cả những điều bạn thích ở cô ấy.
  • Hãy nói, “Mình rất muốn nói với bạn điều này” để cho cô ấy thấy mình được quý trọng và biết rằng bạn đã dành nhiều thì giờ bày tỏ tình cảm với cô ấy.
  • Đây cũng là cơ hội tốt để đo lường phản ứng của cô ấy. Nếu cô ấy nghiêng về phía bạn, mỉm cười hoặc đỏ mặt, thậm chí còn nói rằng cô ấy cũng thấy như thế, vậy thì bạn có thể mời cô ấy đi chơi được rồi. Nếu cô ấy lùi lại, nói rằng phải đi bây giờ, hoặc không có phản hồi tốt, vậy thì bạn không nên làm cô ấy bực mình thêm bằng cách mời người ta đi chơi.
 4. 4
  Mời nàng ra ngoài chơi. Khi đã thổ lộ với cô ấy về cảm giác của mình, bạn nên mời cô ấy đi chơi. Thông thường ở trường trung học thì điều này cũng đồng nghĩa với việc đề nghị nàng làm bạn gái, do vậy bạn đừng ngại nói ra điều đó. Hãy nhìn vào mắt cô ấy và tự tin nói lời mời. Đừng nhìn xuống đất và nói lúng búng. Bạn cũng có thể tập nói trước gương nếu luyện tập khiến bạn thêm tự tin.
  • Chỉ cần nói đơn giản, “Bạn có muốn đi chơi với mình không?” cũng sẽ thành công. Cô ấy sẽ quý mến vì bạn sốt sắng và thẳng thắn.
 5. 5
  Phản ứng một cách chín chắn. Điều cuối cùng bạn cần làm là phản ứng chín chắn khi đã mời cô gái ấy đi chơi. Nếu cô ấy đồng ý và nói rằng cũng thích bạn, bạn nên tỏ cho cô ấy thấy bạn vui như thế nào. Bạn không cần phải nhảy cẫng lên ăn mừng, nhưng cũng đừng cố làm ra vẻ lạnh lùng so với cảm giác thực của bạn – tỏ cho cô ấy thấy nàng có ý nghĩa như thế nào tức là bạn đã bắt đầu đi đúng hướng rồi đấy.
  • Hãy lên ý tưởng cho buổi hẹn hò nếu cô ấy đã đồng ý đi chơi với bạn. Bạn có thể mời nàng đi xem phim hoặc đến buổi khiêu vũ sắp tới. Nàng sẽ nghĩ rằng bạn đã phải đặt nhiều tâm sức vào việc mời nàng đi chơi.
  • Nếu cô ấy từ chối, bạn đừng tỏ ra nhỏ nhen hay bỏ đi không chào. Hãy cảm ơn vì cô ấy đã nói chuyện và chúc cô ấy một ngày tốt lành. Cho dù không muốn đi chơi cùng, cô ấy cũng sẽ đánh giá cao sự chín chắn của bạn.
  • Cho dù chuyện gì xảy ra, bạn hãy nhớ đừng xem mối quan hệ này quá quan trọng. Tuổi trung học là thời gian thích hợp để bạn có những trải nghiệm tình cảm nhưng bạn không nên đắm đuối vào đó.
  • Hôn cô ấy vào vào lúc nào đó trước hoặc trong buổi hẹn hò. Nhưng phải đảm bảo rằng bạn và cô ấy phải thoải mái và có hứng thú.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Hãy giữ vệ sinh sạch sẽ. Không có cô gái nào thích một anh chàng lười rửa tay và đánh răng. Vì thế bạn hãy tắm, rửa tay, rửa kính, đánh răng và những việc tương tự như vậy.
 • Đừng bao giờ chú ý nhiều đến một cô gái nào khác ngoài cô ấy. Khi nói chuyện với các cô gái bạn thích, đừng tỏ ra hùng hổ; bạn hãy nói một cách dễ thương và nhẹ nhàng.
 • Đừng rụt rè, vì rất có thể là cô ấy cũng hồi hộp y hệt như bạn. Đừng đổ hết việc này cho cô ấy, vì như vậy sẽ càng làm khó cho cô ấy (và sẽ rất khó khơi gợi cho cô ấy hoạt bát lên nếu nàng khá nhút nhát, vì vậy bạn nên khiến cô ấy tự tin).
 • Đừng vội vàng làm mọi việc cùng lúc. Bạn hãy bồi đắp dần dần. Nếu bạn đột ngột thay đổi, cô ấy sẽ cho rằng bạn thuộc loại đáng sợ.
 • Đừng bao giờ từ bỏ người bạn yêu, nhưng cũng nên nhớ rằng đừng bao giờ khóc vì một người không xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn.
 • Đừng cố tỏ ra mình sành điệu, hay làm như bạn là “ngôi sao” của trường. Hãy là chính mình và hãy nói với cô ấy cảm giác thật của bạn về nàng.
 • Hãy nhớ rằng bạn còn trẻ. Bạn hãy từ từ. Ngày đầu tiên hẹn hò hãy làm gì đó đơn giản như đi xem phim ở rạp, xem phim tài liệu về thế giới tự nhiên, hoặc giúp nàng làm bài tập.
 • Đọc các bài viết của wikiHow về cách mà các cô gái chinh phục các chàng trai! Có lẽ điều này sẽ giúp bạn biết được dấu hiệu cho thấy cô ấy thích bạn, ví dụ như vuốt tóc hay chủ động nói chuyện với bạn.
 • Thời điểm là tất cả. Mặc dù điều này ít quan trọng khi các bạn đã có quan hệ tình cảm, nhưng ở giai đoạn đầu, việc chọn đúng lúc, đúng chỗ và đúng tâm trạng có thể khiến cô ấy có phản ứng hoàn toàn khác. Điều này đặc biệt đúng khi chọn thời điểm tốt nhất cho những “bước ngoặt”. Thí dụ như khi bạn mời nàng ra ngoài chơi trong buổi “hẹn hò đầu tiên”, hay khi bạn đề nghị cô ấy từ “bạn bè bình thường” chuyển sang “bạn gái”.
 • Nếu cô ấy mời bạn, và bảo bạn không phải trả tiền, bạn hãy tự nhiên và nói “Cứ để mình trả” một cách lịch sự và mỉm cười. Nếu cô ấy đòi trả tiền, bạn hãy đề nghị “kiểu Hà Lan” (tức là hai người cùng trả). Bạn hãy nhớ rằng cô ấy mời, vì thế bạn không nên trả tiền.
 • Nếu bạn không biết cô ấy có bạn trai hay chưa, đừng đề nghị cô ấy làm bạn gái vội. Bạn hãy chờ xem cô ấy có đi chơi với anh chàng nào không, bằng không bạn sẽ gặp rắc rối với bạn trai của cô ấy.
 • Nếu một cô gái trêu chọc bạn, đó có thể là dấu hiệu rằng cô ấy thích bạn!

Cảnh báo

 • Trêu chọc quá mức có thể khiến cho cô ấy khó chịu, hoặc cô ấy có thể bối rối không hiểu. Nếu bạn thực sự thích nàng, hãy đùa nhẹ nhàng, đơn giản, đừng đùa quá lố.
 • Nhớ đừng xử sự như một người hoàn toàn khác khi ở bên cô ấy, vì có thể sau đó cô ấy sẽ không thích nữa khi bạn trở lại là chính mình.
 • Lần đầu tiên hẹn hò, bạn đừng làm quá “hoành tráng”, nếu không cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn quá khao khát, và chắc đó không phải là điều bạn muốn. Thay vào đó, nếu cô ấy thích môn bóng rổ, các bạn hãy đi xem trận đấu thể thao ở trường trung học và mua cho cô ấy món gì đơn giản như pizza hay kẹo!
 • Đừng “bánh bèo” quá, nếu không cô ấy sẽ không thích bạn. Hãy dễ thương nhưng đừng hành động như con gái (trừ khi bạn là con gái). Hãy nắm tay cô ấy khi đã đến thời điểm.
 • Hãy tận hưởng thời gian bên cô ấy nhưng đừng quá đắm đuối!

Bài viết wikiHow có liên quan

Ngừng "tương tư" người bạn thíchNgừng "tương tư" người bạn thích
Nói chuyện với giọng trầm hơnNói chuyện với giọng trầm hơn
Thuyết phục bố mẹ cho bạn làm bất cứ điều gìThuyết phục bố mẹ cho bạn làm bất cứ điều gì
Giả SốtGiả Sốt
Thuyết phục bố mẹ mua đồ cho bạnThuyết phục bố mẹ mua đồ cho bạn
Biết mình có đang cao lên hay khôngBiết mình có đang cao lên hay không
Nhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đóNhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đó
Làm quen bạn mới ở trườngLàm quen bạn mới ở trường
Nghỉ họcNghỉ học
Bỏ Nhà điBỏ Nhà đi
Khiến bất cứ chàng trai nào cũng say mê bạnKhiến bất cứ chàng trai nào cũng say mê bạn
Hôn Bạn gái Lần đầu tiênHôn Bạn gái Lần đầu tiên
Kết bạn ở trường mớiKết bạn ở trường mới
Bày trò vui ở nhà khi buồn chánBày trò vui ở nhà khi buồn chán
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Eddy Baller
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Eddy Baller. Eddy Baller chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu tại Vancouver, British Columbia, Canada. Từ năm 2011, Eddy chuyên huấn luyện về cách xây dựng sự tự tin, kỹ năng xã hội nâng cao và phát triển mối quan hệ. Ông điều hành doanh nghiệp tư vấn về hôn nhân và tình yêu có tên là Conquer and Win, là doanh nghiệp huấn luyện kỹ năng hẹn hò duy nhất được chứng nhận BBB tại Vancouver. Conquer and Win giúp đàn ông trên toàn thế giới có cuộc sống tình cảm mà họ đáng có. Công việc của ông đã được đăng trên The Art of Manliness, LifeHack, POF và vân vân. Bài viết này đã được xem 52.947 lần.
Chuyên mục: Giới trẻ
Trang này đã được đọc 52.947 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo