Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách quay một màn song ca qua video cùng bạn bè trên TikTok và đăng tải lên trang hồ sơ của bạn bằng Android.

Các bước

 1. 1
  Mở ứng dụng TikTok trên Android. Biểu tượng có màu đen với một nốt nhạc màu trắng bên trong. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng trên menu Apps (Ứng dụng).
 2. 2
  Tìm một video bạn muốn quay cùng người khác. Bạn có thể tìm thấy các video được đề xuất trên nguồn cấp dữ liệu hoặc truy cập trang hồ sơ của người dùng cụ thể để tìm video của họ. Cách tìm video của người mà bạn đang theo dõi:
 3. 3
  Nhấn nút Share (Chia sẻ). Nút này trông giống như biểu tượng vòng tròn mạng được kết nối ở phía bên phải màn hình. Các tùy chọn chia sẻ sẽ hiển thị trên bảng điều khiển bật lên.
 4. 4
  Chọn Duet (Song ca) trên menu Share (Chia sẻ). Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang tạo video.
  • Lưu ý rằng bạn chỉ có thể thực hiện điều này khi có sẵn một tài khoản, vì vậy hãy tạo tài khoản nếu bạn chưa có tài khoản.
 5. 5
  Tạo video song ca. Chạm vào nút máy quay video ở cuối màn hình để quay lại màn song ca qua video cùng bạn bè.
  • Bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc và các hiệu ứng khác trong video của mình. Đảm bảo xem qua bài viết này nếu bạn muốn biết tất cả các tính năng tạo video trên TikTok.
 6. 6
  Nhấn vào nút Next (Tiếp theo). Đây là nút màu đỏ ở góc dưới bên phải màn hình. Sau đó bạn sẽ được đưa đến trang Post (Đăng).
 7. 7
  Nhấn vào nút Post (Đăng) màu đỏ. Video song ca sẽ được đăng tải trên hồ sơ của bạn.
  • Bạn có thể thêm chú thích cho video của mình tại đây trước khi đăng.
  Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 6.176 lần.
Chuyên mục: TikTok
Trang này đã được đọc 6.176 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo