Chuyên gia wikiHow

Sứ mệnh của chúng tôi tại wikiHow là cung cấp cho độc giả những bài hướng dẫn hữu ích nhất ở bất kỳ nơi nào, về bất kỳ chủ đề nào. Để thực hiện điều này, chúng tôi hợp tác với các chuyên gia đầu ngành để đảm bảo rằng nội dung của chúng tôi chính xác, cập nhật và dựa trên các nghiên cứu hiện tại. Các chuyên gia của wikiHow luôn hợp tác chặt chẽ với đội ngũ biên tập để viết, chỉnh sửa và kiểm duyệt các bài viết, trả lời độc giả và thậm chí là đưa ra những lời khuyên cá nhân. Hãy đăng ký để trở thành chuyên gia.

Những người kiểm duyệt đáng tin cậy

B.J. Novak

B.J. Novak

Diễn viên, nhà văn và doanh nhân

B.J. Novak là nhà văn và diễn viên nổi tiếng với loạt phim hài đoạt giải Emmy Award của NBC "The Office" với tư cách là diễn viên, nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất điều hành. Ông là đồng sáng lập của The List App. Ông tốt nghiệp Đại học Havard với bằng văn học Anh và Tây Ban Nha năm 2001.

Mark Cuban

Mark Cuban

Doanh nhân và đầu tư mạo hiểm

Mark Cuban là doanh nhân và nhà đầu tư người Mỹ. Ông là chủ sở hữu của đội Dallas Mavericks thuộc giải NBA, đồng sở hữu 2929 Entertainment, chủ tịch của Á TV và là nhà đầu tư chính cho Shark Tank của kênh ABC, một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào phát minh và đầu tư.

Bethany Hamilton

Bethany Hamilton

Vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp

Bethany Hamilton là vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp kiêm nhà văn. Năm 2003, cô bị cá mập cắn đứt tay nhưng vẫn tiếp tục lướt sóng. Từ năm 2007, cô đã tham gia nhiều cuộc thi lướt sóng trên khắp thế giới và đang thực hiện một bộ phim tài liệu về những trải nghiệm .

Peter Singer

Peter Singer

Triết gia và nhà hoạt động vì quyền động vật

Peter Singer là Giáo sư Đạo đức Sinh học Ira W. DeCamp tại Đại học Princeton. Các cuốn sách của Peter gồm "Điều tốt nhất bạn có thể làm" và "Cuộc đời bạn có thể cứu", được coi là những văn bản nền tảng cho lòng vị tha hiệu quả, một triết lý và phong trào xã hội sử dụng bằng chứng và lý luận để xác định những cách hiệu quả nhất để mang lại lợi ích cho người khác. Peter thành lập Animals Australia, tổ chức động vật lớn nhất và hiệu quả nhất của đất nước vào năm 1980 và được bình chọn là một trong mười trí thức cộng đồng có ảnh hưởng nhất của Australia vào năm 2006. Ông có bằng BPhil của Đại học Oxford và bằng Thạc sĩ Triết học của Đại học Melbourne.

David A. Payne, JD

David A. Payne, JD

Chủ chương trình "Somebody Somewhere," True Crime Podcast

David A. Payne là đồng tác giả, tác giả và chủ của kênh podcast về chủ đề tội phạm thật được đánh giá cao "Somebody Somewhere", đạt vị trí Lựa chọn của Biên tập viên 2018 trên Spotify. Ngoài podcast, David còn làm trợ lý luật sư Hoa Kỳ, trưởng ban pháp chế và giám đốc điều hành cấp C tại một số công ty.

Hội đồng kiểm duyệt lĩnh vực y khoa

Lacy Windham, MD

Lacy Windham, MD

Bác sĩ sản khoa

Tiến sĩ Windham là bác sĩ sản khoa & phụ khoa được chứng nhận của Hội đồng quản trị ở Tennessee. Cô theo học trường y tại Trung tâm Khoa học Y tế Đại học Tennessee ở Memphis và hoàn thành chương trình nội trú tại Trường Y Đông Virginia năm 2010, và cô được trao giải Bác sĩ nội trú xuất sắc nhất về Y học sản khoa, Bác sĩ nội trú xuất sắc nhất về Ung thư và Bác sĩ nội trú xuất sắc nhất.

Luba Lee, FNP-BC, MS

Luba Lee, FNP-BC, MS

Hội đồng kiểm duyệt y tế

Luba Lee là bác sĩ gia đình được cấp bằng hành nghề tại Tennessee. Cô đã nhận bằng MSN của Đại học Tennessee năm 2006.

Victor Catania, MD

Victor Catania, MD

Bác sĩ gia đình

Bác sĩ Catania là bác sĩ gia đình được cấp bằng hành nghề tại Pennsylvania. Ông đã nhận bằng MD của Đại học Y khoa Châu Mỹ năm 2012.

Erik Kramer, DO, MPH

Bác sĩ Kramer là bác sĩ chăm sóc chính của Đại học Colorado, chuyên về kiểm soát cân nặng, bệnh tiểu đường và nội khoa. Ông đã nhận bằng DO của Đại học Y xương khớp Đại học Touro năm 2012.

Shari Forschen, NP, MA

Shari Forschen, NP, MA

Bác sĩ y tá

Shari Forschen là y tá của Sanford Health tại Bắc Dakota. Cô đã nhận được bằng thạc sĩ y tá gia đình từ Đại học North Dakota và là y tá từ năm 2003.

Sarah Gehrke, RN, MS

Sarah Gehrke là Y tá và Chuyên gia trị liệu xoa bóp được cấp phép ở Texas. Sarah có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và thực hành liệu pháp phẫu thuật tiêm ven và tĩnh mạch (IV) bằng cách sử dụng hỗ trợ vật lý, tâm lý và tình cảm. Cô đã nhận được Giấy phép Trị liệu Xoa bóp từ Viện Trị liệu Xoa bóp Amarillo vào năm 2008 và bằng ThS. ngành Điều dưỡng của Đại học Phoenix năm 2013.

Jonas DeMuro, MD

Jonas DeMuro, MD

Bác sĩ phẫu thuật hồi sức cấp cứu

Tiến sĩ DeMuro là bác sĩ phẫu thuật chăm sóc sức khỏe trẻ em được cấp bằng hành nghề tại New York. Ông đã nhận bằng MD của Trường Y khoa Đại học Stony Brook vào năm 1996. Ông đã hoàn thành chương trình nghiên cứu về Chăm sóc khẩn cấp trong phẫu thuật tại Hệ thống Y tế Do Thái North Shore-Long Island và từng là thành viên của Trường Đại học Phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS).

Theodore Leng, MD

Theodore Leng, MD

Bác sĩ phẫu thuật mắt

Tiến sĩ Leng là bác sĩ nhãn khoa được cấp phép hành nghề và bác sĩ phẫu thuật mắt, võng mạc tại Đại học Stanford. Ông đã hoàn thành chương trình nghiên cứu phẫu thuật mắt và võng mạc tại Đại học Stanford vào năm 2010.

Mandolin S. Ziadie, MD

Mandolin S. Ziadie, MD

Nhà nghiên cứu bệnh học

Tiến sĩ Ziadie là nhà nghiên cứu bệnh học được cấp phép hoạt động ở Nam Florida chuyên về giải phẫu bệnh và lâm sàng. Cô đã lấy được bằng y khoa của Trường Đại học Y Miami vào năm 2004 và hoàn thành chương trình nghiên cứu về Bệnh lý Nhi tại Trung tâm Y tế Trẻ em năm 2010.

Mark Ziats, MD, PhD

Mark Ziats, MD, PhD

Tiến sỹ dược

Tiến sĩ Ziats là bác sĩ nội khoa, nhà nghiên cứu và doanh nhân trong công nghệ sinh học. Ông đã nhận bằng Tiến sĩ về Di truyền học của Đại học Cambridge vào năm 2014 và hoàn thành bằng MD ngay sau đó, tại Đại học Y Baylor năm 2015.

Troy A. Miles, MD

Troy A. Miles, MD

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình

Bác sĩ Miles là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình chuyên về Tái tạo khớp cho người lớn tại California. Ông đã nhận bằng MD của Đại học Y khoa Albert Einstein vào năm 2010, sau đó ông tham gia chương trình nội trú tại Đại học Khoa học & Sức khỏe Oregon và nghiên cứu sinh tại UC Davis.

Alex Dimitriu, MD

Alex Dimitriu, MD

Chuyên gia bệnh tâm thần và y học giấc ngủ

Alex Dimitriu, tiến sĩ y khoa, là chủ sở hữu của Menlo Park Psychiatry & Sleep Medicine, một phòng khám tại khu vực Vịnh San Francisco, với chuyên khoa tâm thần, giấc ngủ, và liệu pháp biến đổi. Alex nhận bằng tiến sĩ y khoa của Đại học Stony Brook năm 2005 và tốt nghiệp Chương trình Nội trú Y học Giấc ngủ của Đại học Y khoa Stanford năm 2010. Về mặt chuyên môn, Alex được chứng nhận ở cả hai chuyên khoa tâm thần và y học giấc ngủ.

Ronn Callada, RN, MS

Ronn Callada, RN, MS

Chuyên viên điều dưỡng

Ronn Callada, ANP, RN là chuyên viên điều dưỡng của Trung tâm ung thư Memorial Sloan Kettering tại New York. Ông đã nhận bằng MS của Trường Điều dưỡng thuộc Đại học Stony Brook năm 2013.

Ken Miyazato, DDS

Ken Miyazato, DDS

Bác sĩ phẫu thuật nha khoa

Bác sĩ Miyazato là nha sĩ của Trung tâm y tế Thung lũng Santa Clara tại khu vực vịnh San Francisco.Ông đã nhận bằng DDS từ Đại học Pacific vào năm 2013 và hoàn thành chương trình nội trú tại Trung tâm Y tế Lutheran vào năm 2014.

Janice Litza, MD

Janice Litza, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Litza là bác sĩ gia đình được cấp bằng hành nghề tại Wisconsin. Cô là bác sĩ thực hành và được giảng dạy với vai trò là giáo sư lâm sàng trong 13 năm sau khi nhận bằng MD từ Trường Y khoa và Sức khỏe cộng đồng của Đại học Wisconsin-Madison vào năm 1998.

Robert Borer, DC

Robert Borer, DC

Bác sĩ chuyên khoa nắn chỉnh cột sống

Tiến sĩ Borer là một Bác sĩ nắn chỉnh xương sống ở Michigan, nơi ông điều hành một doanh nghiệp trị liệu thần kinh cột sống do gia đình sở hữu cùng với vợ, Tiến sĩ Sherri Borer. Ông đã nhận bằng Tiến sĩ Y học Thần kinh Cột sống của Trường Cao đẳng Palmer ở Iowa vào năm 1999. Phòng khám của ông đã giành được giải thưởng Lựa chọn của Bệnh nhân năm 2015 ở Saline, Michigan.

Annette Lee, MD

Annette Lee, MD

Bác sĩ nội tiết và sinh sản

Tiến sĩ Lee là bác sĩ nội tiết sinh sản và Giám đốc y tế của Chương trình thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Abington Reproductive Medicine ở Abington, Pennsylvania. Cô có hơn 17 năm kinh nghiệm với IVF và được cấp phép hành nghề Sản phụ khoa. Cô đã nhận được Giải thưởng Bác sĩ hàng đầu khu vực Castle Connolly trong năm năm và Giải thưởng Patient Choice Award của Vitals.com trong năm năm. Cô đã hoàn thành chương trình y khoa tại Trường Y thuộc Đại học Drexel.

Julia Bowlin, MD

Julia Bowlin, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Bowlin là bác sĩ gia đình tại Greenville, Ohio chuyên về Dị ứng và Miễn dịch học. Cô đã nhận bằng MD từ Trường Y khoa Boonshoft thuộc Đại học Bang Wright và hoàn thành chương trình nội trú tại Trung tâm Y tế Franciscan ở Dayton, Ohio. Cô có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc.

Marc Kayem, MD

Marc Kayem, MD

Bác sĩ tai mũi họng và phẫu thuật thẩm mỹ mặt

Tiến sĩ Marc Kayem là bác sĩ tai mũi họng và phẫu thuật thẩm mỹ mặt sống tại Beverly Hills, California. Ông chuyên cung cấp dịch vụ thẩm mỹ và điều trị bệnh rối loạn liên quan đến giấc ngủ. Ông nhận bằng Tiến sĩ Y khoa của Đại học Ottawa, được Ủy ban Tai mũi học Hoa Kỳ chứng nhận, và là nghiên cứu sinh hậu tiến sĩ của Đại học Hoàng gia các Bác sĩ Phẫu thuật Canada.

Cristian Macau, DDS

Cristian Macau, DDS

Bác sĩ phẫu thuật nha khoa

Bác sĩ Macau là bác sĩ phẫu thuật răng miệng, bác sĩ nha chu và bác sĩ thẩm mỹ của Phòng khám Nha khoa Favero tại London. Ông đã nhận bằng DDS của Đại học Y Carol Davila vào năm 2015.

Joshua Batt, DO

Joshua Batt, DO

Tiến sỹ y khoa chuyên ngành nắn xương

Bác sĩ Batt là bác sĩ cấp cứu của Bệnh viện Cộng đồng Riverside tại California. Ông đã nhận bằng DO của Đại học Y chuyên ngành xương khớp thuộc Đại học Touro năm 2012. Ông là thành viên của Hiệp hội nắn xương Hoa Kỳ (AOA) và có hơn 5 năm kinh nghiệm về y học khẩn cấp.

Paul Ursell, MD

Paul Ursell, MD

Bác sĩ nhãn khoa

Tiến sĩ Paul Ursell là bác sĩ nhãn khoa và bác sĩ phẫu thuật đục thủy tinh thể ở Vương quốc Anh. Ông đã thực hiện hơn 7.000 ca phẫu thuật đục thủy tinh thể trong suốt sự nghiệp của mình. Ông đã xuất bản hơn 20 bài báo về phẫu thuật đục thủy tinh thể và được kiểm duyệt ngang hàng. Tiến sĩ Ursell lấy bằng MD tại Bệnh viện St Mary’s ở London và trở thành thành viên của Trường Đại học Nhãn khoa Hoàng gia vào năm 1995. Bác sĩ Ursell là một trong số ít bác sĩ phẫu thuật được cấp bằng MD trong phẫu thuật đục thủy tinh thể hiện đại. Ông đã phục vụ 9 năm trong Hội đồng UKISCRS (Hiệp hội Bác sĩ phẫu thuật khúc xạ & đục thủy tinh thể Vương quốc Anh & Ireland).

Carmen W. Landrau, MD

Carmen W. Landrau, MD

Bác sĩ tim mạch

Tiến sĩ Landrau là bác sĩ tim mạch thực hành của Bệnh viện Memorial Hermann tại Texas. Cô đã hoàn thành chương trình nghiên cứu về tim mạch của Trung tâm Y tế Đại học Texas tại Houston năm 2009. Công trình của cô đã được đăng tải tại American Heart Association, St. Jude Medical và Univision.

Thomas Wright, MD

Thomas Wright, MD

Bác sĩ nội khoa và tĩnh mạch

Bác sĩ Wright được cấp phép hành nghề về Nội khoa và Phlebology tại Missouri. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú tại Đại học Alabama Birmingham vào năm 1995.

Shaune Wallace, OD

Shaune Wallace, OD

Bác sĩ nhãn khoa

Tiến sĩ Wallace là bác sĩ nhãn khoa tại Nevada. Ông đã nhận được bằng OD của Đại học khúc xạ nhãn khoa Nam California vào năm 2006 và là thành viên của Hiệp hội Đo thị lực Hoa Kỳ.

Tapan Abrol, MD

Tapan Abrol, MD

Bác sĩ gia đình

Bác sĩ Abrol là nghiên cứu sinh chuyên ngành rối loạn vận động của Trường Y khoa Icahn tại New York. Anh đã hoàn thành chương trình nội trú chuyên về Thần kinh học tại Đại học Louisville vào năm 2017.

Amer Alnajar, MD

Amer Alnajar, MD

Bác sĩ trưởng khoa,a Vytaliz.com

Tiến sĩ Alnajar là Thành viên Sáng lập, Bác sĩ và Giám đốc Chiến lược của Vytaliz tại New York, chuyên về nội khoa. Ông đã nhận bằng MD của Đại học Y khoa Drexel vào năm 2011. Ông được cấp phép hoạt động tại Pennysylvania và New York.

Daniel Wozniczka, MD, MPH

Daniel Wozniczka, MD, MPH

Bác sĩ nội khoa

Tiến sĩ Wozniczka là bác sĩ nội khoa tại Chicago, với kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn cầu tại vùng Hạ Sahara Châu Phi, Đông Âu và Đông Nam Á. Ông đã hoàn thành bằng thạc sĩ tại Đại học Jagiellonia năm 2014, đồng thời có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ về Sức khỏe Cộng đồng của Đại học Illinois tại Chicago.

Katie Marks-Cogan, MD

Katie Marks-Cogan, MD

Bác sĩ bệnh dị ứng ở trẻ em & người lớn

Bác sĩ Katie Marks-Cogan là chuyên gia về bệnh dị ứng ở trẻ em & người lớn làm việc cho Clear Allergy có trụ sở tại Los Angeles, California. Cô là bác sĩ chính tham gia sáng chế ra thực phẩm bổ sung cho trẻ sơ sinh Ready, Set, Food! được thiết kế để giảm nguy cơ dị ứng thực phẩm ở trẻ nhỏ. Cô nhận được bằng MD danh dự của Đại học Maryland. Sau đó cô hoàn thành khóa đào tạo về nội khoa tại Đại học Northwestern và nghiên cứu sinh tiến sĩ về Dị ứng/Miễn dịch tại Đại học Pennsylvania và CHOP.

Danielle Jacks, MD

Danielle Jacks, MD

Bác sĩ y khoa

Danielle Jacks là bác sĩ y khoa của Ochsner Clinic Foundation tại New Orleans. Cô đã nhận bằng bác sĩ của trường Oregon Health and Science University năm 2016.

Inge Hansen, PsyD

Inge Hansen, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ tâm lý học Inge Hansen là giám đốc phụ trách về đời sống của Đại học Stanford và Weiland Health Initiative. Tiến sĩ Hansen có sự quan tâm sâu sắc đến công bằng xã hội, giới tính và sự đa dạng tính dục. Cô có bằng tiến sĩ tâm lý học của Trường Tâm lý học California với chuyên ngành về giới tính và bản dạng giới. Cô là đồng tác giả của cuốn "Giữ gìn tính liêm khiết trong kỷ nguyên của sự thỏa hiệp".

Albert Chang, OD

Albert Chang, OD

Bác sĩ nhãn khoa

Tiến sĩ Chang là bác sĩ nhãn khoa của Trung tâm Family EyeCare tại California. Ông tốt nghiệp trường Đại học Khúc xạ Nhãn khoa Nam California năm 2015. Chuyên môn của ông gồm chẩn đoán và điều trị các bệnh về nhãn khoa như bệnh võng mạc do tiểu đường, tăng nhãn áp và thoái hóa điểm vàng.

Brian Maloney, MD

Brian Maloney, MD

Bác sĩ tai mũi họng

Bác sĩ Maloney là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép hoạt động tại Georgia và là người sáng lập Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt Maloney có trụ sở tại Atlanta. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú phẫu thuật tai mũi họng tại Trung tâm khoa học sức khỏe SUNY vào năm 1991. Ông là thí sinh năm 2016 của MyFaceMyBody USA về Phẫu thuật thẩm mỹ và được Tạp chí Atlantan bình chọn là Chuyên gia Sức khỏe, Sắc đẹp & Thể hình hàng đầu năm 2014, 2015 và 2016.

Jessica Ahmann, PhD

Jessica Ahmann, PhD

Bác sĩ điều dưỡng

Tiến sĩ Ahmann là bác sĩ thực hành điều dưỡng của Sanford Health tại Bắc Dakota, nơi cô chuyên điều trị cho các nạn nhân là trẻ em bị lạm dụng. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ Điều dưỡng của Đại học North Dakota vào năm 2015. Cô được Trung tâm Chứng nhận Y tá Hoa Kỳ cấp phép hoạt động và là thành viên của Hiệp hội Điều dưỡng Ung thư và Hiệp hội Y tá Bắc Dakota.

Joseph Krajekian, DMD

Joseph Krajekian, DMD

Bác sĩ phẫu thuật răng hàm mặt

Tiến sĩ Krajekian là bác sĩ phẫu thuật răng hàm mặt được cấp bằng hành nghề của Phòng khám Cleveland tại Ohio. Ông đã nhận bằng DMD của Trường Y khoa Nha khoa Đại học Tufts vào năm 2002. Sau khi có bằng DMD, tiến sĩ Krajekian đã tiếp tục lấy bằng MD của Đại học Y khoa Drexel.

Allan Evangelista, MD

Allan Evangelista, MD

Bác sĩ phẫu thuật chân và mắt cá chân

Tiến sĩ Evangelista là bác sĩ phẫu thuật chân và mắt cá chân thuộc Hội chuyên gia chỉnh hình Mountaineer ở West Virginia. Ông đã tốt nghiệp từ Đại học Y Temple nằm 2002 và hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tại Sarasota Orthopa Associates vào năm 2006.

Venessa Peña-Robichaux, MD

Venessa Peña-Robichaux, MD

Bác sĩ da liễu

Tiến sĩ Peña-Robichaux là bác sĩ da liễu và giáo sư lâm sàng được cấp bằng hành nghề tại Texas. Cô đã hoàn thành chương trình nội trú tại Trường Y Harvard vào năm 2010.

Ray Schilling, MD

Ray Schilling, MD

Tiến sĩ dược

Tiến sĩ Schilling là bác sĩ đã nghỉ hưu ở British Columbia, Canada. Ông đã hành nghề Y học Gia đình ở Canada hơn 16 năm. Ông nhận bằng MD từ Trường Y khoa Đại học Eberhard-Karls vào năm 1971. Ông là thành viên của Hiệp hội Thôi miên Lâm sàng Canada và Học viện Y học Chống lão hóa Hoa Kỳ, và ông đã tham gia Hội đồng Bồi thường cho Người lao động của British Columbia với tư cách là cố vấn y tế.

Brent Wong, DMD

Brent Wong, DMD

Bác sĩ nha khoa

Bác sĩ Wong là Chủ sở hữu và Nha sĩ chính tại Nha khoa Shine ở Winnipeg, Manitoba. Ông đã hoàn thành bằng Tiến sĩ về Nha khoa và nội trú tại Đại học Manitoba năm 2000. Bác sĩ Wong có hơn 18 năm kinh nghiệm trong nha khoa và chuyên về Trồng răng, Nha khoa thẩm mỹ, Ngưng thở khi ngủ, TMD.

Jake Behrens, MD

Jake Behrens, MD

Bác sĩ tâm thần

Tiến sĩ Behlings là Tổng Giám đốc và Giám đốc của Envision ADHD tại Milwaukee.Tiến sĩ Behlings là trợ lý giáo sư lâm sàng tại Đại học Wisconsin và là bác sĩ tâm thần thực hành. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú tại Khoa Tâm thần của Bệnh viện Đại học Wisconsin vào năm 2013.

Mitul Mehta, MD

Mitul Mehta, MD

Bác sĩ phẫu thuật mắt

Tiến sĩ Mehta là bác sĩ nhãn khoa được cấp phép hành nghề, bác sĩ phẫu thuật mắt và võng mạc của UC Irvine tại California. Ông đã nhận bằng MD của Trường Y khoa Đại học Nam California Keck vào năm 2008, sau đó ông đã hoàn thành chương trình nội trú nhãn khoa tại Đại học Y khoa Đại học Cincinnati.

Michael Warner, MD

Michael Warner, MD

Thực tập sinh

Bác sĩ Warner là Bác sĩ Nội khoa và Giám đốc Y khoa tại Toronto. Ông đã nhận bằng MD của Trường Y khoa Đại học Queen năm 2004 và bằng MBA của Trường Quản lý Đại học Toronto Rotman năm 2010.

Daniel Larson, MD

Daniel Larson, MD

Bác sĩ tai mũi họng

Tiến sĩ Larson là bác sĩ tai mũi họng được chứng nhận hành nghề tại Southwest Ohio ENT Specialists. Tiến sĩ Larson đã dành 5 năm làm việc cho Tập đoàn Y tế Không quân Hoa Kỳ sau chương trình nội trú, ông đã hoàn thành chương trình Phẫu thuật Đầu và Cổ tại Trường Y Đông Virginia năm 2007. Ông là thành viên của Học viện phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo Hoa Kỳ.

John Thoppil, MD

John Thoppil, MD

Bác sĩ sản phụ khoa

Thoppil là bác sĩ sản khoa phụ khoa sống tại Austin, Texas. Ông điều hành River Place OB / GYN tại Austin và được bầu chọn là bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu bởi tạp chí Austin Monthly trong bốn năm liên tiếp. Bác sĩ Thoppil đã nhận bằng BS của Đại học Texas A & M và bằng MD của Trường Cao đẳng Y khoa Baylor.

James Larmer, MD

James Larmer, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Larmer là bác sĩ gia đình tại Ontario. Ông đã nhận bằng MD của Đại học McMaster năm 2009 và hoàn thành chương trình nội trú về Y học Gia đình vào năm 2011. Ông đã từng là thành viên Hội đồng quản trị của Tổ chức y tế gia đình Brighton Quinte West và được chứng nhận bởi trường đại học bác sĩ gia đình Canada (CFPC).

Robert Rice, DC

Robert Rice, DC

Bác sĩ chuyên khoa nắn chỉnh cột sống

Tiến sĩ Rice là bác sĩ chuyên về nắn chỉnh xương sống và chủ stại hữu của Shiloh Chiropractic tại Illinois. Tiến sĩ Rice mtại phòng khám Shiloh Chiropractic vào năm 2006. Ông đã nhận được bằng DC của Đại học Chiropractic Logan vào năm 2006.

Ricardo Correa, MD

Ricardo Correa, MD

Bác sĩ nội tiết

Tiến sĩ Correa là nhà nội tiết được cấp phép hành nghề. Tiến sĩ Correa là Giám đốc Chương trình của Học bổng Nội tiết, Tiểu đường và Chuyển hóa tại Đại học Y khoa Arizona College và từng là Trợ lý Giáo sư Y khoa tại Đại học Brown. Ông đã hoàn thành bằng MD tại Đại học Panama và hoàn thành nội trú nội khoa tại Bệnh viện Jackson Memorial - Đại học Miami. Ông đã được Diễn đàn Chất lượng Người thiểu số Quốc gia bầu chọn là một trong 40 Nhà lãnh đạo dưới 40 tuổi trong lĩnh vực Y tế vào năm 2019.

Nicole Cushman, MPH

Nicole Cushman, MPH

Chuyên gia giáo dục giới tính

Nicole Cushman là nhà giáo dục về sức khỏe sinh sản và tình dục, có bài viết được xuất bản trên tờ New York Times, CNN và Huffington Post. Cô là giám đốc điều hành của Answer, một tổ chức quốc gia về tình dục. Cô đã nhận được bằng MPH của Trường Y tế Công cộng Mailman vào năm 2011.

Mitzi Scotten, MD

Mitzi Scotten, MD

Bác sĩ nhi khoa

Bác sĩ Scotten là bác sĩ nhi khoa được chứng nhận tại Arizona. Cô đã nhận bằng MD của Đại học Kansas vào năm 1993 và hoàn tất chương trình nội trú nhi khoa tại Viện nhi Kosair. Cô là giám đốc phòng khám nhi Cystic Fibrosis tại đại học Kansas, được bình chọn là "Bác sĩ xuất sắc nhất" cùng danh hiệu Ngôi sao thành phố Kansas trong 5 năm, và được chọn vào Hội đồng giám định y khoa quốc gia.

Janine Kelbach, RNC-OB, MA

Janine Kelbach, RNC-OB, MA

Y tá được hành nghề có chứng nhận

Janine Kelbach là y tá được hành nghề tại Trung tâm Y tế Lake Health West tại Ohio. Kelbach là y tá được hành nghề tại bang Ohio từ năm 2006. Cô là thành viên của Hiệp hội Điều dưỡng Quốc tế, là giảng viên CPR được chứng nhận và có bằng Thạc sĩ Điều dưỡng tại Đại học Capella.

Jody Leng, MD

Jody Leng, MD

Bác sĩ gây mê

Tiến sĩ Leng là bác sĩ gây mê được cấp bằng hành nghề và là trợ lý giáo sư lâm sàng tại Đại học Stanford. Cô đã hoàn thành chương trình nghiên cứu gây tê vùng tại Trung tâm Y tế Stanford vào năm 2014. Cô là thành viên của Hiệp hội Bác sĩ gây mê California và được Trường Y khoa Đại học Stanford trao tặng Giải thưởng Giảng dạy Xuất sắc năm 2016.

Dale K. Mueller, MD

Dale K. Mueller, MD

Bác sĩ phẫu thuật tim

Bác sĩ Mueller là bác sĩ phẫu thuật tim mạch làm việc với nhóm Hiệp hội phẫu thuật tim mạch & mạch máu ở Jacksonville, Florida. Bác sĩ Mueller có hơn 25 năm kinh nghiệm làm bác sĩ phẫu thuật và ông đã hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tại Rush-Presbyterian-St. Trung tâm y tế của Luke vào năm 1999. Bác sĩ Mueller là thành viên của Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật lồng ngực, Hiệp hội cựu sinh viên quận Cook và Hiệp hội phẫu thuật Rush. Ông được chứng nhận bởi Hội đồng bác sĩ phẫu thuật Hoa Kỳ.

Ankush Bansal, MD

Ankush Bansal, MD

Bác sĩ nội khoa

Tiến sĩ Bansal là bác sĩ nội khoa được cấp bằng hành nghề tại Florida. Ông đã nhận bằng y khoa từ Trường Y khoa Đại học Creighton và hoàn thành chương trình nội trú tại khoa nội ở Christiana Care Health Services vào năm 2007. Ông được cấp phép hành nghề ở 19 tiểu bang và là thành viên của Đại học y dược Hoa Kỳ và là thành viên cao cấp của Hiệp hội Y dược.

Angela Kerchner, MD

Angela Kerchner, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Kerchner là bác sĩ y khoa gia đình được cấp phép hoạt động tại Des Moines, Iowa. Hiện tại, cô là Giám đốc Y khoa của Bệnh viện Hạt Ringgold. Cô đã nhận bằng MD từ Đại học Y khoa Carver College vào năm 2010. Cô cũng là chuyên gia của Hội đồng Y học toàn diện Hoa Kỳ.

Aaron Broadwell, MD

Aaron Broadwell, MD

Bác sĩ thấp khớp

Tiến sĩ Broadwell là bác sĩ thấp khớp tại California với mối quan tâm đặc biệt về siêu âm cơ xương khớp. Ông đã nhận được bằng MD của Đại học Y khoa Texas vào năm 2007.

Eduardo Montaña, MD

Eduardo Montaña, MD

Bác sĩ nhi khoa

Tiến sĩ Montaña là bác sĩ tim mạch nhi khoa dự phòng được chứng nhận. Ông đã nhận bằng MD từ Đại học Emory năm 1985 và bằng MBA về Quản trị chăm sóc sức khỏe từ Đại học Colorado năm 2006. Ông đã làm việc ba năm trong Ban điều hành của Quỹ Sức khỏe Tây Ban Nha Quốc gia (NHHF) và năm năm làm Chủ tịch Hội đồng Giám đốc của Liên minh Y tế Tây Ban Nha Georgia.

Scott Mosser, MD

Scott Mosser, MD

Bác sĩ phẫu thuật tạo hình

Scott Mosser là bác sĩ phẫu thuật tạo hình sống tại San Francisco, California. Bác sĩ Mosser là người sáng lập Gender Confirmation Center, một bệnh viện chuyên về phẫu thuật chuyển giới. Ông nhận bằng MD của Đại học Baylor, đã hoàn thành khóa đào tạo về phẫu thuật tạo hình tại Đại học Case Western Reserve, và hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tiến sĩ về phẫu thuật thẩm mỹ theo sự dẫn dắt của Tiến sĩ John Q. Owsley. Ông là người đồng sáng lập Hội Bác sĩ Phẫu thuật Chuyển giới Hoa Kỳ - thành viên của Hội Bác sĩ Phẫu thuật Tạo hình Hoa Kỳ (ASPS), là thành viên của Hiệp hội Quốc tế về Sức khỏe Người chuyển giới (WPATH) và Hiệp hội Sức khỏe Người chuyển giới Mỹ (USPATH).

Sức khỏe tâm thần

Trudi Griffin, LPC, MS

Trudi Griffin, LPC, MS

Tư vấn viên chuyên nghiệp

Trudi Griffin là cố vấn chuyên nghiệp được cấp phép tại Wisconsin. Cô đã nhận bằng MS về Tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng của Đại học Marquette năm 2011.

Tasha Rube, LMSW

Tasha Rube, LMSW

Nhân viên công tác xã hội

Tasha Rube là nhân viên xã hội được cấp phép tại Missouri. Cô đã nhận bằng MSW của Đại học Missouri vào năm 2014.

Paul Chernyak, LPC

Paul Chernyak, LPC

Tư vấn viên chuyên nghiệp được cấp phép

Paul Chernyak là cố vấn chuyên nghiệp được cấp phép tại Chicago. Ông tốt nghiệp Trường Tâm lý học Chuyên nghiệp Hoa Kỳ năm 2011.

Klare Heston, LCSW

Klare Heston, LCSW

Nhân viên công tác xã hội y tế

Klare Heston là nhân viên xã hội lâm sàng độc lập được cấp phép tại Ohio. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Công tác Xã hội của Đại học Khối thịnh vượng chung Virginia năm 1983.

Chloe Carmichael, PhD

Chloe Carmichael, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Chloe Carmichael là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép, điều hành một phòng khám tư nhân ở thành phố New York, tập trung vào các vấn đề về mối quan hệ, kiểm soát căng thẳng và huấn luyện nghề nghiệp. Cô nhận bằng Tiến sĩ Tâm lý học lâm sàng tại Đại học Long Island và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Amazon, Dr. Chloe’s 10 Commandments of Dating.

Liana Georgoulis, PsyD

Liana Georgoulis, PsyD

Nhà tâm lý học

Bác sĩ Liana Georgoulis là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép với hơn 10 năm kinh nghiệm, hiện là trưởng khoa lâm sàng của Coast Psychological Services tại Los Angeles. Cô đã nhận được bằng Bác sĩ Tâm lý của Đại học Pepperdine vào năm 2009. Phòng khám của cô cung cấp liệu pháp hành vi nhận thức và các liệu pháp dựa trên bằng chứng khác cho thanh thiếu niên, người lớn và các cặp vợ chồng.

Adam Dorsay, PsyD

Adam Dorsay, PsyD

Chuyên gia tâm lý & Diễn giả TEDx

Tiến sĩ Adam Dorsay là chuyên gia tâm lý làm việc cho một công ty tư nhân tại San Jose, CA. Ông chuyên giúp những người thành đạt nhưng gặp trắc trở trong tình yêu hôn nhân, giảm stress và lo âu, và giúp họ hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Năm 2016, ông đã có bài diễn thuyết trên chương trình TED về nam giới và tình cảm của nam giới. Ông là người đồng sáng lập Project Reciprocity, một chương trình quốc tế tại trụ sở của Facebook, và hiện đang tư vấn cho Digital Ocean để hỗ trợ Nhóm An Toàn của họ. Ông nhận bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng năm 2008.

Lauren Urban, LCSW

Lauren Urban, LCSW

Nhà trị liệu tâm lý

Lauren Urban là nhà trị liệu tâm lý ở Brooklyn, New York với hơn 13 năm kinh nghiệm trị liệu cho trẻ em, gia đình, vợ chồng và cá nhân. Cô đã nhận bằng thạc sĩ về công tác xã hội từ Hunter College năm 2006 và làm việc với khách hàng để giúp họ thay đổi hoàn cảnh và cuộc sống.

Eric A. Samuels, PsyD

Eric A. Samuels, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Eric A. Samuels là nhà tâm lý học lâm sàng hành nghề riêng tại San Francisco và Oakland, California. Ông nhận bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Viện Wright năm 2016 và là thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ và Gaylesta - Hiệp hội Chuyên gia Trị liệu Tâm lý về Giới tính và Sự đa dạng tính dục. Eric chuyên làm việc với đàn ông, thanh niên và những người có khuynh hướng tình dục và bản dạng giới đa dạng.

Dr. William Gardner, PsyD

Dr. William Gardner, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ tâm lý William Gardner là nhà tâm lý học lâm sàng tốt nghiệp trường Stanford tại quận tài chính của San Francisco. Ông cung cấp liệu pháp tâm lý được điều chỉnh phù hợp cho từng bệnh nhân bằng kỹ thuật hành vi nhận thức, để làm giảm triệu chứng và cải thiện chức năng tổng quát. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị lâm sàng.

Jin S. Kim, MA

Jin S. Kim, MA

Nhà trị liệu hôn nhân & gia đình

Jin Kim là nhà trị liệu hôn nhân và gia đình được cấp phép tại Los Angeles, California. Jin chuyên làm việc với những người thuộc cộng đồng LGBTQ, người da màu, và những người gặp trở ngại đối với việc dung hòa các bản dạng giới giao thoa. Jin nhận bằng thạc sĩ tâm lý học lâm sàng của đại học Antioch University Los Angeles năm 2015, với chuyên ngành về Tâm lý học Xác nhận LGBT.

Laurel Schwartz, MSW

Laurel Schwartz, MSW

Chuyên gia tư vấn khủng hoảng, Crisis Text Line

Laurel Schwartz là chuyên gia tư vấn khủng hoảng của Crisis Text Line, một tổ chức phi lợi nhuận đã trao đổi trên 100 triệu tin nhắn với những người gặp khủng hoảng trên thế giới. Crisis Text Line cung cấp dịch vụ tư vấn khủng hoảng miễn phí 24/7 thông qua tin nhắn, và những người gặp khủng hoảng có thể nhắn tin đến số 741741 để được kết nối với chuyên gia tư vấn khủng hoảng. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Công tác Xã hội của Đại học Columbia năm 2019.

John A. Lundin, PsyD

John A. Lundin, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ tâm lý học John Lundin là nhà tâm lý học lâm sàng với 20 năm kinh nghiệm điều trị các vấn đề về sức khỏe tâm thần. Tiến sĩ Lundin chuyên điều trị lo âu và vấn đề về tâm trạng của bệnh nhân thuộc mọi lứa tuổi. Ông nhận bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Wright Institute, hành nghề tại San Francisco và Oakland thuộc khu vực Vịnh California.

Kamal Ravikant

Kamal Ravikant

Tác giả của Love Yourself Like Your Life Depends On It

Kamal Ravikant là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Love Yourself Like Your Life Depends On It. Ông tập thiền với các sư thầy trên dãy Himalaya, phục vụ trong đơn vị bộ binh Hoa Kỳ, và đồng sáng lập nhiều công ty, trong đó có một công ty đầu tư mạo hiểm tại Thung lũng Silicon. Tuy nhiên, công việc nổi bật nhất mà ông từng làm đó là học cách yêu bản thân.

Tamara L. Hartl, PhD

Tamara L. Hartl, PhD

Nhà tâm lý học

Bác sĩ Hartl là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép tại California. Cô đã hoàn thành khóa học bổng nghiên cứu sinh sau tiến sĩ trong một chương trình được liên kết với Hệ thống chăm sóc sức khỏe VA Palo Alto và Stanford vào năm 2004.

Karissa Brennan, LMHC, MA

Karissa Brennan, LMHC, MA

Tư vấn sức khỏe tâm thần

Karissa Brennan là cố vấn sức khỏe tâm thần được cấp phép, cố vấn từ xa đáng tin cậy và nhà trị liệu tâm lý có trụ sở tại thành phố New York với hơn 9 năm kinh nghiệm. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Tư vấn Sức khỏe Tâm thần từ Đại học Thành phố New York năm 2011. Cô là thành viên của Hiệp hội Quốc tế về Sức khỏe Tâm thần Trực tuyến.

Alicia Hyatte, LMSW

Alicia Hyatte, LMSW

Chuyên viên tư vấn

Alicia Hyatte là huấn luyện viên và chuyên viên tư vấn sức khỏe của Whole Family Living tại Florida. Cô đã nhận bằng thạc sĩ về công tác xã hội tại Đại học quốc tế Florida năm 2002.

Dr. Niall Geoghegan, PsyD

Dr. Niall Geoghegan, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Niall Geoghegan là nhà tâm lý học lâm sàng tại Berkeley, CA. Ông chuyên về liệu pháp đồng nhất và giúp khách hàng điều trị chứng lo âu, trầm cảm, quản lý cơn giận, giảm cân, và các vấn đề khác. Ông nhận bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Wright Institute tại Berkeley, CA.

Natalia S. David, PsyD

Natalia S. David, PsyD

Nhà tâm lý học

Tiến sĩ David là Trợ lý Giáo sư Tâm lý học tại Trung tâm Y tế Tây Nam của Đại học Texas và Chuyên gia Tư vấn Tâm thần tại Bệnh viện Đại học Clements và tại Bệnh viện Đại học Zale Lipshy. Cô là thành viên của Hội đồng Y học về Giấc ngủ Hành vi, Học viện Giảm đau và Ban Tâm lý Sức khỏe của Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ. Năm 2017, cô nhận được học bổng và giải thưởng thuyết trình của Viện nghiên cứu Baylor Scott & White. Cô đã nhận được bằng tiến sỹ tâm lý học từ Đại học Quốc tế Alliant vào năm 2017 với chuyên ngành Tâm lý học sức khỏe.

Elizabeth Weiss, PsyD

Elizabeth Weiss, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Elizabeth Weiss là nhà tâm lý học lâm sàng tại Palo Alto, California. Cô nhận bằng tiến sĩ tâm lý học theo chương trình PGSP-Stanford PsyD Consortium của Đại học Palo Alto. Cô chuyên điều trị sang chấn tâm lý, phục hồi sau nỗi đau, và giúp bệnh nhân kết nối với chính mình sau các biến cố khó khăn và tổn thương tâm lý.

Kryss Shane, LMSW

Kryss Shane, LMSW

Nhân viên công tác xã hội được cấp phép

Kryss Shane là nhân viên xã hội và giảng viên được cấp phép kép tại Đại học Columbia ở New York, New York. Cô có hơn 25 năm kinh nghiệm làm nhà hoạt động xã hội và nhân viên xã hội LGBTQ. Cô đã nhận bằng thạc sĩ công tác xã hội từ Đại học Barry năm 2010.

Salina Shelton, LPC, MA

Salina Shelton, LPC, MA

Tư vấn viên chuyên nghiệp

Salina Shelton là cố vấn chuyên nghiệp, chuyên về trị liệu nghệ thuật, tại Texas. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Tư vấn của Đại học Texas tại San Antonio vào năm 2013 và nhận bằng Trị liệu nghệ thuật thể hiện từ đại học Prescott vào năm 2015.

Thú y

Pippa Elliott, MRCVS

Pippa Elliott, MRCVS

Bác sĩ thú y tại Royal College of Veterinary Surgeons

Bác sĩ Elliott là bác sĩ thú y với hơn ba mươi năm kinh nghiệm. Cô tốt nghiệp Đại học Glasgow năm 1987 và làm bác sĩ phẫu thuật thú y trong 7 năm. Sau đó, bác sĩ Elliott làm bác sĩ thú y tại một phòng khám trong hơn một thập kỷ.

Brian Bourquin, DVM

Brian Bourquin, DVM

Bác sĩ thú y và chủ sở hữu của Boston Veterinary Clinic

Brian Bourquin là bác sĩ thú y và chủ sở hữu của Boston Veterinary Clinic, một phòng khám thú y và chăm sóc thú cưng với hai cơ sở tại South End/Bay Village và Brookline, Massachusetts. Boston Veterinary Clinic chuyên về thú y cơ bản, chăm sóc sức khỏe và chăm sóc phòng ngừa, chăm sóc bệnh và cấp cứu, phẫu thuật mô mềm, và nha khoa. Phòng khám này cũng cung cấp các dịch vụ đặc biệt về điều chỉnh hành vi, dinh dưỡng, liệu pháp giảm đau bằng châm cứu, và các phương pháp laser trị liệu. Boston Veterinary Clinic là bệnh viện thú y được AAHA (Hiệp hội Bệnh viện Thú y Hoa Kỳ) chứng nhận. Brian có hơn 19 năm kinh nghiệm trong ngành thú y, và lấy được bằng Bác sĩ Thú y của Đại học Cornell.

Deanne Pawlisch, CVT, MA

Deanne Pawlisch, CVT, MA

Kỹ thuật viên thú y được cấp phép

Deanne Pawlisch là Kỹ thuật viên thú y được chứng nhận, chuyên đào tạo về công tác thú y cho doanh nghiệp tại Illinois. Cô đã là thành viên hội đồng quản trị của Quỹ chăm sóc khẩn cấp và chăm sóc thú y ở San Tonio, Texas từ năm 2011. Cô có bằng Thạc sĩ Nhân chủng học tại Đại học Bắc Illinois.

Ryan Corrigan, LVT, VTS-EVN

Ryan Corrigan, LVT, VTS-EVN

Kỹ thuật viên thú y được cấp phép

Ryan Corrigan là một kỹ thuật viên thú y được cấp phép ở California. Cô nhận bằng Cử nhân Khoa học Công nghệ Thú y tại Đại học Purdue vào năm 2010. Cô cũng là Thành viên của Học viện Kỹ thuật viên Điều dưỡng Thú y của Học viện từ năm 2011.

Melissa Nelson, DVM, PhD

Melissa Nelson, DVM, PhD

Tiến sĩ chuyên ngành dược thú y

Bác sĩ Nelson là bác sĩ thú y chuyên về Y tế cho Thú lớn và Thú cưng tại Minnesota, nơi cô có hơn 18 năm kinh nghiệm làm bác sĩ thú y tại một phòng khám nông thôn. Cô đã nhận bằng Bác sĩ Thú y của Đại học Minnesota vào năm 1998.

Lauren Baker, DVM, PhD

Lauren Baker, DVM, PhD

Bác sĩ thú y

Tiến sĩ Baker là bác sĩ thú y và nghiên cứu sinh Khoa học Y sinh So sánh. Bác sĩ Baker đã nhận bằng bác sĩ thú y của Đại học Wisconsin vào năm 2016 và tiếp tục theo đuổi bằng tiến sĩ với công việc trong Phòng thí nghiệm nghiên cứu chỉnh hình so sánh.

Doug Ludemann

Doug Ludemann

Người chơi cá cảnh chuyên nghiệp

Doug Ludemann là chủ sở hữu và nhà điều hành của Fish Geek, LLC, một công ty dịch vụ cá cảnh chuyên nghiệp có trụ sở tại Minneapolis. Ông đã làm việc trong ngành thủy sản và chăm sóc cá trong hơn 20 năm và nhận bằng Cử nhân về Sinh thái học, Tiến hóa và Hành vi của Đại học Minnesota. Doug trước đây đã làm việc với Sở thú Minnesota và Thủy cung Shedd ở Chicago với tư cách là người chơi cá cảnh chuyên nghiệp.

Jaime Nalezny, DVM

Jaime Nalezny, DVM

Bác sĩ thú y

Bác sĩ Nalezny là bác sĩ thú y chuyên về những loại thú nuôi độc lạ, tập trung vào việc chăm sóc các loài chim, bò sát, động vật lưỡng cư và động vật có vú nhỏ, kỳ lạ. Cô tốt nghiệp Đại học Thú y Đại học Minnesota năm 2005 và đã hành nghề được hơn 15 năm.

Đồ ăn dinh dưỡng

Claudia Carberry, RD, MS

Claudia Carberry, RD, MS

Chuyên gia dinh dưỡng

Claudia Carberry là chuyên gia dinh dưỡng đã được cấp phép chuyên về ghép thận và tư vấn cho bệnh nhân giảm cân tại Đại học Khoa học Y khoa Arkansas. Cô là thành viên của Học viện Dinh dưỡng và Ăn kiêng Arkansas. Claudia nhận bằng MS về Dinh dưỡng từ Đại học Tennessee Knoxville vào năm 2010.

Andrew Carberry, MPH

Andrew Carberry, MPH

Chuyên gia hệ thống thực phẩm

Andrew Carberry đã làm việc với các khu vườn của trường học, và tham gia chương trình từ nông trại đến trường học từ năm 2008. Hiện anh là Cộng tác viên Chương trình tại Winrock International, cụ thể là Nhóm Hệ thống Thực phẩm Dựa trên Cộng đồng.

Sami Skow

Sami Skow

Chuyên gia dinh dưỡng

Sami Skow là Huấn luyện viên Dinh dưỡng và Sức khỏe được chứng nhận của ACE tại New Jersey. Cô đã là huấn luyện viên sức khỏe từ năm 2014.

Brittany Venci, RD, MS

Brittany Venci, RD, MS

Chuyên gia dinh dưỡng

Brittany Venci là chuyên gia dinh dưỡng được hành nghề tại Ohio. Cô đã nhận bằng MS về khoa học dinh dưỡng vào năm 2013 và Chứng chỉ về dinh dưỡng vào năm 2014. Cô được cấp phép hoạt động tại Nevada, Ohio, Kentucky và New York.

Minh Nguyen, RD, MS

Minh Nguyen, RD, MS

Chuyên gia dinh dưỡng

Minh Nguyen là Chuyên gia dinh dưỡng được cấp phép hoạt động tại Khu vực Vịnh San Francisco. Minh nhận bằng Thạc sĩ Khoa học dinh dưỡng từ Đại học bang California, Los Angeles vào năm 2015 và đang làm nhà tư vấn dinh dưỡng, huấn luyện viên sức khỏe và chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng.

Melissa Stoner, RDN

Melissa Stoner, RDN

Chuyên gia dinh dưỡng

Melissa Stoner là chuyên gia dinh dưỡng và huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận tại Colorado. Cô đã nhận chứng chỉ Chuyên gia dinh dưỡng được hành nghề vào năm 2010 và chứng chỉ Huấn luyện viên cá nhân NASM vào năm 2012.

Alex Hong

Alex Hong

Bếp trưởng

Alex Hong là bếp trưởng và đồng chủ sở hữu của Sorel, một nhà hàng Mỹ mới mở tại San Francisco. Ông đã làm việc tại các nhà hàng trong hơn mười năm. Alex tốt nghiệp Học viện ẩm thực Hoa Kỳ và đã làm việc trong bếp của Jean-Georges và Quince, cả hai nhà hàng đều được gắn sao Michelin.

Steve Masley

Steve Masley

Chuyên trồng rau hữu cơ

Steve Masley đã thiết kế và duy trì các vườn rau hữu cơ tại Khu vực Vịnh San Francisco trong hơn 30 năm. Vào năm 2007 và 2008, Steve đã giảng dạy bộ môn Thực hành nông nghiệp bền vững ở địa phương tại Đại học Stanford.

Courtney Fose, RD, MS

Courtney Fose, RD, MS

Chuyên gia dinh dưỡng

Courtney Fose là chuyên gia dinh dưỡng có đăng ký và bác sĩ hỗ trợ dinh dưỡng được chứng nhận tại Đại học Arkansas cho Khoa học y tế. Cô đã làm chuyên gia dinh dưỡng từ năm 2009, và đã nhận bằng MS về Dinh dưỡng Lâm sàng của Đại học Arkansas vào năm 2016.

Emily Margolis

Emily Margolis

Thợ làm bánh

Emily Margolis là doanh nhân kinh doanh bánh tại Baltimore, MD. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm bánh, cô đã thành lập Baking with Chef Emily vào năm 2018, cung cấp các khóa học làm bánh cá nhân tại khu vực DC.

Karin Lindquist

Karin Lindquist

Thạc sĩ Nông nghiệp, Khoa học động vật

Karin Lindquist có bằng Cử nhân Nông nghiệp chuyên ngành Khoa học Động vật của Đại học Alberta, Canada. Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với gia súc và cây trồng. Cô đã làm việc cho một bác sĩ thú y, làm đại diện bán hàng cho một cửa hàng cung cấp nông sản, và làm trợ lý nghiên cứu về chăn nuôi, đất và cây trồng. Cô hiện đang làm chuyên gia về thức ăn gia súc và thịt bò, tư vấn cho nông dân về nhiều vấn đề liên quan đến gia súc và thực phẩm.

Samuel Bogue

Samuel Bogue

Giám đốc và nhà tư vấn trong ngành rượu

Samuel Bogue là Giám đốc Bộ phận Rượu của Tập đoàn Nhà hàng Ne Timeas ở San Francisco, CA. Ông là người quản lý rượu vang có chứng nhận, giành giải thưởng "30 Under 30" của Zagat và là nhà tư vấn rượu vang cho một số nhà hàng hàng đầu của Vùng Vịnh.

Gary E. Hatch, PhD

Gary E. Hatch, PhD

Nhà khoa học sinh học

Tiến sĩ Hatch là nhà khoa học sinh học đã nghỉ hưu tại Bắc Carolina, người đã dành 38 năm để nghiên cứu sinh hóa của đường hô hấp và phản ứng của nó với chất độc và chất ô nhiễm. Ông làm việc tại Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ từ năm 1979-2015.

Mathew Rice

Mathew Rice

Thợ làm bánh chuyên nghiệp và người có ảnh hưởng trong ẩm thực tráng miệng

Mathew Rice đã làm việc cho các xưởng bánh ngọt trên khắp đất nước kể từ cuối những năm 1990. Những sáng tạo của ông đã được giới thiệu trong Food & Wine, Bon Appetit và Martha Stewart Weddings. Năm 2016, Eater đã vinh danh Mathew là một trong 18 đầu bếp hàng đầu xứng đáng được theo dõi trên Instagram.

Murphy Perng

Murphy Perng

Chuyên gia tư vấn rượu vang

Murphy Perng là chuyên gia tư vấn rượu vang và người sáng lập của Matter of Wine, một công ty chuyên sản xuất các sự kiện rượu mang tính giáo dục, bao gồm các trò chơi đồng đội và sự kiện kết nối. Sống tại Los Angelesm, California, Murphy đã cộng tác với các thương hiệu như Equinox, Buzzfeed, WeWork và Stage & Table, v.v... Murphy có chứng chỉ WSET Cấp độ 3 (chứng chỉ về rượu vang & rượu mạnh).

Rich Lee

Rich Lee

Giám đốc chương trình cà phê & ẩm thực, Spro Coffee Lab

Rich là giám đốc chương trình cà phê & ẩm thực của Spro Coffee Lab tại San Francisco, một công ty có trụ sở tại California chuyên về cà phê thủ công, pha chế mocktail thử nghiệm và khoa học ẩm thực. Rich cùng với đội ngũ của mình cố gắng mang lại những trải nghiệm độc đáo, không dùng các món ăn và nước uống rập khuôn.

Patricia Somers, RD, PhD

Patricia Somers, RD, PhD

Chuyên gia dinh dưỡng

Patricia Somers là Chuyên gia dinh dưỡng được cấp phép và là Phó Giáo sư của Khoa Chính sách và Lãnh đạo Giáo dục tại Đại học Texas ở Austin. Cô nhận bằng RD từ Học viện Dinh dưỡng và Ăn kiêng vào năm 1979 và Tiến sĩ Quản lý Giáo dục (Chuyên ngành Giáo dục Đại học) từ Đại học New Orleans. Cô đã nhận được Giải thưởng Học giả Mới nổi từ Hiệp hội Nữ sinh Đại học Hoa Kỳ và Giải Xuất sắc trong Nghiên cứu của khoa tại Đại học Arkansas, Little Rock.

Connie Martin, RD

Connie Martin, RD

Chuyên gia dinh dưỡng

Connie Martin là chuyên gia dinh dưỡng được phép hành nghề chuyên về dinh dưỡng lâm sàng tại Georgia. Cô đã nhận bằng cử nhân khoa học chuyên ngành dinh dưỡng của Đại học bang Đông Nam Missouri năm 1982.

Katie Rhodes-Smith RD, MS

Katie Rhodes-Smith RD, MS

Chuyên gia dinh dưỡng

Katie Rhodes-Smith là Chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký và là nhà sáng lập của OWN-Nutrition, LLC, một doanh nghiệp lập kế hoạch dinh dưỡng cho các vận động viên có trụ sở tại Little Rock, Arkansas. Katie đã nhận bằng MS về Dinh dưỡng lâm sàng từ Đại học Khoa học Y khoa Arkansas. Cô là chuyên gia được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao.

Tom Blake

Tom Blake

Chuyên gia pha chế

Tom Blake quản lý một blog chuyên về pha chế, craftybartending.com. Anh là nhân viên pha chế từ năm 2012 và đã viết một cuốn sách tên là The Bartender's Field Manual.

Amie Gundrum

Amie Gundrum

Đầu bếp riêng

Amie Gundrum là đầu bếp và cấp dưỡng riêng ở Bắc Carolina. Cô nhận được chứng chỉ kinh doanh ẩm thực vào năm 1982.

Christopher Lucchese

Christopher Lucchese

Chuyên gia thử nếm rượu vang

Christopher Lucchese là chuyên gia thử nếm rượu vang làm việc cho Home Somm, một công ty tại Los Angeles, California chuyên thử nếm rượu vang cho tư gia. Christopher cũng làm chuyên gia thử nếm rượu cho Michael Mina's Bourbon Steak trong ba năm, một nhà hàng được xếp hạng Michelin. Ông có chứng chỉ WSET Cấp độ 4 ( chứng chỉ về rượu vang & rượu mạnh). Ông cũng là chuyên gia thử nếm rượu được chứng nhận bởi Court of Master Sommeliers, đươc đào tạo với Hội các học giả về rượu vang và Học viện Ẩm thực Hoa Kỳ. Ông học hai học kỳ tại UC Davis về kỹ thuật làm rượu, nghề trồng nho và cách chế rượu nho.

Dược phẩm từ thiên nhiên

Zora Degrandpre, ND

Zora Degrandpre, ND

Bác sĩ liệu pháp thiên nhiên

Tiến sĩ Degrandpre là bác sĩ chuyên về liệu pháp thiên nhiên được cấp phép tại Washington. Cô đã nhận bằng ND của Đại học Y khoa Quốc gia năm 2007.

Lisa Bryant, ND

Lisa Bryant, ND

Bác sĩ trị liệu thiên nhiên

Tiến sĩ Bryant được cấp bằng Bác sĩ chuyên ngành thiên nhiên liệu pháp và chuyên gia y học tự nhiên tại Portland, Oregon. Cô đã hoàn thành chương trình nội trú tại khoa Y học thiên nhiên liệu pháp cho gia đình tại Đại học Y khoa Quốc gia năm 2014.

Ritu Thakur, MA

Ritu Thakur, MA

Chuyên gia về y học cổ Ấn Độ, liệu pháp thiên nhiên, và chăm sóc sức khỏe tổng thể

Tiến sĩ Ritu Thakur là nhà tư vấn chăm sóc sức khỏe tại Delhi, Ấn Độ, với hơn 10 năm kinh nghiệm về y học cổ Ấn Độ, liệu pháp thiên nhiên, yoga và chăm sóc sức khỏe tổng thể. Cô nhận bằng cử nhân y học năm 2009 của Trường Đại học BU University, Bhopal, sau đó nhận bằng thạc sĩ chăm sóc sức khỏe năm 2011 của Viện Quản Lý Chăm Sóc Sức Khỏe Apollo, Hyderabad.

Cécile Ellert, MA

Cécile Ellert, MA

Chuyên gia trị liệu tinh dầu tổng thể

Cécile Ellert là nhà trị liệu tinh dầu toàn diện người Pháp ở New Hampshire. Cécile là thành viên của Hiệp hội trị liệu tinh dầu toàn diện quốc gia, đã viết sáu cuốn sách về thực hành với tinh dầu và giải độc, đồng thời cũng là là giáo viên tại AromaPro, một cơ sở giáo dục về tinh dầu trực tuyến. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Tư vấn Tâm lý từ Đại học Quốc tế Bircham vào năm 2012.

Michael Corsilles, ND

Michael Corsilles, ND

Chuyên gia chữa bệnh bằng liệu pháp thiên nhiên và Trợ lý bác sĩ

Bác sĩ Corsilles là chuyên gia thiên nhiên liệu pháp và Trợ lý Bác sĩ tại Washington. Ông đã hoàn thành khóa đào tạo y khoa về thiên nhiên liệu pháp tại Đại học Bastyr năm 2003 và nhận được chứng nhận Trợ lý Bác sĩ của Đại học Washington vào năm 2010.

Trang chủ Sửa chữa & Chăm sóc

Lauren Kurtz

Lauren Kurtz

Thợ làm vườn

Lauren Kurtz là chuyên gia về tự nhiên và làm vườn. Lauren đã làm việc cho Aurora, Colorado, quản lý Water-Wise Garden tại Trung tâm Thành phố Aurora cho Cục Bảo tồn Nước. Cô đã có bằng cử nhân về Nghiên cứu Môi trường và Bền vững từ Đại học Western Michigan vào năm 2014.

Maggie Moran

Maggie Moran

Thợ làm vườn

Maggie Moran là thợ làm vườn chuyên nghiệp tại Pennsylvania.

Mark Spelman

Mark Spelman

Chủ thầu

Mark Spelman là Tổng thầu tại Texas. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Mark chuyên về nội thất xây dựng, quản lý dự án và ước lượng dự án. Ông là chuyên gia về xây dựng từ năm 1987.

Katie Gohmann

Katie Gohmann

Chuyên gia làm vườn

Kinda Gohmann là thợ làm vườn chuyên nghiệp tại Texas. Cô đã làm vườn tại nhà và trở thành thợ làm vườn chuyên nghiệp từ năm 2008.

Anthony

Anthony "TC" Williams

Nghệ nhân tiểu cảnh

Anthony "TC" Williams là nhà làm vườn chuyên nghiệp tại Idaho. Ông là Chủ tịch kiêm Người sáng lập Aqua Conservation Landscape & Irrigation, một Công ty Kinh doanh Cảnh quan hoạt động tại Idaho. Với hơn 21 năm kinh nghiệm về cảnh quan, TC đã thực hiện các dự án như Vườn Bách thảo Idaho ở Boise, Idaho. Ông là Nhà thầu được chứng nhận của Idaho và từng là thợ tưới vườn được cấp phép ở Bang Texas.

Kris Jensen

Kris Jensen

Lãnh đạo Regenerative Communities Collective

Kris Jensen là Chủ tịch của Regenerative Communities Collective, một nhà tư vấn thiết kế chuyên về thiết kế tái tạo. Trước đây, ông là Giám đốc điều hành của San Bruno Mountain Watch tại California. Ông là nhà hoạt động môi trường trong hơn 25 năm.

Susan Stocker

Susan Stocker

Chuyên gia về vệ sinh xanh

Susan Stocker điều hành và sở hữu một công ty dịch vụ vệ sinh xanh hàng đầu tại Seattle. Cô nổi tiếng trong vùng về mô hình dịch vụ khách hàng xuất sắc - giành được giải thưởng Better Business Torch Award 2017 về Đạo đức & Sự liêm khiết - và nhiệt liệt ủng hộ vấn đề trả lương công bằng, phúc lợi nhân viên, và quy trình vệ sinh xanh.

Chai Saechao

Chai Saechao

Nhà sáng lập của Plant Therapy

Chai Saechao là nhà sáng lập và chủ sở hữu của Plant Therapy tại San Francisco và là một tiến sĩ thực vật học tự phong. Ông từ bỏ công việc đã làm 10 năm để thành lập Plant Therapy vào năm 2018. Khi đó, ông đã có trên 250 cây trồng trong căn hộ studio của mình. Ông tin vào khả năng trị liệu của cây xanh, và hy vọng sẽ chia sẻ tình yêu cây xanh với bất kỳ ai chịu lắng nghe và học hỏi.

Jeremy Yamaguchi

Jeremy Yamaguchi

Chuyên gia chăm sóc thảm cỏ & CEO của Lawn Love

Jeremy Yamaguchi là chuyên gia chăm sóc thảm cỏ và người sáng lập/CEO của Lawn Love, một công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc thảm cỏ và làm vườn qua nền tảng kỹ thuật số. Jeremy có thể điều phối dịch vụ từ điện thoại thông minh hay trình duyệt web. Công ty đã huy động được vốn từ các nhà đầu tư lớn như Y Combinator, Joe Montana, Alexis Ohanian, Barbara Corcoran và vân vân.

Scott McCombe

Scott McCombe

Chuyên gia kiểm soát dịch hại

Scott McCombe là CEO của Summit Environmental Solutions (SES), một công ty gia đình chuyên về giải pháp kiểm soát dịch hại, kiểm soát động vật, và cách âm cho nhà ở tại Bắc Virginia. Được thành lập năm 1991, SES được Hội đồng Cải tiến Thương nghiệp xếp hạng A+ và được HomeAdvisor trao các giải thưởng "Best of the Best 2017", “Top Rated Professional” và “Elite Service Award”.

James Schuelke

James Schuelke

Chuyên gia lắp đặt đường ống

James Schuelke, cùng với em trai của ông là David, là chủ sở hữu của Twin Home Experts, một công ty chuyên lắp đặt đường ống, phát hiện rò rỉ, kiểm tra nấm mốc có trụ sở tại Los Angeles, California. James có hơn 32 năm kinh nghiệm làm dịch vụ nhà ở và lắp đặt đường ống nước, và đã mở rộng Twin Home Experts sang Phoenix, Arizona và khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương.

Amber Rosenberg, PCC

Amber Rosenberg, PCC

Huấn luyện viên nghề nghiệp

Amber Rosenberg là huấn luyện viên cuộc sống và nghề nghiệp hoạt động tại khu vực Vịnh San Francisco. Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm huấn luyện và từng làm việc cho các tập đoàn, công ty công nghệ và tổ chức phi lợi nhuận. Amber làm việc cho Viện Đào tạo Huấn luyện viên và là thành viên của Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế (ICF).

Kevin Carrillo

Kevin Carrillo

MMPC, Chuyên gia kiểm soát dịch hại

Kevin Carrillo là chuyên gia kiểm soát dịch hại và quản lý dự án cấp cao tại MMPC, một doanh nghiệp dịch vụ kiểm soát dịch hại và được chứng nhận thuộc sở hữu của dân tộc thiểu số có trụ sở tại New York. MMPC được chứng nhận theo bộ tiêu chuẩn hàng đầu của ngành, bao gồm Hiệp hội Quản lý Dịch hại Quốc gia (NPMA), QualityPro, GreenPro, và Hiệp hội Quản lý Dịch hại New York (NYPMA). Công việc của MMPC đã được đăng trên các kênh CNN, NPR, và ABC News.

Ralph Childers

Ralph Childers

Thợ điện chính

Ralph Childers là thợ điện chính tại khu vực Portland, Oregon. Ông đã làm và giảng dạy về điện trong hơn 30 năm và nhận bằng Cử nhân Kỹ thuật Điện của Đại học Louisiana.

Kadi Dulude

Kadi Dulude

Chuyên gia Vệ sinh & Sắp xếp

Kadi Dulude là chủ sở hữu của Wizard of Homes, một công ty dịch vụ vệ sinh có trụ sở tại New York. Kadi quản lý một nhóm hơn 70 chuyên gia vệ sinh, và dịch vụ tư vấn vệ sinh của cô đã từng được đăng trên các tạp chí Architectural Digest và New York Magazine.

Lydia Patubo

Lydia Patubo

Thợ làm vườn

Lydia Patubo là người quản lý Garden Center của Flowercraft tại San Francisco. Cô học ngành Trồng trọt Môi trường tại Đại học Thành phố San Francisco và có hơn 10 năm kinh nghiệm với Ngành Trồng trọt Môi trường.

Charles Korte

Charles Korte

Nông dân và thợ làm vườn

Charles Korte là nhân viên làm vườn tại Michigan. Anh lớn lên tại một trang trại bò sữa, và hiện là tình nguyện viên tại một nông trại và vườn hữu cơ.

Hussam Bin Break

Hussam Bin Break

Chuyên gia Kiểm soát Dịch hại, Diagno Pest Control

Hussam Bin Break là chuyên gia ứng dụng thuốc diệt trừ côn trùng và là giám đốc điều hành của Diagno Pest Control. Hussam và anh trai của ông sở hữu và điều hành Diagno Pest Control tại vùng Greater Philadelphia Area.

Bernie Wighton

Bernie Wighton

Chuyên gia làm vườn

Bernie Wighton đã làm vườn được 35 năm và có bằng tốt nghiệp về Kỹ năng làm vườn toàn diện.

Marty Stevens-Heebner, SMM-C, CPO®

Marty Stevens-Heebner, SMM-C, CPO®

Chuyên gia sắp xếp bố trí & Chuyên gia dọn nhà cao cấp

Marty Stevens-Heebner là chuyên gia sắp xếp bố trí và người sáng lập của Clear Home Solutions, một công ty cung cấp dịch vụ sắp xếp nhà cửa và hỗ trợ dọn nhà tại nam California. Marty là chuyên gia dọn nhà cao cấp đầu tiên tại Mỹ, và là chuyên gia thiết kế lại nhà cửa cho người cao tuổi được chứng nhận bởi Hiệp hội các công ty xây nhà Hoa Kỳ. Cô là chủ tịch đắc cử và thành viên ban quản trị của Hiệp hội quốc gia các chuyên gia dọn nhà cao cấp, thành viên của Hiệp hội quốc gia các chuyên gia sắp xếp bố trí, và được công nhận là chuyên gia về bệnh ám ảnh tích trữ và rối loạn tăng động giảm chú ý.

Caitlin Jaymes

Caitlin Jaymes

Chuyên gia tổ chức tủ đồ & Nhà thiết kế thời trang

Caitlin Jaymes là chuyên gia tổ chức tủ đồ & nhà thiết kế thời trang tại Los Angeles, California. Thông qua việc tư vấn thời trang cá nhân, cô hướng dẫn khách hàng cách sử dụng 100% tủ quần áo của họ. Sau khi làm việc với Caitlin, khách hàng của cô đã tự tin hơn về phong cách thời trang và giảm căng thẳng vào buổi sáng. Công việc của cô đã được đăng trên VoyageLA, Liverpool Los Angeles, và kênh Brother Snapchat.

Ashley Moon, MA

Ashley Moon, MA

Huấn luyện viên & Chuyên gia tư vấn tổ chức, Creatively Neat

Ashley Moon là người sáng lập và CEO của Creatively Neat, một công ty cung cấp dịch vụ huấn luyện cuộc sống và tổ chức ảo tại Los Angeles, California. Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng tổ chức cuộc sống, cô có một đội ngũ tuyệt vời luôn sẵn sàng để dọn dẹp nhà ở hay công ty của bạn. Ashley là người dẫn chương trình trong các buổi hội thảo và buổi nói chuyện tại nhiều nơi. Cô từng làm huấn luyện viên cho Coach Approach và Heart Core để huấn luyện kỹ năng tổ chức và kinh doanh. Cô có bằng MA về Phát triển Con người và Thay đổi Xã hội của Đại học Pacific Oaks.

Heather Isenberg

Heather Isenberg

Chuyên gia vệ sinh nhà ở & Người khởi nghiệp

Heather Isenberg là chuyên gia vệ sinh nhà ở và chủ sở hữu của The Tidy Maiden, một công ty dịch vụ vệ sinh nhà ở và khu thương mại tại San Jose và Los Angeles, California. Công ty The Tidy Maiden và cuốn The Automatic Bosslady của Heather gần đây đã được đài CBS đưa tin.

Dario Ragnolo

Dario Ragnolo

Chuyên gia vệ sinh & Chủ sở hữu của Tidy Town Cleaning

Dario Ragnolo là chủ sở hữu và nhà sáng lập của Tidy Town Cleaning, một công ty dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Los Angeles, California. Doanh nghiệp của ông tập trung vào vệ sinh khu dân cư & thương mại. Ông là chuyên gia vệ sinh thế hệ thứ hai trong gia đình, trước đó bố mẹ của ông đã hoạt động trong ngành vệ sinh tại Ý.

Willy De Castro

Willy De Castro

Chuyên viên chăm sóc đá thiên nhiên và gạch ốp lát

Willy De Castro là chủ sở hữu của Specialized Floor Care Services từ năm 2001. Ông có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc với đá cẩm thạch, đá granit, đá vôi và đá travertine, cung cấp các dịch vụ như vệ sinh, làm kín, sửa chữa, hoàn thiện và lắp đặt. Ngoài bằng cử nhân quản trị kinh doanh của trường Roger Williams University, ông còn có bằng chứng nhận chuyên viên vệ sinh đá thiên nhiên, đá xây dựng và gạch ceramic của Viện Chứng nhận Giám sát Vệ sinh và Phục hồi. Ông cũng được đào tạo chuyên sâu về Hệ thống Chăm sóc Gạch Ốp lát và Đá Thiên nhiên tại StoneTech Professional.

Mitchell Newman

Mitchell Newman

Chủ tịch của Habitar Design và Stratagem Construction

Mitchell Newman là Chủ tịch của Habitar Design và một công ty chị em là Stratagem Construction tại Chicago. Ông có 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, thiết kế nội thất và phát triển bất động sản.

Peter Salerno

Peter Salerno

Chuyên gia Lắp đặt

Peter Salerno là chủ sở hữu của Hook it Up Installation, một công ty lắp đặt chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ treo tranh ảnh và các vật trang trí khác tại Chicago với hơn 10 năm kinh nghiệm. Peter có hơn 20 năm kinh nghiệm lắp đặt tác phẩm nghệ thuật và vật trang trí khác tại các khu vực dân cư, thương mại, khách sạn và cơ sở y tế.

Norman Raverty

Norman Raverty

Chủ sở hữu, San Mateo Handyman

Norman Raverty là chủ sở hữu của San Mateo Handyman, cung cấp dịch vụ đa năng tại Khu vực Vịnh San Francisco. Ông đã làm việc trong nghề mộc, sửa chữa nhà cửa và tái tạo trong hơn 20 năm.

Jeff Huynh

Jeff Huynh

Tổng giám đốc, Handyman Rescue

Jeff Huynh là Tổng Giám đốc của Handyman Rescue, cung cấp giải pháp toàn diện trong các lĩnh vực dịch vụ gia đình, cải tạo và sửa chữa trong khu vực Greater Seattle. Ông hoạt động đa dạng trong hơn 5 năm và có chứng chỉ về công nghệ điện tử.

Chris Parker

Chris Parker

Nhà sáng lập Parker Eco Pest Control

Chris Parker là người sáng lập của Parker Eco Pest Control, một dịch vụ kiểm soát dịch hại bền vững có trụ sở tại Seattle. Ông là Chuyên viên Ứng dụng Thuốc trừ sâu Thương mại được chứng nhận tại bang Washington và đã nhận bằng cử nhân của Đại học Washington vào năm 2012.

Phillip Verdin

Phillip Verdin

Nhà sáng lập Plus Ultra Painting

Phillip Verdin là chủ sở hữu của Plus Ultra Painting tại Kansas. Ông đã làm họa sĩ từ năm 1998.

Ronny Husser

Ronny Husser

Thợ điện được cấp phép

Ronny Husser là một thợ điện được cấp phép ở Maine. Ông là thành viên được chứng nhận của Hiệp hội Quốc gia về kiểm tra nhà cửa và ông đã có hơn 25 năm kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ điện gia dụng.

Sam Adams

Sam Adams

Chủ sở hữu, Cherry Design + Build

Sam Adams là chủ sở hữu của Cherry Design + Build, một công ty thiết kế và xây dựng nhà ở, đã hoạt động tại Khu vực Greater Seattle trong hơn 13 năm. Từng là kiến trúc sư, Sam hiện là một nhà thầu dịch vụ toàn diện, chuyên sửa chữa nhà ở và mở rộng.

Phong cách và chăm sóc cá nhân

Laura Martin

Laura Martin

Chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép

Laura Martin là chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép tại Georgia. Cô là nhà tạo mẫu tóc từ năm 2007 và là giáo viên thẩm mỹ từ năm 2013.

Ashley Adams

Ashley Adams

Chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép

Ashley Adams là chuyên gia thẩm mỹ và tạo mẫu tóc được cấp phép tại Illinois. Cô đã hoàn thành chương trình giáo dục thẩm mỹ tại Trường thiết kế tóc John Amico năm 2016.

Courtney Foster

Courtney Foster

Chuyên gia mỹ dung học

Courtney Foster là chuyên gia mỹ dung học, chuyên gia điều trị chứng rụng tóc, và là nhà giáo dục về mỹ dung học sống ngoài thành phố New York. Courtney điều hành công ty Courtney Foster Beauty, và công việc của cô đã được đăng trên các chương trình The Wendy Williams Show, Good Morning America, The Today Show, The Late Show với David Letterman, và trên tạp chí East/West Magazine. Cô được tiểu bang New York cấp giấy phép hành nghề thẩm mỹ sau khi được đào tạo tại Trường Thẩm mỹ Empire - Manhattan.

Christine George

Christine George

Nhà tạo mẫu tóc và Thợ nhuộm tóc

Christine George là nhà tạo mẫu tóc, thợ nhuộm tóc và chủ sở hữu của Luxe Parlour, một tiệm làm tóc cao cấp tại Los Angeles, California. Christine có hơn 23 năm kinh nghiệm tạo mẫu tóc và nhuộm tóc. Cô chuyên về cắt tóc theo yêu cầu, nhuộm tóc, nhuộm kiểu balayage, nhuộm highlight, và sửa màu tóc. Cô đã nhận bằng mỹ dung học của Trường Thẩm mỹ Newberry.

Camille Sanghera

Camille Sanghera

Chuyên gia làm đẹp

Camille Sanghera là Chủ sở hữu của Lash Envy Cosmetics và Esvee Beauty ở khu vực Vancouver, British Columbia. Camille được đào tạo và cấp phép hành nghề trong lĩnh vực microblading, xăm tóc, nối mi, nối tóc, trang điểm và nâng mi. Cô được vinh danh trên Microblading Map Canada và cũng đã được giới thiệu trên TuneIn Radio cũng như trong Tạp chí Tuần lễ thời trang cô dâu.

Ndeye Anta Niang

Ndeye Anta Niang

Nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia tết tóc

Ndeye Anta Niang là nhà tạo mẫu tóc, chuyên gia tết tóc, và người sáng lập của AntaBraids, một cơ sở cung cấp dịch vụ tết tóc tại New York. Ndeye có hơn 20 năm kinh nghiệm tết tóc kiểu châu Phi, bao gồm box braids, Senegalese twist, crochet braids, faux dread locs, goddess locs, kinky twists, và lakhass braids. Ndeye là người phụ nữ đầu tiên trong bộ lạc của cô ở châu Phi di cư đến Mỹ và bây giờ cô chia sẻ kiến thức của mình về cách tết tóc theo kiểu châu Phi cho các thế hệ sau.

Gina Almona

Gina Almona

Chuyên gia tạo mẫu tóc

Gina Almona là chủ sở hữu của Blo It Out, một tiệm làm tóc tại thành phố New York. Với hơn 20 năm kinh nghiệm huấn luyện làm đẹp, công việc của Gina đã được đăng trên các tạp chí People Magazine, Time Out New York, và Queens Scene. Cô luôn tạo được nét mới mẻ trong ngành nghề của mình bằng cách thể hiện năng lực và tham gia vào các buổi trình diễn thương mại và hội thảo như International Beauty Show. Cô được đào tạo về mỹ dung học tại Trường Thẩm mỹ Long Island, Astoria.

Cassy Gerasimova

Cassy Gerasimova

Người mẫu chuyên nghiệp

Cassy Gerasimova là người mẫu thời trang người Nga được đại diện bởi NEXT Model Management tại Los Angeles, California. Cô đã được xuất hiện trên trang bìa của nhiều ấn phẩm thời trang bao gồm Tạp chí Dalliance và Treats! Magazine. Cassy có hơn 10 năm kinh nghiệm làm người mẫu cho các ấn phẩm trong nước và quốc tế.

Patrick Evan

Patrick Evan

Chủ sỡ hữu, Patrick Evan Salon

Patrick Evan là chủ sở hữu của Patrick Evan Salon, một tiệm làm tóc ở San Francisco. Ông đã là nhà tạo mẫu tóc trong hơn 25 năm và là chủ một salon trong hơn 15 năm. Patrick Evan Salon được tạp chí Allure đánh giá là Salon tóc tốt nhất tại San Francisco.

Bianca Cox

Bianca Cox

Nhà tạo mẫu tóc và Chuyên gia mỹ dung học

Bianca Cox là nhà tạo mẫu tóc, chuyên gia mỹ dung học, chủ sở hữu của The Hair Throne, và chủ đồng sở hữu của Bianchi Salon. Các cơ sở của cô luôn tự hào về dịch vụ chuyên nghiệp, phong cách hiện đại và cá tính. Bạn có thể xem các kiểu tóc của The Hair Throne và Bianca trên trang Instagram @hairthrone và trang cá nhân của cô Instagram @biancajcox.

Alicia Ramos

Alicia Ramos

Chuyên gia thẩm mỹ

Alicia Ramos là chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép và là chủ sở hữu của Smoothe Denver tại Denver, Colorado. Cô đã nhận được giấy phép của School of Botanical & Medical Aesthetics với kiến thức về lông mi, cạp lông mặt, tẩy lông, điều trị siêu mài mòn da và lột hóa chất. Hiện cô cung cấp các giải pháp chăm sóc da cho hàng trăm khách hàng.

Vanessa Garcia

Vanessa Garcia

Chuyên gia thẩm mỹ

Vanessa Garcia là chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép tại California. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo kiểu tóc.

Sasha Blue

Sasha Blue

Kỹ thuật viên xỏ khuyên

Sasha Blue là kỹ thuật viên xỏ khuyên được cấp phép tại Hạt San Francisco, California. Sasha có trên 20 năm kinh nghiệm làm thợ xỏ khuyên, bắt đầu học nghề năm 1997. Kể từ đó cô giúp khách hàng làm đẹp với các món đồ trang sức, và hiện tại là kỹ thuật viên xỏ khuyên của Mission Ink Tattoo & Piercing.

Michael Van den Abbeel

Michael Van den Abbeel

Chủ sở hữu, Mosaic Hair Studio

Michael Van den Abbeel là chủ sở hữu của Mosaic Hair Studio và Blowout Bar, một tiệm làm tóc ở Orlando, Florida. Ông đã cắt, tạo kiểu và nhuộm tóc trong hơn 17 năm.

Joanne Gruber

Joanne Gruber

Nhà tạo mẫu chuyên nghiệp

Joanne Gruber là chủ sở hữu của The Closet Stylist, một dịch vụ về phong cách cá nhân kết hợp chỉnh sửa trang phục. Cô đã làm việc trong ngành công nghiệp thời trang và phong cách trong hơn 10 năm.

Rebekah Rossman

Rebekah Rossman

Người mẫu chuyên nghiệp

Rebekah Rossman là người mẫu với hơn 9.000 người theo dõi trên YouTube. Cô đã làm người mẫu từ năm 2012.

Rebecca Shores

Rebecca Shores

Nghệ sĩ trang điểm

Rebecca Shores là blogger làm đẹp, nghệ sĩ và người đam mê trang điểm tại Seattle, Washington. Kênh YouTube hướng dẫn trang điểm của cô có hơn 10.000 người đăng ký.

Cassandra McClure

Cassandra McClure

Chuyên gia làm đẹp sạch

Cassandra McClure là người ủng hộ vẻ đẹp sạch sẽ, nỗ lực để tăng cường sử dụng mỹ phẩm bền vững và tốt cho sức khỏe. Cô đã làm việc trong ngành công nghiệp làm đẹp và mỹ phẩm trong hơn 15 năm với tư cách là người mẫu, nghệ sĩ trang điểm và người sáng lập công ty trang điểm.

Daniel Vann

Daniel Vann

Chuyên gia thẩm mỹ

Daniel Vann là Giám đốc Sáng tạo của Daredevil Cosmetics, một studio trang điểm tại Khu vực Seattle. Ông đã làm việc trong ngành công nghiệp mỹ phẩm trong hơn 15 năm và hiện là chuyên gia thẩm mỹ và đào tạo trang điểm được cấp phép.

Arthur Sebastian

Arthur Sebastian

Chủ sỡ hữu của salon tóc Arthur Sebastian

Arthur Sebastian là chủ sở hữu của Salon Tóc Arthur Sebastian tại San Francisco. Ông là nhà tạo mẫu tóc trong hơn 20 năm, và tin rằng công việc thực sự của một nhà tạo mẫu tóc phải bắt đầu từ đam mê và tình yêu đối với việc làm tóc. Ông nhận Giấy phép Thẩm mỹ năm 1998.

Alison Deyette

Alison Deyette

Chuyên gia phong cách

Alison Deyette là Chuyên gia Phong cách và Người dẫn chương trình Truyền hình với hơn 20 năm kinh nghiệm về thời trang, phong cách và truyền hình. Cô đã chụp ảnh và chỉ đạo các buổi chụp hình trên khắp thế giới cho nhiều tạp chí, bao gồm Good Housekeeping, People StyleWatch<"&"/i>, và Mode. Alison cũng được tạp chí Variety bình chọn là một trong những nhà tạo mẫu hàng đầu ở Los Angeles.

Marc Sigal

Marc Sigal

Chuyên gia chăm sóc giày

Marc Sigal là người sáng lập của ButlerBox, một công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc giày và giặt khô tại Los Angeles, California. ButlerBox bố trí các ngăn tủ chống nhăn được thiết kế riêng tại các tòa nhà sang trọng, tòa nhà văn phòng hạng A, trung tâm mua sắm, và các vị trí thuận tiện khác để bạn có thể giao và nhận giày dép 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần. Marc có bằng cử nhân về nghiên cứu toàn cầu và quốc tế của Đại học California, Santa Barbara.

Joanna Kula

Joanna Kula

Chuyên viên thẩm mỹ chính, Rescue Spa PA

Joanna Kula là chuyên viên thẩm mỹ chính của thẩm mỹ viện Rescue Spa tại Philadelphia. Với hơn 8 năm kinh nghiệm về chăm sóc da, chuyên môn của cô là điều trị biến đổi da mặt.

Marta Nagorska

Marta Nagorska

Kỹ thuật viên làm móng

Marta Nagorska là một kỹ thuật viên làm móng và blogger về nghệ thuật làm móng tại London. Cô điều hành một trang blog thành công tên là Furious Filer, tại đây cô cung cấp các tài liệu hướng dẫn chăm sóc móng và nghệ thuật làm móng nâng cao. Cô đã hành nghề làm móng trong hơn 5 năm. Cô tốt nghiệp đại học Northhampton với bằng khá chuyên ngành làm móng và kỹ thuật móng năm 2017.

Stephanie Alexandris, MA

Stephanie Alexandris, MA

Nhà tạo mẫu thời trang

Stephanie Alexandris là nhà tạo mẫu thời trang tại New York. Cô có bằng Thạc sĩ Kinh doanh Thời trang và đã làm nhà thiết kế thời trang từ năm 2008.

Natalie Kay Smith

Natalie Kay Smith

Tác giả viết về thời trang bền vững

Natalie Kay Smith là tác giả viết về thời trang, cô thường viết về thời trang bền vững và cuộc sống xanh trong hơn năm năm. Cô đã làm việc với hơn 400 nhãn hàng trên khắp thế giới để chứng to cho độc giả thấy thời trang có thể tồn tại một cách có trách nhiệm và bền vững.

Stephanie Anders

Stephanie Anders

Chủ sở hữu của Royal Heritage Tattoo and Piercing

Stephanie Anders là chủ sở hữu và thợ xỏ khuyên chính tại Royal Heritage Tattoo and Piercing, một tiệm xỏ khuyên và xăm hình tại Los Angeles, California. Stephanie có hơn 10 năm kinh nghiệm và danh mục khách hàng của cô bao gồm những ngôi sao như Jennifer Aniston, Jessica Alba, Cameron Diaz, Nicole Richie, Gwyneth Paltrow, và Sharon Osbourne.

Diana Yerkes

Diana Yerkes

Chuyên viên thẩm mỹ chính, Rescue Spa NYC

Diana Yerkes là chuyên viên thẩm mỹ chính của Rescue Spa NYC. Cô đã học chuyên ngành thẩm mỹ tại Aveda Institute và International Dermal Institute. Diana là thành viên của cộng đồng ASCP, có bằng chứng nhận về các chương trình Wellness for Cancer và Look Good Feel Better.

Michelle Myles

Michelle Myles

Nghệ sĩ xăm hình & chủ sở hữu của Daredevil Tattoo

Michelle Myles là chủ đồng sở hữu của Daredevil Tatto, một tiệm xăm hình tại Phía Đông Hạ của thành phố New York. Michelle có hơn 20 năm kinh nghiệm xăm hình. Cô cũng điều hành viện bảo tàng Daredevil Tattoo, nơi trưng bày bộ sưu tập các hình xăm cổ của Brad Fink cũng là chủ sở hữu của viện bảo tàng và có hơn 27 năm làm nghề xăm hình.

Veronica Tharmalingam

Veronica Tharmalingam

Nhà tạo mẫu chuyên nghiệp

Veronica Tharmalingam là nhà tạo mẫu thời trang cá nhân có trụ sở tại Los Angeles và Paris. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn thời trang cho nam và nữ.

Grant Lubbock

Grant Lubbock

Nghệ sĩ xăm hình & chủ sở hữu của Red Baron Ink

Grant Lubbock là nghệ sĩ xăm hình và chủ sở hữu của Red Baron Ink, một tiệm xăm tại thành phố New York. Grant có hơn 10 năm kinh nghiệm xăm hình và chuyên xăm hình cổ điển theo phong cách mới, xăm hình đen/xám và xăm màu. Mục tiêu chính của Red Baron Ink là tạo ra những hình xăm phù hợp với mong muốn cá nhân và mãi mãi duy trì được vẻ đẹp.

Luca Buzas

Luca Buzas

Nghệ sĩ trang điểm & Cố vấn trang phục

Luca Buzas là nghệ sĩ trang điểm, cố vấn trang phục và điều phối viên sáng tạo tại Los Angeles với 7 năm kinh nghiệm. Luca tập trung vào phim, quảng cáo, TV & nội dung web, và chụp ảnh tĩnh. Cô đã làm việc với các nhãn hiệu lớn trên khắp thế giới như Champion, Gillette, The North Face cũng như các nhân vật nổi tiếng khác như Magic Johnson, Julia Michaels và Chris Hemsworth. Cô có bằng Cử nhân cố vấn trang phục từ Mod'Art International Hungary.

Burak Moreno

Burak Moreno

Nghệ sĩ xăm hình

Burak Moreno là nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm.. Burak sống tại New York và là nghệ sĩ xăm hình làm việc cho Fleur Noire Tattoo Parlour tại Brooklyn. Được sinh ra và lớn lên tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, anh đã hành nghề xăm hình trên khắp châu Âu. Anh thực hiện nhiều kiểu xăm khác nhau nhưng chủ yếu xăm các đường đậm và màu sắc mạnh mẽ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thiết kế hình xăm của anh trên trang Instagram @burakmoreno.

Kelly Chu

Kelly Chu

Nghệ sĩ trang điểm

Kelly là nghệ sĩ trang điểm chính và chuyên gia đào tạo của nhóm Soyi Makeup & Hair có trụ sở tại khu vực Vịnh San Francisco. Soyi Makeup & Hair chuyền về trang điểm và làm tóc cho lễ cưới và sự kiện. Hơn 5 năm qua, nhóm đã trang điểm cho trên 800 cô dâu tại châu Mỹ, châu Á và châu Âu.

Marlon Rivas

Marlon Rivas

Thợ cắt tóc

Marlon Rivas là thợ cắt tóc và chủ sở hữu của MGX Professional Men's Grooming, một tiệm cắt tóc tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Anh cũng là người sáng lập Busystyle.com, một trang web cung cấp dịch vụ đặt lịch trực tuyến cho các doanh nghiệp trong ngành cắt tóc và thẩm mỹ. Marlon có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và cung cấp dịch vụ cắt tóc.

Nini Efia Yang

Nini Efia Yang

Nghệ sĩ trang điểm & Nhà tạo mẫu tóc, Nini's Epiphany

Nini Efia Yang là chủ sở hữu của Nini's Epiphany, một studio về tóc và trang điểm tại California. Cô chuyên về trang điểm cô dâu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Cô từng được lên các tạp chí như Ceremony Magazine, They So Loved và Wedding Window.

Mark Sandler

Mark Sandler

Chuyên gia giám định & thẩm định đá quý, đồ trang sức

Mark Sandler tốt nghiệp viện Gemological Institute of America, là nhà giám định trang sức với hơn 30 năm kinh nghiệm. Công ty gia đình của ông - Designer Jewels đã có năm thế hệ làm nghề thiết kế đồ trang sức. Mark là thành viên của Hội Thẩm định viên Hoa Kỳ và Hội Đá quý Hoa Kỳ.

Jef Saunders

Jef Saunders

Chuyên viên xỏ khuyên

Jef Saunders đã hành nghề xỏ khuyên chuyên nghiệp trong hơn 20 năm. Ông là điều phối viên quan hệ công chúng cho Hiệp hội Chuyên viên Xỏ khuyên, một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động để giáo dục cộng đồng về vấn đề sức khỏe và an toàn khi xỏ khuyên, và ông cũng là giáo viên dạy xỏ khuyên tại Fakir Intensives. Năm 2014, Jef được bầu vào Ban Giám Đốc của Hiệp hội Chuyên viên Xỏ khuyên (APP). Năm 2015, Jef được Brian Skellie trao Giải thưởng của Chủ tịch APP.

Karissa Sanford

Karissa Sanford

Kỹ thuật viên xỏ khuyên cơ thể

Karissa Sanford là chủ đồng sở hữu của Make Me Holey Body Piercing, một tiệm xỏ khuyên tại Khu Vực Vịnh San Francisco chuyên về xỏ khuyên cơ thể an toàn và thân thiện. Karissa có trên 10 năm kinh nghiệm xỏ khuyên và là thành viên của Hiệp hội các Kỹ thuật viên xỏ khuyên (APP).

Roger Rodriguez

Roger Rodriguez

Kỹ thuật viên xỏ khuyên

Roger Rodriguez, còn gọi là Roger Rabb!t, là chủ sở hữu của Ancient Adornments Body Piercing, một tiệm xỏ khuyên có trụ sở tại Los Angeles, California. Với trên 25 năm kinh nghiệm xỏ khuyên, Roger đã trở thành chủ đồng sỡ hữu của nhiều tiệm xỏ khuyên như ENVY Body Piercing và Rebel Rebel Ear Piercing, và dạy nghệ thuật xỏ khuyên cơ thể tại Ancient Adornments. Anh là thành viên của Hiệp hội Kỹ thuật viên xỏ khuyên (APP).

Joy Cho

Joy Cho

Nhà thiết kế & Chuyên gia phong cách, Oh Joy!

Joy Cho là người sáng lập và giám đốc sáng tạo của nhãn hàng thời trang và studio thiết kế Oh Joy! do cô thành lập 10 năm trước. Cô là tác giả của ba cuốn sách và tư vấn cho các doanh nghiệp sáng tạo trên khắp thế giới. Joy đã được vinh danh là một trong 30 người có tầm ảnh hưởng nhất trên mạng Internet của tạp chí Times trong hai năm liên tiếp. Tài khoản Pinterest của cô đã có hơn 13 triệu người theo dõi.

Lindsay Yoshitomi

Lindsay Yoshitomi

Nghệ sĩ làm móng

Lindsay Yoshitomi là nghệ sĩ làm móng của trang blog Lacquered Lawyer. Cô là một trong những người được tạp chí Nail It! viết về trong chuyên mục “Bloggers You Should Know”, và xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Nail Art Gallery Magazine. Cô đã hành nghề làm móng trong hơn 15 năm.

Lauren Schugar

Lauren Schugar

Nhà tạo mẫu chuyên nghiệp

Lauren Schugar là nhà tạo mẫu thời trang và tư vấn trang phục chuyên nghiệp. Cô đã làm việc trong ngành thời trang 20 năm và hiện chuyên chuyên tư vấn trang phục để in và quay video.

Katie Phillips

Katie Phillips

Chuyên gia trị liệu mát-xa có chứng nhận

Katie Phillips, LMT là nhà trị liệu mát xa được chứng nhận có trụ sở tại Bắc California. Cô có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành trị liệu bằng massage, chuyên về liệu pháp massage sau phẫu thuật. Cô tốt nghiệp Đại học Trị liệu Massage Utah năm 1998.

Ashlea Henson

Ashlea Henson

Nghệ sĩ vẽ mặt

Ashlea Henson là nghệ sĩ và giáo viên vẽ mặt và trang điểm với hơn 50.000 người đăng ký theo dõi trên YouTube. Cô phụ trách mảng sáng tạo của Mimicks Face Painting và có bằng quốc tế về trang điểm cho truyền thông và biểu diễn.

Alex Richardson

Alex Richardson

Blogger làm đẹp

Alex Richardson là chuyên gia tư vấn tiếp thị kỹ thuật số kiêm blogger làm đẹp, với kiến ​​thức chuyên môn về nối tóc.

Kiara Hamed

Kiara Hamed

Nghệ sĩ xăm hình

Kiara Hamed là nghệ sĩ xăm hình tại Texas. Cô đã nhận được chứng nhận Nghệ sĩ xăm hình vào năm 2010.

Jessica Davis

Jessica Davis

Chuyên gia làm tóc

Jessica Davis đã làm việc chuyên nghiệp trong môi trường thẩm mỹ viện trong 19 năm. Cô chuyên về tóc xoăn Afro và tình trạng rụng tóc.

Yuka Arora

Yuka Arora

Nghệ sĩ trang điểm

Yuka Arora là nghệ sĩ trang điểm tự học, chuyên về nghệ thuật trang điểm mắt trừu tượng. Cô đã thử nghiệm nghệ thuật trang điểm trong hơn 5 năm và đã thu hút được hơn 5,6 nghìn người theo dõi Instagram chỉ sau 5 tháng. Diện mạo sặc sỡ và trừu tượng của cô đã được Jeffree Star Cosmetics, Kat Von D Beauty, Sephora Collection và nhiều người khác chú ý.

Nine Morrison

Nine Morrison

Chuyên gia trang điểm cô dâu

Nine Morrison là chủ sở hữu của WedLocks Wedding Hair & Makeup, công ty váy cưới và trang điểm lớn nhất ở Colorado. Cô đã làm việc trong ngành công nghiệp làm đẹp hơn 10 năm, cô cũng đi công tác nhiều nơi với vai trò là huấn luyện viên về sắc đẹp và tư vấn kinh doanh.

Katya Gudaeva

Katya Gudaeva

Nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp

Katya Gudaeva là nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp tại Seattle, Washington. Cô đã làm việc trong ngành công nghiệp làm đẹp gần 10 năm và hợp tác với các khách hàng như Microsoft, Amazon, Amy Schumer và Barneys New York.

Stephanie Fajardo

Stephanie Fajardo

Nhà tạo mẫu chuyên nghiệp

Stephanie Fajardo là nhà tạo mẫu cá nhân tại Portland Oregon. Cô đã làm nhà tạo mẫu trong hơn 17 năm sau khi bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực truyền hình, hình ảnh và quay phim.

Melissa Jannes

Melissa Jannes

Chuyên gia thẩm mỹ & Tẩy lông vùng kín

Melissa Jannes là chuyên gia thẩm mỹ và chủ sở hữu của Maebee's Beauty Studio tại Philadelphia, cô hành nghề một mình và theo lịch hẹn, có phong cách phục vụ tận tâm với từng khách hàng. Cô cũng là một nhà giáo dục quốc gia của tổ chức Universal Companies. Cô nhận bằng thẩm mỹ học của trường The Beauty School of Middletown năm 2008 và được cấp phép cả ở New York và Pennsylvania. Năm 2012, sản phẩm sáp tẩy lông vùng bikini đã giúp cô giành giải thưởng "Best of Beauty" của Allure Magazine.

Susan Kim

Susan Kim

Nhà tạo mẫu chuyên nghiệp

Susan Kim là chủ sở hữu của Sum + Style Co., một công ty tạo mẫu cá nhân có trụ sở tại Seattle tập trung vào thời trang sáng tạo và dễ tiếp cận. Cô có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang và nhận bằng AA của Học viện Thiết kế & Kinh doanh Thời trang.

Christina Santelli

Christina Santelli

Nhà sáng lập, Style Me New

Christina Santelli là chủ sở hữu và người sáng lập Style Me New, một hướng dẫn viên về phong cách trang phục. Cô đã làm stylist trong hơn 6 năm sau một sự nghiệp thành công trong ngành tài chính.

Kalee Hewlett

Kalee Hewlett

Chuyên gia thời trang

Kalee Hewlett là chuyên gia thời trang và huấn luyện viên chuyển đổi, cô đã làm việc trong ngành công nghiệp thời trang trong hơn 15 năm. Cô đã làm việc trong lĩnh vực truyền hình, in ấn và tư vấn doanh nghiệp, kể cả người nổi tiếng và phong cách cá nhân. Tác phẩm của cô đã được đăng trên nhiều tạp chí phong cách, như NOX, DT và The Verge.

Tannya Bernadette

Tannya Bernadette

Nhà sáng lập, The Closet Edit

Tannya Bernadette là nhà sáng lập của The Closet Edit, một dịch vụ tạo mẫu cá nhân có trụ sở tại Seattle. Cô đã làm việc trong ngành thời trang hơn 10 năm và nhận bằng Cử nhân Kinh doanh và Tiếp thị Thời trang của Học viện Nghệ thuật.

Candace Hanna

Candace Hanna

Chủ sở hữu, Style by Candace

Candace Hanna là chuyên gia tạo mẫu và phong cách tại Nam California. Với 15 năm kinh nghiệm trong thời trang doanh nghiệp, giờ đây cô đã kết hợp kinh nghiệp kinh doanh với con mắt sáng tạo để sáng lập Style by Candace, một công ty tạo mẫu cá nhân.

Ramin Ahmari

Ramin Ahmari

CEO và đồng sáng lập, FINESSE

Ramin Ahmari là CEO & đồng sáng lập FINESSE, một nhà tư vấn có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Trước khi đến FINESSE, anh đã làm việc với những người có ảnh hưởng về tăng trưởng và tài trợ, đồng thời đã làm việc với các thương hiệu lớn để thực hiện chiến lược tiếp thị và ảnh hưởng bằng cách tận dụng chuyên môn của mình về khoa học dữ liệu & trí tuệ nhân tạo trên dữ liệu xã hội.

Hannah Park

Hannah Park

Chuyên gia tạo mẫu

Hannah Park là một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp và người mua sắm cá nhân có kinh nghiệm trong phong cách e-comm, phong cách người nổi tiếng và phong cách cá nhân. Cô ấy điều hành một công ty tạo mẫu có trụ sở tại LA, The Styling Agent, nơi cô ấy tập trung vào việc tìm hiểu từng cá nhân mà mình làm việc cùng và mua sắm trang phục theo nhu cầu của họ.

Melynda Choothesa

Melynda Choothesa

Nhà thiết kế Thời trang, Couture Zen

Melynda Choothesa là nhà thiết kế thời trang, chuyên gia trang phục và giám đốc mỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng. Bà chỉ đạo công tác sáng tạo cho các buổi biểu diễn thời trang, thiết kế trang phục cho phim chuyên đề, và thiết kế thời trang cá nhân tại quê hương Los Angeles và trên quốc tế cho các nghệ sĩ như Akon, Kathy Ireland và Aisha Tyler. Bà có bằng cao đẳng thiết kế thời trang tại Đại học Santa Monica.

Kimberly Tan

Kimberly Tan

Chuyên gia thẩm mỹ & Điều trị mụn ở người lớn

Kimberly Tan là nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Skin Salvation, một phòng khám chuyên điều trị mụn tại San Francisco. Cô đã được cấp bằng chuyên gia thẩm mỹ hơn 15 năm, và là một chuyên gia trong lĩnh vực y khoa tổng thể về chăm sóc da. Cô đã làm việc trực tiếp với Laura Cooksey tại phòng khám Face Reality Acne Clinic và trực tiếp học việc với Bác sĩ James E. Fulton - là người đồng phát minh ra Retin-a, đi tiên phong về nghiên cứu mụn. Công việc của cô là điều trị bệnh về da, hướng dẫn sử dụng sản phẩm hiệu quả, giáo dục về sức khỏe tổng thể và tính bền vững.

Erin Micklow

Erin Micklow

Nhà tạo mẫu trang phục

Erin Micklow là nhà tạo mẫu và tư vấn hình ảnh độc lập tại Los Angeles. Cô đã làm việc trong các ngành công nghiệp diễn xuất, sắc đẹp và phong cách trong hơn 10 năm và đã góp mặt trong The Hollywood Reporter, Variety và TMZ và nhiều tạp chí khác.

Nghề nghiệp và Cuộc sống Coaching

Tracey Rogers, MA

Tracey Rogers, MA

Huấn luyện viên cuộc sống

Tracey L. Rogers là huấn luyện viên cuộc sống và nhà chiêm tinh học sống tại khu vực trung tâm Washington, DC. Tracey có hơn 10 năm kinh nghiệm huấn luyện cuộc sống và chiêm tinh. Công việc của cô đã được đăng trên đài phát thanh toàn quốc, cũng như trên các nền tảng trực tuyến như Oprah.com. Cô được chứng nhận bởi Viện Life Purpose, và có bằng MA về Giáo dục Quốc tế của Đại học George Washington.

Rahti Gorfien, PCC

Rahti Gorfien, PCC

Huấn luyện viên cuộc sống

Rahti Gorfien là huấn luyện viên cuộc sống và người sáng lập của Creative Calling Coaching. Rahti là huấn luyện viên có bằng chứng nhận của Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế, huấn luyện viên ADHD do Viện Đào tạo Huấn Luyện viên ADHD chứng nhận, và là nhà cung cấp dịch vụ đặc biệt về nghề nghiệp. Bà được Expertise bầu chọn là một trong 15 huấn luyện viên cuộc sống tốt nhất tại thành phố New York năm 2018. Bà là cựu sinh viên của chương trình diễn xuất sau đại học tại Đại học New York và đã làm nghệ sĩ nhà hát hơn 30 năm qua.

Maria Avgitidis

Maria Avgitidis

Người mai mối và chuyên gia tư vấn hẹn hò

Maria Avgitidis là CEO & Người mai mối của Agape Match, một công ty dịch vụ mai mối có trụ sở ngoài thành phố New York. Trong hơn một thập kỷ, cô đã thành công trong việc kết hợp truyền thống mai mối của bốn thế hệ trong gia đình với tâm lý hẹn hò của giới trẻ ngày nay và các kỹ thuật tìm kiếm để đảm bảo khách hàng của mình tìm được một nửa còn lại. Maria và Agape Match đã được đăng trên các tạp chí và kênh truyền hình như The New York Times, The Financial Times, Fast Company, CNN, Esquire, Elle, Reuters, Vice và Thrillist.

Joshua Pompey

Joshua Pompey

Chuyên gia tư vấn tình cảm

Joshua Pompey là chuyên gia tư vấn tình cảm với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng trong thế giới hẹn hò trực tuyến. Joshua đã điều hành công ty tư vấn tình cảm của mình từ năm 2009 với tỷ lệ thành công là 99%. Công việc của ông đã được đăng trên kênh CNBC, Good Morning America, Wired, và Refinery29 và ông được xem là chuyên gia tư vấn tình cảm trực tuyến giỏi nhất thế giới.

Cher Gopman

Cher Gopman

Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu

Cher Gopman là người sáng lập công ty NYC Wingwoman LLC, cung cấp dịch vụ tư vấn hẹn hò tại New York. 'NYC Wingwoman' cung cấp dịch vụ kết đôi và tư vấn hẹn hò, huấn luyện 1 đối 1, và tổ chức chương trình huấn luyện chuyên sâu cuối tuần. Cher là huấn luyện viên cuộc sống, từng là y tá khoa bệnh tâm thần, và công việc của cô đã được đăng trên Inside Edition, Fox, ABC, VH1 và The New York Post.

Sarah Schewitz, PsyD

Sarah Schewitz, PsyD

Nhà tâm lý học chuyên về tình yêu và mối quan hệ

Sarah Schewitz, PsyD là nhà tâm lý học với hơn 10 năm kinh nghiệm giúp các cặp vợ chồng và cá nhân cải thiện và thay đổi thói quen trong tình yêu và các mối quan hệ. Cô là người sáng lập của Couples Learn, một phong khám tâm lý học trực tuyến.

Nicolette Tura, MA

Nicolette Tura, MA

Chuyên gia sức khỏe thể chất & tinh thần

Nicolette Tura là chuyên gia sức khỏe thể chất & tinh thần, người sáng lập của The Illuminated Body, dịch vụ tư vấn sức khỏe thể chất, tinh thần và tình cảm tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Nicolette là giáo viên yoga có 500 giờ kinh nghiệm với chuyên môn về Tâm lý & Chánh niệm, Chuyên gia Thể dục Phục hồi được Viện Y học Thể thao Quốc gia chứng nhận, và là chuyên gia về lối sống cân bằng. Cô có bằng cử nhân xã hội học của Đại học California, Berkeley và nhận bằng thạc sĩ về xã hội học của SJSU

Adrian Klaphaak, CPCC

Adrian Klaphaak, CPCC

Huấn luyện viên sự nghiệp

Adrian Klaphaak là huấn luyện viên sự nghiệp và người sáng lập của A Path That Fit, một công ty huấn luyện sự nghiệp và cuộc sống ở khu vực vịnh San Francsico. Ông làm việc với các cá nhân đang có mong muốn tạo ra tác động tích cực đến thế giới và đã giúp hơn 1000 người xây dựng sự nghiệp thành công và sống cuộc sống có mục đích hơn.

Imad Jbara

Imad Jbara

Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu

Imad Jbara là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu làm việc cho công ty NYC Wingwoman LLC, cung cấp dịch vụ tư vấn hẹn hò tại New York. 'NYC Wingwoman' cung cấp dịch vụ kết đôi và tư vấn hẹn hò, huấn luyện 1 đối 1, và tổ chức chương trình huấn luyện chuyên sâu cuối tuần. Imad đã giúp đỡ cho hơn 100 khách hàng, cả đàn ông và phụ nữ, cải thiện cuộc sống tình yêu của họ thông qua các kỹ năng giao tiếp thực tế. Ông có bằng cử nhân về tâm lý học của Đại học Massachusetts Dartmouth.

Shannon O'Brien, MA, EdM

Shannon O'Brien, MA, EdM

Huấn luyện viên cuộc sống & nghề nghiệp

Shannon O'Brien là người sáng lập và chuyên gia tư vấn chính tại Whole U. (một công ty tư vấn chiến thuật nghề nghiệp và cuộc sống tại Boston, MA). Thông qua việc tư vấn, các buổi hội thảo và đào tạo trực tuyến, Whole U. tạo động lực cho con người để theo đuổi công việc và sống một cuộc sống cân bằng, có mục đích. Shannon đã được ban đánh giá của Yelp xếp hạng là Huấn luyện viên nghề nghiệp #1 và Huấn luyện viên cuộc sống #1 tại Boston, MA. Trang Boston.com, Boldfacers, và UR Business Network đã từng đưa tin về cô. Cô nhận được bằng Thạc sĩ về Công nghệ, Đổi mới & Giáo dục của Đại học Harvard.

Connell Barrett

Connell Barrett

Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu

Connell Barrett là chuyên gia tư vấn về tình yêu, người sáng lập và huấn luyện viên điều hành của Dating Transformation, một công ty tư vấn tình cảm được ông thành lập năm 2017 và có trụ sở ngoài thành phố New York. Connell tư vấn cho khách hàng dựa trên Hệ Thống Hẹn Hò X.R.B: Xác thực, Rõ ràng, và Biểu lộ. Ông cũng là huấn luyện viên hẹn hò với ứng dụng hẹn hò The League. Công việc của ông đã được đăng trên các tạp chí Cosmopolitan, The Oprah Magazine, và Today.

Amy Chan

Amy Chan

Nhà sáng lập, Renew Breakup Bootcamp

Amy Chan là người sáng lập Renew Breakup Bootcamp, cung cấp khóa tu luyện theo phương pháp khoa học và tâm linh để chữa lành các vấn đề về tình cảm. Cô đã giúp hàng trăm cá nhân trong hơn 2 năm. Cuốn sách đầu tay của cô, Breakup Bootcamp sẽ được HarperCollins xuất bản vào tháng 1 năm 2020.

Maya Diamond, MA

Maya Diamond, MA

Chuyên gia Tư vấn về Tình yêu và Hôn nhân

Maya Diamond là chuyên gia tư vấn về tình yêu và hôn nhân tại Berkeley, CA. Cô có 11 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các cặp đôi có mẫu thuẫn để họ lấy lại sự ổn định, hàn gắn vết thương quá khứ, và tạo ra sự kết hợp bền vững, yêu thương. Cô nhận bằng Thạc sĩ về Tâm lý học Thân nghiệm của Viện Nghiên cứu Tích hợp California vào năm 2009.

Jessica Engle, MFT, MA

Jessica Engle, MFT, MA

Chuyên gia tư vấn tình cảm

Jessica Engle là chuyên gia tư vấn tình cảm và nhà trị liệu tâm lý sống tại Khu vực Vịnh San Francisco. Cô thành lập Bay Area Dating Coach năm 2009 sau khi nhận bằng Thạc sĩ Tâm lý Tư vấn. Jessica cũng là Chuyên gia trị liệu Hôn nhân & Gia đình và Nhà trị liệu bằng phương pháp diễn kịch với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Chad Herst, CPCC

Chad Herst, CPCC

Huấn luyện viên chánh niệm

Chad Herst là Huấn luyện Điều hành tại Herst Wellner, một trung tâm chăm sóc sức khỏe có trụ sở tại San Francisco tập trung vào Huấn luyện Tâm trí / Cơ thể. Ông đã làm việc trong môi trường chăm sóc sức khỏe trong hơn 25 năm, với kinh nghiệm là giáo viên yoga, nhà châm cứu và nhà thảo dược học.

Lisa Shield

Lisa Shield

Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu

Lisa Shield là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu tại Los Angeles. Cô có bằng thạc sĩ về tâm thần học và là huấn luyện viên về cuộc sống - quan hệ yêu đương với hơn 17 năm kinh nghiệm. Các tờ The Huffington Post, Buzzfeed, LA Times và Cosmopolitan đã từng viết về Lisa.

John Keegan

John Keegan

Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu

John Keegan là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu và diễn giả truyền cảm hứng sống tại New York. Ông điều hành công ty The Awakened Lifestyle, tại đây ông sử dụng kiến thức về hôn nhân và tình yêu, sức hấp dẫn và động học xã hội để giúp người ta tìm thấy tình yêu. Ông giảng dạy và tổ chức các buổi hội thảo về hôn nhân và tình yêu trên phạm vi quốc tế, từ Los Angeles đến London và từ Rio de Janeiro đến Prague. Công việc của ông đã được đăng trên các tờ New York Times, Humans of New York, và Men's Health.

Lynn Kirkham

Lynn Kirkham

Huấn luyện viên nói chuyện trước công chúng

Lynn Kirkham là huấn luyện viên nói chuyện trước công chúng và người sáng lập của Yes You Can Speak, một doanh nghiệp huấn luyện kỹ năng nói chuyện trước công chúng có trụ sở tại Khu Vực Vịnh San Francisco, giúp hàng nghìn chuyên gia làm chủ các tình huống mà họ phải đối mặt - từ phỏng vấn xin việc, tọa đàm trong phòng họp cho đến các bài diễn thuyết trên TEDx và hội nghị lớn. Lynn được chọn làm huấn luyện viên chính thức của TEDx Berkeley trong suốt bốn năm qua và đã làm việc với Google, Facebook, Intuit, Genentech, Intel, Vmware và các công ty khác.

Alyson Garrido, PCC

Alyson Garrido, PCC

Huấn luyện viên nghề nghiệp

Alyson Garrido là huấn luyện viên nghề nghiệp được Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế chứng nhận, điều phối viên và phát ngôn viên. Bằng phương pháp tiếp cận dựa trên điểm mạnh, cô hỗ trợ khách hàng tìm việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp. Alyson huấn luyện khách hàng định hướng nghề nghiệp, chuẩn bị cho buổi phỏng vấn, thương lượng lương, và cách đánh giá kết quả làm việc, cũng như các chiến thuật giao tiếp và lãnh đạo được tùy biến cho từng trường hợp. Cô là thành viên sáng lập của Học viện Huấn luyện viên Hệ thống của New Zealand.

Maureen Taylor

Maureen Taylor

CEO, SNP Communications

Maureen Taylor là CEO và người sáng lập của SNP Communications, một công ty truyền thông dành cho doanh nghiệp có trụ sở tại Khu vực Vịnh San Francisco. Cô đã giúp các nhà lãnh đạo, người sáng lập và các nhà đổi mới trong mọi lĩnh vực truyền tải thông điệp trong hơn 25 năm.

Deb DiSandro

Deb DiSandro

Chủ sở hữu Speak Up On Purpose

Deb DiSandro là chủ sở hữu của Speak Up On Purpose, một tổ chức chuyên cải thiện và giảng dạy về thuyết trình trước công chúng. Deb có hơn 30 năm kinh nghiệm làm diễn giả quốc gia và đã thuyết trình tại Hội nghị Nhà văn Erma Bombeck và Hội nhà báo quốc gia. Cô đã được trao giải Thành viên Hiệp hội Diễn giả Quốc gia của năm 2007 và có bài đăng tại Writer's Digest, Daily Herald, Women's Day và Better Homes & Gardens.

Jessica Lanyadoo

Jessica Lanyadoo

Nhà chiêm tinh học và bà đồng

Jessica Lanyadoo là nhà chiêm tinh học với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn. Bà là tác giả của cuốn Chiêm tinh học trong các mối quan hệ thật sự: Hiểu bạn, hiểu tôi và hiểu cách chúng ta tương tác với nhau, và là người dẫn chương trình tư vấn và chiêm tinh học nổi tiếng Ghost of a Podcast. Lanyadoo đồng dẫn chương trình chiêm tinh học kỹ thuật số của TCL, viết các bài đoán số tử vi hằng tuần và hằng tháng.

Emily Silva Hockstra

Emily Silva Hockstra

Huấn luyện viên cuộc sống và sự nghiệp

Emily Silva Hockstra là Huấn luyện viên Đời sống Tâm linh được chứng nhận với hơn 10 năm kinh nghiệm huấn luyện và quản lý với các tập đoàn khác nhau. Emily cũng là tác giả của Moonlight Gratitude và Find Your Glow, Feed Your Soul.

Colleen Campbell, PhD, PCC

Colleen Campbell, PhD, PCC

CEO, Ignite Your Potential

Tiến sĩ Colleen Campbell là Giám đốc điều hành và Người sáng lập của The Ignite Your Potential Center, Career and Life Coaching có trụ sở tại Khu vực Vịnh San Francisco và Los Angeles. Colleen đã nhận bằng thạc sĩ và tiến sĩ về Tâm lý học lâm sàng và đã làm tư vấn nghề nghiệp từ năm 2008.

Laura Horne, MPH

Laura Horne, MPH

Chuyên gia Giáo dục Sức khỏe

Laura là giám đốc điều hành chương trình cho Active Minds, một tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu của Mỹ, hỗ trợ sinh viên về giáo dục và nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần. Trước khi đến với Active Minds, Laura điều hành chương trình sáng kiến sức khỏe cộng đồng tại Hiệp hội Nhân viên Y tế của Hạt và Thành phố và tại Đại học Tulane. Cô lấy bằng thạc sĩ sức khỏe cộng đồng của Đại học Tulane. Cô được Ủy ban Quốc gia về Chứng nhận Giáo dục Sức khỏe chứng nhận là chuyên gia giáo dục sức khỏe.

James Brown

James Brown

Huấn luyện viên thiền định

James Brown là giáo viên Thiền định Vệ đà tại Khu vực Vịnh San Francisco, một hình thức thiền đơn giản và dễ thực hiện có nguồn gốc cổ xưa. Để trở thành giáo viên, ông đã hoàn thành một chương trình học tập 2 năm nghiêm ngặt với các sư phụ Vees, trong đó có 4 tháng đắm mình ở dãy Himalayas. Trong những năm qua, ông đã dạy hàng ngàn người, cả cá nhân, các công ty và hội nghị từ San Francisco đến Oslo.

Dan Klein

Dan Klein

Huấn luyện viên kịch ứng biến

Dan Klein là chuyên gia kịch ứng biến, giảng dạy tại Khoa Sân khấu và Nghiên cứu Diễn suất của Đại học Stanford cũng như tại Trường Đào tạo Sau Đại học về Kinh doanh của Stanford. Dan đã giảng dạy về kịch ứng biến, sáng tạo và kể chuyện cho sinh viên và các tổ chức trên khắp thế giới trong hơn 20 năm. Dan nhận bằng cử nhân của Đại học Stanford vào năm 1991.

Devin Jones

Devin Jones

Tư vấn nghề nghiệp và định hướng

Devin Jones là người sáng tạo ra "The Soul Career", vườn ươm sự nghiệp trực tuyến dành cho phụ nữ. Cô ấy được CliftonStrengths chứng nhận và làm việc với phụ nữ nhằm giúp họ làm rõ mục đích của bản thân và gây dựng sự nghiệp có ý nghĩa. Devon nhận được bằng BA của đại học Stanford năm 2013.

Larry Cornett, PhD

Larry Cornett, PhD

Người sáng lập Brilliant Forge

Larry Cornett là cố vấn nghề nghiệp, thành lập Brilliant Forge để giúp những người có tham vọng trở nên bất khả chiến bại trong sự nghiệp. Ông có hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tại vị trí Phó chủ tịch của Sản phẩm tiêu dùng cho Yahoo! Search. Ông có bằng tiến sĩ Tâm lý học từ Đại học Rice với trọng tâm là yếu tố con người và tương tác giữa người với máy tính.

Cherlyn Chong

Cherlyn Chong

Chuyên gia tư vấn hẹn hò & hồi phục sau chia tay

Cherlyn Chong là chuyên gia tư vấn hẹn hò và hồi phục sau chia tay dành cho các phụ nữ thành đạt, những người muốn quên đi người yêu cũ và tìm lại tình yêu. Cô cũng là chuyên gia chính thức làm việc cho ứng dụng hẹn hò The League, và công việc của cô đã được đăng trên AskMen, Business Insider, Reuters và HuffPost.

Abayomi Estwick

Abayomi Estwick

Chuyên gia khai vấn có chứng nhận

Abayomi Estwick là huấn luyện viên đời sống được chứng nhận tại Maryland. Cô đã nhận được chứng chỉ Life Coach năm 2017.

Tài chính và kinh doanh

Michael R. Lewis

Michael R. Lewis

Doanh nhân và cố vấn tài chính

Michael R. Lewis là giám đốc điều hành, doanh nhân và cố vấn đầu tư đã nghỉ hưu tại Texas. Ông có hơn 40 năm kinh nghiệm trong Kinh doanh & Tài chính, bao gồm vị trí Phó chủ tịch của Blue Cross Blue Shield của Texas. Ông có bằng BBA về Quản lý Công nghiệp từ Đại học Texas tại Austin.

Jill Newman, CPA

Jill Newman, CPA

Kế toán viên công chúng được cấp phép

Jill Newman là Kế toán viên công chứng (CPA) được chứng nhận tại Ohio với hơn 20 năm kinh nghiệm kế toán. Cô đã nhận được CPA từ Hội đồng Kế toán Ohio năm 1994 và có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh / Kế toán.

Gene Linetsky, MS

Gene Linetsky, MS

Nhà sáng lập khởi nghiệp và giám đốc kỹ thuật

Gene Linetsky là nhà sáng lập khởi nghiệp và kỹ sư phần mềm tại Khu vực Vịnh San Francisco. Ông đã làm việc trong ngành công nghệ cao hơn 30 năm và hiện là Giám đốc Kỹ thuật tại Poynt, một công ty công nghệ sản xuất các thiết bị Point-of-Sale thông minh cho các doanh nghiệp.

Archana Ramamoorthy, MS

Archana Ramamoorthy, MS

Giám đốc quản lý sản phẩm

Archana Ramamoorthy là Giám đốc Quản lý Sản phẩm Công nghệ tại Workday. Cô là ninja sản phẩm, ủng hộ bảo mật và có tham vọng mở rộng ngành công nghệ. Archana nhận bằng BS từ Đại học SRM và MS từ Đại học Duke và đã làm việc trong quản lý sản phẩm trong hơn 8 năm.

Darron Kendrick, CPA, MA

Darron Kendrick, CPA, MA

Kế toán công chúng được cấp phép

Darron Kendrick là giáo sư thỉnh giảng bộ môn kế toán và luật tại Đại học Bắc Georgia. Ông đã nhận bằng thạc sĩ về luật thuế của Trường Luật Thomas Jefferson năm 2012 và nhận bằng CPA của Ủy ban Kế toán Công cộng bang Alabama vào năm 1984.

Lucy Yeh

Lucy Yeh

Huấn luyện viên nghề nghiệp & Cuộc sống

Lucy Yeh là giám đốc nhân sự, nhà tuyển dụng, và huấn luyện viên cuộc sống được cấp phép, có trên 20 năm kinh nghiệm. Với kinh nghiệm làm huấn luyện viên cuộc sống cho chương trình Giảm Stress Bằng Phương Pháp Chánh Niệm (MBSR) tại InsighLA, Lucy đã làm việc với các cấp chuyên gia để nâng cao chất lượng nghề nghiệp của họ, mối quan hệ cá nhân/chuyên môn, tiếp thị bản thân, và cân bằng cuộc sống.

Helena Ronis

Helena Ronis

Đồng sáng lập và giám đốc điều hành, VoxSnap

Helena Ronis là đồng sáng lập và CEO của VoxSnap, một nền tảng để tạo ra các tài liệu giáo dục bằng âm thanh và giọng nói. Cô đã làm việc trong ngành sản phẩm và công nghệ trong hơn 8 năm và nhận bằng cử nhân của trường đại học Sapir tại Israel vào năm 2010.

Carla Toebe

Carla Toebe

Môi giới bất động sản

Carla Toebe là nhà môi giới bất động sản được cấp phép tại Washington. Cô đã hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản từ năm 2005 và thành lập công ty bất động sản CT Realty LLC vào năm 2013. Cô tốt nghiệp Đại học bang Washington với bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh và hệ thống thông tin quản lý.

Ryan Baril

Ryan Baril

Phó chủ tịch của CAPITAL Plus Mortage

Ryan Baril là Phó chủ tịch của CAPITALPlus Mortgage, một công ty khởi tạo và bảo lãnh thế chấp cửa hàng được thành lập vào năm 2001. Ryan đã giáo dục người tiêu dùng về quy trình thế chấp và tài chính nói chung trong gần 20 năm. Anh tốt nghiệp Đại học Central Florida năm 2012 với bằng B.S.B.A. chuyên ngành tiếp thị.

Vinny Lingam

Vinny Lingam

CEO của Civic Technologies

Vinny Lingam là CEO của Civic Technologies, một giải pháp xác thực dựa trên blockchain giúp dễ dàng kiểm soát và bảo vệ danh tính của bạn.

Nathan Miller

Nathan Miller

Nhà sáng lập, Rentec Direct

Nathan Miller là doanh nhân, chủ nhà và nhà đầu tư bất động sản. Năm 2009, ông thành lập Rentec Direct, một công ty quản lý tài sản dựa trên công nghệ đám mây. Hiện tại, Rentec Direct làm việc với hơn 14.000 chủ nhà và người quản lý tài sản trên khắp Hoa Kỳ - giúp họ quản lý việc thuê nhà hiệu quả.

Emily Hickey, MS

Emily Hickey, MS

Nhà sáng lập, Chief Detective

Emily Hickey là người sáng lập của Chief Detective, một cơ quan phát triển mạng xã hội với mục đích giúp đỡ một số nhà bán lẻ hàng đầu thế giới và các công ty khởi nghiệp mở rộng quy mô quảng cáo trên Facebook và Instagram. Cô đã làm chuyên gia tăng trưởng trong hơn 20 năm và nhận bằng thạc sĩ của Trường Kinh doanh Stanford năm 2006.

Jackson Johnson, CPA

Jackson Johnson, CPA

Chuyên gia & Cựu Thanh tra viên của PCAOB

Jackson Johnson là kế toán viên công chứng với 16 năm kinh nghiệm làm việc tại Ủy Ban Giám Sát Kế Toán Công Ty Đại Chúng ("PCAOB"). Ông có 8 năm kinh nghiệm kiểm toán cho các công ty đại chúng theo tiêu chuẩn PCAOB, cùng với 6 năm kinh nghiệm làm Thanh tra viên tại Ủy ban Đăng ký và Thanh tra của PCAOB. Ông đã thực hiện gần 100 đợt thanh tra đối với các công ty được đăng ký với PCAOB tại hơn 10 quốc gia trên thế giới. Ông cũng là nhà sáng lập và chủ tịch của Johnson Global Accountancy, một công ty tư vấn và kế toán chuyên tư vấn cho các công ty được đăng ký với PCAOB về vấn đề thanh tra, khắc phục sai sót và thi hành quyết định.

Rob Wu

Rob Wu

Chuyên gia gọi vốn cộng đồng trên nền tảng số

Rob Wu là CEO của CauseVox, một nền tảng kỹ thuật số giúp huy động vốn cho các tổ chức phi lợi nhuận. CauseVox giúp những người làm việc tốt quyên góp tiền mà tốn ít công sức hơn. Rob đã quyên góp được trên 200,000 USD cho dự án gọi vốn cộng đồng phi lợi nhuận của ông, và việc này đã được ghi nhận trên kênh CNN, Christian Science Monitor, và tạp chí Wall Street Journal.

Arda Ozdemir, MA

Arda Ozdemir, MA

Huấn luyện viên điều hành & Nhà sáng lập của Rise 2 Realize

Arda Ozdemir là huấn luyện viên cho các nhà điều hành và là nhà sáng lập của Rise 2 Realize, một tổ chức phi lợi nhuận tại Palo Alto, California chuyên cung cấp lộ trình thực tiễn hướng đến phát triển toàn bộ tiềm năng của con người trong cuộc sống và nghề nghiệp. Arda là chuyên gia ứng dụng Reiki, một nghệ thuật giải phóng cảm xúc, là huấn luyện viên và nhà cố vấn của HeartMath.

Small Giants

Small Giants

Cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu

Small Giants là một cộng đồng doanh nghiệp dành cho các nhà lãnh đạo với sứ mệnh chia sẻ các câu chuyện đặc biệt trong kinh doanh và học hỏi các cách thức cũng như hệ thống mới để ứng dụng vào tổ chức của họ. Hằng năm, Forbes nhóm họp cùng với Small Giants để chọn ra 25 công ty nhỏ tốt nhất tại Mỹ.

Britt'ni Fields, MBA

Britt'ni Fields, MBA

Thạc sĩ, Marketing

Britt'ni Fields, người sáng lập BrandedByBrittni, là huấn luyện viên và cố vấn tiếp thị doanh nghiệp nhỏ với hơn 10 năm kinh nghiệm. Cô có bằng Cử nhân và MBA chuyên về tiếp thị. Cô có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tiếp thị cho các công ty lớn và tư vấn cho các doanh nghiệp nhỏ để giúp họ xác định chiến lược tiếp thị và nhắm đến nhiều khách hàng hơn.

Elizabeth Douglas

Elizabeth Douglas

CEO của wikiHow

Elizabeth Douglas là CEO của wikiHow. Cô nhận bằng Cử nhân Khoa học Máy tính và bằng MBA của Đại học Stanford. Elizabeth đã làm việc trong ngành công nghệ hơn 15 năm.

Eric Wester

Eric Wester

Chuyên gia ngân hàng

Eric Wester làm việc tại Bộ phận tiền gửi của một ngân hàng tại thành phố Iowa, Iowa. Ông đã làm việc trong ngành ngân hàng 11 năm, chuyên về ngân hàng bán lẻ và vận hành. Ông đã lấy bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học Wisconsin - Stout vào năm 2012 và là Chuyên gia ACH được công nhận (AAP).

Cassandra Lenfert, CPA, CFP®

Cassandra Lenfert, CPA, CFP®

CPA (Kế toán viên công chứng)

Cassandra Lenfert là CPA và CFP® tại Colorado. Cô có hơn 13 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thuế, kế toán và tài chính cá nhân. Cô nhận bằng cử nhân của Đại học Nam Indiana năm 2006.

Jack Herrick

Jack Herrick

Người sáng lập wikiHow

Jack Herrick là doanh nhân người Mỹ và đam mê wiki. Các dự án kinh doanh của ông bao gồm wikiHow, eHow, Luminescent Technologies và BigTray.

Neal Gorenflo, MA

Neal Gorenflo, MA

Nhà sáng lập Shareable

Neal Gorenflo là Giám đốc Điều hành và Đồng sáng lập của Shareable, một trang tin tức phi lợi nhuận đưa tin về những đổi mới mới nhất trong việc chia sẻ tài nguyên, kinh tế cũng như tương lai của công việc và thành phố. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm với tư cách là một doanh nhân, nhà nghiên cứu thị trường, nhà phân tích chứng khoán và là chiến lược gia trong danh sách Fortune 500. Ông có bằng Thạc sĩ Truyền thông, Văn hóa và Công nghệ tại Đại học Georgetown.

Erin A. Hadley, CFP®

Erin A. Hadley, CFP®

Chuyên viên tư vấn tài chính được chứng nhận

Erin A. Hadley là Giám đốc Điều hành của Occidental Asset Management, LLC tại California. Cô là chuyên gia hoạch định được chứng nhận với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý đầu tư và lập kế hoạch tài chính. Cô có Chứng chỉ Kế hoạch Tài chính Cá nhân của Đại học California, Berkeley và là thành viên của Hiệp hội Cố vấn Tài chính Cá nhân Quốc gia (NAPFA).

Nick O'Neill

Nick O'Neill

Nhà sáng lập 5 Calls

Nick O'Neill là chủ sở hữu của 5 Calls, một ứng dụng giúp đơn giản hóa việc liên hệ với các chính trị gia. 5 Calls nghiên cứu về các vấn đề chính trị, xác định những người đại diện có ảnh hưởng nhất đến những chủ đề nhất định, thu thập số điện thoại cho các văn phòng đó và viết kịch bản để nhấn mạnh sự cải cách.

Chris McTigrit, MBA

Chris McTigrit là chuyên gia kế toán. Chris có hơn 20 năm kinh nghiệm kế toán, từng làm việc cho Sở Tài chính và Quản trị Arkansas. Ông đã nhận bằng MBA từ Đại học Arkansas tại Little Rock vào năm 2007.

Natacha Ciezki

Natacha Ciezki

Môi giới bất động sản

Natacha Ciezki là nhà môi giới bất động sản tại Texas. Cô trở thành thành viên của Ủy ban Bất động sản Texas vào năm 2006 và có bằng trong lĩnh vực Luật quốc tế cấp bởi trường luật Florida Coastal.

Kendra Kinnison, CPA, MBA

Kendra Kinnison, CPA, MBA

Kế toán công chúng được cấp phép

Kendra Kinnison là Kế toán viên công chúng tại Texas. Cô đã nhận bằng BBA và MBA của Texas A&M University-Corpus Christi vào năm 1999 và 2000. Cô là sinh viên tốt nghiệp MBA trẻ tuổi nhất trong lịch sử trường.

Scott Maderer, MBA

Scott Maderer, MBA

Chuyên gia cố vấn tài chính

Scott Maderer là huấn luyện viên tài chính được chứng nhận tại Texas. Ông đã nhận bằng MBA từ Texas A & M University-Commerce vào năm 2013 và là Nhà tư vấn Hành vi Con người được Cấp phép (DISC) của Personality Insights, Inc.

Jerry Becerra

Jerry Becerra

Môi giới bảo hiểm có giấy phép

Jerry Becerra là Chủ tịch của Công ty môi giới bảo hiểm Barbary tại San Francisco. Becerra là đại lý bảo hiểm tai nạn và tài sản được cấp phép với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm. Ông đã giảng dạy các khóa học về bảo hiểm kinh doanh cho Trung tâm khởi nghiệp Phục hưng San Francisco và từng là Chủ tịch và Giám đốc tài chính của Hiệp hội doanh nghiệp Golden Gate.

Lily Zheng, MA

Lily Zheng, MA

Chuyên gia tư vấn về Sự đa dạng, Công bằng & Hòa nhập

Lily Zheng là chuyên gia tư vấn về Sự đa dạng, Công bằng & Hòa nhập, và là Huấn luyện viên điều hành. Ông làm việc với các tổ chức trên thế giới để xây dựng môi trường làm việc đổi mới, dễ hòa nhập hơn. Lily là tác giả của cuốn Sự mập mờ về giới tính tại nơi làm việc: Chuyển giới và Phân biệt đối xử về giới (2018) và cuốn Giữ gìn tính liêm khiết trong kỷ nguyên của sự thỏa hiệp (2019). Lily có bằng thạc sĩ về xã hội học của Đại học Stanford.

Thể thao

Monica Morris

Monica Morris

Huấn luyện viên cá nhân được ACE chứng nhận

Monia Morris là huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận bởi ACE (Hội đồng Thể dục Mỹ) sống tại khu vực Vịnh San Francisco. Với hơn 15 năm kinh nghiệm huấn luyện thể dục, Monica bắt đầu nghề huấn luyện viên thể dục và được ACE chứng nhận năm 2017. Các buổi tập của cô nhấn mạnh vào động tác làm ấm, giảm nhiệt sau tập và kỹ thuật giãn cơ.

Laila Ajani

Laila Ajani

Huấn luyện viên thể dục

Laila Ajani là huấn luyện viên thể dục và người sáng lập của Push Personal Fitness, một tổ chức huấn luyện cá nhân có trụ sở tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Laila có chuyên môn về các môn thể thao cạnh tranh (thể dục dụng cụ, cử tạ, quần vợt), huấn luyện cá nhân, chạy bộ và cử tạ Olympic. Laila được chứng nhận bởi National Strength & Conditioning Association (NSCA), USA Powerlifting (USAPL), và là Chuyên gia Thể dục Phục hồi (CES).

Michele Dolan

Michele Dolan

Huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận

Michele Dolan là huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận BCRPA tại British Columbia. Cô đã là huấn luyện viên cá nhân và huấn luyện viên thể dục từ năm 2002.

Danny Gordon

Danny Gordon

Huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận

Danny Gordon là huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận bởi Đại học Y tế Thể thao Mỹ, và chủ sở hữu của The Body Studio for Fitness, một phòng tập tại Vịnh San Francisco. Với hơn 20 năm kinh nghiệm huấn luyện thể dục, ông tập trung vào hình thức huấn luyện theo nhóm nhỏ tại phòng tập của ông. Danny nhận được giấy chứng nhận huấn luyện viên cá nhân từ Đại học Bang California, East Bay và Đại học Y tế Thể thao Mỹ.

Alison Buchanan

Alison Buchanan

Giảng viên Yoga

Alison Buchanan là giáo viên của Yoga Power Vinyasa có trụ sở tại Seattle. Cô đã hoàn thành hơn 300 giờ đào tạo với huấn luyện viên yoga nổi tiếng, Baron Baptiste, và là giáo viên Baptiste được chứng nhận. Cô là giáo viên với dự án The Art of Yoga, một tổ chức phi lợi nhuận với mục đích mang lại trải nghiệm chánh nhiệm của yoga đến với các bé gái vị thành niên thuộc Hệ thống Tư pháp California.

Francisco Gomez

Francisco Gomez

Huấn luyện viên thể dục

Francisco Gomez là huấn luyện viên trưởng tại FIT Potato Gym, một phòng tập thể dục thành lập năm 2001 tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Francisco trước đây là vận động viên chạy bộ, ông đã giúp huấn luyện sức bền cho vận động viên tại các giải marathon lớn như Boston Marathon. Francisco chuyên về phục hồi sau chấn thương, rèn luyện sự dẻo dai, huấn luyện chạy marathon, và thể dục cho người cao tuổi. Ông có bằng Cử nhân Khoa học về Dinh dưỡng, Thực hành Sinh lý học & Chạy bộ.

Jasper Sidhu, DC

Jasper Sidhu, DC

Chuyên gia trị liệu thần kinh cột sống

Tiến sĩ Sidhu là bác sĩ xương khớp tại Toronto với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ông đã nhận bằng DC từ Đại học Thần kinh Cột sống Memorial của Canada vào năm 1994, và sau đó hoàn thành Chứng chỉ 3 năm về Phục hồi Chức năng.

Jourdan Evans, PhD

Jourdan Evans, PhD

Huấn luyện viên cá nhân

Jourdan Evans là Huấn luyện viên Cá nhân được chứng nhận của ACE tại Los Angeles, California. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ Vật lý trị liệu tại Đại học St. Ambrose vào năm 2012 và chứng nhận ACE năm 2013.

Tyler Courville

Tyler Courville

Vận động viên chạy địa hình

Tyler Courville là đại sứ thương hiệu cho Salomon Running. Anh đã chạy trong 10 giải chạy địa hình và leo núi trên khắp Hoa Kỳ và Nepal, và đã giành chiến thắng trong cuộc đua Crystal Mountain Marathon 2018.

Laura Flinn

Laura Flinn

Huấn luyện viên cá nhân được NASM chứng nhận

Laura Flinn là huấn luyện viên cá nhân được Viện Y học Thể thao Quốc gia (NASM) chứng nhận, huấn luyện viên môn cử tạ Olympic của Mỹ và chuyên gia dinh dưỡng thể thao, ngoài ra cô còn là huấn luyện viên tập luyện toàn thân với dây kháng lực. Laura điều hành chương trình huấn luyện cá nhận tại Khu vực Vịnh San Francisco và chuyên về các chủ đề như giảm cân, phát triển cơ bắp, rèn luyện tim mạch, và rèn luyện tăng cường sức mạnh.

Shira Tsvi

Shira Tsvi

Huấn luyện viên thể dục và thể hình

Shira Tsvi là huấn luyện viên thể dục và thể hình với hơn 7 năm kinh nghiệm huấn luyện cá nhân và hơn 2 năm kinh nghiệm dẫn dắt một đội thể thao. Shira được chứng nhận bởi trường Đại học Thể dục Thể thao Quốc gia và Viện Orde Wingate về Giáo dục Thể chất và Thể thao của Israel. Cô hành nghề tại Khu Vực Vịnh San Francisco.

Alyssa Chang

Alyssa Chang

Huấn luyện viên Sức khỏe & Dinh dưỡng

Alyssa Chang là huấn luyện viên dinh dưỡng tại Khu vực Vịnh San Francisco. Cô sử dụng kiến thức chuyên sâu của mình về khoa học thần kinh để giúp khách hàng tăng cường khả năng kết nối với não bộ và cơ thể, giúp họ phục hồi, đạt được mục tiêu và cử động mà không bị đau. Cô có bằng Cử nhân Khoa học về Vận động học và Thể dục, Dinh dưỡng và Sức khỏe của Đại học Tiểu bang California, East Bay, được chứng nhận về Dinh dưỡng Cá nhân bởi Z-health Performance, và được chứng nhận bởi Hội đồng Quốc gia về Sức mạnh & Sức khỏe.

Reena Vokoun, MA

Reena Vokoun, MA

Huấn luyện viên thể hình

Reena Vokoun là huấn luyện viên thể dục và khiêu vũ được chứng nhận ACE tại California với hơn 10 năm kinh nghiệm huấn luyện thể hình. Reena cũng là người sáng lập Passion Fit, một công ty về lối sống thể dục thể thao và sức khỏe. Công việc của cô đã được giới thiệu trên Shape, Working Mother và Thrive Global. Cô là thành viên của IDEA Fitness và được chứng nhận thông qua Hội đồng Thể dục Hoa Kỳ (ACE), Hiệp hội Thể dục Thể thao Hoa Kỳ (AFAA) và Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ (AHA). Cô có bằng Thạc sĩ Quảng cáo và Truyền thông tại Đại học Boston.

Robin Abellar

Robin Abellar

Huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận

Robin Abellar là Huấn luyện viên Cá nhân được Chứng nhận ACE, Huấn luyện viên Yoga được Chứng nhận 200 giờ, Huấn luyện viên POP Pilates được Chứng nhận, Huấn luyện viên Barre và Huấn luyện viên Chạy bộ được Chứng nhận có trụ sở tại California. Abellar chuyên về yoga, giảm cân và săn chắc và cung cấp dịch vụ huấn luyện kỹ thuật số thông qua doanh nghiệp tư vấn thể dục cá nhân của cô, Healthful Lean.

Kristi Major

Kristi Major

Huấn luyện viên cá nhân được ACE chứng nhận

Kristi Major là huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận bởi ACE (Hội đồng Thể dục Mỹ) sống tại khu vực Vịnh San Francisco. Kristi có hơn 18 năm kinh nghiệm huấn luyện cá nhân và hơn 90 giờ học bồi dưỡng về thể dục, sức khỏe, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Bà được đào tạo về kỹ thuật hồi sinh tim mạch và sử dụng máy AED bởi Hiệp hội Tim Hoa Kỳ, và có bằng cử nhân về phát thanh truyền hình.

Dany Zelig

Dany Zelig

Võ sư môn Krav Maga

Dany Zelig là nhà sáng lập và chủ sở hữu của Tactica và Viện Tactica Krav Maga có trụ sở tại San Francisco, California. Ông là võ sư môn Krav Maga Israel thế hệ thứ 2 của Imi Lichtenfeld, được đại đệ tử của Imi chứng nhận trực tiếp, và là Trưởng ban phân cấp. Ông nhận bằng chứng nhận Võ sư Quân đội Krav Maga của Viện Wingate tại Israel năm 1987.

Asher Smiley

Asher Smiley

Võ sư môn Krav Maga

Asher Smiley là chủ sở hữu và huấn luyện viên chính của Krav Maga Revolution tại Petaluma, California. Asher đã làm công tác huấn luyện quốc tế với những huấn luyện viên hàng đầu của Krav Maga Revolution. Năm 2017, ông làm việc cho International Kapap Federation Combat Krav Maga International, hoàn thành buổi hội thảo chiến thuật 7 ngày và khóa học huấn luyện viên CKMI 8 ngày.

Cynthia Barboza

Cynthia Barboza

Cầu thủ bóng chuyền chuyên nghiệp

Cynthia Barboza là thành viên của Đội bóng chuyền nữ Hoa Kỳ trong 10 năm. Cô đã dành 4 năm giữ vị trí chủ công đập biên cho đội bóng chuyền Đại học Stanford và là cầu thủ chuyên nghiệp tại Nhật Bản, Nga và Ý.

Peter Fryer

Peter Fryer

Chuyên gia và Tác giả viết về Quần vợt

Peter Fryer là huấn luyện viên và tác giả viết về môn quần vợt, sống tại Derry, Bắc Ireland. Ông đã lấy được bằng huấn luyện viên quần vợt ngay sau khi học xong đại học, và đã có kinh nghiệm dạy quần vợt hơn 13 năm. Peter thành lập trang nhật ký mạng Love Tennis Blog vào năm 2010, cộng tác với đài BBC và các cơ quan truyền thông quốc gia.

Adrian Tandez

Adrian Tandez

Chuyên gia huấn luyện tự vệ

Adrian Tandez là nhà sáng lập và giáo viên chính của viện Tandez Academy, một trung tâm huấn luyện tự vệ nổi tiếng thế giới. Ông là giáo viên dạy môn Triệt Quyền Đạo của Lý Tiểu Long, võ thuật Philipine, và môn Silat của võ sư huyền thoại Dan Inosanto. Ông có kinh nghiệm dạy các môn võ này hơn 25 năm.

Vitaly Neimer

Vitaly Neimer

Kiện tướng cờ vua quốc tế

Vitaly Neimer là kiện tướng cờ vua quốc tế và huấn luyện viên cờ vua chuyên nghiệp với hơn 25 năm kinh nghiệm chơi cờ vua. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm huấn luyện cờ vua. Ông là thành viên thuộc đội tuyển cờ vua quốc gia Webster SPICE của Hoa Kỳ, đồng thời đã hai lần giật giải quán quân giải cờ vua quốc gia Israeli.

Sahaj Grover

Sahaj Grover

Đại kiện tướng cờ vua

Sahaj Grover là đại kiện tướng cờ vua, nhà vô địch thế giới, và là huấn luyện viên. Ông trở thành một đại kiện tướng cờ vua khi mới 16 tuổi. Ông giành được huy chương đồng thế giới ở giải trẻ, vô địch thế giới lứa tuổi U10, nhà vô địch giải mở rộng South African Open 2017 & 2018, và là người chiến thắng giải Arnold Classic 2018 & 2019.

Ross Cascio

Ross Cascio

Huấn luyện viên tại Krav Maga Worldwide

Ross Cascio là võ sư dạy tự vệ, rèn luyện sức khỏe và chiến đấu tại Krav Maga Worldwide. Ông đã dạy các lớp học tự vệ, rèn luyện sức khỏe và chiến đấu thuộc môn Krav Maga tại trụ sở của Krav Maga Worldwide ở Los Angeles, CA trong hơn 15 năm. Ông giúp khách hàng rèn luyện sức khỏe và tự vệ thông qua chương trình huấn luyện tại Krav Maga Worldwide.

Tsahi Shemesh

Tsahi Shemesh

Huấn luyện viên trưởng & Giám đốc của Krav Maga Experts

Tsahi Shemesh là chuyên gia võ tự vệ thuộc môn Krav Maga. Shemesh là người thành lập và giám đốc của chương trình Krav Maga Experts tại New York. Ông đã chứng nhận cho hàng trăm huấn luyện viên, và chương trình học của ông được dạy tại hơn 10 quốc gia trên toàn thế giới.

Clare Flanagan

Clare Flanagan

Cựu vận động viên điền kinh

Clare Flanagan là cựu vận động viên điền kinh NCAA Division I thi đấu cho Đại học Stanford. Cô đã chạy trong hơn một thập kỷ, trước đó đã giành được sáu Giải vô địch hạng A ở bang Minnesota, lập kỷ lục Bang hạng A trong 1600m và đủ điều kiện thi đấu tại Nike Cross Country Nationals.

Thomas Churchill

Thomas Churchill

Hướng dẫn viên đi bộ đường dài và du lịch bụi

Thomas Churchill đã dẫn đầu các chuyến đi bộ đường dài và du lịch bụi trên khắp California trong năm năm qua với tư cách là Trưởng đoàn du lịch định hướng và Hướng dẫn viên chương trình phiêu lưu của Stanford. Gần đây nhất, Thomas là Trưởng nhóm Đi bộ trong 3 tháng tại Trung tâm Hội nghị Stanford Sierra, dẫn đầu các chuyến đi bộ trong Chương trình ngày hoang dã ở Bắc California.

Ellen East

Ellen East

Hướng dẫn viên và chủ sở hữu phòng Yoga

Ellen East là hướng dẫn viên yoga được chứng nhận và chủ sở hữu của Studio 4 WholeHealth tại Hartwell, Georgia. Cô đã nhận được chứng nhận 200RYT từ Yoga Alliance và là người tập yoga trong hơn 25 năm.

Gary Petrin

Gary Petrin

Huấn luyện viên bóng rổ

Gary Petrin là chủ sở hữu và chủ tịch của AVCSS Basketball, nơi cung cấp thông tin hữu ích cho các huấn luyện viên bóng rổ trẻ tuổi. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc huấn luyện bóng rổ tại nhiều cấp độ khác nhau.

Daniel Leon

Daniel Leon

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp

Daniel Leon chơi bóng đá chuyên nghiệp tại Tây Ban Nha và Ba Lan từ 2011-2013. Trước khi chơi chuyên nghiệp, anh đã chơi cho Đội bóng đá Varsity của Đại học Stanford.

Bobby Warshaw

Bobby Warshaw

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp

Bobby Warshaw là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ, khởi đầu là cầu thủ bóng đá tại Đại học Stanford và bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp với FC Dallas, GAIS, Bærum SK, Hønefoss BK và Penn FC. Hiện tại, ông là nhà văn, viết lách và phân tích về thể thao.

Drew Hutchins

Drew Hutchins

Đội bóng đá Varsity nam Standford, 2010-2014

Drew Hutchins là Trợ lý Huấn luyện viên cho Đội bóng đá Varsity nam của Đại học Cornell. Hutchins chơi cho Đội bóng đá Varsity nam của Đại học Stanford từ 2010-2014.

Eric Kottke

Eric Kottke

Huấn luyện viên và vận động viên ba môn phối hợp

Eric Kottke là vận động viên ba môn phối hợp trong hơn 18 năm. Anh đã hoàn thành cuộc thi ba môn phối hợp chạy nước rút đầu tiên tại LA vào năm 1997.

Sarah Williamson

Sarah Williamson

Người đam mê ngựa

Sarah Williamson là chuyên gia huấn luyện ngựa, người tổ chức sự kiện và người lái đầm. Cô đã biểu diễn cưỡi ngựa Quarter kiểu miền Tây tại Anh trong hơn 6 năm.

Henry Brown

Henry Brown

Vận động viên ném đĩa

Henry Brown là vận động viên ném đĩa tại Đại học Santa Clara.

Christine Amber

Christine Amber

Huấn luyện viên cưỡi ngựa được chứng nhận

Christine Amber điều hành một doanh nghiệp chuyên về dịch vụ cưỡi ngựa tại California, nơi cô huấn luyện cả người cưỡi ngựa và ngựa. Cô đã có hơn 30 năm kinh nghiệm và được chứng nhận bởi Hiệp hội Hướng dẫn viên Cưỡi ngựa Hoa Kỳ và Hiệp hội an toàn cưỡi ngựa Hoa Kỳ.

Sandy Velazquez

Sandy Velazquez

Huấn luyện viên bơi lội

Sandy Velazquez là cựu huấn luyện viên bơi lội tại Tepetlaoxtoc, Mexico. Cô dạy bơi từ 2002-2010.

Steve Abbey

Steve Abbey

Thủy thủ có kinh nghiệm

Steve Abbey là thủy thủ có kinh nghiệm đã đi biển trên 22.000 dặm kể từ năm 1999. Ông là cựu đô đốc của Barrachois Harbour Yacht Club gần Tatamagouche, Nova Scotia, ông cũng là tác giả đóng góp bài viết cho Atlantic Boating News và các ấn phẩm về tàu thuyền của Chính phủ Nova Scotia.

Caitlin Downey

Caitlin Downey

Giảng viên Yoga

Caitlin Downey là giáo viên Yoga được hành nghề ở Vermont. Cô đã thực hiện công việc hướng dẫn Yoga từ năm 2014 với 200 giờ kinh nghiệm và có 600 giờ đào tạo để đạt được chứng chỉ chuyên gia Yoga trị liệu Phoenix Rising.

Rishabh Mehan

Rishabh Mehan

Huấn luyện viên cricket

Rishabhn Mehan là nhà điều hành Cricket Systems tại Vương quốc Anh. Ông là huấn luyện viên môn cricket tại London từ năm 2016 khi nhận được Chứng chỉ Cấp 2 về Huấn luyện Cricket cho Thiếu niên và Người lớn (QCF).

Andre Martins

Andre Martins

Chủ sở hữu Trung tâm Go Kart Orlando

Andre Martins là người sáng lập và chủ sở hữu của Trung tâm Go Kart Orlando tại Florida. Ông đã làm việc với các loại xe go-kart trong hơn 25 năm và đã đua xe go-kart trên khắp thế giới.

Misty Benson

Misty Benson

Huấn luyện viên bóng đá

Misty Benson là huấn luyện viên bóng đá tại Texas. Cô là huấn luyện viên trưởng cho các đội bóng đá tại trường trung học từ năm 2003 và là điều phối viên cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Hoa Kỳ kể từ năm 2013. Cô có bằng Thạc sĩ Quản trị giáo dục từ Texas A&M-Commerce.

Erika Noble

Erika Noble

Huấn luyện viên leo núi được chứng nhận PCIA

Erika Noble tốt nghiệp Đại học Stanford với bằng Cử nhân Khoa học Quản lý & Kỹ thuật. Sau khi tham gia các cuộc thi leo núi đại học với tư cách là thành viên của đội Leo núi Stanford, Erika đã làm huấn luyện viên leo núi tại Lake Tahoe. Cô tiếp tục theo đuổi bộ môn này và leo núi tại khắp California và Tây Nam.

Herb Perez

Herb Perez

Võ sư Taekwondo

Herb Perez là vận động viên giành được huy chương vàng Olympic 1992 trong bộ môn Taekwondo. Perez đã phát triển Chương trình Phát triển Huấn luyện viên và Vận động viên Taekwondo Hoa Kỳ, và hiện đang giữ chức Chủ tịch Ủy ban Giáo dục của Liên đoàn Taekwondo Thế giới.

Gavin Nelson

Gavin Nelson

Giáo viên chèo thuyền

Gavin Nelson lớn lên tại bờ biển Connecticut và bắt đầu đi thuyền từ khi còn rất nhỏ. Ông đào tạo tại các trại chèo thuyền cho nhiều nhóm tuổi, cả ở Connecticut và trong khu vực Lake Tahoe.

Brad Hurvitz

Brad Hurvitz

Huấn luyện viên bơi lội sinh tồn

Brad Hurvitz là huấn luyện viên bơi lội làm việc cho My Baby Swims, một trường dạy bơi dành cho thanh thiếu niên tại La Jolla, California. Brad được đào tạo làm huấn luyện viên bơi lội cho trẻ sơ sinh theo chương trình ISR's Self-Rescue®. Anh chuyên đào tạo cho trẻ em từ 6 tháng tới 6 tuổi các kỹ năng sinh tồn như nằm ngửa trên mặt nước để thở và bơi vào bờ, đồng thời giáo dục phụ huynh cách giữ an toàn cho trẻ nhỏ. Anh có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học Bang Oregon.

Giáo dục

Megan Morgan, PhD

Megan Morgan, PhD

Tiến sĩ tiếng Anh

Megan Morgan là cố vấn chương trình sau đại học tại Trường Quan hệ Công chúng & Quốc tế tại Đại học Georgia. Cô đã nhận bằng tiến sĩ tiếng Anh của Đại học Georgia vào năm 2015.

Christopher Taylor, PhD

Christopher Taylor, PhD

Trợ lý giáo sư tiếng Anh

Christopher Taylor là trợ lý giáo sư tiếng Anh của Đại học Cộng đồng Austin tại Texas. Anh đã nhận bằng Tiến sĩ ngành Văn học Anh và Nghiên cứu thời kỳ Trung cổ của Đại học Texas tại Austin vào năm 2014.

Emily Listmann, MA

Emily Listmann, MA

Thạc sĩ giáo dục

Emily Listmann là gia sư riêng tại San Carlos, California. Cô đã là giáo viên nghiên cứu xã hội, điều phối viên chương trình giảng dạy và giáo viên luyện thi SAT. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Giáo dục của Trường Đại học Sư phạm Stanford năm 2014.

Ashley Pritchard, MA

Ashley Pritchard, MA

Thạc sĩ, Tư vấn viên trường học, Đại học Caldwell

Ashley Pritchard là chuyên viên tư vấn học tập của Trường Phổ Thông Delaware Valley Regional tại Frenchtown, New Jersey. Ashley có hơn 3 năm làm việc cho trường phổ thông, đại học và có kinh nghiệm tư vấn nghề nghiệp. Cô có bằng MA về tư vấn trong trường học với chuyên ngành về Sức khỏe Tâm thần do Đại học Caldwell cấp, và được Đại học California chứng nhận là Chuyên gia Giáo dục Độc lập.

Diana Con Webber

Diana Con Webber

Giáo viên

Diana Con Webber là giáo viên tại Arizona. Cô đã nhận chứng chỉ giáo dục tiểu học tiêu chuẩn K-8 vào năm 2017.

Alexander Peterman, MA

Alexander Peterman, MA

Thạc sĩ, Giáo dục

Alexander Peterman là gia sư tại Florida. Ông đã nhận bằng Thạc sĩ Giáo dục của Đại học Florida năm 2017.

Carlee Rasmussen, MA

Carlee Rasmussen, MA

Thạc sĩ về hướng dẫn và chương trình giảng dạy

Carlee Rasmussen là Chuyên gia Giáo dục và Điều phối viên Phát triển Nghề nghiệp của Trường Trung học Đặc biệt Peninsula tại San Francisco. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Chương trình Giảng dạy và Hướng dẫn của Đại học Colorado-Denver vào năm 2014. Cô được cấp bằng trong lĩnh vực Dịch vụ quản trị và Hướng dẫn chuyên gia giáo dục tại bang California.

Grant Faulkner, MA

Grant Faulkner, MA

Giám đốc Điều hành, National Novel Writing Month

Grant Faulkner là giám đốc điều hành của National Novel Writing Month (NaNoWriMo) và đồng sáng lập tạp chí văn học 100 Word Story. Grant đã xuất bản hai cuốn sách về cách viết văn và được đăng trên các tờ The New York Times và Writer’s Digest. Ông đồng dẫn chương trình Write-minded về viết lách và xuất bản, và có bằng cử nhân về Viết Sáng Tạo của Đại học Bang San Francisco. 

Jennifer Kaifesh

Jennifer Kaifesh

Người sáng lập của Great Expectations College Prep

Jennifer Kaifesh là người sáng lập của Great Expectations College Prep, một công ty dịch vụ tư vấn và phụ đạo tại Nam California. Jennifer có hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý và tổ chức chương trình phụ đạo và luyện thi để chuẩn bị cho các bài thi chuẩn hóa có liên quan đến quá trình xét tuyển vào đại học. Cô đã tốt nghiệp Đại học Northwestern.

Arash Fayz

Arash Fayz

Người đồng sáng lập LA Tutors 123

Arash Fayz là người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của LA Tutors 123, một công ty tư vấn học thuật và phụ đạo cá nhân tại Los Angeles, California. Arash có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục, quản lý việc phụ đạo cho học sinh thuộc mọi lứa tuổi, năng lực và hoàn cảnh để giúp họ đạt điểm số cao hơn trong các bài thi chuẩn hóa và được nhận vào ngôi trường mơ ước. Ông có bằng cử nhân về toán học ứng dụng và khoa học máy tính của Đại học California, Los Angeles.

Ted Dorsey, MA

Ted Dorsey, MA

Thạc sĩ Giáo dục, Đại học California Los Angeles

Ted Dorsey là giáo viên phụ đạo luyện thi, tác giả, và người sáng lập của Tutor Ted, một tổ chức cung cấp dịch vụ phụ đạo cho các kỳ thi SAT và ACT tại Nam California. Ted đạt được điểm số rất cao trong kỳ thi SAT (1600) và PSAT (240) tại trường phổ thông. Sau đó, anh cũng đạt được số điểm cao trong kỳ thi ACT (36), Bài kiểm tra môn văn của SAT (800), và Bài kiểm tra môn toán cấp độ 2 của SAT (800). Anh có bằng cử nhân tiếng Anh của Đại học Princeton và bằng thạc sĩ giáo dục của Đại học California, Los Angeles.

Bryce Warwick, JD

Bryce Warwick, JD

Giáo viên phụ đạo, Warwick Strategies

Bryce Warwick hiện là chủ tịch của Warwick Strategies, một tổ chức có trụ sở tại Khu Vực Vịnh San Francisco, cung cấp dịch vụ dạy phụ đạo cá nhân cho các kỳ thi GMAT, LSAT và GRE. Bryce có bằng Tiến sĩ Luật của Đại học Luật George Washington.

High Mountain Institute

High Mountain Institute

Tổ chức giáo dục ngoài trời phi lợi nhuận

Học viện High Mountain là tổ chức giáo dục chuyên giúp sinh viên kết nối với thiên nhiên, phát triển thành người lãnh đạo và khám phá giáo dục một cách tốt nhất. Trong hơn 25 năm, HMI đã đưa sinh viên đến những vùng hoang dã tại Colorado và Patagonia và thúc đẩy các cộng đồng cùng chung trách nhiệm, từ đó đặt nền móng cho trải nghiệm trí tuệ.

Grace Imson, MA

Grace Imson, MA

Giáo viên toán, Đại học Thành phố San Francisco

Grace Imson là giáo viên toán với hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy. Grace hiện tại là giáo viên dạy toán của Đại học Thành phố San Francisco và trước đây làm việc ở khoa toán của Đại học Saint Louis. Bà đã dạy toán ở cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và đại học. Bà có bằng thạc sĩ về giáo dục của Đại học Saint Louis, chuyên ngành quản lý và giám sát trong giáo dục.

Nathan Fox, JD

Nathan Fox, JD

Giáo viên LSAT, Nhà sáng lập của LSATdemon

Nathan Fox là giáo viên LSAT, đồng tổ chức chương trình Thinking LSAT Podcast, và là người đồng sáng lập LSATdemon. Nathan là tác giả của sáu cuốn sách LSAT bao gồm cuốn Bách khoa Lý luận Fox LSAT. Ông đạt được 179 điểm trong kỳ thi đầu vào trường luật Tháng 2/2007, và có bằng Tiến sĩ Luật của Đại học California, Đại học Luật Hastings.

Kim Gillingham, MA

Kim Gillingham, MA

Chuyên gia thông tin và thủ thư

Kim Gillingham là thủ thư và chuyên gia thông tin đã nghỉ hưu với hơn 30 năm kinh nghiệm. Cô có bằng Thạc sĩ Khoa học Thư viện của Đại học Kurtzown tại Pennsylvania, cô cũng đã quản lý bộ phận nghe nhìn của trung tâm thư viện quận tại Montgomery County, Pennsylvania trong 12 năm. Cô tiếp tục làm công việc tình nguyện cho các thư viện khác và các dự án thư viện tại cộng đồng địa phương .

Cara Barker, MA

Cara Barker, MA

Cán bộ thư viện chuyên về hướng dẫn và nghiên cứu

Cara Barker là Trợ lý Giáo sư và Cán bộ thư viện nghiên cứu và giảng dạy tại Thư viện Hunter tại Đại học Western Carolina. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Thư viện và Khoa học Thông tin từ Đại học Washington vào năm 2014. Cô có hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc với các thư viện trên khắp Hoa Kỳ.

Andree Baham Johnson

Andree Baham Johnson

Giáo viên cấp Pre-K có chứng nhận

Andree Baham Johnson là giáo viên cấp Pre-K được chứng nhận ở Louisiana. Cô đã nhận chứng nhận giáo viên mầm non vào năm 1993.

Josh Jones

Josh Jones

CEO của Test Prep Unlimited

Josh Jones là CEO và người sáng lập của Test Prep Unlimited, dịch vụ phụ đạo chuẩn bị cho kỳ thi GMAT. Josh đã xây dựng chương trình bảo đảm điểm số đầu tiên và duy nhất trên thế giới áp dụng vào việc phụ đạo cá nhân chuẩn bị cho kỳ thi GMAT. Ông đã thuyết trình tại Triển lãm QS World MBA Tour và thiết kế chương trình giảng dạy môn toán cho các trường công lập tại Chicago. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm phụ đạo cá nhân và đứng lớp, và có bằng cử nhân toán học của Đại học Chicago.

Chăm sóc & Gia đình trẻ

Moshe Ratson, MFT, PCC

Moshe Ratson, MFT, PCC

Nhà trị liệu hôn nhân và gia đình

Moshe Ratson là Giám đốc Điều hành của spiral2grow Marriage & Family Therapy, một phòng khám chuyên về huấn luyện và liệu pháp trị liệu tại Thành phố New York. Ông đã nhận bằng Thạc sĩ về Trị liệu Hôn nhân và Gia đình tại Đại học Iona và đã làm việc trong ngành trị liệu được hơn 10 năm.

Elvina Lui, MFT

Elvina Lui, MFT

Nhà trị liệu hôn nhân và gia đình

Elvina Lui là nhà trị liệu hôn nhân và gia đình được cấp phép chuyên về tư vấn mối quan hệ. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Tư vấn của Western Seminary năm 2007 và đã được chứng nhận MFT trong hơn 7 năm.

Allen Wagner, MFT, MA

Allen Wagner, MFT, MA

Nhà trị liệu hôn nhân và gia đình

Allen Wagner là nhà trị liệu hôn nhân và gia đình được cấp phép tại Los Angeles, California. Ông đã nhận bằng Thạc sĩ Tâm lý học của Đại học Pepperdine năm 2004. Ông chuyên làm việc với các cá nhân và các cặp vợ chồng về phương pháp cải thiện mối quan hệ. Cùng với vợ, Talia Wagner, ông là tác giả của Married Roommates.

Catherine Palomino, MS

Catherine Palomino, MS

Giám đốc trung tâm chăm sóc trẻ em

Catherine Valadez Lopes là Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Trẻ em tại New York. Cô đã nhận bằng MS về Giáo dục Tiểu học của Đại học CUNY Brooklyn vào năm 2010.

Takiema Bunche-Smith, MS, MPA

Takiema Bunche-Smith, MS, MPA

Chủ tịch Anahsa, LLC

Takiema Bunche-Smith là Chủ tịch của công ty tư vấn giáo dục Anahsa tại New York. Cô có ba bằng Thạc sĩ và là Giám đốc Nội dung cho Sesame Street từ 2007-2009.

Lauren Chan Lee, MBA

Lauren Chan Lee, MBA

Quản lý sản phẩm, Care.com

Lauren Chan Lee là Giám đốc quản lý sản phẩm cao cấp tại Care.com, thị trường trực tuyến lớn nhất trong việc tìm kiếm và quản lý chăm sóc gia đình. Cô đã làm quản lý sản phẩm hơn 10 năm với nhiều chuyên ngành và lĩnh vực đa dạng. Cô đã nhận bằng MBA của Đại học Tây Bắc năm 2009.

Soren Rosier, PhD

Soren Rosier, PhD

Nghiên cứu sinh, Giáo dục

Soren Rosier là nghiên cứu sinh tại Stanford's Graduate School of Education. Ông nghiên cứu cách trẻ em dạy nhau và cách đào tạo giáo viên ngang hàng hiệu quả. Trước khi bắt đầu học tiến sĩ, ông là giáo viên trung học tại Oakland, California và là nhà nghiên cứu tại SRI International. Ông đã nhận được bằng đại học của Đại học Harvard vào năm 2010.

Rebecca Nguyen, MA

Rebecca Nguyen, MA

Tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ & Chủ sở hữu Family Picnic

Rebecca Nguyen là chuyên gia tư vấn về nuôi con bằng sữa mẹ và giáo dục sinh sản. Cô điều hành Family Picnic tại Chicago cùng với mẹ mình là Sue Gottschall, ở đó họ dạy các cặp cha mẹ trẻ về việc sinh con, nuôi con bằng sữa mẹ, phát triển và giáo dục trẻ em. Rebecca đã dạy mẫu giáo đến lớp 3 trong mười năm và cô đã nhận được bằng Thạc sĩ về Giáo dục Mầm non của Đại học Illinois năm 2003.

Làm sạch & Tổ chức

Michelle Driscoll, MPH

Michelle Driscoll, MPH

Nhà sáng lập Mulberry Maids

Michelle Driscoll là chủ sở hữu của Mulberry Maids tại Colorado. Driscoll đã nhận bằng Thạc sĩ về Sức khỏe Cộng đồng của Trường Y tế Công cộng Colorado vào năm 2016.

Chris Willatt

Chris Willatt

Chủ sở hữu, Alpine Maids

Chris Willatt là chủ sở hữu và người sáng lập của Alpine Maids, công ty dọn dẹp được đánh giá cao nhất ở Denver, Colorado. Ông đã nhận bằng BS của Đại học Colorado vào năm 2012.

Ashley Matuska

Ashley Matuska

Chủ sở hữu, Dashing Maids

Ashley Matuska là chủ sở hữu và người sáng lập Dashing Maids, một công ty dọn dẹp hướng tới sự bền vững ở Denver, Colorado. Cô đã làm việc trong ngành công nghiệp dọn dẹp trong hơn 5 năm.

Melissa Maker

Melissa Maker

Người sáng lập Clean My Space

Melissa Maker là chủ kênh kiêm biên tập viên của CleanMySpace, một kênh YouTube và blog với hơn 1 triệu người đăng ký. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm dọn dẹp chuyên nghiệp và cung cấp những lời khuyên hữu ích cho gia đình.

Raymond Chiu

Raymond Chiu

Chuyên gia vệ sinh & Giám đốc điều hành, Maid Sailors

Raymond Chiu là giám đốc điều hành của MaidSailors.com, dịch vụ vệ sinh khu dân cư và thương mại hàng đầu. Maid Sailors tự hào về dịch vụ vệ sinh văn phòng và nhà ở chất lượng cao với giá cả phải chăng. Anh có bằng Cử nhân quản lý và điều hành kinh doanh từ Đại học Baruch.

Filip Boksa

Filip Boksa

Chuyên gia Dịch vụ Vệ sinh, King of Maids

Filip Boksa là CEO và nhà sáng lập của King of Maids, một công ty dịch vụ vệ sinh nhà ở có trụ sở tại Mỹ chuyên giúp khách hàng vệ sinh và sắp xếp.

Fabricio Ferraz

Fabricio Ferraz

Tư vấn dịch vụ vệ sinh & Đồng sở hữu Hire a Cleaning

Fabricio là người đồng sở hữu và điều hành Hire a Cleaning cùng với Reylia Ferraz. Hire a Cleaning là một công ty gia đình, cung cấp dịch vụ cho các hộ gia đình tại San Francisco trong hơn 10 năm, với hơn 400 khách hàng thường xuyên.

Katherine Tlapa

Katherine Tlapa

Nhà thiết kế nội thất

Kinda Tlapa là Nhà thiết kế chính và Chủ sở hữu của Honey Bee Inter Design, LLC tại Bắc Carolina. Cô đã nhận bằng BFA về Kiến trúc Nội thất của ​​Đại học Ohio vào năm 2016.

James Sears

James Sears

Chuyên gia vệ sinh

James Sears là chuyên gia về vệ sinh: từ cách làm vệ sinh đến cách tạo ra trải nghiệm biến đổi bằng việc sắp xếp gọn gàng và làm mới lại môi trường nhà ở. James là sinh viên được cấp học bổng của Đại học Nam California.

Kathryn Kellogg

Kathryn Kellogg

Tác giả cuốn 101 Ways to Go Zero Waste

Kathryn Kellogg là nhà sáng lập của goingzerowaste.com, một trang web về phong cách sống, hướng dẫn chi tiết từng bước để sống thân thiện với môi trường bằng sự lạc quan và tình yêu. Bà là tác giả của cuốn 101 Ways to Go Zero Waste và là người phát ngôn cho chương trình sống không dùng đồ nhựa của kênh National Geographic.

Bridgett Price

Bridgett Price

Chuyên gia Dịch vụ Vệ sinh & Đồng sở hữu, Maideasy

Bridgett là người đồng sở hữu Maid Easy, một công ty dịch vụ vệ sinh dân dụng tại Phoenix, Arizona. Cô điều hành và đưa ra các sáng kiến phát triển kinh doanh, quản lý hoạt động hàng ngày của công ty.

Jonathan Tavarez

Jonathan Tavarez

Chuyên gia vệ sinh & Nhà sáng lập, Pro Housekeepers

Jonathan Tavarez là người sáng lập của Pro Housekeepers, dịch vụ vệ sinh chất lượng cao dành cho nhà ở và khách hàng thương mại trên toàn quốc. Pro Housekeepers sử dụng đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và phương pháp huấn luyện khắt khe để đảm bảo tiêu chuẩn cao.

Melanie Garcia

Melanie Garcia

Chuyên gia vệ sinh & Đồng sở hữu, Oranges & Lemons

Melanie Garcia là người đồng sở hữu của Oranges & Lemons, một công ty dịch vụ vệ sinh nhỏ có trụ sở tại trung tâm LA và họ đã hoạt động hơn 40 năm. Oranges & Lemons là đối tác của các tổ chức như National Domestic Workers Alliance và Hand in Hand: Domestic Employers Network.

Andrii Gurskyi

Andrii Gurskyi

Chuyên gia vệ sinh & Chủ sở hữu, Rainbow Cleaning Service

Andrii Gurskyi là chủ sở hữu và nhà sáng lập của Rainbow Cleaning Service, một công ty dịch vụ vệ sinh tại New York chuyên phục vụ các căn hộ, nhà riêng, và dịch vụ dọn nhà. Ông thành lập Rainbow Cleaning Service năm 2010 tại New York, và đến nay đã cung cấp dịch vụ cho trên 35.000 khách hàng.

Claudia & Angelo Zimmermann

Claudia & Angelo Zimmermann

Chuyên gia vệ sinh & Người sáng lập, Cleaning Studio

Claudia và Angelo Zimmermann là những người sáng lập Cleaning Studio, một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh thân thiện môi trường tại thành phố New York & CT, và Clean Code - dòng sản phẩm vệ sinh thiên nhiên. Clean Code giúp bạn vệ sinh nhà cửa một cách chuyên nghiệp với sản phẩm vệ sinh thiên nhiên 100%.

Amy Mikhaiel

Amy Mikhaiel

Chủ doanh nghiệp vệ sinh & Cựu giám đốc điều hành của Housekeeper

Amy Mikhaiel là chuyên gia vệ sinh và giám đốc điều hành của Amy's Angels Cleaning Inc., một công ty vệ sinh nhà ở và khu thương mại. Sứ mệnh của cô là giúp phụ nữ đạt được mục tiêu tài chính bằng cách xây dựng sự tự tin và truyền cảm hứng thông qua công việc vệ sinh.

Jennifer Rodriguez

Jennifer Rodriguez

Chuyên gia vệ sinh & Giám đốc phụ trách vệ sinh, Pro Housekeepers

Jennifer Rodriguez là giám đốc phụ trách vệ sinh của Pro Housekeepers. Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm làm vệ sinh cho các khu dân cư và thương mại, và đã xuất hiện trên các ấn phẩm như First For Women, Fatherly, Business Insider và kênh NBC News.

Ilya Ornatov

Ilya Ornatov

Nhà sáng lập của NW Maids

Ilya Ornatov là nhà sáng lập và chủ sở hữu của NW Maids, một công ty dịch vụ vệ sinh tại Seattle, Washington. Ilya sáng lập NW Maids vào năm 2014, cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, dễ dàng đăng ký trực tuyến và báo giá trước.

Christel Ferguson

Christel Ferguson

Chuyên gia sắp xếp

Christel Ferguson là chủ sở hữu của Space to Love, cung cấp dịch vụ dọn dẹp và sắp xếp và đã hoạt động trong hơn 5 năm. Cô được chứng nhận về Phong thủy và là thành viên của Hiệp hội Quốc gia Các Chuyên gia về Năng suất & Tổ chức.

Donna Smallin Kuper

Donna Smallin Kuper

Tác giả và chuyên gia về sống ngăn nắp

Donna Smallin Kuper là chuyên gia về dọn dẹp đã giành giải thưởng. Cô là tác giả bán chạy nhất của hơn một chục cuốn sách về dọn dẹp và đơn giản hóa cuộc sống, cô cũng đã được giới thiệu trên các kênh CBS, ABC và CNN.

Marcus Shields

Marcus Shields

Chuyên gia Dịch vụ Vệ sinh & Chủ sở hữu, Maideasy

Marcus là chủ sở hữu của Maid Easy, một công ty dịch vụ vệ sinh dân dụng tại Phoenix, Arizona. Công việc của ông bắt nguồn từ những ngày bà ngoại ông làm việc vệ sinh nhà cửa cho các hộ gia đình trong thập niên 60 và 70. Sau khi làm việc trong lĩnh vực công nghệ hơn 10 năm, ông quay về ngành công nghiệp vệ sinh và mở công ty Maid Easy để truyền lại các phương pháp thực nghiệm gia truyền cho cư dân khu vực trung tâm Phoenix.

Viết & Truyền thông

Michelle Golden, PhD

Michelle Golden, PhD

Tiến sĩ tiếng Anh

Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Giáo dục Ngữ văn năm 2008 và nhận bằng Tiến sĩ Tiếng Anh tại Đại học bang Georgia vào năm 2015.

Rachel Scoggins, PhD

Rachel Scoggins, PhD

Tiến sĩ nghiên cứu văn học

Rachel Scoggins là Trợ lý Giáo sư Tiếng Anh tại Đại học Lander. Tác phẩm của Rachel đã được trình bày tại Hiệp hội Ngôn ngữ Hiện đại Nam Đại Tây Dương và Hội nghị Quốc tế Georgia về Thông tin Văn học. Cô nhận bằng Tiến sĩ về Nghiên cứu Văn học tại Đại học Bang Georgia vào năm 2016.

Mary Erickson, PhD

Mary Erickson, PhD

Tiến sĩ chuyên ngành truyền thông và xã hội

Mary Erickson là giáo sư trợ lý thỉnh giảng của Đại học Western Washington. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ về Truyền thông và Xã hội của Đại học Oregon vào năm 2011. Cô là thành viên của Hiệp hội Ngôn ngữ Hiện đại, Hiệp hội Truyền thông Quốc gia và Hiệp hội Nghiên cứu Điện ảnh và Truyền thông.

Stephanie Wong Ken, MFA

Stephanie Wong Ken, MFA

Thạc sĩ nghệ thuật chuyên ngành viết sáng tạo

Stephanie Wong Ken là nhà văn sống tại Canada. Tác phẩm của Stephanie đã xuất hiện trên Joyland, Catapult, Pithead Chapel, Cosmonaut's Avenue và các ấn phẩm khác. Cô có bằng MFA về Tiểu thuyết và Viết sáng tạo của Đại học Bang Portland.

Jamie Korsmo, PhD

Jamie Korsmo, PhD

Nghiên cứu sinh tiếng Anh

Jamie Korsmo là nghiên cứu sinh tiếng Anh tại Đại học bang Georgia.

James McKenna

James McKenna

Copywriter và nhà sản xuất

James McKenna là Copywriter kiêm Nhà sản xuất tại Cincinatti, chuyên sản xuất nội dung tự do, bao gồm quảng cáo trên báo giấy, quảng cáo truyền hình và trang web. Ông đã làm việc trong ngành quảng cáo nói chung trong 15 năm cho các khách hàng như US Bank, Cintas và Procter & Gamble.

Melessa Sargent

Melessa Sargent

Chủ tịch & CEO, Scriptwriters Network

Melessa Sargent là chủ tịch của Scriptwriters Network, một tổ chức phi lợi nhuận mời gọi các chuyên gia giải trí đến để giảng dạy về nghệ thuật và công việc viết kịch bản cho chương trình TV, phim truyện và các phương tiện truyền thông mới. Scriptwriters Network hỗ trợ các thành viên bằng cách cung cấp chương trình giáo dục, phát triển khả năng tiếp cận và cơ hội thông qua việc hợp tác với các chuyên gia trong ngành, đẩy mạnh mục tiêu và chất lượng của kịch bản trong ngành công nghiệp giải trí.

Danielle McManus, PhD

Danielle McManus, PhD

Tiến sĩ, tiếng Anh

Danielle McManus là cố vấn tốt nghiệp tại Davis, California. Cô đã hoàn thành bằng tiến sĩ về Ngôn ngữ và Văn học Anh tại UC Davis năm 2013.

Diya Chaudhuri, PhD

Diya Chaudhuri, PhD

Tiến sĩ chuyên ngành viết sáng tạo

Diya Chaudhuri có bằng tiến sĩ về Viết sáng tạo (chuyên về Thơ) từ Đại học bang Georgia. Cô có hơn 5 năm kinh nghiệm làm gia sư viết văn và giảng viên cho Đại học Florida và Đại học bang Georgia.

Inga Aksamit

Inga Aksamit

Nhà văn du ký

Inga Aksamit là nhà văn du lịch, nhiếp ảnh gia và tác giả với hơn 10 năm kinh nghiệm. Cô đã xuất bản hai cuốn sách và cộng tác với nhiều tạp chí. Cô là thành viên của Bay Area Travel Writers và Redwood Writers có trụ sở tại Khu vực Vịnh San Francisco.

Gale McCreary

Gale McCreary

Người sáng lập SpeechStory

Gale McCreary là người sáng lập SpeechStory, một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc cải thiện kỹ năng giao tiếp cho giới trẻ. Trước đây, cô là giám đốc điều hành của Thung lũng Silicon và chủ tịch của một hội thuộc Toastmasters International.

Nathan Vargas

Nathan Vargas

Nghệ sĩ truyện tranh và sáng tạo ra Juxl Puzzle

Nathan Vargas là người sáng tạo ra Juxl Puzzle. Ông là biên tập viên của Thinking Ink Press LLC, một họa sĩ truyện tranh, đồng tác giả của 24 Hour Comics Day Survival Guide và tham luận viên tại Hội nghị Truyện tranh San Diego hàng năm. Trong 20 năm qua, ông đã tập trung vào việc huấn luyện và phát minh ra phương pháp mới để những người sáng tạo đạt được thành công một cách chuyên nghiệp.

Steve Kelem, PhD

Steve Kelem, PhD

Tác giả chuyên về kỹ thuật

Steve Kelem là một tác giả chuyên về kỹ thuật giàu kinh nghiệm với bằng tiến sĩ về khoa học máy tính từ UCLA. Ông có hơn 35 năm kinh nghiệm chuyên môn trong các vai trò đòi hỏi nghiên cứu, viết lách và xuất bản các bài báo kỹ thuật, tài liệu và bằng sáng chế. Ông đã giám sát các văn bản kỹ thuật tại các công ty như Xilinx, Adaptive Silicon và Element CXI.

Lucy V. Hay

Lucy V. Hay

Tác giả, Người viết và biên tập kịch bản

Lucy V. Hay là tác giả, nhà biên tập kịch bản và blogger đã giúp đỡ các tác giả khác thông qua các buổi hội thảo, khóa học về viết lách, và trang blog của cô là Bang2Write. Lucy là nhà sản xuất của hai bộ phim kinh và tiểu thuyết tội phạm đầu tay của cô, The Other Twin, đang được Agatha Raisin, nhà làm phim từng đoạt giải Emmy của Sky (Free@Last TV) chuyển thể lên màn ảnh.

Pháp lý

Clinton M. Sandvick, JD, PhD

Clinton M. Sandvick, JD, PhD

Cựu luật sư dân sự

Clinton M. Sandvick là luật sư tranh tụng dân sự tại California trong hơn 7 năm. Ông đã nhận bằng JD của Đại học Wisconsin-Madison năm 1998 và bằng Tiến sĩ Lịch sử Hoa Kỳ tại Đại học Oregon năm 2013.

Jennifer Mueller, JD

Jennifer Mueller là chuyên gia pháp lý tại wikiHow. Cô đã nhận bằng JD của Trường Luật Maurer thuộc Đại học Indiana năm 2006.

Srabone Monir, JD

Srabone Monir, JD

Luật sư

Srabone Monir, Esq., là luật sư của hội 32BJ thuộc Liên minh người lao động dịch vụ quốc tế. Cô đã nhận bằng JD của Trường Luật Đại học St. John năm 2013. Cô cũng là Luật sư được Chứng nhận của VA tính đến năm 2015 và được cấp phép hành nghề luật sư ở New Jersey và New York.

Barzin Barry Sabahat, JD

Barry Sabahat, Esq. đã hành nghề luật sư ở California từ năm 1993. Ông nhận bằng JD từ Đại học Luật Western State vào năm 1992. Văn phòng cuẩ ông hiện đang đặt trụ sở ở Khu vực Vịnh San Francisco và tập trung vào các mảng Quy hoạch nhà đất, luật giao dịch và các trường hợp lái xe say xỉn.

Matthew Driggs, JD

Matthew Driggs, JD

Luật sư

Matt Driggs, Esq. đã hành nghề luật thương tích tại Utah từ năm 1992, nơi ông thành lập công ty luật Advocates vào năm 1996. Ông đã nhận bằng JD của Đại học Luật SJ Quinney vào năm 1991.

Lahaina Araneta, JD

Lahaina Araneta, JD

Luật sư

Lahaina Araneta, Esq. là luật sư nhập cư cho Quận Cam, California với hơn 6 năm kinh nghiệm. Cô đã nhận được bằng JD từ Trường Luật Loyola vào năm 2012. Ở trường luật, cô đã tham gia các buổi thực hành tư pháp nhập cư và làm tình nguyện viên cho một số cơ quan phi lợi nhuận.

Staci A. Lane, JD

Staci A. Lane, JD

Công tố viên

Staci A. Lane là Công tố viên tại hạt Wayne, Indiana. Cô đã nhận được bằng JD của Trường Luật Maurer thuộc Đại học Indiana vào năm 1998.

Ô tô

Andrew Quinn

Andrew Quinn

Thạc sĩ cơ khí

Andrew Quinn là thợ máy chính ở Missouri. Ông được chứng nhận ASE và đã sửa chữa ô tô từ năm 2010.

Rocco Lovetere

Rocco Lovetere

Thợ cơ khí

Rocco Lovetere là thợ cơ khí của Rocco's Mobile Auto Repair tại California, một công ty do ông và gia đình cùng sở hữu. Ông là kỹ thuật viên ô tô được chứng nhận ASE và đã làm việc trong ngành sửa chữa ô tô từ năm 1999.

Chris Atkinson

Chris Atkinson

Công ty xe đạp Palo Alto

Chris Atkinson là giám đốc bán hàng của Palo Alto Bicycles tại California, nơi ông đã làm việc từ năm 2014. Palo Alto Bicycles được thành lập vào năm 1930.

Ibrahim Onerli

Ibrahim Onerli

Giáo viên dạy lái xe

Ibrahim Onerli là thành viên và người quản lý của Revolution Driving School, một trường dạy lái xe tại thành phố New York với sứ mệnh biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn thông qua việc dạy lái xe an toàn. Ibrahim huấn luyện và quản lý một nhóm hơn 8 giáo viên dạy lái xe, chuyên về lái xe phòng vệ và lái xe hộp số tay.

Chad Zani

Chad Zani

Chuyên gia chăm sóc ô tô

Chad Zani là giám đốc kinh doanh nhượng quyền của Detail Garage, một công ty chuyên chăm sóc xe ô tô có trụ sơ khăp nước Mỹ và Thụy Điển. Chad sống tại Los Angeles, California và sử dụng niềm đam mê chăm sóc ô tô của mình để hướng dẫn người khác cách chăm sóc xe, đồng thời phát triển công ty trên phạm vi toàn quốc.

Angel Ricardo

Angel Ricardo

Chủ sở hữu của Ricardos Mobile Auto Detail

Angel Ricardo là chủ sở hữu của Ricardos Mobile Auto Detail có trụ sở tại Venice, California. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chăm sóc xe ô tô, Angel tiếp tục tham gia các buổi đào tạo về chăm sóc xe để cải thiện kỹ năng phục vụ khách hàng và chăm sóc xe ô tô.

Tom Eisenberg

Tom Eisenberg

Chủ sở hữu của West Coast Tires & Service

Tom Eisenberg là chủ sở hữu và giám đốc của West Coast Tires & Service tại Los Angeles, CA. Tom có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô. Ông làm nghề thay lốp xe từ năm 16 tuổi, và phát triển sự nghiệp trong ngành này từ đó. Modern Tire Dealer Magazine xếp hạng cửa hàng của ông trong nhóm 10 đơn vị hoạt động tốt nhất tại địa phương.

Simon Miyerov

Simon Miyerov

Giáo viên dạy lái xe

Simon Miyerov là chủ tịch và giáo viên dạy lái xe của Drive Rite Academy, một học viện đào tạo lái xe có trụ sở ngoài New York. Simon có hơn 8 năm kinh nghiệm dạy lái xe. Sứ mệnh của ông là đảm bảo sự an toàn của các tài xế và tiếp tục giúp New York trở thành một nơi an toàn hơn để lái xe.

Jay Safford

Jay Safford

Thạc sĩ cơ khí

Jay Safford là nhà tư vấn và quản lý dự án ô tô. Ông là Chuyên gia Dịch vụ Ô tô (ASE), Hiệp hội Quản lý Hạm đội NAFA, Ford và L1 Certified. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm sửa chữa ô tô và từng là Giảng viên Ô tô tại Học viện Kỹ thuật Lincoln ở West Palm Beach, Florida.

Andrew Everett

Andrew Everett

Thạc sĩ cơ khí

Andrew Everett là thợ máy chính tại Bắc Carolina. Ông có bằng về sửa chữa điện và HVAC, và đã sửa chữa ô tô từ năm 1995.

Alexander Douglas

Alexander Douglas

Thợ sửa xe

Alexander Douglas là thợ cơ khí của Planet Auto tại California. Ông đã theo nghề cơ khí từ năm 1997 và có chứng nhận ASE.

Joe Hough III

Joe Hough III

Thạc sĩ cơ khí

Joe Hough III là thợ máy chính tại Florida. Ông chuyên về chẩn đoán, điện, khả năng lái và điều hòa không khí, và đã theo nghề sửa chữa ô tô từ năm 1978.

Mike Parra

Mike Parra

Thạc sĩ cơ khí

Mike Parra là thợ cơ khí tại Arizona. Ông có chứng nhận ASE, bằng AA về công nghệ sửa chữa ô tô và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm thợ máy.

Ikaika Cox

Ikaika Cox

Thợ cơ khí xe đạp

Ikaika Cox là Giám đốc Điều hành của Provo Bicycle Collective tại Provo, Utah. Ông đã nhận bằng cử nhân Văn học & Triết học tại Đại học Utah Valley năm 2015 và là thợ sửa xe đạp từ năm 2012.

Pennsylvania Turnpike Commission

Pennsylvania Turnpike Commission

Cục quản lý đường cao tốc liên bang

Ủy ban Turnpike Pennsylvania là tổ chức phụ trách vận hành và bảo trì Pennsylvania Turnpike, đường cao tốc thu phí tại bang Pennsylvania.

Jason Shackelford

Jason Shackelford

Chủ sở hữu, Stingray Auto Repair

Jason Shackelford là chủ sở hữu của Stingray Auto Repair, một cửa hàng sửa chữa ô tô do gia đình sở hữu và vận hành với các chi nhánh tại Seattle và Redmond, Washington. Ông có hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa ô tô và dịch vụ, và mỗi kỹ thuật viên trong đội của Jason đều đã có hơn 10 năm kinh nghiệm.

Bryan Hamby

Bryan Hamby

Nhà môi giới ô tô

Bryan Hamby là chủ sở hữu của Auto Broker Club, một công ty môi giới xe ô tô có uy tín tại Los Angeles, California. Ông đã phát triển công ty này hơn 6 năm qua, từ nhỏ đã đam mê ô tô và đặc biệt có tài thương lượng mua bán xe ô tô để có lợi cho khách hàng. Với hơn 1.400 thương vụ thành công và tỷ lệ giữ chân khách hàng là 90%, Bryan tập trung vào việc dân chủ hóa trải nghiệm mua xe thông qua sự minh bạch, giá cả hợp lý, và dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn cao.

Derek Spohn

Derek Spohn

Thạc sĩ cơ khí

Derek Spohn là chuyên gia dịch vụ ô tô (ASE) và được cấp bằng chuyên về dòng xe hybrid, ông bắt đầu sửa chữa ô tô từ năm 1998. Hiện ông giảng dạy về ô tô tại trường trung học Ponderosa ở Parker, Colorado.

Chris Latocki

Chris Latocki

Thạc sĩ cơ khí

Chris Latocki là thợ máy chính tại Sarasota, FL. Anh làm việc trong ngành sửa chữa và chẩn đoán ô tô tại cả đại lý và cửa hàng độc lập. Chris đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm thợ máy.

Khác

Bess Ruff, MA

Bess Ruff, MA

Thạc sĩ quản lý và khoa học môi trường

Bess Ruff là nghiên cứu sinh địa lý tại Florida. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Quản lý và Khoa học Môi trường tại Trường Quản lý & Khoa học Môi trường Bren, UC Santa Barbara năm 2016. Cô đã thực hiện công tác khảo sát cho các dự án quy hoạch không gian biển tại vùng biển Caribe và hỗ trợ nghiên cứu với tư cách là cộng tác viên của Nhóm Sustainable Fisheries.

Michael Arnoldi

Michael Arnoldi

Thợ kim hoàn

Gia đình Michael Arnoldi sở hữu Arnoldi Jewelers tại California, một doanh nghiệp trang sức gia đình ba thế hệ khởi nghiệp tại Ý và sau này đã chuyển đến Hoa Kỳ. Michael có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành trang sức.

Allyson Edwards

Allyson Edwards

Tư vấn quốc tế và du lịch thế giới

Allyson Edwards tốt nghiệp Đại học Stanford với bằng Cử nhân Quan hệ Quốc tế. Sau đó, cô tiếp tục tạo điều kiện hợp tác quốc tế với các cơ quan tại hơn hai mươi quốc gia, cô cũng đã tư vấn cho các công ty thuộc ngành công nghiệp giáo dục, công nghệ tài chính và bán lẻ.

Kennon Young

Kennon Young

Chuyên gia giám định đá quý

Kennon Young là chuyên gia giám định đá quý tốt nghiệp từ GIA, và là kỹ thuật viên trang sức bậc JA. Ông nhận được chứng chỉ cao nhất trong ngành thẩm định trang sức, Chuyên gia Thẩm định Đá quý ASA vào năm 2016.

Meredith Juncker, PhD

Meredith Juncker, PhD

Nghiên cứu sinh Hóa sinh và Sinh học phân tử

Meredith Juncker là nghiên cứu sinh về Hóa sinh và Sinh học phân tử tại Trung tâm Khoa học Y tế thuộc Đại học bang Louisiana. Các nghiên cứu của cô tập trung vào protein và các bệnh thoái hóa thần kinh.

Jerry Ehrenwald

Jerry Ehrenwald

Chủ tịch của International Gemological Institute & Chuyên gia giám định đá quý

Chủ tich IGI, Jerry Ehrenwald, là chuyên gia giám định đá quý sống tại New York, ông đã dành cả đời làm việc trong ngành này. Ông là người phát minh ra Laserscribe℠ được cấp bằng sáng chế tại Mỹ, thiết bị dùng để khắc dấu hiệu phân biệt lên kim cương, như số DIN (Số nhận diện kim cương). Ehrenwald phụ trách điều hành phòng thí nghiệm thương mại và bộ phận thẩm định của IGI. Ông được vinh dự làm thành viên cấp cao của Hội Thẩm định viên Hoa Kỳ (ASA), và là thành viên của Câu lạc bộ Twenty-Four Karat tại New York, một câu lạc bộ chỉ giới hạn cho 200 cá nhân thành công nhất trong ngành trang sức.

Carmela Resuma, MPP

Carmela Resuma, MPP

Du hành thế giới và giám đốc điều hành

Carmela là Giám đốc điều hành của FLYTE, một tổ chức phi lợi nhuận, trao quyền cho những cộng đồng đói nghèo thông qua các trải nghiệm du lịch biến đổi. Cô đã du hành thế giới từ năm 3 tuổi và rất nhiệt tình trong các phong trào trao quyền cho thanh thiếu niên, tác động xã hội và du lịch.

Zachary Rainey

Zachary Rainey

Mục sư

Zachary B. Rainey là mục sư được phong chức với hơn 40 năm thực hiện trách nhiệm, trong đó có hơn 10 năm làm giáo sĩ cho nhà an dưỡng cuối đời. Ông tốt nghiệp trường Cao đẳng Kinh thánh Northpoint và là thành viên của General Council of the Assemblies of God.

Israel Vieira Pereira, PhD

Israel Vieira Pereira, PhD

Nhà phân tích diễn ngôn & Nghiên cứu sinh tiến sĩ

Israel Vieira is nhà phân tích diễn ngôn và nghiên cứu sinh tiến sĩ trong Chương trình Khoa học Ngôn ngữ của Unisul, tại đây anh nghiên cứu ảnh hưởng và đặc điểm của tin vịt, tin giả và lý thuyết âm mưu.

Edward Lewand

Edward Lewand

Chuyên gia giám định & nhà thẩm định đá quý

Edward Lewand là chuyên gia giám định & nhà thẩm định đá quý đã qua đào tạo, có hơn 36 năm kinh nghiệm trong ngành trang sức. Ông hoàn thành chương trình học chuyên ngành giám định đá quý tại G.I.A năm 1979, New York, và hiện tại chuyên tư vấn về đồ trang sức thật, đồ cổ và di sản, và làm chuyên gia chứng nhận. Ông là nhà thẩm định thuộc Hiệp hội Thẩm định viên Hoa Kỳ (AAA) và là thẩm định viên cao cấp của Hội Thẩm định viên Hoa Kỳ về Đá quý và Trang sức.

Tara Divina

Tara Divina

Nhà chiêm tinh học Vệ Đà

Tara Divina là nhà chiêm tinh học Vệ Đà sống tại California. Chiêm tinh học Vệ Đà là một nghệ thuật thiêng liêng đã có từ thời cổ xưa về năng lực tự thấu hiểu bản thân và khả năng tiên đoán. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Tara đã đưa ra những tiên đoán để trả lời cho các câu hỏi lớn nhất của khách hàng về mối quan hệ, tiền bạc, mục đích cá nhân, nghề nghiệp, và các quyết định quan trọng khác trong cuộc sống.

Susan Levitt

Susan Levitt

Chuyên gia bói bài Tarot

Susan Levitt là chuyên gia bói bài Tarot, nhà chiêm tinh học và chuyên gia phong thủy sống tại San Francisco, California từ năm 1986. Susan là tác giả của năm cuốn sách xuất bản với nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cuốn Giới Thiệu về Bài Tarot và Chiêm Tinh Học Đạo Giáo. Cô đăng các bài viết về bài tarot trên Facebook, Twitter @tarot_tweet, và trang blog của mình. Công việc của cô đã được đăng trên kênh CNN và cô từng được tờ SF Weekly tại San Francisco bình chọn là “Nhà Chiêm Tinh Học Xuất Sắc Nhất”.

Âm nhạc

Annabeth Novitzki

Annabeth Novitzki

Gia sư âm nhạc

Annabeth Novitzki là gia sư âm nhạc tại Texas. Cô đã nhận bằng BFA về Âm nhạc của Carnegie Mellon vào năm 2004 và bằng Thạc sĩ Âm nhạc về Trình diễn Giọng hát của Đại học Memphis vào năm 2012. Cô bắt đầu dạy nhạc từ năm 2004.

Patrick Muñoz

Patrick Muñoz

Huấn luyện viên Giọng nói & Lời nói

Patrick là huấn luyện viên giọng nói & lời nói được quốc tế công nhận, tập trung về kỹ thuật nói trước công chúng, sức mạnh thanh âm, chất giọng và bản ngữ, lồng tiếng, diễn xuất và ngữ âm trị liệu. Ông đã làm việc với các khách hàng như Penelope Cruz, Eva Longoria, và Roselyn Sanchez. Ông được BACKSTAGE bầu là Huấn luyện viên Giọng nói và Bản ngữ yêu thích của Los Angeles, là huấn luyện viên giọng nói và lời nói cho các bộ phim kinh điển của Disney và Turner, và là thành viên của Hiệp hội Huấn luyện viên Giọng nói & Lời nói.

Timothy Linetsky

Timothy Linetsky

Nhà sản xuất và giáo dục âm nhạc

Timothy Linetsky là DJ, nhà sản xuất và nhà giáo dục âm nhạc đã làm việc với âm nhạc trong hơn 15 năm. Ông đã tạo ra các video YouTube giáo dục tập trung vào sản xuất nhạc điện tử và có hơn 90.000 người đăng ký.

Amy Chapman, MA

Amy Chapman, MA

Huấn luyện viên giọng nói và Chuyên gia

Amy Chapman MA, CCC-SLP là chuyên gia âm ngữ trị liệu và chuyên gia giọng hát. Amy là Chuyên gia Bệnh học về Ngôn ngữ & Lời nói đã cống hiến sự nghiệp cho việc nâng cao năng lực của các chuyên gia và tối ưu hóa giọng nói của họ. Amy đã từng diễn thuyết về việc tối ưu hóa giọng nói, lời nói, sức khỏe giọng nói, và phục hồi giọng nói tại các trường đại học khắp California, bao gồm UCLA, USC, Chapman University, Cal Poly Pomona, CSUF, CSULA. Amy được đào tạo về Liệu pháp Giọng nói Lee Silverman, Estill, LMRVT, và là một thành viên của Hiệp hội Lời nói và Thính lực Hoa Kỳ.

Yolanda Thomas

Yolanda Thomas

Giáo viên dạy nhảy

Yolanda Thomas là giáo viên dạy nhảy Hip Hop sống tại Los Angeles, California và Sydney, Australia. Yolanda đã dạy môn nhảy hip hop tại công ty Sydney Dance và hai lần giành được giải thưởng LA Music Award về ca hát và sáng tác. Cô đã chiến thắng trong cuộc thi nhảy hip hop Choreographer of the Year do GROOVE tổ chức tại Úc, và được Google thuê để dàn dựng điệu múa cho lễ hội Mardi Gras tại Sydney.

Nate Savage

Nate Savage

Nghệ sĩ ghi-ta

Nate Savage là tay guitar chuyên nghiệp với hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy guitar cho sinh viên trên toàn thế giới. Kênh YouTube của anh, Guitareo, có hơn 450.000 người đăng ký.

Ryan Alexander Bloom

Ryan Alexander Bloom

Giáo viên dạy đánh trống

Ryan Alexander Bloom là một giáo viên dạy trống, cựu thành viên của ban nhạc thùng rác Havok có trụ sở tại Colorado và là thành viên hiện tại của ban nhạc Bloodstrike. Ryan cũng là tác giả của bộ sách Double Bass Drumming Explained. Anh có bằng Cử nhân Âm nhạc tại Đại học Colorado tại Boulder và đã dạy đánh trống tại nhiều trường học trên khắp Colorado.

Michael Noble, PhD

Michael Noble, PhD

Nghệ sĩ dương cầm hòa nhạc chuyên nghiệp

Michael Noble là nghệ sĩ piano hòa nhạc chuyên nghiệp, đã nhận bằng Tiến sĩ về Trình diễn Piano của Trường Âm nhạc Yale năm 2018. Ông chơi piano từ năm 1995, đã biểu diễn tại Carnegie Hall và tại các địa điểm khác trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á .

Dalia Miguel

Dalia Miguel

Giảng viên vĩ cầm có kinh nghiệm

Dalia Miguel là nghệ sĩ violin và giảng viên violin sống tại Khu vực Vịnh San Francisco. Cô đang theo học Giáo dục âm nhạc và biểu diễn violin tại Đại học bang San Jose và đã chơi violin trong hơn 15 năm. Dalia dạy học sinh ở mọi lứa tuổi và biểu diễn tại nhiều buổi hòa nhạc và dàn nhạc trong Vùng Vịnh.

Nicolas Adams

Nicolas Adams

Nghệ sĩ ghita chuyên nghiệp, Rumba Flamenco & Gypsy

Nicolas Adams là nhạc sĩ chuyên nghiệp người Gipxi thế hệ thứ 4, và là tay ghi ta chính của ban nhạc Gypsy Tribe tại California. Anh chuyên về dòng nhạc Rumba Flamenco và nhạc jazz của người Gipxi. Ngoài ra, anh còn chơi ghi-ta, Bouzouki, Balalaika và piano.

Carlos Alonzo Rivera, MA

Carlos Alonzo Rivera, MA

Nghệ sĩ ghita chuyên nghiệp

Carlos Alonzo Rivera là nghệ sĩ ghi ta, nhà sáng tác nhạc và nhà giáo dục sống tại San Francisco. Ông có bằng cử nhân nghệ thuật về âm nhạc của Đại học California tại thành phố Chico, và bằng thạc sĩ âm nhạc về biểu diễn ghi ta cổ điển của trường San Francisco Conservatory of Music. Ông giỏi sáng tác các thể loại nhạc như cổ điển, jazz, rock, metal và blues.

Ron Bautista

Ron Bautista

Nghệ sĩ ghita chuyên nghiệp & Giáo viên dạy ghita

Ronald Bautista là nghệ sĩ ghi ta chuyên nghiệp và giáo viên dạy ghi tại trường âm nhạc More Music & Los Gatos ở California. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm chơi ghi ta và trên 15 năm dạy ghi ta. Ông dạy các loại nhạc Jazz, Rock, Fusion, Blues, Fingerpicking, và Bluegrass.

Michael Papenburg

Michael Papenburg

Nghệ sĩ ghita chuyên nghiệp

Michael Papenburg là nghệ sĩ ghi ta chuyên nghiệp tại Khu vực vịnh San Francisco với hơn 35 năm kinh nghiệm giảng dạy và biểu diễn. Anh chuyên về nhạc rock, alternative, kỹ thuật guitar slide, blues, funk, country và folk, anh đã chơi với nhiều nghệ sĩ tại địa phương, bao gồm Matadore, The Jerry Hannan Band, Matt Nathanson, Brittany Shane, và Orange. Hiện nay anh là tay ghi ta chính cho Petty Theft - một ban nhạc tưởng nhớ đến Tom Petty và nhóm Heartbreakers.

Aaron Asghari

Aaron Asghari

Nghệ sĩ ghita & Giáo viên ghita

Aaron Asghari là nghệ sĩ ghita và là tay ghita chính của bạn nhạc The Ghost Next Door. Ông nhận được bằng biểu diễn ghita của viện Guitar Institute of Technology tại Los Angeles. Ngoài việc sáng tác và biểu diễn với ban nhạc The Ghost Next Door, ông còn là nhà sáng lập và giáo viên ghita chính của Asghari Guitar Lessons.

Máy tính & Công nghệ

Luigi Oppido

Luigi Oppido

Kỹ thuật viên sửa chữa máy tính & Chủ sở hữu, Pleasure Point Computers

Luigi Oppido là chủ sở hữu và người điều hành của Pleasure Point Computers tại Santa Cruz, CA. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm về sửa chữa máy tính nói chung, phục hồi dữ liệu, diệt virus và nâng cấp.

Jeremy Mercer

Jeremy Mercer

Kỹ thuật viên sửa chữa máy tính

Jeremy Mercer là giám đốc và kỹ thuật viên chính của MacPro-LA tại Los Angeles, CA. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa hàng điện tử, cũng như làm việc tải các cửa hàng bán lẻ chuyên về Mac và PC.

Mark Webster

Mark Webster

Giáo sư chuyên ngành thiết kế web

Mark Webster là giáo sư thiết kế web tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Clover Park tại Washington. Ông đã giảng dạy từ năm 2002 tại Khoa Thiết kế Truyền thông và Khoa Phát triển Web và Lập trình Máy tính.

Spike Baron

Spike Baron

Kỹ sư mạng & Hỗ trợ máy tính bàn

Spike Baron là chủ sở hữu của Spike's Computer Repair. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, doanh nghiệp của ông chuyên về sửa chữa máy tính bàn và máy Mac, kinh doanh máy tính đã qua sử dụng, diệt vi rút, khôi phục dữ liệu, nâng cấp phần mềm và phần cứng. Ông có bằng chứng nhận CompTIA A+ và là một chuyên gia về giải pháp của Microsoft.

Chiara Corsaro

Chiara Corsaro

Tổng giám đốc của macVolks

Chiara Corsaro là Tổng giám đốc và Kỹ thuật viên Mac & iOS được Apple chứng nhận làm việc cho macVolks, một Nhà Cung cấp Dịch vụ Ủy quyền của Apple tại Khu vực Vịnh San Francisco. macVolks được thành lập năm 1990, được Hội đồng Cải tiến Thương nghiệp (BBB) chứng nhận hạng A+, và là thành viên của Mạng lưới Tư vấn viên Apple (ACN).

Ken Koster, MS

Ken Koster, MS

Chuyên gia phần mềm

Ken Koster là người đồng sáng lập và CTO của Ceevra, một công ty công nghệ y tế. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm lập trình và dẫn dắt nhóm phát triển phần mềm tại các công ty ở Thung lũng Silicon. Ken có bằng Cử nhân Khoa học Máy tính của Đại học Stanford.

Harish Chandran, PhD

Harish Chandran, PhD

Kỹ sư máy học

Harish Chandran là Trưởng nhóm Kỹ thuật và Kỹ sư Nghiên cứu Nhân viên Cao cấp tại DeepMind, nơi anh dẫn dắt về mặt kỹ thuật để tích hợp các kết quả nghiên cứu AI vào các sản phẩm của Google. Harish nhận bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính từ Đại học Duke năm 2012. Anh có kinh nghiệm về tự lắp ráp DNA, thuật toán tiến hóa, khoa học thần kinh tính toán, lý thuyết phức tạp, kiến trúc máy tính và siêu điện toán.

Travis Page

Travis Page

Giám đốc Sản phẩm của Cinebody

Travis Page là giám đốc sản phẩm của Cinebody. Cinebody là phần mềm nội dung hình ảnh hướng người dùng, giúp các nhãn hàng tạo ra nội dung hình ảnh nhanh chóng, xác thực và lôi cuốn dành cho bất kỳ ai trên thế giới.

Gavin Anstey

Gavin Anstey

Nhà sản xuất video, CEO của Cinebody

Gavin Anstey giám đốc điều hành của Cinebody. Cinebody là phần mềm nội dung hướng người dùng, giúp các nhãn hàng tạo ra nội dung hình ảnh nhanh chóng, xác thực và lôi cuốn dành cho bất kỳ ai trên thế giới. Gavin học ngành báo chí tại Đại học Colorado Boulder trước khi khởi đầu sự nghiệp trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và video.

Cinebody

Cinebody

Chuyên gia Sản xuất Video

Cinebody là công ty phần mềm máy tính có trụ sở tại Denver, giúp các công ty tạo ra nội dung hình ảnh chuyên nghiệp bằng sức mạnh tổng hợp của điện thoại thông minh. Phần mềm nội dung hình ảnh hướng người dùng này giúp các nhãn hàng tạo ra nội dung hình ảnh nhanh chóng, xác thực và lôi cuốn dành cho bất kỳ ai trên thế giới.

Gonzalo Martinez

Gonzalo Martinez

Chuyên gia sửa chữa hàng Apple & Chủ tịch, CleverTech

Gonzalo Martinez là chủ tịch của CleverTech, một doanh nghiệp sửa chữa hàng công nghệ được ông thành lập 5 năm trước. CleverTech LLC chuyên sửa chữa các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, Macbook & iMac. Một công ty hàng đầu về trách nhiệm môi trường, họ tái chế nhôm, thiết bị màn hình và cả những chi tiết rất nhỏ trên bo mạch chủ để dùng vào việc sửa chữa. Trung bình họ tận dụng được khoảng 1-1,5kg rác thải điện tử tại mỗi cửa hàng sửa chữa.

Mobile Kangaroo

Mobile Kangaroo

Kỹ thuật viên sửa chữa máy tính & CEO, Mobile Kangaroo

Joseph Alexander là giám đốc điều hành của Mobile Kangaroo, một cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa toàn diện và là nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple có trụ sở tại Mountain View, CA. Mobile Kangaroo sửa chữa thiết bị điện tử như máy vi tính, điện thoại và máy tính bảng trong hơn 16 năm nay. Họ là nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple có cơ sở tại hơn 20 thành phố.

Nghệ thuật & Thủ công mỹ nghệ DIY

Stuart Morgan

Stuart Morgan

Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Stuart Morgan là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại California. Anh tốt nghiệp Học viện Nhiếp ảnh Brooks năm 2011.

Pete Sveen

Pete Sveen

Thợ thủ công

Pete Sveen là người đam mê thủ công sống tại Montana. Anh tạo ra và chia sẻ các video hướng dẫn đầy cảm hứng về các dự án, làm đồ nội thất cho đến gia công kim loại. Kênh YouTube của anh, DIY Pete, có hơn 240.000 người đăng ký.

Poppie Rodriguez

Poppie Rodriguez

Người bán hoa

Poppie Rodriguez là chủ sở hữu và người sáng lập Sashay Floral tại California, nơi cô hiện đang làm chuyên gia về hoa. Rodriguez có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành hoa.

Kelly Medford

Kelly Medford

Họa sĩ vẽ ngoài trời

Kelly Medford là một họa sĩ người Mỹ sống tại Rome, Ý. Cô học chuyên ngành hội họa cổ điển, vẽ và đồ họa in ấn tại Mỹ và Ý. Cô chủ yếu làm việc ngoài đường phố tại Rome, và cũng đi công tác cho các tổ chức sưu tầm quốc tế. Cô là nhà sáng lập của Sketching Rome Tours, tại đây cô dạy du khách đến The Eternal City cách sử dụng sổ tay phác họa. Kelly tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Florence.

Claire Donovan-Blackwood

Claire Donovan-Blackwood

Chủ sở hữu & Chuyên gia thủ công, Heart Handmade UK

Claire Donovan-Blackwood là chủ sở hữu của Heart Handmade UK, một trang web hướng dẫn sống hạnh phúc và sáng tạo. Cô đã có kinh nghiệm viết blog 12 năm, yêu thích việc hướng dẫn người khác tự làm các công việc thủ công, và luôn dồn hết tâm trí vào công việc.

Lindsey Campbell

Lindsey Campbell

Nghệ sĩ và giáo viên dạy đan

Lindsey Campbell là nghệ sĩ và giáo viên làm việc cho Hello Hydrangea, một công ty sợi hiện đại chuyên về trang trí nhà ở và vật tư đan lát. Cô đã dạy hơn 2500 học viên cách đan đồ thủ công thông qua các lớp học trực tuyến. Công việc của Lindsey đã được đăng trên Design*Sponge, Huffington Post và Vintage Revivals, cô thiết kế sản phẩm cho JoAnns Crafts, Anthropologie và Nordstrom.

Jocy Paixão Fortes

Jocy Paixão Fortes

Thợ may thủ công

Jocy Paixão Fortes là thợ may thủ công và tín đồ thời trang tại Hà Lan. Kênh YouTube về chủ đề du lịch và thủ công của cô đã có hơn 100.000 người đăng ký.

Tamara Kelly

Tamara Kelly

Nhà thiết kế đan móc

Tamara Kelly là tác giả và nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng. Cô có hơn 14 năm kinh nghiệm với các dự án đan móc.

Mona Schmitt

Mona Schmitt

Nghệ nhân thủ công

Mona Schmitt là chuyên gia thủ công DIY, chuyên về tân trang nội thất, trang trí nhà cửa, trang sức, đồ thủ công và may vá. Kênh YouTube của cô, CraftKlatch, có hơn 100.000 người đăng ký.

Nancy Wynn

Nancy Wynn

Giáo viên dạy đan

Nancy Wynn là thợ đan lâu năm sống tại Minnesota. Cô là thành viên của Hiệp hội Knitters Minnesota và Hiệp hội đan len. Kênh Youtube của cô, Wynn Knit, có hơn 10.000 người đăng ký.

Hoffelt & Hooper

Hoffelt & Hooper

Chuyên gia thêu thùa

Hoffelt & Hooper là doanh nghiệp gia đình nhỏ được thành lập năm 2016. Đội ngũ của Hoffelt & Hooper tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, cá tính, trong đó có các bộ dụng cụ thêu thùa và thủ công.

Virginia Kelley, MA

Virginia Kelley, MA

Thạc sĩ, giáo dục nghệ thuật

Virginia Kelley là nghệ sĩ và giáo viên nghệ thuật đến từ New York với hơn 30 năm kinh nghiệm. Cô có cả bằng Cử nhân và Thạc sĩ Giáo dục Nghệ thuật từ bang SUNY-Buffalo và đã dạy nghệ thuật ở cấp độ K-12 và đại học. Trong 20 năm qua, cô đã tập trung vào công việc của mình và giảng dạy về màu nước.

Ylva Bosemark

Ylva Bosemark

Sáng tập White Dune Studio

Ylva Bosemark là doanh nhân khi còn đi học và là người sáng lập ra White Dune Studio, một công ty nhỏ chuyên về đồ trang sức cắt bằng laser. Là người trẻ tuổi, cô ấy rất nhiệt tình trong việc truyền cảm hứng cho những người trẻ khác để biến đam mê thành dự án kinh doanh.

Daniela Gutierrez-Diaz

Daniela Gutierrez-Diaz

Nhà thiết kế thời trang

Daniela Gutierrez-Diaz là nhà tạo mẫu và thiết kế thời trang chuyên nghiệp của DGpatterns. Cô tạo ra các phom dáng quần áo hiện đại và độc đáo, phù hợp cho cuộc sống bận rộn hằng ngày. Trang blog của cô, On the Cutting Floor, cung cấp các lời khuyên về may mặc và mẫu thiết kế may dưới dạng tập tin PDF.

Gregory Patrick

Gregory Patrick

Tác giả & Thợ đan

Gregory Patrick là thợ đan và tác giả viết về đan lát, ông điều hành trang blog nổi tiếng Madman Knitting. Ông đã làm thợ đan và viết về đan lát trong hơn 10 năm.

Các tổ chức phi lợi nhuận

Mental Health America

Mental Health America

Tổ chức phi lợi nhuận

Mental Health America là tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu quốc gia chuyên về giải quyết nhu cầu của những người mắc bệnh tâm thần và thúc đẩy sức khỏe tâm thần chung của công dân Mỹ. Công việc của họ tuân theo triết lý Before Stage 4 - nghĩa là các bệnh tâm thần nên được điều trị sớm trước khi đạt đến mức trầm trọng nhất trong quá trình bệnh.

Direct Relief

Direct Relief

Tổ chức viện trợ nhân đạo

Direct Relief là tổ chức viện trợ nhân đạo từng đoạt giải thưởng, hoạt động tại tất cả 50 tiểu bang và hơn 80 quốc gia. Họ tập trung giúp đỡ những người chịu ảnh hưởng của các trường hợp khẩn cấp và thiên tai. Direct Relief đã được Charity Navigator, GuideStar và Center for High Impact Philanthropy của Đại học Pennsylvania đánh giá cao về khả năng hoạt động hiệu quả và tính minh bạch.

Crisis Text Line

Crisis Text Line

Dịch vụ Tư vấn Khủng hoảng 24/7

Crisis Text Line cung cấp dịch vụ giải quyết khủng hoảng bằng tin nhắn miễn phí, 24/7. Những người gặp khủng hoảng có thể nhắn tin đến số 741741 để được kết nối với Chuyên gia Tư vấn Khủng hoảng. Họ đã gửi trên 100 triệu tin nhắn cho những người gặp khủng hoảng trên toàn nước Mỹ và dịch vụ này đang phát triển nhanh chóng.

Water.org

Water.org

Tổ chức hỗ trợ nhân đạo

Water.org là tổ chức phát triển phi lợi nhuận tập trung vào việc cung cấp nước uống sạch cho các khu vực khó tiếp cận trên toàn thế giới. Được thành lập bởi Matt Damon và Gary White, Water.org đã phục vụ hơn 17 triệu người trên khắp thế giới và được Charity Navigator đánh giá là tổ chức từ thiện 4 sao.

AdoptAClassroom.org

AdoptAClassroom.org

Tổ chức giáo dục phi lợi nhuận

AdoptAClassroom.org là tổ chức phi lợi nhuận đã giành giải thưởng, cung cấp kinh phí cho các giáo viên K-12 và trường học trên khắp Hoa Kỳ. Thông qua quỹ tài trợ này, họ đã tiếp cận được hơn 4,5 triệu sinh viên. Hiện nay, họ giữ thứ hạng 4 sao hàng đầu từ Charity Navigator.

Action Against Hunger

Action Against Hunger

Tổ chức cứu trợ thế giới

Action Against Hunger là một tổ chức nhân đạo toàn cầu hoạt động để tìm ra các cách tốt hơn đối phó với nạn đói. Hơn 40 năm qua, Action Against Hunger đã phát động một phong trào với 7.500 nhân viên tại hơn 50 quốc gia để đảm bảo mọi người có thể tiếp cận nước sạch, thực phẩm, giáo dục và chăm sóc y tế. Họ đã được tổ chức Charity Navigator đánh giá 4 sao trong 13 năm liền, được CharityWatch liệt kê vào danh sách các tổ chức hạng A, và được tổ chức Independent Charities of America trao thưởng con dấu “Best in America”.

Lễ cưới Tổ chức sự kiện

Stefanie Chu-Leong

Stefanie Chu-Leong

Chủ sở hữu và Chuyên gia tổ chức sự kiện, Stellify Events

Stefanie Chu-Leong là chủ sở hữu và chuyên gia tổ chức sự kiện của Stellify Events, một công ty quản lý sự kiện tại Khu Vực Vịnh San Francisco và Thung lũng Trung tâm California. Stefanie có hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện và chuyên tổ chức các sự kiện có quy mô lớn hay sự kiện đặc biệt. Cô có bằng BA về tiếp thị của Đại học Bang San Francisco.

Hope Mirlis

Hope Mirlis

Chủ sở hữu, A More Perfect Union

Hope Mirlis là chuyên gia điều hành đám cưới, cố vấn tiền hôn nhân và là giáo viên yoga chuyên về sức khỏe tâm thần trước đám cưới. Cô đã làm cố vấn và điều hành trong hơn 8 năm và đã giúp hàng trăm cặp vợ chồng củng cố mối quan hệ.

Carole Grogan

Carole Grogan

Chủ sở hữu, Bright Blue Events

Carole Grogan là Chủ sở hữu và Trưởng phòng thiết kế sự kiện cho Bright Blue Events, một công ty lập kế hoạch sự kiện chuyên tổ chức đám cưới. Nhóm của cô đã lên kế hoạch chi tiết cho những đám cưới đẹp, cũng như các sự kiện xã hội và công ty trong hơn 10 năm, xử lý các chi tiết như thiết kế hoa, trang trí, nhân sự và phục vụ.

Karen Brown

Karen Brown

Công ty tổ chức Sự kiện & Lễ cưới

Karen Brown là nhà sáng lập và giám đốc sáng tạo của Karen Brown New York, một công ty lập kế hoạch sự kiện, tổ chức tiệc tùng cho doanh nghiệp, lễ trao giải thưởng, lễ công bố sản phẩm, tiệc gala dinner, chương trình gây quỹ, lễ cưới, và vân vân. Họ đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện trong hơn 7 năm trên toàn nước Mỹ, Mexico và Canada.

Leah Weinberg

Leah Weinberg

Chủ sở hữu & Giám đốc sáng tạo, Color Pop Events

Leah Weinberg là chủ sở hữu và giám đốc sáng tạo của Color Pop Events — một công ty chuyên tổ chức lễ cưới có trụ sở tại thành phố New York, tập trung vào lĩnh vực hậu cần. Nay đã là năm thứ 6 cô điều hành Color Pop, những kinh nghiệm và hướng dẫn về cách tổ chức tiệc tùng của Leah đã được đăng tải lên mạng và trong các tạp chí Vogue, Bravo, Thrive Global, Glamour, Marie Claire, Martha Stewart Weddings, Martha Stewart Living, The Knot, Buzzfeed và vân vân.

Jove Meyer

Jove Meyer

Người tổ chức và thiết kế sự kiện, lễ cưới

Jove Meyer là người sáng lập và hiệu trưởng của Jove Meyer Events. Ông đã giành giải thưởng trong lĩnh vực gia tổ chức sự kiện và thiết kế, ông ủng hộ LGBTQ +. Công việc của Jove đã được đăng trên tạp chí Vogue, New York Times, Referies29, và Martha Stewart, v.v. Jove được US Weekly vinh danh là và là một trong những nhà lập kế hoạch đám cưới hàng đầu ở Hoa Kỳ từ The Knot and Brides.

Quản lý đội ngũ nội dung của wikiHow

Carrie Adkins, PhD

Carrie Adkins, PhD

Tiến sĩ Lịch sử Hoa Kỳ, Đại học Oregon

Carrie Adkins đã hoàn thành bằng Tiến sĩ Lịch sử Hoa Kỳ tại Đại học Oregon vào năm 2013 và đã quản lý nội dung tại wikiHow từ năm 2014. Trong thời gian tại Đại học Oregon, cô đã kiếm được nhiều khoản tài trợ nghiên cứu, hợp tác giảng dạy và giải thưởng văn chương. Tại wikiHow, Carrie điều phối các nhóm viết bài, biên tập viên, người đánh giá bài viết và người quản lý dự án. Mục tiêu của cô là sản xuất nội dung được nghiên cứu kỹ lưỡng, giải thích rõ ràng và hữu ích nhất có thể cho độc giả của wikiHow.

Chris Hadley, PhD

Chris Hadley, PhD

Tiến sĩ tâm lý học nhận thức, UCLA

Chris Hadley lấy bằng tiến sĩ về Tâm lý học nhận thức của UCLA năm 2006. Nghiên cứu của Chris đã được công bố trên nhiều tạp chí khoa học. Trong thời gian làm việc tại UCLA, ông đã được trao học bổng Kirschstein-NRSA từ Viện sức khỏe quốc gia để tài trợ cho nghiên cứu sinh tiến sĩ. Chris đã làm việc để cải thiện chất lượng nội dung bài viết tại wikiHow từ năm 2007. Vai trò của ông trong nhóm nội dung là tập trung vào kiểm soát chất lượng và đổi mới nội dung. Ông làm việc với các biên tập viên để đảm bảo tính chính xác của tất cả các bài viết trên wikiHow cũng như tư vấn về chiến lược nội dung.

Or Gozal, Content Manager

Or Gozal, Content Manager

Cử nhân Tiếng Anh & Triết học, Đại học Stanford

Or Gozal tốt nghiệp Đại học Stanford năm 2016, nơi cô học chuyên ngành Triết học và tiếng Anh, với bằng danh dự. Sau đó, cô tham dự Chương trình mùa hè chuyên ngành quản lý chung tại Stanford Graduate School of Business. Tại wikiHow, Or thuê tất cả các biên tập viên và nhà nghiên cứu, và huấn luyện họ sử dụng các hướng dẫn về cách viết, chỉnh sửa và nghiên cứu tại wikiHow. Cô cũng quản lý các hoạt động hàng ngày của nhóm biên tập.

Katiana Uyemura

Katiana Uyemura

Quản lý Nội dung tại wikiHow

Katiana Uyemura tốt nghiệp Đại học Stanford năm 2019, tại đây cô học chuyên ngành tiếng Anh và tập trung vào lĩnh vực viết sáng tạo. Tác phẩm của cô đã được xuất bản trên nhiều tạp chí văn học và ấn phẩm tin tức, và chiến thắng trong nhiều cuộc thi viết. Tại wikiHow, Katiana giám sát công việc của các tác giả và biên tập viên, cũng như hiệu chỉnh và phát triển các phương pháp mới để chia sẻ nội dung với bạn đọc trên toàn thế giới.

Britt Edelen

Britt Edelen

Quản lý Nội dung tại wikiHow

Britt Edelen đến với wikiHow sau khi tốt nghiệp Đại học Brown năm 2019, tại đây anh nghiên cứu văn học và triết học Anh, Đức. Khi còn học tại Đại học Brown, anh thường xuyên đóng góp vào các ẩn phẩm của trường và làm việc tại trung tâm viết văn của trường. Gần đây, anh đã có nhiều bài viết được đăng trên các tạp chí về chủ đề phê bình văn học. Tại wikiHow, Britt giám sát và hợp tác với các tác giả, biên tập viên để sản xuất nội dung có chất lượng cao và thúc đẩy sứ mệnh của wikiHow là khuyến khích mọi người học hỏi.

Halle A. Payne

Halle A. Payne

Quản lý nội dung tại wikiHow

Halle Payne tốt nghiệp Stanford năm 2019 với bằng cấp về Hệ Thống Tượng Trưng. Cô nhận được bằng danh dự về đạo đức xã hội sau khi hoàn thành đề tài luận văn, và được trao giải thưởng Phi Beta Kappa vào mùa xuân trong năm thứ ba đại học. Hiện nay cô giám sát việc sáng tạo nội dung, rất nhiệt huyết với công tác sàng lọc các chuyên gia giỏi nhất và mang lời khuyên của họ đến cho bạn đọc của wikiHow. Trong thời gian rảnh, cô thích viết nhạc và dạo chơi ở nơi hoang dã.

Sean Volavong

Sean Volavong

Cử nhân ngành Nghiên cứu Đô thị, Đại học Stanford

Sean Volavong đến với wikiHow sau khi tốt nghiệp Đại học Stanford năm 2019, tại đây anh học ngành Nghiên cứu Đô thị chuyên về xã hội con người và thay đổi xã hội. Sean quản lý Dự án Đồng Tác giả nhằm lựa chọn và kết nối kiến thức chuyên môn với các bài viết trên wikiHow và với một cộng đồng lớn hơn trên nền tảng này. Dự án này giúp anh không ngừng học hỏi vì anh phải liên tục làm việc với hàng trăm chuyên gia trên mọi lĩnh vực.