Chuyên gia wikiHow

Sứ mệnh của chúng tôi tại wikiHow là cung cấp cho độc giả những bài hướng dẫn hữu ích nhất ở bất kỳ nơi nào, về bất kỳ chủ đề nào. Để thực hiện điều này, chúng tôi hợp tác với các chuyên gia đầu ngành để đảm bảo rằng nội dung của chúng tôi chính xác, cập nhật và dựa trên các nghiên cứu hiện tại. Các chuyên gia của wikiHow luôn hợp tác chặt chẽ với đội ngũ biên tập để viết, chỉnh sửa và kiểm duyệt các bài viết, trả lời độc giả và thậm chí là đưa ra những lời khuyên cá nhân. Hãy đăng ký để trở thành chuyên gia.

Những người kiểm duyệt đáng tin cậy

B.J. Novak

B.J. Novak

Diễn viên, nhà văn và doanh nhân

B.J. Novak là nhà văn và diễn viên nổi tiếng với loạt phim hài đoạt giải Emmy Award của NBC "The Office" với tư cách là diễn viên, nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất điều hành. Ông là đồng sáng lập của The List App. Ông tốt nghiệp Đại học Havard với bằng văn học Anh và Tây Ban Nha năm 2001.

Mark Cuban

Mark Cuban

Doanh nhân và đầu tư mạo hiểm

Mark Cuban là doanh nhân và nhà đầu tư người Mỹ. Ông là chủ sở hữu của đội Dallas Mavericks thuộc giải NBA, đồng sở hữu 2929 Entertainment, chủ tịch của Á TV và là nhà đầu tư chính cho Shark Tank của kênh ABC, một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào phát minh và đầu tư.

Bethany Hamilton

Bethany Hamilton

Vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp

Bethany Hamilton là vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp kiêm nhà văn. Năm 2003, cô bị cá mập cắn đứt tay nhưng vẫn tiếp tục lướt sóng. Từ năm 2007, cô đã tham gia nhiều cuộc thi lướt sóng trên khắp thế giới và đang thực hiện một bộ phim tài liệu về những trải nghiệm .

Peter Singer

Peter Singer

Triết gia và nhà hoạt động vì quyền động vật

Peter Singer là Giáo sư Đạo đức Sinh học Ira W. DeCamp tại Đại học Princeton. Các cuốn sách của Peter gồm "Điều tốt nhất bạn có thể làm" và "Cuộc đời bạn có thể cứu", được coi là những văn bản nền tảng cho lòng vị tha hiệu quả, một triết lý và phong trào xã hội sử dụng bằng chứng và lý luận để xác định những cách hiệu quả nhất để mang lại lợi ích cho người khác. Peter thành lập Animals Australia, tổ chức động vật lớn nhất và hiệu quả nhất của đất nước vào năm 1980 và được bình chọn là một trong mười trí thức cộng đồng có ảnh hưởng nhất của Australia vào năm 2006. Ông có bằng BPhil của Đại học Oxford và bằng Thạc sĩ Triết học của Đại học Melbourne.

David A. Payne, JD

David A. Payne, JD

Chủ chương trình "Somebody Somewhere," True Crime Podcast

David A. Payne là đồng tác giả, tác giả và chủ của kênh podcast về chủ đề tội phạm thật được đánh giá cao "Somebody Somewhere", đạt vị trí Lựa chọn của Biên tập viên 2018 trên Spotify. Ngoài podcast, David còn làm trợ lý luật sư Hoa Kỳ, trưởng ban pháp chế và giám đốc điều hành cấp C tại một số công ty.

Hội đồng kiểm duyệt lĩnh vực y khoa

Laura Marusinec, MD

Laura Marusinec, MD

Tiến sĩ dược

Bác sĩ Marusinec là bác sĩ nhi khoa được cấp phép hoạt động tại Bệnh viện Nhi đồng Wisconsin, cô là thành viên của Hội đồng Thực hành lâm sàng. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ của Đại học Y khoa Wisconsin vào năm 1995 và hoàn thành chương trình nội trú tại Đại học Y khoa Wisconsin chuyên ngành Nhi khoa năm 1998. Cô là thành viên của Hiệp hội Nhà văn Y khoa Hoa Kỳ và Hiệp hội Chăm sóc Cấp cứu Trẻ em.

Luba Lee, FNP-BC, MS

Luba Lee, FNP-BC, MS

Hội đồng kiểm duyệt y tế

Luba Lee là bác sĩ gia đình được cấp bằng hành nghề tại Tennessee. Cô đã nhận bằng MSN của Đại học Tennessee năm 2006.

Chris M. Matsko, MD

Chris M. Matsko, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Matsko là bác sĩ đã nghỉ hưu có văn phòng làm việc tại Pittsburgh, Pennsylvania. Ông đã được trao giải thưởng Lãnh đạo xuất sắc của Đại học Pittsburgh Cornell. Ông đã nhận bằng Tiến sĩ của Trường Đại học Y Temple năm 2007. Ông có chứng chỉ Nghiên cứu từ AMWA vào năm 2016 và chứng chỉ Viết & biên tập nội dung y khoa từ Đại học Chicago vào năm 2017.

Lacy Windham, MD

Lacy Windham, MD

Bác sĩ sản khoa

Tiến sĩ Windham là bác sĩ sản khoa & phụ khoa được chứng nhận của Hội đồng quản trị ở Tennessee. Cô theo học trường y tại Trung tâm Khoa học Y tế Đại học Tennessee ở Memphis và hoàn thành chương trình nội trú tại Trường Y Đông Virginia năm 2010 và cô được trao giải Bác sĩ nội trú xuất sắc nhất về Y học sản khoa, Bác sĩ nội trú xuất sắc nhất về Ung thư và Bác sĩ nội trú xuất sắc nhất.

Erik Kramer, DO, MPH

Bác sĩ Kramer là bác sĩ chăm sóc chính của Đại học Colorado, chuyên về kiểm soát cân nặng, bệnh tiểu đường và nội khoa. Ông đã nhận bằng DO của Đại học Y xương khớp Đại học Touro năm 2012.

Sarah Gehrke, RN, MS

Sarah Gehrke là Y tá và Chuyên gia trị liệu xoa bóp được cấp phép ở Texas. Sarah có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và thực hành liệu pháp phẫu thuật tiêm ven và tĩnh mạch (IV) bằng cách sử dụng hỗ trợ vật lý, tâm lý và tình cảm. Cô đã nhận được Giấy phép Trị liệu Xoa bóp từ Viện Trị liệu Xoa bóp Amarillo vào năm 2008 và bằng ThS. ngành Điều dưỡng của Đại học Phoenix năm 2013.

Mohiba Tareen, MD

Mohiba Tareen, MD

Bác sĩ chuyên khoa da liễu

Mohiba Tareen là bác sĩ chuyên khoa da liễu và người sáng lập của Tareen Dermatology có trụ sở tại Roseville, Maplewood và Faribault, Minnesota. Bác sĩ Tareen hoàn thành chương trình y khoa tại Đại học Michigan ở Ann Arbor, nơi cô được giới thiệu vào hội Alpha Omega Alpha rất có uy tín. Trong thời gian làm bác sĩ nội trú khoa da liễu tại Đại học Columbia ở thành phố New York, cô đã giành được giải thưởng Conrad Stritzler của Hội Da liễu New York và xuất hiện trên tạp chí The New England Journal of Medicine. Sau đó Tareen hoàn thành chương trình tiến sĩ chuyên về phẫu thuật da, laser và da liễu thẩm mỹ.

Victor Catania, MD

Victor Catania, MD

Bác sĩ gia đình

Bác sĩ Catania là bác sĩ gia đình được cấp bằng hành nghề tại Pennsylvania. Ông đã nhận bằng MD của Đại học Y khoa Châu Mỹ năm 2012.

Tu Anh Vu, DMD

Tu Anh Vu, DMD

Nha sĩ

Vu Tu Anh là nha sĩ được ủy ban chứng nhận, cô điều hành phòng nha khoa tư nhân tại Brooklyn, New York. Tu Anh giúp người lớn và trẻ em mọi lứa tuổi vượt qua nỗi sợ hãi liên quan đến chăm sóc răng. Bác sĩ Tu Anh đã tiến hành nghiên cứu để tìm ra cách chữa trị ung thư Kaposi Sarcoma và đã trình bày nghiên cứu của cô tại Hội nghị Hinman ở Memphis. Cô nhận bằng tốt nghiệp đại học của Đại học Bryn Mawr và bằng DMD của Trường Nha khoa thuộc Đại học Pennsylvania.

Shari Forschen, NP, MA

Shari Forschen, NP, MA

Bác sĩ y tá

Shari Forschen là y tá của Sanford Health tại Bắc Dakota. Cô đã nhận được bằng thạc sĩ y tá gia đình từ Đại học North Dakota và là y tá từ năm 2003.

Jonas DeMuro, MD

Jonas DeMuro, MD

Bác sĩ phẫu thuật hồi sức cấp cứu

Tiến sĩ DeMuro là bác sĩ phẫu thuật chăm sóc sức khỏe trẻ em được cấp bằng hành nghề tại New York. Ông đã nhận bằng MD của Trường Y khoa Đại học Stony Brook vào năm 1996. Ông đã hoàn thành chương trình nghiên cứu về Chăm sóc khẩn cấp trong phẫu thuật tại Hệ thống Y tế Do Thái North Shore-Long Island và từng là thành viên của Trường Đại học Phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS).

Anthony Stark, EMR

Anthony Stark, EMR

Phản ứng viên khẩn cấp

Anthony Stark là nhân viên cấp cứu y tế được chứng nhận tại British Columbia. Ông hiện đang làm việc cho Dịch vụ xe cứu thương British Columbia.

Alex Dimitriu, MD

Alex Dimitriu, MD

Chuyên gia bệnh tâm thần và y học giấc ngủ

Alex Dimitriu, tiến sĩ y khoa, là chủ sở hữu của Menlo Park Psychiatry & Sleep Medicine, một phòng khám tại khu vực Vịnh San Francisco, với chuyên khoa tâm thần, giấc ngủ và liệu pháp biến đổi. Alex nhận bằng tiến sĩ y khoa của Đại học Stony Brook năm 2005 và tốt nghiệp Chương trình Nội trú Y học Giấc ngủ của Đại học Y khoa Stanford năm 2010. Về mặt chuyên môn, Alex được chứng nhận ở cả hai chuyên khoa tâm thần và y học giấc ngủ.

Lydia Shedlofsky, DO

Lydia Shedlofsky, DO

Bác sĩ chuyên khoa da liễu

Lydia Shedlofsky là bác sĩ nội trú chuyên khoa da liễu, tham gia Affiliated Dermatology vào tháng 7 năm 2019 sau khi hoàn thành chương trình thực tập xoay vòng truyền thống tại Bệnh viện Cộng đồng Larkin ở Miami, Florida. Cô có bằng cử nhân sinh học của Đại học Guilford tại Greensboro, Bắc Carolina. Sau khi tốt nghiệp, cô dọn nhà đến Beira, Mozambique, làm trợ lý nghiên cứu và thực tập sinh tại một phòng khám tự do. Cô hoàn thành chương trình văn bằng hai và sau đó học lấy bằng thạc sĩ về giáo dục y tế và bằng tiến sĩ về Y khoa Trị liệu Osteopathy của Đại học Y khoa Trị liệu Osteopathy Lake Erie.

Carrie Noriega, MD

Carrie Noriega, MD

Bác sĩ sản khoa

Bác sĩ Noriega là bác sĩ sản phụ khoa được cấp phép hoạt động ở Colorado. Cô chuyên về sức khỏe phụ nữ, bệnh thấp khớp, phổi, bệnh truyền nhiễm và tiêu hóa. Cô đã nhận bằng MD từ Trường Y khoa Creighton ở Omaha, Nebraska và hoàn thành chương trình nội trú tại Đại học Missouri - Thành phố Kansas vào năm 2005.

Robert Dhir, MD

Robert Dhir, MD

Nhà niệu học & Bác sĩ phẫu thuật khoa niệu học

Robert Dhir là nhà niệu học, bác sĩ phẫu thuật khoa niệu học và người sáng lập của HTX Urology tại Houston, Texas. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên môn của bác sĩ Dhir bao gồm điều trị xâm lấn tối thiểu cho các bệnh phì đại tuyến tiền liệt (UroLift), sỏi thận, phẫu thuật điều trị ung thư thận và sức khỏe nam giới (rối loạn cương cứng, mức testosterone thấp và vô sinh). Phòng khám của anh được chọn là trung tâm thực hiện thủ thuật UroLift tốt nhất và là tổ chức tiên phong trong việc điều trị rối loạn cương cứng bằng phương pháp phi phẫu thuật với Liệu pháp Sóng âm. Anh lấy bằng đại học và các bằng y khoa của Đại học Georgetown và được trao các bằng danh dự về nghiên cứu tiền y khoa, niệu học, y học chỉnh hình và nhãn khoa. Dhir là bác sĩ nội trú trưởng trong thời gian thực hiện chương trình bác sĩ nội trú về niệu học tại Đại học Texas ở Houston/Trung tâm Ung thư MD Anderson ngoài việc hoàn thành chương trình thực tập về phẫu thuật tổng quát. Dhir được bầu là bác sĩ hàng đầu về niệu học trong năm 2018-2019, một trong ba bác sĩ niệu học hàng đầu trong năm 2019 & 2020 của Houston Texas và tạp chí Texas Monthly đã đưa anh vào danh sách các siêu bác sĩ của Texas 2019 & 2020.

Mark Ziats, MD, PhD

Mark Ziats, MD, PhD

Tiến sỹ dược

Tiến sĩ Ziats là bác sĩ nội khoa, nhà nghiên cứu và doanh nhân trong công nghệ sinh học. Ông đã nhận bằng Tiến sĩ về Di truyền học của Đại học Cambridge vào năm 2014 và hoàn thành bằng MD ngay sau đó, tại Đại học Y Baylor năm 2015.

Mandolin S. Ziadie, MD

Mandolin S. Ziadie, MD

Nhà nghiên cứu bệnh học

Tiến sĩ Ziadie là nhà nghiên cứu bệnh học được cấp phép hoạt động ở Nam Florida chuyên về giải phẫu bệnh và lâm sàng. Cô đã lấy được bằng y khoa của Trường Đại học Y Miami vào năm 2004 và hoàn thành chương trình nghiên cứu về Bệnh lý Nhi tại Trung tâm Y tế Trẻ em năm 2010.

Theodore Leng, MD

Theodore Leng, MD

Bác sĩ phẫu thuật mắt

Tiến sĩ Leng là bác sĩ nhãn khoa được cấp phép hành nghề và bác sĩ phẫu thuật mắt, võng mạc tại Đại học Stanford. Ông đã hoàn thành chương trình nghiên cứu phẫu thuật mắt và võng mạc tại Đại học Stanford vào năm 2010.

Roy Nattiv, MD

Roy Nattiv, MD

Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa

Roy Nattiv là bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa tại Los Angeles, California. Nattiv specializes chuyên điều trị các bệnh về tiêu hóa và dinh dưỡng ở trẻ em như táo bón, tiêu chảy, trào ngược dạ dày thực quản, dị ứng thực phẩm, suy dinh dưỡng, chứng loạn khuẩn ở ruột non, viêm loét đại tràng và hội chứng ruột kích thích. Nattiv tốt nghiệp Đại học California, Berkeley và nhận bằng bác sĩ y khoa (MD) tại Trường Y khoa Sackler ở Tel Aviv, Israel. Sau đó, ông hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú nhi khoa tại Bệnh viện Nhi đồng ở Montefiore, Đại học Y Albert Einstein. Nattiv tiếp tục hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tiến sĩ và được đào tạo về tiêu hóa nhi khoa, gan mật và dinh dưỡng tại Đại học California, San Francisco (UCSF). Anh từng là học viên nghiên cứu sinh của Viện Y học Tái sinh California (CIRM) và đã được Hiệp hội Tiêu hóa Nhi khoa, Gan và Dinh dưỡng Bắc Mỹ (NASPGHAN) trao giải thưởng cho công trình nghiên cứu về viêm loét đại trang ở trẻ em.

Troy A. Miles, MD

Troy A. Miles, MD

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình

Bác sĩ Miles là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình chuyên về Tái tạo khớp cho người lớn tại California. Ông đã nhận bằng MD của Đại học Y khoa Albert Einstein vào năm 2010, sau đó ông tham gia chương trình nội trú tại Đại học Khoa học & Sức khỏe Oregon và nghiên cứu sinh tại UC Davis.

David Nazarian, MD

David Nazarian, MD

Bác sĩ, Ủy ban Y học Nội khoa Hoa Kỳ

David Nazarian là bác sĩ nội khoa đươc Ủy ban chứng nhận, chủ sở hữu của My Concierge MD, một phòng khám tại Beverly Hills California, chuyên cung cấp dịch vụ y tế trả trước, dịch vụ y tế cho cấp lãnh đạo và y học tổng hợp. Nazarian chuyên về khám sức khỏe tổng thể, liệu pháp vitamin qua đường tĩnh mạch, liệu pháp thay thế hóc môn, giảm cân, liệu pháp huyết tương giàu tiểu cầu. Ông có hơn 16 năm huấn luyện y khoa và có chửng chỉ của Ủy ban Y học Nội khoa Hoa Kỳ. Ông lấy được bằng cử nhân tâm lý học và sinh học của Đại học California, Los Angeles, bằng bác sĩ của Trường Y hoa Sacker và hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Bệnh viện Huntington Memorial - chi nhánh của Đại học Nam California.

Sari Eitches, MBE, MD

Sari Eitches, MBE, MD

Bác sĩ nội tổng hợp

Sari Eitches là bác sĩ nội tổng hợp, điều hành Tower Integrative Health and Wellness tại Los Angeles, California. Cô chuyên về dinh dưỡng dựa trên thực vật, quản lý cân nặng, sức khỏe phụ nữ, y học phòng ngừa và trầm cảm. Cô có chứng chỉ của Ủy ban Y học Nội khoa Hoa Kỳ và Ủy ban Y học Tổng hợp và Tổng thể Hoa Kỳ. Cô có bằng cử nhân của Đại học California, Berkeley, bằng bác sĩ của Đại học Y khoa SUNY Upstate và bằng MBE của Đại học Pennsylvania. Cô hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Bệnh viện Lenox Hill ở New York và làm bác sĩ nội khoa chính tại Đại học Pennsylvania.

Margareth Pierre-Louis, MD

Margareth Pierre-Louis, MD

Bác sĩ da liễu

Margareth Pierre-Louis là bác sĩ da liễu, chuyên gia bệnh học về da và người sáng lập của Twin Cities Dermatology Center và Equation Skin Care tại Minneapolis, Minnesota. Twin Cities Dermatology Center là phòng khám da liễu điều trị cho bệnh nhân thuộc mọi lứa tuổi thông qua phương pháp da liễu lâm sàng, da liễu thẩm mỹ và y tế từ xa. Equation Skin Care được thành lập để cung cấp các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên, dựa trên bằng chứng xác thực. Pierre-Louis có bằng cử nhân sinh học và bằng MBA của Đại học Duke, bằng bác sĩ y khoa của Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill, hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về da liễu tại Đại học Minnesota và hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ về bệnh học da tại Đại học Washington ở St Louis. Pierre-Louis được Ủy ban Da liễu và Bệnh học Hoa Kỳ chứng nhận là chuyên gia điều trị bệnh da liễu, phẫu thuật da và bệnh học da.

Rebecca Levy-Gantt, MPT, DO

Rebecca Levy-Gantt, MPT, DO

Bác sĩ sản phụ khoa

Rebecca LevyGantt là bác sĩ sản phụ khoa điều hành doanh nghiệp tư nhân tại Napa, California. Bác sĩ LevyGantt chuyên về mãn kinh, tiền mãn kinh và quản lý hóc môn, bao gồm điều trị bằng hóc môn sinh học và hóc môn hỗn hợp và điều trị thay thế. Bà cũng là bác sĩ chuyên về mãn kinh được chứng nhận trên toàn quốc và có tên trong danh sách quốc gia các bác sĩ chuyên về quản lý tình trạng mãn kinh. Bà đã nhận bằng thạc sĩ vật lý trị liệu của Đại học Boston và bằng bác sĩ về y học chỉnh hình của Đại học Y khoa Chỉnh hình New York.

Andrea Rudominer, MD, MPH

Andrea Rudominer, MD, MPH

Bác sĩ khoa nhi & Bác sĩ Y học Kết hợp

Andrea Rudominer là bác sĩ khoa nhi và bác sĩ y học kết hợp sống tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Bác sĩ Rudominer có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành y tế, chuyên về y tế phòng ngừa, điều trị béo phì, chăm sóc thiếu niên, ADHD và chăm sóc y tế với sự hiểu biết về văn hóa. Rudominer nhận bằng bác sĩ y khoa của Đại học California, Davis và hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Bệnh viện Nhi đồng Lucile Packard thuộc Đại học Stanford. Rudominer cũng có bằng thạc sĩ sức khỏe cộng đồng về sức khỏe trẻ em của Đại học California, Berkeley. Cô là thành viên của Ủy ban Nhi khoa Hoa Kỳ, Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ, Hiệp hội Y khoa California và thành viên của Hiệp hội Y khoa Hạt Santa Clara.

Jennifer Boidy, RN

Jennifer Boidy, RN

Y tá được hành nghề

Jennifer Boidy là y tá hành nghề tại Maryland. Cô đã nhận bằng liên kết khoa học về điều dưỡng của trường Cao đẳng Cộng đồng Carroll vào năm 2012.

Dale Prokupek, MD

Dale Prokupek, MD

Bác sĩ nội khoa & Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa

Dale Prokupek là bác sĩ nội khoa và bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa điều hành phòng khám riêng tại Los Angeles, California. Prokupek cũng là bác sĩ tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai và phó giáo sư y học lâm sàng tại Trường Y Geffen thuộc Đại học California, Los Angeles (UCLA). Prokupek có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành y và chuyên về chẩn đoán, điều trị các bệnh về gan, dạ dày, đại tràng, bao gồm viêm gan siêu vi C, ung thư đại tràng, bệnh trĩ, sùi mào gà hậu môn, các bệnh về tiêu hóa liên quan đến suy giảm miễn dịch mãn tính. Ông có bằng cử nhân về động vật học của Đại học Wisconsin – Madison và bằng bác sĩ y khoa của Đại học Y khoa Wisconsin. Ông hoàn thành chương trình bác sĩ nội khoa tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai và nghiên cứu sinh tiến sĩ về vị tràng học tại Trường Y Geffen thuộc UCLA.

Mark Co, DPM

Mark Co, DPM

Chuyên gia chữa bệnh chân

Mark Co là chuyên gia chữa bệnh chân, điều hành phòng khám tư tại San Francisco, California. Co chuyên điều trị biến dạng ngón chân cái, móng chân mọc quặp, nấm móng chân, mụn cóc, viêm cân gan chân và các nguyên nhân khác gây đau bàn chân. Ông cũng cung cấp dịch vụ chỉnh hình để điều trị và phòng ngừa các vấn đề ở bàn chân và mắt cá chân. Bác sĩ Co có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học New York và bằng thạc sĩ về Kỹ thuật điện và Khoa học Máy tính của Đại học Johns Hopkins. Ông lấy được bằng bác sĩ bộ khoa của Trường Y học Bộ khoa California, hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú và thực tập tại Trung tâm Y tế Kaiser Permanente, Santa Clara, California. Co được trao giải thưởng "Top 3 Podiatrists" của San Francisco vào các năm 2018, 2019 và 2020. Co cũng là thành viên của Hiệp hội Y học Bộ khoa Hoa Kỳ.

Alina Lane, DDS

Alina Lane, DDS

Nha sĩ

Alina Lane là nha sĩ điều hành All Smiles Dentistry, một phòng nha khoa tại Thành phố New York. Sau khi lấy được bằng DDS của Đại học Maryland, Lane thực tập một năm về kỹ thuật trồng răng tại Đại học Maryland, tại đây cô tập trung vào kỹ thuật phục hồi nâng cao răng được cấy. Cô tiếp tục học nâng cao thông qua chương trình bác sĩ nội trú tại Trung tâm Y tế Woodhull, một chi nhánh của Trường Y khoa thuộc Đại học NYU. Cô tốt nghiệp bác sĩ nội trú của Trung tâm Y tế Woodhull năm 2012-2013.

Pouya Shafipour, MD, MS

Pouya Shafipour, MD, MS

Chuyên gia y học gia đình

Pouya Shafipour là chuyên gia y học gia đình, bác sĩ gia đình và chuyên gia giảm cân sống tại Santa Monica, California. Shafipour chuyên tư vấn về chế độ ăn, dinh dưỡng, hành vi và tập luyện để chống béo phì và các tình trạng y khoa liên quan đến tăng hay giảm cân quá nhiều. Shafipour nhận bằng cử nhân về sinh học phân tử và tế bào của Đại học California, Berkeley, bằng thạc sĩ về sinh lý học và vật lý y sinh của Đại học Georgetow và bằng bác sĩ của Trường Y khoa thuộc Đại học Loma Linda. Ông hoàn thành chương trình thực tập về phẫu thuật tổng quát tại Đại học California, Irvine và chương trình bác sĩ nội trú về y học gia đình tại Đại học California, Los Angeles và được ủy ban chứng nhận là bác sĩ gia đình vào năm 2008.

Payam Daneshrad, MD

Payam Daneshrad, MD

Bác sĩ tai mũi họng

Payam Daneshrad là bác sĩ tai mũi họng, bác sĩ phẫu thuật tạo hình mặt, chủ sở hữu và giám đốc của DaneshradClinic tại Los Angeles, California. Với hơn 19 năm kinh nghiệm, bác sĩ Daneshrad chuyên về phẫu thuật tai mũi họng-đầu và cổ cho người lớn và trẻ em, phẫu thuật mũi không nhét bấc, phẫu thuật xoang xâm lấn tối thiểu và điều trị ngáy khi ngủ. Ông cũng sử dụng các kỹ thuật phẫu thuật tai mũi họng mới nhất để cắt amidan, trị sùi vòm họng, cắt tuyến giáp và tuyến cận giáp. Daneshrad tốt nghiệp cử nhân khoa học từ trường Đại học California, Berkeley. Ông lấy bằng Bác sĩ Y khoa (MD) của Trường Y thuộc Đại học Tulane, nơi ông được tiếp nhận vào AOA - tổ chức tôn vinh những người công tác trong ngành y tế và Trường Y tế Công cộng thuộc Đại học Tulane. Daneshrad học chuyên ngành y ở trường Đại học Nam California, nơi ông hiện đang giữ chức Phó Giáo sư Lâm sàng. Daneshrad là bác sĩ tai mũi họng và bác sĩ phẫu thuật tạo hình mặt cho Los Angeles Sparks và cho các đội thể thao của Đại học Loyola Marymount.

Eric Christensen, DPT

Eric Christensen, DPT

Chuyên gia vật lý trị liệu

Eric Christensen là chuyên gia vật lý trị liệu tại Chandler, Arizona. Với hơn mười năm kinh nghiệm, Eric làm việc trong cả lĩnh vực chỉnh hình và thần kinh, chuyên về kê đơn dụng cụ chỉnh hình và bó bột, lập trình lại tiền đình và trị liệu bằng tay. Anh có bằng cử nhân về khoa học thể dục với chuyên ngành y học thể thao của Đại học Bang Colorado và bằng tiến sĩ vật lý trị liệu của Đại học Regis. Trên thực tế, Eric thực hiện cách tiếp cận phát triển để phục hồi chức năng, bằng cách sử dụng kỹ thuật Đánh giá Chuyển động Chức năng Chọn lọc. Ông sử dụng mô hình chuyển động chức năng và liệu pháp trị liệu bằng tay để đưa bệnh nhân trở lại các mức chức năng trước đó.

Ronn Callada, RN, MS

Ronn Callada, RN, MS

Chuyên viên điều dưỡng

Ronn Callada, ANP, RN là chuyên viên điều dưỡng của Trung tâm ung thư Memorial Sloan Kettering tại New York. Ông đã nhận bằng MS của Trường Điều dưỡng thuộc Đại học Stony Brook năm 2013.

Paul Friedman, MD

Paul Friedman, MD

Bác sĩ chuyên khoa da liễu, Ủy ban Da liễu Hoa Kỳ

Paul Friedman là bác sĩ chuyên khoa da liễu đã từng giành giải thưởng và được ủy ban chứng nhận, chuyên về phẫu thuật da bằng tia laser và phẫu thuật da thẩm mỹ. Bác sĩ Friedman là giám đốc của Trung tâm Da liễu & Phẫu thuật Laser của Houston, Texas và hành nghề tại Trung tâm Điều trị Laser & Phẫu thuật Da của New York. Bác sĩ Friedman là phó giáo sư lâm sàng tại Trường Y khoa thuộc Đại học Texas, Phòng Da liễu và phó giáo sư lâm sàng về da liễu tại Đại học Y khoa Weill Cornell, Bệnh viện Houston Methodist. Ông hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú khoa da liễu tại Trường Y khoa Đại học New York, tại đây ông làm bác sĩ nội trú chính và hai lần được trao giải thưởng danh giá Husik Prize cho các nghiên cứu về phẫu thuật da. Bác sĩ Friedman hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Trung tâm Phẫu thuật Laser & Da của New York và được nhận giải thưởng Young Investigator's Writing Competition Award của Hội Phẫu thuật Da liễu Hoa Kỳ. Được công nhận là bác sĩ hàng đầu trong ngành, ông đã tham gia phát triển các hệ thống laser mới và kỹ thuật trị liệu.

Catherine Cheung, DPM

Catherine Cheung, DPM

Bác sĩ chữa bệnh chân

Catherine Cheung là bác sĩ chữa bệnh chân sống tại San Francisco, California. Cheung chuyên điều trị tất cả các bệnh về bàn chân và mắt cá chân, bao gồm tạo hình phức tạp. Bác sĩ Cheung liên kết với Brown & Toland Physicians và Sutter Medical Network. Cô có bằng bác sĩ bộ khoa của Đại học Y học Bộ khoa California, hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Trung tâm Y tế Encino Tarzana và nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Trung tâm Y tế Kaiser Permanente San Francisco. Cô được chứng nhận bởi Ủy ban Phẫu thuật Chân Hoa Kỳ.

Tara Coleman

Tara Coleman

Chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng

Tara Coleman là chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng có phòng khám riêng tại San Diego, California. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Tara chuyên tư vấn về dinh dưỡng thể thao, sự tự tin ở cơ thể, hệ miễn dịch, cung cấp các khóa học về dinh dưỡng cá nhân, sức khỏe doanh nghiệp và khóa học trực tuyến. Cô nhận bằng cử nhân sinh học của Đại học James Madison và dành sáu năm làm việc trong ngành dược phẩm với tư cách là nhà hóa học phân tích trước khi thành lập doanh nghiệp riêng. Tara từng xuất hiện trên NBC, CBS, Fox, ESPN và Dr. Oz The Good Life cũng như trên các tạp chí Forbes, Cosmopolitan, Self và Runner’s.

Alan O. Khadavi, MD, FACAAI

Alan O. Khadavi, MD, FACAAI

Bác sĩ chuyên khoa dị ứng

Alan O. Khadavi là bác sĩ chuyên khoa dị ứng và chuyên gia về dị ứng ở trẻ em tại Los Angeles, California. Anh có bằng cử nhân sinh hóa của Đại học Bang New York (SUNY) tại Stony Brook và bằng tiến sĩ y khoa của Trung tâm Khoa học Sức khỏe thuộc Đại học Bang New York tại Brooklyn. Bác sĩ Khadavi hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Bệnh viện Nhi Schneider ở New York, sau đó hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ về dị ứng và miễn dịch và thực tập bác sĩ nội trú nhi khoa tại Bệnh viện Đại học Long Island. Anh được ủy ban chứng nhận về dị ứng/miễn dịch ở người lớn và trẻ em. Bác sĩ Khadavi được nhận văn bằng của Ủy ban Dị ứng và Miễn dịch Hoa Kỳ, thành viên của Ban Dị ứng, Suyễn & Miễn dịch Hoa Kỳ (ACAAI) và thành viên của Học viện Dị ứng, Suyễn & Miễn dịch Hoa Kỳ (AAAI). Khadavi được bầu chọn vào danh sách các bác sĩ hàng đầu của Castle Connolly 2013-2020, nhận giải thưởng do bệnh nhân bình chọn “Bác sĩ đồng cảm nhất” của năm 2013-2014.

Jonathan Frank, MD

Jonathan Frank, MD

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình thể thao & Chuyên gia điều trị bảo tồn khớp

Jonathan Frank là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình sống tại Beverly Hills, California, chuyên về y học thể thao và điều trị bảo tồn khớp. Frank chuyên về phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, phẫu thuật nội soi khớp gối, vai, hông và khuỷu tay. Frank có bằng bác sĩ y khoa của Đại học California, Trường Y khoa Los Angeles. Anh hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú phẫu thuật chỉnh hình tại Trung tâm Y tế Đại học Rush ở Chicago và thực tập sinh tiến sĩ về y học thể thao chỉnh hình và điều trị bảo tồn khớp hông tại Trung tâm Y tế Steadman ở Vail, Colorado. Anh là bác sĩ thành viên thuộc Đội Trượt tuyết Hoa Kỳ. Frank hiện nay là cây bút chuyên viết các bài đánh giá cho tạp chí khoa học, nghiên cứu của anh được trình bày tại các hội nghị về phẫu thuật chỉnh hình trong khu vực, quốc gia và quốc tế, anh cũng giành được nhiều giải thưởng, trong đó có giải thưởng Mark Coventry và William A Grana.

Karen Litzy, PT, DPT

Karen Litzy, PT, DPT

Chuyên gia vật lý trị liệu

Karen Litzy là chuyên viên vật lý trị liệu, phát ngôn viên quốc tế, chủ sở hữu của Karen Litzy Physical Therapy và người dẫn chương trình của Healthy Wealthy & Smart. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cô chuyên ứng dụng giải pháp tổng thể để thực hành vật lý trị liệu bằng cách sử dụng các bài tập trị liệu, trị liệu bằng tay, giáo dục về quản lý cơn đau và các chương trình tập luyện ở nhà. Karen có bằng thạc sĩ vật lý trị liệu và bằng bác sĩ vật lý trị liệu của Đại học Misericordia. Karen là thành viên của Hiệp hội Vật lý Trị liệu Hoa Kỳ (APTA) và người phát ngôn chính thức cho APTA với vai trò là thành viên của các công ty truyền thông. Cô sống và làm việc tại Thành phố New York.

Damaris Vega, MD

Damaris Vega, MD

Bác sĩ nội khoa

Damaris Vega tốt nghiệp loại xuất sắc từ trường Đại học Công giáo Giáo hoàng của Puerto Rico với bằng cử nhân về khoa học tổng quát và sau đó lấy bằng bác sĩ tại Trường Y khoa Ponce, Ponce, Puerto Rico. Trong thời gian học tại trường y khoa, cô là chủ tịch của Hội Sinh viên Xuất sắc Alpha Omega Alpha và được bầu làm người đại diện tham gia vào Hiệp hội Các Trường Y khoa Mỹ. Sau đó cô hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về y học nội khoa và nghiên cứu sinh tiến sĩ về nội tiết tố học, bệnh đái tháo đường, khoáng chất và sự trao đổi chất tại Trường Y khoa Tây Nam thuộc Đại học Texas, kể từ đó cô làm chuyên gia về nội tiết tố tại các khu vực thuộc Dallas và Houston. Vega được ủy ban chứng nhận về nội tiết tố học, bệnh đái tháo đường và sự trao đổi chất. Cô nhiều lần được Ủy ban Quốc gia về Bảo đảm Chất lượng công nhận về kỹ năng chăm sóc bệnh nhân xuất sắc và nhận được giải thưởng Sự Lựa Chọn của Bệnh Nhân vào các năm 2008, 2009 và 2015. Bác sĩ Vega là thành viên của Hội Các Chuyên gia Nội tiết tố học Lâm sàng Mỹ và là thành viên tích cực của Hiệp hội Bác sĩ Nội tiết tố Lâm sàng Hoa Kỳ, Hiệp hội Bệnh Đái tháo đường Hoa Kỳ và Hội Nội tiết tố. Cô cũng là người sáng lập và CEO của Houston Endocrinology Center và là nghiên cứu viên chính tại nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng của công ty Juno Research.

Raj Vuppalanchi, MD

Raj Vuppalanchi, MD

Bác sĩ chuyên khoa gan

Raj Vuppalanchi là bác sĩ chuyên khoa gan, giáo sư y khoa tại Trường Y thuộc Đại học Indiana và là giám đốc của khoa gan lâm sàng tại IU Health. Với hơn mười năm kinh nghiệm, Vuppalanchi điều hành dịch vụ thăm khám lâm sàng và chăm sóc cho bệnh nhân mắc các chứng rối loạn khác nhau về gan tại Bệnh viện Đại học ở Indianapolis. Anh đã hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tiến sĩ kép về dược lý học lâm sàng và tiêu hóa-gan tại Trường Y thuộc Đại học Indiana. Bác sĩ Raj Vuppalanchi được Hội đồng Quốc gia về Y học Nội khoa chứng nhận về y học nội khoa và tiêu hóa, là thành viên của Hiệp hội Nghiên cứu Bệnh gan Hoa Kỳ và Hiệp Hội Y khoa các Bác sĩ Chuyên khoa Tiêu hoá Mỹ. Nghiên cứu hướng tới bệnh nhân của ông nhằm tìm kiếm các phương pháp điều trị mới cho nhiều căn bệnh ở gan, cũng như sử dụng các xét nghiệm chẩn đoán để ước tính về tình trạng xơ hóa gan (không xâm lấn) và tăng áp lực tĩnh mạch cửa (cứng lá lách).

Jacqueline Hellyer

Jacqueline Hellyer

Chuyên gia trị liệu tâm sinh dục

Jacqueline Hellyer là chuyên gia trị liệu tâm sinh dục và người sáng lập của The Love Life Blog và The LoveLife Clinic. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Jacqueline chuyên tư vấn và cho lời khuyên về tình dục, tư vấn về vấn đề tình cảm. Ngoài việc làm chuyên gia trị liệu tâm sinh dục cho Hiệp hội các Nhà tính dục học Úc, Jacqueline cũng là huấn luyện viên chuyên nghiệp cho Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế (ICF). Jacqueline có bằng cử nhân về hóa sinh học và nhân văn của Đại học Quốc gia Úc, bằng sau đại học về khoa học ứng dụng của Đại học Canberra, bằng cử nhân ngôn ngữ học và văn học của Đại học New England, bằng thạc sĩ về sức khỏe tình dục của Đại học Sydney và bằng thạc sĩ về khoa học ý thức, tâm linh & tâm lý học xuyên nhân cách của trường Alef Trust. Công việc và kiến thức của cô từng được giới thiệu trên các tạp chí Australian Men’s Health, Cosmopolitan, Australian Women’s Health, Marie Claire và 60 Minutes.

Muhammad Khan, MD, MPH

Muhammad Khan, MD, MPH

Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa

Muhammad Khan là bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa với hơn 10 năm kinh nghiệm. Bác sĩ Khan chuyên về tiêu hóa trẻ em, gan học và dinh dưỡng và có chuyên môn đặc biệt trong lĩnh vực nội soi. Anh nhận bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ y khoa của Đại học Utah. Khan đã hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Trường Y khoa Eastern Virginia, tại đây anh được kết nạp vào hội Alpha Omega Alpha rất có uy tín. Sau đó, anh đã hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Bệnh viện Nhi đồng Lucile Packard ở Đại học Stanford. Anh là thành viên của Hiệp hội Nội soi Tiêu hóa Hoa Kỳ (ASGE) và Hiệp hội Tiêu hóa, Gan học và Dinh dưỡng Trẻ em Khu vực Bắc Mỹ (NASPGHAN).

Diana Lee, MD

Diana Lee, MD

Bác sĩ gia đình

Bác sĩ Diana Lee là bác sĩ gia đình ở California. Cô đã nhận bằng MD từ Đại học Georgetown năm 2015. Gần đây nhất, cô đã hoàn thành chương trình nghiên cứu bệnh lý nhãn khoa tại Viện mắt Jules Stein, Đại học California, Los Angeles. Sở trường nghiên cứu của cô rất đa dạng và bao gồm: phẫu thuật đục thủy tinh thể, khô mắt, bệnh về tuyến giáp, u nguyên bào võng mạc và bệnh võng mạc tiểu đường.

Marc Kayem, MD

Marc Kayem, MD

Bác sĩ tai mũi họng và phẫu thuật thẩm mỹ mặt

Tiến sĩ Marc Kayem là bác sĩ tai mũi họng và phẫu thuật thẩm mỹ mặt sống tại Beverly Hills, California. Ông chuyên cung cấp dịch vụ thẩm mỹ và điều trị bệnh rối loạn liên quan đến giấc ngủ. Ông nhận bằng Tiến sĩ Y khoa của Đại học Ottawa, được Ủy ban Tai mũi học Hoa Kỳ chứng nhận và là nghiên cứu sinh hậu tiến sĩ của Đại học Hoàng gia các Bác sĩ Phẫu thuật Canada.

Aanand Geria, MD

Aanand Geria, MD

Bác sĩ da liễu

Aanand Geria là bác sĩ da liễu, giảng viên lâm sàng tại Mt. Sinai và chủ sở hữu của Geria Dermatology tại Rutherford, New Jersey. Công việc của Geria đã được đăng trên các tạp chí Allure, The Zoe Report, NewBeauty, Fashionista và Healthline và anh từng rà soát nội dung cho Tạp chí Drugs in Dermatology, Cutis và hội thảo về Phẫu thuật và Y học Da liễu. Anh có bằng cử nhân của Đại học Bang Penn và bằng bác sĩ y khoa của Đại học Y khoa New Jersey. Geria sau đó hoàn thành khóa thực tập tại Lehigh Valley Health Network và chương trình bác sĩ nội trú về da liễu tại Trường Y thuộc Đại học Howard.

David Schechter, MD

David Schechter, MD

Bác sĩ y học gia đình

David Schechter là bác sĩ sống tại Thành phố Culver, California. Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm bác sĩ gia đình và bác sĩ y học thể thao, Schechter chuyên về y học tâm trí-cơ thể, y học phòng ngừa và điều trị đau mãn tính. Schechter nhận bằng tiến sĩ y khoa của Đại học New York và là bác sĩ chính tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai. Ông được các tạp chí Los Angeles Magazine và Men's Health Magazine bầu chọn là bác sĩ hàng đầu. Ông đã viết một số cuốn sách, trong đó có cuốn The MindBody Workbook.

Amy Chow

Amy Chow

Chuyên gia dinh dưỡng

Amy Chow là chuyên gia dinh dưỡng và người sáng lập của Chow Down Nutrition, một công ty tư vấn về dinh dưỡng cho gia đình và trẻ em tại British Columbia (BC), Canada. Với hơn chín năm kinh nghiệm, Amy có sự quan tâm đặc biệt đối với dinh dưỡng thiếu nhi, quản lý dị ứng thực phẩm và điều trị rối loạn ăn uống. Amy có bằng cử nhân về khoa học dinh dưỡng của Đại học McGill. Cô trau dồi được kinh nghiệm lâm sàng thông qua các chương trình điều trị rối loạn ăn uống nội trú và ngoại trú, cũng như tại Bệnh viện Nhi British Columbia trước khi khởi nghiệp. Cô đã xuất hiện trên các chương trình Find BC Dietitians, Dietitians of Canada, Food Allergy Canada, Recovery Care Collective, Parentology, Save on Foods, National Eating Disorder Information Centre (NEDIC) và Joytv.

Robert Borer, DC

Robert Borer, DC

Bác sĩ chuyên khoa nắn chỉnh cột sống

Tiến sĩ Borer là một Bác sĩ nắn chỉnh xương sống ở Michigan, nơi ông điều hành một doanh nghiệp trị liệu thần kinh cột sống do gia đình sở hữu cùng với vợ, Tiến sĩ Sherri Borer. Ông đã nhận bằng Tiến sĩ Y học Thần kinh Cột sống của Trường Cao đẳng Palmer ở Iowa vào năm 1999. Phòng khám của ông đã giành được giải thưởng Lựa chọn của Bệnh nhân năm 2015 ở Saline, Michigan.

Miguel Cunha, DPM

Miguel Cunha, DPM

Bác sĩ chữa bệnh chân

Miguel Cunha là người sáng lập của Gotham Footcare và là bác sĩ chuyên chữa bệnh bàn chân sống tại Manhattan, New York. Cunha là bác sĩ phẫu thuật bàn chân và mắt cá chân với kinh nghiệm điều trị hàng loạt các chấn thương ở bàn chân và mắt cá chân, từ những vấn đề nhỏ cho tới phẫu thuật tạo hình phức tạp. Cunha nhận bằng bác sĩ bộ khoa của Trường Y khoa Đại học Temple và hoàn thành chương trình nội trú với chức danh là bác sĩ trưởng tại Bệnh viện Washington và Đại học Georgetown, tại đây ông chuyên điều trị các chấn thương ở chi dưới, giải cứu chi cho người mắc bệnh tiểu đường, phẫu thuật tạo hình cho bàn chân và mắt cá chân. Cunha là thành viên của Hiệp hội Y học Bộ khoa Hoa Kỳ, Hiệp hội Y học Bộ khoa New York, Ủy ban Bác sĩ Phẫu thuật Bàn chân và Mắt cá chân Hoa Kỳ và được Ủy ban chứng nhận về y học bộ khoa.

Padam Bhatia, MD

Padam Bhatia, MD

Bác sĩ tâm thần

Padam Bhatia là bác sĩ tâm thần điều hành phòng khám Elevate Psychiatry tại Miami, Florida. Ông chuyên điều trị bệnh bằng cách kết hợp y học truyền thống với các liệu pháp y học tổng thể có bằng chức xác thực. Ông cũng có thể sử dụng liệu pháp sốc điện (ECT), kích thích từ xuyên sọ (TMS), sử dụng thuốc mới, y học bổ sung và thay thế (CAM). Bhatia được Ủy ban Tâm thần học và Thần kinh học Hoa Kỳ cấp bằng chứng nhận và là thành viên của Hiệp hội Tâm thần học Hoa Kỳ (FAPA). Ông nhận bằng bác sĩ y khoa của Đại học Y khoa Sidney Kimmel và là bác sĩ nội trú về bệnh tâm thần ở người lớn tại Bệnh viện Zucker Hillside ở New York.

Peter Gardner, MD

Peter Gardner, MD

Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa

Peter W. Gardner là bác sĩ được ủy ban chứng nhận, chuyên khoa tiêu hóa và gan học với hơn 30 năm kinh nghiệm. Ông chuyên điều trị bệnh về tiêu hóa và gan. Gardner có bằng cử nhân của Đại học Bắc Carolina và từng theo học Trường Y khoa Georgetown. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú về y học nội khoa và sau đó nghiên cứu sinh tiến sĩ chuyên khoa tiêu hóa tại Đại học Connecticut. Ông trước đây là bác sĩ trưởng khoa tiêu hóa của Bệnh viện Stamford và vẫn thuộc đội ngũ nhân viên của bệnh viện. Ông cũng là nhân viên của Bệnh viện Greenwich và Bệnh viện New York (Columbia) Presbyterian. Gardner là chuyên gia tư vấn về y học nội khoa và khoa tiêu hóa cho Ủy ban Y học Nội khoa Hoa Kỳ.

Ni-Cheng Liang, MD

Ni-Cheng Liang, MD

Bác sĩ chuyên khoa phổi

Ni-Cheng Liang là bác sĩ chuyên khoa phổi, giám đốc khoa y học tổng hợp chuyên về phổi tại trung tâm y tế Coastal Pulmonary Associates liên kết với mạng lưới y tế Scripps Health Network tại San Diego, California. Cô cũng là trợ lý giáo sư y khoa tại Trường Y khoa thuộc Đại học California San Diego, đồng thời làm tình nguyện viên cho phòng khám miễn phí do sinh viên y khoa UCSD điều hành, dành cho những bệnh nhân không có bảo hiểm. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, bác sĩ Liang chuyên điều trị các vấn đề liên quan đến phổi và hô hấp, giảng dạy chánh niệm và y học tổng hợp. Liang nhận bằng bác sĩ y khoa (MD) của Trường Y khoa thuộc Đại học Maryland. Liang được bầu chọn là bác sĩ hàng đầu của San Diego trong các năm 2017 và 2019. Cô cũng được Hiệp hội Phổi San Diego Hoa Kỳ trao giải Bác sĩ Chăm sóc Sức khỏe Phổi của năm 2019.

Kaveri Karhade, MD

Kaveri Karhade, MD

Bác sĩ chuyên khoa da liễu

Kaveri Karhade là bác sĩ da liễu thẩm mỹ, điều trị bệnh về da và ứng dụng laser, hoạt động tại Khu vực vịnh San Francisco. Lĩnh vực chuyên môn của cô là điều trị mụn trứng cá và rụng tóc. Cô đã được đào tạo nâng cao về sử dụng thuốc tiêm, laser, phẫu thuật và các phương pháp điều trị thẩm mỹ khác và đã có nhiều nghiên cứu chuyên sâu trên các tạp chí y khoa. Karhade là thành viên của Học viện Da liễu Hoa Kỳ và Hiệp hội Phẫu thuật Da liễu Hoa Kỳ. Cô có bằng cử nhân của Đại học Bang Michigan và bằng tiến sĩ y khoa (MD) của Trường Y khoa thuộc Đại học Michigan. Cô đã hoàn thành khóa thực tập về y học nội khoa tại Trường Y khoa thuộc Đại học New York và chương trình bác sĩ nội trú về da liễu tại Trường Y khoa thuộc Đại học Brown. Bác sĩ Karhade là thành viên của Học viện Da liễu Hoa Kỳ và Hiệp hội Phẫu thuật Da liễu Hoa Kỳ.

R. Sonia Batra, MD, MSc, MPH

R. Sonia Batra, MD, MSc, MPH

Bác sĩ chuyên khoa da liễu

Sonia Batra là bác sĩ chuyên khoa da liễu và người sáng lập của Batra Dermatology có trụ sở tại Los Angeles, California. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Batra chuyên về laser, thiết bị y tế, giáo dục bệnh nhân và y tế công cộng và nghiên cứu ung thư da. Cô đã nhận bằng cử nhân, bằng thạc sĩ về y tế công cộng và bằng tiến sĩ y khoa của Đại học Harvard. Là người nhận học bổng Rhodes, cô đã lấy được bằng thạc sĩ về di truyền phân tử tại Đại học Oxford. Cô đã hoàn thành chương trình đào tạo nội trú về da liễu tại Đại học Stanford. Tiến sĩ Batra đã tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá cho Tạp chí Phẫu thuật Da liễu, Tạp chí của Học viện Da liễu Hoa Kỳ và tạp chí JAMA Dermatology. Cô cũng là người đồng dẫn cho chương trình truyền hình đoạt giải Emmy của CBS là The Doctors.

Annette Lee, MD

Annette Lee, MD

Bác sĩ nội tiết và sinh sản

Tiến sĩ Lee là bác sĩ nội tiết sinh sản và Giám đốc y tế của Chương trình thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Abington Reproductive Medicine ở Abington, Pennsylvania. Cô có hơn 17 năm kinh nghiệm với IVF và được cấp phép hành nghề Sản phụ khoa. Cô đã nhận được Giải thưởng Bác sĩ hàng đầu khu vực Castle Connolly trong năm năm và Giải thưởng Patient Choice Award của Vitals.com trong năm năm. Cô đã hoàn thành chương trình y khoa tại Trường Y thuộc Đại học Drexel.

Cristian Macau, DDS

Cristian Macau, DDS

Bác sĩ phẫu thuật nha khoa

Bác sĩ Macau là bác sĩ phẫu thuật răng miệng, bác sĩ nha chu và bác sĩ thẩm mỹ của Phòng khám Nha khoa Favero tại London. Ông đã nhận bằng DDS của Đại học Y Carol Davila vào năm 2015.

Ken Miyazato, DDS

Ken Miyazato, DDS

Bác sĩ phẫu thuật nha khoa

Bác sĩ Miyazato là nha sĩ của Trung tâm y tế Thung lũng Santa Clara tại khu vực vịnh San Francisco.Ông đã nhận bằng DDS từ Đại học Pacific vào năm 2013 và hoàn thành chương trình nội trú tại Trung tâm Y tế Lutheran vào năm 2014.

Marsha Durkin, RN

Marsha Durkin, RN

Y tá được phép hành nghề

Marsha Durkin là Chuyên gia Thông tin về Phòng thí nghiệm và Y tá được cấp phép Bệnh viện Mercy và Trung tâm Y tế tại Illinois. Cô đã nhận được bằng liên kết điều dưỡng từ Olney Central College vào năm 1987.

Siddharth Tambar, MD

Siddharth Tambar, MD

Chuyên gia về bệnh thấp khớp

Bác sĩ Siddharth Tambar là chuyên gia về bệnh thấp khớp tại Chicago Arthritis and Regenerative Medicine ở Chicago, Illinois. Với hơn 19 năm kinh nghiệm, Tambar chuyên về y học tái tạo và bệnh thấp, tập trung sử dụng các phương pháp huyết tương giàu tiểu cầu và tế bào gốc trích xuất từ tủy xương để điều trị viêm thấp khớp, viêm gân, chấn thương và đau lưng. Bác sĩ Tambar có bằng cử nhân kinh tế của Đại học Bang New York tại Buffalo. Ông lấy bằng bác sĩ của Đại học Bang New York tại Syracuse. Ông đã hoàn thành chương trình thực tập, bác sĩ nội trú về y học nội khoa và nghiên cứu sinh tiến sĩ về bệnh thấp tại Bệnh viện Northwestern Memorial. Tambar được ủy ban y tế chứng nhận về cả chuyên khoa bệnh thấp lẫn y học nội khoa. Ông cũng có bằng chứng nhận về kỹ thuật can thiệp, chẩn đoán bằng siêu âm cơ xương của Hội Thấp Khớp Mỹ và Viện Siêu âm Ứng dụng trong Y khoa Mỹ.

Joel Giffin, PT, DPT, CHT

Joel Giffin, PT, DPT, CHT

Chuyên gia vật lý trị liệu

Joel Giffin là bác sĩ vật lý trị liệu và người sáng lập của Flex Physical Therapy tại Thành phố New York, New York. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm chuyên gia vật lý trị liệu tay, bác sĩ Giffin điều trị cho toàn cơ thể và chuyên về điều trị phục hồi chức năng cho bàn tay và các chi trên. Anh đã điều trị cho các diễn viên của nhà hát Broadway trong các buổi biểu diễn như The Lion King, Sleep No More, Tarzan và Sister Act. Flex Physical Therapy cũng chuyên về trị liệu nghề nghiệp và liệu pháp sàn chậu. Bác sĩ Giffin lấy bằng thạc sĩ vật lý trị liệu loại ưu của Đại học Quinnipiac và nhận bằng tiến sĩ vật lý trị liệu loại xuất sắc của Đại học Simmons. Anh là thành viên của Hiệp hội Vật lý Trị liệu Hoa Kỳ và Hội Các Chuyên gia Trị liệu Bàn tay Hoa Kỳ.

Pradeep Adatrow, DDS, MS

Pradeep Adatrow, DDS, MS

Nha sĩ & Bác sĩ phẫu thuật miệng

Pradeep Adatrow là nha sĩ, bác sĩ nha chu và bác sĩ phục hình răng miệng duy nhất được ủy ban chứng nhận tại miền nam nước Mỹ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Adatrow chuyên về trồng răng, điều trị rối loạn năng khớp thái dương hàm, phẫu thuật nha chu tạo hình, nha chu phẫu thuật và phi phẫu thuật, tái tạo xương, điều trị bằng laser, thủ thuật ghép mô mềm và nướu. Ông nhận bằng cử nhân dịch tễ học và thống kê sinh học của Đại học Alabama và lấy bằng bác sĩ phẫu thuật nha khoa của Trường Nha khoa thuộc Đại học Tennessee. Adatrow sau đó hoàn thành chương trình ba năm sau đại học về nha chu và kỹ thuật cấy chân răng sinh học tại Đại học Indiana và tiếp tục hoàn thành chương trình ba năm sau tiến sĩ về phục hình răng miệng nâng cao của Đại học Tennessee. Ông cũng là giáo sư toàn thời gian và giám đốc về phẫu thuật phục hình răng miệng tại Đại học Tennessee. Bác sĩ Adatrow đã nhận các giải thưởng Dean's Junior Faculty Award và John Diggs Faculty Award và được giới thiệu vào Hội Nha khoa. Ông được chứng nhận bởi Ủy ban Nha chu Hoa Kỳ và là thành viên của Học viện Nha khoa Quốc tế rất uy tín - một thành tựu mà chỉ có 10.000 người trên thế giới có được.

Heather Richmond, MD

Heather Richmond, MD

Bác sĩ da liễu

Heather Richmond là bác sĩ da liễu được hội đồng quốc gia chứng nhận, làm việc tại Trung tâm Phẫu thuật bằng Laser và Da liễu ở Houston, Texas. Với hơn chín năm kinh nghiệm, bác sĩ Richmond chuyên về da liễu toàn diện bao gồm các thủ thuật y tế, phẫu thuật và thẩm mỹ. Cô tốt nghiệp xuất sắc từ Đại học Yale với tấm bằng cử nhân sinh học phân tử, tế bào và phát triển. Cô lấy bằng bác sĩ y khoa của Trường Y Irvine thuộc Đại học California, nơi cô được tiếp nhận vào Hiệp hội Y khoa Danh dự Alpha Omega Alpha. Cô đã hoàn thành khóa thực tập về y học nội khoa tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai và làm bác sĩ nội trú về da liễu tại Trung tâm Điều trị Ung thư MD Anderson thuộc Đại học Texas ở Houston. Richmond là thành viên của Học viện Da liễu Hoa Kỳ và là thành viên của Hiệp hội Phẫu thuật Da liễu Hoa Kỳ, Hiệp hội Y học và Phẫu thuật Laser Hoa Kỳ và Hiệp hội Da liễu Texas và Houston.

Kirsten Thompson, MD

Kirsten Thompson, MD

Bác sĩ tâm thần

Kirsten Thompson là bác sĩ tâm thần, giảng viên lâm sàng tại UCLA và là người sáng lập của Remedy Psychiatry. Cô chuyên điều trị các bệnh về tâm thần như rối loạn trầm cảm chính, lo âu, rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD), rối loạn lưỡng cực, OCD, PTSD và chứng trầm cảm sau sinh. Thompson có bằng cử nhân về vận trù học & kỹ thuật công nghiệp của Đại học Cornell và bằng tiến sĩ y khoa của Đại học Bang New York, Trường Y khoa Downstate.

Daniel Wozniczka, MD, MPH

Daniel Wozniczka, MD, MPH

Bác sĩ nội khoa

Tiến sĩ Wozniczka là bác sĩ nội khoa tại Chicago, với kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn cầu tại vùng Hạ Sahara Châu Phi, Đông Âu và Đông Nam Á. Ông đã hoàn thành bằng thạc sĩ tại Đại học Jagiellonia năm 2014, đồng thời có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ về Sức khỏe Cộng đồng của Đại học Illinois tại Chicago.

Joshua Batt, DO

Joshua Batt, DO

Tiến sỹ y khoa chuyên ngành nắn xương

Bác sĩ Batt là bác sĩ cấp cứu của Bệnh viện Cộng đồng Riverside tại California. Ông đã nhận bằng DO của Đại học Y chuyên ngành xương khớp thuộc Đại học Touro năm 2012. Ông là thành viên của Hiệp hội nắn xương Hoa Kỳ (AOA) và có hơn 5 năm kinh nghiệm về y học khẩn cấp.

Jurdy Dugdale, RN

Jurdy Dugdale, RN

Hội đồng kiểm duyệt y tế

Jurdy Dugdale là y tá được hành nghề tại Florida. Cô đã nhận Giấy phép Điều dưỡng của Hội đồng Điều dưỡng Florida năm 1989.

Danielle Jacks, MD

Danielle Jacks, MD

Bác sĩ y khoa

Danielle Jacks là bác sĩ y khoa của Ochsner Clinic Foundation tại New Orleans. Cô đã nhận bằng bác sĩ của trường Oregon Health and Science University năm 2016.

Inge Hansen, PsyD

Inge Hansen, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ tâm lý học Inge Hansen là giám đốc phụ trách về đời sống của Đại học Stanford và Weiland Health Initiative. Tiến sĩ Hansen có sự quan tâm sâu sắc đến công bằng xã hội, giới tính và sự đa dạng tính dục. Cô có bằng tiến sĩ tâm lý học của Trường Tâm lý học California với chuyên ngành về giới tính và bản dạng giới. Cô là đồng tác giả của cuốn "Giữ gìn tính liêm khiết trong kỷ nguyên của sự thỏa hiệp".

Michael Lewis, MD, MPH, MBA, FACPM, FACN

Michael Lewis, MD, MPH, MBA, FACPM, FACN

Bác sĩ chuyên về sức khỏe não bộ

Michael D. Lewis, MD, MPH, MBA, FACPM, FACN, là một chuyên gia về dinh dưỡng dành cho não bộ, cụ thể là ngăn chặn và phục hồi chấn thương não. Năm 2012, khi nghỉ hưu với cấp Đại tá sau 31 năm phục vụ trong Quân đội Mỹ, ông thành lập Viện Nghiên cứu và Giáo dục Sức khỏe Não. Hiện tại ông hành nghề tư nhân tại Potomac, Maryland và là tác giả của cuốn "Khi não bộ va chạm: Những gì mà các vận động viên và phụ huynh nên biết về cách ngăn chặn và điều trị chấn động não và chấn thương đầu.” Ông tốt nghiệp Học viện Quân sự Hoa Kỳ tại West Point và Trường Y khoa Đại học Tulane. Ông hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học tại Trung tâm Y khoa Quân đội Walter Reed, Đại học Johns Hopkins và Viện Nghiên cứu Quân đội Walter Reed. Tiến sĩ Lewis là nghiên cứu sinh tiến sĩ của Đại học Y khoa Dự phòng Hoa Kỳ và Đại học Dinh dưỡng Hoa Kỳ.

Jennifer Butt, MD

Jennifer Butt, MD

Bác sĩ sản phụ khoa

Jennifer Butt là bác sĩ sản phụ khoa, cô hành nghề tư nhân tại phòng khám sản phụ khoa ở phía đông Thượng Manhattan, thành phố New York, New York. Cô liên kết với Bệnh viện Lenox Hill. Cô có bằng cử nhân về nghiên cứu sinh học của Đại học Rutgers và bằng bác sĩ y khoa của trường Y khoa Robert Wood Johnson. Sau đó cô hoàn thành khóa thực tập nội trú về sản khoa và phụ khoa tại Bệnh viện Đại học Robert Wood Johnson. Bác sĩ Butt được chứng nhận bởi Ủy ban Sản khoa và Phụ khoa Hoa Kỳ. Cô là nghiên cứu sinh tiến sĩ của Đại học Sản khoa và Phụ khoa Hoa Kỳ và là thành viên của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ.

Kerry Assil, MD

Kerry Assil, MD

Bác sĩ nhãn khoa

Kerry Assil là bác sĩ nhãn khoa, giám đốc và CEO của Viện Mắt Assil (AEI), một cơ sở khám và điều trị bệnh về mắt tại Los Angeles, California. Với hơn 25 năm kinh nghiệm và là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về phẫu thuật mắt, Assil đã đào tạo hơn 14.000 bác sĩ về phẫu thuật khúc xạ và đục thủy tinh thể, thực hiện hơn 70.000 ca phẫu thuật mắt và viết hơn 100 cuốn sách, chương và bài báo về phẫu thuật khúc xạ và đục thủy tinh thể. Ông là giảng viên, giáo sư ưu tú của Đại học Harvard, Johns Hopkins, Duke, Baylor, Tokyo, UCLA và vân vân. Ông phục vụ trong ban tư vấn của hơn 20 công ty về thiết bị nhãn khoa, dược phẩm và các ngành khoa học khác, xuất hiện trên truyền thông với vai trò là chuyên gia về các tiến bộ trong phẫu thuật phục hồi thị lực và phẫu thuật khúc xạ. Ông tiếp tục tạo ra những tiến bộ lớn trong lĩnh vực của mình với vô số phát minh và các công nghệ hiện đại.

Joshua Grahlman, PT, DPT, FAFS

Joshua Grahlman, PT, DPT, FAFS

Chuyên gia vật lý trị liệu & Doanh nhân

Joshua Grahlman, PT, DPT, FAFS, là người sáng lập và bác sĩ chính của Clutch PT + Performance, một phòng khám vật lý trị liệu tư nhân chuyên điều trị chấn thương thể thao và chấn thương chỉnh hình tại Thành phố New York. Với hơn mười năm kinh nghiệm, Grahlman chuyên điều trị chấn thương, đau cấp tính và mãn tính, tối ưu hóa hiệu quả vận động thể thao và phục hồi sau phẫu thuật. Grahlman lấy bằng tiến sĩ vật lý trị liệu của Đại học Columbia. Ông là một trong vài tiến sĩ vật lý trị liệu tại New York được công nhận là nghiên cứu sinh về khoa học chức năng ứng dụng bởi Viện Chuyển đổi Chức năng Gray (GIFT). Ông được chứng nhận về kỹ thuật giải phóng hoạt động và nắn chỉnh đốt sống và chuyên gia huấn luyện cách dùng dây treo kháng lực TRX. Tiến sĩ Grahlman dành cả sự nghiệp để điều trị cho các vận động viên ở mọi cấp độ, từ các nhà vô địch trong giải Olympic đến các vận động viên nghiệp dư. Ông tư vấn cho các chương trình Triathlete, Men’s Health, My Fitness Pal và kênh CBS News.

Adarsh Vijay Mudgil, MD

Adarsh Vijay Mudgil, MD

Bác sĩ da liễu & Chuyên gia bệnh học về da

Adarsh Vijay Mudgil là bác sĩ da liễu, chuyên gia bệnh học về da và chủ sở hữu của Mudgil Dermatology, một phòng khám da liễu tại thành phố New York, New York. Là một trong vài bác sĩ da liễu tại khu vực được ủy ban chứng nhận về cả da liễu và bệnh học về da, Mudgil chuyên điều trị da liễu trên tất cả các phương diện về y tế, phẫu thuật và thẩm mỹ. Ông nhận bằng cử nhân của Đại học Emory đồng thời được tiếp nhận vào Hiệp hội Phi Beta Kappa và nhận bằng bác sĩ y khoa của Trường Y khoa thuộc Đại học Stony Brook đồng thời được tiếp nhận vào Hiệp hội Alpha Omega Alpha. Tại trường y, Mudgil là một trong số ít sinh viên trên toàn quốc được nhận Học bổng của Viện Y khoa Howard Hughes. Sau đó ông hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về da liễu tại Trung tâm Y tế Mount Sinai ở Manhattan, tại đây ông là bác sĩ nội trú chính. Ngoài ra, Mudgil tiếp tục hoàn thành chương trình tiến sĩ tại Học viện Bệnh học Da Liễu Ackerman rất danh tiếng. Ông là thành viên của Học viện Da liễu Hoa Kỳ, Hiệp hội Phẫu thuật Da Hoa Kỳ và Hiệp hội Bệnh học Da liễu Hoa Kỳ. Bác sĩ Mudgil cũng là thành viên của khoa giảng dạy thuộc Trường Y khoa Mount Sinai.

Scott Tobis, MD

Scott Tobis, MD

Bác sĩ chuyên khoa niệu

Scott Tobis là bác sĩ chuyên khoa niệu được ủy ban y khoa chứng nhận. Với hơn bảy năm kinh nghiệm, anh chuyên điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh ở hệ tiết niệu, như ung thư hệ tiết niệu, phình tuyến tiền liệt, phẫu thuật thắt ống dẫn tinh, sỏi thận, tiểu nhiều/tiểu gấp, rối loạn cương cứng, són tiểu và máu trong nước tiểu. Tobis có bằng cử nhân về sinh học tế bào và sinh học phát triển của Đại học California, Santa Barbara và bằng tiến sĩ y khoa của Trường Y khoa Dartmouth. Anh hoàn thành khóa thực tập về phẫu thuật tổng quát và chương trình bác sĩ nội trú về phẫu thuật hệ tiết niệu tại Trường Y khoa và Nha khoa thuộc Đại học Rochester, hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ về ung thư hệ tiết niệu và phẫu thuật bằng rô-bốt tại Trung tâm Y tế Quốc gia City of Hope. Tobis được nhận chứng chỉ của Ủy ban Tiết niệu Hoa Kỳ.

Eric Baron, DO

Eric Baron, DO

Bác sĩ chuyên khoa thần kinh

Eric P. Baron là nhân viên của Ủy ban Tâm thần học và Thần kinh học Hoa Kỳ, bác sĩ chuyên khoa thần kinh, được nhận chứng chỉ của Hội đồng các Chuyên khoa phụ về Thần kinh, được ủy ban y khoa chứng nhận về điều trị nhức đầu tại Viện Thần kinh học Bệnh viện Cleveland, Trung tâm Phục hồi Thần kinh - Điều trị Nhức đầu và Đau mãn tính tại Cleveland, Ohio. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề y, anh chuyên giúp bệnh nhân mắc chứng đau đầu, đau nửa đầu và đau mặt. Baron có bằng cử nhân sinh học của Đại học Toledo và bằng DO của Trường Y khoa Chỉnh hình Heritage thuộc Đại học Ohio. Sau khi học xong chuyên ngành y, anh đã hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú và nghiên cứu sinh tiến sĩ về điều trị nhức đầu ở Bệnh viện Cleveland. Baron tham gia viết bài cho các tạp chí như Journal of Headache and Pain và được vinh danh là một trong các “Bác sĩ hàng đầu của Mỹ”.

Carmen W. Landrau, MD

Carmen W. Landrau, MD

Bác sĩ tim mạch

Tiến sĩ Landrau là bác sĩ tim mạch thực hành của Bệnh viện Memorial Hermann tại Texas. Cô đã hoàn thành chương trình nghiên cứu về tim mạch của Trung tâm Y tế Đại học Texas tại Houston năm 2009. Công trình của cô đã được đăng tải tại American Heart Association, St. Jude Medical và Univision.

Paul Ursell, MD

Paul Ursell, MD

Bác sĩ nhãn khoa

Tiến sĩ Paul Ursell là bác sĩ nhãn khoa và bác sĩ phẫu thuật đục thủy tinh thể ở Vương quốc Anh. Ông đã thực hiện hơn 7.000 ca phẫu thuật đục thủy tinh thể trong suốt sự nghiệp của mình. Ông đã xuất bản hơn 20 bài báo về phẫu thuật đục thủy tinh thể và được kiểm duyệt ngang hàng. Tiến sĩ Ursell lấy bằng MD tại Bệnh viện St Mary’s ở London và trở thành thành viên của Trường Đại học Nhãn khoa Hoàng gia vào năm 1995. Bác sĩ Ursell là một trong số ít bác sĩ phẫu thuật được cấp bằng MD trong phẫu thuật đục thủy tinh thể hiện đại. Ông đã phục vụ 9 năm trong Hội đồng UKISCRS (Hiệp hội Bác sĩ phẫu thuật khúc xạ & đục thủy tinh thể Vương quốc Anh & Ireland).

Shaune Wallace, OD

Shaune Wallace, OD

Bác sĩ nhãn khoa

Tiến sĩ Wallace là bác sĩ nhãn khoa tại Nevada. Ông đã nhận được bằng OD của Đại học khúc xạ nhãn khoa Nam California vào năm 2006 và là thành viên của Hiệp hội Đo thị lực Hoa Kỳ.

Thomas Wright, MD

Thomas Wright, MD

Bác sĩ nội khoa và tĩnh mạch

Bác sĩ Wright được cấp phép hành nghề về Nội khoa và Phlebology tại Missouri. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú tại Đại học Alabama Birmingham vào năm 1995.

Aimee Eyvazzadeh, MD, MA

Aimee Eyvazzadeh, MD, MA

Bác sĩ sản/phụ khoa & Điều trị vô sinh

Aimee Eyvazzadeh là bác sĩ điều trị vô sinh và người sáng lập của The Egg Whisperer Show, một chương trình chăm sóc điều trị vô sinh tập trung vào giáo dục sinh sản tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Công việc của cô đã được đăng trên các tạp chí như People, Forbes, Marie Claire và cô từng xuất hiện trên Today Show, Good Morning America và CNN. Cô lấy được bằng bác sĩ y khoa của Đại học California, Los Angeles năm 2001, hoàn thành chương trình bác sĩ nối trú về sản/phụ khoa tại Trường Y khoa Harvard năm 2005 và hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ về Thụ tinh trong ống nghiệm và Vô sinh tại Đại học Michigan, tại đây cô cũng lấy được bằng thạc sĩ sức khỏe cộng đồng.

Neal Blitz, DPM, FACFAS

Neal Blitz, DPM, FACFAS

Bác sĩ chữa bệnh chân

Neal Blitz là bác sĩ bộ khoa và bác sĩ phẫu thuật bàn chân & mắt cá chân, điều hành các phòng khám tư nhân tại Thành phố New York và Beverly Hills, California. Bác sĩ Blitz là người sáng tạo ra Thủ thuật Bunionplasty® (phẫu thuật tạo hình xử lý biến dạng ở ngón chân cái) giúp cách mạng hóa kỹ thuật phẫu thuật này. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm điều trị bệnh bàn chân và chuyên về phẫu thuật xâm lấn tối thiểu ở bàn chân và mắt cá chân. Ông nhận bằng bác sĩ bộ khoa của Đại học Y học Bộ khoa New York, sau đó hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về Phẫu thuật Chọn lọc & Tạo hình Bàn chân & Mắt cá chân tại Trung tâm Y tế Swedish, được trao học bổng tiến sĩ tại Dresden, Đức, chuyên về chấn thương và kỹ thuật tạo hình. Ông được chứng nhận có chuyên môn về Phẫu thuật Bàn chân và Phẫu thuật Tạo hình Gót chân & Mắt cá chân, được Ủy ban Phẫu thuật Bàn chân & Mắt cá chân Hoa Kỳ cấp bằng hành nghề và là thành viên của Hội đồng Bác sĩ Phẫu thuật Bàn chân & Mắt cá chân Hoa Kỳ.

Joshua Ellenhorn, MD

Joshua Ellenhorn, MD

Bác sĩ phẫu thuật & Bác sĩ khoa ngoại ung thư

Joshua Ellenhorn là bác sĩ phẫu thuật với chuyên ngành về phẫu thuật ung thư, phẫu thuật ít xâm lấn và phẫu thuật với sự hỗ trợ của rô-bốt. Ông điều hành phòng khám tư tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles, California và là một bác sĩ hàng đầu về phẫu thuật, nghiên cứu ung thư và giảng dạy phẫu thuật. Ellenhorn đã đào tạo hơn 60 bác sĩ phẫu thuật ung thư và có hơn 18 năm hành nghề tại City of Hope National Medical Center, tại đây ông là giáo sư và trưởng khoa phẫu thuật tổng quát và ngoại ung thư. Ellenhorn chuyên thực hiện các thủ thuật sau: phẫu thuật bàng quang, sửa chữa đĩa đệm, ung thư đại trực tràng, ung thư da và ung thư tế bào hắc tố, ung thư dạ dày và ung thư tụy. Ông có bằng bác sĩ y khoa của Trường Y khoa thuộc Đại học Boston, hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Đại học Chicago và Trung tâm Ung thư Memorial Sloan-Kettering và hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về phẫu thuật tại Đại học Cincinnati.

Ran D. Anbar, MD, FAAP

Ran D. Anbar, MD, FAAP

Chuyên gia tư vấn nhi khoa

Bác sĩ Ran D. Anbar là chuyên gia tư vấn nhi khoa và được ủy ban chứng nhận về phổi học nhi khoa và nhi khoa tổng quát, cung cấp dịch vụ thôi miên lâm sàng và tư vấn tại Center Point Medicine ở La Jolla, California và Syracuse, New York. Với hơn 30 năm hành nghề và đào tạo về y khoa, bác sĩ Anbar cũng là giáo sư về khoa nhi và y học, giám đốc khoa phổi học nhi tại Đại học Y khoa SUNY Upstate. Bác sĩ Anbar có bằng cử nhân sinh học và tâm lý học của Đại học California, San Diego và bằng bác sĩ y khoa của Trường Y khoa Pritzker thuộc Đại học Chicago. Ông hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về nhi khoa và được đào tạo tiến sĩ về phổi học nhi tại Bệnh viện Đa khoa Massachusetts và Trường Y Harvard và là cựu chủ tịch, chuyên gia tư vấn của Hội Thôi miên Lâm sàng Hoa Kỳ.

Susannah Kerwin, ANP-BC, HNP

Susannah Kerwin, ANP-BC, HNP

Chuyên viên điều dưỡng

Susannah Kerwin là chuyên viên điều dưỡng tại thành phố New York, New York. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Susannah chuyên về chăm sóc cơ bản cho người lớn, y học tổng thể và sức khỏe phụ nữ. Susannah có bằng cử nhân của Đại học San Francisco. Cô lấy được bằng thạc sĩ điều dưỡng từ chương trình cấp bằng kép của Đại học New York, kết hợp y học bổ sung và y học đối chứng. Trước khi trở thành chuyên viên điều dưỡng, Susannah có hơn 10 năm làm y tá trong các khoa tâm thần và phẫu thuật. Susannah cũng là giảng viên thỉnh giảng của Đại học New York.

Adrienne Youdim, MD

Adrienne Youdim, MD

Bác sĩ nội khoa

Adrienne Youdim là bác sĩ nội khoa chuyên về dinh dưỡng và giảm cân y khoa, người sáng lập và tạo ra Dehl Nutrition- chuỗi sản phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng dành cho những người bận rộn. Với hơn mười năm kinh nghiệm, bác sĩ Youdim chuyên về giảm cân y khoa và dinh dưỡng trị liệu. Cô dùng cách tiếp cận toàn diện về dinh dưỡng, kết hợp những thay đổi trong lối sống và y khoa thực chứng. Bác sĩ Youdim có bằng cử nhân về chuyên ngành nghiên cứu văn hóa cổ đại của Đại học California, Los Angeles (UCLA) và bằng bác sĩ y khoa của Đại học California, San Diego (UCSD). Cô hoàn thành chương trình đào tạo bác sĩ nội trú và nghiên cứu sinh tại Cedars-Sinai. Youdim được cấp nhiều giấy chứng nhận của Ủy ban Y học Nội khoa Hoa Kỳ, Ủy ban Các Bác sĩ Dinh dưỡng Quốc gia và Ủy ban Y khoa Béo phì Hoa Kỳ. Cô cũng là thành viên của Hiệp hội Các Bác sĩ Mỹ. Bác sĩ Youdim là phó giáo sư y khoa của Trường Y khoa UCLA David Geffen và trợ lý giáo sư y khoa của Trung tâm Y tế Cedars-Sinai. Cô đã xuất hiện trên các kênh truyền hình CBS News, Good Day LA, Fox News, Dr. Oz, The Doctors, National Public Radio, KNX radio, tạp chí W Magazine và Los Angeles Times.

Mindy Lu, LMHC, CN

Mindy Lu, LMHC, CN

Chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng

Mindy Lu là chuyên gia về dinh dưỡng, tư vấn sức khỏe tâm thần và giám đốc lâm sàng của Sunrise Nutrition, một cơ sở điều trị theo nhóm về dinh dưỡng và trị liệu ở Seattle, Washington. Mindy chuyên điều trị rối loạn ăn uống, giải quyết sự lo lắng về hình ảnh cơ thể và hội chứng ăn kiêng mãn tính. Cô có bằng thạc sĩ khoa học về dinh dưỡng và tâm lý sức khỏe lâm sàng của Đại học Bastyr. Mindy là tư vấn viên và chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng với phong cách trị liệu ấm áp và kết hợp văn hóa trong việc chữa bệnh. Cô là thành viên của hội các chuyên gia tư vấn đa văn hóa của Bang Washington và Hiệp hội Đa dạng Kích thước Cơ thể và Sức khỏe.

Rajesh Khanna, MD

Rajesh Khanna, MD

Bác sĩ nhãn khoa

Rajesh Khanna là bác sĩ nhãn khoa và người sáng lập của Viện Thị giác Khanna tại Los Angeles, California. Khanna chuyên về phẫu thuật Lasik, đục thủy tinh thể và khúc xạ mắt cũng như các phương pháp điều trị chứng lão thị và bệnh giác mạc hình chóp. Khanna hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú lần đầu tiên về nhãn khoa ở Mumbai và lần thứ hai tại SUNY Downstate ở Thành phố New York. Anh tiếp tục hoàn thành khóa đào tạo nghiên cứu sinh về phẫu thuật giác mạc và khúc xạ tại Đại học Cincinnati ở Ohio và nghiên cứu sinh tiến sĩ về thần kinh nhãn học tại Bệnh viện Do Thái Kingsbrook ở Thành phố New York. Khanna cũng là tình nguyện viên của khoa đào tạo UCLA và là chuyên gia quốc tế hàng đầu về phẫu thuật Lasik, cấy ghép thủy tinh thể chữa lão thị và chăm sóc thị lực khúc xạ. Ông được chứng nhận bởi Hội đồng Nhãn khoa Hoa Kỳ và được Đại học Bombay chứng nhận là thạc sĩ phẫu thuật.

Kevin Stone, MD

Kevin Stone, MD

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình

Kevin Stone là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình và người sáng lập của The Stone Clinic, một phòng khám hàng đầu chuyên về phẫu thuật chỉnh hình, y học thể thao và phục hồi chức năng tại Khu vực Vịnh San Francisco. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Stone chuyên về sửa chữa đầu gối, vai và mắt cá chân, sử dụng phương pháp tái tạo sinh học và thay khớp. Ông có bằng cử nhân sinh học của Đại học Harvard và bằng tiến sĩ y khoa (MD) của Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill. Bác sĩ Stone đã hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về y học nội khoa và phẫu thuật chỉnh hình tại Đại học Harvard và phẫu thuật tổng quát tại Đại học Stanford. Sau đó, ông hoàn thành chương trình tiến sĩ về nghiên cứu và phẫu thuật chỉnh hình tại Bệnh viện Phẫu thuật Đặc biệt và Chỉnh hình Tahoe. Ông diễn thuyết khắp thế giới với tư cách là chuyên gia về phát triển, thay thế và sửa chữa sụn và sụn chêm, nắm giữ hơn 40 bằng sáng chế của Hoa Kỳ về các phát minh để cải thiện chăm sóc sức khỏe. Bác sĩ Stone làm việc cho Smuin Ballet và từng làm bác sĩ cho Đội Trượt tuyết Hoa Kỳ, Giải Trượt tuyết Chuyên nghiệp Hoa Kỳ, Trung tâm Huấn luyện Olympic Hoa Kỳ và Giải Trượt tuyết Chuyên nghiệp Thế giới.

Deb Schneider, LCSW, PPSC

Deb Schneider, LCSW, PPSC

Nhân viên công tác xã hội lâm sàng

Deb Schneider là nhân viên công tác xã hội lâm sàng tại một doanh nghiệp tư nhân ở Oakland, CA và là người quản lý cho chương trình Weiland Health Initiative tại Đại học Stanford. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cô chuyên bố trí không gian an toàn, tôn trọng bản sắc của nhóm cộng đồng yếu thế, ở cấp trung học và đại học. Deb có bằng cử nhân về xã hội học và nghiên cứu phụ nữ của Đại học Clark và bằng thạc sĩ công tác xã hội với chuyên ngành y tế của Trường Phúc lợi Xã hội Berkeley thuộc Đại học California.

Kate Holcomb, MD

Kate Holcomb, MD

Bác sĩ da liễu

Kate Zibilich Holcomb là bác sĩ da liễu có chứng nhận của Hội đồng Y khoa, kiêm người sáng lập Pure Dermatology. Cô có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu và chuyên về da liễu thẩm mỹ. Bác sĩ Holcomb có bằng thạc sĩ Sức khỏe Công và Ký sinh trùng học của Đại học Sức khỏe công và Y học Nhiệt đới Tulane và bằng tiến sĩ của Đại học Y Tulane. Cô cũng hoàn thành chương trình thực tập về da liễu tại bệnh viện Saint Luke’s-Roosevelt Mount Sinai với vai trò trưởng nhóm. Bác sĩ Holcomb là thành viên của Viện Da liễu Hoa Kỳ, Hiệp hội Bác sĩ Phẫu thuật Da liễu Hoa Kỳ, Hiệp hội Mụn trứng cá và bệnh Rosacea Hoa Kỳ, Hiệp hội Da màu, Hiệp hội Viêm da Tiếp xúc Bắc Mỹ, Hiệp hội Da liễu Louisiana, và Hiệp hội Da liễu Phụ nữ.

Chad Denman

Chad Denman

Nhà cung cấp thuốc ngủ

Tiến sĩ Chad Denman là nhà cung cấp thuốc ngủ, kiêm chủ sở hữu Sleep Cycle Center tại Austin, Texas. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hơn 500 giờ theo học về giấc ngủ, ông có chuyên môn trong việc nhận diện và cung cấp nhiều lựa chọn điều trị cho bệnh nhân gặp vấn đề về giấc ngủ. Bên cạnh đó, ông cũng từng là nha sĩ tổng quát trong suốt 10 năm qua! Tiến sĩ Denman hoàn thành chương trình đào tạo bác sĩ phẫu thuật nha khoa tại Đại học Marquette và có bằng cử nhân Thể dục Sinh lý của Đại học bang Florida. Ông cũng là thành viên của Hiệp hội Thuốc ngủ Hoa Kỳ (AASM), Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ, và Học viện Nha khoa Tổng quát. Bên cạnh đó, Tiến sĩ Chad còn là giám đốc Doctor Success của Học viện Giấc ngủ Quốc tế (IAOS). Tại đây, ông hướng dẫn nha sĩ cách cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và diễn thuyết trên toàn quốc về tầm quan trọng của việc điều trị chứng ngưng thở lúc ngủ.

Carlotta Butler, RN, MPH

Carlotta Butler, RN, MPH

Y tá được hành nghề

Carlotta Butler là một y tá được cấp phép hành nghề ở Arizona. Carlotta là thành viên của Hiệp hội Viết Y khoa Hoa Kỳ. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Sức khỏe Cộng đồng từ Đại học Bắc Illinois vào năm 2004 và bằng Thạc sĩ Điều dưỡng của Đại học St. Francis năm 2017.

Albert Chang, OD

Albert Chang, OD

Bác sĩ nhãn khoa

Tiến sĩ Chang là bác sĩ nhãn khoa của Trung tâm Family EyeCare tại California. Ông tốt nghiệp trường Đại học Khúc xạ Nhãn khoa Nam California năm 2015. Chuyên môn của ông gồm chẩn đoán và điều trị các bệnh về nhãn khoa như bệnh võng mạc do tiểu đường, tăng nhãn áp và thoái hóa điểm vàng.

Amer Alnajar, MD

Amer Alnajar, MD

Bác sĩ trưởng khoa,a Vytaliz.com

Tiến sĩ Alnajar là Thành viên Sáng lập, Bác sĩ và Giám đốc Chiến lược của Vytaliz tại New York, chuyên về nội khoa. Ông đã nhận bằng MD của Đại học Y khoa Drexel vào năm 2011. Ông được cấp phép hoạt động tại Pennysylvania và New York.

Brian Maloney, MD

Brian Maloney, MD

Bác sĩ tai mũi họng

Bác sĩ Maloney là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép hoạt động tại Georgia và là người sáng lập Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt Maloney có trụ sở tại Atlanta. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú phẫu thuật tai mũi họng tại Trung tâm khoa học sức khỏe SUNY vào năm 1991. Ông là thí sinh năm 2016 của MyFaceMyBody USA về Phẫu thuật thẩm mỹ và được Tạp chí Atlantan bình chọn là Chuyên gia Sức khỏe, Sắc đẹp & Thể hình hàng đầu năm 2014, 2015 và 2016.

Julia Bowlin, MD

Julia Bowlin, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Bowlin là bác sĩ gia đình tại Greenville, Ohio chuyên về Dị ứng và Miễn dịch học. Cô đã nhận bằng MD từ Trường Y khoa Boonshoft thuộc Đại học Bang Wright và hoàn thành chương trình nội trú tại Trung tâm Y tế Franciscan ở Dayton, Ohio. Cô có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc.

Michael Warner, MD

Michael Warner, MD

Thực tập sinh

Bác sĩ Warner là Bác sĩ Nội khoa và Giám đốc Y khoa tại Toronto. Ông đã nhận bằng MD của Trường Y khoa Đại học Queen năm 2004 và bằng MBA của Trường Quản lý Đại học Toronto Rotman năm 2010.

Tapan Abrol, MD

Tapan Abrol, MD

Bác sĩ gia đình

Bác sĩ Abrol là nghiên cứu sinh chuyên ngành rối loạn vận động của Trường Y khoa Icahn tại New York. Anh đã hoàn thành chương trình nội trú chuyên về Thần kinh học tại Đại học Louisville vào năm 2017.

John Thoppil, MD

John Thoppil, MD

Bác sĩ sản phụ khoa

Thoppil là bác sĩ sản khoa phụ khoa sống tại Austin, Texas. Ông điều hành River Place OB / GYN tại Austin và được bầu chọn là bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu bởi tạp chí Austin Monthly trong bốn năm liên tiếp. Bác sĩ Thoppil đã nhận bằng BS của Đại học Texas A & M và bằng MD của Trường Cao đẳng Y khoa Baylor.

Katie Marks-Cogan, MD

Katie Marks-Cogan, MD

Bác sĩ bệnh dị ứng ở trẻ em & người lớn

Bác sĩ Katie Marks-Cogan là chuyên gia về bệnh dị ứng ở trẻ em & người lớn làm việc cho Clear Allergy có trụ sở tại Los Angeles, California. Cô là bác sĩ chính tham gia sáng chế ra thực phẩm bổ sung cho trẻ sơ sinh Ready, Set, Food! được thiết kế để giảm nguy cơ dị ứng thực phẩm ở trẻ nhỏ. Cô nhận được bằng MD danh dự của Đại học Maryland. Sau đó cô hoàn thành khóa đào tạo về nội khoa tại Đại học Northwestern và nghiên cứu sinh tiến sĩ về Dị ứng/Miễn dịch tại Đại học Pennsylvania và CHOP.

Vlad Gendelman, MD

Vlad Gendelman, MD

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình

Tiến sĩ y khoa Vlad Gendelman là một chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình tại Los Angeles, California. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ông chuyên về phẫu thuật chỉnh hình tổng quát, bao gồm chấn thương xương khớp, chấn thương thể thao và thay khớp. Gendelman có bằng cử nhân sinh học của Đại học Nam California và nhận bằng tiến sĩ của Đại học California tại Irvine. Sau đó, ông hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về phẫu thuật chỉnh hình tại SUNY Downstate. Bác sĩ Gendelman được chứng nhận bởi Ủy ban Phẫu thuật Chỉnh hình Hoa Kỳ và là thành viên của Học viện Phẫu thuật Chỉnh hình Hoa Kỳ. Ông là thành viên của Hiệp hội Y khoa Hạt Los Angeles, Hiệp hội Y khoa California, Hiệp hội Chỉnh hình California và Học viện Phẫu thuật Chỉnh hình Hoa Kỳ. Bác sĩ Gendelman là tác giả của nhiều bài viết về phẫu thuật chỉnh hình.

Daniel Barrett, MD

Daniel Barrett, MD

Bác sĩ phẫu thuật tạo hình

Daniel Barrett là bác sĩ phẫu thuật tạo hình và chủ sở hữu của Barrett Plastic Surgery tại Beverly Hills, California. Với hơn sáu năm kinh nghiệm phẫu thuật tạo hình, bác sĩ Barrett chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật tái tạo mặt, mũi và cơ thể. Anh đã phát triển quy trình quản lý vết sẹo và kỹ thuật khâu vết thương để làm mờ vết sẹo cho bệnh nhân của anh. Barrett có bằng cử nhân của Đại học James Madison và bằng tiến sĩ y khoa, bằng thạc sĩ sinh lý học và bằng thạc sĩ quản trị y tế của Đại học Y khoa Virginia tại Richmond.

Mark Cannon, OD

Mark Cannon, OD

Bác sĩ nhãn khoa

Mark Cannon là bác sĩ nhãn khoa và trưởng khoa mắt tại Cannon Eyecare, một cơ sở điều trị bệnh về mắt tại Seattle, Washington. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ Cannon chuyên điều trị bệnh ở mắt, mắt khô, cườm nước, nhiễm trùng mắt, lắp mắt kính áp tròng và nhi khoa. Cannon có bằng cử nhân sinh học và tâm lý học của Đại học Indiana. Ông nhận bằng tiến sĩ nhãn khoa của Trường Nhãn khoa thuộc Đại học Indiana, tại đây ông nhận được giải thưởng Dean’s Scholar và có nhiều năm nghiên cứu về mắt. Bác sĩ Cannon đã làm bác sĩ nhãn khoa được 4 năm trước khi thành lập Cannon Eyecare là cơ sở cung cấp dịch vụ y tế toàn diện về mắt. Cannon là thành viên của Hiệp hội Nhãn khoa Hoa Kỳ, Hội Nhãn khoa Hạt King và Hội Các bác sĩ Nhãn khoa của Washington.

Monica Kieu, DO, FACS

Monica Kieu, DO, FACS

Bác sĩ tai mũi họng

Monica Kieu là bác sĩ tai mũi họng, chuyên gia phẫu thuật tạo hình và phục hồi mặt tại Los Angeles, California. Bác sĩ Kieu nhận bằng cử nhân nhân chủng học của Đại học California, Riverside và nhận bằng y khoa hạng ưu của Đại học Khoa học Sức khỏe Western tại Pomona. Sau đó cô hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về phẫu thuật tai mũi họng- đầu và cổ tại Đại học Bang Michigan/Trung tâm Y tế Detroit, tại đây cô là bác sĩ nội trú chính. Bác sĩ Kieu cũng hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ về phẫu thuật tạo hình và phục hồi mặt tại Đại học Toronto. Cô là thành viên của Học viện Phẫu thuật Tai Mũi Họng- Đầu và Cổ Hoa Kỳ, Hội các Trường Đại học Nhãn khoa và Tai Mũi Họng-Phẫu thuật Đầu và Cổ Hoa Kỳ, Học viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ, Học viện Phẫu thuật Tạo hình và Phục hồi Mặt Hoa Kỳ và Hiệp hội Mũi học Hoa Kỳ. Bác sĩ Kieu gần đây được tạp chí Los Angeles xướng tên là một trong các bác sĩ hàng đầu của Los Angeles.

Find BC Dietitians

Find BC Dietitians

Nhóm chuyên gia dinh dưỡng

Find BC Dietitians là nhóm chuyên gia dinh dưỡng tại British Columbia, Canada với sứ mệnh kết nối mọi người với các chuyên gia dinh dưỡng phù hợp nhất. BC Dietitians cung cấp các buổi tư vấn trực tuyến và kiến thức khoa học về nhiều vấn đề dinh dưỡng, chẳng hạn bệnh tiểu đường, quản lý cân nặng, dị ứng thực phẩm, rối loạn ăn uống và dinh dưỡng trực quan.

Allison Romero, PT, DPT

Allison Romero, PT, DPT

Bác sĩ chuyên khoa sàn chậu

Allison Romero là bác sĩ chuyên khoa sàn chậu, nhà vật lý trị liệu và chủ sở hữu của Reclaim Pelvic Therapy tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, Allison chuyên về các liệu pháp vật lý trị liệu tổng quát để điều trị rối loạn chức năng sàn chậu. Cô có bằng cử nhân khoa học về vận động học và khoa học thể dục của Đại học Bang Sonoma và bằng tiến sĩ vật lý trị liệu của Đại học Nam California. Allison là một chuyên gia vật lý trị liệu tại California và là thành viên của Hiệp hội Vật lý Trị liệu Hoa Kỳ - Ban Sức khỏe Phụ nữ và Hiệp hội Sức khỏe Sàn chậu Quốc tế.

Gary Hoffman, MD

Gary Hoffman, MD

Bác sĩ phẫu thuật đại trực tràng

Gary Hoffman là bác sĩ phẫu thuật đại trực tràng, bác sĩ lâm sàng chính của khoa phẫu thuật đại trực tràng tại Trung tâm Y tế Cedars Sinai. Với hơn 35 năm kinh nghiệm, bác sĩ Hoffman đã giúp cải tiến phương pháp phẫu thuật nội soi và tự động để điều trị ung thư đại trực tràng. Bác sĩ Hoffman có bằng cử nhân khoa học của Đại học California, Irvine và bằng tiến sĩ y khoa của Đại học Vanderbilt. Ông đã hoàn thành khóa thực tập phẫu thuật tại Trung tâm Y tế USC - Quận Los Angeles và chương trình bác sĩ phẫu thuật nội trú tại Bệnh viện Từ thiện-Đại học Bang Louisiana thuộc Trung tâm Y tế New Orleans. Hoffman là bác sĩ điều trị của Khoa Phẫu thuật Tổng quát và Phẫu thuật Đại trực tràng tại Trung tâm Y tế Cedars Sinai. Ông cũng là phó giáo sư phẫu thuật lâm sàng tại Trường Y David Geffen, Đại học California, Los Angeles. Hoffman là thành viên của Hiệp hội Bác sĩ Phẫu thuật Đại Trực tràng Hoa Kỳ, Hiệp hội Bác sĩ Phẫu thuật Đại Trực tràng Nam California, Hội Bác sĩ Phẫu thuật Hoa Kỳ và Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ.

Devin Fisher, CCC-SLP

Devin Fisher, CCC-SLP

Chuyên gia âm ngữ trị liệu

Devin Fisher là chuyên gia âm ngữ trị liệu sống tại Las Vegas, Nevada. Devin chuyên về liệu pháp ngôn ngữ nói dành cho những người mắc chứng mất ngôn ngữ, rối loạn chức năng nuốt, rối loạn giọng nói, rối loạn phát âm, rối loạn âm vị, rối loạn vận động nói và rối loạn lưu loát. Ngoài ra, Devin còn điều trị chứng suy giảm nhận thức-giao tiếp, chậm phát triển ngôn ngữ và bệnh Parkinson. Ông có bằng cử nhân và thạc sĩ về bệnh học ngôn ngữ nói của Đại học Fontbonne. Devin cũng điều hành một trang web và blog cung cấp các tài nguyên và thông tin về liệu pháp ngôn ngữ nói cho các bác sĩ và khách hàng.

Mayami Oyanagi

Mayami Oyanagi

Chuyên gia vật lý trị liệu

Mayami Oyanagi là chuyên gia vật lý trị liệu và chủ sở hữu của PT STOP Physical Therapy & Wellness, một phòng khám vật lý trị liệu tại Los Angeles, California. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Mayami chuyên về chấn thương chỉnh hình, trị liệu bằng tay và y học thể thao. Cô có bằng thạc sĩ vật lý trị liệu của Đại học Hartford. Mayami cũng là một chuyên gia lâm sàng chỉnh hình được hội đồng y khoa chứng nhận. Cô giúp khách hàng xử lý nguyên nhân gốc rễ của vấn đề bằng các kỹ thuật đánh giá cơ sinh học.

Patricia Ladis PT, CBBA

Patricia Ladis PT, CBBA

Chuyên gia vật lý trị liệu

Patricia Ladis là chuyên gia vật lý trị liệu và người sáng lập của WiseBody Physical Therapy ở ngoại ô thành phố New York, NY. Với hơn 22 năm kinh nghiệm, Patricia chuyên cung cấp phương pháp cộng tác và toàn diện để giảm đau, bao gồm cả đau thần kinh và đau mãn tính, phòng ngừa chấn thương và sức khỏe tiền sản/hậu sản. Bà có bằng cử nhân vật lý trị liệu của Đại học New York. Patricia là chuyên gia phân tích hành vi thở, ngoài việc sở hữu các chứng chỉ về Tầm soát Đánh giá Ma trận Hiệu suất của Kinetic Control và Mô hình Hệ thống Tích hợp. Bà là người đồng sáng lập của nền tảng giáo dục First 1000 Days of Wellness dành cho các học viên và công chúng để cải thiện sức khỏe trước và sau sinh. Patricia từng được giới thiệu trong các bài viết trên tạp chí Forbes, Vogue và Men’s Health và xuất hiện trên các kênh truyền hình NBC và CBS.

Christy Irvine, PhD

Christy Irvine, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Christy Irvine là nhà tâm lý học lâm sàng và chủ sở hữu của một doanh nghiệp tư nhân ở ngoại ô Portland, Oregon. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cô chuyên cung cấp liệu pháp trị liệu cho cá nhân và cặp đôi bằng cách sử dụng các kỹ thuật như Liệu pháp Tập trung vào Cảm xúc (EFT), Liệu pháp Chấp nhận và Cam kết (ACT), Liệu pháp Tiến trình Liên cá nhân và Liệu pháp Xử lý Nhận thức (CPT). Irvine có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Whitman và bằng tiến sĩ tâm lý học lâm sàng của Đại học Connecticut.

Lewis Chen, DDS, FICOI, FIADFE

Lewis Chen, DDS, FICOI, FIADFE

Bác sĩ nha khoa

Lewis Chen là bác sĩ nha khoa tại New York và New Jersey, chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng chất lượng cao dưới hình thức chăm sóc phòng ngừa. Anh có bằng kinh tế của Đại học New York. Bác sĩ Chen lấy bằng tiến sĩ tại Trường Nha khoa thuộc Đại học Columbia. Anh tốt nghiệp thủ khoa loại xuất sắc và được bổ nhiệm, kết nạp vào hiệp hội nha khoa quốc gia rất nổi tiếng là Omicron Kappa Upsilon (OKU). Sau đó, anh hoàn thành chương trình đào tạo toàn diện tại Trung tâm Y tế Bronx VA và sau đó quyết định theo đuổi sự nghiệp tại nhiều cơ sở nha khoa khác nhau. Bác sĩ Chen đã giành được vô số giải thưởng qua nhiều năm, bao gồm Giải thường Hành nghề Gương mẫu và Chuyên nghiệp của Học viện Nha khoa New York, Giải thưởng Bác sĩ Nha khoa Xuất sắc của Học viện Nha khoa Tổng quát, Giải thưởng của Học viện Nha khoa Cấy ghép Hoa Kỳ và Giải thưởng của Quỹ Pierre Fauchard.

Indy Chabra, MD, PhD

Indy Chabra, MD, PhD

Bác sĩ da liễu

Tiến sĩ Indy Chabra là bác da liễu và bác sĩ phẫu thuật vi mô Mohs được Hội đồng Y khoa công nhận. Ông là thành viên sáng lập DMC Dermatology & Mohs tại Tucson, Arizona. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ông chuyên điều trị, phẫu thuật và chăm sóc da thẩm mỹ cho người lớn và trẻ nhỏ. Tiến sĩ Chabra có bằng cử nhân Hóa học và Khoa học Sinh học và bằng cử nhân Kinh tế học của Đại học Stanford. Ông cũng có bằng thạc sĩ và tiến sĩ chuyên ngành Di truyền và Vi sinh học của Đại học Stony Brook. Ông hoàn thành chương trình thực tập chuyên ngành Da liễu tại Trung tâm Y tế thuộc Đại học Pittsburgh (UPMC), Pittsburgh. Tại UPMC, tiến sĩ Chabra được đào tạo chuyên sâu về phức hợp Y khoa Da liễu, tình trạng bệnh về tóc và móng, Da liễu Nhi khoa, Da liễu Thẩm mỹ và Phẫu thuật Ung thư da Mohs. Tiến sĩ Chabra là thành viên của Hiệp hội Phẫu thuật Mohs Hoa Kỳ, Học viện Da liễu Hoa kỳ, và Hiệp hội Phẫu thuật Da liễu Hoa kỳ. Tiến sĩ Chabra cũng tư vấn da liễu cho bệnh nhân tại Trung tâm Y tế Tucson.

Alexander Knezevic, MD

Alexander Knezevic, MD

Bác sĩ nhãn khoa

Alexander Knezevic là bác sĩ nhãn khoa tại Bệnh viện Mắt Macy tại Los Angeles, California. Anh cũng là nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai và là giảng viên lâm sàng của Khoa Mắt thuộc UCLA. Anh có bằng Tiến sĩ Y khoa của Trung tâm Y tế thuộc Đại học Nebraska, và đã hoàn thành chương trình thực tập tại Trung tâm Y tế McGaw thuộc Đại học Northwestern. Bác sĩ Knezevic hoàn thành chương trình nghiên cứu tại Đại học California-Irvine, và có chứng nhận của Hội đồng Nhãn khoa Hoa Kỳ. Ngoài ra, anh còn nhận được giải thưởng Honor Roll của Healthgrades.

Joseph Krajekian, DMD

Joseph Krajekian, DMD

Bác sĩ phẫu thuật răng hàm mặt

Tiến sĩ Krajekian là bác sĩ phẫu thuật răng hàm mặt được cấp bằng hành nghề của Phòng khám Cleveland tại Ohio. Ông đã nhận bằng DMD của Trường Y khoa Nha khoa Đại học Tufts vào năm 2002. Sau khi có bằng DMD, tiến sĩ Krajekian đã tiếp tục lấy bằng MD của Đại học Y khoa Drexel.

Allan Evangelista, MD

Allan Evangelista, MD

Bác sĩ phẫu thuật chân và mắt cá chân

Tiến sĩ Evangelista là bác sĩ phẫu thuật chân và mắt cá chân thuộc Hội chuyên gia chỉnh hình Mountaineer ở West Virginia. Ông đã tốt nghiệp từ Đại học Y Temple nằm 2002 và hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tại Sarasota Orthopa Associates vào năm 2006.

Lee-Hsin Fang, DPM

Lee-Hsin Fang, DPM

Bác sĩ chuyên khoa bàn chân

Tiến sĩ Fang là bác sĩ phẫu thuật chân và mắt cá chân với cơ sở y tế riêng tại Mountain View, California. Ông đã nhận bằng Tiến sĩ tại Đại học Y khoa California ở San Francisco, California và hoàn thành chương trình nội trú tại Đại học Y khoa California vào năm 1999.

Brent Wong, DMD

Brent Wong, DMD

Bác sĩ nha khoa

Bác sĩ Wong là Chủ sở hữu và Nha sĩ chính tại Nha khoa Shine ở Winnipeg, Manitoba. Ông đã hoàn thành bằng Tiến sĩ về Nha khoa và nội trú tại Đại học Manitoba năm 2000. Bác sĩ Wong có hơn 18 năm kinh nghiệm trong nha khoa và chuyên về Trồng răng, Nha khoa thẩm mỹ, Ngưng thở khi ngủ, TMD.

Carolyn Messere, MD

Carolyn Messere, MD

Tiến sỹ dược

Bác sĩ Messere là bác sĩ phẫu thuật đại tràng và trực tràng được cấp phép tại Florida. Cô đã nhận bằng MD từ Đại học Y Massachusetts và hoàn thành chương trình nội trú tại Khoa Phẫu thuật Đại tràng và Trực tràng tại Bệnh viện Carle Foundation vào năm 2005. Cô là thành viên của Trường Đại học Phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS) năm 2012.

Daniel Larson, MD

Daniel Larson, MD

Bác sĩ tai mũi họng

Tiến sĩ Larson là bác sĩ tai mũi họng được chứng nhận hành nghề tại Southwest Ohio ENT Specialists. Tiến sĩ Larson đã dành 5 năm làm việc cho Tập đoàn Y tế Không quân Hoa Kỳ sau chương trình nội trú, ông đã hoàn thành chương trình Phẫu thuật Đầu và Cổ tại Trường Y Đông Virginia năm 2007. Ông là thành viên của Học viện phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo Hoa Kỳ.

Jake Behrens, MD

Jake Behrens, MD

Bác sĩ tâm thần

Tiến sĩ Behlings là Tổng Giám đốc và Giám đốc của Envision ADHD tại Milwaukee.Tiến sĩ Behlings là trợ lý giáo sư lâm sàng tại Đại học Wisconsin và là bác sĩ tâm thần thực hành. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú tại Khoa Tâm thần của Bệnh viện Đại học Wisconsin vào năm 2013.

Jessica Ahmann, PhD

Jessica Ahmann, PhD

Bác sĩ điều dưỡng

Tiến sĩ Ahmann là bác sĩ thực hành điều dưỡng của Sanford Health tại Bắc Dakota, nơi cô chuyên điều trị cho các nạn nhân là trẻ em bị lạm dụng. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ Điều dưỡng của Đại học North Dakota vào năm 2015. Cô được Trung tâm Chứng nhận Y tá Hoa Kỳ cấp phép hoạt động và là thành viên của Hiệp hội Điều dưỡng Ung thư và Hiệp hội Y tá Bắc Dakota.

Mitul Mehta, MD

Mitul Mehta, MD

Bác sĩ phẫu thuật mắt

Tiến sĩ Mehta là bác sĩ nhãn khoa được cấp phép hành nghề, bác sĩ phẫu thuật mắt và võng mạc của UC Irvine tại California. Ông đã nhận bằng MD của Trường Y khoa Đại học Nam California Keck vào năm 2008, sau đó ông đã hoàn thành chương trình nội trú nhãn khoa tại Đại học Y khoa Đại học Cincinnati.

Ray Schilling, MD

Ray Schilling, MD

Tiến sĩ dược

Tiến sĩ Schilling là bác sĩ đã nghỉ hưu ở British Columbia, Canada. Ông đã hành nghề Y học Gia đình ở Canada hơn 16 năm. Ông nhận bằng MD từ Trường Y khoa Đại học Eberhard-Karls vào năm 1971. Ông là thành viên của Hiệp hội Thôi miên Lâm sàng Canada và Học viện Y học Chống lão hóa Hoa Kỳ và ông đã tham gia Hội đồng Bồi thường cho Người lao động của British Columbia với tư cách là cố vấn y tế.

Stephen Chow, MD

Stephen Chow, MD

Bác sĩ nội khoa

Bác sĩ Chow là bác sĩ nội khoa tại Mississippi. Ông đã nhận bằng MD từ Đại học Y khoa Châu Mỹ 2014.

Venessa Peña-Robichaux, MD

Venessa Peña-Robichaux, MD

Bác sĩ da liễu

Tiến sĩ Peña-Robichaux là bác sĩ da liễu và giáo sư lâm sàng được cấp bằng hành nghề tại Texas. Cô đã hoàn thành chương trình nội trú tại Trường Y Harvard vào năm 2010.

Corey Fish, MD

Corey Fish, MD

Bác sĩ khoa nhi & Giám đốc chuyên môn, BraveCare

Corey Fish là bác sĩ khoa nhi và giám đốc chuyên môn tại BraveCare, một phòng khám nhi tại Portland, Oregon. Bác sĩ Fish có hơn 10 năm kinh nghiệm về nhi khoa, là thành viên của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ. Ông nhận bằng cử nhân sinh học của Đại học Pacific Lutheran năm 2005, bằng MD của Trường Y khoa thuộc Đại học Washington năm 2009 và hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú khoa nhi tại Trường Y thuộc Đại học Texas năm 2012.

Debra Minjarez, MS, MD

Debra Minjarez, MS, MD

Bác sĩ chuyên khoa nội tiết sinh sản & Chuyên gia điều trị vô sinh

Debra Minjarez là bác sĩ sản phụ khoa, chuyên gia điều trị vô sinh và giám đốc của Spring Fertility, một phòng khám điều trị vô sinh tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Trước đây cô có 15 năm làm giám đốc y khoa của Colorado Center for Reproductive Medicine (CCRM) và cũng là giám đốc của Reproductive Endocrinology and Infertility tại Kaiser Oakland. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã giành được các giải thương như ACOG Ortho-McNeil Award, Cecil H. and Ida Green Center for Reproductive Biology Sciences NIH Research Service Award và Society for Gynecologic Investigation President’s Presenter Award. Minjarez nhận bằng cử nhân, thạc sĩ và bác sĩ của Đại học Stanford, hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Đại học Colorado và chương trình nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Đại học Tây Nam Texas.

Shaun Berger, MD

Shaun Berger, MD

Bác sĩ khoa nhi

Shaun Berger là bác sĩ khoa nhi tại khu vực trung tâm San Diego, California. Shaun Berger cung cấp dịch vụ chăm sóc tổng thể cho trẻ sơ sinh, trẻ em, thiếu niên và chuyên về y tế phòng ngừa. Berger được Hội đồng Nhi khoa Hoa Kỳ chứng nhận là bác sĩ chuyền về khoa nhi và y học thể thao. Berger có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học California, San Diego và bằng bác sĩ y khoa của Đại học Illinois tại Chicago. Sau đó Berger hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Trung tâm Y tế Cộng đồng UCSF/Fresno/Bệnh viện Valley Children, tại đây ông được bầu làm Bác sĩ trưởng. Ông được nhận giải thưởng UCSF Foundation Award và là thành viên của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ.

Shervin Eshaghian, MD

Shervin Eshaghian, MD

Bác sĩ chuyên khoa tim

Shervin Eshaghian là bác sĩ chuyên khoa tim và chủ sở hữu của Beverly Hills Cardiology có trụ sở tại Los Angeles, khu vực trung tâm California. Eshaghian có hơn 13 năm kinh nghiệm điều trị bệnh tim mạch, bao gồm thời gian phục vụ trong đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Y tế Cedars-Sinai. Ông có bằng cử nhân về tâm sinh học của Đại học California, Los Angeles (UCLA) và bằng tiến sĩ y khoa của Đại học Y khoa Albert Einstein. Ngoài ra, Eshaghian đã hoàn thành chương trình thực tập, chương trình bác sĩ nội trú và nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Trung tâm Y tế Cedars Sinai, nơi ông được trao Giải thưởng Thành tựu Học thuật Xuất Sắc Leo Rigler và Giải thưởng của năm Elliot Corday Fellow.

Edward S. Kwak, MD

Edward S. Kwak, MD

Bác sĩ phẫu thuật tạo hình

Edward S. Kwak là bác sĩ phẫu thuật tạo hình và chủ sở hữu của ESKMD Facial Plastic Surgery tại Thành phố New York. Sau khi lấy được bằng bác sĩ y khoa của Trường Y khoa thuộc Đại học Indiana, Kwak đã hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú khoa tai họng (phẫu thuật đầu và cổ) tại The New York Eye and Ear Infirmary và nghiên cứu sinh tiến sĩ về phẫu thuật tạo hình và phục hồi mặt theo sự hướng dẫn của bác sĩ Russell Kridel tại Trung tâm Y tế Đại học Texas ở Houston. Anh là thành viên của Ủy ban Phẫu thuật Tạo hình và Phục hồi Mặt Hoa Kỳ và có chứng chỉ của Ủy ban Tai họng & Phẫu thuật Đầu và Cổ Hoa Kỳ. Ngoài ra, Kwak được chứng nhận bởi Ủy ban Phẫu thuật Tạo hình và Phục hồi Mặt Hoa Kỳ và Ủy ban Tai họng & Phẫu thuật Đầu và Cổ Hoa Kỳ. Kwak đã được trao các giải thưởng Castle Connolly Regional Top Doctor, Newbeauty Top Beauty Doctor, New York Super Doctor, NY Top Doc và Expert Injector.

JoAnna Nguyen, MD

JoAnna Nguyen, MD

Bác sĩ phẫu thuật tạo hình & phẫu thuật phục hồi

Joanna Nguyễn là bác sĩ phẫu thuật tạo hình và phẫu thuật phục hồi tại Los Angeles, California. Bác sĩ Nguyễn có bằng cấp về tâm lý học và sinh học với chuyên ngành khoa học thần kinh của Đại học Boston và được đào tạo về y khoa tại Trường Y khoa Miller thuộc Đại học Miami. Sau đó cô tiếp tục hoàn thành chương trình đào tạo về phẫu thuật tạo hình tại Đại học Nam California. Nguyễn là bác sĩ phẫu thuật tạo hình hành nghề tại Los Angeles, California, chuyên về phẫu thuật mí mắt, tạo hình môi bé, tăng kích thước và nâng cao vú. Cô được chứng nhận bởi Ủy ban Phẫu thuật Tạo hình Hoa Kỳ.

Joel Warsh, MD

Joel Warsh, MD

Bác sĩ khoa nhi

Joel Warsh là bác sĩ nhi khoa, chủ sở hữu & người sáng lập của Integrative Pediatrics and Medicine tại Los Angeles, California. Với hơn mười năm kinh nghiệm, bác sĩ Warsh chuyên về y học toàn diện và y học tích hợp. Anh có bằng cử nhân về vận động học và khoa học sức khỏe, bằng thạc sĩ về dịch tễ học và sức khỏe cộng đồng và bằng tiến sĩ y khoa (MD) của Trường Cao đẳng Y khoa Thomas Jefferson, nơi anh được bầu làm chủ tịch của Hiệp hội Nhi khoa Jefferson. Warsh sau đó đã hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về nhi khoa tại Bệnh viện Nhi đồng Los Angeles (CHLA), nơi anh được kết nạp làm thành viên nghiên cứu của Hiệp hội George Donnell.

Kara Hartl, MD, FACS

Kara Hartl, MD, FACS

Bác sĩ nhãn khoa

Kara Hartl là bác sĩ nhãn khoa, CEO và người sáng lập của Mountain View Eye Center tại Fairbanks, Alaska. Hartl là chuyên gia về ánh sáng xanh, chuyên nghiên cứu ảnh hưởng của ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo đối với mắt và cơ thể con người. Cô có bằng cử nhân sinh học của Đại học Harvard và bằng tiến sĩ y khoa (MD) của Trường Y thuộc Đại học California - San Diego. Tiến sĩ Hartl cũng được đào tạo tại Viện Mắt Bascom Palmer nổi tiếng thế giới. Cô rất đam mê với việc kết hợp công nghệ vào tương lai của ngành chăm sóc mắt và đã bắt đầu triển khai một sáng kiến ​​giáo dục cộng đồng để giáo dục người dùng màn hình LED về các ảnh hưởng này và các cách dễ dàng để bảo vệ bản thân trong khi sử dụng thiết bị điện tử. Hartl cũng thành lập một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế có tên Gift of Sight, chuyên điều trị bệnh mù trên toàn cầu.

Asmi Sanghvi, DO

Asmi Sanghvi, DO

Bác sĩ chuyên khoa da liễu

Asmi Sanghvi là bác sĩ chuyên khoa da liễu tại New York, New York. Cô chuyên về gia liễu tổng quát và gia liễu thẩm mỹ, có niềm đam mê với công việc giáo dục. Sanghvi đã được giới thiệu trên nhiều tạp chí bình duyệt, bao gồm tạp chí của Học viện Da liễu Hoa Kỳ. Cô có bằng cử nhân về khoa học giao tiếp ở người của Đại học Northwestern và bằng bác sĩ y khoa chỉnh hình của Đại học Y khoa Chỉnh hình Lake Erie.

Alina Goldenberg MD, MAS, FAAD

Alina Goldenberg MD, MAS, FAAD

Bác sĩ chuyên khoa da liễu

Alina Goldenberg là bác sĩ chuyên khoa da liễu. Cô chuyên về viêm da tiếp xúc dị ứng và viêm da cơ địa, thử nghiệm áp da, tầm soát và điều trị ung thư da, da liễu y tế và da liễu thẩm mỹ. Goldenberg đã xuất bản vô số ấn phẩm khoa học được bình duyệt, viết sách giáo khoa và giành được giải thưởng từ các tổ chức như Viện Sức khỏe Quốc gia và Hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ. Cô có bằng cử nhân y tế công cộng của Đại học California, Berkeley và bằng MAS về nghiên cứu lâm sàng, bằng tiến sĩ y khoa của Đại học California, San Diego.

Joshua U. Klein, MD, FACOG

Joshua U. Klein, MD, FACOG

Bác sĩ chuyên khoa nội tiết sinh sản

Joshua U. Klein là bác sĩ chuyên khoa nội tiết sinh sản, phó giáo sư lâm sàng tại Trường Y khoa Icahn ở Mount Sinai và người đồng sáng lập của công ty Extend Fertility. Ông chuyên về thụ tinh trong ống nghiệm, đông lạnh trứng, trị vô sinh, bảo tồn khả năng sinh sản, thụ tinh nhân tạo và điều trị hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS). Bác sĩ Klain đã được giới thiệu trên nhiều tập san bình duyệt học thuật như Science, Fertility and Sterility và Obstetrics and Gynecology. Ông có bằng cử nhân tiếng Anh của Đại học Yeshiva và bằng tiến sĩ y khoa của Trường Y khoa Harvard.

Luxme Hariharan, MD, MPH

Luxme Hariharan, MD, MPH

Bác sĩ nhãn khoa

Luxme Hariharan là bác sĩ nhãn khoa được ủy ban y khoa chứng nhận. Cô hiện tại là bác sĩ nhãn khoa trẻ em tại Bệnh viện Nhi đồng Nicklaus ở Miami, Florida. Cô chuyên về nhãn khoa trẻ em và ngăn ngừa bệnh mù ở trẻ nhỏ. Bác sĩ Hariharan đã làm việc cho các tổ chức toàn cầu như Tổ chức Y tế Thế giới, Học viện Nhãn khoa Hoa Kỳ, Orbis và Sightlife. Cô có bằng cử nhân sinh học và nghiên cứu Mỹ Latinh, Caribe & Iberia của Đại học Wisconsin-Madison, bằng thạc sĩ về sức khỏe cộng đồng, sức khỏe quốc tế, sức khỏe trẻ em, dịch tễ học & thống kê sinh học của Đại học Johns Hopkins và bằng tiến sĩ y khoa của Đại học Wisconsin-Madison. Cô là thành viên của nhiều ủy ban thuộc Học viện Nhãn khoa Hoa Kỳ, Học viện Nhãn khoa Thiếu nhi và Tật Mắt lé Hoa Kỳ; và là thành viên trong ban quản trị của tổ chức Combat Blindness International.

Mohammad Dar, MD

Mohammad Dar, MD

Bác sĩ nội khoa & Giám đốc chính sách y tế

Bác sĩ Mohammad Dar (MoDar) là bác sĩ nội khoa tại Boston, Massachusetts được Ủy ban y tế công nhận. Với hơn bảy năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, ông có chuyên môn về dịch tễ học, chăm sóc sức khỏe và chính sách y tế. Bác sĩ Dar có nhiều kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe, bao gồm tham gia vào việc soạn thảo Đạo luật Chăm sóc sức khỏe Hợp túi tiền tại Văn phòng cải cách y tế của Nhà Trắng, tham gia hoạt động tình nguyện tại vùng nông thôn Uganda với nhiều sáng kiến dành cho y tế công, và điều hành chính sách lẫn kế hoạch vận hành quan trọng trong đại dịch COVID-19. Ông cũng đã thực hiện một số sáng kiến cải cách y tế công và bảo hiểm tại Massachusetts. Bác sĩ Dar có bằng cử nhân Sinh học tế bào và phân tử và Lịch sử của Đại học Michigan và bằng tiến sĩ tại trường Y của Đại học Michigan. Ông hoàn thành chương trình đào tạo nội trú tại trường Y Harvard và bệnh viện Brigham and Women’s, và ông cũng nhận được Giải thưởng Ống nghe Vàng.

Farah Khan, MD

Farah Khan, MD

Bác sĩ chuyên khoa dị ứng và miễn dịch

Bác sĩ Farah Khan là bác sĩ chuyên khoa dị ứng và miễn dịch được Hội đồng y tế công nhận và đã hoàn thành chương trình nghiên cứu vào năm 2020. Cô chuyên điều trị bệnh hen suyễn, dị ứng thức ăn, bệnh về da, viêm xoang cho cả người lớn và trẻ em. Bác sĩ Khan có bằng tiến sĩ tại Đại học Y khoa Ross. Cô hoàn thành chương trình đào tạo bác sĩ nhi khoa tại bệnh viện nhi đồng INOVA và chương trình nghiên cứu tại Đại học Virginia Commonwealth. Bác sĩ Khan là thành viên tích cực của Học viện Dị ứng, Hen suyễn và Miễn dịch học Hoa Kỳ và Hiệp hội Miễn dịch học Lâm sàng.

Adebola Dele-Michael, MD, FAAD

Adebola Dele-Michael, MD, FAAD

Bác sĩ da liễu

Tiến sĩ Adebola Dele-Michael là bác sĩ da liễu đã được Hội đồng Y khoa chứng nhận, kiêm chủ sở hữu Radiant Skin Dermatology and Laser, PLLC tại Manhattan, New York. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, cô chuyên điều trị da liễu tổng quát và thẩm mỹ, đặc biệt là sử dụng thiết bị laser và năng lượng trong việc điều trị da màu. Cô là trợ lý giáo sư tại khoa Da liễu thuộc Trường Y Icahn tại Mount Sinai ở Manhattan, New York. Tiến sĩ Dele-Michael có bằng cử nhân Hóa sinh của Đại học Stony Brook và bằng thạc sĩ của Trường Y và Nha khoa thuộc Đại học Rochester. Cô hoàn thành chương trình thực tập Da liễu tại Trường Y thuộc Đại học công lập Wayne - nơi cô từng là trưởng khoa.

Chloe Goldman

Chloe Goldman

Bác sĩ da liễu

Chloe Goldman là bác sĩ da liễu tại Miami, Florida, hiện đang làm việc tại Viện Nghiên cứu và Thẩm mỹ Baumann, và phòng khám da liễu Upper East Side. Cô có chuyên môn về da liễu thẩm mỹ, y khoa và phẫu thuật. Cô có bằng tiến sĩ y khoa của Đại học New York và có bằng cử nhân Sinh học, Thần kinh học và Hành vi của Đại học Cornell. Cô hoàn tất chương trình đào tạo ngành da liễu tại Đại học Miami - nơi cô được trao vị tri danh giá bác sĩ trưởng khoa. Cô đã nhận nhiều giải thưởng từ Hội Da liễu Hoa Kỳ và Hội Nghiên cứu Melanoma.

Janine Kelbach, RNC-OB, MA

Janine Kelbach, RNC-OB, MA

Y tá được hành nghề có chứng nhận

Janine Kelbach là y tá được hành nghề tại Trung tâm Y tế Lake Health West tại Ohio. Kelbach là y tá được hành nghề tại bang Ohio từ năm 2006. Cô là thành viên của Hiệp hội Điều dưỡng Quốc tế, là giảng viên CPR được chứng nhận và có bằng Thạc sĩ Điều dưỡng tại Đại học Capella.

Aaron Broadwell, MD

Aaron Broadwell, MD

Bác sĩ thấp khớp

Tiến sĩ Broadwell là bác sĩ thấp khớp tại California với mối quan tâm đặc biệt về siêu âm cơ xương khớp. Ông đã nhận được bằng MD của Đại học Y khoa Texas vào năm 2007.

Angela Kerchner, MD

Angela Kerchner, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Kerchner là bác sĩ y khoa gia đình được cấp phép hoạt động tại Des Moines, Iowa. Hiện tại, cô là Giám đốc Y khoa của Bệnh viện Hạt Ringgold. Cô đã nhận bằng MD từ Đại học Y khoa Carver College vào năm 2010. Cô cũng là chuyên gia của Hội đồng Y học toàn diện Hoa Kỳ.

Ankush Bansal, MD

Ankush Bansal, MD

Bác sĩ nội khoa

Tiến sĩ Bansal là bác sĩ nội khoa được cấp bằng hành nghề tại Florida. Ông đã nhận bằng y khoa từ Trường Y khoa Đại học Creighton và hoàn thành chương trình nội trú tại khoa nội ở Christiana Care Health Services vào năm 2007. Ông được cấp phép hành nghề ở 19 tiểu bang và là thành viên của Đại học y dược Hoa Kỳ và là thành viên cao cấp của Hiệp hội Y dược.

Bobby Homayoon, MD

Bobby Homayoon, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Homayoon là bác sĩ nội trú tại Vancouver. Ông tốt nghiệp Khoa Y của Đại học British Columbia năm 2015.

Dale K. Mueller, MD

Dale K. Mueller, MD

Bác sĩ phẫu thuật tim

Bác sĩ Mueller là bác sĩ phẫu thuật tim mạch làm việc với nhóm Hiệp hội phẫu thuật tim mạch & mạch máu ở Jacksonville, Florida. Bác sĩ Mueller có hơn 25 năm kinh nghiệm làm bác sĩ phẫu thuật và ông đã hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tại Rush-Presbyterian-St. Trung tâm y tế của Luke vào năm 1999. Bác sĩ Mueller là thành viên của Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật lồng ngực, Hiệp hội cựu sinh viên quận Cook và Hiệp hội phẫu thuật Rush. Ông được chứng nhận bởi Hội đồng bác sĩ phẫu thuật Hoa Kỳ.

Eric Deutsch, MD

Eric Deutsch, MD

Bác sĩ gây mê chuyên khoa tim

Bác sĩ Deutsch là bác sĩ gây mê tim được cấp phép ở Boise, Idaho. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú tại Mayo Clinic và hợp tác tại Tổ chức Y khoa Cleverland. Ông là thành viên của Hiệp hội Bác sĩ gây mê tim mạch, Hiệp hội Bác sĩ gây mê Hoa Kỳ và SOAP (Hiệp hội Gây mê sinh nở và cận sinh nở).

James Larmer, MD

James Larmer, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Larmer là bác sĩ gia đình tại Ontario. Ông đã nhận bằng MD của Đại học McMaster năm 2009 và hoàn thành chương trình nội trú về Y học Gia đình vào năm 2011. Ông đã từng là thành viên Hội đồng quản trị của Tổ chức y tế gia đình Brighton Quinte West và được chứng nhận bởi trường đại học bác sĩ gia đình Canada (CFPC).

Jody Leng, MD

Jody Leng, MD

Bác sĩ gây mê

Tiến sĩ Leng là bác sĩ gây mê được cấp bằng hành nghề và là trợ lý giáo sư lâm sàng tại Đại học Stanford. Cô đã hoàn thành chương trình nghiên cứu gây tê vùng tại Trung tâm Y tế Stanford vào năm 2014. Cô là thành viên của Hiệp hội Bác sĩ gây mê California và được Trường Y khoa Đại học Stanford trao tặng Giải thưởng Giảng dạy Xuất sắc năm 2016.

Kirsten Kind, MD

Kirsten Kind, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Kind là bác sĩ y học gia đình chuyên về X quang nhi khoa ở Scotland. Cô đã nhận bằng MD từ Trường Y khoa Đại học Edinburgh vào năm 2009. Năm 2017, cô được bầu làm Ủy viên của Trường Cao đẳng Xạ trị Hoàng gia.

Mitzi Scotten, MD

Mitzi Scotten, MD

Bác sĩ nhi khoa

Bác sĩ Scotten là bác sĩ nhi khoa được chứng nhận tại Arizona. Cô đã nhận bằng MD của Đại học Kansas vào năm 1993 và hoàn tất chương trình nội trú nhi khoa tại Viện nhi Kosair. Cô là giám đốc phòng khám nhi Cystic Fibrosis tại đại học Kansas, được bình chọn là "Bác sĩ xuất sắc nhất" cùng danh hiệu Ngôi sao thành phố Kansas trong 5 năm và được chọn vào Hội đồng giám định y khoa quốc gia.

Nicole Cushman, MPH

Nicole Cushman, MPH

Chuyên gia giáo dục giới tính

Nicole Cushman là nhà giáo dục về sức khỏe sinh sản và tình dục, có bài viết được xuất bản trên tờ New York Times, CNN và Huffington Post. Cô là giám đốc điều hành của Answer, một tổ chức quốc gia về tình dục. Cô đã nhận được bằng MPH của Trường Y tế Công cộng Mailman vào năm 2011.

Ricardo Correa, MD

Ricardo Correa, MD

Bác sĩ nội tiết

Tiến sĩ Correa là nhà nội tiết được cấp phép hành nghề. Tiến sĩ Correa là Giám đốc Chương trình của Học bổng Nội tiết, Tiểu đường và Chuyển hóa tại Đại học Y khoa Arizona College và từng là Trợ lý Giáo sư Y khoa tại Đại học Brown. Ông đã hoàn thành bằng MD tại Đại học Panama và hoàn thành nội trú nội khoa tại Bệnh viện Jackson Memorial - Đại học Miami. Ông đã được Diễn đàn Chất lượng Người thiểu số Quốc gia bầu chọn là một trong 40 Nhà lãnh đạo dưới 40 tuổi trong lĩnh vực Y tế vào năm 2019.

Robert Rice, DC

Robert Rice, DC

Bác sĩ chuyên khoa nắn chỉnh cột sống

Tiến sĩ Rice là bác sĩ chuyên về nắn chỉnh xương sống và chủ stại hữu của Shiloh Chiropractic tại Illinois. Tiến sĩ Rice mtại phòng khám Shiloh Chiropractic vào năm 2006. Ông đã nhận được bằng DC của Đại học Chiropractic Logan vào năm 2006.

Timothy Sherman, RN

Timothy Sherman là y tá được hành nghề tại Texas. Ông đã nhận bằng Cử nhân Điều dưỡng tại Đại học bang Mississippi vào năm 2012.

Scott Mosser, MD

Scott Mosser, MD

Bác sĩ phẫu thuật tạo hình

Scott Mosser là bác sĩ phẫu thuật tạo hình sống tại San Francisco, California. Bác sĩ Mosser là người sáng lập Gender Confirmation Center, một bệnh viện chuyên về phẫu thuật chuyển giới. Ông nhận bằng MD của Đại học Baylor, đã hoàn thành khóa đào tạo về phẫu thuật tạo hình tại Đại học Case Western Reserve và hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tiến sĩ về phẫu thuật thẩm mỹ theo sự dẫn dắt của Tiến sĩ John Q. Owsley. Ông là người đồng sáng lập Hội Bác sĩ Phẫu thuật Chuyển giới Hoa Kỳ - thành viên của Hội Bác sĩ Phẫu thuật Tạo hình Hoa Kỳ (ASPS), là thành viên của Hiệp hội Quốc tế về Sức khỏe Người chuyển giới (WPATH) và Hiệp hội Sức khỏe Người chuyển giới Mỹ (USPATH).

Joseph Whitehouse, MA, DDS

Joseph Whitehouse là nha sĩ được ủy ban chứng nhận và cựu chủ tịch của World Congress on Minimally Invasive Dentistry (WCMID). Sống tại Castro Valley, California, Whitehouse có hơn 46 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa và tư vấn. Ông được nhận các gói học bổng tại International Congress of Oral Implantology và WCMID. Được đăng hơn 20 lần trên các tạp chí y khoa, nghiên cứu của bác sĩ Whitehouse tập trung vào việc giảm thiểu nỗi sợ và lo lắng của bệnh nhân liên quan đến việc chăm sóc răng. Ông có bằng DDS của Đại học Iowa năm 1970. Ông cũng có bằng thạc sĩ tâm lý học tham vấn của Đại học Bang California Hayward năm 1988.

Lisa Grossman, RN, BSN, PHN, IBCLC, CLC, CLEC

Lisa Grossman, RN, BSN, PHN, IBCLC, CLC, CLEC

Chuyên gia tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ

Lisa Grossman là chuyên gia tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ, y tá và chủ sở hữu của South Bay Baby Care, một doanh nghiệp chuyên cung cấp các lớp học về cách chăm sóc trước khi sinh, cách nuôi con bằng sữa mẹ và CPR. Bằng kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị chăm sóc sức khỏe chuyên sâu và trong lĩnh vực ung thư học, Lisa đã thành lập South Bay Baby Care vào năm 2018 với mục tiêu là chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với những người sắp làm cha mẹ, trong lĩnh vực chăm sóc trẻ sơ sinh, nuôi con bằng sữa mẹ, giấc ngủ, chăm sóc hậu sinh, CPR và sơ cứu. Lisa có bằng BSN của Đại học Mount St. Mary, là y tá được chứng nhận (BRN RN-BSN), chuyên gia tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ được công nhận quốc tế (IBCLC), tư vấn viên về nuôi con bằng sữa mẹ (ALPP), chuyên gia giáo dục về nuôi con bằng sữa mẹ (CLEC - UCSD), thành viên của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP).

Sheilagh Maguiness, MD

Sheilagh Maguiness, MD

Bác sĩ chuyên khoa da liễu nhi

Sheilagh Maguiness là bác sĩ chuyên khoa da liễu nhi. Maguiness có sự cam kết mạnh mẽ đối với việc giáo dục bệnh nhân và gia đình người bệnh xung quanh các vấn đề về da ở trẻ em. Cô nghiên cứu lâm sàng về viêm da cơ địa/tràm, mụn, chẩn đoán và quản lý các bất thường ở mạch máu như u máu, dị dạng mao mạch và vết bớt mạch máu phức tạp. Maguiness nhận bằng bác sĩ y khoa của Đại học Western Ontario, hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Đại học Alberta và nghiên cứu sinh tiến sĩ về bệnh học da ở trẻ em tại Đại học California - San Francisco.

David Isaacs, MD

David Isaacs, MD

Bác sĩ phẫu thuật tạo hình & phẫu thuật phục hồi mặt và mắt

David Isaacs là bác sĩ phẫu thuật tạo hình và phẫu thuật phục hồi mắt và mặt sống tại Beverly Hills, California. Isaacs điều trị các tình trạng về thẩm mỹ và chức năng của mặt và mí mắt, cũng như phẫu thuật điều chỉnh và phục hồi thẩm mỹ. Anh tốt nghiệp Đại học California, Los Angeles (UCLA) và Trường Y khoa Chicago với tấm bằng loại ưu. Isaacs hoàn thành chương trình thực tập phẫu thuật tổng quát tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai và chương trình bác sĩ nội trú về nhãn khoa tại New York Med, tại đây anh là bác sĩ nội trú chính. Isaacs trở về UCLA để học nghiên cứu sinh tiến sĩ về phẫu thuật tạo hình và phục hồi mắt & mặt và phẫu thuật hốc mắt. Sau đó Isaacs hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ lần 2 về phẫu thuật thẩm mỹ, tạo hình và phục hồi mặt tại UCLA. Issacs là một trong số ít bác sĩ phẫu thuật tại Mỹ đã có hai bằng tiến sĩ, được ủy ban chứng nhận hai lần và là thành viên của Hiệp hội Phẫu thuật Tạo hình Mắt & Mặt (ASOPRS), thành viên của Học viện Phẫu thuật Tạo hình và Phục hồi Mặt Hoa Kỳ (AAFPRS).

Lisa Sanders, MD, FACP

Lisa Sanders, MD, FACP

Bác sĩ & Tác giả viết về lĩnh vực y tế

Lisa Sanders là một bác sĩ, tác giả và nhà báo người Mỹ viết về lĩnh vực y tế, đồng thời là phó giáo sư y học nội khoa tại Trường Y thuộc Đại học Yale. Bác sĩ Sanders cũng viết bài cho chuyên mục Chẩn Đoán Bệnh của Tạp chí New York Times và chuyên mục Hãy Nghĩ Như Một Bác Sĩ trên trang blog The Well của New York Times. Năm 2010, bác sĩ Sanders xuất bản cuốn "Mỗi bệnh nhân kể một câu chuyện: Các bí mật về y tế và nghệ thuật chẩn đoán.” Sanders nhận bằng cử nhân của Đại học William và Mary, bằng bác sĩ của Đại học Yale và hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Yale. Cô được chứng nhận về y học nội khoa bởi Ủy ban Y học Nội khoa.

Zheni Stavre, MD

Zheni Stavre, MD

Bác sĩ chuyên khoa thấp khớp

Zheni Stavre là bác sĩ chuyên khoa thấp khớp, sống tại Worcester, Massachusetts. Với hơn mười năm kinh nghiệm, bác sĩ Stavre chuyên về viêm khớp dạng thấp, viêm đốt sống/viêm khớp vảy nến, viêm xương khớp và bệnh gút. Cô có bằng cử nhân hóa học của Đại học Yale và bằng tiến sĩ về y học nội khoa và thấp khớp của Trường Y thuộc Đại học Massachusetts. Tiến sĩ Stavre cũng là trợ lý giáo sư tại Trường Y thuộc Đại học Massachusetts.

Tiffany Jumaily, MD

Tiffany Jumaily, MD

Bác sĩ nhi khoa

Tiffany Jumaily là bác sĩ nhi khoa và thành viên của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (FAAP) có trụ sở tại Los Angeles, California. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, Jumaily chuyên xác định nguyên nhân gốc rễ của các triệu chứng và trình bày các biểu hiện của bệnh. Cô có bằng cử nhân sinh học của Đại học Boston và bằng tiến sĩ y khoa của Trường Y thuộc Đại học Boston. Sự cống hiến của cô trong việc kết hợp tây y thực chứng với các liệu pháp bổ sung và thay thế đã giúp cô được giới thiệu trên nhiều kênh thông tin khác nhau như U.S. News & World Report, Forbes và CBS Los Angeles.

Meera Subash, MD

Meera Subash, MD

Chuyên gia về bệnh thấp khớp

Meera Subash là chuyên gia về bệnh thấp khớp và bác sĩ nội khoa. Cô chuyên phát triển các giải pháp công nghệ chăm sóc sức khỏe để quản lý bệnh thấp khớp và mãn tính. Bác sĩ Subash có bằng cử nhân về nhân sinh học của Đại học Stanford và bằng tiến sĩ y khoa của Trung tâm Khoa học Sức khỏe thuộc Đại học Công nghệ Texas. Cô hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về y học nội khoa tại Đại học California, San Diego, nơi đây cô là bác sĩ nội trú chính về chất lượng và an toàn người bệnh của Hệ thống Y tế VA San Diego. Subash cũng hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tiến sĩ về thấp khớp tại Khoa Y thuộc Đại học California, San Francisco. Cô hiện tại đang theo học một chương trình nghiên cứu tiến sĩ khác về ngành tin học y tế tại Khoa Y thuộc Đại học California, San Francisco.

David Felsted, DO

David Felsted, DO

Bác sĩ nhãn khoa

David Felsted là bác sĩ nhãn khoa tại Flagstaff, Arizona. Anh chuyên phẫu thuật đục thủy tinh thể và phẫu thuật khúc xạ, phẫu thuật cườm nước xâm lấn tối thiểu, ứng dụng laser trong điều trị bệnh ở mắt, bệnh mắt khô, bệnh võng mạc tiểu đường và các thương tổn ở mắt. Felsted có bằng cử nhân kế toán của Đại học Brigham Young và bằng bác sĩ y khoa chỉnh hình của Đại học Midwestern. Anh đã hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về nhãn khoa tại Đại học Y khoa Georgia.

Stuart Rammell, DO

Stuart Rammell, DO

Chuyên gia điều trị đau can thiệp

Stuart Rammell là chuyên gia điều trị đau can thiệp được ủy ban y khoa chứng nhận. Anh chuyên giúp bệnh nhân giảm đau và cải thiện chức năng cơ thể thông qua tiêm thuốc vào cột sống và tiêm ngoại vi, loại bỏ mô bằng sóng cao tần và kích thích tủy sống. Rammell có bằng cử nhân khoa học thể dục của Đại học Brigham Young và bằng bác sĩ y khoa chỉnh hình của Đại học Midwestern. Anh đã hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tiến sĩ và chương trình bác sĩ nội trú về kỹ thuật gây mê và thuốc giảm đau can thiệp tại Đại học Loma Linda.

Jeremy Silverman, DMD

Jeremy Silverman là nha sĩ, kiêm người sáng lập Peace of Mind Dental Studio tại Chandler, Arizona. Với 10 năm kinh nghiệm nha khoa chuyên nghiệp, ông chuyên kết hợp sức khỏe tinh thần với việc chăm sóc răng miệng. Ông cũng liên tục học hỏi và cập nhật kỹ thuật, công nghệ lẫn sản phẩm mới nhất. Nha sĩ Silverman có bằng cử nhân Tâm sinh lý học của Đại học California tại Los Angeles và bằng nha sĩ của Đại học Midwestern. Ông là thành viên của H hội Nha khoa Hoa kỳ, Hiệp hội Nha khoa Arizona, và Hiệp hội Nha khoa Trung tâm Arizona. Nha sĩ Silverman cũng có chứng nhận Laser của Viện Laser Lâm sàng Thế giới.

Peter Stahl, MD

Peter Stahl, MD

Bác sĩ chuyên khoa niệu

Peter Stahl là bác sĩ chuyên khoa niệu có chứng nhận của Hội đồng Y khoa với hơn 18 năm kinh nghiệm. Ông chuyên sản khoa nam, phẫu thuật vô sinh nam, thiếu hụt testosterone, và rối loạn chức năng tình dục nam. Bác sĩ Stahl nổi tiếng trong nước và là tác giả của hơn 40 bài viết và chương sách giáo khoa. Ông có bằng cử nhân và bác sĩ của Đại học Cornell.

Shayne Guffey, DMD

Shayne Guffey là nha sĩ, kiêm chủ sở hữu Mountain View Family Dental tại Mesa, Arizona. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, tiến sĩ Guffey chuyên cung cấp dịch vụ nha khoa gia đình và nha khoa thẩm mỹ. Ông có bằng tiến sĩ Nha khoa của Đại học Khoa học và Sức khỏe Oregon. Bên cạnh đó, ông là hội viên chuyên nghiệp của Học viện Nha khoa Tổng quát và Tổ chức Nha khoa dành cho An thần Tỉnh.

Cara Piskai

Cara Piskai

Nha sĩ chỉnh hình răng

Cara Piskai là nha sĩ chỉnh hình răng, kiêm chủ sở hữu Piskai Orthodontics tại Voorhees, New Jersey. Cô có hơn năm năm kinh nghiệm trong lĩnh việc chỉnh nha và chỉnh hình răng hàm mặt. Cô hoàn thành chương trình đào tạo bác sĩ nha khoa tại Đại học Pennsylvania. Cô hoàn thành chương trình thực tập và có chứng nhận Chỉnh nha và bằng thạc sĩ chuyên ngành Khoa học Răng miệng của Đại học Illinois-Chicago. Nha sĩ Piskai có chứng nhận của Hội đồng Chỉnh nha Hoa Kỳ và là thành viên của Hiệp hội Nha sĩ Chỉnh hình răng Hoa Kỳ (AAO). Cô có tên trong Bảng đánh giá Y Khoa của U.S. News & World Report.

Janice Litza, MD

Janice Litza, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Litza là bác sĩ gia đình được cấp bằng hành nghề tại Wisconsin. Cô là bác sĩ thực hành và được giảng dạy với vai trò là giáo sư lâm sàng trong 13 năm sau khi nhận bằng MD từ Trường Y khoa và Sức khỏe cộng đồng của Đại học Wisconsin-Madison vào năm 1998.

Sức khỏe tâm thần

Trudi Griffin, LPC, MS

Trudi Griffin, LPC, MS

Tư vấn viên chuyên nghiệp

Trudi Griffin là cố vấn chuyên nghiệp được cấp phép tại Wisconsin. Cô đã nhận bằng MS về Tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng của Đại học Marquette năm 2011.

Kelli Miller, LCSW, MSW

Kelli Miller, LCSW, MSW

Chuyên gia tâm lý trị liệu

Kelli Miller là chuyên gia tâm lý trị liệu, tác giả và người dẫn chương trình TV/radio tại Los Angeles, California. Kelli hiện tại hành nghề tư nhân và chuyên về các mối quan hệ gia đình, tình yêu hôn nhân, trầm cảm, lo âu, giới tính, chức năng làm cha mẹ và v.v... Kelli cũng đang điều hành các nhóm tại The Villa Treatment Center dành cho những người đang cai nghiện rượu và ma túy. Trong vai trò tác giả, cô nhận được giải thưởng Next Generation Indie Book Award cho cuốn sách “Sống chung với ADHD: Sách thực thành dành cho trẻ” và cô cũng là tác giả của cuốn “Hướng dẫn của Giáo sư Kelli để Tìm Chồng”. Kelli là người dẫn chương trình "The Dr. Debra and Therapist Kelli Show” trên LA Talk Radio. Bạn có thể xem tác phẩm của cô trên Instagram @kellimillertherapy và trang web www.kellimillertherapy.com. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Công tác Xã hội của Đại học Pennsylvania và bằng cử nhân về xã hội học/y tế của Đại học Florida.

Klare Heston, LCSW

Klare Heston, LCSW

Nhân viên công tác xã hội y tế

Klare Heston là nhân viên xã hội lâm sàng độc lập được cấp phép tại Ohio. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Công tác Xã hội của Đại học Khối thịnh vượng chung Virginia năm 1983.

Liana Georgoulis, PsyD

Liana Georgoulis, PsyD

Nhà tâm lý học

Bác sĩ Liana Georgoulis là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép với hơn 10 năm kinh nghiệm, hiện là trưởng khoa lâm sàng của Coast Psychological Services tại Los Angeles. Cô đã nhận được bằng Bác sĩ Tâm lý của Đại học Pepperdine vào năm 2009. Phòng khám của cô cung cấp liệu pháp hành vi nhận thức và các liệu pháp dựa trên bằng chứng khác cho thanh thiếu niên, người lớn và các cặp vợ chồng.

Tasha Rube, LMSW

Tasha Rube, LMSW

Nhân viên công tác xã hội

Tasha Rube là nhân viên xã hội được cấp phép tại Missouri. Cô đã nhận bằng MSW của Đại học Missouri vào năm 2014.

Chloe Carmichael, PhD

Chloe Carmichael, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Chloe Carmichael là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép, điều hành một phòng khám tư nhân ở thành phố New York, tập trung vào các vấn đề về mối quan hệ, kiểm soát căng thẳng và huấn luyện nghề nghiệp. Cô nhận bằng Tiến sĩ Tâm lý học lâm sàng tại Đại học Long Island và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Amazon, Dr. Chloe’s 10 Commandments of Dating.

Adam Dorsay, PsyD

Adam Dorsay, PsyD

Chuyên gia tâm lý & Diễn giả TEDx

Tiến sĩ Adam Dorsay là chuyên gia tâm lý làm việc cho một công ty tư nhân tại San Jose, CA. Ông chuyên giúp những người thành đạt nhưng gặp trắc trở trong tình yêu hôn nhân, giảm stress và lo âu và giúp họ hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Năm 2016, ông đã có bài diễn thuyết trên chương trình TED về nam giới và tình cảm của nam giới. Ông là người đồng sáng lập Project Reciprocity, một chương trình quốc tế tại trụ sở của Facebook và hiện đang tư vấn cho Digital Ocean để hỗ trợ Nhóm An Toàn của họ. Ông nhận bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng năm 2008.

Catherine Boswell, PhD

Catherine Boswell, PhD

Nhà tâm lý học

Catherine Boswell là nhà tâm lý học và người đồng sáng lập của Psynergy Psychological Associates, một cơ sở trị liệu tư nhân tại Houston, Texas. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, tiến sĩ Boswell chuyên điều trị cho các cá nhân, nhóm bệnh nhân, cặp vợ chồng và gia đình bị sang chấn tâm lý, gặp vấn đề trong quan hệ tình cảm và trải qua những đau thương mất mát trong cuộc sống. Cô có bằng tiến sĩ về tâm lý học tư vấn của Đại học Houston. Tiến sĩ Bowell giảng dạy cho các sinh viên trình độ thạc sĩ tại Đại học Houston. Cô cũng là tác giả, diễn giả và huấn luyện viên.

Lena Dicken, Psy.D

Lena Dicken, Psy.D

Nhà tâm lý học lâm sàng

Lena Dicken là nhà tâm lý học lâm sàng tại Santa Monica, California. Với hơn tám năm kinh nghiệm, tiến sĩ Dicken chuyên trị liệu cho chứng lo âu, trầm cảm, rối loạn do chuyển đổi cuộc sống và những khó khăn trong quan hệ tình cảm. Cô sử dụng phương pháp kết hợp các liệu pháp tâm động học, liệu pháp hành vi nhận thức và liệu pháp dựa trên chánh niệm. Dicken có bằng cử nhân y học tích hợp của Đại học Hawaii tại Manoa, bằng thạc sĩ tâm lý học tư vấn của Đại học Argosy Los Angeles và bằng tiến sĩ tâm lý học về tâm lý học lâm sàng của Trường Tâm lý học Chuyên nghiệp Chicago tại Westwood. Công việc của Dicken đã được giới thiệu trên GOOP, tạp chí Chalkboard Magazine, cũng như vô số bài báo và podcast khác. Cô là nhà tâm lý học được cấp phép tại bang California.

Julia Lyubchenko, MS, MA

Julia Lyubchenko, MS, MA

Chuyên gia tư vấn tâm lý & Chuyên gia thôi miên trị liệu

Julia Lyubchenko là chuyên gia tư vấn tâm lý và chuyên gia thôi miên trị liệu tại Los Angeles, California. Điều hành một cơ sở có tên Therapy Under Hypnosis, Julia có hơn tám năm kinh nghiệm tư vấn tâm lý và trị liệu, chuyên giải quyết các vấn đề về tình cảm và hành vi. Cô có bằng chứng nhận về thôi miên lâm sàng của Bosurgi Method School và được chứng nhận về Thôi miên trị liệu và Tâm lý trị liệu theo định hướng tâm động học. Cố có bằng thạc sĩ về tư vấn tâm lý và liệu pháp hôn nhân và gia đình của Đại học Quốc tế Alliant và bằng thạc sĩ khoa học về tâm lý học phát triển và trẻ em của Đại học Bang Moscow.

Allison Broennimann, PhD

Allison Broennimann, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Allison Broennimann là nhà tâm lý học lâm sàng có cơ sở hành nghề tư nhân tại Khu vực Vịnh San Francisco, chuyên cung cấp dịch vụ tâm lý trị liệu và tâm lý thần kinh. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, tiến sĩ Broennimann chuyên cung cấp các giải pháp tâm lý trị liệu để điều trị chứng lo âu, trầm cảm, các vấn đề tình cảm, nỗi đau buồn, các vấn đề về hành vi, căng thẳng sang chấn và các giai đoạn chuyển đổi trong cuộc sống. Là một phần trong dịch vụ trị liệu tâm lý thần kinh, cô tích hợp liệu pháp tâm lý chuyên sâu với phục hồi nhận thức cho những người đang hồi phục sau chấn thương sọ não. Tiến sĩ Broennimann có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học California, Santa Cruz và bằng thạc sĩ khoa học và tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Đại học Palo Alto. Cô được cấp phép bởi Hội đồng Tâm lý học California và là thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ.

Paul Chernyak, LPC

Paul Chernyak, LPC

Tư vấn viên chuyên nghiệp được cấp phép

Paul Chernyak là cố vấn chuyên nghiệp được cấp phép tại Chicago. Ông tốt nghiệp Trường Tâm lý học Chuyên nghiệp Hoa Kỳ năm 2011.

Jay Reid, LPCC

Jay Reid, LPCC

Chuyên gia tư vấn tâm lý lâm sàng

Jay Reid là chuyên gia tư vấn tâm lý lâm sàng (LPCC) hành nghề tư nhân tại San Francisco, CA. Anh chuyên giúp bệnh nhân có bố mẹ hoặc bạn đời là người mắc chứng ái kỷ. Quá trình điều trị tập trung vào việc giúp bệnh nhân nhận ra và đối mặt với những suy nghĩ tự xem thường bản thân do bị người ái kỷ lạm dụng. Jay có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Pennsylvania và bằng thạc sĩ về tâm lý học lâm sàng của Đại học Bang Pennsylvania.

Rebecca Tenzer, MAT, MA, LCSW, CCTP, CGCS, CCATP, CCFP

Rebecca Tenzer, MAT, MA, LCSW, CCTP, CGCS, CCATP, CCFP

Chuyên gia trị liệu lâm sàng & Giáo sư thỉnh giảng

Rebecca Tenzer là chủ sở hữu và bác sĩ lâm sàng chính của Astute Counseling Services, một doanh nghiệp tư nhân tại Chicago, Illinois. Với hơn 18 năm kinh nghiệm lâm sàng và giảng dạy trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần, Rebecca chuyên điều trị trầm cảm, lo âu, chứng sợ hãi, chấn thương tâm lý, tư vấn về mối quan hệ giữa người với người bằng cách kết hợp liệu pháp hành vi nhận thức, liệu pháp tâm động học và các phương pháp điều trị có bằng chứng. Rebecca có bằng cử nhân về xã hội học và nhân chủng học của Đại học DePauw, bằng thạc sĩ phương pháp giảng dạy của Đại học Dominican và bằng thạc sĩ về công tác xã hội của Đại học Chicago. Rebecca là thành viên của AmeriCorps và cũng là giáo sư tâm lý học giảng dạy tại cấp đại học. Rebecca được đào tạo làm chuyên gia trị liệu hành vi nhận thức (CBT), chuyên gia điều trị sang chấn tâm lý lâm sàng (CCTP) và chuyên gia tư vấn khủng hoảng (CGCS). Rebecca là thành viên của Hội Liệu pháp Hành vi Nhận thức Hoa Kỳ và Hiệp hội Nhân viên Xã hội Quốc gia.

Tara Vossenkemper, PhD, LPC

Tara Vossenkemper, PhD, LPC

Nhà tư vấn chuyên nghiệp

Tiến sĩ Tara Vossenkemper là nhà tư vấn chuyên nghiệp được cấp phép kiêm người sáng lập và giám đốc điều hành của The Counseling Hub, LLC - dịch vụ tư vấn theo nhóm tại Columbia, Missouri. Cô là cũng là người sáng lập và chuyên gia tư vấn kinh doanh của Tara Vossenkemper Consulting, LLC - dịch vụ tư vấn dành cho chủ sở hữu dịch vụ trị liệu. Với hơn chín năm kinh nghiệm, cô chuyên sử dụng Phương pháp Gottman trong trị liệu mối quan hệ cho các cặp đôi đang trên bờ vực ly hôn vì mâu thuẫn hoặc mất kết nối với nhau. Tiến sĩ Vossenkemper có bằng cử nhân Tâm lý học của Đại học Missouri, Saint Louis, bằng thạc sĩ chuyên ngành Tư vấn của Đại học Missouri Baptist và bằng tiến sĩ tâm lý học với chuyên ngành Giám sát và tư vấn giáo dục của đại học Missouri, Saint Louis. Cô cũng hoàn thành khóa đào tạo Cấp độ 3 của Phương pháp Gottman trong trị liệu cặp đôi và được đào tạo về phương pháp tư vấn cặp đôi trước hôn nhân và phương pháp PREP trong tư vấn cặp đôi.

William Gardner, PsyD

William Gardner, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ tâm lý William Gardner là nhà tâm lý học lâm sàng tốt nghiệp trường Stanford tại quận tài chính của San Francisco. Ông cung cấp liệu pháp tâm lý được điều chỉnh phù hợp cho từng bệnh nhân bằng kỹ thuật hành vi nhận thức, để làm giảm triệu chứng và cải thiện chức năng tổng quát. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị lâm sàng.

Donna Novak, Psy.D

Donna Novak, Psy.D

Nhà tâm lý học lâm sàng

Donna Novak là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép tại Simi Valley, California. Với hơn mười năm kinh nghiệm, tiến sĩ Novak chuyên điều trị chứng lo âu, các vấn đề trong quan hệ tình cảm và tình dục. Cô có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học California, Los Angeles (UCLA) và bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Đại học Quốc tế Alliant-Los Angeles. Novak sử dụng mô hình khác biệt hóa trong điều trị vốn tập trung vào sự phát triển cá nhân bằng cách tăng cường nhận thức về bản thân, động lực cá nhân và sự tự tin.

Samantha Fox, MS, LMFT

Samantha Fox, MS, LMFT

Nhà trị liệu hôn nhân & gia đình

Samantha Fox là nhà trị liệu hôn nhân & gia đình hành nghề tư nhân tại New York, New York. Với hơn mười năm kinh nghiệm, Samantha chuyên tư vấn cho các vấn đề về mối quan hệ, giới tính, bản thể và xung đột gia đình. Cô cũng tư vấn về chuyển đổi cuộc sống cho các cá nhân, cặp vợ chồng và gia đình. Cô có bằng thạc sĩ và giấy phép trị liệu hôn nhân và gia đình. Samantha được đào tạo về Hệ thống Gia đình Nội bộ (IFS), Liệu pháp Tâm động học Cấp tốc (AEDP), Liệu pháp Tập trung vào Cảm xúc Dành cho Cặp đôi (EFT) và Liệu pháp Tường thuật.

Lauren Urban, LCSW

Lauren Urban, LCSW

Nhà trị liệu tâm lý

Lauren Urban là nhà trị liệu tâm lý ở Brooklyn, New York với hơn 13 năm kinh nghiệm trị liệu cho trẻ em, gia đình, vợ chồng và cá nhân. Cô đã nhận bằng thạc sĩ về công tác xã hội từ Hunter College năm 2006 và làm việc với khách hàng để giúp họ thay đổi hoàn cảnh và cuộc sống.

Tracy Carver, PhD

Tracy Carver, PhD

Nhà tâm lý học

Tracy Carver là nhà tâm lý học từng giành được giải thưởng, sống tại Austin, Texas. Carver chuyên tư vấn về các vấn đề liên quan đến lòng tự trọng, chứng lo âu và trầm cảm. Cô có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Virginia Commonwealth, bằng thạc sĩ tâm lý giáo dục và bằng tiến sĩ tâm lý học tư vấn của Đại học Texas tại Austin. Carver cũng đã hoàn thành khóa thực tập về tâm lý học lâm sàng tại Trường Y khoa thuộc Đại học Harvard. Cô được Tạp chí Austin Fit bình chọn là một trong những chuyên gia sức khỏe tâm thần giỏi nhất tại Austin trong bốn năm liên tiếp. Carver đã được giới thiệu trên các tạp chí Austin Monthly, Austin Woman Magazine, Life in Travis Heights và KVUE (chi nhánh tại Austin của đài ABC News).

Julia Yacoob, PhD

Julia Yacoob, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Julia Yacoob là nhà tâm lý học lâm sàng hành nghề tại Thành phố New York. Cô chuyên cung cấp liệu pháp hành vi nhận thức dành cho người lớn đang gặp áp lực trong cuộc sống. Yacoob có bằng thạc sĩ và tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Đại học Rutgers, đã theo học chuyên sâu tại Đại học Y khoa Weill Cornell và được đào tạo tại Bệnh viện Giáo hội New York, Trung tâm Ung thư Memorial Sloan-Kettering, Viện Liệu pháp Hành vi và Trung tâm Ung thư Bệnh viện Bellevue. Yacoob là thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ, Liên đoàn Sức khỏe Tâm thần Phụ nữ, Hiệp hội Liệu pháp Hành vi Nhận thức NYC và Hiệp hội Liệu pháp Hành vi và Nhận thức.

Supatra Tovar, PsyD, RD

Supatra Tovar, PsyD, RD

Nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép (PSY#31949), Chuyên gia dinh dưỡng & chuyên gia thể hình đã đăng ký

Tiến sĩ Supatra Tovar là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép (PSY#31949), chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký, chuyên gia thể dục và chủ sở hữu của Dr. Supatra Tovar and Associates. Tiến sĩ Tovar đã làm việc trong các lĩnh vực giáo dục sức khỏe, dinh dưỡng lâm sàng và tâm lý học. Với hơn 25 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện, bà thực hành Liệu pháp Tâm lý Sức khỏe Toàn diện. Bà kết hợp kiến thức về tâm lý, chế độ ăn uống và thể dục của mình để giúp những người đang đấu tranh với chứng trầm cảm, tăng cân, rối loạn ăn uống, chuyển đổi cuộc sống và các mối quan hệ. Tiến sĩ Tovar có bằng Cử nhân Sinh học Môi trường của Đại học Colorado Boulder, bằng Thạc sĩ Khoa học Dinh dưỡng từ Đại học Bang California, Los Angeles và bằng PsyD về Tâm lý Sức khỏe Lâm sàng của Đại học Quốc tế Alliant, Los Angeles.

Jin S. Kim, MA

Jin S. Kim, MA

Nhà trị liệu hôn nhân & gia đình

Jin Kim là nhà trị liệu hôn nhân và gia đình được cấp phép tại Los Angeles, California. Jin chuyên làm việc với những người thuộc cộng đồng LGBTQ, người da màu và những người gặp trở ngại đối với việc dung hòa các bản dạng giới giao thoa. Jin nhận bằng thạc sĩ tâm lý học lâm sàng của đại học Antioch University Los Angeles năm 2015, với chuyên ngành về Tâm lý học Xác nhận LGBT.

Asa Don Brown, PhD, DNCCM, FAAETS

Asa Don Brown, PhD, DNCCM, FAAETS

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Asa Don Brown là nhà tâm lý học lâm sàng với hơn 25 năm kinh nghiệm. Ông chuyên hỗ trợ các gia đình, trẻ em và cặp đôi, điều trị các vấn đề loại rối loạn tâm lý, sang chấn tâm lý và bạo hành. Bên cạnh đó, ông cũng có chuyên môn đàm phán và thu thập thông tin. Tiến sĩ Brown là diễn giả và tác giả của ba quyển sách, và viết bài cho nhiều tạp chí, tạp chí khoa học và ấn bản phổ biến. Ông có bằng cử nhân chuyên ngành Thần học và Tôn giáo với chuyên ngành phụ là Marketing, và bằng cử nhân chuyên ngành Tham vấn trong mảng Hôn nhân và Gia đình của Đại học Great Falls. Tiến sĩ Brown còn có bằng tiến sĩ Tâm lý học với chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng của đại học Capella. Ông là chuyên viên của Học viện Chuyên gia Hoa Kỳ về Căng thẳng do Sang chấn và nhà ngoại giao của Trung tâm Quản lý Khủng hoảng Quốc gia. Tiến sĩ Brown tiếp tục công tác tại nhiều hội đồng tâm lý học và khoa học.

Tiffany Douglass, MA

Tiffany Douglass, MA

Người sáng lập của Wellness Retreat Recovery Center

Tiffany Douglass là người sáng lập của Wellness Retreat Recovery Center, chương trình điều trị nghiện rượu và ma túy được JCAHO (Ủy ban Chứng nhận các Tổ chức Y tế) chứng nhận tại San Jose, California. Cô có hơn mười năm kinh nghiệm điều trị chứng lạm dụng chất kích thích và được bầu làm Đại sứ Thiện chí Toàn cầu năm 2019 vì những nỗ lực trong việc điều trị bệnh nhân lạm dụng chất kích thích. Tiffany có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Emory năm 2004 và bằng thạc sĩ tâm lý học tập trung vào Hành vi Tổ chức và Đánh giá Chương trình của Trường sau đại học Claremont năm 2006.

Peggy Rios, PhD

Peggy Rios, PhD

Chuyên gia tư vấn tâm lý (Florida)

Peggy Rios là chuyên gia tư vấn tâm lý sống tại Florida. Với hơn 24 năm kinh nghiệm, tiến sĩ Rios chuyên điều trị các triệu chứng tâm lý như lo âu và trầm cảm. Bà chuyên về tâm lý học y học, kết hợp với các chương trình chăm sóc sức khỏe hành vi thông qua lý thuyết trao quyền và điều trị sang chấn. Rios sử dụng các mô hình tích hợp thực chứng để hỗ trợ và cung cấp liệu pháp trị liệu cho những người có cuộc sống bị ảnh hưởng bởi tình trạng sức khỏe. Bà có bằng thạc sĩ và tiến sĩ về tâm lý học tư vấn của Đại học Maryland. Tiến sĩ Rios là nhà tâm lý học được cấp phép tại bang Florida.

Alysha Jeney, MA, LMFT

Alysha Jeney, MA, LMFT

Chuyên gia mối quan hệ trị liệu

Alysha Jeney là chuyên gia về mối quan hệ trị liệu, chủ sở hữu của Modern Love Counseling và người đồng sáng lập của Modern Love Box. Cô chuyên về mối quan hệ trị liệu, xây dựng sự thân mật và khám phá hiện sinh. Alysha có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Metropolitan - Denver và bằng thạc sĩ về liệu pháp hôn nhân và gia đình/tư vấn tâm lý của Đại học Regis. Cô đã được giới thiệu trên các tạp chí như Washington Post và Huffington Post.

Masha Kouzmenko

Masha Kouzmenko

Huấn luyện viên thiền định

Masha Kouzmenko là huấn luyện viên thiền định và người đồng sáng lập của Silicon Valley Wellness, một công ty có trụ sở tại Khu Vực Vịnh San Francisco cung cấp các dịch vụ giáo dục sức khỏe tổng thể như thiền chánh niệm và dạy yoga cho các doanh nghiệp. Cô có hơn năm năm kinh nghiệm dạy thiền và yoga, chuyên dạy kỹ thuật thiền theo hướng dẫn. Cô có bằng cử nhân kinh tế của Đại học California, Berkeley.

Ken Breniman, LCSW, C-IAYT

Ken Breniman, LCSW, C-IAYT

Nhân viên công tác xã hội lâm sàng & Chuyên gia yoga trị liệu

Ken Breniman là nhân viên công tác xã hội lâm sàng, chuyên gia yoga trị liệu và chuyên gia tử thi học sống tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Ken có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hỗ trợ lâm sàng và các buổi hội thảo cộng đồng, sử dụng kết hợp tâm lý trị liệu với yoga trị liệu. Ông chuyên dạy yoga chiết trung và phi hệ phái, khổ đau liệu pháp, phục hồi tổn thương phức tạp và phát triển kỹ năng chết chánh niệm. Ông có bằng MSW của Đại học Washington và bằng thạc sĩ về tử thi học của Đại học Marian University of Fond du Lac. Ông được Hiệp hội Chuyên gia Yoga Trị liệu Quốc tế chứng nhận sau khi hoàn thành 500 giờ huấn luyện tại Yoga Tree ở San Francisco và tại Ananda Seva Mission ở Santa Rosa, CA.

Noel Hunter, Psy.D

Noel Hunter, Psy.D

Nhà tâm lý học lâm sàng

Noel Hunter là nhà tâm lý học lâm sàng tại Thành phố New York. Cô là giám đốc và người sáng lập của MindClear Integrative Psychotherapy. Cô chuyên sử dụng phương pháp tiếp cận nhân văn, dựa trên sự hiểu biết về sang chấn, để điều trị cho những người được chẩn đoán mắc chứng rối loạn tâm thần. Hunter có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Nam Florida, bằng thạc sĩ tâm lý học của Đại học New York và bằng tiến sĩ tâm lý học của Đại học Long Island. Cô đã xuất hiện trên các kênh National Geographic, BBC News, CNN, TalkSpace và tạp chí Parents. Cô là tác giả của cuốn Trauma and Madness in Mental Health Services.

Kateri Berasi, PsyD

Kateri Berasi, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Kateri Berasi là nhà tâm lý học lâm sàng tại Brooklyn, New York. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần, bác sĩ Berasi chuyên làm việc với cộng đồng LGBTQIA+ và các ngành công nghiệp sáng tạo thông qua liệu pháp cá nhân, tư vấn, liệu pháp thảo luận nhóm và liệu pháp trang phục. Cô có bằng cử nhân về tâm lý học, lịch sử nghệ thuật, văn học và ngôn ngữ tiếng Pháp của Đại học George Washington, bằng MA và MEd về tư vấn sức khỏe tâm thần của Đại học Columbia. Bác sĩ Berasi cũng có bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Đại học Long Island.

Raffi Bilek, LCSW-C

Raffi Bilek, LCSW-C

Nhân viên xã hội được chứng nhận được cấp phép - lâm sàng

Raffi Bilek là nhà tư vấn cho các cặp vợ chồng và trị liệu gia đình, đồng thời là Giám đốc của Trung tâm Trị liệu Baltimore, LLC. Với hơn mười năm kinh nghiệm, ông chuyên giúp đỡ các cá nhân, cặp vợ chồng và gia đình cứu vãn và cải thiện các mối quan hệ của họ. Ông thích đào tạo các nhà trị liệu khác để làm việc với các cặp vợ chồng và hướng dẫn các cặp vợ chồng vượt qua những tình huống khó khăn nhất, bao gồm ngoại tình, ly hôn, v.v. Raffi có bằng Cử nhân Khoa học Máy tính tại Đại học Brown và bằng Thạc sĩ Công tác xã hội của Trường Công tác xã hội The Wurzweiler.

Rebecca Ward, LMFT, SEP, PCC, MA

Rebecca Ward, LMFT, SEP, PCC, MA

Chuyên gia trị liệu

Rebecca A. Ward là người sáng lập của Viện Iris, một doanh nghiệp tại San Francisco, California chuyên sử dụng kiến thức về cơ thể để dạy cho các cá nhân và tập thể kỹ năng tự điều chỉnh bản thân bằng cách sử dụng nhiều phương thức, bao gồm phương pháp Original Blueprint® của riêng cô. Cô Ward chuyền về điều trị căng thẳng, lo âu, trầm cảm và chấn thương tâm lý, cùng với huấn luyện cho cấp điều hành. Cô là chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình (LMFT), chuyên gia thực hành kỹ thuật Somatic Experiencing® (SEP) và là huấn luyện viên nghề nghiệp được chứng nhận bởi Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế (ICF). Rebecca có bằng thạc sĩ về tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng của Đại học Marymount và bằng thạc sĩ về kỹ năng lãnh đạo tổ chức của Đại học George Washington.

George Sachs, PsyD

George Sachs, PsyD

Nhà tâm lý học

George Sachs là chuyên gia tâm lý học và chủ sở hữu của Trung tâm Sachs có trụ sở tại New York, New York. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, tiến sĩ Sachs chuyên điều trị chứng ADD/ADHD và rối loạn phổ tự kỷ ở trẻ em, thiếu niên và người lớn. Ông có bằng cử nhân về tâm lý học của Đại học Emory. Tiến sĩ Sachs lấy bằng tiến sĩ tâm lý học (PsyD) tại Trường Tâm lý học Illinois, Chicago. Ông được đào tạo lâm sàng tại Bệnh viện Quận Cook ở Chicago, Bệnh viện Mt. Sinai và Trung tâm Nghiên cứu Trẻ em. Ngoài ra, Tiến sĩ Sachs đã hoàn thành khóa thực tập và nghiên cứu hậu tiến sĩ tại Viện Trẻ em ở Los Angeles, nơi ông giám sát và đào tạo các nhà trị liệu về phương pháp Trị liệu Hành vi Nhận thức Tập trung vào Sang chấn (TFCBT). Ông được đào tạo làm chuyên gia trị liệu bằng liệu pháp Gestalt và được chứng nhận bởi Chương trình Đào tạo Cộng sự Gestalt của Los Angeles. Sachs là tác giả của các cuốn sách Giải pháp ADD cho Người Lớn, Giúp Trẻ em bị Sang chấn và Giúp chồng bạn mắc chứng ADD. Ông đã xuất hiện trên các kênh NBC Nightly News, CBS và WPIX để thảo luận về cách tiếp cận toàn diện đối với chứng ADD/ADHD. Sachs cũng tham gia viết bài cho tờ Huffington Post.

Jeremy Bartz, PhD

Jeremy Bartz, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Jeremy Bartz là nhà tâm lý học lâm sàng hành nghề tư nhân tại Los Angeles, California. Tiến sĩ Bartz chuyên điều trị trầm cảm, lo âu, OCD, hội chứng tâm trí-thể chất, đau mãn tính, mất ngủ, khó khăn trong quan hệ tình cảm, sang chấn do mất sự gắn kết và giải quyết các ảnh hưởng do tổn thương lòng tự ái gây ra. Ông nhận bằng tiến sĩ về tâm lý học tư vấn của Đại học Brigham Young và đã hoàn thành chương trình nghiên cứu về tâm lý học nỗi đau tại một phòng khám hàng đầu của Stanford.

Ira Israel

Ira Israel

Nhà tư vấn và Nhà trị liệu tâm lý

Ira Israel là nhà tư vấn và nhà trị liệu tâm lý có giấy phép hành nghề tư nhân với hơn 14 năm kinh nghiệm. Ông chuyên chia sẻ với học viên về hạnh phúc và sự chân thật. Ira tổ chức các buổi hội thảo về Hạnh phúc và Sự chân thật tại Viện Esalen và Trung tâm Kripalu. Ngoài ra, ông đã viết hơn 400 bài viết về tâm lý học, triết học, Phật giáo, yoga, phim ảnh, nghệ thuật, âm nhạc và văn học cho The Huffington Post, Good Men Project, Mind Body Green, Thrive Global và Medium. Ira cũng là tác giả sách How to Survive Your Childhood Now That You’re an Adult: A Path to Authenticity and Awakening (tạm dịch: Cách để người trưởng thành vượt qua ám ảnh về tuổi thơ: Con đường dẫn đến sự chân thật và tỉnh thức). Ông có bằng thạc sĩ Tâm lý học, Triết học và Nghiên cứu Tôn giáo tại Đại học Pennsylvania.

Michelle Joy, MA, MFT

Michelle Joy, MA, MFT

Nhà trị liệu hôn nhân & gia đình

Michelle Joy là chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình, thành viên ban quản trị của Couples Institute Counseling Services tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Với gần 20 năm kinh nghiệm huấn luyện trị liệu, Michelle cung cấp cho các cặp đôi giải pháp trị liệu chuyên sâu, hội thảo về kỹ năng giao tiếp, hội thảo chuẩn bị cho hôn nhân. Michelle cũng là giáo viên Enneagram, đã trình bày tại Hội nghị Enneagram Quốc tế thường niên lần thứ 25 và đã hoàn thành chương trình Mô hình Phát triển Liệu pháp Trị liệu Hôn nhân - Trình độ cao cấp. Cô nhận bằng thạc sĩ tâm lý học tham vấn của Đại học Santa Clara.

Stefanie Barthmare, M.Ed., LPC

Stefanie Barthmare, M.Ed., LPC

Chuyên gia tâm lý trị liệu

Stefanie Barthmare là chuyên gia tư vấn có văn phòng riêng tại Houston, Texas. Với 20 năm kinh nghiệm, Stefanie chuyên điều trị sang chấn tâm lý dựa trên cơ thể và tư vấn về các vấn đề trong mối quan hệ, kỹ năng làm cha mẹ và khó khăn trong gia đình, trầm cảm, lo âu và nỗi buồn. Cô có bằng cử nhân tiếng Anh của Đại học Texas tại Austin và bằng thạc sĩ về tâm lý học tư vấn của Đại học Houston. Stefanie cũng là giám sát viên cộng sự và làm điều phối viên cho các nhóm trong cộng đồng giáo dục, tâm linh và kinh doanh.

Tala Johartchi, PsyD

Tala Johartchi, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Tala Johartchi là nhà tâm lý học lâm sàng sống tại khu vực trung tâm Los Angeles, California. Với kiến thức và được đào tạo về các phương pháp điều trị thực chứng, cùng với các nguyên tắc trị liệu/hành vi, Johartchi chuyên giúp đỡ các cá nhân, cặp đôi và gia đình mắc chứng rối loạn sử dụng chất gây nghiện, hội chứng nghiện yêu, chứng lệ thuộc về tình cảm, rối loạn căng thẳng hậu sang chấn, cũng như các chứng rối loạn phổ biến khác như trầm cảm, lo âu, các khó khăn liên quan đến mối quan hệ/sự gắn kết. Cô có bằng thạc sĩ và tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Trường Tâm lý học Hoa Kỳ thuộc Đại học Argosy, San Francisco.

Hyungbum Kang, MA, MSW, LCSW, MAC

Hyungbum Kang, MA, MSW, LCSW, MAC

Nhân viên công tác xã hội lâm sàng

Hyungbum Kang là nhân viên công tác xã hội lâm sàng tại Honolulu, Hawaii. Với hơn mười năm kinh nghiệm, Hyungbum chuyên sử dụng giải pháp trị liệu tổng hợp để điều trị ADHD, quản lý cơn tức giận, điều trị trầm cảm và những vấn đề khác liên quan tới công tác xã hội và sức khỏe tâm thần. Anh nhận bằng cử nhân tiếng Anh và bằng thạc sĩ về xã hội học và công tác xã hội. Hyungbum có bằng MBA của Đại học Hawaii Thái Bình Dương (HPU) và đang theo học để lấy bằng tiến sĩ tâm lý học tại HPU. Anh là thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ, Hiệp hội Danh dự Quốc tế về Tâm lý học, Hiệp hội Nhân viên Công tác Xã hội Quốc gia và Liên danh California các Chuyên gia và Chương trình Cai nghiện.

Rebecca Kason, PsyD

Rebecca Kason, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Rebecca Kason là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép hành nghề tại New York và New Jersey. Cô chuyên về sức khỏe tâm thần thanh thiếu niên, liệu pháp hành vi biện chứng và liệu pháp hành vi nhận thức. Kason điều trị cho bệnh nhân mắc chứng rối loạn cảm xúc, rối loạn hành vi, khó khăn trong giao tiếp, xung đột gia đình, lo âu, trầm cảm và chứng ám ảnh sợ hãi. Cô có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Delaware, bằng thạc sĩ về tâm lý học ứng dụng và bằng tiến sĩ tâm lý học về tâm lý học lâm sàng của Đại học Long Island. Kason đã hoàn thành khóa thực tập được chứng nhận APA tại hệ thống y tế Mount Sinai Services. Cô là thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ và Hiệp hội Liệu pháp Hành vi và Nhận thức.

Nicole Moshfegh, PsyD

Nicole Moshfegh, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Nicole Moshfegh là nhà tâm lý học lâm sàng và tác giả viết sách sống tại Los Angeles, California. Moshfegh chuyên về năng lực liên văn hóa và điều trị cho bệnh nhân mắc chứng rối loạn khí sắc, rối loạn lo âu và mất ngủ. Cô có bằng cử nhân về tâm lý học và hành vi xã hội của Đại học California, Irvine (UCI), bằng thạc sĩ và tiến sĩ tâm lý học (PsyD) của Đại học Pepperdine. Moshfegh đã hoàn thành khóa thực tập tiền tiến sĩ và chương trình nghiên cứu sinh hậu tiến sĩ tại Đại học California, Los Angeles (UCLA). Ngoài ra, cô là thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ, Sổ Đăng ký Chuyên gia Tâm lý học Quốc gia, Hiệp hội Tâm lý học Hạt Los Angeles và Hiệp hội Cộng tác Chăm sóc Sức khỏe Gia đình. Moshfegh cũng là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất "Cẩm nang về giấc ngủ: 75 chiến thuật để vượt qua chứng mất ngủ”.

Laura Richer

Laura Richer

Chuyên gia tư vấn sức khỏe tâm thần được cấp phép

Laura Richer là Chuyên gia tư vấn sức khỏe tâm thần được cấp phép và nhà sáng lập của Anchor Light Therapy Collective, phòng khám tư vấn sức khỏe tâm thần đa ngành ở Seattle, Washington. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần, bà chuyên làm việc với các cặp đôi và cá nhân, hỗ trợ và tiếp sức cho họ trên con đường định mệnh của mình. Laura có thị trường của riêng mình, cô giúp đỡ mọi người định hướng trong mối quan hệ - mối quan hệ với bản thân, cũng như các mối quan hệ lãng mạn và thuần túy với người khác. Laura có bằng Cử nhân Anh Ngữ từ Đại học Western Washington và bằng Thạc sĩ tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng. Cô cũng đã được đào tạo thực hành liệu pháp thôi miên tại Đại học Bastyr, được cấp Chứng nhận tư vấn tình cảm tại The Gottman Institute, và Chứng nhận huấn luyện đời sống từ Seattle Life Coach Training. Cô cũng là người tổ chức podcast Holding Ground, khám phá mọi thứ về sức khỏe tâm thần và tâm lý học tích cực.

Evan Parks, PsyD

Evan Parks, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Evan Parks là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép kiêm trợ lý giáo sư thỉnh giảng tại Trường Y khoa thuộc Đại học bang Michigan. Với hơn 25 kinh nghiệm, ông chuyên hỗ trợ bệnh nhân kiểm soát cơn đau mãn tính bằng liệu pháp chấp nhận và cam kết (ACT) tại Bệnh viện phục hồi chức năng Mary Free Bed. Ông cũng có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, từ kiểm soát căng thẳng đến sự linh hoạt trong tư duy. Tiến sĩ Parks còn là tác giả sách Chronic Pain Rehabilitation: Active Pain Management That Helps You Get Back to the Life You Love (tạm dịch: Phục hồi chức năng trong điều trị cơn đau mãn tính: chủ động kiểm soát cơn đau giúp bạn quay về với cuộc sống yêu thích). Tiến sĩ Parks có bằng cử nhân chuyên ngành Thần học của Đại học Cedarville, thạc sĩ chuyên ngành Tư vấn tâm lý của Đại học Western Michigan, và tiến sĩ tâm lý chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng của trường Tâm lý học chuyên nghiệp thuộc viện Forest.

Leslie Bosch, PhD

Leslie Bosch, PhD

Nhà tâm lý học phát trển

Tiến sĩ Leslie Bosch là nhà tâm lý học phát triển, huấn luyện viên sức khỏe thể chất lẫn tinh thần được Hội đồng Y khoa Quốc gia công nhận, kiêm chủ sở hữu Bosch Integrative Wellness. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cô chuyên cung cấp dịch vụ huấn luyện giải tỏa căng thẳng cho cá nhân và tập thể bằng nhiều phương pháp thay đổi có tính khoa học, bao gồm hỏi đáp truyền động lực, tâm lý học tích cực, tự thấu cảm, giao tiếp phi bạo lực, thuyết học tập xã hội và thuyết tự quyết. Tiến sĩ Bosch từng theo học tại Trung tâm Y học Tích hợp Andrew Weil thuộc Đại học Arizona và có bằng tiến sĩ chuyên ngành Nghiên cứu Gia đình và Phát triển Con người của Đại học Arizona. Cô cũng là thành viên của Hiệp hội Huấn luyện Sức khỏe Thể chất và Tinh thần thuộc Hội đồng Y khoa Quốc gia. Tiến sĩ Bosch đã công bố nhiều nghiên cứu và được giới thiệu trên nhiều ấn phẩm truyền thông.

Kim Chronister, PsyD

Kim Chronister, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Kim Chronister là nhà tâm lý học lâm sàng có giấy phép hành nghề. Cô chuyên giúp khách hàng đối phó với chứng lạm dụng chất kích thích, các vấn đề trong mối quan hệ, chứng rối loạn ăn uống và rối loạn nhân cách. Tiến sĩ Chronister đóng góp nội dung và xuất hiện trên các kênh truyền hình như Access Hollywood, Investigation Discovery và NBC News. Cô là tác giả của hai cuốn sách “Peak Mindset” và “FitMentality”. Cô có bằng thạc sĩ về tâm lý học lâm sàng và bằng tiến sĩ tâm lý học của Đại học Quốc tế Alliant.

Stephanie Riseley, MFA

Stephanie Riseley, MFA

Chuyên gia thôi miên trị liệu

Stephanie Riseley là chuyên gia thôi miên trị liệu, huấn luyện viên cuộc sống và tinh thần, sống tại Los Angeles, California. Stephanie kết hợp khoa học thần kinh và tâm linh để giúp người khác khám phá ra sức mạnh và mục đích sống của họ. Đươc chứng nhận về Liệu pháp Quy hồi Tiền kiếp bởi chuyên gia tâm thần học Brian Weiss và Viện Brian Weiss, cô cũng sử dụng Liệu pháp Nhận thức và Thay đổi Hành vi Nhận thức để giúp người khác chữa lành vết thương. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Stephanie tiến hành nghiên cứu cho DSM III (R), sổ tay các bệnh tâm thần, tại Viện Thần kinh - Tâm thần học của UCLA. Cô có bằng cử nhân của Đại học California, Berkeley và bằng MFA của Đại học California, Los Angeles.

Jade Giffin, MA, LCAT, ATR-BC

Jade Giffin, MA, LCAT, ATR-BC

Chuyên gia trị liệu nghệ thuật

Jade Giffin là chuyên gia trị liệu nghệ thuật tại New York, New York. Cô có hơn mười năm kinh nghiệm về điều trị sang chấn tâm lý và đau buồn, những khó khăn trước và sau khi sinh, kỹ năng làm cha mẹ, quản lý lo âu và căng thẳng, tự chăm sóc bản thân, những khó khăn về xã hội, tình cảm và học tập ở người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em. Jade có bằng cử nhân về tâm lý học và nghệ thuật thị giác của Đại học Barnard và bằng thạc sĩ về trị liệu nghệ thuật của Đại học New York loại xuất sắc. Cô được trao Giải thưởng Hughes Fellow and Lehman vì đạt được thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh. Vai trò của Jade cũng bao gồm giám sát lâm sàng, phát triển chương trình trị liệu, nghiên cứu xuất bản và thuyết trình.

Cameron Gibson, R.C.C.

Cameron Gibson, R.C.C.

Chuyên gia tư vấn lâm sàng & Giám đốc chương trình

Cameron Gibson là chuyên gia tư vấn lâm sàng tại Vancouver, British Columbia. Cameron chuyên làm việc với nam giới để hỗ trợ họ vượt qua chứng lo âu, trầm cảm, sang chấn tâm lý, OCD và các khuyết tật phát triển. Ông có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Carleton và bằng thạc sĩ tâm lý học tư vấn của Đại học Thành phố Seattle. Cameron cũng là giám đốc chương trình của Manifest Wellness, một phòng khám sức khỏe tâm thần dành cho nam giới, nơi ông làm việc để định hướng hỗ trợ sức khỏe tâm thần cho nam giới và tăng khả năng tiếp cận tư vấn.

Marissa Floro, PhD

Marissa Floro, PhD

Chuyên gia tư vấn tâm lý

Tiến sĩ Marissa Floro là nhà tâm lý học và giảng viên tại Weiland Health Initiative thuộc Đại học Stanford và là giảng viên thỉnh giảng của Đại học San Francisco. Floro nhận bằng tiến sĩ về tâm lý học tư vấn của Đại học Loyola University Chicago, tập trung vào sự tương giao giữa chủng tộc, sức hấp dẫn và giới tính. Công việc về chẩn đoán lâm sàng, giảng dạy và tư vấn của Floro tập trung vào sự đa dạng của giới tính và bản dạng giới, bản sắc chủng tộc và sự giải phóng khỏi các hệ thống và cơ cấu áp bức.

Nicole Barile, PhD, NTP

Nicole Barile, PhD, NTP

Chuyên gia tâm lý học lâm sàng & Chuyên gia dinh dưỡng trị liệu

Nicole Lippman-Barile là chuyên gia tâm lý học lâm sàng, chuyên gia dinh dưỡng trị liệu hành nghề tại New York. Là một chuyên gia tâm lý học, cô chuyên điều trị chứng lo âu, rối loạn tính khí, rối loạn ám ảnh cưỡng chế và các chứng rối loạn liên quan khác. Là một chuyên gia dinh dưỡng trị liệu, Lippman-Barile chuyên điều trị rối loạn đường huyết, sức khỏe tiêu hóa và rối loạn tính khí liên quan đến thực phẩm. Cô có bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Đại học Hofstra và chứng chỉ chuyên gia dinh dưỡng trị liệu của Hiệp hội Dinh dưỡng Trị liệu.

William Schroeder, MA, LPC, NCC

William Schroeder, MA, LPC, NCC

Chuyên gia tư vấn

William Schroeder là chuyên gia tư vấn nghề nghiệp và chủ sở hữu của Just Mind, một trung tâm tư vấn tại Austin, Texas với mục tiêu loại bỏ sự kỳ thị đối với liệu pháp này. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, anh chuyên về tư vấn nhận thức đối với các vấn đề như sự mất mát, quá trình chuyển đổi trong cuộc sống, hạnh phúc, mối quan hệ và khám phá nghề nghiệp. Anh cũng được đào tạo nâng cao và điều trị cho khách hàng mắc chứng ADHD và hội chứng Asperger. William và Just Mind đã được giới thiệu trên các ấn phẩm như New York Times, Business Insider và Readers Digest. William có bằng BBA về tiếp thị của Đại học Loyola, New Orleans và bằng thạc sĩ về tâm lý học tư vấn của Đại học St. Mary.

Rachel Eddins, M.Ed., LPC-S

Rachel Eddins, M.Ed., LPC-S

Chuyên gia tư vấn tâm lý

Rachel Eddins là chuyên gia tư vấn tâm lý đã có giấy phép kiêm giám đốc điều hành Eddins Counseling Group. Với hơn 20 kinh nghiệm, bà chuyên hỗ trợ khách hàng gặp vấn đề về rối loạn ăn uống, lo âu và trầm cảm, mâu thuẫn trong mối quan hệ và trở ngại trong sự nghiệp. Rachel có bằng cử nhân Tâm lý học của Đại học Texas tại Austin và bằng thạc sĩ giáo dục chuyên ngành Tư vấn Tâm lý của Đại học Houston. Bà có chứng nhận Trị liệu Tâm lý theo Nhóm của Hiệp hội Trị liệu Tâm lý theo Nhóm tại Hoa Kỳ và chứng nhận Tư vấn Ăn uống theo Trực giác của Intuitive Eating Pros. Bà cũng được Hiệp hội Phát triển Nghề nghiệp Quốc gia công nhận là chuyên gia tư vấn nghề nghiệp.

Vernita Marsh, PhD

Vernita Marsh, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng, Chuyên gia tư vấn & Diễn giả

Tiến sĩ Vernita Marsh là nhà tâm lý học lâm sàng kiêm giám đốc điều hành và người sáng lập Dr. Vernita Marsh & Associates và The Marsh Clinics®. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý lâm sàng, bà chuyên trị liệu mối quan hệ, tư vấn vượt qua đau buồn, trị liệu gia đình và tư vấn về lạm dụng trong tình yêu. Tiến sĩ Marsh cung cấp dịch vụ tư vấn cho các nhà trị liệu, huấn luyện viên và thực tập sinh trong lĩnh vực sức khỏe tinh thần. Bà có bằng tiến sĩ chuyên ngành Tâm lý học Lâm sàng của Đại học bang Michigan và hoàn tất khóa đào tạo hậu tiến sĩ và nghiên cứu sinh tại Trường Y Harvard. Bà cũng có chuyên môn trong lĩnh vực khám từ xa và có chứng nhận Nhà cung cấp Dịch vụ Khám Sức khỏe Lâm sàng Từ xa của Evergreen.

Gera Anderson, PsyD

Gera Anderson, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Gera Anderson là nhà tâm lý học lâm sàng với hơn năm năm kinh nghiệm. Cô chuyên lĩnh vực sức khỏe hành vi tích hợp, đánh giá tâm lý thần kinh, kiểm soát cơn đau, và đã công tác tại cơ sở sức khỏe tinh thần cộng đồng, cơ sở cải huấn, bệnh viện tâm thần và trường học. Tiến sĩ Anderson có bằng thạc sĩ Giáo dục của Đại học Minnesota tại Twin Cities, và bằng Tiến sĩ Tâm lý học chuyên ngành Tâm lý học Lâm sàng tại Đại học Pepperdine.

Natalia S. David, PsyD

Natalia S. David, PsyD

Nhà tâm lý học

Tiến sĩ David là Trợ lý Giáo sư Tâm lý học tại Trung tâm Y tế Tây Nam của Đại học Texas và Chuyên gia Tư vấn Tâm thần tại Bệnh viện Đại học Clements và tại Bệnh viện Đại học Zale Lipshy. Cô là thành viên của Hội đồng Y học về Giấc ngủ Hành vi, Học viện Giảm đau và Ban Tâm lý Sức khỏe của Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ. Năm 2017, cô nhận được học bổng và giải thưởng thuyết trình của Viện nghiên cứu Baylor Scott & White. Cô đã nhận được bằng tiến sỹ tâm lý học từ Đại học Quốc tế Alliant vào năm 2017 với chuyên ngành Tâm lý học sức khỏe.

Tamara L. Hartl, PhD

Tamara L. Hartl, PhD

Nhà tâm lý học

Bác sĩ Hartl là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép tại California. Cô đã hoàn thành khóa học bổng nghiên cứu sinh sau tiến sĩ trong một chương trình được liên kết với Hệ thống chăm sóc sức khỏe VA Palo Alto và Stanford vào năm 2004.

John A. Lundin, PsyD

John A. Lundin, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ tâm lý học John Lundin là nhà tâm lý học lâm sàng với 20 năm kinh nghiệm điều trị các vấn đề về sức khỏe tâm thần. Tiến sĩ Lundin chuyên điều trị lo âu và vấn đề về tâm trạng của bệnh nhân thuộc mọi lứa tuổi. Ông nhận bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Wright Institute, hành nghề tại San Francisco và Oakland thuộc khu vực Vịnh California.

Dr. Niall Geoghegan, PsyD

Dr. Niall Geoghegan, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Niall Geoghegan là nhà tâm lý học lâm sàng tại Berkeley, CA. Ông chuyên về liệu pháp đồng nhất và giúp khách hàng điều trị chứng lo âu, trầm cảm, quản lý cơn giận, giảm cân và các vấn đề khác. Ông nhận bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Wright Institute tại Berkeley, CA.

Laurel Schwartz, MSW

Laurel Schwartz, MSW

Chuyên gia tư vấn khủng hoảng, Crisis Text Line

Laurel Schwartz là chuyên gia tư vấn khủng hoảng của Crisis Text Line, một tổ chức phi lợi nhuận đã trao đổi trên 100 triệu tin nhắn với những người gặp khủng hoảng trên thế giới. Crisis Text Line cung cấp dịch vụ tư vấn khủng hoảng miễn phí 24/7 thông qua tin nhắn và những người gặp khủng hoảng có thể nhắn tin đến số 741741 để được kết nối với chuyên gia tư vấn khủng hoảng. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Công tác Xã hội của Đại học Columbia năm 2019.

Kamal Ravikant

Kamal Ravikant

Tác giả của Love Yourself Like Your Life Depends On It

Kamal Ravikant là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Love Yourself Like Your Life Depends On It. Ông tập thiền với các sư thầy trên dãy Himalaya, phục vụ trong đơn vị bộ binh Hoa Kỳ và đồng sáng lập nhiều công ty, trong đó có một công ty đầu tư mạo hiểm tại Thung lũng Silicon. Tuy nhiên, công việc nổi bật nhất mà ông từng làm đó là học cách yêu bản thân.

Soken Graf

Soken Graf

Huấn luyện viên thiền định

Soken Graf là huấn luyện viên thiền định, nhà sư, chuyên gia Rolfing và là người điều hành Bodhi Heart Rolfing and Meditation, một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ huấn luyện đời sống tinh thần tại Thành phố New York, New York. Soken có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo tín đồ Phật giáo, tư vấn cho những người khởi nghiệp, chủ doanh nghiệp, nhà thiết kế và chuyên gia. Ông đã làm việc với các tổ chức như Hiệp hội Quản lý Hoa Kỳ với vai trò là chuyên gia tư vấn cho các khóa đào tạo về những đề tài như lãnh đạo chánh niệm, phát triển nhận thức và tìm hiểu về sự thông thái: Các nguyên tắc cân bằng công việc-cuộc sống. Ngoài công việc chính là một nhà sư, Soken có bằng chứng nhận về Rolfing nâng cao của Viện Rolf về Tích hợp cấu trúc, Nắn bóp phủ tạng, Liệu pháp Craniosacral, Liệu pháp SourcePoint và Liệu pháp laser lạnh.

Nancy Lin, PhD

Nancy Lin, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Nancy Lin là nhà tâm lý học lâm sàng và chủ sở hữu của Go to Sleep San Diego, một công ty tư nhân cung cấp dịch vụ trị liệu cho những người mắc chứng mất ngủ, sang chấn tâm lý, trầm cảm và các vấn đề liên quan. Cô cũng được đào tạo về các vấn đề liên quan đến đa dạng văn hóa trong sức khỏe tâm thần. Lin có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học California, Berkeley và bằng thạc sĩ về nhân học y tế của Đại học London, SOAS. Cô lấy bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Đại học Massachusetts, Boston và hoàn thành khóa thực tập và chương trình đào tạo hậu tiến sĩ được APA chứng nhận tại Hệ thống Y tế VA San Diego (VASDHS).

Sirvart Mesrobian, PsyD

Sirvart Mesrobian, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Sirvart Mesrobian là nhà tâm lý học lâm sàng sống tại phía Tây Los Angeles và Glendale, California. Cô chuyên điều trị cho các cá nhân, gia đình và cặp đôi. Mesrobian cung cấp liệu pháp hành vi nhận thức, phỏng vấn tạo động lực, phương pháp điều trị tập trung vào sang chấn và các dịch vụ khác. Cô có bằng thạc sĩ tâm lý học và bằng tiến sĩ tâm lý học lâm sàng của Đại học Quốc tế Alliant.

Jennifer Guttman, PsyD

Jennifer Guttman, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Jennifer Guttman là chuyên gia trị liệu hành vi nhận thức, nhà tâm lý học lâm sàng và người sáng lập của Sustainable Life Satisfaction®, một nền tảng giúp người dùng có động lực thay đổi lối sống. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và hành nghề tại Thành phố New York và Westport, Guttman chuyên điều trị cho những người mắc chứng rối loạn hành vi cấp tính bắt nguồn từ sự lo âu, trầm cảm, căng thẳng, rối loạn giảm chú ý và chứng sợ hãi. Bà có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Drew và bằng tiến sĩ tâm lý học của Đại học Long Island. Tiến sĩ Guttman là tác giả của cuốn “Con đường dẫn tới sự hài lòng trong cuộc sống (2018)”, thành viên đóng góp cho trang blog Psychology Today và Thrive Global, người viết bài cho các ấn phẩm lớn, các trang truyền thông và podcast, bao gồm Washington Post, Reader's Digest, Redbook, Teen Vogue, Health, mindbodygreen.com, Harvesting Happiness và Unshakable Self-Confidence

Mary Church, PhD

Mary Church, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng & nghiên cứu

Mary Church là nhà tâm lý học lâm sàng tại Honolulu, Hawaii. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cô tập trung kết hợp các kỹ thuật di truyền, tiến hóa và khoa học thần kinh vào tâm lý trị liệu. Mary Church có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Eckerd, bằng thạc sĩ và tiến sĩ tâm lý học thực nghiệm của Đại học Memphis. Cô đã hoàn thành chương trình nghiên cứu hậu tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng tại Đại học Hawaii ở Manoa. Ngoài ra, tiến sĩ Church còn là thành viên của Hiệp hội Đánh giá Hoa Kỳ và Hiệp hội Đánh giá Hawaii-Thái Bình Dương.

Michael Dickerson, PsyD

Michael Dickerson, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Michael Dickerson là nhà tâm lý học lâm sàng với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc cho các trường đại học. Anh chuyên tư vấn điều trị chứng lo âu, rối loạn ám ảnh cưỡng chế và sức khỏe tâm thần nam giới. Michael có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Bang California, Sacramento và bằng tiến sĩ tâm lý học của Viện Wright tại Berkeley, California.

Jessica January Behr, PsyD

Jessica January Behr, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Jessica January Behr là nhà tâm lý học lâm sàng, người sáng lập và giám đốc của công ty Behr Psychology. Cô chuyên làm việc với các cặp đôi và cung cấp liệu pháp trị liệu tình dục. Ngoài ra, tiến sĩ Behr còn điều trị chứng lo âu, căng thẳng, các vấn đề trong mối quan hệ và bệnh trầm cảm. Cô có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Hunter. Cô cũng có bằng thạc sĩ khoa học giáo dục (MsED) về tâm lý học học đường và bằng tiến sĩ tâm lý học (PsyD) về tâm lý học lâm sàng của Đại học Pace.

Hilary Jacobs Hendel, LCSW

Hilary Jacobs Hendel, LCSW

Nhà trị liệu Tâm lý & Giáo dục Cảm xúc được AEDP chứng nhận

Hilary Jacobs Hendel là Nhà trị liệu Tâm lý & Giáo dục Cảm xúc được AEDP chứng nhận tại New York. Với gần 20 năm kinh nghiệm, bà chuyên giúp đỡ người khác hiểu về cảm xúc và cách mà cảm xúc tác động đến tâm trí bằng công cụ The Change Triangle. Hilary cũng là tác giả của cuốn sách "It's Not Always Depression: Working the Change Triangle to Listen to the Body, Discover Core Emotions, and Connect to Your Authentic Self" - cuốn sách đã đạt giải thưởng Best Book Award năm 2018 trong hạng mục Tâm lý/Sức khỏe tâm thần, giải thưởng Silver Nautilus Award dành cho Phát triển Bản thân (Large Publisher). Hilary đã xuất bản nhiều bài viết trên các tạp chí The New York Times, TIME magazine, Oprah.com, NBC Think, Salon.com và Fox News. Bà cũng là tư vấn tâm lý học trên Mad Men của AMC. Hilary còn đồng phát triển bộ giáo trình Emotions Education 101Turnkey Curricilum. Bà tổ chức các lớp học về giáo dục cảm xúc dành cho cộng đồng trên Zoom và đào tạo các chuyên gia để họ vận hành các lớp học này ở nhiều cơ quan, trường học và doanh nghiệp. Bà có bằng Cử nhân Hóa Sinh từ Đại học Wesleyan và bằng Thạc sĩ Công tác Xã hội từ Đại học Fordham.

Ashley Smith, PhD

Ashley Smith, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Ashley Smith là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép kiêm người đồng sáng lập Peak Mind: The Center for Psychological Strength. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bà chuyên điều trị rối loạn lo âu và ám ảnh cưỡng chế bằng liệu pháp nhận thức hành vi (CBT). Tiến sĩ Smith có bài viết được đăng trên các ấn phẩm truyền thông như The Washington Post và Thrive Global. Các bài viết của bà cũng được đăng trên nhiều tạp chí khoa học bình duyệt, bao gồm Journal of Anxiety Disorders và The Behavior Therapist. Tiến sĩ Smith có bằng cử nhân Tâm lý học của Đại học Central Arkansas và bằng thạc sĩ lẫn tiến sĩ Tâm lý học lâm sàng của Đại học Nebraska, Lincoln.

Jacob Christenson, PhD, LMFT

Jacob Christenson, PhD, LMFT

Nhà trị liệu hôn nhân và gia đình

Tiến sĩ Jacob Christenson là nhà trị liệu hôn nhân và gia đình được cấp phép kiêm giám đốc điều hành Covenant Family Solutions. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, ông chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến vấn đề lạm dụng chất gây hại, nuôi dạy con cái, trị liệu y tế gia đình, tham vấn cặp đôi, trị liệu gia đình, và tham vấn cho thanh niên không thích ứng với việc trị liệu. Tiến sĩ Christenson có nhiều bài viết trên các tạp chí khoa học bình duyệt, bao gồm Contemporary Family Therapy: An International Journal and Journal of Marital and Family Therapy. Ông là giám sát viên được phê chuẩn của Hiệp hội Trị liệu Hôn nhân và Gia đình Hoa Kỳ (AAMFT) và chuyên viên lâm sàng của Hiệp hội Trị liệu Hôn nhân và Gia đình Iowa (IAMFT). Tiến sĩ Christenson có bằng cử nhân chuyên ngành Tâm lý học của trường Đại học bách khoa bang California, và bằng thạc sĩ và tiến sĩ chuyên ngành Trị liệu hôn nhân và gia đình của Đại học Brigham Young, và bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh của The University of People.

Sabrina Grover, LMSW

Sabrina Grover, LMSW

Nhân viên công tác xã hội

Sabrina Grover là nhân viên công tác xã hội (LMSW) có bằng cấp chuyên ngành Khám Lâm sàng Nâng cao của Đại học New York. Sabrina có kinh nghiệm làm việc tại các trung tâm phục hồi tình trạng lạm dụng chất kích thích và trường học nơi cô tích lũy kinh nghiệm trị liệu thực chứng cho trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn và gia đình. Sabrina chuyên các liệu pháp hành vi biện chứng, tường thuật và nhận thức. Cô có chuyên môn điều trị cho thân chủ trải qua mất mát, sang chấn phức tạp, khó khăn trong việc gắn kết, mâu thuẫn gia đình, lo âu và trầm cảm. Cô chuyên cung cấp môi trường hỗ trợ với không gian ấm cúng và không phán xét cho bất kỳ ai muốn phát triển bản thân.

Susan Pazak, PhD

Susan Pazak, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng & Huấn luyện viên cuộc sống chuyên nghiệp

Tiến sĩ Susan Pazak là nhà tâm lý học lâm sàng và huấn luyện viên cuộc sống chuyên nghiệp đã được cấp phép. Với hơn 21 năm kinh nghiệm, bà chuyên hỗ trợ điều trị vấn đề tâm lý cho thanh thiếu niên và người trưởng thành bằng liệu pháp hành vi nhận thức, kỹ năng giảm triệu chứng, và kỹ thuật điều chỉnh hành vi. Bà đã được giới thiệu trên vô số ấn phẩm truyền thông bao gồm “My Strange Addiction". Tiến sĩ Pazak có bằng cử nhân Tâm lý học với chuyên ngành phụ là Truyền thông của trường Đại học Pittsburgh, bằng thạc sĩ Tâm lý học Lâm sàng của Đại học Pepperdine, và bằng tiến sĩ Tâm lý học Lâm sàng của Đại học Quốc tế Alliant.

Omar Ruiz, LMFT

Omar Ruiz, LMFT

Nhà trị liệu hôn nhân và gia đình

Omar Ruiz là chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình đã có giấy phép kiêm chủ sở hữu TalkThinkThrive, PLLC. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, anh chuyên hỗ trợ các cặp đôi trong việc giải quyết vấn đề và hâm nóng tình yêu. Anh đã được giới thiệu trên nhiều ấn bản, bao gồm The New York Times, Women’s Health và WebMD. Omar có bằng cử nhân chuyên ngành Tâm lý học của Đại học Howard và bằng thạc sĩ chuyên ngành Trị liệu Gia đình của Đại học Massachusetts Boston.

Lia Huynh, LMFT

Lia Huynh, LMFT

Nhà trị liệu hôn nhân và gia đình

Lia Huynh là chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình đã có giấy phép với hơn 20 năm kinh nghiệm. Cô chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng cá nhân, cặp đôi, người theo Thiên Chúa giáo, và người Mỹ gốc Á. Lia có bằng cử nhân chuyên ngành Tâm lý học của Đại học California, Los Angeles và bằng thạc sĩ chuyên ngành Trị liệu Hôn nhân và Gia Đình và Dịch vụ Học đường của Đại học bang San Francisco.

Jacqueline House, LMFT-A

Jacqueline House, LMFT-A

Chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình

Jacqueline House là chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình. Cô chuyên sử dụng Liệu pháp tập trung vào giải pháp, Liệu pháp hợp tác, Liệu pháp ACT, và Liệu pháp tường thuật để giúp bệnh nhân vượt qua các vấn đề như tình trạng lo âu và thay đổi trong cuộc sống. Jacqueline có bằng cử nhân chuyên ngành Triết học của Đại học Texas A&M và bằng thạc sĩ Trị liệu Hôn nhân và Gia đình của Our Lady of the Lake University.

Melissa Matos

Melissa Matos

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Melissa Matos là nhà tâm lý học lâm sàng tại Long Beach, California. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cô chuyên ngành tâm lý học phục hồi chức năng và hỗ trợ cá nhân thích nghi và sống tích cực trong thời gian đối mặt với bệnh mãn tính hoặc khuyết tật. Cô đã từng diễn thuyết trên phạm vi toàn quốc về các khía cạnh tâm lý của việc sống chung với bệnh mãn tính, bao gồm kỳ thị xã hội và che giấu với những khác biệt rõ ràng và không rõ ràng. Gần đây, cô cũng xuất hiện trên tạp chí Bald Life với bài thảo luận về nhận thức sức khỏe tâm thần và chứng rụng tóc từng mảng. Cô có bằng tiến sĩ Tâm lý học Lâm sàng của Đại học Quốc tế Alliant, Los Angeles, bằng thạc sĩ Tâm lý học của Đại học Chapman, và bằng cử nhân Tâm lý học của Đại học bang California - Fullerton. Tiến sĩ Matos là chuyên gia đa xơ cứng đã được chứng nhận và có giấy phép hành nghề trong lĩnh vực tâm lý tại California. Cô là thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ và Phân khu 22 dành cho Tâm lý học Phục hồi Chức năng của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ. Cô cũng là Nhà cung cấp Dịch vụ Sức khỏe Tâm lý có tên trong Sổ Đăng ký Quốc gia.

Fernando Campos

Fernando Campos

Nhà trị liệu hôn nhân và gia đình

Fernando Campos là nhà trị liệu hôn nhân và gia đình, kiêm người sáng lập Avant-Garde Therapy tại Davie, Florida. Fernando có hơn 11 năm kinh nghiệm và chuyên cung cấp dịch vụ khám sức khỏe từ xa, trị liệu cá nhân, tư vấn tình cảm lứa đôi, trị liệu cho thanh thiếu niên, và các chương trình trị liệu gia đình. Anh là nhà giáo dục cộng đồng về các chủ đề như lạm dụng và sang chấn tâm lý trong tình yêu, kiểm soát cơn giận, tương tác trong gia đình, cố vấn trong phương pháp giáo dục thay thế. Anh đã được đào tạo về CBT (Trị liệu Hành vi Nhận thức), Trị liệu Tập trung vào Giải pháp và BSFT (Trị liệu Gia đình với Chiến lược ngắn gọn). Fernando có bằng thạc sĩ Trị liệu Hôn Nhân và Gia đình của Đại học Nova Southeastern.

Karissa Brennan, LMHC, MA

Karissa Brennan, LMHC, MA

Tư vấn sức khỏe tâm thần

Karissa Brennan là cố vấn sức khỏe tâm thần được cấp phép, cố vấn từ xa đáng tin cậy và nhà trị liệu tâm lý có trụ sở tại thành phố New York với hơn 9 năm kinh nghiệm. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Tư vấn Sức khỏe Tâm thần từ Đại học Thành phố New York năm 2011. Cô là thành viên của Hiệp hội Quốc tế về Sức khỏe Tâm thần Trực tuyến.

Salina Shelton, LPC, MA

Salina Shelton, LPC, MA

Tư vấn viên chuyên nghiệp

Salina Shelton là cố vấn chuyên nghiệp, chuyên về trị liệu nghệ thuật, tại Texas. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Tư vấn của Đại học Texas tại San Antonio vào năm 2013 và nhận bằng Trị liệu nghệ thuật thể hiện từ đại học Prescott vào năm 2015.

Kryss Shane, LMSW

Kryss Shane, LMSW

Nhân viên công tác xã hội được cấp phép

Kryss Shane là nhân viên xã hội và giảng viên được cấp phép kép tại Đại học Columbia ở New York, New York. Cô có hơn 25 năm kinh nghiệm làm nhà hoạt động xã hội và nhân viên xã hội LGBTQ. Cô đã nhận bằng thạc sĩ công tác xã hội từ Đại học Barry năm 2010.

Alicia Hyatte, LMSW

Alicia Hyatte, LMSW

Chuyên viên tư vấn

Alicia Hyatte là huấn luyện viên và chuyên viên tư vấn sức khỏe của Whole Family Living tại Florida. Cô đã nhận bằng thạc sĩ về công tác xã hội tại Đại học quốc tế Florida năm 2002.

Eric A. Samuels, PsyD

Eric A. Samuels, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Eric A. Samuels là nhà tâm lý học lâm sàng hành nghề riêng tại San Francisco và Oakland, California. Ông nhận bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Viện Wright năm 2016 và là thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ và Gaylesta - Hiệp hội Chuyên gia Trị liệu Tâm lý về Giới tính và Sự đa dạng tính dục. Eric chuyên làm việc với đàn ông, thanh niên và những người có khuynh hướng tình dục và bản dạng giới đa dạng.

Elizabeth Weiss, PsyD

Elizabeth Weiss, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Elizabeth Weiss là nhà tâm lý học lâm sàng tại Palo Alto, California. Cô nhận bằng tiến sĩ tâm lý học theo chương trình PGSP-Stanford PsyD Consortium của Đại học Palo Alto. Cô chuyên điều trị sang chấn tâm lý, phục hồi sau nỗi đau và giúp bệnh nhân kết nối với chính mình sau các biến cố khó khăn và tổn thương tâm lý.

Ashley Womble, MPH

Ashley Womble, MPH

Thạc sĩ về sức khỏe cộng đồng, Đại học Thành phố New York

Ashley Womble là tác giả và người ủng hộ sức khỏe tâm thần. Cô là trưởng phòng thông tin liên lạc của Crisis Text Line, cung cấp dịch vụ hỗ trợ miễn phí 24/7 về sức khỏe tâm thần. Ashley là tác giả của cuốn “Everything Is Going to Be OK: A Real Talk Guide to Living Well with Mental Illness.” Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Sức khỏe Cộng đồng của Trường Y tế Công cộng sau đại học CUNY.

Iddo DeVries, MA-SLP

Iddo DeVries, MA-SLP

Chuyên gia âm ngữ trị liệu

Iddo DeVries là chuyên gia âm ngữ trị liệu, chủ sở hữu và giám đốc lâm sàng của Speech Therapy of DV Therapy, Inc. có trụ sở tại Los Angeles, California từ năm 2014. Tập trung vào liệu pháp động học dành cho các cá nhân và thành viên gia đình họ, Iddo chuyên huấn luyện cho gia đình và áp dụng liệu pháp âm ngữ trị liệu để điều trị các khuyết tật và tình trạng chậm phát triển, bao gồm chứng tự kỷ, chậm nói, rối loạn phát triển lan tỏa, khiếm khuyết ngôn ngữ, rối loạn phát âm, rối loạn xử lý thính giác trung ương, nói lắp, mất điều khiển lời nói chủ ý. Iddo có bằng cử nhân về khoa học giao tiếp và lời nói của Đại học Brooklyn và bằng thạc sĩ về âm ngữ trị liệu của Đại học Adelphi. Năm 2011, Iddo được Sở Giáo dục Thành phố New York trao giải thưởng thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực âm ngữ trị liệu. Ông là thành viên tích cực của ủy ban âm ngữ ASHA từ năm 2006.

Natalie Feinblatt, PsyD

Natalie Feinblatt, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Natalie Feinblatt là nhà tâm lý học lâm sàng hành nghề tư nhân tại Los Angeles, California. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, tiến sĩ Feinblatt chuyên điều trị cho người mắc chứng nghiện, bị sang chấn tâm lý và các vấn đề về sức khỏe tâm thần khác. Cô có bằng cử nhân về tâm lý học của Đại học California, San Diego, bằng thạc sĩ và tiến sĩ tâm lý học của Đại học Pepperdine. Feinblatt được cấp phép hành nghề tại tiểu bang California.

Philip Glickman, PsyD

Philip Glickman, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Philip Glickman là nhà tâm lý học lâm sàng và giám đốc của Wellness Road Psychology với hai cơ sở tại Dobbs Ferry và Khu Tài chính của thành phố New York. Anh chuyên về liệu pháp hành vi nhận thức, kỹ thuật chánh niệm, điều trị lo âu và huấn luyện cuộc sống. Glickman là thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ. Anh có bằng cử nhân về tội phạm học và tâm lý học của Đại học Maryland College Park và bằng thạc sĩ tâm lý học pháp y của Đại học Thành phố New York. Glickman cũng có bằng tiến sĩ về tâm lý học học đường và tâm lý học cộng đồng của Đại học Hofstra.

Ashlyne Mullen, PsyD

Ashlyne Mullen, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Ashlyne Mullen là nhà tâm lý học lâm sàng tại Thành phố New York. Cô chuyên giúp khách hàng vượt qua bệnh mãn tính, lo âu, trầm cảm, nỗi đau tinh thần, bệnh mất ngủ, phát triển cá nhân và các mối quan hệ. Bác sĩ Mullen có bằng tiến sĩ tâm lý học lâm sàng, bằng tiến sĩ y khoa về tâm lý học ứng dụng và bằng thạc sĩ về tâm lý học giáo dục. Cô được đào tạo chuyên sâu về liệu pháp chấp nhận và cam kết (ACT), liệu pháp hành vi nhận thức (CBT), liệu pháp hành vi biện chứng RO-DBT, liệu pháp phân tích tâm lý chức năng (FAP) và các phương pháp điều trị dựa trên chánh niệm khác.

Hilya Tehrani, PsyD

Hilya Tehrani, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Hilya Tehrani là nhà tâm lý học lâm sàng với hơn hai mươi năm kinh nghiệm. Cô chuyên làm việc với trẻ em và thiếu niên. Tehrani có chuyên môn trong việc hỗ trợ các cá nhân mắc chứng tự kỷ, ADHD, lo âu, các khó khăn liên quan đến hành vi, vấn đề về tiếp thu và xử lý thông tin. Cô có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học California, Los Angeles, bằng thạc sĩ tâm lý học lâm sàng của Đại học Bang California, Northridge và bằng tiến sĩ tâm lý học lâm sàng của Đại học Pepperdine.

Jeremiah Kaplan

Jeremiah Kaplan

Chuyên gia nghiên cứu & huấn luyện

Jeremiah Kaplan là chuyên gia nghiên cứu và huấn luyện tại Trung tâm Chính sách Sức khỏe Hành vi Ứng dụng thuộc Đại học Bang Arizona. Anh có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về phỏng vấn tạo động lực. Ngoài ra, Jeremiah từng làm việc trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần, kết nối giới trẻ và dịch vụ chăm sóc theo thông báo về chấn thương. Bằng kiến thức của mình, Jeremiah giúp giám sát Phòng Thực hành Phỏng vấn Tạo Động lực của Đại học Bang Arizona. Jeremiah cũng được lựa chọn tham gia sự kiện Train the Trainer được tài trợ bởi Mạng lưới Quốc tế Chuyên gia Huấn luyện Kỹ năng Phỏng vấn tạo Động lực. Jeremiah có bằng cử nhân khoa học nhân văn với chuyên ngành về gia đình và trẻ em của Đại học Phoenix.

Meredith Brinster, PhD

Meredith Brinster, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Meredith Brinster là nhà tâm lý học phát triển trẻ em làm việc trong Chương trình Phát triển và Hành vi ở Trẻ em của Dell Children và là phó giáo sư lâm sàng của Khoa Khoa học Hành vi và Tâm thần tại Trường Y khoa Dell thuộc Đại học Texas ở Austin. Với hơn năm năm kinh nghiệm, Brinster chuyên đánh giá trẻ em và thiếu niên gặp các vấn đề về phát triển, hành vi và khả năng học tập, bao gồm rối loạn phổ tự kỷ, chậm phát triển, thiểu năng trí tuệ, lo âu, mất khả năng tập trung và khó khăn trong việc học tập. Nghiên cứu hiện tại của cô tập trung vào các dấu hiệu sớm của bệnh rối loạn phổ tự kỷ, cũng như cải thiện cơ hội tiếp cận dịch vụ chăm sóc. Brinster nhận bằng cử nhân về tâm lý học và khoa học não bộ của Đại học Johns Hopkins và bằng tiến sĩ về tâm lý học giáo dục của Đại học Texas tại Austin. Cô đã hoàn thành khóa thực tập lâm sàng về tâm lý trẻ em tại khoa y thuộc Đại học Miami và Trung tâm Phát triển Trẻ em Mailman. Cô là thành viên của Hiệp hội Nghiên cứu Phát triển Trẻ em (SRCD) và Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ (APA).

Carolyn Rubenstein, PhD

Carolyn Rubenstein, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Carolyn Rubenstein là nhà tâm lý học lâm sàng tại Florida. Cô chuyên làm việc với những người mắc chứng lo âu, quá cầu toàn và hội chứng cháy sạch. Cô cũng là chuyên viên cố vấn cho tổ chức thể thao trực tuyến toàn cầu Misfits Gaming Group. Rubenstein có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Duke, bằng thạc sĩ tâm lý học của Đại học Harvard và bằng tiến sĩ về tâm lý học tư vấn của Đại học Miami. Cô cũng có chứng chỉ về giải mẫn cảm và tái xử lý bằng cử động mắt thông qua Hiệp hội Quốc tế về Giải mẫn cảm và Tái xử lý bằng Cử động mắt EMDRIA.

Steven Hesky, PhD

Steven Hesky, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Steven Hesky là nhà tâm lý học lâm sàng với hơn 37 năm kinh nghiệm. Ông chuyên ứng dụng các biện pháp tâm lý trị liệu cho người lớn và thanh thiếu niên. Ông được đào tạo về liệu pháp Freud, liệu pháp Jung, liệu pháp hiện sinh, tâm lý trị liệu, liệu pháp thôi miên, liệu pháp gia đình, tư vấn hôn nhân và phản hồi sinh học. Hesky có bằng cử nhân triết học của Đại học Lake Forest, bằng thạc sĩ và tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng hiện sinh của Đại học Duquesne.

Josh Spurlock, MA, LPC, CST

Josh Spurlock, MA, LPC, CST

Chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp

Josh Spurlock là chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp có giấy phép kiêm nhà sáng lập và giám đốc điều hành MyCounselor.Online. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ông chuyên tư vấn hôn nhân và gia đình, liệu pháp tình dục qua lăng kính tư vấn theo Thiên chúa giáo. Josh có bằng cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Kinh thánh, Văn học và Ngôn ngữ học, và bằng thạc sĩ Tư vấn Tâm lý của Đại học Evangel.

Mirjam Quinn, PhD

Mirjam Quinn, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Dr. Mirjam Quinn là nhà tâm lý học lâm sàng đã có giấy phép kiêm người sáng lập Mirjam Quinn and Associates tại Illinois. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, cô chuyên sử dụng phương pháp hành vi nhận thức, chánh niệm và trị liệu cân bằng gắn kết để chăm sóc sức khỏe tâm lý cho mọi phương diện của khách hàng. Tiến sĩ Quinn cũng chuyên hỗ trợ khách hàng xuất thân từ gia đình đa văn hóa, gia có con nuôi và con riêng. Cô cũng có bằng tiến sĩ chuyên ngành Tâm lý học của Đại học Purdue và hoàn tất chương trình thực tập tại Đại học Butler. Tiến sĩ Quinn là thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ (APA) và Phân viện APA dành cho Tâm lý học Hòa bình, và Hiệp hội Chính sách và Thực tiễn dành cho Trẻ em và Gia đình.

Urmi Patel, PsyD

Urmi Patel, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Urmi Patel là nhà tâm lý học lâm sàng đã có giấy phép và bắt đầu sự nghiệp chăm sóc sức khỏe tinh thần từ năm 2000. Trong 10 năm đầu sự nghiệp, bà chuyên khám lâm sàng cho thanh thiếu niên và người trưởng thành mắc bệnh tâm lý kinh niên được điều trị ngoại trú và nội trú, tại nhà và cao đẳng cộng đồng trước khi chuyển sang các vai trò lãnh đạo chiến lược. Bà từng giữ một số vị trí lãnh đạo như Quản lý Chương trình Sức khỏe Hành vi và Tinh thần tại Mahmee, Giám đốc Chăm sóc Sức khỏe Lâm sàng tại Sutter Health, Chuyên gia Tư vấn Tâm lý tại Ủy ban Sức khỏe Tinh thần của bang California. Bà cung cấp dịch vụ trị liệu hành vi nhận thức, trị liệu chấp nhận và cam kết, trị liệu hành vi biện chứng cho bệnh nhân. Bà chuyên hỗ trợ khách hàng thực hiện các chuyển đổi trong cuộc sống, giải quyết mâu thuẫn, điều trị rối loạn ăn uống, vượt qua đau đớn/mất mát và sang chấn tâm lý. Tiến sĩ Patel cũng là người hướng dẫn có chứng nhận cấp quốc gia của chương trình Nhận diện và Phản ứng với Rủi ro Tự tử được phát triển bởi Hội Nghiên cứu Hành vi Tự tử Hoa Kỳ. Bà có bằng thạc sĩ chuyên ngành Trị liệu Hôn nhân và Gia đình của Đại học Southern California và bằng thạc sĩ lẫn tiến sĩ chuyên ngành Tâm lý học Lâm sàng của đại học quốc tế Alliant.

Chandler Chang, PhD

Chandler Chang, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Chandler Chang là nhà tâm lý học lâm sàng có giấy phép, kiêm người sáng lập và chủ sở hữu Golden Hour Therapy và Therapy Lab, và giảng viên khoa lâm sàng của Đại học Southern California. Với gần 20 năm kinh nghiệm, bà chuyên cung cấp phương pháp điều trị dựa trên dẫn chứng, mang tính khoa học dành cho trẻ ở độ tuổi tập đi, thiếu nhi, thiếu niên, gia đình và người trưởng thành để điều trị vấn đề sức khỏe tinh thần hoặc nuôi dưỡng tinh thần. Tiến sĩ Chang có bằng cử nhân của Đại học Princeton và bằng thạc sĩ Tâm lý học của Đại học Georgia. Bà hoàn thành chương trình thực tập tiền tiến sĩ của UCLA và được đào tạo tại Trung tâm Nghiên cứu Trẻ em của NYU và Trung tâm Regents về Rối loạn Học tập của UGA.

Ebony Eubanks, MSW, ACSW, CAMS-II

Ebony Eubanks là nhà trị liệu, kiêm người sáng lập và CEO của Peaceful Living Counseling and Professional Services tại Philadelphia, PA và Hockessin, DE. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và huấn luyện các cá nhân, cặp đôi và nhóm, cô có chuyên môn trong lĩnh vực điều trị trầm cảm, lo lắng, hỗ trợ cặp đôi, định hướng cuộc sống và kiểm soát cơn giận. Ebony có bằng thạc sĩ chuyên ngành Công tác Xã hội của Đại học Temple và là thành viên của Học viện Nhân viên Công tác Xã hội. Cô là nhà trị liệu kiểm soát cơn giận cấp độ hai đã được chứng nhận, nhà trị liệu cặp đôi theo phương pháp Gottman cấp độ hai, và nhà trị liệu Gestalt đã được chứng nhận. Ebony cũng có các chứng nhận từ chương trình Đào tạo Bác sĩ Lâm sàng Nâng cao.

Jessica Swenson

Jessica Swenson

Nhà tâm lý cộng đồng & Nhà trị liệu lâm sàng

Jessica Swenson là nhà tâm lý cộng đồng và nhà trị liệu lâm sàng, kiêm người sáng lập Transformative Growth Counseling. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cô chuyên hỗ trợ các mối quan hệ - bao gồm tình yêu đôi lứa và gia đình. Cô có bằng tiến sĩ chuyên ngành Tâm lý học Cộng đồng của Đại học Quốc gia Louis, và bằng thạc sĩ Tâm lý học Lâm sàng của Đại học Roosevelt. Cô cũng có chứng nhận Chuyên gia Sang chấn Tâm lý Lâm sàng.

Joseph Phillips

Joseph Phillips

Nhà trị liệu lâm sàng

Joseph Phillips là nhà trị liệu lâm sàng và nhân viên công tác xã hội thuộc Transformative Growth Counseling tại Illinois và Florida. Anh có chuyên môn về trị liệu mối quan hệ và sự gắn bó, điều trị vấn đề lo âu, trầm cảm, sang chấn tâm lý và sử dụng chất kích thích. Anh có bằng thạc sĩ Công tác Xã hội của Đại học Tulane tại New Orleans, Louisiana, và anh đã hoàn thành chương trình thực tập lâm sàng tại Transformative Growth Counseling. Joseph cũng có chứng nhận tư vấn thảm họa và sang chấn tâm lý tập thể.

Nghề nghiệp và Cuộc sống Coaching

John Keegan

John Keegan

Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu

John Keegan là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu và diễn giả truyền cảm hứng sống tại New York. Ông điều hành công ty The Awakened Lifestyle, tại đây ông sử dụng kiến thức về hôn nhân và tình yêu, sức hấp dẫn và động học xã hội để giúp người ta tìm thấy tình yêu. Ông giảng dạy và tổ chức các buổi hội thảo về hôn nhân và tình yêu trên phạm vi quốc tế, từ Los Angeles đến London và từ Rio de Janeiro đến Prague. Công việc của ông đã được đăng trên các tờ New York Times, Humans of New York và Men's Health.

Imad Jbara

Imad Jbara

Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu

Imad Jbara là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu làm việc cho công ty NYC Wingwoman LLC, cung cấp dịch vụ tư vấn hẹn hò tại New York. 'NYC Wingwoman' cung cấp dịch vụ kết đôi và tư vấn hẹn hò, huấn luyện 1 đối 1 và tổ chức chương trình huấn luyện chuyên sâu cuối tuần. Imad đã giúp đỡ cho hơn 100 khách hàng, cả đàn ông và phụ nữ, cải thiện cuộc sống tình yêu của họ thông qua các kỹ năng giao tiếp thực tế. Ông có bằng cử nhân về tâm lý học của Đại học Massachusetts Dartmouth.

Connell Barrett

Connell Barrett

Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu

Connell Barrett là chuyên gia tư vấn về tình yêu, người sáng lập và huấn luyện viên điều hành của Dating Transformation, một công ty tư vấn tình cảm được ông thành lập năm 2017 và có trụ sở ngoài thành phố New York. Connell tư vấn cho khách hàng dựa trên Hệ Thống Hẹn Hò X.R.B: Xác thực, Rõ ràng và Biểu lộ. Ông cũng là huấn luyện viên hẹn hò với ứng dụng hẹn hò The League. Công việc của ông đã được đăng trên các tạp chí Cosmopolitan, The Oprah Magazine và Today.

Cher Gopman

Cher Gopman

Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu

Cher Gopman là người sáng lập công ty NYC Wingwoman LLC, cung cấp dịch vụ tư vấn hẹn hò tại New York. 'NYC Wingwoman' cung cấp dịch vụ kết đôi và tư vấn hẹn hò, huấn luyện 1 đối 1 và tổ chức chương trình huấn luyện chuyên sâu cuối tuần. Cher là huấn luyện viên cuộc sống, từng là y tá khoa bệnh tâm thần và công việc của cô đã được đăng trên Inside Edition, Fox, ABC, VH1 và The New York Post.

Sarah Schewitz, PsyD

Sarah Schewitz, PsyD

Nhà tâm lý học chuyên về tình yêu và mối quan hệ

Sarah Schewitz, PsyD là nhà tâm lý học với hơn 10 năm kinh nghiệm giúp các cặp vợ chồng và cá nhân cải thiện và thay đổi thói quen trong tình yêu và các mối quan hệ. Cô là người sáng lập của Couples Learn, một phong khám tâm lý học trực tuyến.

Joshua Pompey

Joshua Pompey

Chuyên gia tư vấn tình cảm

Joshua Pompey là chuyên gia tư vấn tình cảm với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng trong thế giới hẹn hò trực tuyến. Joshua đã điều hành công ty tư vấn tình cảm của mình từ năm 2009 với tỷ lệ thành công là 99%. Công việc của ông đã được đăng trên kênh CNBC, Good Morning America, Wired và Refinery29 và ông được xem là chuyên gia tư vấn tình cảm trực tuyến giỏi nhất thế giới.

Annie Lin, MBA

Annie Lin, MBA

Huấn luyện viên cuộc sống & nghề nghiệp

Annie Lin là người sáng lập New York Life Coaching, một công ty cung cấp dịch vụ huấn luyện cuộc sống và nghề nghiệp tại New York. Annie có hơn 10.000 giờ huấn luyện cho khách hàng và công việc của cô đã được đăng trên Tạp chí Elle, NBC News, Tạp chí New York và BBC World News. Cô cung cấp dịch vụ cho từng cá nhân hoặc theo nhóm, tập trung vào nghề nghiệp, mối quan hệ, đời sống tình cảm và phát triển cá nhân. Cố có bằng MBA của Đại học Oxford Brooks. Annie cũng là người sáng lập Học viện New York Life Coaching, nơi cung cấp chứng chỉ khai vấn toàn diện. Thông tin: https://newyorklifecoaching.com

Lisa Shield

Lisa Shield

Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu

Lisa Shield là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu tại Los Angeles. Cô có bằng thạc sĩ về tâm thần học và là huấn luyện viên về cuộc sống - quan hệ yêu đương với hơn 17 năm kinh nghiệm. Các tờ The Huffington Post, Buzzfeed, LA Times và Cosmopolitan đã từng viết về Lisa.

Eddy Baller

Eddy Baller

Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu

Eddy Baller chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu tại Vancouver, British Columbia, Canada. Từ năm 2011, Eddy chuyên huấn luyện về cách xây dựng sự tự tin, kỹ năng xã hội nâng cao và phát triển mối quan hệ. Ông điều hành doanh nghiệp tư vấn về hôn nhân và tình yêu có tên là Conquer and Win, là doanh nghiệp huấn luyện kỹ năng hẹn hò duy nhất được chứng nhận BBB tại Vancouver. Conquer and Win giúp đàn ông trên toàn thế giới có cuộc sống tình cảm mà họ đáng có. Công việc của ông đã được đăng trên The Art of Manliness, LifeHack, POF và vân vân.

Maria Avgitidis

Maria Avgitidis

Người mai mối và chuyên gia tư vấn hẹn hò

Maria Avgitidis là CEO & Người mai mối của Agape Match, một công ty dịch vụ mai mối có trụ sở ngoài thành phố New York. Trong hơn một thập kỷ, cô đã thành công trong việc kết hợp truyền thống mai mối của bốn thế hệ trong gia đình với tâm lý hẹn hò của giới trẻ ngày nay và các kỹ thuật tìm kiếm để đảm bảo khách hàng của mình tìm được một nửa còn lại. Maria và Agape Match đã được đăng trên các tạp chí và kênh truyền hình như The New York Times, The Financial Times, Fast Company, CNN, Esquire, Elle, Reuters, Vice và Thrillist.

Tracey Rogers, MA

Tracey Rogers, MA

Huấn luyện viên cuộc sống

Tracey L. Rogers là huấn luyện viên cuộc sống và nhà chiêm tinh học sống tại khu vực trung tâm Washington, DC. Tracey có hơn 10 năm kinh nghiệm huấn luyện cuộc sống và chiêm tinh. Công việc của cô đã được đăng trên đài phát thanh toàn quốc, cũng như trên các nền tảng trực tuyến như Oprah.com. Cô được chứng nhận bởi Viện Life Purpose và có bằng MA về Giáo dục Quốc tế của Đại học George Washington.

Leah Morris

Leah Morris

Huấn luyện viên cuộc sống

Leah Morris là huấn luyện viên cuộc sống và chuyển tiếp mối quan hệ, chủ sở hữu của Life Remade, một dịch vụ huấn luyện cá nhân theo phương pháp tổng thể. Với hơn ba năm làm huấn luyện viên, cô chuyên hướng dẫn khách hàng vượt qua các giai đoạn chuyển tiếp ngắn hạn và dài hạn. Leah có bằng cử nhân truyền thông tổ chức của Đại học Bang California, Chico và được chứng nhận là huấn luyện viên cuộc sống chuyển đổi bởi Viện Nghệ thuật Phục hồi Tây Nam.

Jennifer Butler, MSW

Jennifer Butler, MSW

Huấn luyện viên về tình yêu & chuyển đổi

Jennifer Butler là huấn luyện viên về tình yêu & chuyển đổi và chủ sở hữu của JennJoyCoaching, chuyên cung cấp dịch vụ huấn luyện cuộc sống tại Miami, Florida, mặc dù vậy Jennifer làm việc với khách hàng trên toàn thế giới. Công việc của Jennifer xoay quanh việc tạo động lực cho những phụ nữ đang trải qua giai đoạn ly hôn hoặc chia tay người yêu. Cô có hơn 4 năm kinh nghiệm huấn luyện cuộc sống. Cô cũng là người dẫn chương trình Deep Chats Podcast cùng với Leah Morris và là người dẫn mùa 2 của chương trình “Ly hôn và những việc bạn có thể xử lý”. Công việc của cô từng được đăng trên các tạp chí ESME, DivorceForce và Divorced Girl Smiling. Cô nhận bằng thạc sĩ công tác xã hội của Đại học New York. Cô cũng là huấn luyện viên sức khỏe, chuyên gia về huấn luyện giao tiếp & làm chủ cuộc sống.

Tami Claytor

Tami Claytor

Giáo viên dạy nghi thức xã giao

Tami Claytor là giáo viên dạy nghi thức xã giao, chuyên gia tư vấn hình ảnh và chủ sở hữu của Always Appropriate Image và Etiquette Consulting tại thành phố New York, New York. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Tami chuyên tổ chức các lớp học nghi thức xã giao cho cá nhân, sinh viên, công ty và tổ chức cộng đồng. Tami đã có hàng chục năm nghiên cứu văn hóa thông qua các chuyến đi trên khắp năm châu và tổ chức các buổi hội thảo về đa dạng văn hóa để thúc đẩy công bằng xã hội và nhận thức giữa các nền văn hóa. Cô có bằng cử nhân kinh tế với chuyên ngành quan hệ quốc tế của Đại học Clark. Tami học tại trường Ophelia DeVore và Viện Thời trang Công nghệ, tại đây cô lấy được chứng chỉ chuyên gia tư vấn hình ảnh.

Christina Jay, NLP

Christina Jay, NLP

Người mai mối & Huấn luyện viên cuộc sống

Christina Jay là người mai mối và huấn luyện viên cuộc sống tại Toronto, Ontario, Canada. Christina là người sáng lập của Preferred Match (preferredmatch.ca), công ty của cô chuyên tìm tình yêu cho các cá nhân thành đạt và ưu tú. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm huấn luyện, lấy được chứng chỉ NLP (Neuro-linguistic Programming) thông qua Chương trình Đào tạo NLP Canada và có bằng cử nhân quản trị kinh doanh của Đại học Brock.

Laura Bilotta

Laura Bilotta

Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu & Người mai mối

Laura Bilotta là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu, người mai mối và người sáng lập của Single in the City, một công ty cung cấp dịch vụ tư vấn hẹn hò và mối quan hệ tại Toronto, Ontario, Canada. Với hơn 18 năm kinh nghiệm tư vấn hẹn hò, Laura chuyên huấn luyện về các cách ứng xử trong hẹn hò, mối quan hệ và hành vi con người. Cô là người dẫn chương trình radio Dating and Relationship trên kênh AM640 và Apple Podcast. Cô cũng là tác giả của cuốn “Độc thân trong Thành phố: Từ Gặp gỡ & Chia tay cho đến Yêu đương & Kết hôn, những câu chuyện & lời khuyên để tìm thấy một nửa hoàn hảo của bạn.”

Maya Diamond, MA

Maya Diamond, MA

Chuyên gia Tư vấn về Tình yêu và Hôn nhân

Maya Diamond là chuyên gia tư vấn về tình yêu và hôn nhân tại Berkeley, CA. Cô có 11 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các cặp đôi có mẫu thuẫn để họ lấy lại sự ổn định, hàn gắn vết thương quá khứ và tạo ra sự kết hợp bền vững, yêu thương. Cô nhận bằng Thạc sĩ về Tâm lý học Thân nghiệm của Viện Nghiên cứu Tích hợp California vào năm 2009.

Sydney Axelrod

Sydney Axelrod

Huấn luyện viên cuộc sống

Sydney Axelrod là huấn luyện viên cuộc sống và chủ sở hữu của Sydney Axelrod LLC, một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ huấn luyện phát triển nghề nghiệp và cá nhân. Thông qua mô hình huấn luyện một đối một, các khóa học kỹ thuật số, hội thảo nhóm, Sydney giúp khách hàng khám phá ra mục đích của họ, vượt qua những bước chuyển tiếp trong cuộc sống, đặt ra và hoàn thành mục tiêu. Sydney được đào tạo hơn 1000 giờ về kỹ năng huấn luyện và có bằng cử nhân về tiếp thị và tài chính của Đại học Emory.

Nicolette Tura, MA

Nicolette Tura, MA

Chuyên gia sức khỏe thể chất & tinh thần

Nicolette Tura là chuyên gia sức khỏe thể chất & tinh thần, người sáng lập của The Illuminated Body, dịch vụ tư vấn sức khỏe thể chất, tinh thần và tình cảm tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Nicolette là giáo viên yoga có 500 giờ kinh nghiệm với chuyên môn về Tâm lý & Chánh niệm, Chuyên gia Thể dục Phục hồi được Viện Y học Thể thao Quốc gia chứng nhận và là chuyên gia về lối sống cân bằng. Cô có bằng cử nhân xã hội học của Đại học California, Berkeley và nhận bằng thạc sĩ về xã hội học của SJSU

Rahti Gorfien, PCC

Rahti Gorfien, PCC

Huấn luyện viên cuộc sống

Rahti Gorfien là huấn luyện viên cuộc sống và người sáng lập của Creative Calling Coaching. Rahti là huấn luyện viên có bằng chứng nhận của Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế, huấn luyện viên ADHD do Viện Đào tạo Huấn Luyện viên ADHD chứng nhận và là nhà cung cấp dịch vụ đặc biệt về nghề nghiệp. Bà được Expertise bầu chọn là một trong 15 huấn luyện viên cuộc sống tốt nhất tại thành phố New York năm 2018. Bà là cựu sinh viên của chương trình diễn xuất sau đại học tại Đại học New York và đã làm nghệ sĩ nhà hát hơn 30 năm qua.

Guy Reichard

Guy Reichard

Huấn luyện viên cuộc sống

Guy Reichard là huấn luyện viên cuộc sống và người sáng lập của Coaching Breakthroughs, một công ty hành nghề huấn luyện cuộc sống nghề nghiệp tại Toronto, Ontario, Canada. Ông làm việc với khách hàng để tạo ra ý nghĩa, mục đích và sự yên bình trong cuộc sống của họ. Guy có hơn 10 năm huấn luyện phát triển cá nhân và nâng cao sự kiên cường, giúp khách hàng khám phá con người thật của họ và kết nối với những giá trị sâu bên trong. Ông là huấn luyện viên nghề nghiệp được Adler và Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế chứng nhận. Ông có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học York năm 1997 và bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) của Đại học York năm 2000.

Julianne Cantarella

Julianne Cantarella

Chuyên gia tư vấn tình cảm

Julianne Cantarella là chuyên gia tư vấn tình cảm, huấn luyện viên cuộc sống, nhân viên công tác xã hội, CEO và chủ tịch của New Jersey's Matchmaker. Với hơn mười năm kinh nghiệm, cô chuyên giúp phụ nữ chữa lành vết thương tình cảm và xây dựng một mối quan hệ lâu dài, lành mạnh. Julianne là người xây dựng chương trình huấn luyện hẹn hò toàn diện có tên From First Date to Soulmate™ đã giúp cho hàng trăm phụ nữ tìm được bạn đời. Cô có bằng cử nhân công tác xã hội của Đại học Ramapo, New Jersey và bằng thạc sĩ công tác xã hội của Đại học Fordham. Julianne đóng góp nội dung cho rất nhiều ấn phẩm như tạp chí Your Tango Online Magazine, 24Seven Wellness Magazine và Talk of The Town Magazine. Cô cũng được giới thiệu là chuyên gia tư vấn tình cảm trên các kênh CBS, iHeartRadio và PBS “This Emotional Life Project.”

Erika Kaplan

Erika Kaplan

Người mai mối

Erika Kaplan là chuyên gia tư vấn tình cảm và người mai mối cho Three Day Rule, một công ty mai mối độc quyền tại chín thành phố của Mỹ. Với hơn sáu năm kinh nghiệm, Erika chuyên giúp những người độc thân tìm thấy một nửa còn lại thông qua dịch vụ tư vấn tình cảm và ghép đôi. Erika tốt nghiệp trường Penn State với tấm bằng cử nhân quan hệ công chúng. Cô làm việc cho Rolling Stone, Us Weekly và Men’s Journal trước khi bỏ nghề xuất bản để theo đuổi đam mê về kết nối con người. Erika đã xuất hiện trên các tạp chí và kênh truyền hình như Lifetime, Philadelphia Inquirer, CBS, Thrillist, Elite Daily, Men’s Health, Fast Company và Refinery29.

Mark Rosenfeld

Mark Rosenfeld

Chuyên gia tư vấn tình cảm

Mark Rosenfeld là chuyên gia tư vấn tình cảm dành cho phụ nữ và đã thành lập trang web Make Him Yours năm 2015. Mark chuyên giúp khách hàng tìm kiếm, thu hút và duy trì các mối quan hệ. Anh đã được giới thiệu trên các tạp chí và trang web như Style Magazine, Thought Catalog, Elite Daily, News.com.au và Good Men Project. Các video hướng dẫn hẹn hò của Mark đã nhận được hơn 60 triệu lượt xem và cuốn “Make Him Yours – Beating the Odds of Modern Dating” là cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon khi mới xuất bản.

Michelle Shahbazyan, MS, MA

Michelle Shahbazyan, MS, MA

Huấn luyện viên cuộc sống & Người mai mối, The LA Life Coach

Michelle Shahbazyan là người sáng lập của The LA Life Coach, một công ty cung cấp dịch vụ huấn luyện cuộc sống, gia đình và nghề nghiệp tại Los Angeles, California. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm huấn luyện cuộc sống, tư vấn, nói chuyện truyền cảm hứng và mai mối. Cô có bằng cử nhân về tâm lý học ứng dụng và bằng thạc sĩ khoa học về vật liệu xây dựng và quản lý công nghệ của Đại học Công nghệ Georgia, bằng thạc sĩ tâm lý học chuyên về hôn nhân và gia đình của Trường sau đại học Phillips.

Collette Gee

Collette Gee

Chuyên gia tư vấn tình cảm, Chuyên gia phòng chống bạo lực, Tác giả

Collette Gee là chuyên gia tư vấn tình cảm, chuyên gia phòng chống bạo lực, là tác giả của cuốn "Finding Happily… No Rules, No Frogs, No Pretending.” Với mục tiêu tạo ra các mối quan hệ lãng mạn và nhiều ý nghĩa, Collette sử dụng kinh nghiệm làm việc trong ngành sức khỏe tâm thần vào việc huấn luyện, các khóa học trực tuyến và buổi hội thảo để giúp phụ nữ và đàn ông tìm được mối quan hệ bền vững. Với kinh nghiệm từ trước trong ngành tâm lý, cô đã giúp tạo ra và duy trì những mối quan hệ lãng mạn, lành mạnh, có ý nghĩa và hạnh phúc. Cô đã được đưa tin trên TLC, London Live, Huffington Post và CNN.

Amy Wong

Amy Wong

Huấn luyện viên kỹ năng lãnh đạo & Chuyển đổi

Amy Eliza Wong là huấn luyện viên kỹ năng lãnh đạo và chuyển đổi, người sáng lập của Always on Purpose, một công ty chuyên giúp đỡ các cá nhân và cán bộ điều hành mong muốn cải thiện thành tích cá nhân, biến đổi văn hóa làm việc, phát triển ban lãnh đạo và cải thiện tỷ lệ giữ chân nhân viên. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Amy chuyên huấn luyện một kèm một và tổ chức các buổi hội thảo cho doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp, cơ sở y tế, tổ chức phi lợi nhuận, đại học và trường học. Có trụ sở tại Khu Vực Vịnh San Francisco, Amy là giảng viên cơ hữu tại Stanford Continuing Studies, có bằng thạc sĩ về tâm lý học siêu cá nhân của Đại học Sofia, có giấy chứng nhận về huấn luyện cuộc sống chuyển đổi của Đại học Sofia và bằng chứng nhận về trí tuệ nhân tạo giao tiếp của Viện CreatingWE.

Courtney Quinlan

Courtney Quinlan

Người mai mối & Huấn luyện viên hẹn hò

Courtney Quinlan là người mai mối, huấn luyện viên hẹn hò và chủ sở hữu của Midwest Matchmaking. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cô chuyên tìm bạn đời cho khách hàng, hướng dẫn họ vượt qua quá trình hẹn hò và tổ chức sự kiện cho những người độc thân tại vùng Trung Tây Hoa Kỳ. Cô có bằng cử nhân báo chí của Đại học Nebraska tại Omaha.

Amy Chan

Amy Chan

Nhà sáng lập, Renew Breakup Bootcamp

Amy Chan là người sáng lập Renew Breakup Bootcamp, cung cấp khóa tu luyện theo phương pháp khoa học và tâm linh để chữa lành các vấn đề về tình cảm. Cô đã giúp hàng trăm cá nhân trong hơn 2 năm. Cuốn sách đầu tay của cô, Breakup Bootcamp sẽ được HarperCollins xuất bản vào tháng 1 năm 2020.

Kirsten Parker, MFA

Kirsten Parker, MFA

Huấn luyện viên cuộc sống

Kirsten Parker là huấn luyện viên tư duy và hành động, sống tại Los Angeles, California. Cô giúp những người thành đạt vượt qua căng thẳng và sự ngờ vực đối với bản thân. Cô chuyên giúp khách hàng nâng cao sự tự tin và thấu hiểu bản thân bằng cách kết hợp các công cụ trong lĩnh vực tâm lý học, thay đổi thói quen và tự điều chỉnh bản thân. Cô là chuyên gia sử dụng kỹ thuật HeartMath, được đào tạo về quản lý căng thẳng, lo âu, năng lượng thông minh, cùng với trí tuệ cảm xúc và khoa học về sự chấp nhận bản thân. Cô có bằng thạc sĩ của Trường Kịch thuộc Đại học Yale về quản lý sân khấu.

Cristina Morara

Cristina Morara

Chuyên gia tư vấn tình cảm

Cristina Morara là người mai mối chuyên nghiệp, chuyên gia tư vấn tình cảm và mối quan hệ và người sáng lập của Stellar Hitch Private Matchmaking, một công ty mai mối cao cấp tại Los Angeles phục vụ cho khách hàng tại Mỹ và quốc tế. Trước đây là giám đốc tuyển chọn diễn viên, Cristina chuyên tìm bạn đời cho khách hàng thông qua mạng lưới độc quyền toàn cầu. Cristina có bằng cử nhân về truyền thông và tâm lý học của Đại học Villanova. Stellar Hitch đã xuất hiện trên tạp chí Huffington Post, kênh phim tài liệu Netflix của Chelsea Handler, ABC News, Tonight Show, Voyage LA, Celebrity Perspective và vân vân.

Camber Hill

Camber Hill

Huấn luyện viên cuộc sống

Camber Hill là chuyên gia nghiên cứu về số, tác giả, diễn giả và chủ sở hữu của Camber Hill Coaching tại Long Beach, California. Hơn 37 năm qua, Camber đã huấn luyện cho các doanh nhân, người điều hành doanh nghiệp và các vận động viên chuyên nghiệp. Ông cũng tạo cảm hứng cho những người làm việc trong ngành giải trí như đạo diễn, tác giả, diễn viên và phát thanh viên hàng đầu. Việc sử dụng thần số học đã cho phép ông hiểu được những nguồn lực ngầm thúc đẩy khách hàng của ông để tạo ra những giải pháp dài hạn và kết quả đo đếm được. Công việc của ông đã được đăng trên chương trình "The Human Calculator” của kênh History Channel, The Los Angeles Times, Palm Springs Life Magazine và các chương trình radio của California. Ông là thành viên của Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế và là thành viên Ban quản trị của ICF Orange County. Ngoài ra, Camber còn là một doanh nhân nổi bật được chứng nhận bởi Phòng Thương mại Quốc gia Dành cho Cộng đồng LGBT.

Nicole Moore

Nicole Moore

Huấn luyện viên mối quan hệ & tình yêu

Nicole Moore là Huấn luyện viên về tình yêu và mối quan hệ, đồng thời là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Love Works Method, một dịch vụ huấn luyện riêng và khóa học kỹ thuật số dành cho những phụ nữ muốn tìm bạn đời phù hợp. Với hơn mười năm kinh nghiệm, cô chuyên về ngôn ngữ cơ thể và giúp người khác kiểm soát cuộc sống hẹn hò của họ, thu hút bạn đời và xây dựng một mối quan hệ bền chặt. Nicole đã được giới thiệu trên nhiều ấn phẩm như Cosmopolitan, Forbes và USA Today. Cô cũng dẫn chương trình Love Works with Nicole Moore, một podcast dành cho phụ nữ hiện đại muốn tìm lời khuyên về tình yêu, hẹn hò và mối quan hệ. Nicole có bằng Cử nhân Quan hệ Công chúng và Tiếng Tây Ban Nha của Đại học Syracuse và Chứng chỉ Huấn luyện Cá nhân của Đại học New York.

Kate Dreyfus

Kate Dreyfus

Chuyên gia tư vấn tình cảm tổng thể & Nhà chữa lành trực giác

Kate Dreyfus là chuyên gia tư vấn tình cảm tổng thể, nhà chữa lành trực giác kiêm chủ sở hữu Evolve and Empower. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cô chuyên dịch vụ kết đôi quốc tế, chữa lành trái tim, tư vấn tình cảm và phát triển bản thân. Kate có bằng cử nhân chuyên ngành Tâm lý học của Đại học Arizona. Cô cũng là thành viên của Viện Biofield, Hiệp hội chạm để chữa lành, và Hiệp hội Y học Năng lượng.

Adrian Klaphaak, CPCC

Adrian Klaphaak, CPCC

Huấn luyện viên sự nghiệp

Adrian Klaphaak là huấn luyện viên sự nghiệp và người sáng lập của A Path That Fit, một công ty huấn luyện sự nghiệp và cuộc sống ở khu vực vịnh San Francsico. Ông làm việc với các cá nhân đang có mong muốn tạo ra tác động tích cực đến thế giới và đã giúp hơn 1000 người xây dựng sự nghiệp thành công và sống cuộc sống có mục đích hơn.

Shannon O'Brien, MA, EdM

Shannon O'Brien, MA, EdM

Huấn luyện viên cuộc sống & nghề nghiệp

Shannon O'Brien là người sáng lập và chuyên gia tư vấn chính tại Whole U. (một công ty tư vấn chiến thuật nghề nghiệp và cuộc sống tại Boston, MA). Thông qua việc tư vấn, các buổi hội thảo và đào tạo trực tuyến, Whole U. tạo động lực cho con người để theo đuổi công việc và sống một cuộc sống cân bằng, có mục đích. Shannon đã được ban đánh giá của Yelp xếp hạng là Huấn luyện viên nghề nghiệp #1 và Huấn luyện viên cuộc sống #1 tại Boston, MA. Trang Boston.com, Boldfacers và UR Business Network đã từng đưa tin về cô. Cô nhận được bằng Thạc sĩ về Công nghệ, Đổi mới & Giáo dục của Đại học Harvard.

Lauren Krasny

Lauren Krasny

Chuyên gia huấn luyện cấp lãnh đạo, chiến lược & cá nhân

Lauren Krasny là chuyên gia huấn luyện kỹ năng lãnh đạo và điều hành, người sáng lập của Reignite Coaching, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ huấn luyện nghề nghiệp và cá nhân tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Hiện tại cô làm huấn luyện viên cho Chương trình LEAD tại Trường Kinh doanh thuộc Đại học Stanford và từng là Huấn luyện viên Sức khỏe Số cho Omada Health and Modern Health. Lauren đã trải qua quá trình đào tạo tại Viện Đào tạo Huấn luyện viên (CTI). Cô có bằng cử nhân về tâm lý học của Đại học Michigan.

Stefanie Safran

Stefanie Safran

Chuyên gia tư vấn tình cảm & Người mai mối

Stefanie Safran là chuyên gia tư vấn tình cảm, người mai mối và chủ sở hữu của Stef in the City, một doanh nghiệp mai mối và tư vấn tình cảm với phương pháp tiếp cận thực tiễn và trung thực. Stefanie tự nhận mình là “Chicago's Introductionista®” vì cô có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành mai mối. Công việc của cô đã được đưa tin trên nhiều phương tiện truyền thông như: ABC7, NBC5, CBS2, WGN, FOX, The Chicago Tribune, The Chicago Sun Times, The HuffPost, Refinery29 và vân vân. Cô có bằng MBA về tiếp thị và xây dựng thương hiệu của Đại học Loyola bên cạnh bằng cử nhân của Đại học Wisconsin-Madison.

Michael Stern

Michael Stern

Huấn luyện viên cuộc sống

Michael Stern là huấn luyện viên cuộc sống và chủ sở hữu của Integral Alignment, một doanh nghiệp chuyên ứng dụng giải pháp tổng thể để tối ưu hóa sức khỏe, công việc, tình yêu, hoạt động vui chơi và tinh thần của con người. Michael bắt đầu công việc huấn luyện vào năm 2011 với vai trò là cố vấn tinh thần thông qua One Spirit Learning Alliance và được chứng nhận là giáo viên hatha yoga và huấn luyện viên trí tuệ cảm xúc thông qua GolemanEI. Michael có bằng cử nhân ngôn ngữ Tây Ban Nha của Đại học Vanderbilt và sống tại Portland, Maine.

Suzanna Mathews

Suzanna Mathews

Chuyên gia tư vấn tình cảm

Suzanna Mathews là chuyên gia tư vấn tình cảm và người sáng lập của Date Maven. Với hơn mười năm kinh nghiệm, cô chuyên tạo ra các công cụ tư duy, chiến lược xã hội và chiến lược kỹ thuật số để giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm hẹn hò và các mối liên kết. Suzanna có bằng cử nhân truyền thông của Đại học Bethel, North Newton và bằng thạc sĩ về sân khấu và kịch nghệ của Đại học Bang Wichita.

Erin Conlon, PCC, JD

Erin Conlon, PCC, JD

Huấn luyện viên cuộc sống

Erin Conlon là huấn luyện viên cuộc sống cho cấp điều hành, người sáng lập của Erin Conlon Coaching và người dẫn chương trình podcast "Đây Không Phải Là Lời Khuyên". Cô chuyên giúp cấp lãnh đạo và điều hành để họ phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân. Ngoài công việc làm huấn luyện viên riêng, cô còn dạy học và đào tạo các huấn luyện viên khác, phát triển và sửa đổi tài liệu huấn luyện để tăng tính đa dạng, hợp lý và bao quát hơn. Cô có bằng cử nhân về truyền thông và lịch sử và bằng tiến sĩ luật học của Đại học Michigan. Erin là một huấn luyện viên chuyên nghiệp thuộc Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế.

Julia McCurley

Julia McCurley

Người mai mối

Julia McCurley là người mai mối, chuyên gia tư vấn tình cảm và CEO của Something More, một công ty cung cấp dịch vụ mai mối cao cấp tại Austin. Cô đã giúp kết nối nhiều cặp đôi tại Austin trong hơn 12 năm và giúp hàng trăm người độc thân tìm được tình yêu. Các bài viết trên trang blog của cô đã được đăng trên Huffington Post, Good Men Project, SheKnows, Emlovz và The Dating Truth. Cô đã xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình với tiêu đề “Lời tư vấn của một chuyên gia mai mối về cách chiến thắng trong tình yêu”. Julia có bằng cử nhân về kinh doanh và truyền thông của Đại học Puget Sound và nhận được chứng chỉ chuyên gia mai mối của Viện Đào tạo Chuyên gia Mai mối.

Maureen Taylor

Maureen Taylor

CEO, SNP Communications

Maureen Taylor là CEO và người sáng lập của SNP Communications, một công ty truyền thông dành cho doanh nghiệp có trụ sở tại Khu vực Vịnh San Francisco. Cô đã giúp các nhà lãnh đạo, người sáng lập và các nhà đổi mới trong mọi lĩnh vực truyền tải thông điệp trong hơn 25 năm.

Emily Christensen

Emily Christensen

Cố vấn tinh thần & Người sáng lập Rainbow Raaja

Emily Christensen là cố vấn tinh thần thuộc giáo phái Shaman, chuyên gia Reiki và người sáng lập của Rainbow Raaja tại Nam California và bây giờ là King County, Washington. Emily có hơn sáu năm kinh nghiệm làm chuyên gia mát xa trị liệu và bói bài tarot, thực hành liệu pháp tinh thể, chữa bệnh bằng nhân điện và liệu pháp điều trị theo tín ngưỡng shaman. Cô được đào tạo về Reiki tại Viện Hands on Healing. Emily cũng là chuyên gia trị liệu cơ-xương-khớp được chứng nhận bởi Hội Mát xa Trị liệu California và là mục sư thuộc giáo phái shaman làm việc cho Nhà thờ Universal Life.

Alessandra Conti

Alessandra Conti

Người mai mối nổi tiếng & Huấn luyện viên hẹn hò

Alessandra Conti là người mai mối nổi tiếng, huấn luyện viên hẹn hò và đồng sáng lập của Matchmakers In The City, một công ty mai mối cá nhân có trụ sở tại Los Angeles, California. Alessandra là người mai mối phía sau chương trình “Are You The One” của MTV và cho các chương trình như Access Hollywood của NBC và Face The Truth của CBS. Những lời khuyên về quan hệ tình cảm và hẹn hò của cô đã được đăng trên Forbes, Elite Daily, The New Yorker, The LA Times và Fox News. Trong gần 10 năm, Alessandra đã làm việc với nhiều khách hàng từ những người nổi tiếng đến các chuyên gia trẻ tuổi và lãnh đạo một nhóm các chuyên gia mai mối chịu trách nhiệm cho hàng trăm cuộc hôn nhân thông qua kiến ​​thức của họ về mối quan hệ giữa người với người, ngôn ngữ cơ thể và khả năng phát hiện nói dối. Cô có bằng cử nhân truyền thông của Đại học Mỹ và là người mai mối được Viện Mai mối chứng nhận.

Desiree Panlilio

Desiree Panlilio

Huấn luyện viên đời sống cho thanh thiếu niên

Desiree Panlilio là Huấn luyện viên đời sống cho thanh thiếu niên và chủ sở hữu của Encouraging Teens, LLC. Với hơn ba năm kinh nghiệm, cô chuyên giúp đỡ thanh thiếu niên và người trẻ xác định vai trò, đặt mục tiêu, phát triển thói quen học tập và cá nhân lành mạnh, phát triển tiềm năng lãnh đạo và hình thành đường đời. Cô có bằng Cử nhân điều dưỡng từ Đại học Victoria, bằng Thạc sĩ chuyên ngành Tư vấn dịch vụ - Huấn luyện viên đời sống từ đại học Liberty.

Jessica George, MA, CHt

Jessica George, MA, CHt

Huấn luyện viên cuộc sống chuyên nghiệp

Jessica George là huấn luyện viên cuộc sống chuyên nghiệp kiêm nhà đồng sáng lập Evolve Therapy Coaching tại Glendale, California. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, bà chuyên kết hợp các dịch vụ trị liệu và huấn luyện, tư vấn cặp đôi, và thôi miên lâm sàng. Jessica có bằng cử nhân của Đại học California, Santa Barbara và bằng thạc sĩ Tư vấn Tâm lý và Liệu pháp trò chuyện của Đại học Ryokan. Bà cũng có chứng nhận Huấn luyện viên Cuộc sống Chuyên nghiệp của Viện Fowler và chứng nhận Khả năng Vô hạn trong mối quan hệ. Jessica là thành viên của Hội đồng Quốc tế dành cho Huấn luyện viên và Người thực hành (IBCP).

Jessica Lanyadoo

Jessica Lanyadoo

Nhà chiêm tinh học và bà đồng

Jessica Lanyadoo là nhà chiêm tinh học với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn. Bà là tác giả của cuốn Chiêm tinh học trong các mối quan hệ thật sự: Hiểu bạn, hiểu tôi và hiểu cách chúng ta tương tác với nhau và là người dẫn chương trình tư vấn và chiêm tinh học nổi tiếng Ghost of a Podcast. Lanyadoo đồng dẫn chương trình chiêm tinh học kỹ thuật số của TCL, viết các bài đoán số tử vi hằng tuần và hằng tháng.

Alyson Garrido, PCC

Alyson Garrido, PCC

Huấn luyện viên nghề nghiệp

Alyson Garrido là huấn luyện viên nghề nghiệp được Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế chứng nhận, điều phối viên và phát ngôn viên. Bằng phương pháp tiếp cận dựa trên điểm mạnh, cô hỗ trợ khách hàng tìm việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp. Alyson huấn luyện khách hàng định hướng nghề nghiệp, chuẩn bị cho buổi phỏng vấn, thương lượng lương và cách đánh giá kết quả làm việc, cũng như các chiến thuật giao tiếp và lãnh đạo được tùy biến cho từng trường hợp. Cô là thành viên sáng lập của Học viện Huấn luyện viên Hệ thống của New Zealand.

Joui Turandot

Joui Turandot

Chuyên gia xây dựng thương hiệu

Joui Turandot là chuyên gia xây dựng thương hiệu cá nhân và thương hiệu sáng tạo, người sáng lập của JTM Consulting, một công ty chuyên về xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp và huấn luyện kỹ năng lãnh đạo sáng tạo. Joui có hơn 10 năm kinh nghiệm làm nhà thiết kế thời trang, nhà làm phim, thợ chụp ảnh, thiết kế trang phục, nhà tạo mẫu và huấn luyện viên phát triển cá nhân. Cô dẫn dắt các nhà lãnh đạo và doanh nhân trên con đường khám phá bản thân và thể hiện ý kiến cá nhân. Joui có bằng cử nhân về nghiên cứu phương tiện truyền thông của Đại học Mills và có chứng chỉ về Phương pháp Huấn luyện Somatica của Viện Somatica và Huấn luyện Theo Nghệ thuật Ngồi vòng tròn của Viện Circling.

Rachel Clissold

Rachel Clissold

Huấn luyện viên cuộc sống

Rachel Clissold là huấn luyện viên cuộc sống và chuyên gia tư vấn tại Sydney, Úc. Với hơn sáu năm kinh nghiệm huấn luyện và hơn 17 năm đào tạo cho doanh nghiệp, Rachel chuyên giúp lãnh đạo doanh nghiệp vượt qua các khó khăn nội bộ, tăng cường sự tự do và minh bạch, tối ưu hiệu suất của công ty. Rachel sử dụng nhiều kỹ thuật, bao gồm việc huấn luyện, hướng dẫn trực quan, lập trình ngôn ngữ tư duy và bẻ khóa sinh học để giúp khách hàng vượt qua nỗi sợ, phá vỡ các giới hạn và đưa những hình ảnh lý tưởng của họ vào đời thực. Rachel là chuyên gia ứng dụng kỹ thuật Reiki, người thực hành các kỹ thuật NLP, EFT, Thôi miên & Thôi miên soi kiếp. Cô đã tổ chức các sự kiện với 500 người tham gia trên khắp nước Úc, Anh Quốc, Bali và Costa Rica.

Patti Novak Williams

Patti Novak Williams

Người mai mối & Huấn luyện viên hẹn hò

Patti Novak Williams là người mai mối chuyên nghiệp tại Las Vegas, Nevada. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Patti làm việc riêng với từng khách hàng để giúp họ tìm thấy tình yêu. Cô đã giúp kết nối hàng trăm cặp đôi, giúp hàng trăm người đính hôn và kết hôn. Patti là ngôi sao của loạt phim “Lời tự thú của một người mai mối”. Cô đã được giới thiệu trên New York Times, New York Daily News, New York Post và The Wall Street Journal và xuất hiện trên các chương trình The Oprah Winfrey Show, TODAY cùng với Hoda và Kathy Lee, The Rachael Ray Show, The Early Show, CNN, The Big Idea with Donny Deutsch, The Nate Berkus Show và The Morning Show với Mike & Juliet. Patti xuất bản một cuốn sách vào năm 2008 với nhà xuất bản Random House có tiêu đề “Vượt qua chính mình!: Làm cách nào để có suy nghĩ thực tế, nghiêm túc và chuẩn bị tìm tình yêu đích thực”.

Michele Fields

Michele Fields

Người mai mối & Huấn luyện viên hẹn hò

Michele Fields là người mai mối, huấn luyện viên hẹn hò và chủ sở hữu của Bon Jour Matchmaking có trụ sở tại Denver, Colorado. Với hơn ba mươi năm kinh nghiệm, bà chuyên giúp khách hàng tìm bạn đời và vượt qua các khó khăn khi hẹn hò và trong quan hệ hôn nhân. Michele đã mai mối thành công cho 300 cặp đôi và được giới thiệu trên các kênh Denver ABC News, Rocky Mountain News, Colorado 2 News, Denver Westworld và Denver Post.

Jason Polk, LCSW, LAC

Jason Polk, LCSW, LAC

Chuyên gia tư vấn tình cảm

Jason Polk là chuyên gia tư vấn tình cảm kiêm chủ sở hữu Colorado Relationship Recovery. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trị liệu, ông chuyên giúp đỡ các cặp đôi xây dựng mối quan hệ lành mạnh và tốt đẹp thông qua việc tư vấn. Jason có bằng thạc sĩ công tác xã hội của Đại học Newman (Colorado Springs). Ông cũng là chuyên gia trị liệu áp dụng tâm sinh học trong trị liệu cặp đôi (PACT) cấp độ II, chuyên gia trị liệu có chứng nhận chữa lành các vấn đề then chốt (HOCII), và được đào tạo về trị liệu mối quan hệ (RLT).

Sharon Lee

Sharon Lee

Chuyên gia lập chiến lược thành công

Sharon Lee là chuyên gia lập chiến lược thành công kiêm chủ sở hữu Fearless Pursuits. Với hơn bảy năm kinh nghiệm, cô chuyên giúp đỡ khách hàng hiểu rõ mục tiêu, củng cố sự tự tin và duy trì động lực hoàn thành mục tiêu. Sharon đưa ra lời khuyên cho khách hàng thông qua việc huấn luyện cuộc sống, sự nghiệp và kinh doanh nhỏ. Sharon có chứng nhận Huấn luyện viên can thiệp có chiến lược từ Chương trình đào tạo Robbins-Madanes và tham gia chương trình đào tạo khác tại Erickson Coaching International.

Kamila Tan

Kamila Tan

Huấn luyện viên cuộc sống và phục hồi

Kamila Tan là huấn luyện viên phục hồi, cựu vận động viên Division I, diễn giả truyền cảm hứng và chuyên gia sức khỏe tinh thần. Cô là người sáng lập Embracing Strength LLC - doanh nghiệp huấn luyện với sứ mệnh hỗ trợ vận động viên phục hồi chứng rối loạn ăn uống cùng vấn đề về ngoại hình, và hỗ trợ gia đình của các vận động viên đó. Kamila cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận động viên phục hồi với kinh nghiệm từng là vận động viên bóng chuyền Division I NCAA. Kamila có bằng cử nhân chuyên ngành Tâm lý học và bằng thạc sĩ Sức khỏe Công của Đại học California tại Los Angeles, và hiện đang theo học bậc thạc sĩ chuyên ngành Công tác Xã hội của Đại học Southern California.

Hardy Jean

Hardy Jean

Huấn luyện viên hẹn hò

Hardy "Coach DT" Jean là huấn luyện viên hẹn hò kiêm huấn luyện viên trưởng và người đồng sáng lập Tooo Spicy LLP - dịch vụ huấn luyện mối quan hệ và hẹn hò tại Boston, Massachusetts. Hardy có chuyên môn về chữa lành sang chấn tâm lý, thực hành yêu bản thân và chiến thuật hẹn hò hiện đại trong thời đại số. Anh hỗ trợ khách hàng cải thiện trải nghiệm hẹn hò qua việc chữa lành sang chấn tâm lý, áp dụng chiến thuật hẹn hò cá nhân độc đáo, và nâng tầm bản thân để thu hút người yêu như ý. Anh có bằng cử nhân ngành Luật học của Đại học Massachusetts Amherst và hiện đang theo học tiến sĩ Luật của Trường Luật Northeaster

Deb DiSandro

Deb DiSandro

Chủ sở hữu Speak Up On Purpose

Deb DiSandro là chủ sở hữu của Speak Up On Purpose, một tổ chức chuyên cải thiện và giảng dạy về thuyết trình trước công chúng. Deb có hơn 30 năm kinh nghiệm làm diễn giả quốc gia và đã thuyết trình tại Hội nghị Nhà văn Erma Bombeck và Hội nhà báo quốc gia. Cô đã được trao giải Thành viên Hiệp hội Diễn giả Quốc gia của năm 2007 và có bài đăng tại Writer's Digest, Daily Herald, Women's Day và Better Homes & Gardens.

Chad Herst, CPCC

Chad Herst, CPCC

Huấn luyện viên chánh niệm

Chad Herst là Huấn luyện Điều hành tại Herst Wellner, một trung tâm chăm sóc sức khỏe có trụ sở tại San Francisco tập trung vào Huấn luyện Tâm trí / Cơ thể. Ông đã làm việc trong môi trường chăm sóc sức khỏe trong hơn 25 năm, với kinh nghiệm là giáo viên yoga, nhà châm cứu và nhà thảo dược học.

Lynn Kirkham

Lynn Kirkham

Huấn luyện viên nói chuyện trước công chúng

Lynn Kirkham là huấn luyện viên nói chuyện trước công chúng và người sáng lập của Yes You Can Speak, một doanh nghiệp huấn luyện kỹ năng nói chuyện trước công chúng có trụ sở tại Khu Vực Vịnh San Francisco, giúp hàng nghìn chuyên gia làm chủ các tình huống mà họ phải đối mặt - từ phỏng vấn xin việc, tọa đàm trong phòng họp cho đến các bài diễn thuyết trên TEDx và hội nghị lớn. Lynn được chọn làm huấn luyện viên chính thức của TEDx Berkeley trong suốt bốn năm qua và đã làm việc với Google, Facebook, Intuit, Genentech, Intel, Vmware và các công ty khác.

Cherlyn Chong

Cherlyn Chong

Chuyên gia tư vấn hẹn hò & hồi phục sau chia tay

Cherlyn Chong là chuyên gia tư vấn hẹn hò và hồi phục sau chia tay dành cho các phụ nữ thành đạt, những người muốn quên đi người yêu cũ và tìm lại tình yêu. Cô cũng là chuyên gia chính thức làm việc cho ứng dụng hẹn hò The League và công việc của cô đã được đăng trên AskMen, Business Insider, Reuters và HuffPost.

Jessica Elliott, ACC, CEC

Jessica Elliott, ACC, CEC

Huấn luyện viên cho cấp quản lý

Jessica Elliott là huấn luyện viên cấp quản lý và là một người khởi nghiệp nhiệt huyết. Cô là người sáng lập của LIFTOX, tại đây cô tổ chức các buổi nghỉ dưỡng và song song đó cung cấp dịch vụ tư vấn cho các chuyên gia, đội ngũ và tổ chức. Jessica có hơn 15 năm kinh nghiệm khởi nghiệp và hơn 3 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên cho cấp quản lý. Cô nhận chứng chỉ ACC (Associate Certified Coach) thông qua Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế (ICF) và chứng chỉ CEC (Certified Executive Coach) thông qua Đại học Royal Roads.

Stephen Cognetta, MBA

Stephen Cognetta, MBA

Huấn luyện viên phỏng vấn về công nghệ

Stephen Cognetta là người đồng sáng lập và CEO của Exponent, một nền tảng giúp người dùng chuẩn bị cho các buổi phỏng vấn về công nghệ. Stephen chuyên huấn luyện cho các buổi phỏng vấn về quản lý sản phẩm, kỹ thuật phần mềm, tiếp thị sản phẩm, quản lý dự án kỹ thuật và khoa học dữ liệu. Stephen có bằng cử nhân khoa học máy tính của Đại học Princeton, tại đây anh đã tốt nghiệp loại xuất sắc và có bằng MBA của Đại học Stanford. Trước khi thành lập Exponent, Stephen là giám đốc sản phẩm của Google và đồng sáng lập HackMentalHealth.

Alexandra Janelli

Alexandra Janelli

Chuyên gia thôi miên trị liệu & Huấn luyện viên quản lý lo âu và căng thẳng

Alexandra Janelli là chuyên gia thôi miên trị liệu, huấn luyện viên quản lý lo âu và căng thẳng, chủ sở hữu và người sáng lập của Modrn Sanctuary, một cơ sở thăm khám sức khỏe tổng thể tại Thành phố New York, New York. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Alexandra chuyên giúp khách hàng vượt qua những trở ngại trong cuộc sống để đạt được mục tiêu bằng phương pháp thôi miên trị liệu. Alexandra có bằng cử nhân về sinh học bảo tồn & sinh thái học cảnh quan của Đại học Miami. Cô tốt nghiệp Học viện Thôi miên Động lực với tấm bằng tốt nghiệp cao cấp về thôi miên trị liệu và phân tích chữ viết tay. Alexandra cũng là huấn luyện viên cuộc sống tốt nghiệp từ chương trình đào tạo huấn luyện viên iPEC. Cô đã từng làm việc với các diễn viên được đề cử giải thưởng viện hàn lầm, nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới, ca sĩ, nhà điều hành hàng đầu và các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Alexandra từng xuất hiện trên các tạp chí MTV, Elle Magazine, Oprah Magazine, Men's Fitness, Swell City Guide, Dossier Journal, The New Yorker và Time Out Chicago.

Lisa B. Kift, MFT

Lisa B. Kift, MFT

Chuyên gia trị liệu hôn nhân & gia đình, California Online Therapy & Counseling

Lisa B. Kift là chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình làm việc cho trang California Online Therapy and Counseling và là người sáng lập của Love and Life Toolbox, chuyên cung cấp công cụ điều trị các vấn đề về tình cảm và mối quan hệ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Lisa chuyên tư vấn trị liệu đối với các vấn đề về tình cảm và gia đình. Ngoài việc được cấp phép bởi Hội đồng Khoa học Hành vi California, Lisa còn có bằng thạc sĩ tâm lý học tư vấn của Đại học Quốc gia. Cô cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến cho các cá nhân và cặp đôi tại California, hoặc tư vấn trực tiếp tại Larkspur, Hạt Marin, CA. Lisa là chuyên gia tư vấn cho các phương tiện truyền thông và đã viết bài cho các kênh tin tức và trang thông tin trực tuyến khác như CNN, HuffingtonPost, Shape và MensHealth.

Kari Samuels

Kari Samuels

Chuyên gia tư vấn trực quan & Huấn luyện viên hạnh phúc

Kari Samuels là chuyên gia tư vấn trực quan và huấn luyện viên hạnh phúc. Với hơn 21 năm kinh nghiệm, cô chuyên về thuyết trực giác, năng lượng sinh học, thần số học và chiêm tinh học. Kari giúp khách hàng lấy lại khả năng trực giác bẩm sinh và khôi phục sức khỏe tổng thể thông qua quá trình tự trao quyền. Cô có một kênh Youtube nổi tiếng và đã được giới thiệu trên kênh Hay House Radio và các chương trình podcast khác.

Diane Martinez

Diane Martinez

Huấn luyện viên cuộc sống tổng thể

Diane Martinez là huấn luyện viên cuộc sống tổng thể đã được chứng nhận, kiêm người sáng lập Conscious Creating Life Coaching, LLC tại Atlanta, Georgia. Diane có hơn 10 năm kinh nghiệm huấn luyện và hỗ trợ khách hàng trực tiếp và trực tuyến trong nhiều lĩnh vực, bao gồm quyết định nghề nghiệp, mối quan hệ gia đình, sự lo âu và thiết lập giới hạn. Diane có chứng nhận huấn luyện viên của Chương trình Đào tạo Huấn luyện viên Cuộc sống Tổng thể Alan Cohen.

Meredith Walters, MBA

Meredith Walters, MBA

Huấn luyện viên nghề nghiệp

Meredith Walters là huấn luyện viên nghề nghiệp, giúp đỡ người khác phát triển các kỹ năng cần thiết để tìm được công việc ý nghĩa và thỏa mãn. Meredith có hơn tám năm kinh nghiệm huấn luyện nghề nghiệp và cuộc sống, bao gồm tổ chức huấn luyện tại Trường Kinh doanh Goizueta của Đại học Emory và US Peace Corps. Cô là cựu thành viên ban giám đốc của ICF-Georgia. Cô lấy chứng chỉ huấn luyện viên của New Ventures West và bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học San Francisco.

Candice Mostisser

Candice Mostisser

Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu

Candice Mostisser là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu làm việc cho NYC Wingwoman LLC, cung cấp dịch vụ tư vấn hẹn hò tại New York. 'NYC / Wingwoman' cung cấp dịch vụ kết đôi và tư vấn hẹn hò, huấn luyện 1 đối 1 và tổ chức chương trình huấn luyện chuyên sâu cuối tuần. Cô chuyên huấn luyện cho khách hàng các kỹ năng và chiến thuật để thành công trong lần hẹn hò đầu tiên và trong thế giới hẹn hò trực tuyến.

Jennifer Clark

Jennifer Clark

Huấn luyện viên cuộc sống

Jennifer Clark là huấn luyện viên cuộc sống và người sáng lập của Soulful Solutions tại Ottawa, Ontario, Canada, doanh nghiệp của cô đã giúp các cá nhân và tổ chức phát triển hết tiềm năng của họ. Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm hỗ trợ cho hơn 8000 cá nhân với dịch vụ tư vấn cuộc sống, tổ chức hội thảo và huấn luyện nói chuyện trước công chúng. Cô nhận Chứng chỉ Quản lý Rủi ro của Trường Kinh doanh Sprott năm 2000, Chứng chỉ Chuyên gia Liệu pháp Năng lượng Tích hợp năm 2004 và Chứng chỉ Huấn luyện viên Kỹ thuật Giao tiếp Tự tin năm 2015. Cô lấy được bằng cử nhân danh dự về khoa học chính trị của Đại học Queen năm 1992.

Louie Felix

Louie Felix

Chuyên gia tư vấn tình cảm & Người mai mối

Louie Felix là chuyên gia tư vấn tình cảm, người mai mối, người sáng lập và CEO của Matchmaking VIP, một công ty cung cấp dịch vụ mai mối cho khách hàng trên khắp thế giới. Anh cũng là giám đốc điều hành của Agape Matchmaking tại Thành phố New York. Với gần 16 năm kinh nghiệm mai mối và tư vấn hẹn hò, Louie đã làm CEO cho hai công ty mai mối lớn nhất Hoa Kỳ và phục vụ cho hơn 50.000 khách hàng. Anh đã xuất hiện với vai trò là chuyên gia mai mối trên các kênh truyền hình E! Entertainment Television, WeTV và CW. Gần đây anh được International Dating Conference và Matchmakers Alliance công nhận là một trong 5 người mai mối giỏi nhất thế giới. Louie cũng được chọn là một trong 10 chuyên gia tư vấn tình cảm hàng đầu của Mỹ cho chương trình Great Love Debate National Tour.

JT Tran

JT Tran

Chuyên gia tư vấn tình cảm

JT Tran là chuyên gia tư vấn tình cảm và nhà báo chuyên mục tư vấn tình cảm làm việc cho tạp chí LA Weekly và Baller Magazine. JT cũng điều hành ABCs of Attraction, một chương trình huấn luyện kỹ năng hẹn hò cho nam nữ người châu Á cách vượt qua những vấn đề nhạy cảm về văn hóa xã hội mà có liên quan đến văn hóa hẹn hò của người châu Á. Với hơn mười năm kinh nghiệm tư vấn tình cảm, JT đã cho những lời khuyên về tình cảm và mối quan hệ khi vấn đề có liên quan đến văn hóa tại Đại học Harvard, Đại học Yale và Trường Doanh nhân Wharton thuộc Đại học Pennslyvania. Công việc của ông đã được đăng trên AsianWeek, New York, NU Asian Magazine, Huffington Post, Channel News Asia và Voice of America News TV.

Rebekka Mars

Rebekka Mars

Huấn luyện viên thiền & yoga

Rebekka Mars là huấn luyện viên cuộc sống, thiền định và yoga, cũng là người sáng lập của Modern Meditation™. Cô sống tại Sarasota, Florida và cũng làm việc trực tuyến với mọi người trên thế giới. Với hơn mười năm kinh nghiệm, Rebekka chuyên về yoga, thiền và huấn luyện cá nhân để giúp khách hàng trân trọng cơ thể, tâm trí và tâm hồn họ, từ đó tìm được sự yên bình và cân bằng trong cuộc sống hàng ngày. Cô có bằng cử nhân tiếng Anh của Đại học Lindenwood và có hơn 1000 giờ huấn luyện yoga, sở hữu giấy chứng nhận ERYT500. Rebekka cũng là diễn giả về chủ đề chánh niệm cho cuộc sống hiện đại, diễn thuyết trực tiếp và trên không gian mạng.

Michelle Jacoby

Michelle Jacoby

Huấn luyện viên hẹn hò & mai mối

Michelle Jacoby là chuyên gia mai mối, huấn luyện viên hẹn hò, nhà sáng lập và CEO của DC Matchmaking, một công ty mai mối tư nhân cao cấp tại Washington, DC, Maryland và Virginia. Cô cũng là nhà đồng sáng lập của The Matchmakers Alliance, một tổ chức quốc tế dành cho các chuyên gia mai mối. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Michelle chuyên mai mối 1:1 và huấn luyện theo nhóm để giúp những người độc thân tìm thấy những mối quan hệ lành mạnh và lâu dài. Cô đã được các tạp chí The Washington Post, Self và NPR đưa tin. Michelle có bằng Cử nhân Tâm lý học từ Đại học George Washington. Cô cũng là nhà mai mối được chứng nhận của Học viện The Matchmakers, đồng thời còn là Chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể được chứng nhận của Học viện The Body Language.

Judith Gottesman, MSW

Judith Gottesman, MSW

Người mai mối & Chuyên gia tư vấn tình cảm

Judith Gottesman là người mai mối, chuyên gia tư vấn tình cảm kiêm người sáng lập Soul Mates Unlimited™️ Date Coaching and Matchmaking. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cô chuyên áp dụng tâm lý học, chú ý tiểu tiết và trực giác để tạo ra những kết đôi bền chặt. Cô là người mai mối nổi tiếng trong cộng đồng người Do Thái ở bờ Tây, nhưng dịch vụ của cô phù hợp với mọi người. Dịch vụ của cô đã được đăng trên nhiều ấn phẩm truyền thông quốc gia, chẳng hạn như The New York Times, NPR và Fox News. Judith cũng là tác giả của hai quyển sách Your Soul Mate Awaits! và The Lost Art of Dating. Cô có bằng cử nhân chuyên ngành Tâm lý học của Đại học California, Berkeley và bằng thạc sĩ Công tác xã hội của Đại học Yeshiva.

Seth Hall

Seth Hall

Huấn luyện viên cuộc sống

Seth Hall là huấn luyện viên cuộc sống kiêm người sáng lập Transformational Solutions - công ty cung cấp dịch vụ tư vấn cuộc sống tại Los Angeles. Ông chuyên giúp các nhóm khách hàng và khách hàng cá nhân xây dựng thói quen và hành vi lành mạnh để có cuộc sống thịnh vượng. Ông cũng là đồng tác giả của quyển sách The Mountain Method (tạm dịch: Phương pháp ngọn núi) và The Mountain Method: Children’s Edition (tạm dịch: Phương pháp ngọn núi: phiên bản thiếu nhi). Seth là chuyên viên thực hành Lập trình Ngôn ngữ Tư duy có chứng nhận của iNLP Center.

Maggie Mitchell

Maggie Mitchell

Huấn luyện viên cuộc sống

Maggie Mitchell là huấn luyện viên cuộc sống kiêm chủ sở hữu InnerCoastal Coaching tại Raleigh, North Carolina. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cô chuyên hỗ trợ khách hàng cá nhân về giao tiếp, tình trạng lo âu, căng thẳng, giải quyết vấn đề, đưa ra quyết định, thiền và giới hạn lành mạnh. Maggie có bằng thạc sĩ chuyên ngành Tư vấn Tâm lý của Đại học Gannon và Chứng chỉ Huấn luyện Cấp cao của Cộng đồng Huấn luyện Quốc tế (ICC).

Rachel Kove

Rachel Kove

Huấn luyện viên phục hồi

Rachel Kove là huấn luyện viên phục hồi đã có chứng nhận, doanh nhân giàu kinh nghiệm, tác giả, người chuyên hỗ trợ sức khỏe tinh thần và diễn viên với hơn 13 năm kinh nghiệm. Gần đầy, cô đã phát triển và trở thành người đồng sở hữu Transformational Solutions - chương trình huấn luyện cuộc sống chuyên về tình trạng nghiện ngập, sang chấn tâm lý và phát triển bản thân. Rachel cũng đồng sáng lập V.I.S.I.O.N.S - chương trình phát triển bản thân trực tuyến được thiết kế để hỗ trợ khách hàng gỡ bỏ khúc mắc tâm lý và đạt được mục tiêu của họ. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia dẫn chương trình podcast “Kicking it With The Koves” được phát hành mỗi tuần cùng với anh trai và cha là Jess và Martin Kove.

Lauren Sanders

Lauren Sanders

Chuyên gia mai mối và hẹn hò

Lauren Sanders là chuyên gia mai mối, huấn luyện viên hẹn hò, kiêm người sáng lập Dating for the Soul. Với hơn bốn năm kinh nghiệm, cô chuyên hỗ trợ người độc thân tìm tình yêu. Lauren cũng là tác giả sách Lipstick Faith: A Collection of Inspirational Writings and Life Lessons, You Deserve the World, Rainbows and Strawberries: 100 Devotions for the Brighter Side of Life và Let's Go Outside Mommy. Lauren có bằng cử nhân của Đại học Dillard và bằng thạc sĩ của Đại học Bắc Georgia.

Kristina Mirgorodskaya

Kristina Mirgorodskaya

Chuyên gia hẹn hò

Kristina Mirgorodskaya là chuyên gia hẹn hò, kiêm giám đốc tiếp thị của Amiccio - ứng dụng xã hội tại thành phố New York giúp những người độc thân kết nối với nhau. Amiccio kết nối người độc thân qua việc tổ chức những buổi tiệc, buổi giao lưu, các lớp salsa, bachata, tango cơ bản, và sự kiện hẹn hò nhanh. Với hơn bốn năm kinh nghiệm, Kristina chuyên thúc đẩy kỹ năng, tạo môi trường thân thiện, giao tiếp đa văn hóa. Cô dễ dàng kết nối nhiều người bằng chuyên môn của mình. Kristina có bằng cấp về kinh doanh của Cao đẳng Baruch.

Jessica Villegas

Jessica Villegas

Huấn luyện viên giáo dục

Jessica Villegas là huấn luyện viên giáo dục đã được chứng nhận kiêm người sáng lập Hi-Lite Coaching + Consulting tại Winter Garden, Florida. Với hơn 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo, Jessica cùng đội ngũ của cô đã hỗ trợ thanh thiếu niên và người trưởng thành trẻ tuổi thông qua việc huấn luyện cá nhân, huấn luyện theo nhóm, tổ chức các buổi chuyên đề và buổi giao lưu. Cô sử dụng các bài tập, bảng kế hoạch huấn luyện và thường xuyên hỏi thăm để giúp giới trẻ đạt được mục tiêu giáo dục và mục tiêu cá nhân. Jessica có bằng cử nhân chuyên ngành Truyền thông Tổ chức và Nghiên cứu Lãnh đạo của Đại học Central Florida và chứng nhận Huấn luyện Chuyên nghiệp của Coach Training EDU - học viện có chứng nhận ICF tương tự như Academic Life Coach.

Devin Jones

Devin Jones

Tư vấn nghề nghiệp và định hướng

Devin Jones là người sáng tạo ra "The Soul Career", vườn ươm sự nghiệp trực tuyến dành cho phụ nữ. Cô ấy được CliftonStrengths chứng nhận và làm việc với phụ nữ nhằm giúp họ làm rõ mục đích của bản thân và gây dựng sự nghiệp có ý nghĩa. Devon nhận được bằng BA của đại học Stanford năm 2013.

Colleen Campbell, PhD

Colleen Campbell, PhD

CEO, Ignite Your Potential

Tiến sĩ Colleen Campbell là Giám đốc điều hành và Người sáng lập của The Ignite Your Potential Center, Career and Life Coaching có trụ sở tại Khu vực Vịnh San Francisco và Los Angeles. Colleen đã nhận bằng thạc sĩ và tiến sĩ về Tâm lý học lâm sàng và đã làm tư vấn nghề nghiệp từ năm 2008.

Laura Horne, MPH

Laura Horne, MPH

Chuyên gia Giáo dục Sức khỏe

Laura là giám đốc điều hành chương trình cho Active Minds, một tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu của Mỹ, hỗ trợ sinh viên về giáo dục và nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần. Trước khi đến với Active Minds, Laura điều hành chương trình sáng kiến sức khỏe cộng đồng tại Hiệp hội Nhân viên Y tế của Hạt và Thành phố và tại Đại học Tulane. Cô lấy bằng thạc sĩ sức khỏe cộng đồng của Đại học Tulane. Cô được Ủy ban Quốc gia về Chứng nhận Giáo dục Sức khỏe chứng nhận là chuyên gia giáo dục sức khỏe.

Melody Godfred, JD

Melody Godfred, JD

Huấn luyện viên nghề nghiệp

Melody Godfred là huấn luyện viên nghề nghiệp, doanh nhân và người sáng lập của Write In Color, một công ty dịch vụ trọn gói về phát triển nghề nghiệp và hồ sơ lý lịch, chuyên phát triển bản giới thiệu bản thân và thương hiệu. Với hơn mười năm kinh nghiệm, Melody đã làm việc với các khách hàng tại các công ty giải trí và truyền thông như Apple, Disney, Fox, Netflix, Riot Games, Viacom, Warner Bros và vân vân. The Muse đã mời Melody và Write In Color làm một trong số 30 chuyên gia tư vấn nghề nghiệp (trong số 3000 người) để cung cấp dịch vụ tư vấn một đối một và dịch vụ hồ sơ lý lịch cho hơn bốn triệu người dùng của nền tảng này. Melody có bằng tiến sĩ luật của Đại học Loyola Marymount và bằng cử nhân khoa học của Đại học Nam California.

Lesly Kahn, MFA

Lesly Kahn, MFA

Giáo viên dạy diễn kịch

Lesly Kahn là giáo viên dạy diễn kịch tại Los Angeles, California. Cô là người sáng lập và chủ sở hữu của Lesly Kahn & Company, Actor Training, tập trung vào việc huấn luyện cho diễn viên để làm việc trong lĩnh vực phim ảnh, truyền hình và sân khấu. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, cô đã huấn luyện cho hàng trăm diễn viên và nhiều trong số đó đã trở thành diễn viên nổi tiếng. Cô cũng điều hành chương trình BFA về diễn xuất tại Đại học Marymount Manhattan, làm việc trong lĩnh vực truyền hình cũng như sân khấu tại New York. Lesly có bằng BFA của Đại học New York và bằng MFA của Trường Kịch Yale.

Dawn Smith-Camacho

Dawn Smith-Camacho

Huấn luyện viên nghề nghiệp & Cuộc sống

Dawn Smith-Camacho là chủ sở hữu của Whole Life Solutions, một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ diễn thuyết về kỹ thuật ra quyết định hiệu quả và cách vượt qua những thay đổi lớn dành cho chủ doanh nghiệp và nhân viên. Cô cũng hỗ trợ khách hàng cá nhân bằng cách nhận diện giá trị cốt lõi của họ, quản lý thời gian, cách sắp xếp thứ tự ưu tiên và tập trung vào con đường lý tưởng. Khách hàng của cô gồm có Vistage, UNICEF, Sở Cảnh sát Los Angeles (LAPD), Hiệp hội Chuyên gia Lĩnh vực Cưới hỏi (WIPA), NACE và Oracle.

Katherine Kirkinis, Ed.M., MA

Katherine Kirkinis, Ed.M., MA

Huấn luyện viên nghề nghiệp & Chuyên gia tâm lý trị liệu

Katherine Kirkinis là huấn luyện viên nghề nghiệp và chuyên gia tâm lý trị liệu, cô là chuyên gia tư vấn nghề nghiệp cho Forbes, Medium, Best Life, Working Mother Magazine và là chuyên gia hòa nhập và đa dạng của ATTN và Quartz. Cô làm việc với khách hàng về vấn đề nghề nghiệp và bản sắc cá nhân và chuyên giúp những người mất định hướng nghề nghiệp. Cô được đào tạo ở trình độ tiến sĩ về lĩnh vực tư vấn và đánh giá nghề nghiệp và đã làm việc với hàng trăm khách hàng để giúp học có ý tưởng về nghề nghiệp, đưa ra đinh hướng nghề nghiệp thông qua việc đánh giá. Cô đang theo học lấy bằng tiến sĩ của Đại học Albany, tại đây cô tập trung nghiên cứu về vấn đề hòa nhập và đa dạng, nạn phân biệt chủng tộc tại nơi làm việc và bản sắc chủng tộc. Cô là tác giả đã có bài viết xuất bản trên các tạp chí học thuật, cũng như các phương tiện truyền thông phổ biến. Nghiên cứu của cô đã được trình bày tại các hội nghị APA toàn quốc 10+ từ năm 2013.

Crista Beck

Crista Beck

Chuyên gia tư vấn tình cảm & Người mai mối

Crista Beck là chuyên gia tư vấn tình cảm và người mai mối. Với hơn mười năm kinh nghiệm, cô chuyên giúp khách hàng có suy nghĩ cởi mở hơn về tình yêu và tìm được người yêu. Crista đã được giới thiệu trên nhiều kênh truyền thông như ABC, NBC, Fox và TEDx. Cô cũng là tác giả của cuốn “Đập vỡ chiếc dép thủy tinh: Giải phóng bạn khỏi những ảo mộng thần tiên và tìm thấy chân ái trong cuộc sống thực”. Crista có bằng cử nhân nghiên cứu truyền thông với chuyên ngành về nghệ thuật giao tiếp của Đại học Texas tại Austin.

Lindsay Gordon

Lindsay Gordon

Huấn luyện viên nghề nghiệp

Lindsay Gordon là huấn luyện viên nghề nghiệp và chủ sở hữu của Life of Options, một cơ sở huấn luyện nghề nghiệp cho những người có óc phân tích. Với hơn bảy năm kinh nghiệm, cô chuyên giúp những người cảm thấy mất phương hướng hay thất vọng với công việc để họ có thể đưa ra lựa chọn đúng cho bản thân. Lindsay cũng từng xuất hiện trên nhiều ấn phẩm truyền thông như Business Insider, Thrive Global và trên chương trình podcast “How to Be Awesome at Your Job”. Lindsay có bẳng cử nhân kỹ thuật sinh học của Đại học Kỹ thuật Franklin W. Olin và chứng chỉ huấn luyện các điểm mạnh cốt yếu do Đại học San Francisco cấp.

Abby Rosenblum

Abby Rosenblum

Người mai mối

Abby Rosenblum là người mai mối kiêm người sáng lập The Social: Modern Matchmaking - dịch vụ kết đôi giúp những người thành đạt tìm kiếm người yêu. Với hơn ba năm kinh nghiệm, cô ấy thấu hiểu từng khách hàng để chọn đối tượng phù hợp với họ. Cô ấy cũng là người dẫn chương trình The Ghosted Podcast - podcast có các khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực hẹn hò, khách hàng và người độc thân trên khắp thế giới. Abby có bằng cử nhân chuyên ngành Truyền thông và Báo chí kỹ thuật số và Ngôn ngữ học của Đại học Syracuse.

LeTisha Underwood

LeTisha Underwood

Người mai mối chuyên nghiệp

LeTisha Underwood là người mai mối chuyên nghiệp được cấp phép và giám đốc điều hành của Dịch vụ Mai mối cao cấp Two Hearts. Với hơn năm năm kinh nghiệm, cô chuyên hỗ trợ những khách hàng có ý định kết hôn tìm được bạn đời. LeTisha có chứng nhận Người mai mối của Viện Global Love.

Wes Pinkston

Wes Pinkston

Huấn luyện viên cuộc sống tổng thể

Wes Pinkston là huấn luyện viên cuộc sống tổng thể kiêm người sáng lập Wes Pinkston Life Coaching. Với hơn năm năm kinh nghiệm, anh chuyên giúp khách hàng đạt được thành tựu to lớn hơn và hiểu tiềm năng thật sự của họ. Anh có chứng nhận Huấn luyện viên Cuộc sống Tổng thể của Viện CHEK.

Adina Zinn, MPA

Adina Zinn, MPA

Huấn luyện viên nghề nghiệp & cuộc sống

Adina Zinn là huấn luyện viên nghề nghiệp và cuộc sống đã có chứng nhận, kiêm chủ sở hữu Love Your Work Career and Life Coaching. Với hơn năm năm kinh nghiệm, cô chuyên sử dụng phương pháp huấn luyện tổng thể để giúp khách hàng đạt được mục tiêu nghề nghiệp và cuộc sống. Adina có bằng cử nhân của Đại học California, Santa Cruz và bằng thạc sĩ Quản trị Công của Đại học bang San Francisco. Cô cũng có chứng nhận huấn luyện viên nghề nghiệp của Viện Huấn luyện viên Nghề nghiệp và chứng nhận huấn luyện viên cuộc sống của Hiệp hội Huấn luyện Quốc tế.

Zach Pontrello

Zach Pontrello

Huấn luyện viên mối quan hệ & Lãnh đạo nội tâm

Zach Pontrello là huấn luyện viên mối quan hệ và lãnh đạo nội tâm, kiêm người sáng lập One Thought Growth & Sovereign Man Academy. Anh chuyên hỗ trợ khách hàng cải thiện mối quan hệ với bản thân và bạn đời, chú trọng vào việc giao tiếp và sự trung thực. Zach có bằng tốt nghiệp Đại học John Carroll.

Eze Sanchez

Eze Sanchez

Huấn luyện viên mối quan hệ và cuộc sống

Eze Sanchez là huấn luyện viên mối quan hệ và cuộc sống, kiêm người sáng lập Eze Sanchez Coaching tại Gainesville, Florida. Anh bắt đầu sự nghiệp huấn luyện viên từ cuối năm 2016 và có hơn 1.000 giờ huấn luyện tập thể và kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bản thân. Anh chuyên trách hỗ trợ khách hàng học cách chấp nhận bản thân, tự đồng cảm và yêu bản thân thông qua việc xây dựng trách nhiệm và sự tử tế dành cho chính họ. Eze có bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ sư Cơ khí của Đại học Central Florida, chứng chỉ Trị liệu Mát-xa của Trường Mát-xa Florida, và chứng nhận của Viện Huấn luyện Chuyển đổi Satvatove.

Jeff Siegel

Jeff Siegel

Hướng dẫn viên cuộc sống toàn diện

Jeff Siegel là huấn luyện viên cuộc sống toàn diện kiêm người sáng lập Jeff Seigel Wellness. Với gần 10 năm kinh nghiệm, anh chuyên ngành y học tâm trí - thân thể, huấn luyện viên cuộc sống, huấn luyện viên sức khỏe thể chất và tinh thần, hướng dẫn về tỉnh thức, huấn luyện doanh nghiệp, chuyển hóa kỹ năng nói trước đám đông. Anh có bằng thạc sĩ Giáo dục của Trường Sau đại học về Giáo dục Harvard, bằng thạc sĩ Phật học của Đại học Hong Kong, và cử nhân Khoa học Thần kinh và Sinh học của Đại học Emory. Anh cũng có chứng nhận huấn luyện viên cá nhân, huấn luyện viên tâm lý ăn uống và huấn luyện viên tỉnh thức Koru.

Larry Cornett, PhD

Larry Cornett, PhD

Người sáng lập Brilliant Forge

Larry Cornett là cố vấn nghề nghiệp, thành lập Brilliant Forge để giúp những người có tham vọng trở nên bất khả chiến bại trong sự nghiệp. Ông có hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tại vị trí Phó chủ tịch của Sản phẩm tiêu dùng cho Yahoo! Search. Ông có bằng tiến sĩ Tâm lý học từ Đại học Rice với trọng tâm là yếu tố con người và tương tác giữa người với máy tính.

Dan Klein

Dan Klein

Huấn luyện viên kịch ứng biến

Dan Klein là chuyên gia kịch ứng biến, giảng dạy tại Khoa Sân khấu và Nghiên cứu Diễn suất của Đại học Stanford cũng như tại Trường Đào tạo Sau Đại học về Kinh doanh của Stanford. Dan đã giảng dạy về kịch ứng biến, sáng tạo và kể chuyện cho sinh viên và các tổ chức trên khắp thế giới trong hơn 20 năm. Dan nhận bằng cử nhân của Đại học Stanford vào năm 1991.

James Brown

James Brown

Huấn luyện viên thiền định

James Brown là giáo viên Thiền định Vệ đà tại Khu vực Vịnh San Francisco, một hình thức thiền đơn giản và dễ thực hiện có nguồn gốc cổ xưa. Để trở thành giáo viên, ông đã hoàn thành một chương trình học tập 2 năm nghiêm ngặt với các sư phụ Vees, trong đó có 4 tháng đắm mình ở dãy Himalayas. Trong những năm qua, ông đã dạy hàng ngàn người, cả cá nhân, các công ty và hội nghị từ San Francisco đến Oslo.

David Kornel Z

David Kornel Z

Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu

David Kornel Z là chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu làm việc cho NYC Wingwoman LLC, cung cấp dịch vụ tư vấn hẹn hò tại New York. 'NYC Wingwoman' cung cấp dịch vụ kết đôi và tư vấn hẹn hò, huấn luyện 1 đối 1 và tổ chức chương trình huấn luyện chuyên sâu cuối tuần. Xuất thân từ một gia đình song ngữ, David luôn có hứng thú với vấn đề giao tiếp và các mối quan hệ. Ông có thể nói năm ngôn ngữ và điều hành một doanh nghiệp dạy ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tại châu Âu.

Jessica Notini, JD

Jessica Notini, JD

Huấn luyện viên Thương lượng & Hòa giải

Jessica Notini là huấn luyện viên thương lượng & hòa giải hành nghề tại California và các quốc gia Latinh. Cô cũng là giảng viên tại Trường Luật Stanford và giáo sư thỉnh giảng tại Trường Luật Boalt, Đại học Luật Hastings và Chương trình MBA của Đại học Mills. Cô là cựu chủ tịch của Ủy ban Giải quyết Tranh chấp bằng Phương thức Khác của Bang California, cựu chủ tịch của Hiệp hội Giải quyết Tranh chấp Bắc California (trước đây là NCMA) và cựu thành viên Ban Giám đốc của Hội Hòa giải San Francisco. Với sự lãnh đạo và nhiều năm cống hiến, cô đã được trao Giải thưởng Don Weckstein 2012 của Hội đồng Giải quyết Tranh chấp California. Cô có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Wesleyan và bằng tiến sĩ luật học của Đại học Michigan.

Katrina Georgiou

Katrina Georgiou

Huấn luyện viên nghề nghiệp

Katrina Georgiou là huấn luyện viên nghề nghiệp và người sáng lập của Katrina Georgiou Coaching có trụ sở tại Thung lũng Silicon. Katrina giúp người khác tìm công việc mới cũng như thăng tiến trong sự nghiệp, bao gồm viết sơ yếu lý lịch, chuẩn bị cho buổi phỏng vấn, thương lượng lương và đánh giá kết quả làm việc. Được đào tạo theo phương pháp đồng chủ động của Viện Đào tạo Huấn luyện viên (CTI), Katrina sử dụng các chiến thuật lãnh đạo và giao tiếp được cá nhân hóa để hỗ trợ khách hàng xây dựng sự nghiệp thành công và thỏa mãn.

Kent Lee

Kent Lee

Huấn luyện viên Nghề nghiệp & Cấp điều hành

Kent Lee là huấn luyện viên nghề nghiệp, huấn luyện viên cho cấp điều hành và người sáng lập của Perfect Resume, một công ty dịch vụ phát triển nghề nghiệp tại Phoenix, Arizona. Kent chuyên hỗ trợ tạo ra các bản sơ yếu lý lịch theo yêu cầu của khách hàng, hồ sơ trên LinkedIn, thư xin việc và thư cảm ơn. Kent có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn và huấn luyện nghề nghiệp. Trước đây, anh là chuyên gia tư vấn nghề nghiệp cho Yahoo và đã làm việc với hàng ngàn khách hàng, bao gồm các lãnh đạo trong danh sách Fortune 500 trên thế giới. Công việc tư vấn của anh đã từng được đưa tin trên các kênh ABC, NBC, CBS, Yahoo, Career Builder và trang Monster.com.

Elaine Oyang

Elaine Oyang

Chuyên gia trị liệu & Giáo viên yoga

Elaine Oyang là chuyên gia trị liệu và giáo viên dạy yoga, người ủng hộ sức khỏe tổng thể và người sáng lập của Elaine Oyang Yoga tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Với hơn 9 năm kinh nghiệm, Elaine chuyên về yoga trị liệu đốt sống, viniyoga, pranayama (các bài tập thở yoga), thiền, thả lỏng theo sự hướng dẫn và Ayurveda. Elaine có bằng cử nhân về sinh học của Đại học Harvey Mudd. Cô được chứng nhận về yoga trị liệu bởi Trung tâm Quản lý Căng thẳng Marin. Elaine đã được đào tạo hơn 1.000 giờ về yoga trị liệu và tập trung vào việc dạy khách hàng chuyển đổi sự căng thẳng thành sự tự phát triển, sự dẻo dai và thỏa mãn thông qua quá trình nuôi dưỡng thể chất và sự suy tưởng. Cô cũng điều trị cho những người bị đau cơ xơ hóa, đau mãn tính, mệt mỏi mãn tính, Lupus, Lyme’s, lo âu và trầm cảm.

Tara Bradford

Tara Bradford

Huấn luyện viên cuộc sống & tư duy

Tara Bradford là huấn luyện viên cuộc sống và tư duy, người sáng lập của The Bradford Institute, một công ty huấn luyện cuộc sống và kỹ năng lãnh đạo tại Thành phố New York. Với hơn năm năm kinh nghiệm, Tara chuyên huấn luyện nâng cao sức bật cảm xúc, sự tự trắc ẩn, sự cảm thông và nhạy cảm vì điều này có liên quan đến khả năng ra quyết định, thương lượng, truyền đạt và quản lý căng thẳng. Tara đưa những gì cô học được trong khoa học thần kinh, tâm lý học, hóa sinh học, khoa học xã hội và hành vi vào công việc huấn luyện. Cô đã nhận bằng cử nhân về điều dưỡng của Đại học Arizona và học hóa sinh tại Đại học New England. Cô được chứng nhận về các kỹ thuật huấn luyện nâng cao hiệu quả làm việc, thần kinh ngôn ngữ, thôi miên trị liệu, huấn luyện để thành công, các kỹ thuật tự do cảm xúc và TIME. Chương trình podcast của cô có tên Handle Everything có nội dung chia sẻ thông điệp này.

Michael McCutcheon, PhD

Michael McCutcheon, PhD

Huấn luyện viên nghề nghiệp & Chuyên gia tâm lý

Michael McCutcheon là huấn luyện viên nghề nghiệp, chuyên gia tâm lý, diễn giả từng giành giải thưởng, chuyên làm việc với khách hàng để giúp họ vượt qua tật trì hoãn, đạt được mục tiêu và tăng sự thỏa mãn trong cuộc sống. Ông tập trung vào công việc tư vấn tâm lý để giúp khách hàng nhận thức rõ hơn về mong muốn của họ, vượt qua nỗi lo âu để phá bỏ các thói quen cũ, xây dựng nề nếp mới và đạt được kết quả chuyển biến cuộc sống. Ông cũng giúp khách hàng nâng cao kỹ năng quản lý thời gian, theo đuổi sự nghiệp mới, tìm cơ hội thăng chức, được tiếp nhận vào các chương trình sau đại học và hướng dẫn các sinh viên mới tốt nghiệp vượt qua giai đoạn chuyển tiếp từ nhà trường ra xã hội, v.v... Ông là tác giả, giảng viên và tham gia giảng dạy các lớp tâm lý học tại Đại học New York, tại vị trí này ông đã hai lần giành được Giải thưởng Giáo viên giỏi (2014 & 2019). Ông từng xuất hiện trên báo chí với vai trò là chuyên gia lối sống và nghề nghiệp trên các tờ The Washington Post/The Associated Press, The New York Post, Scholastic, Lifehacker và The Coca-Cola Company. Ông cũng là tác giả đóng góp bài viết cho các tạp chí Out Magazine và National Public Radio (NPR).

Jonathan Soormaghen

Jonathan Soormaghen

Huấn luyện viên nghề nghiệp

Jonathan Soormaghen là huấn luyện viên nghề nghiệp và người sáng lập của Resume Advisor, một công ty tư vấn nghề nghiệp chuyên tạo ra các sản phẩm cá nhân hóa như sơ yếu lý lịch, thư xin việc và các công cụ quảng bá trực tuyến để giúp khách hàng đạt được cột mốc nghề nghiệp tiếp theo. Jonathan có bằng cử nhân kinh tế chính trị của Đại học California, Berkeley, tại đây anh được chọn làm diễn giả để đọc bài diễn văn từ biệt các sinh viên tốt nghiệp. Trước khi thành lập Resume Advisor, anh tư vấn quản lý tài chính cho các công ty như Accenture, Target và Ernst & Young. Khách hàng của Jonathan đã tìm được công việc tại các công ty lớn như Netflix, Google, Microsoft, Amazon, Facebook, Apple, Uber, Deloitte, KMPG, Accenture và Merrill Lynch.

Christmas Hutchinson, MBA

Christmas Hutchinson, MBA

Huấn luyện viên cuộc sống & sự tự tin

Christmas Hutchinson là huấn luyện viên về cuộc sống và sự tự tin, hoạt động tại New York, New York. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và tư vấn cá nhân, Christmas sử dụng kinh nghiệm phát triển sự nghiệp của mình để giúp khách hàng thay đổi nghề nghiệp, tìm cơ hội thăng tiến và xây dựng tính kiên cường. Cô là tác giả của cuốn "The Resilient Mind" và có bằng MBA về chiến lược và tài chính doanh nghiệp của Đại học Johns Hopkins.

Tina Wilson

Tina Wilson

Chuyên gia tư vấn tình cảm

Tina Wilson là chuyên gia tư vấn tình cảm, CEO và người sáng lập của ứng dụng và trang blog Wingman. Với hơn năm năm kinh nghiệm, Tine chuyên kết hợp các giải pháp truyền thống và kỹ thuật số vào các mối quan hệ, tình bạn và quan hệ tình cảm. Kiến thức của cô về ảnh hưởng của công nghệ đối với quan hệ yêu đương và giao tiếp của các cặp đôi đã được đăng tải trên vô số nền tảng truyền thông như Daily Mail, The Executive Magazine, Daily Star, The Sun, Glamour và BuzzFeed.

James M. Sama

James M. Sama

Huấn luyện viên phát triển cá nhân

James M. Sama là huấn luyện viên phát triển cá nhân, diễn giả quốc tế và tác giả. Với hơn mười năm kinh nghiệm, anh chuyên huấn luyện phát triển các mối quan hệ, kỹ năng lãnh đạo và chiến lược kinh doanh. James có bằng cử nhân quản trị kinh doanh của Đại học Newbury và bằng cử nhân tiếp thị của Đại học Suffolk. Ngoài 38 triệu lượt xem trên trang web và hơn 400.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội, James còn thường xuyên xuất hiện các phương tiện truyền thông như CNN, CBS, Bravo, The New York Post, The Huffington Post và CNBC.

Ann Rivera

Ann Rivera

Huấn luyện viên cuộc sống & tư duy thể thao

Ann Rivera là huấn luyện viên cuộc sống, huấn luyện viên tư duy thể thao và cựu vận động viên chuyên nghiệp sống tại thành phố Bend, Oregon. Ann có hơn mười năm kinh nghiệm huấn luyện cho vận động viên, thiếu nữ trong các môn thể thao đối kháng và bất kỳ ai muốn thay đổi cuộc sống. Cô lấy chứng chỉ huấn luyện viên cuộc sống tại Liên đoàn Huấn luyện viên và được đào tạo về tư duy thể thao tại trung tâm thể thao Peak Performance Sports. Ann có bằng thạc sĩ giáo dục, đã tham gia giảng dạy và huấn luyện trên khắp thế giới và là tác giả viết sách.

Joe Simmons

Joe Simmons

Huấn luyện viên doanh nghiệp

Joe Simmons là huấn luyện viên doanh nghiệp tại West Palm Beach, Florida. Joe chuyên huấn luyện kỹ năng quản lý điều hành, kỹ năng lãnh đạo, học tập và phát triển và huấn luyện nhân viên để giúp họ có năng suất làm việc cao hơn. Anh có bằng cử nhân tiếp thị của Đại học Nam Florida. Joe đã giúp rất nhiều tổ chức giữ chân nhân viên, phát triển doanh thu và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.

Taylor Rochestie

Taylor Rochestie

Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp

Taylor Rochestie là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, tác giả và diễn giả. Đã từng sống ở 12 quốc gia, đắm mình trong các nền văn hóa khác nhau và tìm hiểu về sự đa dạng của cuộc sống, Taylor đưa ra quan điểm riêng trong cuốn sách của anh “Một tầm nhìn mới 20/20: Nuôi dưỡng niềm vui, tái lập trình tư duy và định nghĩa cuộc sống qua lăng kính thực tế”. Anh cũng có 11 năm làm cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp tại Giải Bóng rổ Ngoại hạng Israel và chơi cho đội tuyển bóng rổ quốc gia của Montenegro.

Sheila A. Anderson

Sheila A. Anderson

Chuyên gia tư vấn hình ảnh & Biểu tượng thương hiệu quốc tế

Sheila A. Anderson là chuyên gia tư vấn hình ảnh, biểu tượng thương hiệu quốc tế và người sáng lập của Image Power Play, một công ty quản lý hình ảnh và thương hiệu cá nhân. Với hơn ba mươi năm kinh nghiệm, bà chuyên tư vấn để giúp các chuyên gia trong doanh nghiệp nâng cao hình ảnh cá nhân và đáp ứng giá trị thương hiệu của họ. Sheila là chuyên gia tư vấn hình ảnh làm việc cho Image Resource Network và chuyên gia tư vấn phong cách làm việc cho tổ chức Universal Style International. Sheila là thành viên của tổ chức C-Suite Network Advisors và tác giả của cuốn “I.C.U: Cẩm nang toàn tập về cách đưa hơi thở cuộc sống vào thương hiệu cá nhân của bạn”.

Luis Congdon

Luis Congdon

Chuyên gia tư vấn tình cảm

Luis là chuyên gia tư vấn tình cảm, chuyên giúp các cặp đôi mong muốn có mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc. Luis làm việc trong một dự án nghiên cứu lớn của Mỹ về tuổi thọ hôn nhân thông qua khuôn khổ của Drs. John & Julie Gottman. Là một nhà nghiên cứu về hạnh phúc hôn nhân và chuyên gia tư vấn tình cảm, Luis đã làm việc với hơn 1000 cặp đôi, viết bài cho Viện Gottman, diễn thuyết tại các trường đại học và cao đẳng trên khắp nước Mỹ, được giới thiệu trên tạp chí Forbes và tổ chức trên 150 lớp học xây dựng mối quan hệ.

Manuela Pauer, CPCC, PCC

Manuela Pauer, CPCC, PCC

Huấn luyện viên nghề nghiệp, kỹ năng lãnh đạo & hạnh phúc

Manuela Pauer là huấn luyện viên và điều phối viên nghề nghiệp, kỹ năng lãnh đạo và hạnh phúc được Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế chứng nhận. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Manuela chuyên giúp các chuyên gia kết nối với mục đích, niềm đam mê và điểm mạnh của họ để xây dựng một sự nghiệp và cuộc sống mà họ mong muốn. Trường khi quyết định làm nghề này, cô đã có một sự nghiệp thành công với vai trò tư vấn chiến lược cho công ty Bain & Company, quản lý sản phẩm cho một công ty khởi nghiệp ở Thung lũng Silicon, giám đốc điều hành quản lý sản phẩm và lên kế hoạch chiến lược cho AOL. Manuela có bằng cử nhân quản trị kinh doanh của Đại học California, Berkeley và đã nhận chứng chỉ huấn luyện viên nghề nghiệp của Viện Đào tạo Huấn luyện viên.

Mel Shipman

Mel Shipman

Huấn luyện viên mục đích cuộc sống có chứng nhận, Chủ sở hữu NextLevel Life, LLC

Mel Shipman là Huấn luyện viên mục đích cuộc sống và Huấn luyện viên tư duy có chứng nhận. Với hơn bảy năm kinh nghiệm, cô chuyên giúp đỡ những nữ lãnh đạo và nữ doanh nhân đạt được mục tiêu bằng cách lay chuyển tư duy và niềm tin giới hạn bản thân của họ. Mel có bằng Cử nhân Sinh học từ Đại học Bowling Green State, hai bằng Thạc sĩ về Quản trị kinh doanh và Quản trị y tế từ đại học Webster, và hiện đang là ứng viên tiến sĩ về Huấn luyện Chuyên nghiệp từ Trường Kinh doanh Monarch Thụy Sĩ. Cô cũng đã nhận được Chứng chỉ Huấn luyện viên mục đích cuộc sống của mình từ Tập đoàn Đào tạo Quốc tế Rhema và được chứng nhận thông qua Liên minh Huấn luyện viên được Chứng nhận.

Christina Stathopoulos, PCC, ACCC

Christina Stathopoulos, PCC, ACCC

Huấn luyện viên đời sống và lãnh đạo được cấp phép

Christina Stathopoulos là Huấn luyện viên đời sống và lãnh đạo được cấp phép, cô cũng là nhà sáng lập của Hear Her Roar, một dịch vụ huấn luyện dành cho nữ lãnh đạo. Với hơn năm năm kinh nghiệm, cô chuyên về phát triển lãnh đạo, mối quan hệ, trao quyền, diễn thuyết công chúng và cân bằng cuộc sống-công việc. Christina có bằng Cử nhân về Hóa học và Anh Ngữ tại Đại học Mount Holyoke. Cô cũng đã nhận được Chứng chỉ huấn luyện viên chuyên nghiệp được cấp phép từ Hiệp hội huấn luyện viên quốc tế và Chứng chỉ hoàn thành huấn luyện từ Accomplishment Coaching.

John Strasser

John Strasser

Huấn luyện viên về kiến thức chuyên sâu được chứng nhận

John Strasser là Huấn luyện viên về kiến thức chuyên sâu được chứng nhận và Giảng viên về huẩn luyện kiến thức chuyên sâu tại The Insight Coaching Community. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, John chuyên giúp đỡ mọi người trong không gian của huấn luyện đời sống và phát triển sự nghiệp huấn luyện viên thành công. John có bằng Cử nhân Tôn giáo Nam Á từ Đại học South California và bằng Thạc sĩ Phật giáo và Hindu giáo từ Đại học Columbia. Ông cũng đã nghiên cứu lĩnh vực Huấn luyện lãnh đạo tại Đại học Harvard.

Brandy DeOrnellas, PCC, ESQ.

Brandy DeOrnellas, PCC, ESQ.

Huấn luyện viên nghề nghiệp và chuyển đổi cuộc sống

Brandy DeOrnellas là huấn luyện viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực cuộc sống và mục tiêu lẫn chuyển đổi nghề nghiệp. Cô cũng cung cấp dịch vụ cho những người sáng lập công ty và chủ doanh nghiệp nhỏ. Cô là cựu luật sư với hơn ba năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên. Brandy có bằng tiến sĩ Luật của Trường Luật Harvard. Cô cũng có bằng cử nhân Phúc lợi Xã hội và bằng cử nhân Khoa học Chính trị của Đại học California, Berkeley. Bên cạnh chương trình đào tạo chính thức, cô còn có nhiều chứng chỉ huấn luyện, bao gồm Chứng chỉ Huấn luyện Chuyên nghiệp của Đại học California, Davis và Chứng chỉ Huấn luyện viên Mối quan hệ của Prepare/Enrich. Cô là Huấn luyện viên Chuyên nghiệp (PCC) có chứng nhận của Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế.

Patricia Chukerman

Patricia Chukerman

Chuyên gia tiếp thị & Tư vấn hình ảnh

Patricia Chukerman là chuyên gia marketing và tư vấn hình ảnh kiêm người sáng lập Paperworks Image Consulting và Stoned on Rocks. Với hơn 36 năm kinh nghiệm, bà chuyên hỗ trợ các công ty trong việc tiếp thị. Bên cạnh công việc kinh doanh, bà cũng có bốn năm kinh nghiệm diễn xuất và hơn năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thủ công. Patricia có bằng cử nhân của Đại học Illinois Chicago. Patricia cũng là chủ tịch của Phòng Thương mại Dania Beach và chủ tịch của Quỹ Học bổng Hollywood Florida.

Amber Leima

Amber Leima

Chuyên gia tư vấn lý lịch

Amber Leima là chuyên gia tư vấn lý lịch kiêm biên tập viên sáng lập Best Words Editing. Cô có 20 năm kinh nghiệm hỗ trợ nhiều cá nhân và doanh nghiệp thể hiện giá trị bản thân. Amber là bậc thầy trong việc chọn lọc và làm nổi bật những điểm quan trọng từ câu chuyện cá nhân của khách hàng, lập bảng lý lịch rõ ràng, bắt mắt và xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua quá trình phỏng vấn được lên kế hoạch tỉ mỉ. Cô có bằng thạc sĩ và cử nhân chuyên ngành Văn học Anh của Đại học Sussex, Anh. Khách hàng của cô đã được nhận vào làm việc tại những công ty mà họ mong muốn, bao gồm Amazon, Meta, Microsoft và PayPal.

Karuna Jain, MS

Karuna Jain, MS

Huấn luyện viên cuộc sống & Nhà trị liệu năng lượng

Karuna Jain là huấn luyện viên cuộc sống, nhà trị liệu năng lượng và chủ sở hữu Karuna Healing Center tại San Francisco Bay Area. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, cô chuyên hỗ trợ khách hàng chữa lành thông qua khai vấn cuộc sống, trị liệu thôi miên, phương pháp reiki, phương pháp pranic và phương pháp sử dụng tinh thể. Karuna có chứng nhận Trị liệu Thôi miên của Hypnosis Motivation Institute. Cô cũng có chứng nhận Huấn luyện viên Cuộc sống của American Union of NLP.

Jennifer Landis-Santos, PCC, NBHWC

Jennifer Landis-Santos, PCC, NBHWC

Chuyên gia tư vấn nghề nghiệp & Huấn luyện viên sức khỏe

Jennifer Landis-Santos là chuyên gia tư vấn nghề nghiệp và huấn luyện viên sức khỏe, kiêm người sáng lập Career Wellness, LLC. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cô chuyên hỗ trợ khách hàng xác định và hướng đến sự cân bằng cuộc sống và công việc. Jennifer hoàn tất chương trình huấn luyện viên sức khỏe tại Viện Lãnh đạo chuyển đổi của Đại học Georgetown. Cô cũng là huấn luyện viên chuyên nghiệp đã có chứng nhận của Hiệp hội Huấn luyện viên Quốc tế và chuyên gia tư vấn nghề nghiệp có chứng nhận của Hiệp hội Phát triển Nghề nghiệp Quốc gia.

Evanne Torrecillas

Evanne Torrecillas

Chuyên gia tư vấn học đường

Evanne Torrecillas là chuyên gia tư vấn học đường với hơn bốn năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Cô chuyên tư vấn sức khỏe tinh thần cho học sinh trung học và phụ huynh. Evanne có bằng cử nhân Khoa học Chính trị của Đại học California, Berkeley và bằng thạc sĩ Tư vấn Tâm lý chuyên ngành Tư vấn Học đường của Đại học bang California, Sacramento.

Kolby Goodman

Kolby Goodman

Huấn luyện viên nghề nghiệp & Tìm kiếm việc làm

Kolby Goodman là huấn luyện viên nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm, kiêm người sáng lập The Job Huntr. Với hơn tám năm kinh nghiệm, anh chuyên chỉnh sửa hồ sơ xin việc, chuẩn bị cho phỏng vấn, nhận xét hồ sơ LinkedIn, và huấn luyện phỏng vấn chuyên nghiệp. Ngoài ra, lời khuyên về nghề nghiệp của anh đã được giới thiệu trên nhiều ấn phẩm, chẳng hạn như The Huffington Post. Kolby có bằng cử nhân chuyên ngành Kinh tế học của Đại học Công lập San Diego.

Brett Baughman

Brett Baughman

Huấn luyện viên cuộc sống

Brett Baughman là huấn luyện viên cuộc sống và kinh doanh, kiêm người sáng lập The Brett Baughman Companies, Inc., và nhà tổ chức các chuyến du lịch chữa lành Action Mastery nổi tiếng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, ông chuyên hỗ trợ những nhà quản lý và doanh nhân có tiềm năng nâng tầm mức độ thành công. Ông có bằng cử nhân của Đại học bang Illinois và được hướng dẫn bởi Tad James. Trong suốt thời gian làm việc tại Tad James Company, ông đã có chứng nhận Huấn luyện viên Lập trình Ngôn ngữ Tư duy, Chuyên gia Trị liệu Thôi miên, Chuyên gia và Huấn luyện viên Lập trình Ngôn ngữ Tư duy, Chuyên gia và Huấn luyện viên Trị liệu Dòng Thời gian. Ông cũng được Apple News bình chọn là Huấn luyện viên Hàng đầu.

Zachary Green

Zachary Green

Huấn luyện viên kinh doanh

Zachary Green là huấn luyện viên kinh doanh, tác giả và cựu chiến binh thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh, anh chuyên hỗ trợ khách hàng chuyển đổi doanh nghiệp, cải thiện mối quan hệ và cuộc sống. Sách của Zachary - Warrior Entrepreneur tập trung vào các phẩm chất chiến binh có thể giúp doanh nhân, lãnh đạo và nhiều người đối đầu với nghịch cảnh và hoàn thành sứ mệnh của họ. Zachary từng được giới thiệu trên Entrepreneur Magazine, xuất hiện trên trang đầu của Yahoo.com, MSN.com và trên USA Today, cùng với vô số ấn phẩm truyền thông địa phương và toàn quốc, và anh đã được Governor John Kasich bình chọn là Doanh nhân của năm. Zachary cũng được Obama White House bình chọn là 1 trong 10 doanh nhân đại diện cho Hoa Kỳ tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân Toàn cầu. Anh là một trong 52 doanh nhân cựu chiến binh xuất hiện trong bộ thẻ bài US Playing Cards Frontline Leaders. Zachary có bằng cử nhân Tiếp thị và Quản trị Thể thao của Đại học Công lập Bowling Green tại Ohio. Anh được Phòng Thương mại Ohio bình chọn là Doanh nhân của năm 2013, Doanh nghiệp Xuất khẩu Quy mô Nhỏ của năm 2016 do Hội Quản trị Doanh nghiệp nhỏ tại Ohio bình chọn, Giải thưởng Spartan dành cho Cựu chiến binh Xuất sắc vào năm 2017 và Giải thưởng E của Tổng thống vào năm 2019.