Chuyên gia wikiHow

Sứ mệnh của chúng tôi tại wikiHow là cung cấp cho độc giả những bài hướng dẫn hữu ích nhất ở bất kỳ nơi nào, về bất kỳ chủ đề nào. Để thực hiện điều này, chúng tôi hợp tác với các chuyên gia đầu ngành để đảm bảo rằng nội dung của chúng tôi chính xác, cập nhật và dựa trên các nghiên cứu hiện tại. Các chuyên gia của wikiHow luôn hợp tác chặt chẽ với đội ngũ biên tập để viết, chỉnh sửa và kiểm duyệt các bài viết, trả lời độc giả và thậm chí là đưa ra những lời khuyên cá nhân. Hãy đăng ký để trở thành chuyên gia.

Những người kiểm duyệt đáng tin cậy

B.J. Novak

B.J. Novak

Diễn viên, nhà văn và doanh nhân

B.J. Novak là nhà văn và diễn viên nổi tiếng với loạt phim hài đoạt giải Emmy Award của NBC "The Office" với tư cách là diễn viên, nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất điều hành. Ông là đồng sáng lập của The List App. Ông tốt nghiệp Đại học Havard với bằng văn học Anh và Tây Ban Nha năm 2001.

Mark Cuban

Mark Cuban

Doanh nhân và đầu tư mạo hiểm

Mark Cuban là doanh nhân và nhà đầu tư người Mỹ. Ông là chủ sở hữu của đội Dallas Mavericks thuộc giải NBA, đồng sở hữu 2929 Entertainment, chủ tịch của Á TV và là nhà đầu tư chính cho Shark Tank của kênh ABC, một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào phát minh và đầu tư.

Bethany Hamilton

Bethany Hamilton

Vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp

Bethany Hamilton là vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp kiêm nhà văn. Năm 2003, cô bị cá mập cắn đứt tay nhưng vẫn tiếp tục lướt sóng. Từ năm 2007, cô đã tham gia nhiều cuộc thi lướt sóng trên khắp thế giới và đang thực hiện một bộ phim tài liệu về những trải nghiệm .

Peter Singer

Peter Singer

Triết gia và nhà hoạt động vì quyền động vật

Peter Singer là Giáo sư Đạo đức Sinh học Ira W. DeCamp tại Đại học Princeton. Các cuốn sách của Peter gồm "Điều tốt nhất bạn có thể làm" và "Cuộc đời bạn có thể cứu", được coi là những văn bản nền tảng cho lòng vị tha hiệu quả, một triết lý và phong trào xã hội sử dụng bằng chứng và lý luận để xác định những cách hiệu quả nhất để mang lại lợi ích cho người khác. Peter thành lập Animals Australia, tổ chức động vật lớn nhất và hiệu quả nhất của đất nước vào năm 1980 và được bình chọn là một trong mười trí thức cộng đồng có ảnh hưởng nhất của Australia vào năm 2006. Ông có bằng BPhil của Đại học Oxford và bằng Thạc sĩ Triết học của Đại học Melbourne.

David A. Payne, JD

David A. Payne, JD

Chủ chương trình "Somebody Somewhere," True Crime Podcast

David A. Payne là đồng tác giả, tác giả và chủ của kênh podcast về chủ đề tội phạm thật được đánh giá cao "Somebody Somewhere", đạt vị trí Lựa chọn của Biên tập viên 2018 trên Spotify. Ngoài podcast, David còn làm trợ lý luật sư Hoa Kỳ, trưởng ban pháp chế và giám đốc điều hành cấp C tại một số công ty.

Hội đồng kiểm duyệt lĩnh vực y khoa

Laura Marusinec, MD

Laura Marusinec, MD

Tiến sĩ dược

Bác sĩ Marusinec là bác sĩ nhi khoa được cấp phép hoạt động tại Bệnh viện Nhi đồng Wisconsin, cô là thành viên của Hội đồng Thực hành lâm sàng. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ của Đại học Y khoa Wisconsin vào năm 1995 và hoàn thành chương trình nội trú tại Đại học Y khoa Wisconsin chuyên ngành Nhi khoa năm 1998. Cô là thành viên của Hiệp hội Nhà văn Y khoa Hoa Kỳ và Hiệp hội Chăm sóc Cấp cứu Trẻ em.

Luba Lee, FNP-BC, MS

Luba Lee, FNP-BC, MS

Hội đồng kiểm duyệt y tế

Luba Lee là bác sĩ gia đình được cấp bằng hành nghề tại Tennessee. Cô đã nhận bằng MSN của Đại học Tennessee năm 2006.

Chris M. Matsko, MD

Chris M. Matsko, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Matsko là bác sĩ đã nghỉ hưu có văn phòng làm việc tại Pittsburgh, Pennsylvania. Ông đã được trao giải thưởng Lãnh đạo xuất sắc của Đại học Pittsburgh Cornell. Ông đã nhận bằng Tiến sĩ của Trường Đại học Y Temple năm 2007. Ông có chứng chỉ Nghiên cứu từ AMWA vào năm 2016 và chứng chỉ Viết & biên tập nội dung y khoa từ Đại học Chicago vào năm 2017.

Lacy Windham, MD

Lacy Windham, MD

Bác sĩ sản khoa

Tiến sĩ Windham là bác sĩ sản khoa & phụ khoa được chứng nhận của Hội đồng quản trị ở Tennessee. Cô theo học trường y tại Trung tâm Khoa học Y tế Đại học Tennessee ở Memphis và hoàn thành chương trình nội trú tại Trường Y Đông Virginia năm 2010 và cô được trao giải Bác sĩ nội trú xuất sắc nhất về Y học sản khoa, Bác sĩ nội trú xuất sắc nhất về Ung thư và Bác sĩ nội trú xuất sắc nhất.

Erik Kramer, DO, MPH

Bác sĩ Kramer là bác sĩ chăm sóc chính của Đại học Colorado, chuyên về kiểm soát cân nặng, bệnh tiểu đường và nội khoa. Ông đã nhận bằng DO của Đại học Y xương khớp Đại học Touro năm 2012.

Victor Catania, MD

Victor Catania, MD

Bác sĩ gia đình

Bác sĩ Catania là bác sĩ gia đình được cấp bằng hành nghề tại Pennsylvania. Ông đã nhận bằng MD của Đại học Y khoa Châu Mỹ năm 2012.

Shari Forschen, NP, MA

Shari Forschen, NP, MA

Bác sĩ y tá

Shari Forschen là y tá của Sanford Health tại Bắc Dakota. Cô đã nhận được bằng thạc sĩ y tá gia đình từ Đại học North Dakota và là y tá từ năm 2003.

Sarah Gehrke, RN, MS

Sarah Gehrke là Y tá và Chuyên gia trị liệu xoa bóp được cấp phép ở Texas. Sarah có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và thực hành liệu pháp phẫu thuật tiêm ven và tĩnh mạch (IV) bằng cách sử dụng hỗ trợ vật lý, tâm lý và tình cảm. Cô đã nhận được Giấy phép Trị liệu Xoa bóp từ Viện Trị liệu Xoa bóp Amarillo vào năm 2008 và bằng ThS. ngành Điều dưỡng của Đại học Phoenix năm 2013.

Mohiba Tareen, MD

Mohiba Tareen, MD

Bác sĩ chuyên khoa da liễu

Mohiba Tareen là bác sĩ chuyên khoa da liễu và người sáng lập của Tareen Dermatology có trụ sở tại Roseville, Maplewood và Faribault, Minnesota. Bác sĩ Tareen hoàn thành chương trình y khoa tại Đại học Michigan ở Ann Arbor, nơi cô được giới thiệu vào hội Alpha Omega Alpha rất có uy tín. Trong thời gian làm bác sĩ nội trú khoa da liễu tại Đại học Columbia ở thành phố New York, cô đã giành được giải thưởng Conrad Stritzler của Hội Da liễu New York và xuất hiện trên tạp chí The New England Journal of Medicine. Sau đó Tareen hoàn thành chương trình tiến sĩ chuyên về phẫu thuật da, laser và da liễu thẩm mỹ.

Anthony Stark, EMR

Anthony Stark, EMR

Phản ứng viên khẩn cấp

Anthony Stark là nhân viên cấp cứu y tế được chứng nhận tại British Columbia. Ông hiện đang làm việc cho Dịch vụ xe cứu thương British Columbia.

Jonas DeMuro, MD

Jonas DeMuro, MD

Bác sĩ phẫu thuật hồi sức cấp cứu

Tiến sĩ DeMuro là bác sĩ phẫu thuật chăm sóc sức khỏe trẻ em được cấp bằng hành nghề tại New York. Ông đã nhận bằng MD của Trường Y khoa Đại học Stony Brook vào năm 1996. Ông đã hoàn thành chương trình nghiên cứu về Chăm sóc khẩn cấp trong phẫu thuật tại Hệ thống Y tế Do Thái North Shore-Long Island và từng là thành viên của Trường Đại học Phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS).

Peter Gardner, MD

Peter Gardner, MD

Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa

Peter W. Gardner là bác sĩ được ủy ban chứng nhận, chuyên khoa tiêu hóa và gan học với hơn 30 năm kinh nghiệm. Ông chuyên điều trị bệnh về tiêu hóa và gan. Gardner có bằng cử nhân của Đại học Bắc Carolina và từng theo học Trường Y khoa Georgetown. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú về y học nội khoa và sau đó nghiên cứu sinh tiến sĩ chuyên khoa tiêu hóa tại Đại học Connecticut. Ông trước đây là bác sĩ trưởng khoa tiêu hóa của Bệnh viện Stamford và vẫn thuộc đội ngũ nhân viên của bệnh viện. Ông cũng là nhân viên của Bệnh viện Greenwich và Bệnh viện New York (Columbia) Presbyterian. Gardner là chuyên gia tư vấn về y học nội khoa và khoa tiêu hóa cho Ủy ban Y học Nội khoa Hoa Kỳ.

Carrie Noriega, MD

Carrie Noriega, MD

Bác sĩ sản khoa

Bác sĩ Noriega là bác sĩ sản phụ khoa được cấp phép hoạt động ở Colorado. Cô chuyên về sức khỏe phụ nữ, bệnh thấp khớp, phổi, bệnh truyền nhiễm và tiêu hóa. Cô đã nhận bằng MD từ Trường Y khoa Creighton ở Omaha, Nebraska và hoàn thành chương trình nội trú tại Đại học Missouri - Thành phố Kansas vào năm 2005.

Mandolin S. Ziadie, MD

Mandolin S. Ziadie, MD

Nhà nghiên cứu bệnh học

Tiến sĩ Ziadie là nhà nghiên cứu bệnh học được cấp phép hoạt động ở Nam Florida chuyên về giải phẫu bệnh và lâm sàng. Cô đã lấy được bằng y khoa của Trường Đại học Y Miami vào năm 2004 và hoàn thành chương trình nghiên cứu về Bệnh lý Nhi tại Trung tâm Y tế Trẻ em năm 2010.

Theodore Leng, MD

Theodore Leng, MD

Bác sĩ phẫu thuật mắt

Tiến sĩ Leng là bác sĩ nhãn khoa được cấp phép hành nghề và bác sĩ phẫu thuật mắt, võng mạc tại Đại học Stanford. Ông đã hoàn thành chương trình nghiên cứu phẫu thuật mắt và võng mạc tại Đại học Stanford vào năm 2010.

Tu Anh Vu, DMD

Tu Anh Vu, DMD

Nha sĩ

Vu Tu Anh là nha sĩ được ủy ban chứng nhận, cô điều hành phòng nha khoa tư nhân tại Brooklyn, New York. Tu Anh giúp người lớn và trẻ em mọi lứa tuổi vượt qua nỗi sợ hãi liên quan đến chăm sóc răng. Bác sĩ Tu Anh đã tiến hành nghiên cứu để tìm ra cách chữa trị ung thư Kaposi Sarcoma và đã trình bày nghiên cứu của cô tại Hội nghị Hinman ở Memphis. Cô nhận bằng tốt nghiệp đại học của Đại học Bryn Mawr và bằng DMD của Trường Nha khoa thuộc Đại học Pennsylvania.

Robert Dhir, MD

Robert Dhir, MD

Nhà niệu học & Bác sĩ phẫu thuật khoa niệu học

Robert Dhir là nhà niệu học, bác sĩ phẫu thuật khoa niệu học và người sáng lập của HTX Urology tại Houston, Texas. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên môn của bác sĩ Dhir bao gồm điều trị xâm lấn tối thiểu cho các bệnh phì đại tuyến tiền liệt (UroLift), sỏi thận, phẫu thuật điều trị ung thư thận và sức khỏe nam giới (rối loạn cương cứng, mức testosterone thấp và vô sinh). Phòng khám của anh được chọn là trung tâm thực hiện thủ thuật UroLift tốt nhất và là tổ chức tiên phong trong việc điều trị rối loạn cương cứng bằng phương pháp phi phẫu thuật với Liệu pháp Sóng âm. Anh lấy bằng đại học và các bằng y khoa của Đại học Georgetown và được trao các bằng danh dự về nghiên cứu tiền y khoa, niệu học, y học chỉnh hình và nhãn khoa. Dhir là bác sĩ nội trú trưởng trong thời gian thực hiện chương trình bác sĩ nội trú về niệu học tại Đại học Texas ở Houston/Trung tâm Ung thư MD Anderson ngoài việc hoàn thành chương trình thực tập về phẫu thuật tổng quát. Dhir được bầu là bác sĩ hàng đầu về niệu học trong năm 2018-2019, một trong ba bác sĩ niệu học hàng đầu trong năm 2019 & 2020 của Houston Texas và tạp chí Texas Monthly đã đưa anh vào danh sách các siêu bác sĩ của Texas 2019 & 2020.

Mark Ziats, MD, PhD

Mark Ziats, MD, PhD

Tiến sỹ dược

Tiến sĩ Ziats là bác sĩ nội khoa, nhà nghiên cứu và doanh nhân trong công nghệ sinh học. Ông đã nhận bằng Tiến sĩ về Di truyền học của Đại học Cambridge vào năm 2014 và hoàn thành bằng MD ngay sau đó, tại Đại học Y Baylor năm 2015.

Troy A. Miles, MD

Troy A. Miles, MD

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình

Bác sĩ Miles là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình chuyên về Tái tạo khớp cho người lớn tại California. Ông đã nhận bằng MD của Đại học Y khoa Albert Einstein vào năm 2010, sau đó ông tham gia chương trình nội trú tại Đại học Khoa học & Sức khỏe Oregon và nghiên cứu sinh tại UC Davis.

Alex Dimitriu, MD

Alex Dimitriu, MD

Chuyên gia bệnh tâm thần và y học giấc ngủ

Alex Dimitriu, tiến sĩ y khoa, là chủ sở hữu của Menlo Park Psychiatry & Sleep Medicine, một phòng khám tại khu vực Vịnh San Francisco, với chuyên khoa tâm thần, giấc ngủ và liệu pháp biến đổi. Alex nhận bằng tiến sĩ y khoa của Đại học Stony Brook năm 2005 và tốt nghiệp Chương trình Nội trú Y học Giấc ngủ của Đại học Y khoa Stanford năm 2010. Về mặt chuyên môn, Alex được chứng nhận ở cả hai chuyên khoa tâm thần và y học giấc ngủ.

Sari Eitches, MBE, MD

Sari Eitches, MBE, MD

Bác sĩ nội tổng hợp

Sari Eitches là bác sĩ nội tổng hợp, điều hành Tower Integrative Health and Wellness tại Los Angeles, California. Cô chuyên về dinh dưỡng dựa trên thực vật, quản lý cân nặng, sức khỏe phụ nữ, y học phòng ngừa và trầm cảm. Cô có chứng chỉ của Ủy ban Y học Nội khoa Hoa Kỳ và Ủy ban Y học Tổng hợp và Tổng thể Hoa Kỳ. Cô có bằng cử nhân của Đại học California, Berkeley, bằng bác sĩ của Đại học Y khoa SUNY Upstate và bằng MBE của Đại học Pennsylvania. Cô hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Bệnh viện Lenox Hill ở New York và làm bác sĩ nội khoa chính tại Đại học Pennsylvania.

David Nazarian, MD

David Nazarian, MD

Bác sĩ, Ủy ban Y học Nội khoa Hoa Kỳ

David Nazarian là bác sĩ nội khoa đươc Ủy ban chứng nhận, chủ sở hữu của My Concierge MD, một phòng khám tại Beverly Hills California, chuyên cung cấp dịch vụ y tế trả trước, dịch vụ y tế cho cấp lãnh đạo và y học tổng hợp. Nazarian chuyên về khám sức khỏe tổng thể, liệu pháp vitamin qua đường tĩnh mạch, liệu pháp thay thế hóc môn, giảm cân, liệu pháp huyết tương giàu tiểu cầu. Ông có hơn 16 năm huấn luyện y khoa và có chửng chỉ của Ủy ban Y học Nội khoa Hoa Kỳ. Ông lấy được bằng cử nhân tâm lý học và sinh học của Đại học California, Los Angeles, bằng bác sĩ của Trường Y hoa Sacker và hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Bệnh viện Huntington Memorial - chi nhánh của Đại học Nam California.

Andrea Rudominer, MD, MPH

Andrea Rudominer, MD, MPH

Bác sĩ khoa nhi & Bác sĩ Y học Kết hợp

Andrea Rudominer là bác sĩ khoa nhi và bác sĩ y học kết hợp sống tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Bác sĩ Rudominer có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành y tế, chuyên về y tế phòng ngừa, điều trị béo phì, chăm sóc thiếu niên, ADHD và chăm sóc y tế với sự hiểu biết về văn hóa. Rudominer nhận bằng bác sĩ y khoa của Đại học California, Davis và hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Bệnh viện Nhi đồng Lucile Packard thuộc Đại học Stanford. Rudominer cũng có bằng thạc sĩ sức khỏe cộng đồng về sức khỏe trẻ em của Đại học California, Berkeley. Cô là thành viên của Ủy ban Nhi khoa Hoa Kỳ, Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ, Hiệp hội Y khoa California và thành viên của Hiệp hội Y khoa Hạt Santa Clara.

Ronn Callada, RN, MS

Ronn Callada, RN, MS

Chuyên viên điều dưỡng

Ronn Callada, ANP, RN là chuyên viên điều dưỡng của Trung tâm ung thư Memorial Sloan Kettering tại New York. Ông đã nhận bằng MS của Trường Điều dưỡng thuộc Đại học Stony Brook năm 2013.

Jennifer Boidy, RN

Jennifer Boidy, RN

Y tá được hành nghề

Jennifer Boidy là y tá hành nghề tại Maryland. Cô đã nhận bằng liên kết khoa học về điều dưỡng của trường Cao đẳng Cộng đồng Carroll vào năm 2012.

Mark Co, DPM

Mark Co, DPM

Chuyên gia chữa bệnh chân

Mark Co là chuyên gia chữa bệnh chân, điều hành phòng khám tư tại San Francisco, California. Co chuyên điều trị biến dạng ngón chân cái, móng chân mọc quặp, nấm móng chân, mụn cóc, viêm cân gan chân và các nguyên nhân khác gây đau bàn chân. Ông cũng cung cấp dịch vụ chỉnh hình để điều trị và phòng ngừa các vấn đề ở bàn chân và mắt cá chân. Bác sĩ Co có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học New York và bằng thạc sĩ về Kỹ thuật điện và Khoa học Máy tính của Đại học Johns Hopkins. Ông lấy được bằng bác sĩ bộ khoa của Trường Y học Bộ khoa California, hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú và thực tập tại Trung tâm Y tế Kaiser Permanente, Santa Clara, California. Co được trao giải thưởng "Top 3 Podiatrists" của San Francisco vào các năm 2018, 2019 và 2020. Co cũng là thành viên của Hiệp hội Y học Bộ khoa Hoa Kỳ.

Margareth Pierre-Louis, MD

Margareth Pierre-Louis, MD

Bác sĩ da liễu

Margareth Pierre-Louis là bác sĩ da liễu, chuyên gia bệnh học về da và người sáng lập của Twin Cities Dermatology Center và Equation Skin Care tại Minneapolis, Minnesota. Twin Cities Dermatology Center là phòng khám da liễu điều trị cho bệnh nhân thuộc mọi lứa tuổi thông qua phương pháp da liễu lâm sàng, da liễu thẩm mỹ và y tế từ xa. Equation Skin Care được thành lập để cung cấp các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên, dựa trên bằng chứng xác thực. Pierre-Louis có bằng cử nhân sinh học và bằng MBA của Đại học Duke, bằng bác sĩ y khoa của Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill, hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về da liễu tại Đại học Minnesota và hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ về bệnh học da tại Đại học Washington ở St Louis. Pierre-Louis được Ủy ban Da liễu và Bệnh học Hoa Kỳ chứng nhận là chuyên gia điều trị bệnh da liễu, phẫu thuật da và bệnh học da.

Diana Lee, MD

Diana Lee, MD

Bác sĩ gia đình

Bác sĩ Diana Lee là bác sĩ gia đình ở California. Cô đã nhận bằng MD từ Đại học Georgetown năm 2015. Gần đây nhất, cô đã hoàn thành chương trình nghiên cứu bệnh lý nhãn khoa tại Viện mắt Jules Stein, Đại học California, Los Angeles. Sở trường nghiên cứu của cô rất đa dạng và bao gồm: phẫu thuật đục thủy tinh thể, khô mắt, bệnh về tuyến giáp, u nguyên bào võng mạc và bệnh võng mạc tiểu đường.

Dale Prokupek, MD

Dale Prokupek, MD

Bác sĩ nội khoa & Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa

Dale Prokupek là bác sĩ nội khoa và bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa điều hành phòng khám riêng tại Los Angeles, California. Prokupek cũng là bác sĩ tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai và phó giáo sư y học lâm sàng tại Trường Y Geffen thuộc Đại học California, Los Angeles (UCLA). Prokupek có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành y và chuyên về chẩn đoán, điều trị các bệnh về gan, dạ dày, đại tràng, bao gồm viêm gan siêu vi C, ung thư đại tràng, bệnh trĩ, sùi mào gà hậu môn, các bệnh về tiêu hóa liên quan đến suy giảm miễn dịch mãn tính. Ông có bằng cử nhân về động vật học của Đại học Wisconsin – Madison và bằng bác sĩ y khoa của Đại học Y khoa Wisconsin. Ông hoàn thành chương trình bác sĩ nội khoa tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai và nghiên cứu sinh tiến sĩ về vị tràng học tại Trường Y Geffen thuộc UCLA.

Lydia Shedlofsky, DO

Lydia Shedlofsky, DO

Bác sĩ chuyên khoa da liễu

Lydia Shedlofsky là bác sĩ nội trú chuyên khoa da liễu, tham gia Affiliated Dermatology vào tháng 7 năm 2019 sau khi hoàn thành chương trình thực tập xoay vòng truyền thống tại Bệnh viện Cộng đồng Larkin ở Miami, Florida. Cô có bằng cử nhân sinh học của Đại học Guilford tại Greensboro, Bắc Carolina. Sau khi tốt nghiệp, cô dọn nhà đến Beira, Mozambique, làm trợ lý nghiên cứu và thực tập sinh tại một phòng khám tự do. Cô hoàn thành chương trình văn bằng hai và sau đó học lấy bằng thạc sĩ về giáo dục y tế và bằng tiến sĩ về Y khoa Trị liệu Osteopathy của Đại học Y khoa Trị liệu Osteopathy Lake Erie.

Payam Daneshrad, MD

Payam Daneshrad, MD

Bác sĩ tai mũi họng

Payam Daneshrad là bác sĩ tai mũi họng, bác sĩ phẫu thuật tạo hình mặt, chủ sở hữu và giám đốc của DaneshradClinic tại Los Angeles, California. Với hơn 19 năm kinh nghiệm, bác sĩ Daneshrad chuyên về phẫu thuật tai mũi họng-đầu và cổ cho người lớn và trẻ em, phẫu thuật mũi không nhét bấc, phẫu thuật xoang xâm lấn tối thiểu và điều trị ngáy khi ngủ. Ông cũng sử dụng các kỹ thuật phẫu thuật tai mũi họng mới nhất để cắt amidan, trị sùi vòm họng, cắt tuyến giáp và tuyến cận giáp. Daneshrad tốt nghiệp cử nhân khoa học từ trường Đại học California, Berkeley. Ông lấy bằng Bác sĩ Y khoa (MD) của Trường Y thuộc Đại học Tulane, nơi ông được tiếp nhận vào AOA - tổ chức tôn vinh những người công tác trong ngành y tế và Trường Y tế Công cộng thuộc Đại học Tulane. Daneshrad học chuyên ngành y ở trường Đại học Nam California, nơi ông hiện đang giữ chức Phó Giáo sư Lâm sàng. Daneshrad là bác sĩ tai mũi họng và bác sĩ phẫu thuật tạo hình mặt cho Los Angeles Sparks và cho các đội thể thao của Đại học Loyola Marymount.

Alina Lane, DDS

Alina Lane, DDS

Nha sĩ

Alina Lane là nha sĩ điều hành All Smiles Dentistry, một phòng nha khoa tại Thành phố New York. Sau khi lấy được bằng DDS của Đại học Maryland, Lane thực tập một năm về kỹ thuật trồng răng tại Đại học Maryland, tại đây cô tập trung vào kỹ thuật phục hồi nâng cao răng được cấy. Cô tiếp tục học nâng cao thông qua chương trình bác sĩ nội trú tại Trung tâm Y tế Woodhull, một chi nhánh của Trường Y khoa thuộc Đại học NYU. Cô tốt nghiệp bác sĩ nội trú của Trung tâm Y tế Woodhull năm 2012-2013.

Catherine Cheung, DPM

Catherine Cheung, DPM

Bác sĩ chữa bệnh chân

Catherine Cheung là bác sĩ chữa bệnh chân sống tại San Francisco, California. Cheung chuyên điều trị tất cả các bệnh về bàn chân và mắt cá chân, bao gồm tạo hình phức tạp. Bác sĩ Cheung liên kết với Brown & Toland Physicians và Sutter Medical Network. Cô có bằng bác sĩ bộ khoa của Đại học Y học Bộ khoa California, hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Trung tâm Y tế Encino Tarzana và nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Trung tâm Y tế Kaiser Permanente San Francisco. Cô được chứng nhận bởi Ủy ban Phẫu thuật Chân Hoa Kỳ.

Jonathan Frank, MD

Jonathan Frank, MD

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình thể thao & Chuyên gia điều trị bảo tồn khớp

Jonathan Frank là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình sống tại Beverly Hills, California, chuyên về y học thể thao và điều trị bảo tồn khớp. Frank chuyên về phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, phẫu thuật nội soi khớp gối, vai, hông và khuỷu tay. Frank có bằng bác sĩ y khoa của Đại học California, Trường Y khoa Los Angeles. Anh hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú phẫu thuật chỉnh hình tại Trung tâm Y tế Đại học Rush ở Chicago và thực tập sinh tiến sĩ về y học thể thao chỉnh hình và điều trị bảo tồn khớp hông tại Trung tâm Y tế Steadman ở Vail, Colorado. Anh là bác sĩ thành viên thuộc Đội Trượt tuyết Hoa Kỳ. Frank hiện nay là cây bút chuyên viết các bài đánh giá cho tạp chí khoa học, nghiên cứu của anh được trình bày tại các hội nghị về phẫu thuật chỉnh hình trong khu vực, quốc gia và quốc tế, anh cũng giành được nhiều giải thưởng, trong đó có giải thưởng Mark Coventry và William A Grana.

Damaris Vega, MD

Damaris Vega, MD

Bác sĩ nội khoa

Damaris Vega tốt nghiệp loại xuất sắc từ trường Đại học Công giáo Giáo hoàng của Puerto Rico với bằng cử nhân về khoa học tổng quát và sau đó lấy bằng bác sĩ tại Trường Y khoa Ponce, Ponce, Puerto Rico. Trong thời gian học tại trường y khoa, cô là chủ tịch của Hội Sinh viên Xuất sắc Alpha Omega Alpha và được bầu làm người đại diện tham gia vào Hiệp hội Các Trường Y khoa Mỹ. Sau đó cô hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về y học nội khoa và nghiên cứu sinh tiến sĩ về nội tiết tố học, bệnh đái tháo đường, khoáng chất và sự trao đổi chất tại Trường Y khoa Tây Nam thuộc Đại học Texas, kể từ đó cô làm chuyên gia về nội tiết tố tại các khu vực thuộc Dallas và Houston. Vega được ủy ban chứng nhận về nội tiết tố học, bệnh đái tháo đường và sự trao đổi chất. Cô nhiều lần được Ủy ban Quốc gia về Bảo đảm Chất lượng công nhận về kỹ năng chăm sóc bệnh nhân xuất sắc và nhận được giải thưởng Sự Lựa Chọn của Bệnh Nhân vào các năm 2008, 2009 và 2015. Bác sĩ Vega là thành viên của Hội Các Chuyên gia Nội tiết tố học Lâm sàng Mỹ và là thành viên tích cực của Hiệp hội Bác sĩ Nội tiết tố Lâm sàng Hoa Kỳ, Hiệp hội Bệnh Đái tháo đường Hoa Kỳ và Hội Nội tiết tố. Cô cũng là người sáng lập và CEO của Houston Endocrinology Center và là nghiên cứu viên chính tại nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng của công ty Juno Research.

Ken Miyazato, DDS

Ken Miyazato, DDS

Bác sĩ phẫu thuật nha khoa

Bác sĩ Miyazato là nha sĩ của Trung tâm y tế Thung lũng Santa Clara tại khu vực vịnh San Francisco.Ông đã nhận bằng DDS từ Đại học Pacific vào năm 2013 và hoàn thành chương trình nội trú tại Trung tâm Y tế Lutheran vào năm 2014.

Robert Borer, DC

Robert Borer, DC

Bác sĩ chuyên khoa nắn chỉnh cột sống

Tiến sĩ Borer là một Bác sĩ nắn chỉnh xương sống ở Michigan, nơi ông điều hành một doanh nghiệp trị liệu thần kinh cột sống do gia đình sở hữu cùng với vợ, Tiến sĩ Sherri Borer. Ông đã nhận bằng Tiến sĩ Y học Thần kinh Cột sống của Trường Cao đẳng Palmer ở Iowa vào năm 1999. Phòng khám của ông đã giành được giải thưởng Lựa chọn của Bệnh nhân năm 2015 ở Saline, Michigan.

Padam Bhatia, MD

Padam Bhatia, MD

Bác sĩ tâm thần

Padam Bhatia là bác sĩ tâm thần điều hành phòng khám Elevate Psychiatry tại Miami, Florida. Ông chuyên điều trị bệnh bằng cách kết hợp y học truyền thống với các liệu pháp y học tổng thể có bằng chức xác thực. Ông cũng có thể sử dụng liệu pháp sốc điện (ECT), kích thích từ xuyên sọ (TMS), sử dụng thuốc mới, y học bổ sung và thay thế (CAM). Bhatia được Ủy ban Tâm thần học và Thần kinh học Hoa Kỳ cấp bằng chứng nhận và là thành viên của Hiệp hội Tâm thần học Hoa Kỳ (FAPA). Ông nhận bằng bác sĩ y khoa của Đại học Y khoa Sidney Kimmel và là bác sĩ nội trú về bệnh tâm thần ở người lớn tại Bệnh viện Zucker Hillside ở New York.

Pouya Shafipour, MD, MS

Pouya Shafipour, MD, MS

Chuyên gia y học gia đình

Pouya Shafipour là chuyên gia y học gia đình, bác sĩ gia đình và chuyên gia giảm cân sống tại Santa Monica, California. Shafipour chuyên tư vấn về chế độ ăn, dinh dưỡng, hành vi và tập luyện để chống béo phì và các tình trạng y khoa liên quan đến tăng hay giảm cân quá nhiều. Shafipour nhận bằng cử nhân về sinh học phân tử và tế bào của Đại học California, Berkeley, bằng thạc sĩ về sinh lý học và vật lý y sinh của Đại học Georgetow và bằng bác sĩ của Trường Y khoa thuộc Đại học Loma Linda. Ông hoàn thành chương trình thực tập về phẫu thuật tổng quát tại Đại học California, Irvine và chương trình bác sĩ nội trú về y học gia đình tại Đại học California, Los Angeles và được ủy ban chứng nhận là bác sĩ gia đình vào năm 2008.

Karen Litzy, PT, DPT

Karen Litzy, PT, DPT

Chuyên gia vật lý trị liệu

Karen Litzy là chuyên viên vật lý trị liệu, phát ngôn viên quốc tế, chủ sở hữu của Karen Litzy Physical Therapy và người dẫn chương trình của Healthy Wealthy & Smart. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cô chuyên ứng dụng giải pháp tổng thể để thực hành vật lý trị liệu bằng cách sử dụng các bài tập trị liệu, trị liệu bằng tay, giáo dục về quản lý cơn đau và các chương trình tập luyện ở nhà. Karen có bằng thạc sĩ vật lý trị liệu và bằng bác sĩ vật lý trị liệu của Đại học Misericordia. Karen là thành viên của Hiệp hội Vật lý Trị liệu Hoa Kỳ (APTA) và người phát ngôn chính thức cho APTA với vai trò là thành viên của các công ty truyền thông. Cô sống và làm việc tại Thành phố New York.

Raj Vuppalanchi, MD

Raj Vuppalanchi, MD

Bác sĩ chuyên khoa gan

Raj Vuppalanchi là bác sĩ chuyên khoa gan, giáo sư y khoa tại Trường Y thuộc Đại học Indiana và là giám đốc của khoa gan lâm sàng tại IU Health. Với hơn mười năm kinh nghiệm, Vuppalanchi điều hành dịch vụ thăm khám lâm sàng và chăm sóc cho bệnh nhân mắc các chứng rối loạn khác nhau về gan tại Bệnh viện Đại học ở Indianapolis. Anh đã hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tiến sĩ kép về dược lý học lâm sàng và tiêu hóa-gan tại Trường Y thuộc Đại học Indiana. Bác sĩ Raj Vuppalanchi được Hội đồng Quốc gia về Y học Nội khoa chứng nhận về y học nội khoa và tiêu hóa, là thành viên của Hiệp hội Nghiên cứu Bệnh gan Hoa Kỳ và Hiệp Hội Y khoa các Bác sĩ Chuyên khoa Tiêu hoá Mỹ. Nghiên cứu hướng tới bệnh nhân của ông nhằm tìm kiếm các phương pháp điều trị mới cho nhiều căn bệnh ở gan, cũng như sử dụng các xét nghiệm chẩn đoán để ước tính về tình trạng xơ hóa gan (không xâm lấn) và tăng áp lực tĩnh mạch cửa (cứng lá lách).

Carlotta Butler, RN, MPH

Carlotta Butler, RN, MPH

Y tá được hành nghề

Carlotta Butler là một y tá được cấp phép hành nghề ở Arizona. Carlotta là thành viên của Hiệp hội Viết Y khoa Hoa Kỳ. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Sức khỏe Cộng đồng từ Đại học Bắc Illinois vào năm 2004 và bằng Thạc sĩ Điều dưỡng của Đại học St. Francis năm 2017.

Annette Lee, MD

Annette Lee, MD

Bác sĩ nội tiết và sinh sản

Tiến sĩ Lee là bác sĩ nội tiết sinh sản và Giám đốc y tế của Chương trình thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Abington Reproductive Medicine ở Abington, Pennsylvania. Cô có hơn 17 năm kinh nghiệm với IVF và được cấp phép hành nghề Sản phụ khoa. Cô đã nhận được Giải thưởng Bác sĩ hàng đầu khu vực Castle Connolly trong năm năm và Giải thưởng Patient Choice Award của Vitals.com trong năm năm. Cô đã hoàn thành chương trình y khoa tại Trường Y thuộc Đại học Drexel.

Marsha Durkin, RN

Marsha Durkin, RN

Y tá được phép hành nghề

Marsha Durkin là Chuyên gia Thông tin về Phòng thí nghiệm và Y tá được cấp phép Bệnh viện Mercy và Trung tâm Y tế tại Illinois. Cô đã nhận được bằng liên kết điều dưỡng từ Olney Central College vào năm 1987.

Marc Kayem, MD

Marc Kayem, MD

Bác sĩ tai mũi họng và phẫu thuật thẩm mỹ mặt

Tiến sĩ Marc Kayem là bác sĩ tai mũi họng và phẫu thuật thẩm mỹ mặt sống tại Beverly Hills, California. Ông chuyên cung cấp dịch vụ thẩm mỹ và điều trị bệnh rối loạn liên quan đến giấc ngủ. Ông nhận bằng Tiến sĩ Y khoa của Đại học Ottawa, được Ủy ban Tai mũi học Hoa Kỳ chứng nhận và là nghiên cứu sinh hậu tiến sĩ của Đại học Hoàng gia các Bác sĩ Phẫu thuật Canada.

Aanand Geria, MD

Aanand Geria, MD

Bác sĩ da liễu

Aanand Geria là bác sĩ da liễu, giảng viên lâm sàng tại Mt. Sinai và chủ sở hữu của Geria Dermatology tại Rutherford, New Jersey. Công việc của Geria đã được đăng trên các tạp chí Allure, The Zoe Report, NewBeauty, Fashionista và Healthline và anh từng rà soát nội dung cho Tạp chí Drugs in Dermatology, Cutis và hội thảo về Phẫu thuật và Y học Da liễu. Anh có bằng cử nhân của Đại học Bang Penn và bằng bác sĩ y khoa của Đại học Y khoa New Jersey. Geria sau đó hoàn thành khóa thực tập tại Lehigh Valley Health Network và chương trình bác sĩ nội trú về da liễu tại Trường Y thuộc Đại học Howard.

Alan O. Khadavi, MD, FACAAI

Alan O. Khadavi, MD, FACAAI

Bác sĩ chuyên khoa dị ứng

Alan O. Khadavi là bác sĩ chuyên khoa dị ứng và chuyên gia về dị ứng ở trẻ em tại Los Angeles, California. Anh có bằng cử nhân sinh hóa của Đại học Bang New York (SUNY) tại Stony Brook và bằng tiến sĩ y khoa của Trung tâm Khoa học Sức khỏe thuộc Đại học Bang New York tại Brooklyn. Bác sĩ Khadavi hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Bệnh viện Nhi Schneider ở New York, sau đó hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ về dị ứng và miễn dịch và thực tập bác sĩ nội trú nhi khoa tại Bệnh viện Đại học Long Island. Anh được ủy ban chứng nhận về dị ứng/miễn dịch ở người lớn và trẻ em. Bác sĩ Khadavi được nhận văn bằng của Ủy ban Dị ứng và Miễn dịch Hoa Kỳ, thành viên của Ban Dị ứng, Suyễn & Miễn dịch Hoa Kỳ (ACAAI) và thành viên của Học viện Dị ứng, Suyễn & Miễn dịch Hoa Kỳ (AAAI). Khadavi được bầu chọn vào danh sách các bác sĩ hàng đầu của Castle Connolly 2013-2020, nhận giải thưởng do bệnh nhân bình chọn “Bác sĩ đồng cảm nhất” của năm 2013-2014.

Roy Nattiv, MD

Roy Nattiv, MD

Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa

Roy Nattiv là bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa tại Los Angeles, California. Nattiv specializes chuyên điều trị các bệnh về tiêu hóa và dinh dưỡng ở trẻ em như táo bón, tiêu chảy, trào ngược dạ dày thực quản, dị ứng thực phẩm, suy dinh dưỡng, chứng loạn khuẩn ở ruột non, viêm loét đại tràng và hội chứng ruột kích thích. Nattiv tốt nghiệp Đại học California, Berkeley và nhận bằng bác sĩ y khoa (MD) tại Trường Y khoa Sackler ở Tel Aviv, Israel. Sau đó, ông hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú nhi khoa tại Bệnh viện Nhi đồng ở Montefiore, Đại học Y Albert Einstein. Nattiv tiếp tục hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tiến sĩ và được đào tạo về tiêu hóa nhi khoa, gan mật và dinh dưỡng tại Đại học California, San Francisco (UCSF). Anh từng là học viên nghiên cứu sinh của Viện Y học Tái sinh California (CIRM) và đã được Hiệp hội Tiêu hóa Nhi khoa, Gan và Dinh dưỡng Bắc Mỹ (NASPGHAN) trao giải thưởng cho công trình nghiên cứu về viêm loét đại trang ở trẻ em.

Tara Coleman

Tara Coleman

Chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng

Tara Coleman là chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng có phòng khám riêng tại San Diego, California. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Tara chuyên tư vấn về dinh dưỡng thể thao, sự tự tin ở cơ thể, hệ miễn dịch, cung cấp các khóa học về dinh dưỡng cá nhân, sức khỏe doanh nghiệp và khóa học trực tuyến. Cô nhận bằng cử nhân sinh học của Đại học James Madison và dành sáu năm làm việc trong ngành dược phẩm với tư cách là nhà hóa học phân tích trước khi thành lập doanh nghiệp riêng. Tara từng xuất hiện trên NBC, CBS, Fox, ESPN và Dr. Oz The Good Life cũng như trên các tạp chí Forbes, Cosmopolitan, Self và Runner’s.

Cristian Macau, DDS

Cristian Macau, DDS

Bác sĩ phẫu thuật nha khoa

Bác sĩ Macau là bác sĩ phẫu thuật răng miệng, bác sĩ nha chu và bác sĩ thẩm mỹ của Phòng khám Nha khoa Favero tại London. Ông đã nhận bằng DDS của Đại học Y Carol Davila vào năm 2015.

Joshua Batt, DO

Joshua Batt, DO

Tiến sỹ y khoa chuyên ngành nắn xương

Bác sĩ Batt là bác sĩ cấp cứu của Bệnh viện Cộng đồng Riverside tại California. Ông đã nhận bằng DO của Đại học Y chuyên ngành xương khớp thuộc Đại học Touro năm 2012. Ông là thành viên của Hiệp hội nắn xương Hoa Kỳ (AOA) và có hơn 5 năm kinh nghiệm về y học khẩn cấp.

Julia Bowlin, MD

Julia Bowlin, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Bowlin là bác sĩ gia đình tại Greenville, Ohio chuyên về Dị ứng và Miễn dịch học. Cô đã nhận bằng MD từ Trường Y khoa Boonshoft thuộc Đại học Bang Wright và hoàn thành chương trình nội trú tại Trung tâm Y tế Franciscan ở Dayton, Ohio. Cô có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc.

Ran D. Anbar, MD, FAAP

Ran D. Anbar, MD, FAAP

Chuyên gia tư vấn nhi khoa

Bác sĩ Ran D. Anbar là chuyên gia tư vấn nhi khoa và được ủy ban chứng nhận về phổi học nhi khoa và nhi khoa tổng quát, cung cấp dịch vụ thôi miên lâm sàng và tư vấn tại Center Point Medicine ở La Jolla, California và Syracuse, New York. Với hơn 30 năm hành nghề và đào tạo về y khoa, bác sĩ Anbar cũng là giáo sư về khoa nhi và y học, giám đốc khoa phổi học nhi tại Đại học Y khoa SUNY Upstate. Bác sĩ Anbar có bằng cử nhân sinh học và tâm lý học của Đại học California, San Diego và bằng bác sĩ y khoa của Trường Y khoa Pritzker thuộc Đại học Chicago. Ông hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về nhi khoa và được đào tạo tiến sĩ về phổi học nhi tại Bệnh viện Đa khoa Massachusetts và Trường Y Harvard và là cựu chủ tịch, chuyên gia tư vấn của Hội Thôi miên Lâm sàng Hoa Kỳ.

Kerry Assil, MD

Kerry Assil, MD

Bác sĩ nhãn khoa

Kerry Assil là bác sĩ nhãn khoa, giám đốc và CEO của Viện Mắt Assil (AEI), một cơ sở khám và điều trị bệnh về mắt tại Los Angeles, California. Với hơn 25 năm kinh nghiệm và là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về phẫu thuật mắt, Assil đã đào tạo hơn 14.000 bác sĩ về phẫu thuật khúc xạ và đục thủy tinh thể, thực hiện hơn 70.000 ca phẫu thuật mắt và viết hơn 100 cuốn sách, chương và bài báo về phẫu thuật khúc xạ và đục thủy tinh thể. Ông là giảng viên, giáo sư ưu tú của Đại học Harvard, Johns Hopkins, Duke, Baylor, Tokyo, UCLA và vân vân. Ông phục vụ trong ban tư vấn của hơn 20 công ty về thiết bị nhãn khoa, dược phẩm và các ngành khoa học khác, xuất hiện trên truyền thông với vai trò là chuyên gia về các tiến bộ trong phẫu thuật phục hồi thị lực và phẫu thuật khúc xạ. Ông tiếp tục tạo ra những tiến bộ lớn trong lĩnh vực của mình với vô số phát minh và các công nghệ hiện đại.

Carmen W. Landrau, MD

Carmen W. Landrau, MD

Bác sĩ tim mạch

Tiến sĩ Landrau là bác sĩ tim mạch thực hành của Bệnh viện Memorial Hermann tại Texas. Cô đã hoàn thành chương trình nghiên cứu về tim mạch của Trung tâm Y tế Đại học Texas tại Houston năm 2009. Công trình của cô đã được đăng tải tại American Heart Association, St. Jude Medical và Univision.

Carolyn Messere, MD

Carolyn Messere, MD

Tiến sỹ dược

Bác sĩ Messere là bác sĩ phẫu thuật đại tràng và trực tràng được cấp phép tại Florida. Cô đã nhận bằng MD từ Đại học Y Massachusetts và hoàn thành chương trình nội trú tại Khoa Phẫu thuật Đại tràng và Trực tràng tại Bệnh viện Carle Foundation vào năm 2005. Cô là thành viên của Trường Đại học Phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS) năm 2012.

Jurdy Dugdale, RN

Jurdy Dugdale, RN

Hội đồng kiểm duyệt y tế

Jurdy Dugdale là y tá được hành nghề tại Florida. Cô đã nhận Giấy phép Điều dưỡng của Hội đồng Điều dưỡng Florida năm 1989.

Paul Ursell, MD

Paul Ursell, MD

Bác sĩ nhãn khoa

Tiến sĩ Paul Ursell là bác sĩ nhãn khoa và bác sĩ phẫu thuật đục thủy tinh thể ở Vương quốc Anh. Ông đã thực hiện hơn 7.000 ca phẫu thuật đục thủy tinh thể trong suốt sự nghiệp của mình. Ông đã xuất bản hơn 20 bài báo về phẫu thuật đục thủy tinh thể và được kiểm duyệt ngang hàng. Tiến sĩ Ursell lấy bằng MD tại Bệnh viện St Mary’s ở London và trở thành thành viên của Trường Đại học Nhãn khoa Hoàng gia vào năm 1995. Bác sĩ Ursell là một trong số ít bác sĩ phẫu thuật được cấp bằng MD trong phẫu thuật đục thủy tinh thể hiện đại. Ông đã phục vụ 9 năm trong Hội đồng UKISCRS (Hiệp hội Bác sĩ phẫu thuật khúc xạ & đục thủy tinh thể Vương quốc Anh & Ireland).

Thomas Wright, MD

Thomas Wright, MD

Bác sĩ nội khoa và tĩnh mạch

Bác sĩ Wright được cấp phép hành nghề về Nội khoa và Phlebology tại Missouri. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú tại Đại học Alabama Birmingham vào năm 1995.

Inge Hansen, PsyD

Inge Hansen, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ tâm lý học Inge Hansen là giám đốc phụ trách về đời sống của Đại học Stanford và Weiland Health Initiative. Tiến sĩ Hansen có sự quan tâm sâu sắc đến công bằng xã hội, giới tính và sự đa dạng tính dục. Cô có bằng tiến sĩ tâm lý học của Trường Tâm lý học California với chuyên ngành về giới tính và bản dạng giới. Cô là đồng tác giả của cuốn "Giữ gìn tính liêm khiết trong kỷ nguyên của sự thỏa hiệp".

Michael Lewis, MD, MPH, MBA, FACPM, FACN

Michael Lewis, MD, MPH, MBA, FACPM, FACN

Bác sĩ chuyên về sức khỏe não bộ

Michael D. Lewis, MD, MPH, MBA, FACPM, FACN, là một chuyên gia về dinh dưỡng dành cho não bộ, cụ thể là ngăn chặn và phục hồi chấn thương não. Năm 2012, khi nghỉ hưu với cấp Đại tá sau 31 năm phục vụ trong Quân đội Mỹ, ông thành lập Viện Nghiên cứu và Giáo dục Sức khỏe Não. Hiện tại ông hành nghề tư nhân tại Potomac, Maryland và là tác giả của cuốn "Khi não bộ va chạm: Những gì mà các vận động viên và phụ huynh nên biết về cách ngăn chặn và điều trị chấn động não và chấn thương đầu.” Ông tốt nghiệp Học viện Quân sự Hoa Kỳ tại West Point và Trường Y khoa Đại học Tulane. Ông hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học tại Trung tâm Y khoa Quân đội Walter Reed, Đại học Johns Hopkins và Viện Nghiên cứu Quân đội Walter Reed. Tiến sĩ Lewis là nghiên cứu sinh tiến sĩ của Đại học Y khoa Dự phòng Hoa Kỳ và Đại học Dinh dưỡng Hoa Kỳ.

Paul Friedman, MD

Paul Friedman, MD

Bác sĩ chuyên khoa da liễu, Ủy ban Da liễu Hoa Kỳ

Paul Friedman là bác sĩ chuyên khoa da liễu đã từng giành giải thưởng và được ủy ban chứng nhận, chuyên về phẫu thuật da bằng tia laser và phẫu thuật da thẩm mỹ. Bác sĩ Friedman là giám đốc của Trung tâm Da liễu & Phẫu thuật Laser của Houston, Texas và hành nghề tại Trung tâm Điều trị Laser & Phẫu thuật Da của New York. Bác sĩ Friedman là phó giáo sư lâm sàng tại Trường Y khoa thuộc Đại học Texas, Phòng Da liễu và phó giáo sư lâm sàng về da liễu tại Đại học Y khoa Weill Cornell, Bệnh viện Houston Methodist. Ông hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú khoa da liễu tại Trường Y khoa Đại học New York, tại đây ông làm bác sĩ nội trú chính và hai lần được trao giải thưởng danh giá Husik Prize cho các nghiên cứu về phẫu thuật da. Bác sĩ Friedman hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Trung tâm Phẫu thuật Laser & Da của New York và được nhận giải thưởng Young Investigator's Writing Competition Award của Hội Phẫu thuật Da liễu Hoa Kỳ. Được công nhận là bác sĩ hàng đầu trong ngành, ông đã tham gia phát triển các hệ thống laser mới và kỹ thuật trị liệu.

Miguel Cunha, DPM

Miguel Cunha, DPM

Bác sĩ chữa bệnh chân

Miguel Cunha là người sáng lập của Gotham Footcare và là bác sĩ chuyên chữa bệnh bàn chân sống tại Manhattan, New York. Cunha là bác sĩ phẫu thuật bàn chân và mắt cá chân với kinh nghiệm điều trị hàng loạt các chấn thương ở bàn chân và mắt cá chân, từ những vấn đề nhỏ cho tới phẫu thuật tạo hình phức tạp. Cunha nhận bằng bác sĩ bộ khoa của Trường Y khoa Đại học Temple và hoàn thành chương trình nội trú với chức danh là bác sĩ trưởng tại Bệnh viện Washington và Đại học Georgetown, tại đây ông chuyên điều trị các chấn thương ở chi dưới, giải cứu chi cho người mắc bệnh tiểu đường, phẫu thuật tạo hình cho bàn chân và mắt cá chân. Cunha là thành viên của Hiệp hội Y học Bộ khoa Hoa Kỳ, Hiệp hội Y học Bộ khoa New York, Ủy ban Bác sĩ Phẫu thuật Bàn chân và Mắt cá chân Hoa Kỳ và được Ủy ban chứng nhận về y học bộ khoa.

David Schechter, MD

David Schechter, MD

Bác sĩ y học gia đình

David Schechter là bác sĩ sống tại Thành phố Culver, California. Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm bác sĩ gia đình và bác sĩ y học thể thao, Schechter chuyên về y học tâm trí-cơ thể, y học phòng ngừa và điều trị đau mãn tính. Schechter nhận bằng tiến sĩ y khoa của Đại học New York và là bác sĩ chính tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai. Ông được các tạp chí Los Angeles Magazine và Men's Health Magazine bầu chọn là bác sĩ hàng đầu. Ông đã viết một số cuốn sách, trong đó có cuốn The MindBody Workbook.

Joshua Grahlman, PT, DPT, FAFS

Joshua Grahlman, PT, DPT, FAFS

Chuyên gia vật lý trị liệu & Doanh nhân

Joshua Grahlman, PT, DPT, FAFS, là người sáng lập và bác sĩ chính của Clutch PT + Performance, một phòng khám vật lý trị liệu tư nhân chuyên điều trị chấn thương thể thao và chấn thương chỉnh hình tại Thành phố New York. Với hơn mười năm kinh nghiệm, Grahlman chuyên điều trị chấn thương, đau cấp tính và mãn tính, tối ưu hóa hiệu quả vận động thể thao và phục hồi sau phẫu thuật. Grahlman lấy bằng tiến sĩ vật lý trị liệu của Đại học Columbia. Ông là một trong vài tiến sĩ vật lý trị liệu tại New York được công nhận là nghiên cứu sinh về khoa học chức năng ứng dụng bởi Viện Chuyển đổi Chức năng Gray (GIFT). Ông được chứng nhận về kỹ thuật giải phóng hoạt động và nắn chỉnh đốt sống và chuyên gia huấn luyện cách dùng dây treo kháng lực TRX. Tiến sĩ Grahlman dành cả sự nghiệp để điều trị cho các vận động viên ở mọi cấp độ, từ các nhà vô địch trong giải Olympic đến các vận động viên nghiệp dư. Ông tư vấn cho các chương trình Triathlete, Men’s Health, My Fitness Pal và kênh CBS News.

Siddharth Tambar, MD

Siddharth Tambar, MD

Chuyên gia về bệnh thấp khớp

Bác sĩ Siddharth Tambar là chuyên gia về bệnh thấp khớp tại Chicago Arthritis and Regenerative Medicine ở Chicago, Illinois. Với hơn 19 năm kinh nghiệm, Tambar chuyên về y học tái tạo và bệnh thấp, tập trung sử dụng các phương pháp huyết tương giàu tiểu cầu và tế bào gốc trích xuất từ tủy xương để điều trị viêm thấp khớp, viêm gân, chấn thương và đau lưng. Bác sĩ Tambar có bằng cử nhân kinh tế của Đại học Bang New York tại Buffalo. Ông lấy bằng bác sĩ của Đại học Bang New York tại Syracuse. Ông đã hoàn thành chương trình thực tập, bác sĩ nội trú về y học nội khoa và nghiên cứu sinh tiến sĩ về bệnh thấp tại Bệnh viện Northwestern Memorial. Tambar được ủy ban y tế chứng nhận về cả chuyên khoa bệnh thấp lẫn y học nội khoa. Ông cũng có bằng chứng nhận về kỹ thuật can thiệp, chẩn đoán bằng siêu âm cơ xương của Hội Thấp Khớp Mỹ và Viện Siêu âm Ứng dụng trong Y khoa Mỹ.

Amy Chow

Amy Chow

Chuyên gia dinh dưỡng

Amy Chow là chuyên gia dinh dưỡng và người sáng lập của Chow Down Nutrition, một công ty tư vấn về dinh dưỡng cho gia đình và trẻ em tại British Columbia (BC), Canada. Với hơn chín năm kinh nghiệm, Amy có sự quan tâm đặc biệt đối với dinh dưỡng thiếu nhi, quản lý dị ứng thực phẩm và điều trị rối loạn ăn uống. Amy có bằng cử nhân về khoa học dinh dưỡng của Đại học McGill. Cô trau dồi được kinh nghiệm lâm sàng thông qua các chương trình điều trị rối loạn ăn uống nội trú và ngoại trú, cũng như tại Bệnh viện Nhi British Columbia trước khi khởi nghiệp. Cô đã xuất hiện trên các chương trình Find BC Dietitians, Dietitians of Canada, Food Allergy Canada, Recovery Care Collective, Parentology, Save on Foods, National Eating Disorder Information Centre (NEDIC) và Joytv.

Pradeep Adatrow, DDS, MS

Pradeep Adatrow, DDS, MS

Nha sĩ & Bác sĩ phẫu thuật miệng

Pradeep Adatrow là nha sĩ, bác sĩ nha chu và bác sĩ phục hình răng miệng duy nhất được ủy ban chứng nhận tại miền nam nước Mỹ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Adatrow chuyên về trồng răng, điều trị rối loạn năng khớp thái dương hàm, phẫu thuật nha chu tạo hình, nha chu phẫu thuật và phi phẫu thuật, tái tạo xương, điều trị bằng laser, thủ thuật ghép mô mềm và nướu. Ông nhận bằng cử nhân dịch tễ học và thống kê sinh học của Đại học Alabama và lấy bằng bác sĩ phẫu thuật nha khoa của Trường Nha khoa thuộc Đại học Tennessee. Adatrow sau đó hoàn thành chương trình ba năm sau đại học về nha chu và kỹ thuật cấy chân răng sinh học tại Đại học Indiana và tiếp tục hoàn thành chương trình ba năm sau tiến sĩ về phục hình răng miệng nâng cao của Đại học Tennessee. Ông cũng là giáo sư toàn thời gian và giám đốc về phẫu thuật phục hình răng miệng tại Đại học Tennessee. Bác sĩ Adatrow đã nhận các giải thưởng Dean's Junior Faculty Award và John Diggs Faculty Award và được giới thiệu vào Hội Nha khoa. Ông được chứng nhận bởi Ủy ban Nha chu Hoa Kỳ và là thành viên của Học viện Nha khoa Quốc tế rất uy tín - một thành tựu mà chỉ có 10.000 người trên thế giới có được.

Ni-Cheng Liang, MD

Ni-Cheng Liang, MD

Bác sĩ chuyên khoa phổi

Ni-Cheng Liang là bác sĩ chuyên khoa phổi, giám đốc khoa y học tổng hợp chuyên về phổi tại trung tâm y tế Coastal Pulmonary Associates liên kết với mạng lưới y tế Scripps Health Network tại San Diego, California. Cô cũng là trợ lý giáo sư y khoa tại Trường Y khoa thuộc Đại học California San Diego, đồng thời làm tình nguyện viên cho phòng khám miễn phí do sinh viên y khoa UCSD điều hành, dành cho những bệnh nhân không có bảo hiểm. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, bác sĩ Liang chuyên điều trị các vấn đề liên quan đến phổi và hô hấp, giảng dạy chánh niệm và y học tổng hợp. Liang nhận bằng bác sĩ y khoa (MD) của Trường Y khoa thuộc Đại học Maryland. Liang được bầu chọn là bác sĩ hàng đầu của San Diego trong các năm 2017 và 2019. Cô cũng được Hiệp hội Phổi San Diego Hoa Kỳ trao giải Bác sĩ Chăm sóc Sức khỏe Phổi của năm 2019.

Mindy Lu, LMHC, CN

Mindy Lu, LMHC, CN

Chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng

Mindy Lu là chuyên gia về dinh dưỡng, tư vấn sức khỏe tâm thần và giám đốc lâm sàng của Sunrise Nutrition, một cơ sở điều trị theo nhóm về dinh dưỡng và trị liệu ở Seattle, Washington. Mindy chuyên điều trị rối loạn ăn uống, giải quyết sự lo lắng về hình ảnh cơ thể và hội chứng ăn kiêng mãn tính. Cô có bằng thạc sĩ khoa học về dinh dưỡng và tâm lý sức khỏe lâm sàng của Đại học Bastyr. Mindy là tư vấn viên và chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng với phong cách trị liệu ấm áp và kết hợp văn hóa trong việc chữa bệnh. Cô là thành viên của hội các chuyên gia tư vấn đa văn hóa của Bang Washington và Hiệp hội Đa dạng Kích thước Cơ thể và Sức khỏe.

Heather Richmond, MD

Heather Richmond, MD

Bác sĩ da liễu

Heather Richmond là bác sĩ da liễu được hội đồng quốc gia chứng nhận, làm việc tại Trung tâm Phẫu thuật bằng Laser và Da liễu ở Houston, Texas. Với hơn chín năm kinh nghiệm, bác sĩ Richmond chuyên về da liễu toàn diện bao gồm các thủ thuật y tế, phẫu thuật và thẩm mỹ. Cô tốt nghiệp xuất sắc từ Đại học Yale với tấm bằng cử nhân sinh học phân tử, tế bào và phát triển. Cô lấy bằng bác sĩ y khoa của Trường Y Irvine thuộc Đại học California, nơi cô được tiếp nhận vào Hiệp hội Y khoa Danh dự Alpha Omega Alpha. Cô đã hoàn thành khóa thực tập về y học nội khoa tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai và làm bác sĩ nội trú về da liễu tại Trung tâm Điều trị Ung thư MD Anderson thuộc Đại học Texas ở Houston. Richmond là thành viên của Học viện Da liễu Hoa Kỳ và là thành viên của Hiệp hội Phẫu thuật Da liễu Hoa Kỳ, Hiệp hội Y học và Phẫu thuật Laser Hoa Kỳ và Hiệp hội Da liễu Texas và Houston.

Kevin Stone, MD

Kevin Stone, MD

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình

Kevin Stone là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình và người sáng lập của The Stone Clinic, một phòng khám hàng đầu chuyên về phẫu thuật chỉnh hình, y học thể thao và phục hồi chức năng tại Khu vực Vịnh San Francisco. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Stone chuyên về sửa chữa đầu gối, vai và mắt cá chân, sử dụng phương pháp tái tạo sinh học và thay khớp. Ông có bằng cử nhân sinh học của Đại học Harvard và bằng tiến sĩ y khoa (MD) của Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill. Bác sĩ Stone đã hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về y học nội khoa và phẫu thuật chỉnh hình tại Đại học Harvard và phẫu thuật tổng quát tại Đại học Stanford. Sau đó, ông hoàn thành chương trình tiến sĩ về nghiên cứu và phẫu thuật chỉnh hình tại Bệnh viện Phẫu thuật Đặc biệt và Chỉnh hình Tahoe. Ông diễn thuyết khắp thế giới với tư cách là chuyên gia về phát triển, thay thế và sửa chữa sụn và sụn chêm, nắm giữ hơn 40 bằng sáng chế của Hoa Kỳ về các phát minh để cải thiện chăm sóc sức khỏe. Bác sĩ Stone làm việc cho Smuin Ballet và từng làm bác sĩ cho Đội Trượt tuyết Hoa Kỳ, Giải Trượt tuyết Chuyên nghiệp Hoa Kỳ, Trung tâm Huấn luyện Olympic Hoa Kỳ và Giải Trượt tuyết Chuyên nghiệp Thế giới.

Albert Chang, OD

Albert Chang, OD

Bác sĩ nhãn khoa

Tiến sĩ Chang là bác sĩ nhãn khoa của Trung tâm Family EyeCare tại California. Ông tốt nghiệp trường Đại học Khúc xạ Nhãn khoa Nam California năm 2015. Chuyên môn của ông gồm chẩn đoán và điều trị các bệnh về nhãn khoa như bệnh võng mạc do tiểu đường, tăng nhãn áp và thoái hóa điểm vàng.

Amer Alnajar, MD

Amer Alnajar, MD

Bác sĩ trưởng khoa,a Vytaliz.com

Tiến sĩ Alnajar là Thành viên Sáng lập, Bác sĩ và Giám đốc Chiến lược của Vytaliz tại New York, chuyên về nội khoa. Ông đã nhận bằng MD của Đại học Y khoa Drexel vào năm 2011. Ông được cấp phép hoạt động tại Pennysylvania và New York.

Brian Maloney, MD

Brian Maloney, MD

Bác sĩ tai mũi họng

Bác sĩ Maloney là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép hoạt động tại Georgia và là người sáng lập Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt Maloney có trụ sở tại Atlanta. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú phẫu thuật tai mũi họng tại Trung tâm khoa học sức khỏe SUNY vào năm 1991. Ông là thí sinh năm 2016 của MyFaceMyBody USA về Phẫu thuật thẩm mỹ và được Tạp chí Atlantan bình chọn là Chuyên gia Sức khỏe, Sắc đẹp & Thể hình hàng đầu năm 2014, 2015 và 2016.

Daniel Wozniczka, MD, MPH

Daniel Wozniczka, MD, MPH

Bác sĩ nội khoa

Tiến sĩ Wozniczka là bác sĩ nội khoa tại Chicago, với kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn cầu tại vùng Hạ Sahara Châu Phi, Đông Âu và Đông Nam Á. Ông đã hoàn thành bằng thạc sĩ tại Đại học Jagiellonia năm 2014, đồng thời có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ về Sức khỏe Cộng đồng của Đại học Illinois tại Chicago.

Shaune Wallace, OD

Shaune Wallace, OD

Bác sĩ nhãn khoa

Tiến sĩ Wallace là bác sĩ nhãn khoa tại Nevada. Ông đã nhận được bằng OD của Đại học khúc xạ nhãn khoa Nam California vào năm 2006 và là thành viên của Hiệp hội Đo thị lực Hoa Kỳ.

Tapan Abrol, MD

Tapan Abrol, MD

Bác sĩ gia đình

Bác sĩ Abrol là nghiên cứu sinh chuyên ngành rối loạn vận động của Trường Y khoa Icahn tại New York. Anh đã hoàn thành chương trình nội trú chuyên về Thần kinh học tại Đại học Louisville vào năm 2017.

John Thoppil, MD

John Thoppil, MD

Bác sĩ sản phụ khoa

Thoppil là bác sĩ sản khoa phụ khoa sống tại Austin, Texas. Ông điều hành River Place OB / GYN tại Austin và được bầu chọn là bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu bởi tạp chí Austin Monthly trong bốn năm liên tiếp. Bác sĩ Thoppil đã nhận bằng BS của Đại học Texas A & M và bằng MD của Trường Cao đẳng Y khoa Baylor.

Danielle Jacks, MD

Danielle Jacks, MD

Bác sĩ y khoa

Danielle Jacks là bác sĩ y khoa của Ochsner Clinic Foundation tại New Orleans. Cô đã nhận bằng bác sĩ của trường Oregon Health and Science University năm 2016.

Katie Marks-Cogan, MD

Katie Marks-Cogan, MD

Bác sĩ bệnh dị ứng ở trẻ em & người lớn

Bác sĩ Katie Marks-Cogan là chuyên gia về bệnh dị ứng ở trẻ em & người lớn làm việc cho Clear Allergy có trụ sở tại Los Angeles, California. Cô là bác sĩ chính tham gia sáng chế ra thực phẩm bổ sung cho trẻ sơ sinh Ready, Set, Food! được thiết kế để giảm nguy cơ dị ứng thực phẩm ở trẻ nhỏ. Cô nhận được bằng MD danh dự của Đại học Maryland. Sau đó cô hoàn thành khóa đào tạo về nội khoa tại Đại học Northwestern và nghiên cứu sinh tiến sĩ về Dị ứng/Miễn dịch tại Đại học Pennsylvania và CHOP.

Jennifer Butt, MD

Jennifer Butt, MD

Bác sĩ sản phụ khoa

Jennifer Butt là bác sĩ sản phụ khoa, cô hành nghề tư nhân tại phòng khám sản phụ khoa ở phía đông Thượng Manhattan, thành phố New York, New York. Cô liên kết với Bệnh viện Lenox Hill. Cô có bằng cử nhân về nghiên cứu sinh học của Đại học Rutgers và bằng bác sĩ y khoa của trường Y khoa Robert Wood Johnson. Sau đó cô hoàn thành khóa thực tập nội trú về sản khoa và phụ khoa tại Bệnh viện Đại học Robert Wood Johnson. Bác sĩ Butt được chứng nhận bởi Ủy ban Sản khoa và Phụ khoa Hoa Kỳ. Cô là nghiên cứu sinh tiến sĩ của Đại học Sản khoa và Phụ khoa Hoa Kỳ và là thành viên của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ.

Joshua Ellenhorn, MD

Joshua Ellenhorn, MD

Bác sĩ phẫu thuật & Bác sĩ khoa ngoại ung thư

Joshua Ellenhorn là bác sĩ phẫu thuật với chuyên ngành về phẫu thuật ung thư, phẫu thuật ít xâm lấn và phẫu thuật với sự hỗ trợ của rô-bốt. Ông điều hành phòng khám tư tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles, California và là một bác sĩ hàng đầu về phẫu thuật, nghiên cứu ung thư và giảng dạy phẫu thuật. Ellenhorn đã đào tạo hơn 60 bác sĩ phẫu thuật ung thư và có hơn 18 năm hành nghề tại City of Hope National Medical Center, tại đây ông là giáo sư và trưởng khoa phẫu thuật tổng quát và ngoại ung thư. Ellenhorn chuyên thực hiện các thủ thuật sau: phẫu thuật bàng quang, sửa chữa đĩa đệm, ung thư đại trực tràng, ung thư da và ung thư tế bào hắc tố, ung thư dạ dày và ung thư tụy. Ông có bằng bác sĩ y khoa của Trường Y khoa thuộc Đại học Boston, hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Đại học Chicago và Trung tâm Ung thư Memorial Sloan-Kettering và hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về phẫu thuật tại Đại học Cincinnati.

Vlad Gendelman, MD

Vlad Gendelman, MD

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình

Tiến sĩ y khoa Vlad Gendelman là một chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình tại Los Angeles, California. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ông chuyên về phẫu thuật chỉnh hình tổng quát, bao gồm chấn thương xương khớp, chấn thương thể thao và thay khớp. Gendelman có bằng cử nhân sinh học của Đại học Nam California và nhận bằng tiến sĩ của Đại học California tại Irvine. Sau đó, ông hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về phẫu thuật chỉnh hình tại SUNY Downstate. Bác sĩ Gendelman được chứng nhận bởi Ủy ban Phẫu thuật Chỉnh hình Hoa Kỳ và là thành viên của Học viện Phẫu thuật Chỉnh hình Hoa Kỳ. Ông là thành viên của Hiệp hội Y khoa Hạt Los Angeles, Hiệp hội Y khoa California, Hiệp hội Chỉnh hình California và Học viện Phẫu thuật Chỉnh hình Hoa Kỳ. Bác sĩ Gendelman là tác giả của nhiều bài viết về phẫu thuật chỉnh hình.

Mark Cannon, OD

Mark Cannon, OD

Bác sĩ nhãn khoa

Mark Cannon là bác sĩ nhãn khoa và trưởng khoa mắt tại Cannon Eyecare, một cơ sở điều trị bệnh về mắt tại Seattle, Washington. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ Cannon chuyên điều trị bệnh ở mắt, mắt khô, cườm nước, nhiễm trùng mắt, lắp mắt kính áp tròng và nhi khoa. Cannon có bằng cử nhân sinh học và tâm lý học của Đại học Indiana. Ông nhận bằng tiến sĩ nhãn khoa của Trường Nhãn khoa thuộc Đại học Indiana, tại đây ông nhận được giải thưởng Dean’s Scholar và có nhiều năm nghiên cứu về mắt. Bác sĩ Cannon đã làm bác sĩ nhãn khoa được 4 năm trước khi thành lập Cannon Eyecare là cơ sở cung cấp dịch vụ y tế toàn diện về mắt. Cannon là thành viên của Hiệp hội Nhãn khoa Hoa Kỳ, Hội Nhãn khoa Hạt King và Hội Các bác sĩ Nhãn khoa của Washington.

Joel Giffin, PT, DPT, CHT

Joel Giffin, PT, DPT, CHT

Chuyên gia vật lý trị liệu

Joel Giffin là bác sĩ vật lý trị liệu và người sáng lập của Flex Physical Therapy tại Thành phố New York, New York. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm chuyên gia vật lý trị liệu tay, bác sĩ Giffin điều trị cho toàn cơ thể và chuyên về điều trị phục hồi chức năng cho bàn tay và các chi trên. Anh đã điều trị cho các diễn viên của nhà hát Broadway trong các buổi biểu diễn như The Lion King, Sleep No More, Tarzan và Sister Act. Flex Physical Therapy cũng chuyên về trị liệu nghề nghiệp và liệu pháp sàn chậu. Bác sĩ Giffin lấy bằng thạc sĩ vật lý trị liệu loại ưu của Đại học Quinnipiac và nhận bằng tiến sĩ vật lý trị liệu loại xuất sắc của Đại học Simmons. Anh là thành viên của Hiệp hội Vật lý Trị liệu Hoa Kỳ và Hội Các Chuyên gia Trị liệu Bàn tay Hoa Kỳ.

Adrienne Youdim, MD

Adrienne Youdim, MD

Bác sĩ nội khoa

Adrienne Youdim là bác sĩ nội khoa chuyên về dinh dưỡng và giảm cân y khoa, người sáng lập và tạo ra Dehl Nutrition- chuỗi sản phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng dành cho những người bận rộn. Với hơn mười năm kinh nghiệm, bác sĩ Youdim chuyên về giảm cân y khoa và dinh dưỡng trị liệu. Cô dùng cách tiếp cận toàn diện về dinh dưỡng, kết hợp những thay đổi trong lối sống và y khoa thực chứng. Bác sĩ Youdim có bằng cử nhân về chuyên ngành nghiên cứu văn hóa cổ đại của Đại học California, Los Angeles (UCLA) và bằng bác sĩ y khoa của Đại học California, San Diego (UCSD). Cô hoàn thành chương trình đào tạo bác sĩ nội trú và nghiên cứu sinh tại Cedars-Sinai. Youdim được cấp nhiều giấy chứng nhận của Ủy ban Y học Nội khoa Hoa Kỳ, Ủy ban Các Bác sĩ Dinh dưỡng Quốc gia và Ủy ban Y khoa Béo phì Hoa Kỳ. Cô cũng là thành viên của Hiệp hội Các Bác sĩ Mỹ. Bác sĩ Youdim là phó giáo sư y khoa của Trường Y khoa UCLA David Geffen và trợ lý giáo sư y khoa của Trung tâm Y tế Cedars-Sinai. Cô đã xuất hiện trên các kênh truyền hình CBS News, Good Day LA, Fox News, Dr. Oz, The Doctors, National Public Radio, KNX radio, tạp chí W Magazine và Los Angeles Times.

Monica Kieu, DO, FACS

Monica Kieu, DO, FACS

Bác sĩ tai mũi họng

Monica Kieu là bác sĩ tai mũi họng, chuyên gia phẫu thuật tạo hình và phục hồi mặt tại Los Angeles, California. Bác sĩ Kieu nhận bằng cử nhân nhân chủng học của Đại học California, Riverside và nhận bằng y khoa hạng ưu của Đại học Khoa học Sức khỏe Western tại Pomona. Sau đó cô hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về phẫu thuật tai mũi họng- đầu và cổ tại Đại học Bang Michigan/Trung tâm Y tế Detroit, tại đây cô là bác sĩ nội trú chính. Bác sĩ Kieu cũng hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ về phẫu thuật tạo hình và phục hồi mặt tại Đại học Toronto. Cô là thành viên của Học viện Phẫu thuật Tai Mũi Họng- Đầu và Cổ Hoa Kỳ, Hội các Trường Đại học Nhãn khoa và Tai Mũi Họng-Phẫu thuật Đầu và Cổ Hoa Kỳ, Học viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ, Học viện Phẫu thuật Tạo hình và Phục hồi Mặt Hoa Kỳ và Hiệp hội Mũi học Hoa Kỳ. Bác sĩ Kieu gần đây được tạp chí Los Angeles xướng tên là một trong các bác sĩ hàng đầu của Los Angeles.

Rajesh Khanna, MD

Rajesh Khanna, MD

Bác sĩ nhãn khoa

Rajesh Khanna là bác sĩ nhãn khoa và người sáng lập của Viện Thị giác Khanna tại Los Angeles, California. Khanna chuyên về phẫu thuật Lasik, đục thủy tinh thể và khúc xạ mắt cũng như các phương pháp điều trị chứng lão thị và bệnh giác mạc hình chóp. Khanna hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú lần đầu tiên về nhãn khoa ở Mumbai và lần thứ hai tại SUNY Downstate ở Thành phố New York. Anh tiếp tục hoàn thành khóa đào tạo nghiên cứu sinh về phẫu thuật giác mạc và khúc xạ tại Đại học Cincinnati ở Ohio và nghiên cứu sinh tiến sĩ về thần kinh nhãn học tại Bệnh viện Do Thái Kingsbrook ở Thành phố New York. Khanna cũng là tình nguyện viên của khoa đào tạo UCLA và là chuyên gia quốc tế hàng đầu về phẫu thuật Lasik, cấy ghép thủy tinh thể chữa lão thị và chăm sóc thị lực khúc xạ. Ông được chứng nhận bởi Hội đồng Nhãn khoa Hoa Kỳ và được Đại học Bombay chứng nhận là thạc sĩ phẫu thuật.

Joseph Krajekian, DMD

Joseph Krajekian, DMD

Bác sĩ phẫu thuật răng hàm mặt

Tiến sĩ Krajekian là bác sĩ phẫu thuật răng hàm mặt được cấp bằng hành nghề của Phòng khám Cleveland tại Ohio. Ông đã nhận bằng DMD của Trường Y khoa Nha khoa Đại học Tufts vào năm 2002. Sau khi có bằng DMD, tiến sĩ Krajekian đã tiếp tục lấy bằng MD của Đại học Y khoa Drexel.

Allan Evangelista, MD

Allan Evangelista, MD

Bác sĩ phẫu thuật chân và mắt cá chân

Tiến sĩ Evangelista là bác sĩ phẫu thuật chân và mắt cá chân thuộc Hội chuyên gia chỉnh hình Mountaineer ở West Virginia. Ông đã tốt nghiệp từ Đại học Y Temple nằm 2002 và hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tại Sarasota Orthopa Associates vào năm 2006.

Lee-Hsin Fang, DPM

Lee-Hsin Fang, DPM

Bác sĩ chuyên khoa bàn chân

Tiến sĩ Fang là bác sĩ phẫu thuật chân và mắt cá chân với cơ sở y tế riêng tại Mountain View, California. Ông đã nhận bằng Tiến sĩ tại Đại học Y khoa California ở San Francisco, California và hoàn thành chương trình nội trú tại Đại học Y khoa California vào năm 1999.

Brent Wong, DMD

Brent Wong, DMD

Bác sĩ nha khoa

Bác sĩ Wong là Chủ sở hữu và Nha sĩ chính tại Nha khoa Shine ở Winnipeg, Manitoba. Ông đã hoàn thành bằng Tiến sĩ về Nha khoa và nội trú tại Đại học Manitoba năm 2000. Bác sĩ Wong có hơn 18 năm kinh nghiệm trong nha khoa và chuyên về Trồng răng, Nha khoa thẩm mỹ, Ngưng thở khi ngủ, TMD.

Daniel Larson, MD

Daniel Larson, MD

Bác sĩ tai mũi họng

Tiến sĩ Larson là bác sĩ tai mũi họng được chứng nhận hành nghề tại Southwest Ohio ENT Specialists. Tiến sĩ Larson đã dành 5 năm làm việc cho Tập đoàn Y tế Không quân Hoa Kỳ sau chương trình nội trú, ông đã hoàn thành chương trình Phẫu thuật Đầu và Cổ tại Trường Y Đông Virginia năm 2007. Ông là thành viên của Học viện phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo Hoa Kỳ.

Jake Behrens, MD

Jake Behrens, MD

Bác sĩ tâm thần

Tiến sĩ Behlings là Tổng Giám đốc và Giám đốc của Envision ADHD tại Milwaukee.Tiến sĩ Behlings là trợ lý giáo sư lâm sàng tại Đại học Wisconsin và là bác sĩ tâm thần thực hành. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú tại Khoa Tâm thần của Bệnh viện Đại học Wisconsin vào năm 2013.

Jessica Ahmann, PhD

Jessica Ahmann, PhD

Bác sĩ điều dưỡng

Tiến sĩ Ahmann là bác sĩ thực hành điều dưỡng của Sanford Health tại Bắc Dakota, nơi cô chuyên điều trị cho các nạn nhân là trẻ em bị lạm dụng. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ Điều dưỡng của Đại học North Dakota vào năm 2015. Cô được Trung tâm Chứng nhận Y tá Hoa Kỳ cấp phép hoạt động và là thành viên của Hiệp hội Điều dưỡng Ung thư và Hiệp hội Y tá Bắc Dakota.

Michael Warner, MD

Michael Warner, MD

Thực tập sinh

Bác sĩ Warner là Bác sĩ Nội khoa và Giám đốc Y khoa tại Toronto. Ông đã nhận bằng MD của Trường Y khoa Đại học Queen năm 2004 và bằng MBA của Trường Quản lý Đại học Toronto Rotman năm 2010.

Mitul Mehta, MD

Mitul Mehta, MD

Bác sĩ phẫu thuật mắt

Tiến sĩ Mehta là bác sĩ nhãn khoa được cấp phép hành nghề, bác sĩ phẫu thuật mắt và võng mạc của UC Irvine tại California. Ông đã nhận bằng MD của Trường Y khoa Đại học Nam California Keck vào năm 2008, sau đó ông đã hoàn thành chương trình nội trú nhãn khoa tại Đại học Y khoa Đại học Cincinnati.

Ray Schilling, MD

Ray Schilling, MD

Tiến sĩ dược

Tiến sĩ Schilling là bác sĩ đã nghỉ hưu ở British Columbia, Canada. Ông đã hành nghề Y học Gia đình ở Canada hơn 16 năm. Ông nhận bằng MD từ Trường Y khoa Đại học Eberhard-Karls vào năm 1971. Ông là thành viên của Hiệp hội Thôi miên Lâm sàng Canada và Học viện Y học Chống lão hóa Hoa Kỳ và ông đã tham gia Hội đồng Bồi thường cho Người lao động của British Columbia với tư cách là cố vấn y tế.

Venessa Peña-Robichaux, MD

Venessa Peña-Robichaux, MD

Bác sĩ da liễu

Tiến sĩ Peña-Robichaux là bác sĩ da liễu và giáo sư lâm sàng được cấp bằng hành nghề tại Texas. Cô đã hoàn thành chương trình nội trú tại Trường Y Harvard vào năm 2010.

Corey Fish, MD

Corey Fish, MD

Bác sĩ khoa nhi & Giám đốc chuyên môn, BraveCare

Corey Fish là bác sĩ khoa nhi và giám đốc chuyên môn tại BraveCare, một phòng khám nhi tại Portland, Oregon. Bác sĩ Fish có hơn 10 năm kinh nghiệm về nhi khoa, là thành viên của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ. Ông nhận bằng cử nhân sinh học của Đại học Pacific Lutheran năm 2005, bằng MD của Trường Y khoa thuộc Đại học Washington năm 2009 và hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú khoa nhi tại Trường Y thuộc Đại học Texas năm 2012.

Rebecca Levy-Gantt, MPT, DO

Rebecca Levy-Gantt, MPT, DO

Bác sĩ sản phụ khoa

Rebecca LevyGantt là bác sĩ sản phụ khoa điều hành doanh nghiệp tư nhân tại Napa, California. Bác sĩ LevyGantt chuyên về mãn kinh, tiền mãn kinh và quản lý hóc môn, bao gồm điều trị bằng hóc môn sinh học và hóc môn hỗn hợp và điều trị thay thế. Bà cũng là bác sĩ chuyên về mãn kinh được chứng nhận trên toàn quốc và có tên trong danh sách quốc gia các bác sĩ chuyên về quản lý tình trạng mãn kinh. Bà đã nhận bằng thạc sĩ vật lý trị liệu của Đại học Boston và bằng bác sĩ về y học chỉnh hình của Đại học Y khoa Chỉnh hình New York.

Joseph Whitehouse, MA, DDS

Joseph Whitehouse là nha sĩ được ủy ban chứng nhận và cựu chủ tịch của World Congress on Minimally Invasive Dentistry (WCMID). Sống tại Castro Valley, California, Whitehouse có hơn 46 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa và tư vấn. Ông được nhận các gói học bổng tại International Congress of Oral Implantology và WCMID. Được đăng hơn 20 lần trên các tạp chí y khoa, nghiên cứu của bác sĩ Whitehouse tập trung vào việc giảm thiểu nỗi sợ và lo lắng của bệnh nhân liên quan đến việc chăm sóc răng. Ông có bằng DDS của Đại học Iowa năm 1970. Ông cũng có bằng thạc sĩ tâm lý học tham vấn của Đại học Bang California Hayward năm 1988.

Aimee Eyvazzadeh, MD, MA

Aimee Eyvazzadeh, MD, MA

Bác sĩ sản/phụ khoa & Điều trị vô sinh

Aimee Eyvazzadeh là bác sĩ điều trị vô sinh và người sáng lập của The Egg Whisperer Show, một chương trình chăm sóc điều trị vô sinh tập trung vào giáo dục sinh sản tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Công việc của cô đã được đăng trên các tạp chí như People, Forbes, Marie Claire và cô từng xuất hiện trên Today Show, Good Morning America và CNN. Cô lấy được bằng bác sĩ y khoa của Đại học California, Los Angeles năm 2001, hoàn thành chương trình bác sĩ nối trú về sản/phụ khoa tại Trường Y khoa Harvard năm 2005 và hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ về Thụ tinh trong ống nghiệm và Vô sinh tại Đại học Michigan, tại đây cô cũng lấy được bằng thạc sĩ sức khỏe cộng đồng.

Shaun Berger, MD

Shaun Berger, MD

Bác sĩ khoa nhi

Shaun Berger là bác sĩ khoa nhi tại khu vực trung tâm San Diego, California. Shaun Berger cung cấp dịch vụ chăm sóc tổng thể cho trẻ sơ sinh, trẻ em, thiếu niên và chuyên về y tế phòng ngừa. Berger được Hội đồng Nhi khoa Hoa Kỳ chứng nhận là bác sĩ chuyền về khoa nhi và y học thể thao. Berger có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học California, San Diego và bằng bác sĩ y khoa của Đại học Illinois tại Chicago. Sau đó Berger hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Trung tâm Y tế Cộng đồng UCSF/Fresno/Bệnh viện Valley Children, tại đây ông được bầu làm Bác sĩ trưởng. Ông được nhận giải thưởng UCSF Foundation Award và là thành viên của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ.

Neal Blitz, DPM, FACFAS

Neal Blitz, DPM, FACFAS

Bác sĩ chữa bệnh chân

Neal Blitz là bác sĩ bộ khoa và bác sĩ phẫu thuật bàn chân & mắt cá chân, điều hành các phòng khám tư nhân tại Thành phố New York và Beverly Hills, California. Bác sĩ Blitz là người sáng tạo ra Thủ thuật Bunionplasty® (phẫu thuật tạo hình xử lý biến dạng ở ngón chân cái) giúp cách mạng hóa kỹ thuật phẫu thuật này. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm điều trị bệnh bàn chân và chuyên về phẫu thuật xâm lấn tối thiểu ở bàn chân và mắt cá chân. Ông nhận bằng bác sĩ bộ khoa của Đại học Y học Bộ khoa New York, sau đó hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về Phẫu thuật Chọn lọc & Tạo hình Bàn chân & Mắt cá chân tại Trung tâm Y tế Swedish, được trao học bổng tiến sĩ tại Dresden, Đức, chuyên về chấn thương và kỹ thuật tạo hình. Ông được chứng nhận có chuyên môn về Phẫu thuật Bàn chân và Phẫu thuật Tạo hình Gót chân & Mắt cá chân, được Ủy ban Phẫu thuật Bàn chân & Mắt cá chân Hoa Kỳ cấp bằng hành nghề và là thành viên của Hội đồng Bác sĩ Phẫu thuật Bàn chân & Mắt cá chân Hoa Kỳ.

Shervin Eshaghian, MD

Shervin Eshaghian, MD

Bác sĩ chuyên khoa tim

Shervin Eshaghian là bác sĩ chuyên khoa tim và chủ sở hữu của Beverly Hills Cardiology có trụ sở tại Los Angeles, khu vực trung tâm California. Eshaghian có hơn 13 năm kinh nghiệm điều trị bệnh tim mạch, bao gồm thời gian phục vụ trong đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Y tế Cedars-Sinai. Ông có bằng cử nhân về tâm sinh học của Đại học California, Los Angeles (UCLA) và bằng tiến sĩ y khoa của Đại học Y khoa Albert Einstein. Ngoài ra, Eshaghian đã hoàn thành chương trình thực tập, chương trình bác sĩ nội trú và nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Trung tâm Y tế Cedars Sinai, nơi ông được trao Giải thưởng Thành tựu Học thuật Xuất Sắc Leo Rigler và Giải thưởng của năm Elliot Corday Fellow.

Daniel Barrett, MD

Daniel Barrett, MD

Bác sĩ phẫu thuật tạo hình

Daniel Barrett là bác sĩ phẫu thuật tạo hình và chủ sở hữu của Barrett Plastic Surgery tại Beverly Hills, California. Với hơn sáu năm kinh nghiệm phẫu thuật tạo hình, bác sĩ Barrett chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật tái tạo mặt, mũi và cơ thể. Anh đã phát triển quy trình quản lý vết sẹo và kỹ thuật khâu vết thương để làm mờ vết sẹo cho bệnh nhân của anh. Barrett có bằng cử nhân của Đại học James Madison và bằng tiến sĩ y khoa, bằng thạc sĩ sinh lý học và bằng thạc sĩ quản trị y tế của Đại học Y khoa Virginia tại Richmond.

Edward S. Kwak, MD

Edward S. Kwak, MD

Bác sĩ phẫu thuật tạo hình

Edward S. Kwak là bác sĩ phẫu thuật tạo hình và chủ sở hữu của ESKMD Facial Plastic Surgery tại Thành phố New York. Sau khi lấy được bằng bác sĩ y khoa của Trường Y khoa thuộc Đại học Indiana, Kwak đã hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú khoa tai họng (phẫu thuật đầu và cổ) tại The New York Eye and Ear Infirmary và nghiên cứu sinh tiến sĩ về phẫu thuật tạo hình và phục hồi mặt theo sự hướng dẫn của bác sĩ Russell Kridel tại Trung tâm Y tế Đại học Texas ở Houston. Anh là thành viên của Ủy ban Phẫu thuật Tạo hình và Phục hồi Mặt Hoa Kỳ và có chứng chỉ của Ủy ban Tai họng & Phẫu thuật Đầu và Cổ Hoa Kỳ. Ngoài ra, Kwak được chứng nhận bởi Ủy ban Phẫu thuật Tạo hình và Phục hồi Mặt Hoa Kỳ và Ủy ban Tai họng & Phẫu thuật Đầu và Cổ Hoa Kỳ. Kwak đã được trao các giải thưởng Castle Connolly Regional Top Doctor, Newbeauty Top Beauty Doctor, New York Super Doctor, NY Top Doc và Expert Injector.

JoAnna Nguyen, MD

JoAnna Nguyen, MD

Bác sĩ phẫu thuật tạo hình & phẫu thuật phục hồi

Joanna Nguyễn là bác sĩ phẫu thuật tạo hình và phẫu thuật phục hồi tại Los Angeles, California. Bác sĩ Nguyễn có bằng cấp về tâm lý học và sinh học với chuyên ngành khoa học thần kinh của Đại học Boston và được đào tạo về y khoa tại Trường Y khoa Miller thuộc Đại học Miami. Sau đó cô tiếp tục hoàn thành chương trình đào tạo về phẫu thuật tạo hình tại Đại học Nam California. Nguyễn là bác sĩ phẫu thuật tạo hình hành nghề tại Los Angeles, California, chuyên về phẫu thuật mí mắt, tạo hình môi bé, tăng kích thước và nâng cao vú. Cô được chứng nhận bởi Ủy ban Phẫu thuật Tạo hình Hoa Kỳ.

Susannah Kerwin, ANP-BC, HNP

Susannah Kerwin, ANP-BC, HNP

Chuyên viên điều dưỡng

Susannah Kerwin là chuyên viên điều dưỡng tại thành phố New York, New York. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Susannah chuyên về chăm sóc cơ bản cho người lớn, y học tổng thể và sức khỏe phụ nữ. Susannah có bằng cử nhân của Đại học San Francisco. Cô lấy được bằng thạc sĩ điều dưỡng từ chương trình cấp bằng kép của Đại học New York, kết hợp y học bổ sung và y học đối chứng. Trước khi trở thành chuyên viên điều dưỡng, Susannah có hơn 10 năm làm y tá trong các khoa tâm thần và phẫu thuật. Susannah cũng là giảng viên thỉnh giảng của Đại học New York.

Adarsh Vijay Mudgil, MD

Adarsh Vijay Mudgil, MD

Bác sĩ da liễu & Chuyên gia bệnh học về da

Adarsh Vijay Mudgil là bác sĩ da liễu, chuyên gia bệnh học về da và chủ sở hữu của Mudgil Dermatology, một phòng khám da liễu tại thành phố New York, New York. Là một trong vài bác sĩ da liễu tại khu vực được ủy ban chứng nhận về cả da liễu và bệnh học về da, Mudgil chuyên điều trị da liễu trên tất cả các phương diện về y tế, phẫu thuật và thẩm mỹ. Ông nhận bằng cử nhân của Đại học Emory đồng thời được tiếp nhận vào Hiệp hội Phi Beta Kappa và nhận bằng bác sĩ y khoa của Trường Y khoa thuộc Đại học Stony Brook đồng thời được tiếp nhận vào Hiệp hội Alpha Omega Alpha. Tại trường y, Mudgil là một trong số ít sinh viên trên toàn quốc được nhận Học bổng của Viện Y khoa Howard Hughes. Sau đó ông hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về da liễu tại Trung tâm Y tế Mount Sinai ở Manhattan, tại đây ông là bác sĩ nội trú chính. Ngoài ra, Mudgil tiếp tục hoàn thành chương trình tiến sĩ tại Học viện Bệnh học Da Liễu Ackerman rất danh tiếng. Ông là thành viên của Học viện Da liễu Hoa Kỳ, Hiệp hội Phẫu thuật Da Hoa Kỳ và Hiệp hội Bệnh học Da liễu Hoa Kỳ. Bác sĩ Mudgil cũng là thành viên của khoa giảng dạy thuộc Trường Y khoa Mount Sinai.

Find BC Dietitians

Find BC Dietitians

Nhóm chuyên gia dinh dưỡng

Find BC Dietitians là nhóm chuyên gia dinh dưỡng tại British Columbia, Canada với sứ mệnh kết nối mọi người với các chuyên gia dinh dưỡng phù hợp nhất. BC Dietitians cung cấp các buổi tư vấn trực tuyến và kiến thức khoa học về nhiều vấn đề dinh dưỡng, chẳng hạn bệnh tiểu đường, quản lý cân nặng, dị ứng thực phẩm, rối loạn ăn uống và dinh dưỡng trực quan.

Allison Romero, PT, DPT

Allison Romero, PT, DPT

Bác sĩ chuyên khoa sàn chậu

Allison Romero là bác sĩ chuyên khoa sàn chậu, nhà vật lý trị liệu và chủ sở hữu của Reclaim Pelvic Therapy tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, Allison chuyên về các liệu pháp vật lý trị liệu tổng quát để điều trị rối loạn chức năng sàn chậu. Cô có bằng cử nhân khoa học về vận động học và khoa học thể dục của Đại học Bang Sonoma và bằng tiến sĩ vật lý trị liệu của Đại học Nam California. Allison là một chuyên gia vật lý trị liệu tại California và là thành viên của Hiệp hội Vật lý Trị liệu Hoa Kỳ - Ban Sức khỏe Phụ nữ và Hiệp hội Sức khỏe Sàn chậu Quốc tế.

Janine Kelbach, RNC-OB, MA

Janine Kelbach, RNC-OB, MA

Y tá được hành nghề có chứng nhận

Janine Kelbach là y tá được hành nghề tại Trung tâm Y tế Lake Health West tại Ohio. Kelbach là y tá được hành nghề tại bang Ohio từ năm 2006. Cô là thành viên của Hiệp hội Điều dưỡng Quốc tế, là giảng viên CPR được chứng nhận và có bằng Thạc sĩ Điều dưỡng tại Đại học Capella.

Aaron Broadwell, MD

Aaron Broadwell, MD

Bác sĩ thấp khớp

Tiến sĩ Broadwell là bác sĩ thấp khớp tại California với mối quan tâm đặc biệt về siêu âm cơ xương khớp. Ông đã nhận được bằng MD của Đại học Y khoa Texas vào năm 2007.

Angela Kerchner, MD

Angela Kerchner, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Kerchner là bác sĩ y khoa gia đình được cấp phép hoạt động tại Des Moines, Iowa. Hiện tại, cô là Giám đốc Y khoa của Bệnh viện Hạt Ringgold. Cô đã nhận bằng MD từ Đại học Y khoa Carver College vào năm 2010. Cô cũng là chuyên gia của Hội đồng Y học toàn diện Hoa Kỳ.

Ankush Bansal, MD

Ankush Bansal, MD

Bác sĩ nội khoa

Tiến sĩ Bansal là bác sĩ nội khoa được cấp bằng hành nghề tại Florida. Ông đã nhận bằng y khoa từ Trường Y khoa Đại học Creighton và hoàn thành chương trình nội trú tại khoa nội ở Christiana Care Health Services vào năm 2007. Ông được cấp phép hành nghề ở 19 tiểu bang và là thành viên của Đại học y dược Hoa Kỳ và là thành viên cao cấp của Hiệp hội Y dược.

Bobby Homayoon, MD

Bobby Homayoon, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Homayoon là bác sĩ nội trú tại Vancouver. Ông tốt nghiệp Khoa Y của Đại học British Columbia năm 2015.

Dale K. Mueller, MD

Dale K. Mueller, MD

Bác sĩ phẫu thuật tim

Bác sĩ Mueller là bác sĩ phẫu thuật tim mạch làm việc với nhóm Hiệp hội phẫu thuật tim mạch & mạch máu ở Jacksonville, Florida. Bác sĩ Mueller có hơn 25 năm kinh nghiệm làm bác sĩ phẫu thuật và ông đã hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tại Rush-Presbyterian-St. Trung tâm y tế của Luke vào năm 1999. Bác sĩ Mueller là thành viên của Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật lồng ngực, Hiệp hội cựu sinh viên quận Cook và Hiệp hội phẫu thuật Rush. Ông được chứng nhận bởi Hội đồng bác sĩ phẫu thuật Hoa Kỳ.

Eric Deutsch, MD

Eric Deutsch, MD

Bác sĩ gây mê chuyên khoa tim

Bác sĩ Deutsch là bác sĩ gây mê tim được cấp phép ở Boise, Idaho. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú tại Mayo Clinic và hợp tác tại Tổ chức Y khoa Cleverland. Ông là thành viên của Hiệp hội Bác sĩ gây mê tim mạch, Hiệp hội Bác sĩ gây mê Hoa Kỳ và SOAP (Hiệp hội Gây mê sinh nở và cận sinh nở).

James Larmer, MD

James Larmer, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Larmer là bác sĩ gia đình tại Ontario. Ông đã nhận bằng MD của Đại học McMaster năm 2009 và hoàn thành chương trình nội trú về Y học Gia đình vào năm 2011. Ông đã từng là thành viên Hội đồng quản trị của Tổ chức y tế gia đình Brighton Quinte West và được chứng nhận bởi trường đại học bác sĩ gia đình Canada (CFPC).

Jody Leng, MD

Jody Leng, MD

Bác sĩ gây mê

Tiến sĩ Leng là bác sĩ gây mê được cấp bằng hành nghề và là trợ lý giáo sư lâm sàng tại Đại học Stanford. Cô đã hoàn thành chương trình nghiên cứu gây tê vùng tại Trung tâm Y tế Stanford vào năm 2014. Cô là thành viên của Hiệp hội Bác sĩ gây mê California và được Trường Y khoa Đại học Stanford trao tặng Giải thưởng Giảng dạy Xuất sắc năm 2016.

Kirsten Kind, MD

Kirsten Kind, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Kind là bác sĩ y học gia đình chuyên về X quang nhi khoa ở Scotland. Cô đã nhận bằng MD từ Trường Y khoa Đại học Edinburgh vào năm 2009. Năm 2017, cô được bầu làm Ủy viên của Trường Cao đẳng Xạ trị Hoàng gia.

Mitzi Scotten, MD

Mitzi Scotten, MD

Bác sĩ nhi khoa

Bác sĩ Scotten là bác sĩ nhi khoa được chứng nhận tại Arizona. Cô đã nhận bằng MD của Đại học Kansas vào năm 1993 và hoàn tất chương trình nội trú nhi khoa tại Viện nhi Kosair. Cô là giám đốc phòng khám nhi Cystic Fibrosis tại đại học Kansas, được bình chọn là "Bác sĩ xuất sắc nhất" cùng danh hiệu Ngôi sao thành phố Kansas trong 5 năm và được chọn vào Hội đồng giám định y khoa quốc gia.

Nicole Cushman, MPH

Nicole Cushman, MPH

Chuyên gia giáo dục giới tính

Nicole Cushman là nhà giáo dục về sức khỏe sinh sản và tình dục, có bài viết được xuất bản trên tờ New York Times, CNN và Huffington Post. Cô là giám đốc điều hành của Answer, một tổ chức quốc gia về tình dục. Cô đã nhận được bằng MPH của Trường Y tế Công cộng Mailman vào năm 2011.

Ricardo Correa, MD

Ricardo Correa, MD

Bác sĩ nội tiết

Tiến sĩ Correa là nhà nội tiết được cấp phép hành nghề. Tiến sĩ Correa là Giám đốc Chương trình của Học bổng Nội tiết, Tiểu đường và Chuyển hóa tại Đại học Y khoa Arizona College và từng là Trợ lý Giáo sư Y khoa tại Đại học Brown. Ông đã hoàn thành bằng MD tại Đại học Panama và hoàn thành nội trú nội khoa tại Bệnh viện Jackson Memorial - Đại học Miami. Ông đã được Diễn đàn Chất lượng Người thiểu số Quốc gia bầu chọn là một trong 40 Nhà lãnh đạo dưới 40 tuổi trong lĩnh vực Y tế vào năm 2019.

Robert Rice, DC

Robert Rice, DC

Bác sĩ chuyên khoa nắn chỉnh cột sống

Tiến sĩ Rice là bác sĩ chuyên về nắn chỉnh xương sống và chủ stại hữu của Shiloh Chiropractic tại Illinois. Tiến sĩ Rice mtại phòng khám Shiloh Chiropractic vào năm 2006. Ông đã nhận được bằng DC của Đại học Chiropractic Logan vào năm 2006.

Stephen Chow, MD

Stephen Chow, MD

Bác sĩ nội khoa

Bác sĩ Chow là bác sĩ nội khoa tại Mississippi. Ông đã nhận bằng MD từ Đại học Y khoa Châu Mỹ 2014.

Timothy Sherman, RN

Timothy Sherman là y tá được hành nghề tại Texas. Ông đã nhận bằng Cử nhân Điều dưỡng tại Đại học bang Mississippi vào năm 2012.

Scott Mosser, MD

Scott Mosser, MD

Bác sĩ phẫu thuật tạo hình

Scott Mosser là bác sĩ phẫu thuật tạo hình sống tại San Francisco, California. Bác sĩ Mosser là người sáng lập Gender Confirmation Center, một bệnh viện chuyên về phẫu thuật chuyển giới. Ông nhận bằng MD của Đại học Baylor, đã hoàn thành khóa đào tạo về phẫu thuật tạo hình tại Đại học Case Western Reserve và hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tiến sĩ về phẫu thuật thẩm mỹ theo sự dẫn dắt của Tiến sĩ John Q. Owsley. Ông là người đồng sáng lập Hội Bác sĩ Phẫu thuật Chuyển giới Hoa Kỳ - thành viên của Hội Bác sĩ Phẫu thuật Tạo hình Hoa Kỳ (ASPS), là thành viên của Hiệp hội Quốc tế về Sức khỏe Người chuyển giới (WPATH) và Hiệp hội Sức khỏe Người chuyển giới Mỹ (USPATH).

Debra Minjarez, MS, MD

Debra Minjarez, MS, MD

Bác sĩ chuyên khoa nội tiết sinh sản & Chuyên gia điều trị vô sinh

Debra Minjarez là bác sĩ sản phụ khoa, chuyên gia điều trị vô sinh và giám đốc của Spring Fertility, một phòng khám điều trị vô sinh tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Trước đây cô có 15 năm làm giám đốc y khoa của Colorado Center for Reproductive Medicine (CCRM) và cũng là giám đốc của Reproductive Endocrinology and Infertility tại Kaiser Oakland. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã giành được các giải thương như ACOG Ortho-McNeil Award, Cecil H. and Ida Green Center for Reproductive Biology Sciences NIH Research Service Award và Society for Gynecologic Investigation President’s Presenter Award. Minjarez nhận bằng cử nhân, thạc sĩ và bác sĩ của Đại học Stanford, hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Đại học Colorado và chương trình nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Đại học Tây Nam Texas.

Lisa Grossman, RN, BSN, PHN, IBCLC, CLC, CLEC

Lisa Grossman, RN, BSN, PHN, IBCLC, CLC, CLEC

Chuyên gia tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ

Lisa Grossman là chuyên gia tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ, y tá và chủ sở hữu của South Bay Baby Care, một doanh nghiệp chuyên cung cấp các lớp học về cách chăm sóc trước khi sinh, cách nuôi con bằng sữa mẹ và CPR. Bằng kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị chăm sóc sức khỏe chuyên sâu và trong lĩnh vực ung thư học, Lisa đã thành lập South Bay Baby Care vào năm 2018 với mục tiêu là chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với những người sắp làm cha mẹ, trong lĩnh vực chăm sóc trẻ sơ sinh, nuôi con bằng sữa mẹ, giấc ngủ, chăm sóc hậu sinh, CPR và sơ cứu. Lisa có bằng BSN của Đại học Mount St. Mary, là y tá được chứng nhận (BRN RN-BSN), chuyên gia tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ được công nhận quốc tế (IBCLC), tư vấn viên về nuôi con bằng sữa mẹ (ALPP), chuyên gia giáo dục về nuôi con bằng sữa mẹ (CLEC - UCSD), thành viên của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP).

Sheilagh Maguiness, MD

Sheilagh Maguiness, MD

Bác sĩ chuyên khoa da liễu nhi

Sheilagh Maguiness là bác sĩ chuyên khoa da liễu nhi. Maguiness có sự cam kết mạnh mẽ đối với việc giáo dục bệnh nhân và gia đình người bệnh xung quanh các vấn đề về da ở trẻ em. Cô nghiên cứu lâm sàng về viêm da cơ địa/tràm, mụn, chẩn đoán và quản lý các bất thường ở mạch máu như u máu, dị dạng mao mạch và vết bớt mạch máu phức tạp. Maguiness nhận bằng bác sĩ y khoa của Đại học Western Ontario, hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Đại học Alberta và nghiên cứu sinh tiến sĩ về bệnh học da ở trẻ em tại Đại học California - San Francisco.

David Isaacs, MD

David Isaacs, MD

Bác sĩ phẫu thuật tạo hình & phẫu thuật phục hồi mặt và mắt

David Isaacs là bác sĩ phẫu thuật tạo hình và phẫu thuật phục hồi mắt và mặt sống tại Beverly Hills, California. Isaacs điều trị các tình trạng về thẩm mỹ và chức năng của mặt và mí mắt, cũng như phẫu thuật điều chỉnh và phục hồi thẩm mỹ. Anh tốt nghiệp Đại học California, Los Angeles (UCLA) và Trường Y khoa Chicago với tấm bằng loại ưu. Isaacs hoàn thành chương trình thực tập phẫu thuật tổng quát tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai và chương trình bác sĩ nội trú về nhãn khoa tại New York Med, tại đây anh là bác sĩ nội trú chính. Isaacs trở về UCLA để học nghiên cứu sinh tiến sĩ về phẫu thuật tạo hình và phục hồi mắt & mặt và phẫu thuật hốc mắt. Sau đó Isaacs hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ lần 2 về phẫu thuật thẩm mỹ, tạo hình và phục hồi mặt tại UCLA. Issacs là một trong số ít bác sĩ phẫu thuật tại Mỹ đã có hai bằng tiến sĩ, được ủy ban chứng nhận hai lần và là thành viên của Hiệp hội Phẫu thuật Tạo hình Mắt & Mặt (ASOPRS), thành viên của Học viện Phẫu thuật Tạo hình và Phục hồi Mặt Hoa Kỳ (AAFPRS).

Lisa Sanders, MD, FACP

Lisa Sanders, MD, FACP

Bác sĩ & Tác giả viết về lĩnh vực y tế

Lisa Sanders là một bác sĩ, tác giả và nhà báo người Mỹ viết về lĩnh vực y tế, đồng thời là phó giáo sư y học nội khoa tại Trường Y thuộc Đại học Yale. Bác sĩ Sanders cũng viết bài cho chuyên mục Chẩn Đoán Bệnh của Tạp chí New York Times và chuyên mục Hãy Nghĩ Như Một Bác Sĩ trên trang blog The Well của New York Times. Năm 2010, bác sĩ Sanders xuất bản cuốn "Mỗi bệnh nhân kể một câu chuyện: Các bí mật về y tế và nghệ thuật chẩn đoán.” Sanders nhận bằng cử nhân của Đại học William và Mary, bằng bác sĩ của Đại học Yale và hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Yale. Cô được chứng nhận về y học nội khoa bởi Ủy ban Y học Nội khoa.

Janice Litza, MD

Janice Litza, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Litza là bác sĩ gia đình được cấp bằng hành nghề tại Wisconsin. Cô là bác sĩ thực hành và được giảng dạy với vai trò là giáo sư lâm sàng trong 13 năm sau khi nhận bằng MD từ Trường Y khoa và Sức khỏe cộng đồng của Đại học Wisconsin-Madison vào năm 1998.

Máy tính & Công nghệ

Jack Lloyd

Jack Lloyd

Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ

Jack Lloyd là tác giả và biên tập viên làm việc cho wikiHow. Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh.

Nicole Levine, MFA

Nicole Levine, MFA

Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ

Nicole Levine là một tác giả và biên tập viên của wikiHow chuyên viết về công nghệ. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển tài liệu kỹ thuật và quản lý các nhóm hỗ trợ tại các công ty lớn về phần mềm và dịch vụ lưu trữ trang web. Nicole cũng có bằng MFA về viết sáng tạo của Đại học Bang Portland và dạy sáng tác tác phẩm, viết tiểu thuyết và viết tạp chí tại nhiều tổ chức khác nhau.

Travis Boylls

Travis Boylls

Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ

Travis Boylls là tác giả và biên tập viên làm việc cho wikiHow. Travis có kinh nghiệm viết các bài liên quan đến công nghệ, cung cấp dịch vụ khách hàng phần mềm và thiết kế đồ họa. Anh có chuyên môn về các hệ điều hành Windows, macOS, Android, iOS và Linux. Anh học thiết kế đồ họa tại Đại học Cộng đồng Pikes Peak.

Darlene Antonelli, MA

Darlene Antonelli, MA

Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ

Darlene Antonelli là tác giả và biên tập viên của wikiHow chuyên viết về công nghệ. Darlene có kinh nghiệm giảng dạy tại đại học, viết bài liên quan đến công nghệ và trực tiếp làm việc trong lĩnh vực công nghệ. Cô có bằng thạc sĩ về viết văn của Đại học Rowan năm 2012 và đã viết luận văn về cộng đồng trực tuyến và các tính cách được chọn lựa trong cộng đồng đó.

Luigi Oppido

Luigi Oppido

Kỹ thuật viên sửa chữa máy tính & Chủ sở hữu, Pleasure Point Computers

Luigi Oppido là chủ sở hữu và người điều hành của Pleasure Point Computers tại Santa Cruz, CA. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm về sửa chữa máy tính nói chung, phục hồi dữ liệu, diệt virus và nâng cấp.

Chiara Corsaro

Chiara Corsaro

Tổng giám đốc của macVolks

Chiara Corsaro là Tổng giám đốc và Kỹ thuật viên Mac & iOS được Apple chứng nhận làm việc cho macVolks, một Nhà Cung cấp Dịch vụ Ủy quyền của Apple tại Khu vực Vịnh San Francisco. macVolks được thành lập năm 1990, được Hội đồng Cải tiến Thương nghiệp (BBB) chứng nhận hạng A+ và là thành viên của Mạng lưới Tư vấn viên Apple (ACN).

Jeremy Mercer

Jeremy Mercer

Kỹ thuật viên sửa chữa máy tính

Jeremy Mercer là giám đốc và kỹ thuật viên chính của MacPro-LA tại Los Angeles, CA. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa hàng điện tử, cũng như làm việc tải các cửa hàng bán lẻ chuyên về Mac và PC.

Spike Baron

Spike Baron

Kỹ sư mạng & Hỗ trợ máy tính bàn

Spike Baron là chủ sở hữu của Spike's Computer Repair. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, doanh nghiệp của ông chuyên về sửa chữa máy tính bàn và máy Mac, kinh doanh máy tính đã qua sử dụng, diệt vi rút, khôi phục dữ liệu, nâng cấp phần mềm và phần cứng. Ông có bằng chứng nhận CompTIA A+ và là một chuyên gia về giải pháp của Microsoft.

Yaffet Meshesha

Yaffet Meshesha

Chuyên gia máy tính

Yaffet Meshesha là chuyên gia máy vi tính và người sáng lập của Techy, một công ty dịch vụ trọn gói: nhận máy tại nhà, sửa chữa và giao trả. Với hơn tám năm kinh nghiệm, Yaffet chuyên sửa chữa máy vi tính và hỗ trợ kỹ thuật. Techy đã xuất hiện trên các tạp chí TechCrunch và Time.

Travis Page

Travis Page

Giám đốc Sản phẩm của Cinebody

Travis Page là giám đốc sản phẩm của Cinebody. Cinebody là phần mềm nội dung hình ảnh hướng người dùng, giúp các nhãn hàng tạo ra nội dung hình ảnh nhanh chóng, xác thực và lôi cuốn dành cho bất kỳ ai trên thế giới.

Mobile Kangaroo

Mobile Kangaroo

Kỹ thuật viên sửa chữa máy tính & CEO, Mobile Kangaroo

Joseph Alexander là giám đốc điều hành của Mobile Kangaroo, một cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa toàn diện và là nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple có trụ sở tại Mountain View, CA. Mobile Kangaroo sửa chữa thiết bị điện tử như máy vi tính, điện thoại và máy tính bảng trong hơn 16 năm nay. Họ là nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple có cơ sở tại hơn 20 thành phố.

Mark Webster

Mark Webster

Giáo sư chuyên ngành thiết kế web

Mark Webster là giáo sư thiết kế web tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Clover Park tại Washington. Ông đã giảng dạy từ năm 2002 tại Khoa Thiết kế Truyền thông và Khoa Phát triển Web và Lập trình Máy tính.

Ken Koster, MS

Ken Koster, MS

Chuyên gia phần mềm

Ken Koster là người đồng sáng lập và CTO của Ceevra, một công ty công nghệ y tế. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm lập trình và dẫn dắt nhóm phát triển phần mềm tại các công ty ở Thung lũng Silicon. Ken có bằng Cử nhân Khoa học Máy tính của Đại học Stanford.

Harish Chandran, PhD

Harish Chandran, PhD

Kỹ sư máy học

Harish Chandran là Trưởng nhóm Kỹ thuật và Kỹ sư Nghiên cứu Nhân viên Cao cấp tại DeepMind, nơi anh dẫn dắt về mặt kỹ thuật để tích hợp các kết quả nghiên cứu AI vào các sản phẩm của Google. Harish nhận bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính từ Đại học Duke năm 2012. Anh có kinh nghiệm về tự lắp ráp DNA, thuật toán tiến hóa, khoa học thần kinh tính toán, lý thuyết phức tạp, kiến trúc máy tính và siêu điện toán.

Gavin Anstey

Gavin Anstey

Nhà sản xuất video, CEO của Cinebody

Gavin Anstey giám đốc điều hành của Cinebody. Cinebody là phần mềm nội dung hướng người dùng, giúp các nhãn hàng tạo ra nội dung hình ảnh nhanh chóng, xác thực và lôi cuốn dành cho bất kỳ ai trên thế giới. Gavin học ngành báo chí tại Đại học Colorado Boulder trước khi khởi đầu sự nghiệp trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và video.

Cinebody

Cinebody

Chuyên gia Sản xuất Video

Cinebody là công ty phần mềm máy tính có trụ sở tại Denver, giúp các công ty tạo ra nội dung hình ảnh chuyên nghiệp bằng sức mạnh tổng hợp của điện thoại thông minh. Phần mềm nội dung hình ảnh hướng người dùng này giúp các nhãn hàng tạo ra nội dung hình ảnh nhanh chóng, xác thực và lôi cuốn dành cho bất kỳ ai trên thế giới.

Gonzalo Martinez

Gonzalo Martinez

Chuyên gia sửa chữa hàng Apple & Chủ tịch, CleverTech

Gonzalo Martinez là chủ tịch của CleverTech, một doanh nghiệp sửa chữa hàng công nghệ được ông thành lập 5 năm trước. CleverTech LLC chuyên sửa chữa các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, Macbook & iMac. Một công ty hàng đầu về trách nhiệm môi trường, họ tái chế nhôm, thiết bị màn hình và cả những chi tiết rất nhỏ trên bo mạch chủ để dùng vào việc sửa chữa. Trung bình họ tận dụng được khoảng 1-1,5kg rác thải điện tử tại mỗi cửa hàng sửa chữa.

Neverthink

Neverthink

Ứng dụng thu thập và gợi ý video

Neverthink là một ứng dụng video và trang web đã giành được giải thưởng, cho phép bạn trải nghiệm những video YouTube mới nhất và hay nhất giống như xem TV. Thay vì dùng thuật toán gợi ý video cho bạn, các kênh này sử dụng con người để gợi ý video, cho phép bạn khám phá các video mà bạn không thể tìm thấy bằng cách khác.

Katie Double

Katie Double

Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ

Katie Double là tác giả và biên tập viên của wikiHow chuyên viết về công nghệ. Cô có hơn năm năm kinh nghiệm về hỗ trợ kỹ thuật, phân tích các quá trình CNTT và nghiên cứu định lượng. Katie thích khám phá việc ứng dụng các công cụ kỹ thuật, từ phân tích và hiển thị dữ liệu cho đến sản xuất âm nhạc và biểu diễn. Trước đây cô sống tại Denver, Colorado, nhưng hiện nay cô cư trú tại New Zealand. Cô có bằng cử nhân về tâm lý học của Đại học Colorado Boulder.

Sức khỏe tâm thần

Trudi Griffin, LPC, MS

Trudi Griffin, LPC, MS

Tư vấn viên chuyên nghiệp

Trudi Griffin là cố vấn chuyên nghiệp được cấp phép tại Wisconsin. Cô đã nhận bằng MS về Tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng của Đại học Marquette năm 2011.

Tasha Rube, LMSW

Tasha Rube, LMSW

Nhân viên công tác xã hội

Tasha Rube là nhân viên xã hội được cấp phép tại Missouri. Cô đã nhận bằng MSW của Đại học Missouri vào năm 2014.

Paul Chernyak, LPC

Tư vấn viên chuyên nghiệp được cấp phép

Paul Chernyak là cố vấn chuyên nghiệp được cấp phép tại Chicago. Ông tốt nghiệp Trường Tâm lý học Chuyên nghiệp Hoa Kỳ năm 2011.

Klare Heston, LCSW

Klare Heston, LCSW

Nhân viên công tác xã hội y tế

Klare Heston là nhân viên xã hội lâm sàng độc lập được cấp phép tại Ohio. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Công tác Xã hội của Đại học Khối thịnh vượng chung Virginia năm 1983.

Liana Georgoulis, PsyD

Liana Georgoulis, PsyD

Nhà tâm lý học

Bác sĩ Liana Georgoulis là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép với hơn 10 năm kinh nghiệm, hiện là trưởng khoa lâm sàng của Coast Psychological Services tại Los Angeles. Cô đã nhận được bằng Bác sĩ Tâm lý của Đại học Pepperdine vào năm 2009. Phòng khám của cô cung cấp liệu pháp hành vi nhận thức và các liệu pháp dựa trên bằng chứng khác cho thanh thiếu niên, người lớn và các cặp vợ chồng.

Chloe Carmichael, PhD

Chloe Carmichael, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Chloe Carmichael là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép, điều hành một phòng khám tư nhân ở thành phố New York, tập trung vào các vấn đề về mối quan hệ, kiểm soát căng thẳng và huấn luyện nghề nghiệp. Cô nhận bằng Tiến sĩ Tâm lý học lâm sàng tại Đại học Long Island và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Amazon, Dr. Chloe’s 10 Commandments of Dating.

Kelli Miller, LCSW, MSW

Kelli Miller, LCSW, MSW

Chuyên gia tâm lý trị liệu

Kelli Miller là chuyên gia tâm lý trị liệu, tác giả và người dẫn chương trình TV/radio tại Los Angeles, California. Kelli hiện tại hành nghề tư nhân và chuyên về các mối quan hệ gia đình, tình yêu hôn nhân, trầm cảm, lo âu, giới tính, chức năng làm cha mẹ và v.v... Kelli cũng đang điều hành các nhóm tại The Villa Treatment Center dành cho những người đang cai nghiện rượu và ma túy. Trong vai trò tác giả, cô nhận được giải thưởng Next Generation Indie Book Award cho cuốn sách “Sống chung với ADHD: Sách thực thành dành cho trẻ” và cô cũng là tác giả của cuốn “Hướng dẫn của Giáo sư Kelli để Tìm Chồng”. Kelli là người dẫn chương trình "The Dr. Debra and Therapist Kelli Show” trên LA Talk Radio. Bạn có thể xem tác phẩm của cô trên Instagram @kellimillertherapy và trang web www.kellimillertherapy.com. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Công tác Xã hội của Đại học Pennsylvania và bằng cử nhân về xã hội học/y tế của Đại học Florida.

Adam Dorsay, PsyD

Adam Dorsay, PsyD

Chuyên gia tâm lý & Diễn giả TEDx

Tiến sĩ Adam Dorsay là chuyên gia tâm lý làm việc cho một công ty tư nhân tại San Jose, CA. Ông chuyên giúp những người thành đạt nhưng gặp trắc trở trong tình yêu hôn nhân, giảm stress và lo âu và giúp họ hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Năm 2016, ông đã có bài diễn thuyết trên chương trình TED về nam giới và tình cảm của nam giới. Ông là người đồng sáng lập Project Reciprocity, một chương trình quốc tế tại trụ sở của Facebook và hiện đang tư vấn cho Digital Ocean để hỗ trợ Nhóm An Toàn của họ. Ông nhận bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng năm 2008.

Tiffany Douglass, MA

Tiffany Douglass, MA

Người sáng lập của Wellness Retreat Recovery Center

Tiffany Douglass là người sáng lập của Wellness Retreat Recovery Center, chương trình điều trị nghiện rượu và ma túy được JCAHO (Ủy ban Chứng nhận các Tổ chức Y tế) chứng nhận tại San Jose, California. Cô có hơn mười năm kinh nghiệm điều trị chứng lạm dụng chất kích thích và được bầu làm Đại sứ Thiện chí Toàn cầu năm 2019 vì những nỗ lực trong việc điều trị bệnh nhân lạm dụng chất kích thích. Tiffany có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Emory năm 2004 và bằng thạc sĩ tâm lý học tập trung vào Hành vi Tổ chức và Đánh giá Chương trình của Trường sau đại học Claremont năm 2006.

Julia Lyubchenko, MS, MA

Julia Lyubchenko, MS, MA

Chuyên gia tư vấn tâm lý & Chuyên gia thôi miên trị liệu

Julia Lyubchenko là chuyên gia tư vấn tâm lý và chuyên gia thôi miên trị liệu tại Los Angeles, California. Điều hành một cơ sở có tên Therapy Under Hypnosis, Julia có hơn tám năm kinh nghiệm tư vấn tâm lý và trị liệu, chuyên giải quyết các vấn đề về tình cảm và hành vi. Cô có bằng chứng nhận về thôi miên lâm sàng của Bosurgi Method School và được chứng nhận về Thôi miên trị liệu và Tâm lý trị liệu theo định hướng tâm động học. Cố có bằng thạc sĩ về tư vấn tâm lý và liệu pháp hôn nhân và gia đình của Đại học Quốc tế Alliant và bằng thạc sĩ khoa học về tâm lý học phát triển và trẻ em của Đại học Bang Moscow.

Allison Broennimann, Ph.D

Allison Broennimann, Ph.D

Nhà tâm lý học lâm sàng

Allison Broennimann là nhà tâm lý học lâm sàng có cơ sở hành nghề tư nhân tại Khu vực Vịnh San Francisco, chuyên cung cấp dịch vụ tâm lý trị liệu và tâm lý thần kinh. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, tiến sĩ Broennimann chuyên cung cấp các giải pháp tâm lý trị liệu để điều trị chứng lo âu, trầm cảm, các vấn đề tình cảm, nỗi đau buồn, các vấn đề về hành vi, căng thẳng sang chấn và các giai đoạn chuyển đổi trong cuộc sống. Là một phần trong dịch vụ trị liệu tâm lý thần kinh, cô tích hợp liệu pháp tâm lý chuyên sâu với phục hồi nhận thức cho những người đang hồi phục sau chấn thương sọ não. Tiến sĩ Broennimann có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học California, Santa Cruz và bằng thạc sĩ khoa học và tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Đại học Palo Alto. Cô được cấp phép bởi Hội đồng Tâm lý học California và là thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ.

Lauren Urban, LCSW

Lauren Urban, LCSW

Nhà trị liệu tâm lý

Lauren Urban là nhà trị liệu tâm lý ở Brooklyn, New York với hơn 13 năm kinh nghiệm trị liệu cho trẻ em, gia đình, vợ chồng và cá nhân. Cô đã nhận bằng thạc sĩ về công tác xã hội từ Hunter College năm 2006 và làm việc với khách hàng để giúp họ thay đổi hoàn cảnh và cuộc sống.

Jin S. Kim, MA

Jin S. Kim, MA

Nhà trị liệu hôn nhân & gia đình

Jin Kim là nhà trị liệu hôn nhân và gia đình được cấp phép tại Los Angeles, California. Jin chuyên làm việc với những người thuộc cộng đồng LGBTQ, người da màu và những người gặp trở ngại đối với việc dung hòa các bản dạng giới giao thoa. Jin nhận bằng thạc sĩ tâm lý học lâm sàng của đại học Antioch University Los Angeles năm 2015, với chuyên ngành về Tâm lý học Xác nhận LGBT.

Donna Novak, Psy.D

Donna Novak, Psy.D

Nhà tâm lý học lâm sàng

Donna Novak là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép tại Simi Valley, California. Với hơn mười năm kinh nghiệm, tiến sĩ Novak chuyên điều trị chứng lo âu, các vấn đề trong quan hệ tình cảm và tình dục. Cô có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học California, Los Angeles (UCLA) và bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Đại học Quốc tế Alliant-Los Angeles. Novak sử dụng mô hình khác biệt hóa trong điều trị vốn tập trung vào sự phát triển cá nhân bằng cách tăng cường nhận thức về bản thân, động lực cá nhân và sự tự tin.

William Gardner, PsyD

William Gardner, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ tâm lý William Gardner là nhà tâm lý học lâm sàng tốt nghiệp trường Stanford tại quận tài chính của San Francisco. Ông cung cấp liệu pháp tâm lý được điều chỉnh phù hợp cho từng bệnh nhân bằng kỹ thuật hành vi nhận thức, để làm giảm triệu chứng và cải thiện chức năng tổng quát. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị lâm sàng.

Rebecca Ward, LMFT, SEP, PCC, MA

Rebecca Ward, LMFT, SEP, PCC, MA

Chuyên gia trị liệu

Rebecca A. Ward là người sáng lập của Viện Iris, một doanh nghiệp tại San Francisco, California chuyên sử dụng kiến thức về cơ thể để dạy cho các cá nhân và tập thể kỹ năng tự điều chỉnh bản thân bằng cách sử dụng nhiều phương thức, bao gồm phương pháp Original Blueprint® của riêng cô. Cô Ward chuyền về điều trị căng thẳng, lo âu, trầm cảm và chấn thương tâm lý, cùng với huấn luyện cho cấp điều hành. Cô là chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình (LMFT), chuyên gia thực hành kỹ thuật Somatic Experiencing® (SEP) và là huấn luyện viên nghề nghiệp được chứng nhận bởi Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế (ICF). Rebecca có bằng thạc sĩ về tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng của Đại học Marymount và bằng thạc sĩ về kỹ năng lãnh đạo tổ chức của Đại học George Washington.

Noel Hunter, Psy.D

Noel Hunter, Psy.D

Nhà tâm lý học lâm sàng

Noel Hunter là nhà tâm lý học lâm sàng tại Thành phố New York. Cô là giám đốc và người sáng lập của MindClear Integrative Psychotherapy. Cô chuyên sử dụng phương pháp tiếp cận nhân văn, dựa trên sự hiểu biết về sang chấn, để điều trị cho những người được chẩn đoán mắc chứng rối loạn tâm thần. Hunter có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Nam Florida, bằng thạc sĩ tâm lý học của Đại học New York và bằng tiến sĩ tâm lý học của Đại học Long Island. Cô đã xuất hiện trên các kênh National Geographic, BBC News, CNN, TalkSpace và tạp chí Parents. Cô là tác giả của cuốn Trauma and Madness in Mental Health Services.

Rebecca Tenzer, MAT, MA, LCSW, CCTP, CGCS, CCATP, CCFP

Rebecca Tenzer, MAT, MA, LCSW, CCTP, CGCS, CCATP, CCFP

Chuyên gia trị liệu lâm sàng & Giáo sư thỉnh giảng

Rebecca Tenzer là chủ sở hữu và bác sĩ lâm sàng chính của Astute Counseling Services, một doanh nghiệp tư nhân tại Chicago, Illinois. Với hơn 18 năm kinh nghiệm lâm sàng và giảng dạy trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần, Rebecca chuyên điều trị trầm cảm, lo âu, chứng sợ hãi, chấn thương tâm lý, tư vấn về mối quan hệ giữa người với người bằng cách kết hợp liệu pháp hành vi nhận thức, liệu pháp tâm động học và các phương pháp điều trị có bằng chứng. Rebecca có bằng cử nhân về xã hội học và nhân chủng học của Đại học DePauw, bằng thạc sĩ phương pháp giảng dạy của Đại học Dominican và bằng thạc sĩ về công tác xã hội của Đại học Chicago. Rebecca là thành viên của AmeriCorps và cũng là giáo sư tâm lý học giảng dạy tại cấp đại học. Rebecca được đào tạo làm chuyên gia trị liệu hành vi nhận thức (CBT), chuyên gia điều trị sang chấn tâm lý lâm sàng (CCTP) và chuyên gia tư vấn khủng hoảng (CGCS). Rebecca là thành viên của Hội Liệu pháp Hành vi Nhận thức Hoa Kỳ và Hiệp hội Nhân viên Xã hội Quốc gia.

George Sachs, PsyD

George Sachs, PsyD

Nhà tâm lý học

George Sachs là chuyên gia tâm lý học và chủ sở hữu của Trung tâm Sachs có trụ sở tại New York, New York. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, tiến sĩ Sachs chuyên điều trị chứng ADD/ADHD và rối loạn phổ tự kỷ ở trẻ em, thiếu niên và người lớn. Ông có bằng cử nhân về tâm lý học của Đại học Emory. Tiến sĩ Sachs lấy bằng tiến sĩ tâm lý học (PsyD) tại Trường Tâm lý học Illinois, Chicago. Ông được đào tạo lâm sàng tại Bệnh viện Quận Cook ở Chicago, Bệnh viện Mt. Sinai và Trung tâm Nghiên cứu Trẻ em. Ngoài ra, Tiến sĩ Sachs đã hoàn thành khóa thực tập và nghiên cứu hậu tiến sĩ tại Viện Trẻ em ở Los Angeles, nơi ông giám sát và đào tạo các nhà trị liệu về phương pháp Trị liệu Hành vi Nhận thức Tập trung vào Sang chấn (TFCBT). Ông được đào tạo làm chuyên gia trị liệu bằng liệu pháp Gestalt và được chứng nhận bởi Chương trình Đào tạo Cộng sự Gestalt của Los Angeles. Sachs là tác giả của các cuốn sách Giải pháp ADD cho Người Lớn, Giúp Trẻ em bị Sang chấn và Giúp chồng bạn mắc chứng ADD. Ông đã xuất hiện trên các kênh NBC Nightly News, CBS và WPIX để thảo luận về cách tiếp cận toàn diện đối với chứng ADD/ADHD. Sachs cũng tham gia viết bài cho tờ Huffington Post.

Michelle Joy, MA, MFT

Michelle Joy, MA, MFT

Nhà trị liệu hôn nhân & gia đình

Michelle Joy là chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình, thành viên ban quản trị của Couples Institute Counseling Services tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Với gần 20 năm kinh nghiệm huấn luyện trị liệu, Michelle cung cấp cho các cặp đôi giải pháp trị liệu chuyên sâu, hội thảo về kỹ năng giao tiếp, hội thảo chuẩn bị cho hôn nhân. Michelle cũng là giáo viên Enneagram, đã trình bày tại Hội nghị Enneagram Quốc tế thường niên lần thứ 25 và đã hoàn thành chương trình Mô hình Phát triển Liệu pháp Trị liệu Hôn nhân - Trình độ cao cấp. Cô nhận bằng thạc sĩ tâm lý học tham vấn của Đại học Santa Clara.

Masha Kouzmenko

Masha Kouzmenko

Huấn luyện viên thiền định

Masha Kouzmenko là huấn luyện viên thiền định và người đồng sáng lập của Silicon Valley Wellness, một công ty có trụ sở tại Khu Vực Vịnh San Francisco cung cấp các dịch vụ giáo dục sức khỏe tổng thể như thiền chánh niệm và dạy yoga cho các doanh nghiệp. Cô có hơn năm năm kinh nghiệm dạy thiền và yoga, chuyên dạy kỹ thuật thiền theo hướng dẫn. Cô có bằng cử nhân kinh tế của Đại học California, Berkeley.

Ken Breniman, LCSW, C-IAYT

Ken Breniman, LCSW, C-IAYT

Nhân viên công tác xã hội lâm sàng & Chuyên gia yoga trị liệu

Ken Breniman là nhân viên công tác xã hội lâm sàng, chuyên gia yoga trị liệu và chuyên gia tử thi học sống tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Ken có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hỗ trợ lâm sàng và các buổi hội thảo cộng đồng, sử dụng kết hợp tâm lý trị liệu với yoga trị liệu. Ông chuyên dạy yoga chiết trung và phi hệ phái, khổ đau liệu pháp, phục hồi tổn thương phức tạp và phát triển kỹ năng chết chánh niệm. Ông có bằng MSW của Đại học Washington và bằng thạc sĩ về tử thi học của Đại học Marian University of Fond du Lac. Ông được Hiệp hội Chuyên gia Yoga Trị liệu Quốc tế chứng nhận sau khi hoàn thành 500 giờ huấn luyện tại Yoga Tree ở San Francisco và tại Ananda Seva Mission ở Santa Rosa, CA.

Jay Reid, LPCC

Jay Reid, LPCC

Chuyên gia tư vấn tâm lý lâm sàng

Jay Reid là chuyên gia tư vấn tâm lý lâm sàng (LPCC) hành nghề tư nhân tại San Francisco, CA. Anh chuyên giúp bệnh nhân có bố mẹ hoặc bạn đời là người mắc chứng ái kỷ. Quá trình điều trị tập trung vào việc giúp bệnh nhân nhận ra và đối mặt với những suy nghĩ tự xem thường bản thân do bị người ái kỷ lạm dụng. Jay có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Pennsylvania và bằng thạc sĩ về tâm lý học lâm sàng của Đại học Bang Pennsylvania.

Tamara L. Hartl, PhD

Tamara L. Hartl, PhD

Nhà tâm lý học

Bác sĩ Hartl là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép tại California. Cô đã hoàn thành khóa học bổng nghiên cứu sinh sau tiến sĩ trong một chương trình được liên kết với Hệ thống chăm sóc sức khỏe VA Palo Alto và Stanford vào năm 2004.

Laurel Schwartz, MSW

Laurel Schwartz, MSW

Chuyên gia tư vấn khủng hoảng, Crisis Text Line

Laurel Schwartz là chuyên gia tư vấn khủng hoảng của Crisis Text Line, một tổ chức phi lợi nhuận đã trao đổi trên 100 triệu tin nhắn với những người gặp khủng hoảng trên thế giới. Crisis Text Line cung cấp dịch vụ tư vấn khủng hoảng miễn phí 24/7 thông qua tin nhắn và những người gặp khủng hoảng có thể nhắn tin đến số 741741 để được kết nối với chuyên gia tư vấn khủng hoảng. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Công tác Xã hội của Đại học Columbia năm 2019.

Kamal Ravikant

Kamal Ravikant

Tác giả của Love Yourself Like Your Life Depends On It

Kamal Ravikant là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Love Yourself Like Your Life Depends On It. Ông tập thiền với các sư thầy trên dãy Himalaya, phục vụ trong đơn vị bộ binh Hoa Kỳ và đồng sáng lập nhiều công ty, trong đó có một công ty đầu tư mạo hiểm tại Thung lũng Silicon. Tuy nhiên, công việc nổi bật nhất mà ông từng làm đó là học cách yêu bản thân.

Karissa Brennan, LMHC, MA

Karissa Brennan, LMHC, MA

Tư vấn sức khỏe tâm thần

Karissa Brennan là cố vấn sức khỏe tâm thần được cấp phép, cố vấn từ xa đáng tin cậy và nhà trị liệu tâm lý có trụ sở tại thành phố New York với hơn 9 năm kinh nghiệm. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Tư vấn Sức khỏe Tâm thần từ Đại học Thành phố New York năm 2011. Cô là thành viên của Hiệp hội Quốc tế về Sức khỏe Tâm thần Trực tuyến.

Salina Shelton, LPC, MA

Salina Shelton, LPC, MA

Tư vấn viên chuyên nghiệp

Salina Shelton là cố vấn chuyên nghiệp, chuyên về trị liệu nghệ thuật, tại Texas. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Tư vấn của Đại học Texas tại San Antonio vào năm 2013 và nhận bằng Trị liệu nghệ thuật thể hiện từ đại học Prescott vào năm 2015.

Kryss Shane, LMSW

Kryss Shane, LMSW

Nhân viên công tác xã hội được cấp phép

Kryss Shane là nhân viên xã hội và giảng viên được cấp phép kép tại Đại học Columbia ở New York, New York. Cô có hơn 25 năm kinh nghiệm làm nhà hoạt động xã hội và nhân viên xã hội LGBTQ. Cô đã nhận bằng thạc sĩ công tác xã hội từ Đại học Barry năm 2010.

Natalia S. David, PsyD

Natalia S. David, PsyD

Nhà tâm lý học

Tiến sĩ David là Trợ lý Giáo sư Tâm lý học tại Trung tâm Y tế Tây Nam của Đại học Texas và Chuyên gia Tư vấn Tâm thần tại Bệnh viện Đại học Clements và tại Bệnh viện Đại học Zale Lipshy. Cô là thành viên của Hội đồng Y học về Giấc ngủ Hành vi, Học viện Giảm đau và Ban Tâm lý Sức khỏe của Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ. Năm 2017, cô nhận được học bổng và giải thưởng thuyết trình của Viện nghiên cứu Baylor Scott & White. Cô đã nhận được bằng tiến sỹ tâm lý học từ Đại học Quốc tế Alliant vào năm 2017 với chuyên ngành Tâm lý học sức khỏe.

Alicia Hyatte, LMSW

Alicia Hyatte, LMSW

Chuyên viên tư vấn

Alicia Hyatte là huấn luyện viên và chuyên viên tư vấn sức khỏe của Whole Family Living tại Florida. Cô đã nhận bằng thạc sĩ về công tác xã hội tại Đại học quốc tế Florida năm 2002.

John A. Lundin, PsyD

John A. Lundin, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ tâm lý học John Lundin là nhà tâm lý học lâm sàng với 20 năm kinh nghiệm điều trị các vấn đề về sức khỏe tâm thần. Tiến sĩ Lundin chuyên điều trị lo âu và vấn đề về tâm trạng của bệnh nhân thuộc mọi lứa tuổi. Ông nhận bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Wright Institute, hành nghề tại San Francisco và Oakland thuộc khu vực Vịnh California.

Dr. Niall Geoghegan, PsyD

Dr. Niall Geoghegan, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Niall Geoghegan là nhà tâm lý học lâm sàng tại Berkeley, CA. Ông chuyên về liệu pháp đồng nhất và giúp khách hàng điều trị chứng lo âu, trầm cảm, quản lý cơn giận, giảm cân và các vấn đề khác. Ông nhận bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Wright Institute tại Berkeley, CA.

Eric A. Samuels, PsyD

Eric A. Samuels, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Eric A. Samuels là nhà tâm lý học lâm sàng hành nghề riêng tại San Francisco và Oakland, California. Ông nhận bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Viện Wright năm 2016 và là thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ và Gaylesta - Hiệp hội Chuyên gia Trị liệu Tâm lý về Giới tính và Sự đa dạng tính dục. Eric chuyên làm việc với đàn ông, thanh niên và những người có khuynh hướng tình dục và bản dạng giới đa dạng.

Elizabeth Weiss, PsyD

Elizabeth Weiss, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Elizabeth Weiss là nhà tâm lý học lâm sàng tại Palo Alto, California. Cô nhận bằng tiến sĩ tâm lý học theo chương trình PGSP-Stanford PsyD Consortium của Đại học Palo Alto. Cô chuyên điều trị sang chấn tâm lý, phục hồi sau nỗi đau và giúp bệnh nhân kết nối với chính mình sau các biến cố khó khăn và tổn thương tâm lý.

Ashley Womble, MPH

Ashley Womble, MPH

Thạc sĩ về sức khỏe cộng đồng, Đại học Thành phố New York

Ashley Womble là tác giả và người ủng hộ sức khỏe tâm thần. Cô là trưởng phòng thông tin liên lạc của Crisis Text Line, cung cấp dịch vụ hỗ trợ miễn phí 24/7 về sức khỏe tâm thần. Ashley là tác giả của cuốn “Everything Is Going to Be OK: A Real Talk Guide to Living Well with Mental Illness.” Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Sức khỏe Cộng đồng của Trường Y tế Công cộng sau đại học CUNY.

Soken Graf

Soken Graf

Huấn luyện viên thiền định

Soken Graf là huấn luyện viên thiền định, nhà sư, chuyên gia Rolfing và là người điều hành Bodhi Heart Rolfing and Meditation, một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ huấn luyện đời sống tinh thần tại Thành phố New York, New York. Soken có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo tín đồ Phật giáo, tư vấn cho những người khởi nghiệp, chủ doanh nghiệp, nhà thiết kế và chuyên gia. Ông đã làm việc với các tổ chức như Hiệp hội Quản lý Hoa Kỳ với vai trò là chuyên gia tư vấn cho các khóa đào tạo về những đề tài như lãnh đạo chánh niệm, phát triển nhận thức và tìm hiểu về sự thông thái: Các nguyên tắc cân bằng công việc-cuộc sống. Ngoài công việc chính là một nhà sư, Soken có bằng chứng nhận về Rolfing nâng cao của Viện Rolf về Tích hợp cấu trúc, Nắn bóp phủ tạng, Liệu pháp Craniosacral, Liệu pháp SourcePoint và Liệu pháp laser lạnh.

Stephanie Riseley, MFA

Stephanie Riseley, MFA

Chuyên gia thôi miên trị liệu

Stephanie Riseley là chuyên gia thôi miên trị liệu, huấn luyện viên cuộc sống và tinh thần, sống tại Los Angeles, California. Stephanie kết hợp khoa học thần kinh và tâm linh để giúp người khác khám phá ra sức mạnh và mục đích sống của họ. Đươc chứng nhận về Liệu pháp Quy hồi Tiền kiếp bởi chuyên gia tâm thần học Brian Weiss và Viện Brian Weiss, cô cũng sử dụng Liệu pháp Nhận thức và Thay đổi Hành vi Nhận thức để giúp người khác chữa lành vết thương. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Stephanie tiến hành nghiên cứu cho DSM III (R), sổ tay các bệnh tâm thần, tại Viện Thần kinh - Tâm thần học của UCLA. Cô có bằng cử nhân của Đại học California, Berkeley và bằng MFA của Đại học California, Los Angeles.

Iddo DeVries, MA-SLP

Iddo DeVries, MA-SLP

Chuyên gia âm ngữ trị liệu

Iddo DeVries là chuyên gia âm ngữ trị liệu, chủ sở hữu và giám đốc lâm sàng của Speech Therapy of DV Therapy, Inc. có trụ sở tại Los Angeles, California từ năm 2014. Tập trung vào liệu pháp động học dành cho các cá nhân và thành viên gia đình họ, Iddo chuyên huấn luyện cho gia đình và áp dụng liệu pháp âm ngữ trị liệu để điều trị các khuyết tật và tình trạng chậm phát triển, bao gồm chứng tự kỷ, chậm nói, rối loạn phát triển lan tỏa, khiếm khuyết ngôn ngữ, rối loạn phát âm, rối loạn xử lý thính giác trung ương, nói lắp, mất điều khiển lời nói chủ ý. Iddo có bằng cử nhân về khoa học giao tiếp và lời nói của Đại học Brooklyn và bằng thạc sĩ về âm ngữ trị liệu của Đại học Adelphi. Năm 2011, Iddo được Sở Giáo dục Thành phố New York trao giải thưởng thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực âm ngữ trị liệu. Ông là thành viên tích cực của ủy ban âm ngữ ASHA từ năm 2006.

Jade Giffin, MA, LCAT, ATR-BC

Jade Giffin, MA, LCAT, ATR-BC

Chuyên gia trị liệu nghệ thuật

Jade Giffin là chuyên gia trị liệu nghệ thuật tại New York, New York. Cô có hơn mười năm kinh nghiệm về điều trị sang chấn tâm lý và đau buồn, những khó khăn trước và sau khi sinh, kỹ năng làm cha mẹ, quản lý lo âu và căng thẳng, tự chăm sóc bản thân, những khó khăn về xã hội, tình cảm và học tập ở người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em. Jade có bằng cử nhân về tâm lý học và nghệ thuật thị giác của Đại học Barnard và bằng thạc sĩ về trị liệu nghệ thuật của Đại học New York loại xuất sắc. Cô được trao Giải thưởng Hughes Fellow and Lehman vì đạt được thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh. Vai trò của Jade cũng bao gồm giám sát lâm sàng, phát triển chương trình trị liệu, nghiên cứu xuất bản và thuyết trình.

Thú y

Pippa Elliott, MRCVS

Pippa Elliott, MRCVS

Bác sĩ thú y tại Royal College of Veterinary Surgeons

Bác sĩ Elliott là bác sĩ thú y với hơn ba mươi năm kinh nghiệm. Cô tốt nghiệp Đại học Glasgow năm 1987 và làm bác sĩ phẫu thuật thú y trong 7 năm. Sau đó, bác sĩ Elliott làm bác sĩ thú y tại một phòng khám trong hơn một thập kỷ.

Brian Bourquin, DVM

Brian Bourquin, DVM

Bác sĩ thú y và chủ sở hữu của Boston Veterinary Clinic

Brian Bourquin là bác sĩ thú y và chủ sở hữu của Boston Veterinary Clinic, một phòng khám thú y và chăm sóc thú cưng với hai cơ sở tại South End/Bay Village và Brookline, Massachusetts. Boston Veterinary Clinic chuyên về thú y cơ bản, chăm sóc sức khỏe và chăm sóc phòng ngừa, chăm sóc bệnh và cấp cứu, phẫu thuật mô mềm và nha khoa. Phòng khám này cũng cung cấp các dịch vụ đặc biệt về điều chỉnh hành vi, dinh dưỡng, liệu pháp giảm đau bằng châm cứu và các phương pháp laser trị liệu. Boston Veterinary Clinic là bệnh viện thú y được AAHA (Hiệp hội Bệnh viện Thú y Hoa Kỳ) chứng nhận. Brian có hơn 19 năm kinh nghiệm trong ngành thú y và lấy được bằng Bác sĩ Thú y của Đại học Cornell.

David Levin

David Levin

Huấn luyện viên & Người dẫn chó đi dạo

David Levin là chủ sở hữu của Citizen Hound, một công ty cung cấp dịch vụ dẫn chó đi dạo tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Với hơn 9 năm kinh nghiệm huấn luyện và dẫn chó đi dạo, công ty của David đã được Beast of the Bay bầu chọn là “Best Dog Walker SF” trong các năm 2019, 2018 và 2017. Citizen Hound cũng được SF Examiner xếp hạng là công ty dẫn chó đi dạo #1 và được xếp vào Danh sách A trong các năm 2017, 2016, 2015. Citizen Hound tự hào về dịch vụ khách hàng, kỹ năng chăm sóc và uy tín của mình.

Beverly Ulbrich

Beverly Ulbrich

Huấn luyện viên & Chuyên gia về hành vi của chó

Beverly Ulbrich là huấn luyện viên và chuyên gia về hành vi của chó, người đồng sáng lập The Pooch Coach, một doanh nghiệp huấn luyện chó tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Cô được chứng nhận là chuyên gia đánh giá chó bởi American Kennel Club và phục vụ trong ban giám đốc của Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ và Tổ chức Giải cứu Chó Rocket. Cô được SF Chronicle và Bay Woof 4 lần bầu là huấn luyện viên cho chó giỏi nhất Khu Vực Vịnh San Francisco và đã giành được 4 giải thưởng “Top Dog Blog”. Cô cũng từng xuất hiện trên TV với vai trò là chuyên gia về hành vi của chó. Beverly có hơn 17 năm kinh nghiệm huấn luyện chó và chuyên huấn luyện chó hung dữ hay có dấu hiệu căng thẳng. Cô có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học Santa Clara và bằng cử nhân khoa học của Đại học Rutgers.

Jaimie Scott

Jaimie Scott

Chuyên gia huấn luyện chủ chó

Jaimie Scott là chuyên gia huấn luyện cho người sở hữu chó và là chủ sở hữu của Jaimie Scott Dog Training tại Sacramento, California trong 15 năm qua. Jaimie đào tạo riêng cho từng khách hàng hoặc đào tạo theo nhóm (chỉ có chủ sở hữu, không có chó) và tổ chức lớp học truyền hình trực tiếp. Jaimie đã phát hành các video, bài viết và sách điện tử để chia sẻ các bí quyết về huấn luyện chó và sự hiểu biết của anh về hành vi ở chó. Với tâm điểm là huấn luyện cho chủ sở hữu, Jaimie tin rằng chó cần biết ai đang kiểm soát nó để cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Jaimie có bằng cử nhân Toán học và Khoa học Máy tính của Đại học Pacific.

Deanne Pawlisch, CVT, MA

Deanne Pawlisch, CVT, MA

Kỹ thuật viên thú y được cấp phép

Deanne Pawlisch là Kỹ thuật viên thú y được chứng nhận, chuyên đào tạo về công tác thú y cho doanh nghiệp tại Illinois. Cô đã là thành viên hội đồng quản trị của Quỹ chăm sóc khẩn cấp và chăm sóc thú y ở San Tonio, Texas từ năm 2011. Cô có bằng Thạc sĩ Nhân chủng học tại Đại học Bắc Illinois.

Ryan Corrigan, LVT, VTS-EVN

Ryan Corrigan, LVT, VTS-EVN

Kỹ thuật viên thú y được cấp phép

Ryan Corrigan là một kỹ thuật viên thú y được cấp phép ở California. Cô nhận bằng Cử nhân Khoa học Công nghệ Thú y tại Đại học Purdue vào năm 2010. Cô cũng là Thành viên của Học viện Kỹ thuật viên Điều dưỡng Thú y của Học viện từ năm 2011.

Marie Lin

Marie Lin

Chuyên gia chăm sóc thú cưng

Marie Lin là chuyên gia chăm sóc thú cưng và chủ sở hữu của Marie's Pet Grooming, tiệm chăm sóc lông cho thú cưng tại Thành phố New York. Marie có hơn 10 năm kinh nghiệm chăm sóc lông cho thú cưng, chuyên về chó và mèo. Cô có bằng chứng nhận chuyên gia chăm sóc thú cưng của Học viện Chăm sóc Thú cưng New York năm 2009 và là thành viên của Hiệp hội Chăm sóc Chó Quốc gia Hoa Kỳ. Cô có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) của Đại học Hawaii Pacific năm 2007.

Lauren Baker, DVM, PhD

Lauren Baker, DVM, PhD

Bác sĩ thú y

Tiến sĩ Baker là bác sĩ thú y và nghiên cứu sinh Khoa học Y sinh So sánh. Bác sĩ Baker đã nhận bằng bác sĩ thú y của Đại học Wisconsin vào năm 2016 và tiếp tục theo đuổi bằng tiến sĩ với công việc trong Phòng thí nghiệm nghiên cứu chỉnh hình so sánh.

Audra Barrios

Audra Barrios

Nhà sinh vật học biển & Chuyên gia về bò sát

Audra Barrios là nhà sinh vật học biển và chủ sở hữu của Lick Your Eyeballs, một doanh nghiệp cung cấp động vật bò sát, vật tư và cây trồng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Audra chuyên về bò sát và động vật quý hiếm, giáo dục môi trường, sinh học biển, các vấn đề về bảo tồn và chăn nuôi động vật. Audra có bằng cử nhân về sinh học biển của Đại học California, Santa Cruz và học khoa học tự nhiên tại Đại học Marin. Cô là người sáng lập và giám đốc điều hành của Things That Creep, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên bảo tồn loài bò sát - động vật lưỡng cư thông qua giáo dục. Trong 6 năm qua cô đã làm việc với tư cách là nhà sinh vật học tại Học viện Khoa học California.

Francine Miller

Francine Miller

Chuyên gia về hành vi động vật

Francine Miller là chuyên gia về hành vi động vật ứng dụng và người sáng lập của Call Ms Behaving, một công ty cung cấp dịch vụ tư vấn hành vi cho chó và mèo tại San Diego, California. Với hơn 16 năm kinh nghiệm, Francine chuyên điều trị các vấn đề về hành vi như thái độ hung hăng, lo âu, sợ hãi, phản ứng sợ sệt, hành động phá hoại, đánh dấu lãnh thổ bằng nước tiểu và các hành vi cưỡng bách. Cô dùng kế hoạch quản lý và điều chỉnh hành vi mang tính khuyến khích tích cực. Cô có bằng chứng nhận về tư vấn hành vi ở chó do Đại học Khoa học Ứng dụng Hoa Kỳ (ACAS) cấp. Francine đã hoàn thành chương trình thạc sĩ về khoa học hành vi động vật ứng dụng và tư vấn về thú cưng trong gia đình do Đại học Khoa học Ứng dụng Hoa Kỳ (ACAS) cấp. Cô là thành viên của Hiệp hội Các chuyên gia Tư vấn Hành vi Động vật Quốc tế (IAABC) và tổ chức Pet Professional Guild.

Lancy Woo

Lancy Woo

Chuyên gia chăm sóc thú cưng

Lancy Woo là chuyên gia chăm sóc thú cưng và chủ sở hữu của VIP Grooming, một cửa hàng chăm sóc thú cưng tại San Francisco, California. VIP Grooming đã hoạt động tại San Francisco hơn 35 năm. Lancy có chứng chỉ chăm sóc thú cưng do WWPSA cấp (Western Word Pet Supply Association). VIP Grooming đã được bầu chọn là "Cửa hàng chăm sóc thú cưng tốt nhất" vào các năm 2007, 2010, 2011, 2014, 2017, 2018 và 2019 và giành được giải thưởng "Beast of Bay" của Bay Woof năm 2014. Năm 2018, công việc của Lancy đã giúp VIP Grooming được Phòng Kinh tế và Phát triển Nhân lực San Francisco ghi vào Sổ Đăng ký Ngành nghề Kế thừa.

Sheri Williams

Sheri Williams

Chuyên gia huấn luyện chó

Sheri Williams là chuyên gia huấn luyện chó, chuyên gia hành vi ở chó và chủ sở hữu của sheriwilliams.com, một doanh nghiệp chuyên dạy cho cựu chiến binh cách biến những con chó của họ thành chó phục vụ để hỗ trợ cho người mắc chứng rối loạn căng thẳng sau sang chấn (PTSD). Sống tại Los Angeles, khu vực trung tâm California, Sheri có hơn 20 năm kinh nghiệm huấn luyện chó và điều hành doanh nghiệp chuyên về huấn luyện và tái hòa nhập chó bằng các kỹ thuật tích cực. Cô được chứng nhận bởi Hiệp hội Huấn luyện và Hành vi Động vật.

Melissa Nelson, DVM, PhD

Melissa Nelson, DVM, PhD

Tiến sĩ chuyên ngành dược thú y

Bác sĩ Nelson là bác sĩ thú y chuyên về Y tế cho Thú lớn và Thú cưng tại Minnesota, nơi cô có hơn 18 năm kinh nghiệm làm bác sĩ thú y tại một phòng khám nông thôn. Cô đã nhận bằng Bác sĩ Thú y của Đại học Minnesota vào năm 1998.

Doug Ludemann

Doug Ludemann

Người chơi cá cảnh chuyên nghiệp

Doug Ludemann là chủ sở hữu và nhà điều hành của Fish Geek, LLC, một công ty dịch vụ cá cảnh chuyên nghiệp có trụ sở tại Minneapolis. Ông đã làm việc trong ngành thủy sản và chăm sóc cá trong hơn 20 năm và nhận bằng Cử nhân về Sinh thái học, Tiến hóa và Hành vi của Đại học Minnesota. Doug trước đây đã làm việc với Sở thú Minnesota và Thủy cung Shedd ở Chicago với tư cách là người chơi cá cảnh chuyên nghiệp.

Ty Brown

Ty Brown

Chuyên gia huấn luyện chó

Ty Brown là chuyên gia huấn luyện chó và hành vi ở chó, chủ sở hữu của Ty the Dog Guy, một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ huấn luyện chó thông qua tài nguyên kỹ thuật số (podcast, trang web và khóa học trực tuyến) cùng với huấn luyện trực tiếp. Ty có hơn 14 năm kinh nghiệm huấn luyện chó, chuyên xử lý hành vi ngỗ ngược ở thú cưng và huấn luyện chó nghiệp vụ. Ty đã tám lần nhận giải “Best of State Award” về huấn luyện chó tại Utah và công việc của anh đã được đăng trên ABC, NBC, CBS, Spike TV và Entrepreneur Magazine.

Elisabeth Weiss

Elisabeth Weiss

Chuyên gia huấn luyện chó

Elisabeth Weiss là chuyên gia huấn luyện chó và chủ sở hữu của Dog Relations NYC, một công ty huấn luyện chó tại New York, New York. Elisabeth sử dụng kỹ thuật huấn luyện khoa học, không ép buộc và dựa trên việc khen thưởng. Elisabeth cung cấp dịch vụ huấn luyện hành vi, thái độ ở chó con, nhận thức về cơ thể và ngăn chặn chấn thương, chế độ ăn, tập luyện và dinh dưỡng ở chó. Công việc của cô đã đăng trên tạp chí New York và kênh podcast Dog Save the People. Cô huấn luyện chó cho bộ phim “Heart of a Dog” của Laurie Anderson nói về hành trình của Elisabeth với chú chó Lolabelle của Laurie Anderson và Lou Reed và niềm đam mê chơi keyboard của cô đã đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống sau khi được chẩn đoán ung thư tuyến tụy.

Toni Woods

Toni Woods

Chuyên gia huấn luyện chó

Toni Woods là chuyên gia huấn luyện chó và chủ sở hữu của Spot on Dog Training tại Washington DC. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Toni chuyên cải thiện mối quan hệ giữa chó và chủ của chúng, giúp xoa dịu nỗi đau của những chú chó mắc chứng lo âu vì xa cách. Toni có bằng cử nhân sinh học của Đại học Wittenberg và trước đây từng dạy môn sinh học trong 9 năm. Giờ đây, cô dành cả cuộc đời để giúp những chú chó mắc chứng lo âu vì xa cách.

Terryl Daluz

Terryl Daluz

Chủ sở hữu của Wash My Dog Pet Grooming

Terryl Daluz là chủ sở hữu của Wash My Dog LLC Pet Grooming, một doanh nghiệp chuyên chăm sóc thú cưng tại Los Angeles, California. Terryl, cùng với Andrea Carter, có hơn ba năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và chăm sóc thú cưng. Wash My Dog và các chuyên viên chăm sóc thú cưng chuyên cung cấp môi trường an toàn và chào đón tất cả các loài động vật.

Jaime Nalezny, DVM

Jaime Nalezny, DVM

Bác sĩ thú y

Bác sĩ Nalezny là bác sĩ thú y chuyên về những loại thú nuôi độc lạ, tập trung vào việc chăm sóc các loài chim, bò sát, động vật lưỡng cư và động vật có vú nhỏ, kỳ lạ. Cô tốt nghiệp Đại học Thú y Đại học Minnesota năm 2005 và đã hành nghề được hơn 15 năm.

Emily Fleisher, CTBC

Emily Fleisher, CTBC

Huấn luyện viên và chuyên gia về hành vi của chó

Emily Fleisher là huấn luyện viên và chuyên gia về hành vi của chó và là người sáng lập của Mindful Paw, một công ty huấn luyện chó tại San Francisco, California. Cô được đào tạo về hô hấp nhân tạo, sơ cấp cứu và huấn luyện chó tại Học viện Thực tập Huấn luyện Chó. Cô cũng có giấy chứng nhận xuất sắc theo chương trình “Sống và học cùng với động vật” của Tiến sĩ Susan Friedman. Cô đã hoàn thành khóa thực tập tại Hội Ngăn chặn Bạo lực với Động vật San Francisco và tiếp tục quá trình đào tạo tại Học viện Thể thao cho Chó Frenzi và Học viện các Huấn luyện viên cho Chó Jean Donaldson. Cô có bằng cử nhân về Sức khỏe Cộng đồng của Đại học Florida.

Indigo Will

Indigo Will

Chuyên gia huấn luyện chó

Indigo Will là chuyên gia huấn luyện chó, chuyên gia hành vi ở chó, người sáng lập và chủ sở hữu của K9-INDIGO® Holistic Dog Training LLC™, một công ty huấn luyện chó tại Los Angeles, California. Indigo chuyên tìm hiểu khí chất và tâm tính của loài chó để giúp chúng đạt được tiềm năng tối đa. Anh nghiên cứu nhiều phương pháp và triết lý huấn luyện để phát triển kỹ thuật độc đáo, sáng tạo và có hiệu quả trong huấn luyện chó.

Dee Hoult

Dee Hoult

Chuyên gia về hành vi của chó

Dee Hoult là CEO của Applause Your Paws, Inc., một công ty tư nhân huấn luyện chó lớn nhất tại Nam Florida. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Dee chuyên điều chỉnh hành vi ở chó bằng phương pháp giáo dục tích cực và không đe dọa. Dee có bằng cử nhân về khoa học và sinh học biển, bằng MBA của Đại học Miami. Cô được chứng nhận là chuyên gia huấn luyện chó bởi Hội đồng Chứng nhận Chuyên gia Huấn luyện Chó và được Hiệp hội Quốc tế Các Chuyên gia Hành vi Ứng dụng (IAABC) chứng nhận là chuyên gia hành vi ở chó (CDBC). Năm 2018, Dee là người giành được giải thưởng Pet Industry Awards của chương trình Woman of the Year dành cho nữ.

Osama Maghawri

Osama Maghawri

Chuyên gia huấn luyện chó

Osama Maghawri là chuyên gia huấn luyện chó và người sáng lập của OneStopK9, một công ty huấn luyện chó tại Miami, Florida. Osama sử dụng cách huấn luyện cân bằng để giúp chủ chó và chó giao tiếp với nhau. Anh chuyên huấn luyện về vâng lời cơ bản và xử lý các vấn đề về hành vi như thái độ hung hăng, phản ứng khi bị xích. Osama cũng giúp chủ chó hiểu được hành vi của chó và cách tự mình huấn luyện chó trong tương lai.

Christina Shusterich

Christina Shusterich

Chuyên gia về hành vi ở chó

Christina Shusterich là chuyên gia về hành vi ở chó, được APDT xếp hạng là chuyên gia huấn luyện chó hàng đầu và chủ sở hữu của NY Clever K9 Inc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Christina đã xây dựng hệ thống Total Harmony Dog Transformation® để xử lý các vấn đề về hành vi ở chó. Cô cung cấp dịch vụ tư vấn trên toàn quốc và quốc tế về huấn luyện chó, vấn đề về sức khỏe, hành vi, sự hung hăng, rối loạn lo âu phân li và trầm cảm. Cô đã được Trung tâm Hành vi Động vật của New York chứng nhận là chuyên gia tư vấn hành vi ở chó, chuyên gia huấn luyện chó và chuyên gia hành vi ở chó. Cô là chuyên gia đánh giá chó thuộc câu lạc bộ American Kennel Club (AKC).

Jessica Rude

Jessica Rude

Chuyên gia cưỡi ngựa

Jessica là chuyên gia về ngựa, hiện tại đang làm việc ở trại nuôi ngựa Cutting Horse Ranch tại Valley View, Texas; đây cũng là trung tâm cưỡi ngựa và dạy cưỡi ngựa của Princeton, Texas. Trước đây, cô là hướng dẫn viên cưỡi ngựa của Trung tâm Cắm trại và Nghỉ dưỡng ở Dallas, Texas. Jessica cũng chuyên nhân giống ngựa và đã làm công việc nhân giống ngựa ở trại ngựa Reining Ranch tại Tioga, Texas. Jessica có bằng cử nhân về khoa học động vật với chuyên ngành về ngựa của Đại học Bang Tarleton. Cô nghiên cứu về dinh dưỡng và sinh sản ở ngựa, cách quản lý ngựa. Jessica chuyên dạy cưỡi ngựa, dẫn đường cho khách cưỡi ngựa, phát hiện bệnh ở ngựa và đưa ra cách điều trị.

Tài chính và kinh doanh

Michael R. Lewis

Michael R. Lewis

Doanh nhân và cố vấn tài chính

Michael R. Lewis là giám đốc điều hành, doanh nhân và cố vấn đầu tư đã nghỉ hưu tại Texas. Ông có hơn 40 năm kinh nghiệm trong Kinh doanh & Tài chính, bao gồm vị trí Phó chủ tịch của Blue Cross Blue Shield của Texas. Ông có bằng BBA về Quản lý Công nghiệp từ Đại học Texas tại Austin.

Sandra Possing

Sandra Possing

Huấn luyện viên cuộc sống

Sandra Possing là huấn luyện viên cuộc sống, diễn giả và doanh nhân sống tại Khu vực Vịnh San Francisco. Sandra chuyên huấn luyện một kèm một với trọng tâm là biến đối lối tư duy và khả năng lãnh đạo. Sandra được đào tạo huấn luyện viên từ Viện Đào tạo Huấn luyện viên và có bảy năm kinh nghiệm huấn luyện cuộc sống. Cô có bằng cử nhân về nhân chủng học của Đại học California, Los Angeles.

Jill Newman, CPA

Jill Newman, CPA

Kế toán viên công chúng được cấp phép

Jill Newman là Kế toán viên công chứng (CPA) được chứng nhận tại Ohio với hơn 20 năm kinh nghiệm kế toán. Cô đã nhận được CPA từ Hội đồng Kế toán Ohio năm 1994 và có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh / Kế toán.

Arda Ozdemir, MA

Arda Ozdemir, MA

Huấn luyện viên điều hành & Nhà sáng lập của Rise 2 Realize

Arda Ozdemir là huấn luyện viên cho các nhà điều hành và là nhà sáng lập của Rise 2 Realize, một tổ chức phi lợi nhuận tại Palo Alto, California chuyên cung cấp lộ trình thực tiễn hướng đến phát triển toàn bộ tiềm năng của con người trong cuộc sống và nghề nghiệp. Arda là chuyên gia ứng dụng Reiki, một nghệ thuật giải phóng cảm xúc, là huấn luyện viên và nhà cố vấn của HeartMath.

Ara Oghoorian, CPA

Ara Oghoorian, CPA

Chuyên gia hoạch định tài chính & Kế toán

Ara Oghoorian là kế toán viên tài chính (CFA), chuyên gia hoạch định tài chính (CFP), kế toán viên công chứng (CPA) và là người sáng lập của ACap Advisors & Accountants, một công ty quản lý tài sản và kế toán trọn gói tại Los Angeles, California. Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, Ara đã thành lập ACap Asset Management vào năm 2009. Ông trước đây làm việc cho Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco, Bộ Ngân khố Hoa Kỳ và Bộ Tài chính và Kinh tế của Cộng hòa Armenia. Ara có bằng cử nhân khoa học về kế toán và tài chính của Đại học Bang San Francisco, là một thanh tra viên ngân hàng làm việc thông qua Ban Thống đốc Dự trữ Liên bang, có bằng chuyên gia phân tích tài chính (CFA), chuyên gia hoạch định tài chính (CFP), có bằng kế toán viên công chứng (CPA) và có giấy phép Series 65.

Trent Larsen, CFP®

Trent Larsen, CFP®

Chuyên gia hoạch định tài chính

Trent Larsen là chuyên gia hoạch định tài chính (CFP®) làm việc cho Insight Wealth Strategies tại Khu Vực Vịnh, California. Với hơn năm năm kinh nghiệm, Trent chuyền về hoạch định tài chính và quản lý tài sản, lập kế hoạch hưu trí cá nhân, hoạch định về thuế và đầu tư. Trent có bằng cử nhân kinh tế của Đại học Bang California, Chico. Anh đã được cấp các giấy phép Series 7 và series 66, có giấy phép hành nghề Bảo hiểm Nhân thọ và Sức khỏe CA và giấy chứng nhận CFP®.

Gene Linetsky, MS

Gene Linetsky, MS

Nhà sáng lập khởi nghiệp và giám đốc kỹ thuật

Gene Linetsky là nhà sáng lập khởi nghiệp và kỹ sư phần mềm tại Khu vực Vịnh San Francisco. Ông đã làm việc trong ngành công nghệ cao hơn 30 năm và hiện là Giám đốc Kỹ thuật tại Poynt, một công ty công nghệ sản xuất các thiết bị Point-of-Sale thông minh cho các doanh nghiệp.

Archana Ramamoorthy, MS

Archana Ramamoorthy, MS

Giám đốc quản lý sản phẩm

Archana Ramamoorthy là Giám đốc Quản lý Sản phẩm Công nghệ tại Workday. Cô là ninja sản phẩm, ủng hộ bảo mật và có tham vọng mở rộng ngành công nghệ. Archana nhận bằng BS từ Đại học SRM và MS từ Đại học Duke và đã làm việc trong quản lý sản phẩm trong hơn 8 năm.

Darron Kendrick, CPA, MA

Darron Kendrick, CPA, MA

Kế toán công chúng được cấp phép

Darron Kendrick là giáo sư thỉnh giảng bộ môn kế toán và luật tại Đại học Bắc Georgia. Ông đã nhận bằng thạc sĩ về luật thuế của Trường Luật Thomas Jefferson năm 2012 và nhận bằng CPA của Ủy ban Kế toán Công cộng bang Alabama vào năm 1984.

Helena Ronis

Helena Ronis

Đồng sáng lập và giám đốc điều hành, VoxSnap

Helena Ronis là đồng sáng lập và CEO của VoxSnap, một nền tảng để tạo ra các tài liệu giáo dục bằng âm thanh và giọng nói. Cô đã làm việc trong ngành sản phẩm và công nghệ trong hơn 8 năm và nhận bằng cử nhân của trường đại học Sapir tại Israel vào năm 2010.

Lucy Yeh

Lucy Yeh

Huấn luyện viên nghề nghiệp & Cuộc sống

Lucy Yeh là giám đốc nhân sự, nhà tuyển dụng và huấn luyện viên cuộc sống được cấp phép, có trên 20 năm kinh nghiệm. Với kinh nghiệm làm huấn luyện viên cuộc sống cho chương trình Giảm Stress Bằng Phương Pháp Chánh Niệm (MBSR) tại InsighLA, Lucy đã làm việc với các cấp chuyên gia để nâng cao chất lượng nghề nghiệp của họ, mối quan hệ cá nhân/chuyên môn, tiếp thị bản thân và cân bằng cuộc sống.

Benjamin Packard

Benjamin Packard

Chuyên gia tư vấn tài chính

Benjamin Packard là chuyên gia tư vấn tài chính và người sáng lập của Lula Financial có trụ sở tại Oakland, California. Benjamin giúp lập kế hoạch tài chính cho những người ghét làm việc này. Anh giúp khách hàng của mình lên kế hoạch cho việc nghỉ hưu, thanh toán nợ và mua nhà. Anh có bằng cử nhân về khoa học pháp lý của Đại học California, Santa Cruz năm 2005 và bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) của Trường Kinh doanh Northridge thuộc Đại học Bang California năm 2010.

Samantha Gorelick, CFP®

Samantha Gorelick, CFP®

Chuyên gia hoạch định tài chính

Samantha Gorelick là chuyên gia hoạch định tài chính của Brunch & Budget, một tổ chức huấn luyện và lập kế hoạch tài chính. Samantha có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tài chính và đã nắm giữ chức danh Chuyên gia Hoạch định Tài chính từ năm 2017. Samantha chuyên về tài chính cá nhân, làm việc với khách hàng để hiểu cách sử dụng tiền của họ, đồng thời dạy họ cách xây dựng uy tín, quản lý dòng tiền và đạt được mục tiêu.

Carla Toebe

Carla Toebe

Môi giới bất động sản

Carla Toebe là nhà môi giới bất động sản được cấp phép tại Washington. Cô đã hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản từ năm 2005 và thành lập công ty bất động sản CT Realty LLC vào năm 2013. Cô tốt nghiệp Đại học bang Washington với bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh và hệ thống thông tin quản lý.

Ryan Baril

Ryan Baril

Phó chủ tịch của CAPITAL Plus Mortage

Ryan Baril là Phó chủ tịch của CAPITALPlus Mortgage, một công ty khởi tạo và bảo lãnh thế chấp cửa hàng được thành lập vào năm 2001. Ryan đã giáo dục người tiêu dùng về quy trình thế chấp và tài chính nói chung trong gần 20 năm. Anh tốt nghiệp Đại học Central Florida năm 2012 với bằng B.S.B.A. chuyên ngành tiếp thị.

Vinny Lingam

Vinny Lingam

CEO của Civic Technologies

Vinny Lingam là CEO của Civic Technologies, một giải pháp xác thực dựa trên blockchain giúp dễ dàng kiểm soát và bảo vệ danh tính của bạn.

Dmitriy Fomichenko

Dmitriy Fomichenko

Chuyên gia hoạch định tài chính

Dmitriy Fomichenko là chủ tịch của Sense Financial Services LLC, một công ty tài chính nhỏ chuyên cung cấp tài khoản hưu trí tự định hướng với trung tâm kiểm soát sổ séc tại Quận Cam, California. Với hơn 19 năm kinh nghiệm tư vấn và hoạch định tài chính, Dmitry giúp đỡ và đào tạo cho hàng nghìn người về cách sử dụng tài khoản IRA tự định hướng và tài khoản Solo 401k để đầu tư vào tài sản thay thế. Ông là tác giả của cuốn “IRA Makeover” và là chuyên gia môi giới bất động sản tại California.

Neal Gorenflo, MA

Neal Gorenflo, MA

Nhà sáng lập Shareable

Neal Gorenflo là Giám đốc Điều hành và Đồng sáng lập của Shareable, một trang tin tức phi lợi nhuận đưa tin về những đổi mới mới nhất trong việc chia sẻ tài nguyên, kinh tế cũng như tương lai của công việc và thành phố. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm với tư cách là một doanh nhân, nhà nghiên cứu thị trường, nhà phân tích chứng khoán và là chiến lược gia trong danh sách Fortune 500. Ông có bằng Thạc sĩ Truyền thông, Văn hóa và Công nghệ tại Đại học Georgetown.

Jerry Becerra

Jerry Becerra

Môi giới bảo hiểm có giấy phép

Jerry Becerra là Chủ tịch của Công ty môi giới bảo hiểm Barbary tại San Francisco. Becerra là đại lý bảo hiểm tai nạn và tài sản được cấp phép với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm. Ông đã giảng dạy các khóa học về bảo hiểm kinh doanh cho Trung tâm khởi nghiệp Phục hưng San Francisco và từng là Chủ tịch và Giám đốc tài chính của Hiệp hội doanh nghiệp Golden Gate.

Scott Maderer, MBA

Scott Maderer, MBA

Chuyên gia cố vấn tài chính

Scott Maderer là huấn luyện viên tài chính được chứng nhận tại Texas. Ông đã nhận bằng MBA từ Texas A & M University-Commerce vào năm 2013 và là Nhà tư vấn Hành vi Con người được Cấp phép (DISC) của Personality Insights, Inc.

Kendra Kinnison, CPA, MBA

Kendra Kinnison, CPA, MBA

Kế toán công chúng được cấp phép

Kendra Kinnison là Kế toán viên công chúng tại Texas. Cô đã nhận bằng BBA và MBA của Texas A&M University-Corpus Christi vào năm 1999 và 2000. Cô là sinh viên tốt nghiệp MBA trẻ tuổi nhất trong lịch sử trường.

Natacha Ciezki

Natacha Ciezki

Môi giới bất động sản

Natacha Ciezki là nhà môi giới bất động sản tại Texas. Cô trở thành thành viên của Ủy ban Bất động sản Texas vào năm 2006 và có bằng trong lĩnh vực Luật quốc tế cấp bởi trường luật Florida Coastal.

Chris McTigrit, MBA

Chris McTigrit là chuyên gia kế toán. Chris có hơn 20 năm kinh nghiệm kế toán, từng làm việc cho Sở Tài chính và Quản trị Arkansas. Ông đã nhận bằng MBA từ Đại học Arkansas tại Little Rock vào năm 2007.

Nick O'Neill

Nick O'Neill

Nhà sáng lập 5 Calls

Nick O'Neill là chủ sở hữu của 5 Calls, một ứng dụng giúp đơn giản hóa việc liên hệ với các chính trị gia. 5 Calls nghiên cứu về các vấn đề chính trị, xác định những người đại diện có ảnh hưởng nhất đến những chủ đề nhất định, thu thập số điện thoại cho các văn phòng đó và viết kịch bản để nhấn mạnh sự cải cách.

Erin A. Hadley, CFP®

Erin A. Hadley, CFP®

Chuyên viên tư vấn tài chính được chứng nhận

Erin A. Hadley là Giám đốc Điều hành của Occidental Asset Management, LLC tại California. Cô là chuyên gia hoạch định được chứng nhận với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý đầu tư và lập kế hoạch tài chính. Cô có Chứng chỉ Kế hoạch Tài chính Cá nhân của Đại học California, Berkeley và là thành viên của Hiệp hội Cố vấn Tài chính Cá nhân Quốc gia (NAPFA).

Elizabeth Douglas

Elizabeth Douglas

CEO của wikiHow

Elizabeth Douglas là CEO của wikiHow. Cô nhận bằng Cử nhân Khoa học Máy tính và bằng MBA của Đại học Stanford. Elizabeth đã làm việc trong ngành công nghệ hơn 15 năm.

Jack Herrick

Jack Herrick

Người sáng lập wikiHow

Jack Herrick là doanh nhân người Mỹ và đam mê wiki. Các dự án kinh doanh của ông bao gồm wikiHow, eHow, Luminescent Technologies và BigTray.

Cassandra Lenfert, CPA, CFP®

Cassandra Lenfert, CPA, CFP®

CPA (Kế toán viên công chứng)

Cassandra Lenfert là CPA và CFP® tại Colorado. Cô có hơn 13 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thuế, kế toán và tài chính cá nhân. Cô nhận bằng cử nhân của Đại học Nam Indiana năm 2006.

Eric Wester

Eric Wester

Chuyên gia ngân hàng

Eric Wester làm việc tại Bộ phận tiền gửi của một ngân hàng tại thành phố Iowa, Iowa. Ông đã làm việc trong ngành ngân hàng 11 năm, chuyên về ngân hàng bán lẻ và vận hành. Ông đã lấy bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học Wisconsin - Stout vào năm 2012 và là Chuyên gia ACH được công nhận (AAP).

Britt'ni Fields, MBA

Britt'ni Fields, MBA

Thạc sĩ, Marketing

Britt'ni Fields, người sáng lập BrandedByBrittni, là huấn luyện viên và cố vấn tiếp thị doanh nghiệp nhỏ với hơn 10 năm kinh nghiệm. Cô có bằng Cử nhân và MBA chuyên về tiếp thị. Cô có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tiếp thị cho các công ty lớn và tư vấn cho các doanh nghiệp nhỏ để giúp họ xác định chiến lược tiếp thị và nhắm đến nhiều khách hàng hơn.

Nathan Miller

Nathan Miller

Nhà sáng lập, Rentec Direct

Nathan Miller là doanh nhân, chủ nhà và nhà đầu tư bất động sản. Năm 2009, ông thành lập Rentec Direct, một công ty quản lý tài sản dựa trên công nghệ đám mây. Hiện tại, Rentec Direct làm việc với hơn 14.000 chủ nhà và người quản lý tài sản trên khắp Hoa Kỳ - giúp họ quản lý việc thuê nhà hiệu quả.

Emily Hickey, MS

Emily Hickey, MS

Nhà sáng lập, Chief Detective

Emily Hickey là người sáng lập của Chief Detective, một cơ quan phát triển mạng xã hội với mục đích giúp đỡ một số nhà bán lẻ hàng đầu thế giới và các công ty khởi nghiệp mở rộng quy mô quảng cáo trên Facebook và Instagram. Cô đã làm chuyên gia tăng trưởng trong hơn 20 năm và nhận bằng thạc sĩ của Trường Kinh doanh Stanford năm 2006.

Jackson Johnson, CPA

Jackson Johnson, CPA

Chuyên gia & Cựu Thanh tra viên của PCAOB

Jackson Johnson là kế toán viên công chứng với 16 năm kinh nghiệm làm việc tại Ủy Ban Giám Sát Kế Toán Công Ty Đại Chúng ("PCAOB"). Ông có 8 năm kinh nghiệm kiểm toán cho các công ty đại chúng theo tiêu chuẩn PCAOB, cùng với 6 năm kinh nghiệm làm Thanh tra viên tại Ủy ban Đăng ký và Thanh tra của PCAOB. Ông đã thực hiện gần 100 đợt thanh tra đối với các công ty được đăng ký với PCAOB tại hơn 10 quốc gia trên thế giới. Ông cũng là nhà sáng lập và chủ tịch của Johnson Global Accountancy, một công ty tư vấn và kế toán chuyên tư vấn cho các công ty được đăng ký với PCAOB về vấn đề thanh tra, khắc phục sai sót và thi hành quyết định.

Rob Wu

Rob Wu

Chuyên gia gọi vốn cộng đồng trên nền tảng số

Rob Wu là CEO của CauseVox, một nền tảng kỹ thuật số giúp huy động vốn cho các tổ chức phi lợi nhuận. CauseVox giúp những người làm việc tốt quyên góp tiền mà tốn ít công sức hơn. Rob đã quyên góp được trên 200,000 USD cho dự án gọi vốn cộng đồng phi lợi nhuận của ông và việc này đã được ghi nhận trên kênh CNN, Christian Science Monitor và tạp chí Wall Street Journal.

Small Giants

Small Giants

Cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu

Small Giants là một cộng đồng doanh nghiệp dành cho các nhà lãnh đạo với sứ mệnh chia sẻ các câu chuyện đặc biệt trong kinh doanh và học hỏi các cách thức cũng như hệ thống mới để ứng dụng vào tổ chức của họ. Hằng năm, Forbes nhóm họp cùng với Small Giants để chọn ra 25 công ty nhỏ tốt nhất tại Mỹ.

Lily Zheng, MA

Lily Zheng, MA

Chuyên gia tư vấn về Sự đa dạng, Công bằng & Hòa nhập

Lily Zheng là chuyên gia tư vấn về Sự đa dạng, Công bằng & Hòa nhập và là Huấn luyện viên điều hành. Ông làm việc với các tổ chức trên thế giới để xây dựng môi trường làm việc đổi mới, dễ hòa nhập hơn. Lily là tác giả của cuốn Sự mập mờ về giới tính tại nơi làm việc: Chuyển giới và Phân biệt đối xử về giới (2018) và cuốn Giữ gìn tính liêm khiết trong kỷ nguyên của sự thỏa hiệp (2019). Lily có bằng thạc sĩ về xã hội học của Đại học Stanford.

John Gillingham, CPA, MA

John Gillingham, CPA, MA

Kế toán viên công chứng & Người sáng lập của Accounting Play

John Gillingham là kế toán viên công chứng, chủ sở hữu của Gillingham CPA, PC và là người sáng lập của Accounting Play, là ứng dụng dạy kinh doanh & kế toán. John, sống tại San Francisco, California, có hơn 14 năm kinh nghiệm về kế toán và chuyên hỗ trợ các nhà tư vấn, công ty mới khởi nghiệp và các dự án kinh doanh nhóm A. Ông đã nhận bằng thạc sĩ về kế toán của Đại học bang California - Sacramento vào năm 2011.

Priya Malani

Priya Malani

Chuyên gia tư vấn tài chính & Thành viên sáng lập, Stash Wealth

Priya Malani là chuyên gia tư vấn tài chính & thành viên sáng lập của Stash Wealth, một công ty hoạch định tài chính và quản lý đầu tư cho HENRYs™ (High Earners, Not Rich Yet). Cô có hơn 15 năm kinh nghiệm về quản lý tài sản và tư vấn tài chính. Công việc của Priya tại Stash Wealth đã được đăng trên các tạp chí Fortune, Wall Street Journal và CNBC cũng như trên các thương hiệu về giải trí và phong cách sống như NYPost, Bustle, SiriusXM và Refinery29. Cô có bằng cử nhân kinh tế của Đại học Agnes Scott năm 2004.

Derick Vogel

Derick Vogel

Chuyên gia tư vấn tín dụng & Chủ sở hữu của Credit Absolute

Derick Vogel là chuyên gia về tín dụng và tổng giám đốc của Credit Absolute, một công ty giáo dục và tư vấn về tín dụng tại Scottsdale, Arizona. Derick có hơn 10 năm kinh nghiệm về tài chính, chuyên tư vấn về thế chấp, vay vốn, tín dụng doanh nghiệp, thu hồi nợ, lập ngân sách tài chính và giải trừ nợ vay của sinh viên. Anh là thành viên của Hiệp hội các Tổ chức Dịch vụ Tín dụng Quốc gia (NASCO) và Hiệp hội Chuyên gia Thế chấp Arizona. Anh có chứng chỉ tín dụng từ Dispute Suite về các phương pháp hay nhất trong lĩnh vực sửa đổi tín dụng và năng lực của Đạo luật các tổ chức sửa đổi tín dụng (CROA).

Alan Mehdiani, CPA

Alan Mehdiani, CPA

Kế toán viên công chứng

Alan Mehdiani là kế toán viên công chứng và CEO của Mehdiani Financial Management có trụ sở tại Los Angeles, khu vực trung tâm California. Với hơn 15 năm kinh nghiệm về quản lý tài chính và tài sản, Alan có kinh nghiệm về kế toán và thuế quan, thành lập doanh nghiệp, quản lý tài chính và đầu tư, kinh doanh bất động sản và bán hàng. Alan có bằng cử nhân kinh tế và kế toán của Đại học California, Los Angeles.

Brian Stormont, CFP®

Brian Stormont, CFP®

Chuyên gia hoạch định tài chính

Brian Stormont là cộng sự và chuyên gia hoạch định tài chính (CFP®) làm việc cho Insight Wealth Strategies. Với hơn mười năm kinh nghiệm, Brian chuyên hoạch định tài chính hưu trí, hoạch định đầu tư, bất động sản và thuế thu nhập. Anh có bằng cử nhân về tài chính và tiếp thị của Đại học Denver. Brian cũng có các giấy phép là chuyên gia về quỹ (CFS), Series 7, Series 66 và chuyên gia hoạch định tài chính (CFP®).

Keila Hill-Trawick, CPA

Keila Hill-Trawick, CPA

Kế toán viên công chứng

Keila Hill-Trawick là kế toán viên công chứng (CPA) và chủ sở hữu của Little Fish Accounting, một công ty cung cấp dịch vụ kế toán công chứng cho các doanh nghiệp nhỏ tại Washington, Quận Columbia. Với hơn 15 năm kinh nghiệm về kế toán, Keila chuyên tư vấn cho các cộng tác viên, doanh nhân độc lập và các doanh nghiệp nhỏ để đạt được mục tiêu tài chính thông qua dịch vụ kê khai thuế, kế toán tài chính, lập sổ sách, thuế của doanh nghiệp nhỏ, tư vấn tài chính và lập kế hoạch thuế cá nhân. Keila đã làm việc trong lĩnh vực công và tư nhân hơn một thập kỷ trước khi thành lập Little Fish Accounting. Cô có bằng cử nhân kế toán của Đại học bang Georgia - Trường Cao đẳng Kinh doanh J. Mack Robinson và bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh của Trường Kinh doanh và Kinh tế Stetson - Đại học Mercer.

Chad Seegers, CRPC®

Chad Seegers, CRPC®

Chuyên gia hoạch định tài chính & Tư vấn hưu trí

Chad Seegers là chuyên gia hoạch định tài chính (CFP®) và chuyên gia tư vấn hưu trí (CRPC®) của công ty Insight Wealth Strategies tại Houston, Texas. Trước đó, Chad là chuyên viên tư vấn tài sản tư nhân của Sagemark Consulting trong hơn 10 năm, tại đây anh được chọn làm thành viên của Private Wealth Services. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Chad chuyên tư vấn về kế hoạch hưu trí dành cho nhân viên và cấp quản lý của ngành dầu khí, cũng như tư vấn về chiến lược đầu tư và di sản. Chad là thành viên hỗ trợ của World Affairs Council và là lãnh đạo của Global Independence Center (GIC).

Stacy Chretien, CFP®

Stacy Chretien, CFP®

Chuyên gia hoạch định tài chính

Stacy Chretien là chuyên gia hoạch định tài chính (CFP®) làm việc cho Insight Wealth Strategies tại Khu Vực Vịnh, California. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, cô chuyên phát triển các kế hoạch hưu trí và di sản và chiến thuật giảm thiểu chi phí thuế. Stacy là kế toán viên công chứng và chuyên gia tư vấn tài chính. Công cũng từng làm việc với nhiều dịch vụ tài chính khác nhau, các công ty bất động sản và phi lợi nhuận. Cô có bằng cử nhân về kinh tế và kế toán của Đại học Bang California, Hayward. Stacy đã lấy được chứng chỉ kế toán viên công chứng (CPA), vượt qua được bài thi Series 66 và được chứng nhận là chuyên gia hoạch định tài chính CFP®.

Christine Michel Carter

Christine Michel Carter

Chuyên gia tiếp thị toàn cầu

Christine Carter là chuyên gia tiếp thị toàn cầu, tác giả có sách bán chạy nhất và chuyên gia tư vấn chiến lược cho Minority Woman Marketing, LLC. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, Christine chuyên về tư vấn chiến lược kinh doanh và tiếp thị, bao gồm phân tích thị trường, định hướng tổ chức, đánh giá danh mục đầu tư, đánh giá thương hiệu và kế hoạch tiếp thị. Cô cũng là diễn giả nói về chủ đề các bà mẹ thuộc thế hệ millennial và người tiêu dùng da đen. Christine có bằng cử nhân quản trị kinh doanh và lịch sự nghệ thuật của Đại học Stevenson. Christine là lãnh đạo về chiến thuật tiếp thị đa văn hóa và đã viết hơn 100 bài đánh giá cho nhiều ấn phẩm, bao gồm TIME và ForbesWomen. Cô đã làm việc với các khách hàng thuộc danh sách Fortune 500 như Google, Walmart và McDonald’s. Christine xuất hiện trên các tạp chí và kênh truyền hình như The New York Times, BBC News, NBC, ABC, Fox, The Washington Post, Business Insider và Today.

Jonathan DeYoe, CPWA®, AIF®

Jonathan DeYoe, CPWA®, AIF®

Tác giả, diễn giả & CEO của Mindful Money

Jonathan DeYoe là chuyên gia tư vấn tài chính và CEO của Mindful Money, một công ty tư vấn tài chính toàn diện và lập kế hoạch thu nhập hưu trí tại Berkeley, California. Với hơn 25 năm kinh nghiệm tư vấn tài chính, Jonathan là diễn giả và tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Đông tiền khôn: Những cách đơn giản để đạt được mục tiêu tài chính và tăng lợi nhuận.” Jonathan có bằng cử nhân triết học và nghiên cứu tôn giáo của Đại học Bang Montana-Bozeman. Anh học nghiên cứu tài chính tại Viện CFA và được chứng nhận là chuyên gia tư vấn tài sản cá nhân (CPWA®) bởi Viện Nghiên cứu Đầu tư & Tài sản. Anh cũng có chứng chỉ chuyên gia nhận ủy thác đầu tư (AIF®) của Fi360. Jonathan từng xuất hiện trên các tạp chí New York Times, Wall Street Journal, Money Tips, Mindful Magazine và Business Insider v.v...

Better Business Bureau

Better Business Bureau

Tổ chức kinh doanh phi lợi nhuận

Better Business Bureau, còn được gọi là BBB, là một tổ chức tư nhân phi lợi nhuận, tập trung vào việc nâng cao lòng tin trên thị trường. Được thành lập vào năm 1912, BBB là tập hợp của 106 tổ chức BBB tại địa phương được thành lập độc lập tại Hoa Kỳ và Canada và được điều phối bởi Hiệp hội Văn phòng Cải thiện Kinh doanh Quốc tế (IABBB) tại Arlington, Virginia. BBB thực hiện các dịch vụ trực tiếp như cung cấp thông tin về một công ty trước khi bạn hợp tác với công ty đó và giúp giải quyết khiếu nại của bạn đối với các doanh nghiệp. BBB cũng cung cấp các dịch vụ gián tiếp như giám sát hoạt động bán hàng và cảnh báo người tiêu dùng về các hoạt động kinh doanh và quảng cáo xấu. BBB còn cung cấp dịch vụ chứng nhận cho các doanh nghiệp, tăng tính minh bạch và các tiêu chuẩn về sự chính trực và xuất sắc của doanh nghiệp.

Giáo dục

Megan Morgan, PhD

Megan Morgan, PhD

Tiến sĩ tiếng Anh

Megan Morgan là cố vấn chương trình sau đại học tại Trường Quan hệ Công chúng & Quốc tế tại Đại học Georgia. Cô đã nhận bằng tiến sĩ tiếng Anh của Đại học Georgia vào năm 2015.

Christopher Taylor, PhD

Christopher Taylor, PhD

Trợ lý giáo sư tiếng Anh

Christopher Taylor là trợ lý giáo sư tiếng Anh của Đại học Cộng đồng Austin tại Texas. Anh đã nhận bằng Tiến sĩ ngành Văn học Anh và Nghiên cứu thời kỳ Trung cổ của Đại học Texas tại Austin vào năm 2014.

Emily Listmann, MA

Emily Listmann, MA

Thạc sĩ giáo dục

Emily Listmann là gia sư riêng tại San Carlos, California. Cô đã là giáo viên nghiên cứu xã hội, điều phối viên chương trình giảng dạy và giáo viên luyện thi SAT. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Giáo dục của Trường Đại học Sư phạm Stanford năm 2014.

Alexander Ruiz, M.Ed.

Alexander Ruiz, M.Ed.

Chuyên gia tư vấn giáo dục

Alexander Ruiz là chuyên gia tư vấn giáo dục và giám đốc giáo dục của Link Educational Institute, một doanh nghiệp dịch vụ phụ đạo tại Claremont, California, chuyên cung cấp các chương trình giáo dục theo ý khách hàng, phụ đạo các môn học và luyện thi, tư vấn ứng tuyển đại học. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, Alexander hướng dẫn sinh viên cách phát triển sự tự nhận thức và trí tuệ cảm xúc, đồng thời đạt được các kỹ năng và mục tiêu của giáo dục đại học. Ông có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Quốc tế Florida và bằng thạc sĩ giáo dục của Đại học Nam Georgia.

Jake Adams

Jake Adams

Gia sư & Giáo viên luyện thi

Jake Adams là gia sư và chủ sở hữu của PCH Tutors, một doanh nghiệp tại Malibu, California chuyên cung cấp gia sư và tài nguyên học tập cho các môn học từ mẫu giáo đến đại học, tài liệu ôn thi SAT & ACT và tư vấn tuyển sinh đại học. Với hơn 11 năm kinh nghiệm làm gia sư, Jake cũng là CEO của Simplifi EDU - dịch vụ gia sư trực tuyến với mục tiêu giúp khách hàng tiếp cận mạng lưới các gia sư xuất sắc tại California. Jake có bằng cử nhân về kinh doanh và tiếp thị quốc tế của Đại học Pepperdine.

Ashley Pritchard, MA

Ashley Pritchard, MA

Thạc sĩ, Tư vấn viên trường học, Đại học Caldwell

Ashley Pritchard là chuyên viên tư vấn học tập của Trường Phổ Thông Delaware Valley Regional tại Frenchtown, New Jersey. Ashley có hơn 3 năm làm việc cho trường phổ thông, đại học và có kinh nghiệm tư vấn nghề nghiệp. Cô có bằng MA về tư vấn trong trường học với chuyên ngành về Sức khỏe Tâm thần do Đại học Caldwell cấp và được Đại học California chứng nhận là Chuyên gia Giáo dục Độc lập.

Katie Styzek

Katie Styzek

Chuyên viên tư vấn trường học

Katie Styzek là chuyên viên tư vấn cho các trường công lập tại Chicago. Katie lấy bằng cử nhân về giáo dục tiểu học với chuyên ngành toán học của Đại học Illinois tại Urbana-Champaign và từng là giáo viên dạy toán, khoa học và nghiên cứu xã hội cấp trung học cơ sở trong ba năm trước khi trở thành chuyên viên tư vấn. Cô có bằng thạc sĩ giáo dục (M.Ed.) về tư vấn học đường của Đại học DePaul và bằng thạc sĩ về lãnh đạo giáo dục của Đại học Đông Bắc Illinois. Katie có giấy phép chuyên viên tư vấn học đường của Illinois (Loại 73 Nhân viên Phục vụ), giấy phép đảm nhận chức hiệu trưởng của Illinois (trước đây là Loại 75) và giấy phép giảng dạy ở cấp tiểu học của Illinois (Loại 03, K - 9). Cô cũng được Hội đồng Quốc gia về Tiêu chuẩn Nghiệp vụ Sư phạm cấp chứng chỉ quốc gia về tư vấn học đường.

Carlee Rasmussen, MA

Carlee Rasmussen, MA

Thạc sĩ về hướng dẫn và chương trình giảng dạy

Carlee Rasmussen là Chuyên gia Giáo dục và Điều phối viên Phát triển Nghề nghiệp của Trường Trung học Đặc biệt Peninsula tại San Francisco. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Chương trình Giảng dạy và Hướng dẫn của Đại học Colorado-Denver vào năm 2014. Cô được cấp bằng trong lĩnh vực Dịch vụ quản trị và Hướng dẫn chuyên gia giáo dục tại bang California.

Diana Con Webber

Giáo viên

Diana Con Webber là giáo viên tại Arizona. Cô đã nhận chứng chỉ giáo dục tiểu học tiêu chuẩn K-8 vào năm 2017.

Alexander Peterman, MA

Alexander Peterman, MA

Thạc sĩ, Giáo dục

Alexander Peterman là gia sư tại Florida. Ông đã nhận bằng Thạc sĩ Giáo dục của Đại học Florida năm 2017.

Grant Faulkner, MA

Grant Faulkner, MA

Giám đốc Điều hành, National Novel Writing Month

Grant Faulkner là giám đốc điều hành của National Novel Writing Month (NaNoWriMo) và đồng sáng lập tạp chí văn học 100 Word Story. Grant đã xuất bản hai cuốn sách về cách viết văn và được đăng trên các tờ The New York Times và Writer’s Digest. Ông đồng dẫn chương trình Write-minded về viết lách và xuất bản và có bằng cử nhân về Viết Sáng Tạo của Đại học Bang San Francisco. 

Bryce Warwick, JD

Bryce Warwick, JD

Giáo viên phụ đạo, Warwick Strategies

Bryce Warwick hiện là chủ tịch của Warwick Strategies, một tổ chức có trụ sở tại Khu Vực Vịnh San Francisco, cung cấp dịch vụ dạy phụ đạo cá nhân cho các kỳ thi GMAT, LSAT và GRE. Bryce có bằng Tiến sĩ Luật của Đại học Luật George Washington.

Josh Jones

Josh Jones

CEO của Test Prep Unlimited

Josh Jones là CEO và người sáng lập của Test Prep Unlimited, dịch vụ phụ đạo chuẩn bị cho kỳ thi GMAT. Josh đã xây dựng chương trình bảo đảm điểm số đầu tiên và duy nhất trên thế giới áp dụng vào việc phụ đạo cá nhân chuẩn bị cho kỳ thi GMAT. Ông đã thuyết trình tại Triển lãm QS World MBA Tour và thiết kế chương trình giảng dạy môn toán cho các trường công lập tại Chicago. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm phụ đạo cá nhân và đứng lớp và có bằng cử nhân toán học của Đại học Chicago.

Laura Reber, SSP

Laura Reber, SSP

Chuyên gia tư vấn tâm lý ở trường học

Laura Reber là chuyên gia tư vấn tâm lý ở trường học và người sáng lập của Chicago Home Tutor, một doanh nghiệp chuyên làm việc với những sinh viên mắc chứng ADHD, có khiếm khuyết ảnh hưởng đến khả năng học tập, bị tự kỷ, hoặc gặp khó khăn về mặt xã hội-tình cảm tại gia đình hoặc trong cộng đồng. Laura làm việc với đội ngũ các chuyên gia tâm lý và giáo viên bộ môn để tạo ra giải pháp phù hợp cho từng cá nhân, giúp họ làm bài tập về nhà, can thiệp vào vấn đề học thuật, dạy học tại nhà, học tập không theo trường lớp, vân vân. Laura có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Bang Truman và là chuyên gia tâm lý học học sinh do Đại học Bang Illinois chứng nhận.

Jai Flicker

Jai Flicker

Gia sư

Jai Flicker là gia sư và CEO, người sáng lập của Lifeworks Learning Center, một doanh nghiệp tại Khu Vực Vịnh San Francisco chuyên cung cấp dịch vụ gia sư, hỗ trợ phụ huynh, luyện thi, giúp viết bài luận vào đại học và đánh giá tâm lý giáo dục để giúp học sinh thay đổi thái độ đối với việc học. Jai có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý giáo dục. Ông có bằng cử nhân triết học của Đại học California, San Diego.

Katherine Demby

Katherine Demby

Giáo viên luyện thi

Katherine Demby là chuyên gia tư vấn học thuật tại Thành phố New York. Katherine chuyên dạy kèm cho các kỳ thi LSAT, GRE, SAT, ACT và các môn học cho học sinh trung học và sinh viên đại học. Cô có bằng cử nhân lịch sử và khoa học chính trị của Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill và bằng tiến sĩ luật của Trường Luật Yale. Katherine cũng là công tác viên viết bài và biên tập viên.

Andree Baham Johnson

Andree Baham Johnson

Giáo viên cấp Pre-K có chứng nhận

Andree Baham Johnson là giáo viên cấp Pre-K được chứng nhận ở Louisiana. Cô đã nhận chứng nhận giáo viên mầm non vào năm 1993.

Cara Barker, MA

Cara Barker, MA

Cán bộ thư viện chuyên về hướng dẫn và nghiên cứu

Cara Barker là Trợ lý Giáo sư và Cán bộ thư viện nghiên cứu và giảng dạy tại Thư viện Hunter tại Đại học Western Carolina. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Thư viện và Khoa học Thông tin từ Đại học Washington vào năm 2014. Cô có hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc với các thư viện trên khắp Hoa Kỳ.

Carrie Adkins, PhD

Carrie Adkins, PhD

Tiến sĩ Lịch sử Hoa Kỳ, Đại học Oregon

Carrie Adkins đã hoàn thành bằng Tiến sĩ Lịch sử Hoa Kỳ tại Đại học Oregon vào năm 2013 và đã quản lý nội dung tại wikiHow từ năm 2014. Trong thời gian tại Đại học Oregon, cô đã kiếm được nhiều khoản tài trợ nghiên cứu, hợp tác giảng dạy và giải thưởng văn chương. </ br> Tại wikiHow, Carrie điều phối các nhóm viết bài, biên tập viên, người đánh giá bài viết và người quản lý dự án. Mục tiêu của cô là sản xuất nội dung được nghiên cứu kỹ lưỡng, giải thích rõ ràng và hữu ích nhất có thể cho độc giả của wikiHow.

Kim Gillingham, MA

Kim Gillingham, MA

Chuyên gia thông tin và thủ thư

Kim Gillingham là thủ thư và chuyên gia thông tin đã nghỉ hưu với hơn 30 năm kinh nghiệm. Cô có bằng Thạc sĩ Khoa học Thư viện của Đại học Kurtzown tại Pennsylvania, cô cũng đã quản lý bộ phận nghe nhìn của trung tâm thư viện quận tại Montgomery County, Pennsylvania trong 12 năm. Cô tiếp tục làm công việc tình nguyện cho các thư viện khác và các dự án thư viện tại cộng đồng địa phương .

High Mountain Institute

High Mountain Institute

Tổ chức giáo dục ngoài trời phi lợi nhuận

Học viện High Mountain là tổ chức giáo dục chuyên giúp sinh viên kết nối với thiên nhiên, phát triển thành người lãnh đạo và khám phá giáo dục một cách tốt nhất. Trong hơn 25 năm, HMI đã đưa sinh viên đến những vùng hoang dã tại Colorado và Patagonia và thúc đẩy các cộng đồng cùng chung trách nhiệm, từ đó đặt nền móng cho trải nghiệm trí tuệ.

Nathan Fox, JD

Nathan Fox, JD

Giáo viên LSAT, Nhà sáng lập của LSATdemon

Nathan Fox là giáo viên LSAT, đồng tổ chức chương trình Thinking LSAT Podcast và là người đồng sáng lập LSATdemon. Nathan là tác giả của sáu cuốn sách LSAT bao gồm cuốn Bách khoa Lý luận Fox LSAT. Ông đạt được 179 điểm trong kỳ thi đầu vào trường luật Tháng 2/2007 và có bằng Tiến sĩ Luật của Đại học California, Đại học Luật Hastings.

Grace Imson, MA

Grace Imson, MA

Giáo viên toán, Đại học Thành phố San Francisco

Grace Imson là giáo viên toán với hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy. Grace hiện tại là giáo viên dạy toán của Đại học Thành phố San Francisco và trước đây làm việc ở khoa toán của Đại học Saint Louis. Bà đã dạy toán ở cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và đại học. Bà có bằng thạc sĩ về giáo dục của Đại học Saint Louis, chuyên ngành quản lý và giám sát trong giáo dục.

Ted Dorsey, MA

Ted Dorsey, MA

Thạc sĩ Giáo dục, Đại học California Los Angeles

Ted Dorsey là giáo viên phụ đạo luyện thi, tác giả và người sáng lập của Tutor Ted, một tổ chức cung cấp dịch vụ phụ đạo cho các kỳ thi SAT và ACT tại Nam California. Ted đạt được điểm số rất cao trong kỳ thi SAT (1600) và PSAT (240) tại trường phổ thông. Sau đó, anh cũng đạt được số điểm cao trong kỳ thi ACT (36), Bài kiểm tra môn văn của SAT (800) và Bài kiểm tra môn toán cấp độ 2 của SAT (800). Anh có bằng cử nhân tiếng Anh của Đại học Princeton và bằng thạc sĩ giáo dục của Đại học California, Los Angeles.

Arash Fayz

Arash Fayz

Người đồng sáng lập LA Tutors 123

Arash Fayz là người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của LA Tutors 123, một công ty tư vấn học thuật và phụ đạo cá nhân tại Los Angeles, California. Arash có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục, quản lý việc phụ đạo cho học sinh thuộc mọi lứa tuổi, năng lực và hoàn cảnh để giúp họ đạt điểm số cao hơn trong các bài thi chuẩn hóa và được nhận vào ngôi trường mơ ước. Ông có bằng cử nhân về toán học ứng dụng và khoa học máy tính của Đại học California, Los Angeles.

Jennifer Kaifesh

Jennifer Kaifesh

Người sáng lập của Great Expectations College Prep

Jennifer Kaifesh là người sáng lập của Great Expectations College Prep, một công ty dịch vụ tư vấn và phụ đạo tại Nam California. Jennifer có hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý và tổ chức chương trình phụ đạo và luyện thi để chuẩn bị cho các bài thi chuẩn hóa có liên quan đến quá trình xét tuyển vào đại học. Cô đã tốt nghiệp Đại học Northwestern.

Paige Bowen, MA, EdM

Paige Bowen, MA, EdM

Giáo viên môn giáo dục thể chất

Paige Bowen là giáo viên môn giáo dục thể chất của Trường Tiểu học Hạt Oconee tại Watkinsville, Georgia. Paige có hơn 20 năm kinh nghiệm dạy giáo dục thể chất. Cô được Trường Tiểu học Hạt Oconee trao giải thưởng Giáo viên của năm 2002-2003. Cô nhận bằng B.S.Ed. về giáo dục sức khỏe và thể chất của Đại học Georgia năm 1996 và bằng M.Ed. về giáo dục trẻ em năm 2003 của Đại học Georgia.

Matthew Snipp, PhD

Matthew Snipp, PhD

Nghiên cứu sinh, Cục Thống kê Dân số Hoa Kỳ

C. Matthew Snipp là giáo sư về Khoa học và Nhân văn làm việc tại Khoa Xã hội học của Đại học Stanford. Ông cũng là giám đốc của Viện Nghiên cứu tại Trung tâm An ninh Dữ liệu Khoa học Xã hội. Ông là nghiên cứu sinh tại Cục Thống kê Dân số Hoa Kỳ và Trung tâm Nghiên cứu Nâng cao về Khoa học Hành vi. Ông đã xuất bản 3 cuốn sách, trên 70 bài báo và các chương sách viết về nhân khẩu học, phát triển kinh tế, đói nghèo và thất nghiệp. Hiện nay ông cũng đang công tác tại Ủy ban Khoa học Dân số của Viện Quốc gia về Phát triển và Sức khỏe Trẻ em. Ông có bằng tiến sĩ xã hội học của Đại học Wisconsin—Madison.

Stacy Blackman

Stacy Blackman

Chuyên gia tư vấn tiếp nhận MBA

Stacy Blackman là chuyên gia tư vấn tiếp nhận và người sáng lập của Stacy Blackman Consulting (SBC), một công ty chuyên tư vấn cho những người muốn học lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA). SBC cung cấp chuỗi các video, điều hành các buổi hội thảo trực tiếp và ảo và có hơn 25 tài liệu hướng dẫn trực tuyến về các khía cạnh của quy trình tiếp nhận học viên MBA. Stacy có kinh nghiệm chuyên môn khi làm việc cho Tập đoàn Prudential Capital, thành lập Stryke Club và đánh giá các doanh nghiệp với vai trò là doanh nhân tại idealab!. Cô có bằng cử nhân kinh tế của Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania và bằng MBA của Trường Quản trị Kinh doanh Kellogg thuộc Đại học Tây Bắc.

Sean Alexander, MS

Sean Alexander là gia sư chuyên dạy toán và vật lý. Sean là chủ sở hữu của Alexander Tutoring, một trung tâm dạy thêm chuyên cung cấp các buổi học theo nhu cầu của cá nhân, tập trung vào toán học và vật lý. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Sean đã làm gia sư môn vật lý và toán cho Đại học Stanford, Đại học Bang San Francisco và Học viện Stanbridge. Ông có bằng cử nhân vật lý của Đại học California, Santa Barbara và bằng thặc sĩ vật lý lý thuyết của Đại học Bang San Francisco.

California Science Center

California Science Center

Tổ chức giáo dục phi lợi nhuận

Trung tâm Khoa học California tổ chức chương trình học cho mọi lứa tuổi thông qua mẫu vật tương tác, trình diễn trực tiếp và các bộ phim màn ảnh rộng hấp dẫn. Phương pháp tích hợp của Trung tâm gồm có một trường tiểu học và trung tâm học liệu, tất cả ở cùng một địa điểm. Năm nay Virtual Hands-On Science Astroland và Adventureland Camp hợp tác với wikiHow.

Ronitte Libedinsky, MS

Ronitte Libedinsky là gia sư và người sáng lập của Brighter Minds SF, một công ty tại San Francisco, California chuyên cung cấp dịch vụ gia sư theo nhóm nhỏ và một kèm một. Với chuyên môn về dạy kèm toán (tiền đại số, đại số I/II, hình học, tiền giải tích, giải tích) và các môn khoa học (hóa học, sinh học), Ronitte có hơn 10 năm kinh nghiệm làm giao viên dạy kèm cho học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông và sinh viên đại học. Cô cũng dạy luyện thi SSAT, Terra Nova, HSPT, SAT và ACT. Ronitte có bằng cử nhân hóa học của Đại học California, Berkeley và bằng thạc sĩ hóa học của Đại học Tel Aviv.

Daron Cam

Daron Cam

Giáo viên phụ đạo

Daron Cam là giáo viên phụ đạo và người sáng lập của Bay Area Tutors, Inc., công ty cung cấp dịch vụ phụ đạo tại Khu Vực Vịnh San Francisco đối với các môn như toán học, khoa học và kiến thức học thuật tổng quát. Daron có hơn tám năm dạy toán trong trường học và hơn chín năm kinh nghiệm phụ đạo riêng cho từng cá nhân. Anh dạy tất cả các cấp độ toán học bao gồm giải tích, tiền đại số, đại số I, hình học, luyện thi toán cho các kỳ thi SAT/ACT. Daron có bằng cử nhân của Đại học California, Berkeley và chứng chỉ dạy toán của Đại học St. Mary.

Ted Coopersmith, MBA

Ted Coopersmith, MBA

Giáo viên phụ đạo

Ted Coopersmith là giáo viên phụ đạo làm việc cho Manhattan Elite Prep, một công ty cung cấp dịch vụ phụ đạo và luyện thi tại Thành phố New York. Bên cạnh việc tư vấn học thuật, Ted có chuyên môn về luyện thi cho các kỳ thi ACT, SAT, SSAT và ASVAB. Ông có hơn 30 năm làm tư vấn cho chuyên viên kiểm soát tài chính. Ông có bằng cử nhân của Đại học New York và bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học Pace.

Tracy Yun, MBA

Tracy Yun, MBA

Chuyên gia học thuật & Giáo viên luyện thi

Tracy Yun là người sáng lập và CEO của Manhattan Elite Prep tại Thành phố New York, New York. Với hơn 14 năm kinh nghiệm về luyện thi và tư vấn tuyển sinh, Tracy chuyên quản lý các công ty dịch vụ giáo dục để cung cấp các lớp luyện thi và khóa học phụ đạo cho các bài thi SAT, ACT, TOEFL, IELTS, LSAT, MCAT, GRE và GMAT. Họ cũng cung cấp dịch vụ dạy học tại gia và tư vấn tuyển sinh vào các trường đại học và sau đại học, đào tạo ngôn ngữ, tin học và nghề nghiệp. Tracy tốt nghiệp loại xuất sắc với bằng cử nhân kinh tế của Đại học California Lutheran và có bằng quản trị kinh doanh của Trường Kinh doanh thuộc Đại học Columbia.

Shannon Bennett, PhD

Shannon Bennett, PhD

Nhà vi trùng học

Tiến sĩ Shannon Bennett là nhà vi trùng học và trưởng nhóm nghiên cứu khoa học tại Học viện Khoa học California ở San Francisco, California. Là người phụ trách về vi sinh vật học đầu tiên của Học viện, tiến sĩ Bennett tập trung nghiên cứu về vi-rút và vi khuẩn. Trước đây cô là phó giáo sư tại Viện Y học Nhiệt đới & Bệnh Truyền nhiễm châu Á - Thái Bình Dương và tại Trường Y khoa thuộc Đại học Hawaii. Cô nhận bằng cử nhân của Đại học McGill và bằng tiến sĩ về động vật học của Đại học British Columbia.

Alicia Oglesby

Alicia Oglesby

Chuyên viên tư vấn trường học

Alicia Oglesby là chuyên viên tư vấn trường học và giám đốc phòng tư vấn học sinh sinh viên của Trường Trung học Bishop McNamara ngoại ô Washington DC. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, Alicia chuyên về tư vấn học tập, rèn luyện kỹ năng xã hội-tình cảm, tư vấn cho sinh viên đại học và nghề nghiệp. Alicia có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Howard và bằng thạc sĩ về tư vấn lâm sàng và tâm lý học ứng dụng của Trường Cao đẳng Chestnut Hill. Cô cũng học về sức khỏe tâm thần và sắc tộc tại trường Virginia Tech. Alicia có chứng chỉ tư vấn trường học ở cả Washington DC và Pennsylvania. Cô đã xây dựng toàn bộ chương trình tư vấn đại học và phát triển năm chương trình tập trung vào các hội thảo ứng dụng, hội thảo cung cấp thông tin cho phụ huynh, hợp tác viết luận và các sự kiện nâng cao kỹ năng đọc và viết được hỗ trợ tài chính.

César de León, M.Ed.

César de León, M.Ed.

Chuyên gia tư vấn lãnh đạo giáo dục

César de León là chuyên gia tư vấn lãnh đạo giáo dục và hiện đang là trợ lý hiệu trưởng cho trường Austin Independent School District tại Austin, TX. César chuyên về phát triển chương trình giáo dục, cải tiến chương trình giảng dạy, cố vấn cho học sinh, công bằng xã hội, lãnh đạo bình đẳng, tham gia tư vấn cho gia đình và cộng đồng. Ông rất tâm huyết với việc xóa bỏ bất bình đẳng trong môi trường giáo dục cho trẻ em, đặc biệt là những trẻ em trước đây không được coi trọng và bị gạt ra lề xã hội. César có bằng cử nhân về giáo dục và sinh học của Đại học Bang Texas và bằng thạc sĩ về lãnh đạo giáo dục của Đại học Texas tại Austin.