Chuyên gia wikiHow

Sứ mệnh của chúng tôi tại wikiHow là cung cấp cho độc giả những bài hướng dẫn hữu ích nhất ở bất kỳ nơi nào, về bất kỳ chủ đề nào. Để thực hiện điều này, chúng tôi hợp tác với các chuyên gia đầu ngành để đảm bảo rằng nội dung của chúng tôi chính xác, cập nhật và dựa trên các nghiên cứu hiện tại. Các chuyên gia của wikiHow luôn hợp tác chặt chẽ với đội ngũ biên tập để viết, chỉnh sửa và kiểm duyệt các bài viết, trả lời độc giả và thậm chí là đưa ra những lời khuyên cá nhân. Hãy đăng ký để trở thành chuyên gia.

Những người kiểm duyệt đáng tin cậy

B.J. Novak

B.J. Novak

Diễn viên, nhà văn và doanh nhân

B.J. Novak là nhà văn và diễn viên nổi tiếng với loạt phim hài đoạt giải Emmy Award của NBC "The Office" với tư cách là diễn viên, nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất điều hành. Ông là đồng sáng lập của The List App. Ông tốt nghiệp Đại học Havard với bằng văn học Anh và Tây Ban Nha năm 2001.

Mark Cuban

Mark Cuban

Doanh nhân và đầu tư mạo hiểm

Mark Cuban là doanh nhân và nhà đầu tư người Mỹ. Ông là chủ sở hữu của đội Dallas Mavericks thuộc giải NBA, đồng sở hữu 2929 Entertainment, chủ tịch của Á TV và là nhà đầu tư chính cho Shark Tank của kênh ABC, một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào phát minh và đầu tư.

Bethany Hamilton

Bethany Hamilton

Vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp

Bethany Hamilton là vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp kiêm nhà văn. Năm 2003, cô bị cá mập cắn đứt tay nhưng vẫn tiếp tục lướt sóng. Từ năm 2007, cô đã tham gia nhiều cuộc thi lướt sóng trên khắp thế giới và đang thực hiện một bộ phim tài liệu về những trải nghiệm .

Peter Singer

Peter Singer

Triết gia và nhà hoạt động vì quyền động vật

Peter Singer là Giáo sư Đạo đức Sinh học Ira W. DeCamp tại Đại học Princeton. Các cuốn sách của Peter gồm "Điều tốt nhất bạn có thể làm" và "Cuộc đời bạn có thể cứu", được coi là những văn bản nền tảng cho lòng vị tha hiệu quả, một triết lý và phong trào xã hội sử dụng bằng chứng và lý luận để xác định những cách hiệu quả nhất để mang lại lợi ích cho người khác. Peter thành lập Animals Australia, tổ chức động vật lớn nhất và hiệu quả nhất của đất nước vào năm 1980 và được bình chọn là một trong mười trí thức cộng đồng có ảnh hưởng nhất của Australia vào năm 2006. Ông có bằng BPhil của Đại học Oxford và bằng Thạc sĩ Triết học của Đại học Melbourne.

David A. Payne, JD

David A. Payne, JD

Chủ chương trình "Somebody Somewhere," True Crime Podcast

David A. Payne là đồng tác giả, tác giả và chủ của kênh podcast về chủ đề tội phạm thật được đánh giá cao "Somebody Somewhere", đạt vị trí Lựa chọn của Biên tập viên 2018 trên Spotify. Ngoài podcast, David còn làm trợ lý luật sư Hoa Kỳ, trưởng ban pháp chế và giám đốc điều hành cấp C tại một số công ty.

Hội đồng kiểm duyệt lĩnh vực y khoa

Laura Marusinec, MD

Laura Marusinec, MD

Tiến sĩ dược

Bác sĩ Marusinec là bác sĩ nhi khoa được cấp phép hoạt động tại Bệnh viện Nhi đồng Wisconsin, cô là thành viên của Hội đồng Thực hành lâm sàng. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ của Đại học Y khoa Wisconsin vào năm 1995 và hoàn thành chương trình nội trú tại Đại học Y khoa Wisconsin chuyên ngành Nhi khoa năm 1998. Cô là thành viên của Hiệp hội Nhà văn Y khoa Hoa Kỳ và Hiệp hội Chăm sóc Cấp cứu Trẻ em.

Luba Lee, FNP-BC, MS

Luba Lee, FNP-BC, MS

Hội đồng kiểm duyệt y tế

Luba Lee là bác sĩ gia đình được cấp bằng hành nghề tại Tennessee. Cô đã nhận bằng MSN của Đại học Tennessee năm 2006.

Chris M. Matsko, MD

Chris M. Matsko, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Matsko là bác sĩ đã nghỉ hưu có văn phòng làm việc tại Pittsburgh, Pennsylvania. Ông đã được trao giải thưởng Lãnh đạo xuất sắc của Đại học Pittsburgh Cornell. Ông đã nhận bằng Tiến sĩ của Trường Đại học Y Temple năm 2007. Ông có chứng chỉ Nghiên cứu từ AMWA vào năm 2016 và chứng chỉ Viết & biên tập nội dung y khoa từ Đại học Chicago vào năm 2017.

Lacy Windham, MD

Lacy Windham, MD

Bác sĩ sản khoa

Tiến sĩ Windham là bác sĩ sản khoa & phụ khoa được chứng nhận của Hội đồng quản trị ở Tennessee. Cô theo học trường y tại Trung tâm Khoa học Y tế Đại học Tennessee ở Memphis và hoàn thành chương trình nội trú tại Trường Y Đông Virginia năm 2010 và cô được trao giải Bác sĩ nội trú xuất sắc nhất về Y học sản khoa, Bác sĩ nội trú xuất sắc nhất về Ung thư và Bác sĩ nội trú xuất sắc nhất.

Erik Kramer, DO, MPH

Bác sĩ Kramer là bác sĩ chăm sóc chính của Đại học Colorado, chuyên về kiểm soát cân nặng, bệnh tiểu đường và nội khoa. Ông đã nhận bằng DO của Đại học Y xương khớp Đại học Touro năm 2012.

Sarah Gehrke, RN, MS

Sarah Gehrke là Y tá và Chuyên gia trị liệu xoa bóp được cấp phép ở Texas. Sarah có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và thực hành liệu pháp phẫu thuật tiêm ven và tĩnh mạch (IV) bằng cách sử dụng hỗ trợ vật lý, tâm lý và tình cảm. Cô đã nhận được Giấy phép Trị liệu Xoa bóp từ Viện Trị liệu Xoa bóp Amarillo vào năm 2008 và bằng ThS. ngành Điều dưỡng của Đại học Phoenix năm 2013.

Mohiba Tareen, MD

Mohiba Tareen, MD

Bác sĩ chuyên khoa da liễu

Mohiba Tareen là bác sĩ chuyên khoa da liễu và người sáng lập của Tareen Dermatology có trụ sở tại Roseville, Maplewood và Faribault, Minnesota. Bác sĩ Tareen hoàn thành chương trình y khoa tại Đại học Michigan ở Ann Arbor, nơi cô được giới thiệu vào hội Alpha Omega Alpha rất có uy tín. Trong thời gian làm bác sĩ nội trú khoa da liễu tại Đại học Columbia ở thành phố New York, cô đã giành được giải thưởng Conrad Stritzler của Hội Da liễu New York và xuất hiện trên tạp chí The New England Journal of Medicine. Sau đó Tareen hoàn thành chương trình tiến sĩ chuyên về phẫu thuật da, laser và da liễu thẩm mỹ.

Victor Catania, MD

Victor Catania, MD

Bác sĩ gia đình

Bác sĩ Catania là bác sĩ gia đình được cấp bằng hành nghề tại Pennsylvania. Ông đã nhận bằng MD của Đại học Y khoa Châu Mỹ năm 2012.

Tu Anh Vu, DMD

Tu Anh Vu, DMD

Nha sĩ

Vu Tu Anh là nha sĩ được ủy ban chứng nhận, cô điều hành phòng nha khoa tư nhân tại Brooklyn, New York. Tu Anh giúp người lớn và trẻ em mọi lứa tuổi vượt qua nỗi sợ hãi liên quan đến chăm sóc răng. Bác sĩ Tu Anh đã tiến hành nghiên cứu để tìm ra cách chữa trị ung thư Kaposi Sarcoma và đã trình bày nghiên cứu của cô tại Hội nghị Hinman ở Memphis. Cô nhận bằng tốt nghiệp đại học của Đại học Bryn Mawr và bằng DMD của Trường Nha khoa thuộc Đại học Pennsylvania.

Shari Forschen, NP, MA

Shari Forschen, NP, MA

Bác sĩ y tá

Shari Forschen là y tá của Sanford Health tại Bắc Dakota. Cô đã nhận được bằng thạc sĩ y tá gia đình từ Đại học North Dakota và là y tá từ năm 2003.

Jonas DeMuro, MD

Jonas DeMuro, MD

Bác sĩ phẫu thuật hồi sức cấp cứu

Tiến sĩ DeMuro là bác sĩ phẫu thuật chăm sóc sức khỏe trẻ em được cấp bằng hành nghề tại New York. Ông đã nhận bằng MD của Trường Y khoa Đại học Stony Brook vào năm 1996. Ông đã hoàn thành chương trình nghiên cứu về Chăm sóc khẩn cấp trong phẫu thuật tại Hệ thống Y tế Do Thái North Shore-Long Island và từng là thành viên của Trường Đại học Phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS).

Anthony Stark, EMR

Anthony Stark, EMR

Phản ứng viên khẩn cấp

Anthony Stark là nhân viên cấp cứu y tế được chứng nhận tại British Columbia. Ông hiện đang làm việc cho Dịch vụ xe cứu thương British Columbia.

Alex Dimitriu, MD

Alex Dimitriu, MD

Chuyên gia bệnh tâm thần và y học giấc ngủ

Alex Dimitriu, tiến sĩ y khoa, là chủ sở hữu của Menlo Park Psychiatry & Sleep Medicine, một phòng khám tại khu vực Vịnh San Francisco, với chuyên khoa tâm thần, giấc ngủ và liệu pháp biến đổi. Alex nhận bằng tiến sĩ y khoa của Đại học Stony Brook năm 2005 và tốt nghiệp Chương trình Nội trú Y học Giấc ngủ của Đại học Y khoa Stanford năm 2010. Về mặt chuyên môn, Alex được chứng nhận ở cả hai chuyên khoa tâm thần và y học giấc ngủ.

Lydia Shedlofsky, DO

Lydia Shedlofsky, DO

Bác sĩ chuyên khoa da liễu

Lydia Shedlofsky là bác sĩ nội trú chuyên khoa da liễu, tham gia Affiliated Dermatology vào tháng 7 năm 2019 sau khi hoàn thành chương trình thực tập xoay vòng truyền thống tại Bệnh viện Cộng đồng Larkin ở Miami, Florida. Cô có bằng cử nhân sinh học của Đại học Guilford tại Greensboro, Bắc Carolina. Sau khi tốt nghiệp, cô dọn nhà đến Beira, Mozambique, làm trợ lý nghiên cứu và thực tập sinh tại một phòng khám tự do. Cô hoàn thành chương trình văn bằng hai và sau đó học lấy bằng thạc sĩ về giáo dục y tế và bằng tiến sĩ về Y khoa Trị liệu Osteopathy của Đại học Y khoa Trị liệu Osteopathy Lake Erie.

Carrie Noriega, MD

Carrie Noriega, MD

Bác sĩ sản khoa

Bác sĩ Noriega là bác sĩ sản phụ khoa được cấp phép hoạt động ở Colorado. Cô chuyên về sức khỏe phụ nữ, bệnh thấp khớp, phổi, bệnh truyền nhiễm và tiêu hóa. Cô đã nhận bằng MD từ Trường Y khoa Creighton ở Omaha, Nebraska và hoàn thành chương trình nội trú tại Đại học Missouri - Thành phố Kansas vào năm 2005.

Robert Dhir, MD

Robert Dhir, MD

Nhà niệu học & Bác sĩ phẫu thuật khoa niệu học

Robert Dhir là nhà niệu học, bác sĩ phẫu thuật khoa niệu học và người sáng lập của HTX Urology tại Houston, Texas. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên môn của bác sĩ Dhir bao gồm điều trị xâm lấn tối thiểu cho các bệnh phì đại tuyến tiền liệt (UroLift), sỏi thận, phẫu thuật điều trị ung thư thận và sức khỏe nam giới (rối loạn cương cứng, mức testosterone thấp và vô sinh). Phòng khám của anh được chọn là trung tâm thực hiện thủ thuật UroLift tốt nhất và là tổ chức tiên phong trong việc điều trị rối loạn cương cứng bằng phương pháp phi phẫu thuật với Liệu pháp Sóng âm. Anh lấy bằng đại học và các bằng y khoa của Đại học Georgetown và được trao các bằng danh dự về nghiên cứu tiền y khoa, niệu học, y học chỉnh hình và nhãn khoa. Dhir là bác sĩ nội trú trưởng trong thời gian thực hiện chương trình bác sĩ nội trú về niệu học tại Đại học Texas ở Houston/Trung tâm Ung thư MD Anderson ngoài việc hoàn thành chương trình thực tập về phẫu thuật tổng quát. Dhir được bầu là bác sĩ hàng đầu về niệu học trong năm 2018-2019, một trong ba bác sĩ niệu học hàng đầu trong năm 2019 & 2020 của Houston Texas và tạp chí Texas Monthly đã đưa anh vào danh sách các siêu bác sĩ của Texas 2019 & 2020.

Mark Ziats, MD, PhD

Mark Ziats, MD, PhD

Tiến sỹ dược

Tiến sĩ Ziats là bác sĩ nội khoa, nhà nghiên cứu và doanh nhân trong công nghệ sinh học. Ông đã nhận bằng Tiến sĩ về Di truyền học của Đại học Cambridge vào năm 2014 và hoàn thành bằng MD ngay sau đó, tại Đại học Y Baylor năm 2015.

Mandolin S. Ziadie, MD

Mandolin S. Ziadie, MD

Nhà nghiên cứu bệnh học

Tiến sĩ Ziadie là nhà nghiên cứu bệnh học được cấp phép hoạt động ở Nam Florida chuyên về giải phẫu bệnh và lâm sàng. Cô đã lấy được bằng y khoa của Trường Đại học Y Miami vào năm 2004 và hoàn thành chương trình nghiên cứu về Bệnh lý Nhi tại Trung tâm Y tế Trẻ em năm 2010.

Theodore Leng, MD

Theodore Leng, MD

Bác sĩ phẫu thuật mắt

Tiến sĩ Leng là bác sĩ nhãn khoa được cấp phép hành nghề và bác sĩ phẫu thuật mắt, võng mạc tại Đại học Stanford. Ông đã hoàn thành chương trình nghiên cứu phẫu thuật mắt và võng mạc tại Đại học Stanford vào năm 2010.

Roy Nattiv, MD

Roy Nattiv, MD

Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa

Roy Nattiv là bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa tại Los Angeles, California. Nattiv specializes chuyên điều trị các bệnh về tiêu hóa và dinh dưỡng ở trẻ em như táo bón, tiêu chảy, trào ngược dạ dày thực quản, dị ứng thực phẩm, suy dinh dưỡng, chứng loạn khuẩn ở ruột non, viêm loét đại tràng và hội chứng ruột kích thích. Nattiv tốt nghiệp Đại học California, Berkeley và nhận bằng bác sĩ y khoa (MD) tại Trường Y khoa Sackler ở Tel Aviv, Israel. Sau đó, ông hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú nhi khoa tại Bệnh viện Nhi đồng ở Montefiore, Đại học Y Albert Einstein. Nattiv tiếp tục hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tiến sĩ và được đào tạo về tiêu hóa nhi khoa, gan mật và dinh dưỡng tại Đại học California, San Francisco (UCSF). Anh từng là học viên nghiên cứu sinh của Viện Y học Tái sinh California (CIRM) và đã được Hiệp hội Tiêu hóa Nhi khoa, Gan và Dinh dưỡng Bắc Mỹ (NASPGHAN) trao giải thưởng cho công trình nghiên cứu về viêm loét đại trang ở trẻ em.

Troy A. Miles, MD

Troy A. Miles, MD

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình

Bác sĩ Miles là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình chuyên về Tái tạo khớp cho người lớn tại California. Ông đã nhận bằng MD của Đại học Y khoa Albert Einstein vào năm 2010, sau đó ông tham gia chương trình nội trú tại Đại học Khoa học & Sức khỏe Oregon và nghiên cứu sinh tại UC Davis.

David Nazarian, MD

David Nazarian, MD

Bác sĩ, Ủy ban Y học Nội khoa Hoa Kỳ

David Nazarian là bác sĩ nội khoa đươc Ủy ban chứng nhận, chủ sở hữu của My Concierge MD, một phòng khám tại Beverly Hills California, chuyên cung cấp dịch vụ y tế trả trước, dịch vụ y tế cho cấp lãnh đạo và y học tổng hợp. Nazarian chuyên về khám sức khỏe tổng thể, liệu pháp vitamin qua đường tĩnh mạch, liệu pháp thay thế hóc môn, giảm cân, liệu pháp huyết tương giàu tiểu cầu. Ông có hơn 16 năm huấn luyện y khoa và có chửng chỉ của Ủy ban Y học Nội khoa Hoa Kỳ. Ông lấy được bằng cử nhân tâm lý học và sinh học của Đại học California, Los Angeles, bằng bác sĩ của Trường Y hoa Sacker và hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Bệnh viện Huntington Memorial - chi nhánh của Đại học Nam California.

Sari Eitches, MBE, MD

Sari Eitches, MBE, MD

Bác sĩ nội tổng hợp

Sari Eitches là bác sĩ nội tổng hợp, điều hành Tower Integrative Health and Wellness tại Los Angeles, California. Cô chuyên về dinh dưỡng dựa trên thực vật, quản lý cân nặng, sức khỏe phụ nữ, y học phòng ngừa và trầm cảm. Cô có chứng chỉ của Ủy ban Y học Nội khoa Hoa Kỳ và Ủy ban Y học Tổng hợp và Tổng thể Hoa Kỳ. Cô có bằng cử nhân của Đại học California, Berkeley, bằng bác sĩ của Đại học Y khoa SUNY Upstate và bằng MBE của Đại học Pennsylvania. Cô hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Bệnh viện Lenox Hill ở New York và làm bác sĩ nội khoa chính tại Đại học Pennsylvania.

Margareth Pierre-Louis, MD

Margareth Pierre-Louis, MD

Bác sĩ da liễu

Margareth Pierre-Louis là bác sĩ da liễu, chuyên gia bệnh học về da và người sáng lập của Twin Cities Dermatology Center và Equation Skin Care tại Minneapolis, Minnesota. Twin Cities Dermatology Center là phòng khám da liễu điều trị cho bệnh nhân thuộc mọi lứa tuổi thông qua phương pháp da liễu lâm sàng, da liễu thẩm mỹ và y tế từ xa. Equation Skin Care được thành lập để cung cấp các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên, dựa trên bằng chứng xác thực. Pierre-Louis có bằng cử nhân sinh học và bằng MBA của Đại học Duke, bằng bác sĩ y khoa của Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill, hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về da liễu tại Đại học Minnesota và hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ về bệnh học da tại Đại học Washington ở St Louis. Pierre-Louis được Ủy ban Da liễu và Bệnh học Hoa Kỳ chứng nhận là chuyên gia điều trị bệnh da liễu, phẫu thuật da và bệnh học da.

Rebecca Levy-Gantt, MPT, DO

Rebecca Levy-Gantt, MPT, DO

Bác sĩ sản phụ khoa

Rebecca LevyGantt là bác sĩ sản phụ khoa điều hành doanh nghiệp tư nhân tại Napa, California. Bác sĩ LevyGantt chuyên về mãn kinh, tiền mãn kinh và quản lý hóc môn, bao gồm điều trị bằng hóc môn sinh học và hóc môn hỗn hợp và điều trị thay thế. Bà cũng là bác sĩ chuyên về mãn kinh được chứng nhận trên toàn quốc và có tên trong danh sách quốc gia các bác sĩ chuyên về quản lý tình trạng mãn kinh. Bà đã nhận bằng thạc sĩ vật lý trị liệu của Đại học Boston và bằng bác sĩ về y học chỉnh hình của Đại học Y khoa Chỉnh hình New York.

Andrea Rudominer, MD, MPH

Andrea Rudominer, MD, MPH

Bác sĩ khoa nhi & Bác sĩ Y học Kết hợp

Andrea Rudominer là bác sĩ khoa nhi và bác sĩ y học kết hợp sống tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Bác sĩ Rudominer có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành y tế, chuyên về y tế phòng ngừa, điều trị béo phì, chăm sóc thiếu niên, ADHD và chăm sóc y tế với sự hiểu biết về văn hóa. Rudominer nhận bằng bác sĩ y khoa của Đại học California, Davis và hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Bệnh viện Nhi đồng Lucile Packard thuộc Đại học Stanford. Rudominer cũng có bằng thạc sĩ sức khỏe cộng đồng về sức khỏe trẻ em của Đại học California, Berkeley. Cô là thành viên của Ủy ban Nhi khoa Hoa Kỳ, Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ, Hiệp hội Y khoa California và thành viên của Hiệp hội Y khoa Hạt Santa Clara.

Jennifer Boidy, RN

Jennifer Boidy, RN

Y tá được hành nghề

Jennifer Boidy là y tá hành nghề tại Maryland. Cô đã nhận bằng liên kết khoa học về điều dưỡng của trường Cao đẳng Cộng đồng Carroll vào năm 2012.

Dale Prokupek, MD

Dale Prokupek, MD

Bác sĩ nội khoa & Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa

Dale Prokupek là bác sĩ nội khoa và bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa điều hành phòng khám riêng tại Los Angeles, California. Prokupek cũng là bác sĩ tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai và phó giáo sư y học lâm sàng tại Trường Y Geffen thuộc Đại học California, Los Angeles (UCLA). Prokupek có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành y và chuyên về chẩn đoán, điều trị các bệnh về gan, dạ dày, đại tràng, bao gồm viêm gan siêu vi C, ung thư đại tràng, bệnh trĩ, sùi mào gà hậu môn, các bệnh về tiêu hóa liên quan đến suy giảm miễn dịch mãn tính. Ông có bằng cử nhân về động vật học của Đại học Wisconsin – Madison và bằng bác sĩ y khoa của Đại học Y khoa Wisconsin. Ông hoàn thành chương trình bác sĩ nội khoa tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai và nghiên cứu sinh tiến sĩ về vị tràng học tại Trường Y Geffen thuộc UCLA.

Mark Co, DPM

Mark Co, DPM

Chuyên gia chữa bệnh chân

Mark Co là chuyên gia chữa bệnh chân, điều hành phòng khám tư tại San Francisco, California. Co chuyên điều trị biến dạng ngón chân cái, móng chân mọc quặp, nấm móng chân, mụn cóc, viêm cân gan chân và các nguyên nhân khác gây đau bàn chân. Ông cũng cung cấp dịch vụ chỉnh hình để điều trị và phòng ngừa các vấn đề ở bàn chân và mắt cá chân. Bác sĩ Co có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học New York và bằng thạc sĩ về Kỹ thuật điện và Khoa học Máy tính của Đại học Johns Hopkins. Ông lấy được bằng bác sĩ bộ khoa của Trường Y học Bộ khoa California, hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú và thực tập tại Trung tâm Y tế Kaiser Permanente, Santa Clara, California. Co được trao giải thưởng "Top 3 Podiatrists" của San Francisco vào các năm 2018, 2019 và 2020. Co cũng là thành viên của Hiệp hội Y học Bộ khoa Hoa Kỳ.

Alina Lane, DDS

Alina Lane, DDS

Nha sĩ

Alina Lane là nha sĩ điều hành All Smiles Dentistry, một phòng nha khoa tại Thành phố New York. Sau khi lấy được bằng DDS của Đại học Maryland, Lane thực tập một năm về kỹ thuật trồng răng tại Đại học Maryland, tại đây cô tập trung vào kỹ thuật phục hồi nâng cao răng được cấy. Cô tiếp tục học nâng cao thông qua chương trình bác sĩ nội trú tại Trung tâm Y tế Woodhull, một chi nhánh của Trường Y khoa thuộc Đại học NYU. Cô tốt nghiệp bác sĩ nội trú của Trung tâm Y tế Woodhull năm 2012-2013.

Pouya Shafipour, MD, MS

Pouya Shafipour, MD, MS

Chuyên gia y học gia đình

Pouya Shafipour là chuyên gia y học gia đình, bác sĩ gia đình và chuyên gia giảm cân sống tại Santa Monica, California. Shafipour chuyên tư vấn về chế độ ăn, dinh dưỡng, hành vi và tập luyện để chống béo phì và các tình trạng y khoa liên quan đến tăng hay giảm cân quá nhiều. Shafipour nhận bằng cử nhân về sinh học phân tử và tế bào của Đại học California, Berkeley, bằng thạc sĩ về sinh lý học và vật lý y sinh của Đại học Georgetow và bằng bác sĩ của Trường Y khoa thuộc Đại học Loma Linda. Ông hoàn thành chương trình thực tập về phẫu thuật tổng quát tại Đại học California, Irvine và chương trình bác sĩ nội trú về y học gia đình tại Đại học California, Los Angeles và được ủy ban chứng nhận là bác sĩ gia đình vào năm 2008.

Payam Daneshrad, MD

Payam Daneshrad, MD

Bác sĩ tai mũi họng

Payam Daneshrad là bác sĩ tai mũi họng, bác sĩ phẫu thuật tạo hình mặt, chủ sở hữu và giám đốc của DaneshradClinic tại Los Angeles, California. Với hơn 19 năm kinh nghiệm, bác sĩ Daneshrad chuyên về phẫu thuật tai mũi họng-đầu và cổ cho người lớn và trẻ em, phẫu thuật mũi không nhét bấc, phẫu thuật xoang xâm lấn tối thiểu và điều trị ngáy khi ngủ. Ông cũng sử dụng các kỹ thuật phẫu thuật tai mũi họng mới nhất để cắt amidan, trị sùi vòm họng, cắt tuyến giáp và tuyến cận giáp. Daneshrad tốt nghiệp cử nhân khoa học từ trường Đại học California, Berkeley. Ông lấy bằng Bác sĩ Y khoa (MD) của Trường Y thuộc Đại học Tulane, nơi ông được tiếp nhận vào AOA - tổ chức tôn vinh những người công tác trong ngành y tế và Trường Y tế Công cộng thuộc Đại học Tulane. Daneshrad học chuyên ngành y ở trường Đại học Nam California, nơi ông hiện đang giữ chức Phó Giáo sư Lâm sàng. Daneshrad là bác sĩ tai mũi họng và bác sĩ phẫu thuật tạo hình mặt cho Los Angeles Sparks và cho các đội thể thao của Đại học Loyola Marymount.

Eric Christensen, DPT

Eric Christensen, DPT

Chuyên gia vật lý trị liệu

Eric Christensen là chuyên gia vật lý trị liệu tại Chandler, Arizona. Với hơn mười năm kinh nghiệm, Eric làm việc trong cả lĩnh vực chỉnh hình và thần kinh, chuyên về kê đơn dụng cụ chỉnh hình và bó bột, lập trình lại tiền đình và trị liệu bằng tay. Anh có bằng cử nhân về khoa học thể dục với chuyên ngành y học thể thao của Đại học Bang Colorado và bằng tiến sĩ vật lý trị liệu của Đại học Regis. Trên thực tế, Eric thực hiện cách tiếp cận phát triển để phục hồi chức năng, bằng cách sử dụng kỹ thuật Đánh giá Chuyển động Chức năng Chọn lọc. Ông sử dụng mô hình chuyển động chức năng và liệu pháp trị liệu bằng tay để đưa bệnh nhân trở lại các mức chức năng trước đó.

Ronn Callada, RN, MS

Ronn Callada, RN, MS

Chuyên viên điều dưỡng

Ronn Callada, ANP, RN là chuyên viên điều dưỡng của Trung tâm ung thư Memorial Sloan Kettering tại New York. Ông đã nhận bằng MS của Trường Điều dưỡng thuộc Đại học Stony Brook năm 2013.

Paul Friedman, MD

Paul Friedman, MD

Bác sĩ chuyên khoa da liễu, Ủy ban Da liễu Hoa Kỳ

Paul Friedman là bác sĩ chuyên khoa da liễu đã từng giành giải thưởng và được ủy ban chứng nhận, chuyên về phẫu thuật da bằng tia laser và phẫu thuật da thẩm mỹ. Bác sĩ Friedman là giám đốc của Trung tâm Da liễu & Phẫu thuật Laser của Houston, Texas và hành nghề tại Trung tâm Điều trị Laser & Phẫu thuật Da của New York. Bác sĩ Friedman là phó giáo sư lâm sàng tại Trường Y khoa thuộc Đại học Texas, Phòng Da liễu và phó giáo sư lâm sàng về da liễu tại Đại học Y khoa Weill Cornell, Bệnh viện Houston Methodist. Ông hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú khoa da liễu tại Trường Y khoa Đại học New York, tại đây ông làm bác sĩ nội trú chính và hai lần được trao giải thưởng danh giá Husik Prize cho các nghiên cứu về phẫu thuật da. Bác sĩ Friedman hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Trung tâm Phẫu thuật Laser & Da của New York và được nhận giải thưởng Young Investigator's Writing Competition Award của Hội Phẫu thuật Da liễu Hoa Kỳ. Được công nhận là bác sĩ hàng đầu trong ngành, ông đã tham gia phát triển các hệ thống laser mới và kỹ thuật trị liệu.

Catherine Cheung, DPM

Catherine Cheung, DPM

Bác sĩ chữa bệnh chân

Catherine Cheung là bác sĩ chữa bệnh chân sống tại San Francisco, California. Cheung chuyên điều trị tất cả các bệnh về bàn chân và mắt cá chân, bao gồm tạo hình phức tạp. Bác sĩ Cheung liên kết với Brown & Toland Physicians và Sutter Medical Network. Cô có bằng bác sĩ bộ khoa của Đại học Y học Bộ khoa California, hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Trung tâm Y tế Encino Tarzana và nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Trung tâm Y tế Kaiser Permanente San Francisco. Cô được chứng nhận bởi Ủy ban Phẫu thuật Chân Hoa Kỳ.

Tara Coleman

Tara Coleman

Chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng

Tara Coleman là chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng có phòng khám riêng tại San Diego, California. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Tara chuyên tư vấn về dinh dưỡng thể thao, sự tự tin ở cơ thể, hệ miễn dịch, cung cấp các khóa học về dinh dưỡng cá nhân, sức khỏe doanh nghiệp và khóa học trực tuyến. Cô nhận bằng cử nhân sinh học của Đại học James Madison và dành sáu năm làm việc trong ngành dược phẩm với tư cách là nhà hóa học phân tích trước khi thành lập doanh nghiệp riêng. Tara từng xuất hiện trên NBC, CBS, Fox, ESPN và Dr. Oz The Good Life cũng như trên các tạp chí Forbes, Cosmopolitan, Self và Runner’s.

Alan O. Khadavi, MD, FACAAI

Alan O. Khadavi, MD, FACAAI

Bác sĩ chuyên khoa dị ứng

Alan O. Khadavi là bác sĩ chuyên khoa dị ứng và chuyên gia về dị ứng ở trẻ em tại Los Angeles, California. Anh có bằng cử nhân sinh hóa của Đại học Bang New York (SUNY) tại Stony Brook và bằng tiến sĩ y khoa của Trung tâm Khoa học Sức khỏe thuộc Đại học Bang New York tại Brooklyn. Bác sĩ Khadavi hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Bệnh viện Nhi Schneider ở New York, sau đó hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ về dị ứng và miễn dịch và thực tập bác sĩ nội trú nhi khoa tại Bệnh viện Đại học Long Island. Anh được ủy ban chứng nhận về dị ứng/miễn dịch ở người lớn và trẻ em. Bác sĩ Khadavi được nhận văn bằng của Ủy ban Dị ứng và Miễn dịch Hoa Kỳ, thành viên của Ban Dị ứng, Suyễn & Miễn dịch Hoa Kỳ (ACAAI) và thành viên của Học viện Dị ứng, Suyễn & Miễn dịch Hoa Kỳ (AAAI). Khadavi được bầu chọn vào danh sách các bác sĩ hàng đầu của Castle Connolly 2013-2020, nhận giải thưởng do bệnh nhân bình chọn “Bác sĩ đồng cảm nhất” của năm 2013-2014.

Jonathan Frank, MD

Jonathan Frank, MD

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình thể thao & Chuyên gia điều trị bảo tồn khớp

Jonathan Frank là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình sống tại Beverly Hills, California, chuyên về y học thể thao và điều trị bảo tồn khớp. Frank chuyên về phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, phẫu thuật nội soi khớp gối, vai, hông và khuỷu tay. Frank có bằng bác sĩ y khoa của Đại học California, Trường Y khoa Los Angeles. Anh hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú phẫu thuật chỉnh hình tại Trung tâm Y tế Đại học Rush ở Chicago và thực tập sinh tiến sĩ về y học thể thao chỉnh hình và điều trị bảo tồn khớp hông tại Trung tâm Y tế Steadman ở Vail, Colorado. Anh là bác sĩ thành viên thuộc Đội Trượt tuyết Hoa Kỳ. Frank hiện nay là cây bút chuyên viết các bài đánh giá cho tạp chí khoa học, nghiên cứu của anh được trình bày tại các hội nghị về phẫu thuật chỉnh hình trong khu vực, quốc gia và quốc tế, anh cũng giành được nhiều giải thưởng, trong đó có giải thưởng Mark Coventry và William A Grana.

Karen Litzy, PT, DPT

Karen Litzy, PT, DPT

Chuyên gia vật lý trị liệu

Karen Litzy là chuyên viên vật lý trị liệu, phát ngôn viên quốc tế, chủ sở hữu của Karen Litzy Physical Therapy và người dẫn chương trình của Healthy Wealthy & Smart. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cô chuyên ứng dụng giải pháp tổng thể để thực hành vật lý trị liệu bằng cách sử dụng các bài tập trị liệu, trị liệu bằng tay, giáo dục về quản lý cơn đau và các chương trình tập luyện ở nhà. Karen có bằng thạc sĩ vật lý trị liệu và bằng bác sĩ vật lý trị liệu của Đại học Misericordia. Karen là thành viên của Hiệp hội Vật lý Trị liệu Hoa Kỳ (APTA) và người phát ngôn chính thức cho APTA với vai trò là thành viên của các công ty truyền thông. Cô sống và làm việc tại Thành phố New York.

Damaris Vega, MD

Damaris Vega, MD

Bác sĩ nội khoa

Damaris Vega tốt nghiệp loại xuất sắc từ trường Đại học Công giáo Giáo hoàng của Puerto Rico với bằng cử nhân về khoa học tổng quát và sau đó lấy bằng bác sĩ tại Trường Y khoa Ponce, Ponce, Puerto Rico. Trong thời gian học tại trường y khoa, cô là chủ tịch của Hội Sinh viên Xuất sắc Alpha Omega Alpha và được bầu làm người đại diện tham gia vào Hiệp hội Các Trường Y khoa Mỹ. Sau đó cô hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về y học nội khoa và nghiên cứu sinh tiến sĩ về nội tiết tố học, bệnh đái tháo đường, khoáng chất và sự trao đổi chất tại Trường Y khoa Tây Nam thuộc Đại học Texas, kể từ đó cô làm chuyên gia về nội tiết tố tại các khu vực thuộc Dallas và Houston. Vega được ủy ban chứng nhận về nội tiết tố học, bệnh đái tháo đường và sự trao đổi chất. Cô nhiều lần được Ủy ban Quốc gia về Bảo đảm Chất lượng công nhận về kỹ năng chăm sóc bệnh nhân xuất sắc và nhận được giải thưởng Sự Lựa Chọn của Bệnh Nhân vào các năm 2008, 2009 và 2015. Bác sĩ Vega là thành viên của Hội Các Chuyên gia Nội tiết tố học Lâm sàng Mỹ và là thành viên tích cực của Hiệp hội Bác sĩ Nội tiết tố Lâm sàng Hoa Kỳ, Hiệp hội Bệnh Đái tháo đường Hoa Kỳ và Hội Nội tiết tố. Cô cũng là người sáng lập và CEO của Houston Endocrinology Center và là nghiên cứu viên chính tại nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng của công ty Juno Research.

Raj Vuppalanchi, MD

Raj Vuppalanchi, MD

Bác sĩ chuyên khoa gan

Raj Vuppalanchi là bác sĩ chuyên khoa gan, giáo sư y khoa tại Trường Y thuộc Đại học Indiana và là giám đốc của khoa gan lâm sàng tại IU Health. Với hơn mười năm kinh nghiệm, Vuppalanchi điều hành dịch vụ thăm khám lâm sàng và chăm sóc cho bệnh nhân mắc các chứng rối loạn khác nhau về gan tại Bệnh viện Đại học ở Indianapolis. Anh đã hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tiến sĩ kép về dược lý học lâm sàng và tiêu hóa-gan tại Trường Y thuộc Đại học Indiana. Bác sĩ Raj Vuppalanchi được Hội đồng Quốc gia về Y học Nội khoa chứng nhận về y học nội khoa và tiêu hóa, là thành viên của Hiệp hội Nghiên cứu Bệnh gan Hoa Kỳ và Hiệp Hội Y khoa các Bác sĩ Chuyên khoa Tiêu hoá Mỹ. Nghiên cứu hướng tới bệnh nhân của ông nhằm tìm kiếm các phương pháp điều trị mới cho nhiều căn bệnh ở gan, cũng như sử dụng các xét nghiệm chẩn đoán để ước tính về tình trạng xơ hóa gan (không xâm lấn) và tăng áp lực tĩnh mạch cửa (cứng lá lách).

Jacqueline Hellyer

Jacqueline Hellyer

Chuyên gia trị liệu tâm sinh dục

Jacqueline Hellyer là chuyên gia trị liệu tâm sinh dục và người sáng lập của The Love Life Blog và The LoveLife Clinic. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Jacqueline chuyên tư vấn và cho lời khuyên về tình dục, tư vấn về vấn đề tình cảm. Ngoài việc làm chuyên gia trị liệu tâm sinh dục cho Hiệp hội các Nhà tính dục học Úc, Jacqueline cũng là huấn luyện viên chuyên nghiệp cho Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế (ICF). Jacqueline có bằng cử nhân về hóa sinh học và nhân văn của Đại học Quốc gia Úc, bằng sau đại học về khoa học ứng dụng của Đại học Canberra, bằng cử nhân ngôn ngữ học và văn học của Đại học New England, bằng thạc sĩ về sức khỏe tình dục của Đại học Sydney và bằng thạc sĩ về khoa học ý thức, tâm linh & tâm lý học xuyên nhân cách của trường Alef Trust. Công việc và kiến thức của cô từng được giới thiệu trên các tạp chí Australian Men’s Health, Cosmopolitan, Australian Women’s Health, Marie Claire và 60 Minutes.

Muhammad Khan, MD, MPH

Muhammad Khan, MD, MPH

Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa

Muhammad Khan là bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa với hơn 10 năm kinh nghiệm. Bác sĩ Khan chuyên về tiêu hóa trẻ em, gan học và dinh dưỡng và có chuyên môn đặc biệt trong lĩnh vực nội soi. Anh nhận bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ y khoa của Đại học Utah. Khan đã hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Trường Y khoa Eastern Virginia, tại đây anh được kết nạp vào hội Alpha Omega Alpha rất có uy tín. Sau đó, anh đã hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Bệnh viện Nhi đồng Lucile Packard ở Đại học Stanford. Anh là thành viên của Hiệp hội Nội soi Tiêu hóa Hoa Kỳ (ASGE) và Hiệp hội Tiêu hóa, Gan học và Dinh dưỡng Trẻ em Khu vực Bắc Mỹ (NASPGHAN).

Diana Lee, MD

Diana Lee, MD

Bác sĩ gia đình

Bác sĩ Diana Lee là bác sĩ gia đình ở California. Cô đã nhận bằng MD từ Đại học Georgetown năm 2015. Gần đây nhất, cô đã hoàn thành chương trình nghiên cứu bệnh lý nhãn khoa tại Viện mắt Jules Stein, Đại học California, Los Angeles. Sở trường nghiên cứu của cô rất đa dạng và bao gồm: phẫu thuật đục thủy tinh thể, khô mắt, bệnh về tuyến giáp, u nguyên bào võng mạc và bệnh võng mạc tiểu đường.

Marc Kayem, MD

Marc Kayem, MD

Bác sĩ tai mũi họng và phẫu thuật thẩm mỹ mặt

Tiến sĩ Marc Kayem là bác sĩ tai mũi họng và phẫu thuật thẩm mỹ mặt sống tại Beverly Hills, California. Ông chuyên cung cấp dịch vụ thẩm mỹ và điều trị bệnh rối loạn liên quan đến giấc ngủ. Ông nhận bằng Tiến sĩ Y khoa của Đại học Ottawa, được Ủy ban Tai mũi học Hoa Kỳ chứng nhận và là nghiên cứu sinh hậu tiến sĩ của Đại học Hoàng gia các Bác sĩ Phẫu thuật Canada.

Aanand Geria, MD

Aanand Geria, MD

Bác sĩ da liễu

Aanand Geria là bác sĩ da liễu, giảng viên lâm sàng tại Mt. Sinai và chủ sở hữu của Geria Dermatology tại Rutherford, New Jersey. Công việc của Geria đã được đăng trên các tạp chí Allure, The Zoe Report, NewBeauty, Fashionista và Healthline và anh từng rà soát nội dung cho Tạp chí Drugs in Dermatology, Cutis và hội thảo về Phẫu thuật và Y học Da liễu. Anh có bằng cử nhân của Đại học Bang Penn và bằng bác sĩ y khoa của Đại học Y khoa New Jersey. Geria sau đó hoàn thành khóa thực tập tại Lehigh Valley Health Network và chương trình bác sĩ nội trú về da liễu tại Trường Y thuộc Đại học Howard.

David Schechter, MD

David Schechter, MD

Bác sĩ y học gia đình

David Schechter là bác sĩ sống tại Thành phố Culver, California. Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm bác sĩ gia đình và bác sĩ y học thể thao, Schechter chuyên về y học tâm trí-cơ thể, y học phòng ngừa và điều trị đau mãn tính. Schechter nhận bằng tiến sĩ y khoa của Đại học New York và là bác sĩ chính tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai. Ông được các tạp chí Los Angeles Magazine và Men's Health Magazine bầu chọn là bác sĩ hàng đầu. Ông đã viết một số cuốn sách, trong đó có cuốn The MindBody Workbook.

Amy Chow

Amy Chow

Chuyên gia dinh dưỡng

Amy Chow là chuyên gia dinh dưỡng và người sáng lập của Chow Down Nutrition, một công ty tư vấn về dinh dưỡng cho gia đình và trẻ em tại British Columbia (BC), Canada. Với hơn chín năm kinh nghiệm, Amy có sự quan tâm đặc biệt đối với dinh dưỡng thiếu nhi, quản lý dị ứng thực phẩm và điều trị rối loạn ăn uống. Amy có bằng cử nhân về khoa học dinh dưỡng của Đại học McGill. Cô trau dồi được kinh nghiệm lâm sàng thông qua các chương trình điều trị rối loạn ăn uống nội trú và ngoại trú, cũng như tại Bệnh viện Nhi British Columbia trước khi khởi nghiệp. Cô đã xuất hiện trên các chương trình Find BC Dietitians, Dietitians of Canada, Food Allergy Canada, Recovery Care Collective, Parentology, Save on Foods, National Eating Disorder Information Centre (NEDIC) và Joytv.

Robert Borer, DC

Robert Borer, DC

Bác sĩ chuyên khoa nắn chỉnh cột sống

Tiến sĩ Borer là một Bác sĩ nắn chỉnh xương sống ở Michigan, nơi ông điều hành một doanh nghiệp trị liệu thần kinh cột sống do gia đình sở hữu cùng với vợ, Tiến sĩ Sherri Borer. Ông đã nhận bằng Tiến sĩ Y học Thần kinh Cột sống của Trường Cao đẳng Palmer ở Iowa vào năm 1999. Phòng khám của ông đã giành được giải thưởng Lựa chọn của Bệnh nhân năm 2015 ở Saline, Michigan.

Miguel Cunha, DPM

Miguel Cunha, DPM

Bác sĩ chữa bệnh chân

Miguel Cunha là người sáng lập của Gotham Footcare và là bác sĩ chuyên chữa bệnh bàn chân sống tại Manhattan, New York. Cunha là bác sĩ phẫu thuật bàn chân và mắt cá chân với kinh nghiệm điều trị hàng loạt các chấn thương ở bàn chân và mắt cá chân, từ những vấn đề nhỏ cho tới phẫu thuật tạo hình phức tạp. Cunha nhận bằng bác sĩ bộ khoa của Trường Y khoa Đại học Temple và hoàn thành chương trình nội trú với chức danh là bác sĩ trưởng tại Bệnh viện Washington và Đại học Georgetown, tại đây ông chuyên điều trị các chấn thương ở chi dưới, giải cứu chi cho người mắc bệnh tiểu đường, phẫu thuật tạo hình cho bàn chân và mắt cá chân. Cunha là thành viên của Hiệp hội Y học Bộ khoa Hoa Kỳ, Hiệp hội Y học Bộ khoa New York, Ủy ban Bác sĩ Phẫu thuật Bàn chân và Mắt cá chân Hoa Kỳ và được Ủy ban chứng nhận về y học bộ khoa.

Padam Bhatia, MD

Padam Bhatia, MD

Bác sĩ tâm thần

Padam Bhatia là bác sĩ tâm thần điều hành phòng khám Elevate Psychiatry tại Miami, Florida. Ông chuyên điều trị bệnh bằng cách kết hợp y học truyền thống với các liệu pháp y học tổng thể có bằng chức xác thực. Ông cũng có thể sử dụng liệu pháp sốc điện (ECT), kích thích từ xuyên sọ (TMS), sử dụng thuốc mới, y học bổ sung và thay thế (CAM). Bhatia được Ủy ban Tâm thần học và Thần kinh học Hoa Kỳ cấp bằng chứng nhận và là thành viên của Hiệp hội Tâm thần học Hoa Kỳ (FAPA). Ông nhận bằng bác sĩ y khoa của Đại học Y khoa Sidney Kimmel và là bác sĩ nội trú về bệnh tâm thần ở người lớn tại Bệnh viện Zucker Hillside ở New York.

Peter Gardner, MD

Peter Gardner, MD

Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa

Peter W. Gardner là bác sĩ được ủy ban chứng nhận, chuyên khoa tiêu hóa và gan học với hơn 30 năm kinh nghiệm. Ông chuyên điều trị bệnh về tiêu hóa và gan. Gardner có bằng cử nhân của Đại học Bắc Carolina và từng theo học Trường Y khoa Georgetown. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú về y học nội khoa và sau đó nghiên cứu sinh tiến sĩ chuyên khoa tiêu hóa tại Đại học Connecticut. Ông trước đây là bác sĩ trưởng khoa tiêu hóa của Bệnh viện Stamford và vẫn thuộc đội ngũ nhân viên của bệnh viện. Ông cũng là nhân viên của Bệnh viện Greenwich và Bệnh viện New York (Columbia) Presbyterian. Gardner là chuyên gia tư vấn về y học nội khoa và khoa tiêu hóa cho Ủy ban Y học Nội khoa Hoa Kỳ.

Ni-Cheng Liang, MD

Ni-Cheng Liang, MD

Bác sĩ chuyên khoa phổi

Ni-Cheng Liang là bác sĩ chuyên khoa phổi, giám đốc khoa y học tổng hợp chuyên về phổi tại trung tâm y tế Coastal Pulmonary Associates liên kết với mạng lưới y tế Scripps Health Network tại San Diego, California. Cô cũng là trợ lý giáo sư y khoa tại Trường Y khoa thuộc Đại học California San Diego, đồng thời làm tình nguyện viên cho phòng khám miễn phí do sinh viên y khoa UCSD điều hành, dành cho những bệnh nhân không có bảo hiểm. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, bác sĩ Liang chuyên điều trị các vấn đề liên quan đến phổi và hô hấp, giảng dạy chánh niệm và y học tổng hợp. Liang nhận bằng bác sĩ y khoa (MD) của Trường Y khoa thuộc Đại học Maryland. Liang được bầu chọn là bác sĩ hàng đầu của San Diego trong các năm 2017 và 2019. Cô cũng được Hiệp hội Phổi San Diego Hoa Kỳ trao giải Bác sĩ Chăm sóc Sức khỏe Phổi của năm 2019.

Kaveri Karhade, MD

Kaveri Karhade, MD

Bác sĩ chuyên khoa da liễu

Kaveri Karhade là bác sĩ da liễu thẩm mỹ, điều trị bệnh về da và ứng dụng laser, hoạt động tại Khu vực vịnh San Francisco. Lĩnh vực chuyên môn của cô là điều trị mụn trứng cá và rụng tóc. Cô đã được đào tạo nâng cao về sử dụng thuốc tiêm, laser, phẫu thuật và các phương pháp điều trị thẩm mỹ khác và đã có nhiều nghiên cứu chuyên sâu trên các tạp chí y khoa. Karhade là thành viên của Học viện Da liễu Hoa Kỳ và Hiệp hội Phẫu thuật Da liễu Hoa Kỳ. Cô có bằng cử nhân của Đại học Bang Michigan và bằng tiến sĩ y khoa (MD) của Trường Y khoa thuộc Đại học Michigan. Cô đã hoàn thành khóa thực tập về y học nội khoa tại Trường Y khoa thuộc Đại học New York và chương trình bác sĩ nội trú về da liễu tại Trường Y khoa thuộc Đại học Brown. Bác sĩ Karhade là thành viên của Học viện Da liễu Hoa Kỳ và Hiệp hội Phẫu thuật Da liễu Hoa Kỳ.

R. Sonia Batra, MD, MSc, MPH

R. Sonia Batra, MD, MSc, MPH

Bác sĩ chuyên khoa da liễu

Sonia Batra là bác sĩ chuyên khoa da liễu và người sáng lập của Batra Dermatology có trụ sở tại Los Angeles, California. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Batra chuyên về laser, thiết bị y tế, giáo dục bệnh nhân và y tế công cộng và nghiên cứu ung thư da. Cô đã nhận bằng cử nhân, bằng thạc sĩ về y tế công cộng và bằng tiến sĩ y khoa của Đại học Harvard. Là người nhận học bổng Rhodes, cô đã lấy được bằng thạc sĩ về di truyền phân tử tại Đại học Oxford. Cô đã hoàn thành chương trình đào tạo nội trú về da liễu tại Đại học Stanford. Tiến sĩ Batra đã tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá cho Tạp chí Phẫu thuật Da liễu, Tạp chí của Học viện Da liễu Hoa Kỳ và tạp chí JAMA Dermatology. Cô cũng là người đồng dẫn cho chương trình truyền hình đoạt giải Emmy của CBS là The Doctors.

Annette Lee, MD

Annette Lee, MD

Bác sĩ nội tiết và sinh sản

Tiến sĩ Lee là bác sĩ nội tiết sinh sản và Giám đốc y tế của Chương trình thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Abington Reproductive Medicine ở Abington, Pennsylvania. Cô có hơn 17 năm kinh nghiệm với IVF và được cấp phép hành nghề Sản phụ khoa. Cô đã nhận được Giải thưởng Bác sĩ hàng đầu khu vực Castle Connolly trong năm năm và Giải thưởng Patient Choice Award của Vitals.com trong năm năm. Cô đã hoàn thành chương trình y khoa tại Trường Y thuộc Đại học Drexel.

Cristian Macau, DDS

Cristian Macau, DDS

Bác sĩ phẫu thuật nha khoa

Bác sĩ Macau là bác sĩ phẫu thuật răng miệng, bác sĩ nha chu và bác sĩ thẩm mỹ của Phòng khám Nha khoa Favero tại London. Ông đã nhận bằng DDS của Đại học Y Carol Davila vào năm 2015.

Ken Miyazato, DDS

Ken Miyazato, DDS

Bác sĩ phẫu thuật nha khoa

Bác sĩ Miyazato là nha sĩ của Trung tâm y tế Thung lũng Santa Clara tại khu vực vịnh San Francisco.Ông đã nhận bằng DDS từ Đại học Pacific vào năm 2013 và hoàn thành chương trình nội trú tại Trung tâm Y tế Lutheran vào năm 2014.

Marsha Durkin, RN

Marsha Durkin, RN

Y tá được phép hành nghề

Marsha Durkin là Chuyên gia Thông tin về Phòng thí nghiệm và Y tá được cấp phép Bệnh viện Mercy và Trung tâm Y tế tại Illinois. Cô đã nhận được bằng liên kết điều dưỡng từ Olney Central College vào năm 1987.

Siddharth Tambar, MD

Siddharth Tambar, MD

Chuyên gia về bệnh thấp khớp

Bác sĩ Siddharth Tambar là chuyên gia về bệnh thấp khớp tại Chicago Arthritis and Regenerative Medicine ở Chicago, Illinois. Với hơn 19 năm kinh nghiệm, Tambar chuyên về y học tái tạo và bệnh thấp, tập trung sử dụng các phương pháp huyết tương giàu tiểu cầu và tế bào gốc trích xuất từ tủy xương để điều trị viêm thấp khớp, viêm gân, chấn thương và đau lưng. Bác sĩ Tambar có bằng cử nhân kinh tế của Đại học Bang New York tại Buffalo. Ông lấy bằng bác sĩ của Đại học Bang New York tại Syracuse. Ông đã hoàn thành chương trình thực tập, bác sĩ nội trú về y học nội khoa và nghiên cứu sinh tiến sĩ về bệnh thấp tại Bệnh viện Northwestern Memorial. Tambar được ủy ban y tế chứng nhận về cả chuyên khoa bệnh thấp lẫn y học nội khoa. Ông cũng có bằng chứng nhận về kỹ thuật can thiệp, chẩn đoán bằng siêu âm cơ xương của Hội Thấp Khớp Mỹ và Viện Siêu âm Ứng dụng trong Y khoa Mỹ.

Joel Giffin, PT, DPT, CHT

Joel Giffin, PT, DPT, CHT

Chuyên gia vật lý trị liệu

Joel Giffin là bác sĩ vật lý trị liệu và người sáng lập của Flex Physical Therapy tại Thành phố New York, New York. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm chuyên gia vật lý trị liệu tay, bác sĩ Giffin điều trị cho toàn cơ thể và chuyên về điều trị phục hồi chức năng cho bàn tay và các chi trên. Anh đã điều trị cho các diễn viên của nhà hát Broadway trong các buổi biểu diễn như The Lion King, Sleep No More, Tarzan và Sister Act. Flex Physical Therapy cũng chuyên về trị liệu nghề nghiệp và liệu pháp sàn chậu. Bác sĩ Giffin lấy bằng thạc sĩ vật lý trị liệu loại ưu của Đại học Quinnipiac và nhận bằng tiến sĩ vật lý trị liệu loại xuất sắc của Đại học Simmons. Anh là thành viên của Hiệp hội Vật lý Trị liệu Hoa Kỳ và Hội Các Chuyên gia Trị liệu Bàn tay Hoa Kỳ.

Pradeep Adatrow, DDS, MS

Pradeep Adatrow, DDS, MS

Nha sĩ & Bác sĩ phẫu thuật miệng

Pradeep Adatrow là nha sĩ, bác sĩ nha chu và bác sĩ phục hình răng miệng duy nhất được ủy ban chứng nhận tại miền nam nước Mỹ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Adatrow chuyên về trồng răng, điều trị rối loạn năng khớp thái dương hàm, phẫu thuật nha chu tạo hình, nha chu phẫu thuật và phi phẫu thuật, tái tạo xương, điều trị bằng laser, thủ thuật ghép mô mềm và nướu. Ông nhận bằng cử nhân dịch tễ học và thống kê sinh học của Đại học Alabama và lấy bằng bác sĩ phẫu thuật nha khoa của Trường Nha khoa thuộc Đại học Tennessee. Adatrow sau đó hoàn thành chương trình ba năm sau đại học về nha chu và kỹ thuật cấy chân răng sinh học tại Đại học Indiana và tiếp tục hoàn thành chương trình ba năm sau tiến sĩ về phục hình răng miệng nâng cao của Đại học Tennessee. Ông cũng là giáo sư toàn thời gian và giám đốc về phẫu thuật phục hình răng miệng tại Đại học Tennessee. Bác sĩ Adatrow đã nhận các giải thưởng Dean's Junior Faculty Award và John Diggs Faculty Award và được giới thiệu vào Hội Nha khoa. Ông được chứng nhận bởi Ủy ban Nha chu Hoa Kỳ và là thành viên của Học viện Nha khoa Quốc tế rất uy tín - một thành tựu mà chỉ có 10.000 người trên thế giới có được.

Heather Richmond, MD

Heather Richmond, MD

Bác sĩ da liễu

Heather Richmond là bác sĩ da liễu được hội đồng quốc gia chứng nhận, làm việc tại Trung tâm Phẫu thuật bằng Laser và Da liễu ở Houston, Texas. Với hơn chín năm kinh nghiệm, bác sĩ Richmond chuyên về da liễu toàn diện bao gồm các thủ thuật y tế, phẫu thuật và thẩm mỹ. Cô tốt nghiệp xuất sắc từ Đại học Yale với tấm bằng cử nhân sinh học phân tử, tế bào và phát triển. Cô lấy bằng bác sĩ y khoa của Trường Y Irvine thuộc Đại học California, nơi cô được tiếp nhận vào Hiệp hội Y khoa Danh dự Alpha Omega Alpha. Cô đã hoàn thành khóa thực tập về y học nội khoa tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai và làm bác sĩ nội trú về da liễu tại Trung tâm Điều trị Ung thư MD Anderson thuộc Đại học Texas ở Houston. Richmond là thành viên của Học viện Da liễu Hoa Kỳ và là thành viên của Hiệp hội Phẫu thuật Da liễu Hoa Kỳ, Hiệp hội Y học và Phẫu thuật Laser Hoa Kỳ và Hiệp hội Da liễu Texas và Houston.

Kirsten Thompson, MD

Kirsten Thompson, MD

Bác sĩ tâm thần

Kirsten Thompson là bác sĩ tâm thần, giảng viên lâm sàng tại UCLA và là người sáng lập của Remedy Psychiatry. Cô chuyên điều trị các bệnh về tâm thần như rối loạn trầm cảm chính, lo âu, rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD), rối loạn lưỡng cực, OCD, PTSD và chứng trầm cảm sau sinh. Thompson có bằng cử nhân về vận trù học & kỹ thuật công nghiệp của Đại học Cornell và bằng tiến sĩ y khoa của Đại học Bang New York, Trường Y khoa Downstate.

Daniel Wozniczka, MD, MPH

Daniel Wozniczka, MD, MPH

Bác sĩ nội khoa

Tiến sĩ Wozniczka là bác sĩ nội khoa tại Chicago, với kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn cầu tại vùng Hạ Sahara Châu Phi, Đông Âu và Đông Nam Á. Ông đã hoàn thành bằng thạc sĩ tại Đại học Jagiellonia năm 2014, đồng thời có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ về Sức khỏe Cộng đồng của Đại học Illinois tại Chicago.

Joshua Batt, DO

Joshua Batt, DO

Tiến sỹ y khoa chuyên ngành nắn xương

Bác sĩ Batt là bác sĩ cấp cứu của Bệnh viện Cộng đồng Riverside tại California. Ông đã nhận bằng DO của Đại học Y chuyên ngành xương khớp thuộc Đại học Touro năm 2012. Ông là thành viên của Hiệp hội nắn xương Hoa Kỳ (AOA) và có hơn 5 năm kinh nghiệm về y học khẩn cấp.

Jurdy Dugdale, RN

Jurdy Dugdale, RN

Hội đồng kiểm duyệt y tế

Jurdy Dugdale là y tá được hành nghề tại Florida. Cô đã nhận Giấy phép Điều dưỡng của Hội đồng Điều dưỡng Florida năm 1989.

Danielle Jacks, MD

Danielle Jacks, MD

Bác sĩ y khoa

Danielle Jacks là bác sĩ y khoa của Ochsner Clinic Foundation tại New Orleans. Cô đã nhận bằng bác sĩ của trường Oregon Health and Science University năm 2016.

Inge Hansen, PsyD

Inge Hansen, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ tâm lý học Inge Hansen là giám đốc phụ trách về đời sống của Đại học Stanford và Weiland Health Initiative. Tiến sĩ Hansen có sự quan tâm sâu sắc đến công bằng xã hội, giới tính và sự đa dạng tính dục. Cô có bằng tiến sĩ tâm lý học của Trường Tâm lý học California với chuyên ngành về giới tính và bản dạng giới. Cô là đồng tác giả của cuốn "Giữ gìn tính liêm khiết trong kỷ nguyên của sự thỏa hiệp".

Michael Lewis, MD, MPH, MBA, FACPM, FACN

Michael Lewis, MD, MPH, MBA, FACPM, FACN

Bác sĩ chuyên về sức khỏe não bộ

Michael D. Lewis, MD, MPH, MBA, FACPM, FACN, là một chuyên gia về dinh dưỡng dành cho não bộ, cụ thể là ngăn chặn và phục hồi chấn thương não. Năm 2012, khi nghỉ hưu với cấp Đại tá sau 31 năm phục vụ trong Quân đội Mỹ, ông thành lập Viện Nghiên cứu và Giáo dục Sức khỏe Não. Hiện tại ông hành nghề tư nhân tại Potomac, Maryland và là tác giả của cuốn "Khi não bộ va chạm: Những gì mà các vận động viên và phụ huynh nên biết về cách ngăn chặn và điều trị chấn động não và chấn thương đầu.” Ông tốt nghiệp Học viện Quân sự Hoa Kỳ tại West Point và Trường Y khoa Đại học Tulane. Ông hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học tại Trung tâm Y khoa Quân đội Walter Reed, Đại học Johns Hopkins và Viện Nghiên cứu Quân đội Walter Reed. Tiến sĩ Lewis là nghiên cứu sinh tiến sĩ của Đại học Y khoa Dự phòng Hoa Kỳ và Đại học Dinh dưỡng Hoa Kỳ.

Jennifer Butt, MD

Jennifer Butt, MD

Bác sĩ sản phụ khoa

Jennifer Butt là bác sĩ sản phụ khoa, cô hành nghề tư nhân tại phòng khám sản phụ khoa ở phía đông Thượng Manhattan, thành phố New York, New York. Cô liên kết với Bệnh viện Lenox Hill. Cô có bằng cử nhân về nghiên cứu sinh học của Đại học Rutgers và bằng bác sĩ y khoa của trường Y khoa Robert Wood Johnson. Sau đó cô hoàn thành khóa thực tập nội trú về sản khoa và phụ khoa tại Bệnh viện Đại học Robert Wood Johnson. Bác sĩ Butt được chứng nhận bởi Ủy ban Sản khoa và Phụ khoa Hoa Kỳ. Cô là nghiên cứu sinh tiến sĩ của Đại học Sản khoa và Phụ khoa Hoa Kỳ và là thành viên của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ.

Kerry Assil, MD

Kerry Assil, MD

Bác sĩ nhãn khoa

Kerry Assil là bác sĩ nhãn khoa, giám đốc và CEO của Viện Mắt Assil (AEI), một cơ sở khám và điều trị bệnh về mắt tại Los Angeles, California. Với hơn 25 năm kinh nghiệm và là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về phẫu thuật mắt, Assil đã đào tạo hơn 14.000 bác sĩ về phẫu thuật khúc xạ và đục thủy tinh thể, thực hiện hơn 70.000 ca phẫu thuật mắt và viết hơn 100 cuốn sách, chương và bài báo về phẫu thuật khúc xạ và đục thủy tinh thể. Ông là giảng viên, giáo sư ưu tú của Đại học Harvard, Johns Hopkins, Duke, Baylor, Tokyo, UCLA và vân vân. Ông phục vụ trong ban tư vấn của hơn 20 công ty về thiết bị nhãn khoa, dược phẩm và các ngành khoa học khác, xuất hiện trên truyền thông với vai trò là chuyên gia về các tiến bộ trong phẫu thuật phục hồi thị lực và phẫu thuật khúc xạ. Ông tiếp tục tạo ra những tiến bộ lớn trong lĩnh vực của mình với vô số phát minh và các công nghệ hiện đại.

Joshua Grahlman, PT, DPT, FAFS

Joshua Grahlman, PT, DPT, FAFS

Chuyên gia vật lý trị liệu & Doanh nhân

Joshua Grahlman, PT, DPT, FAFS, là người sáng lập và bác sĩ chính của Clutch PT + Performance, một phòng khám vật lý trị liệu tư nhân chuyên điều trị chấn thương thể thao và chấn thương chỉnh hình tại Thành phố New York. Với hơn mười năm kinh nghiệm, Grahlman chuyên điều trị chấn thương, đau cấp tính và mãn tính, tối ưu hóa hiệu quả vận động thể thao và phục hồi sau phẫu thuật. Grahlman lấy bằng tiến sĩ vật lý trị liệu của Đại học Columbia. Ông là một trong vài tiến sĩ vật lý trị liệu tại New York được công nhận là nghiên cứu sinh về khoa học chức năng ứng dụng bởi Viện Chuyển đổi Chức năng Gray (GIFT). Ông được chứng nhận về kỹ thuật giải phóng hoạt động và nắn chỉnh đốt sống và chuyên gia huấn luyện cách dùng dây treo kháng lực TRX. Tiến sĩ Grahlman dành cả sự nghiệp để điều trị cho các vận động viên ở mọi cấp độ, từ các nhà vô địch trong giải Olympic đến các vận động viên nghiệp dư. Ông tư vấn cho các chương trình Triathlete, Men’s Health, My Fitness Pal và kênh CBS News.

Adarsh Vijay Mudgil, MD

Adarsh Vijay Mudgil, MD

Bác sĩ da liễu & Chuyên gia bệnh học về da

Adarsh Vijay Mudgil là bác sĩ da liễu, chuyên gia bệnh học về da và chủ sở hữu của Mudgil Dermatology, một phòng khám da liễu tại thành phố New York, New York. Là một trong vài bác sĩ da liễu tại khu vực được ủy ban chứng nhận về cả da liễu và bệnh học về da, Mudgil chuyên điều trị da liễu trên tất cả các phương diện về y tế, phẫu thuật và thẩm mỹ. Ông nhận bằng cử nhân của Đại học Emory đồng thời được tiếp nhận vào Hiệp hội Phi Beta Kappa và nhận bằng bác sĩ y khoa của Trường Y khoa thuộc Đại học Stony Brook đồng thời được tiếp nhận vào Hiệp hội Alpha Omega Alpha. Tại trường y, Mudgil là một trong số ít sinh viên trên toàn quốc được nhận Học bổng của Viện Y khoa Howard Hughes. Sau đó ông hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về da liễu tại Trung tâm Y tế Mount Sinai ở Manhattan, tại đây ông là bác sĩ nội trú chính. Ngoài ra, Mudgil tiếp tục hoàn thành chương trình tiến sĩ tại Học viện Bệnh học Da Liễu Ackerman rất danh tiếng. Ông là thành viên của Học viện Da liễu Hoa Kỳ, Hiệp hội Phẫu thuật Da Hoa Kỳ và Hiệp hội Bệnh học Da liễu Hoa Kỳ. Bác sĩ Mudgil cũng là thành viên của khoa giảng dạy thuộc Trường Y khoa Mount Sinai.

Scott Tobis, MD

Scott Tobis, MD

Bác sĩ chuyên khoa niệu

Scott Tobis là bác sĩ chuyên khoa niệu được ủy ban y khoa chứng nhận. Với hơn bảy năm kinh nghiệm, anh chuyên điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh ở hệ tiết niệu, như ung thư hệ tiết niệu, phình tuyến tiền liệt, phẫu thuật thắt ống dẫn tinh, sỏi thận, tiểu nhiều/tiểu gấp, rối loạn cương cứng, són tiểu và máu trong nước tiểu. Tobis có bằng cử nhân về sinh học tế bào và sinh học phát triển của Đại học California, Santa Barbara và bằng tiến sĩ y khoa của Trường Y khoa Dartmouth. Anh hoàn thành khóa thực tập về phẫu thuật tổng quát và chương trình bác sĩ nội trú về phẫu thuật hệ tiết niệu tại Trường Y khoa và Nha khoa thuộc Đại học Rochester, hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ về ung thư hệ tiết niệu và phẫu thuật bằng rô-bốt tại Trung tâm Y tế Quốc gia City of Hope. Tobis được nhận chứng chỉ của Ủy ban Tiết niệu Hoa Kỳ.

Eric Baron, DO

Eric Baron, DO

Bác sĩ chuyên khoa thần kinh

Eric P. Baron là nhân viên của Ủy ban Tâm thần học và Thần kinh học Hoa Kỳ, bác sĩ chuyên khoa thần kinh, được nhận chứng chỉ của Hội đồng các Chuyên khoa phụ về Thần kinh, được ủy ban y khoa chứng nhận về điều trị nhức đầu tại Viện Thần kinh học Bệnh viện Cleveland, Trung tâm Phục hồi Thần kinh - Điều trị Nhức đầu và Đau mãn tính tại Cleveland, Ohio. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề y, anh chuyên giúp bệnh nhân mắc chứng đau đầu, đau nửa đầu và đau mặt. Baron có bằng cử nhân sinh học của Đại học Toledo và bằng DO của Trường Y khoa Chỉnh hình Heritage thuộc Đại học Ohio. Sau khi học xong chuyên ngành y, anh đã hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú và nghiên cứu sinh tiến sĩ về điều trị nhức đầu ở Bệnh viện Cleveland. Baron tham gia viết bài cho các tạp chí như Journal of Headache and Pain và được vinh danh là một trong các “Bác sĩ hàng đầu của Mỹ”.

Carmen W. Landrau, MD

Carmen W. Landrau, MD

Bác sĩ tim mạch

Tiến sĩ Landrau là bác sĩ tim mạch thực hành của Bệnh viện Memorial Hermann tại Texas. Cô đã hoàn thành chương trình nghiên cứu về tim mạch của Trung tâm Y tế Đại học Texas tại Houston năm 2009. Công trình của cô đã được đăng tải tại American Heart Association, St. Jude Medical và Univision.

Paul Ursell, MD

Paul Ursell, MD

Bác sĩ nhãn khoa

Tiến sĩ Paul Ursell là bác sĩ nhãn khoa và bác sĩ phẫu thuật đục thủy tinh thể ở Vương quốc Anh. Ông đã thực hiện hơn 7.000 ca phẫu thuật đục thủy tinh thể trong suốt sự nghiệp của mình. Ông đã xuất bản hơn 20 bài báo về phẫu thuật đục thủy tinh thể và được kiểm duyệt ngang hàng. Tiến sĩ Ursell lấy bằng MD tại Bệnh viện St Mary’s ở London và trở thành thành viên của Trường Đại học Nhãn khoa Hoàng gia vào năm 1995. Bác sĩ Ursell là một trong số ít bác sĩ phẫu thuật được cấp bằng MD trong phẫu thuật đục thủy tinh thể hiện đại. Ông đã phục vụ 9 năm trong Hội đồng UKISCRS (Hiệp hội Bác sĩ phẫu thuật khúc xạ & đục thủy tinh thể Vương quốc Anh & Ireland).

Shaune Wallace, OD

Shaune Wallace, OD

Bác sĩ nhãn khoa

Tiến sĩ Wallace là bác sĩ nhãn khoa tại Nevada. Ông đã nhận được bằng OD của Đại học khúc xạ nhãn khoa Nam California vào năm 2006 và là thành viên của Hiệp hội Đo thị lực Hoa Kỳ.

Thomas Wright, MD

Thomas Wright, MD

Bác sĩ nội khoa và tĩnh mạch

Bác sĩ Wright được cấp phép hành nghề về Nội khoa và Phlebology tại Missouri. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú tại Đại học Alabama Birmingham vào năm 1995.

Aimee Eyvazzadeh, MD, MA

Aimee Eyvazzadeh, MD, MA

Bác sĩ sản/phụ khoa & Điều trị vô sinh

Aimee Eyvazzadeh là bác sĩ điều trị vô sinh và người sáng lập của The Egg Whisperer Show, một chương trình chăm sóc điều trị vô sinh tập trung vào giáo dục sinh sản tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Công việc của cô đã được đăng trên các tạp chí như People, Forbes, Marie Claire và cô từng xuất hiện trên Today Show, Good Morning America và CNN. Cô lấy được bằng bác sĩ y khoa của Đại học California, Los Angeles năm 2001, hoàn thành chương trình bác sĩ nối trú về sản/phụ khoa tại Trường Y khoa Harvard năm 2005 và hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ về Thụ tinh trong ống nghiệm và Vô sinh tại Đại học Michigan, tại đây cô cũng lấy được bằng thạc sĩ sức khỏe cộng đồng.

Neal Blitz, DPM, FACFAS

Neal Blitz, DPM, FACFAS

Bác sĩ chữa bệnh chân

Neal Blitz là bác sĩ bộ khoa và bác sĩ phẫu thuật bàn chân & mắt cá chân, điều hành các phòng khám tư nhân tại Thành phố New York và Beverly Hills, California. Bác sĩ Blitz là người sáng tạo ra Thủ thuật Bunionplasty® (phẫu thuật tạo hình xử lý biến dạng ở ngón chân cái) giúp cách mạng hóa kỹ thuật phẫu thuật này. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm điều trị bệnh bàn chân và chuyên về phẫu thuật xâm lấn tối thiểu ở bàn chân và mắt cá chân. Ông nhận bằng bác sĩ bộ khoa của Đại học Y học Bộ khoa New York, sau đó hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về Phẫu thuật Chọn lọc & Tạo hình Bàn chân & Mắt cá chân tại Trung tâm Y tế Swedish, được trao học bổng tiến sĩ tại Dresden, Đức, chuyên về chấn thương và kỹ thuật tạo hình. Ông được chứng nhận có chuyên môn về Phẫu thuật Bàn chân và Phẫu thuật Tạo hình Gót chân & Mắt cá chân, được Ủy ban Phẫu thuật Bàn chân & Mắt cá chân Hoa Kỳ cấp bằng hành nghề và là thành viên của Hội đồng Bác sĩ Phẫu thuật Bàn chân & Mắt cá chân Hoa Kỳ.

Joshua Ellenhorn, MD

Joshua Ellenhorn, MD

Bác sĩ phẫu thuật & Bác sĩ khoa ngoại ung thư

Joshua Ellenhorn là bác sĩ phẫu thuật với chuyên ngành về phẫu thuật ung thư, phẫu thuật ít xâm lấn và phẫu thuật với sự hỗ trợ của rô-bốt. Ông điều hành phòng khám tư tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles, California và là một bác sĩ hàng đầu về phẫu thuật, nghiên cứu ung thư và giảng dạy phẫu thuật. Ellenhorn đã đào tạo hơn 60 bác sĩ phẫu thuật ung thư và có hơn 18 năm hành nghề tại City of Hope National Medical Center, tại đây ông là giáo sư và trưởng khoa phẫu thuật tổng quát và ngoại ung thư. Ellenhorn chuyên thực hiện các thủ thuật sau: phẫu thuật bàng quang, sửa chữa đĩa đệm, ung thư đại trực tràng, ung thư da và ung thư tế bào hắc tố, ung thư dạ dày và ung thư tụy. Ông có bằng bác sĩ y khoa của Trường Y khoa thuộc Đại học Boston, hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Đại học Chicago và Trung tâm Ung thư Memorial Sloan-Kettering và hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về phẫu thuật tại Đại học Cincinnati.

Ran D. Anbar, MD, FAAP

Ran D. Anbar, MD, FAAP

Chuyên gia tư vấn nhi khoa

Bác sĩ Ran D. Anbar là chuyên gia tư vấn nhi khoa và được ủy ban chứng nhận về phổi học nhi khoa và nhi khoa tổng quát, cung cấp dịch vụ thôi miên lâm sàng và tư vấn tại Center Point Medicine ở La Jolla, California và Syracuse, New York. Với hơn 30 năm hành nghề và đào tạo về y khoa, bác sĩ Anbar cũng là giáo sư về khoa nhi và y học, giám đốc khoa phổi học nhi tại Đại học Y khoa SUNY Upstate. Bác sĩ Anbar có bằng cử nhân sinh học và tâm lý học của Đại học California, San Diego và bằng bác sĩ y khoa của Trường Y khoa Pritzker thuộc Đại học Chicago. Ông hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về nhi khoa và được đào tạo tiến sĩ về phổi học nhi tại Bệnh viện Đa khoa Massachusetts và Trường Y Harvard và là cựu chủ tịch, chuyên gia tư vấn của Hội Thôi miên Lâm sàng Hoa Kỳ.

Susannah Kerwin, ANP-BC, HNP

Susannah Kerwin, ANP-BC, HNP

Chuyên viên điều dưỡng

Susannah Kerwin là chuyên viên điều dưỡng tại thành phố New York, New York. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Susannah chuyên về chăm sóc cơ bản cho người lớn, y học tổng thể và sức khỏe phụ nữ. Susannah có bằng cử nhân của Đại học San Francisco. Cô lấy được bằng thạc sĩ điều dưỡng từ chương trình cấp bằng kép của Đại học New York, kết hợp y học bổ sung và y học đối chứng. Trước khi trở thành chuyên viên điều dưỡng, Susannah có hơn 10 năm làm y tá trong các khoa tâm thần và phẫu thuật. Susannah cũng là giảng viên thỉnh giảng của Đại học New York.

Adrienne Youdim, MD

Adrienne Youdim, MD

Bác sĩ nội khoa

Adrienne Youdim là bác sĩ nội khoa chuyên về dinh dưỡng và giảm cân y khoa, người sáng lập và tạo ra Dehl Nutrition- chuỗi sản phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng dành cho những người bận rộn. Với hơn mười năm kinh nghiệm, bác sĩ Youdim chuyên về giảm cân y khoa và dinh dưỡng trị liệu. Cô dùng cách tiếp cận toàn diện về dinh dưỡng, kết hợp những thay đổi trong lối sống và y khoa thực chứng. Bác sĩ Youdim có bằng cử nhân về chuyên ngành nghiên cứu văn hóa cổ đại của Đại học California, Los Angeles (UCLA) và bằng bác sĩ y khoa của Đại học California, San Diego (UCSD). Cô hoàn thành chương trình đào tạo bác sĩ nội trú và nghiên cứu sinh tại Cedars-Sinai. Youdim được cấp nhiều giấy chứng nhận của Ủy ban Y học Nội khoa Hoa Kỳ, Ủy ban Các Bác sĩ Dinh dưỡng Quốc gia và Ủy ban Y khoa Béo phì Hoa Kỳ. Cô cũng là thành viên của Hiệp hội Các Bác sĩ Mỹ. Bác sĩ Youdim là phó giáo sư y khoa của Trường Y khoa UCLA David Geffen và trợ lý giáo sư y khoa của Trung tâm Y tế Cedars-Sinai. Cô đã xuất hiện trên các kênh truyền hình CBS News, Good Day LA, Fox News, Dr. Oz, The Doctors, National Public Radio, KNX radio, tạp chí W Magazine và Los Angeles Times.

Mindy Lu, LMHC, CN

Mindy Lu, LMHC, CN

Chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng

Mindy Lu là chuyên gia về dinh dưỡng, tư vấn sức khỏe tâm thần và giám đốc lâm sàng của Sunrise Nutrition, một cơ sở điều trị theo nhóm về dinh dưỡng và trị liệu ở Seattle, Washington. Mindy chuyên điều trị rối loạn ăn uống, giải quyết sự lo lắng về hình ảnh cơ thể và hội chứng ăn kiêng mãn tính. Cô có bằng thạc sĩ khoa học về dinh dưỡng và tâm lý sức khỏe lâm sàng của Đại học Bastyr. Mindy là tư vấn viên và chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng với phong cách trị liệu ấm áp và kết hợp văn hóa trong việc chữa bệnh. Cô là thành viên của hội các chuyên gia tư vấn đa văn hóa của Bang Washington và Hiệp hội Đa dạng Kích thước Cơ thể và Sức khỏe.

Rajesh Khanna, MD

Rajesh Khanna, MD

Bác sĩ nhãn khoa

Rajesh Khanna là bác sĩ nhãn khoa và người sáng lập của Viện Thị giác Khanna tại Los Angeles, California. Khanna chuyên về phẫu thuật Lasik, đục thủy tinh thể và khúc xạ mắt cũng như các phương pháp điều trị chứng lão thị và bệnh giác mạc hình chóp. Khanna hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú lần đầu tiên về nhãn khoa ở Mumbai và lần thứ hai tại SUNY Downstate ở Thành phố New York. Anh tiếp tục hoàn thành khóa đào tạo nghiên cứu sinh về phẫu thuật giác mạc và khúc xạ tại Đại học Cincinnati ở Ohio và nghiên cứu sinh tiến sĩ về thần kinh nhãn học tại Bệnh viện Do Thái Kingsbrook ở Thành phố New York. Khanna cũng là tình nguyện viên của khoa đào tạo UCLA và là chuyên gia quốc tế hàng đầu về phẫu thuật Lasik, cấy ghép thủy tinh thể chữa lão thị và chăm sóc thị lực khúc xạ. Ông được chứng nhận bởi Hội đồng Nhãn khoa Hoa Kỳ và được Đại học Bombay chứng nhận là thạc sĩ phẫu thuật.

Kevin Stone, MD

Kevin Stone, MD

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình

Kevin Stone là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình và người sáng lập của The Stone Clinic, một phòng khám hàng đầu chuyên về phẫu thuật chỉnh hình, y học thể thao và phục hồi chức năng tại Khu vực Vịnh San Francisco. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Stone chuyên về sửa chữa đầu gối, vai và mắt cá chân, sử dụng phương pháp tái tạo sinh học và thay khớp. Ông có bằng cử nhân sinh học của Đại học Harvard và bằng tiến sĩ y khoa (MD) của Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill. Bác sĩ Stone đã hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về y học nội khoa và phẫu thuật chỉnh hình tại Đại học Harvard và phẫu thuật tổng quát tại Đại học Stanford. Sau đó, ông hoàn thành chương trình tiến sĩ về nghiên cứu và phẫu thuật chỉnh hình tại Bệnh viện Phẫu thuật Đặc biệt và Chỉnh hình Tahoe. Ông diễn thuyết khắp thế giới với tư cách là chuyên gia về phát triển, thay thế và sửa chữa sụn và sụn chêm, nắm giữ hơn 40 bằng sáng chế của Hoa Kỳ về các phát minh để cải thiện chăm sóc sức khỏe. Bác sĩ Stone làm việc cho Smuin Ballet và từng làm bác sĩ cho Đội Trượt tuyết Hoa Kỳ, Giải Trượt tuyết Chuyên nghiệp Hoa Kỳ, Trung tâm Huấn luyện Olympic Hoa Kỳ và Giải Trượt tuyết Chuyên nghiệp Thế giới.

Deb Schneider, LCSW, PPSC

Deb Schneider, LCSW, PPSC

Nhân viên công tác xã hội lâm sàng

Deb Schneider là nhân viên công tác xã hội lâm sàng tại một doanh nghiệp tư nhân ở Oakland, CA và là người quản lý cho chương trình Weiland Health Initiative tại Đại học Stanford. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cô chuyên bố trí không gian an toàn, tôn trọng bản sắc của nhóm cộng đồng yếu thế, ở cấp trung học và đại học. Deb có bằng cử nhân về xã hội học và nghiên cứu phụ nữ của Đại học Clark và bằng thạc sĩ công tác xã hội với chuyên ngành y tế của Trường Phúc lợi Xã hội Berkeley thuộc Đại học California.

Kate Holcomb, MD

Kate Holcomb, MD

Bác sĩ da liễu

Kate Zibilich Holcomb là bác sĩ da liễu có chứng nhận của Hội đồng Y khoa, kiêm người sáng lập Pure Dermatology. Cô có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu và chuyên về da liễu thẩm mỹ. Bác sĩ Holcomb có bằng thạc sĩ Sức khỏe Công và Ký sinh trùng học của Đại học Sức khỏe công và Y học Nhiệt đới Tulane và bằng tiến sĩ của Đại học Y Tulane. Cô cũng hoàn thành chương trình thực tập về da liễu tại bệnh viện Saint Luke’s-Roosevelt Mount Sinai với vai trò trưởng nhóm. Bác sĩ Holcomb là thành viên của Viện Da liễu Hoa Kỳ, Hiệp hội Bác sĩ Phẫu thuật Da liễu Hoa Kỳ, Hiệp hội Mụn trứng cá và bệnh Rosacea Hoa Kỳ, Hiệp hội Da màu, Hiệp hội Viêm da Tiếp xúc Bắc Mỹ, Hiệp hội Da liễu Louisiana, và Hiệp hội Da liễu Phụ nữ.

Chad Denman

Chad Denman

Nhà cung cấp thuốc ngủ

Tiến sĩ Chad Denman là nhà cung cấp thuốc ngủ, kiêm chủ sở hữu Sleep Cycle Center tại Austin, Texas. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hơn 500 giờ theo học về giấc ngủ, ông có chuyên môn trong việc nhận diện và cung cấp nhiều lựa chọn điều trị cho bệnh nhân gặp vấn đề về giấc ngủ. Bên cạnh đó, ông cũng từng là nha sĩ tổng quát trong suốt 10 năm qua! Tiến sĩ Denman hoàn thành chương trình đào tạo bác sĩ phẫu thuật nha khoa tại Đại học Marquette và có bằng cử nhân Thể dục Sinh lý của Đại học bang Florida. Ông cũng là thành viên của Hiệp hội Thuốc ngủ Hoa Kỳ (AASM), Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ, và Học viện Nha khoa Tổng quát. Bên cạnh đó, Tiến sĩ Chad còn là giám đốc Doctor Success của Học viện Giấc ngủ Quốc tế (IAOS). Tại đây, ông hướng dẫn nha sĩ cách cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và diễn thuyết trên toàn quốc về tầm quan trọng của việc điều trị chứng ngưng thở lúc ngủ.

Carlotta Butler, RN, MPH

Carlotta Butler, RN, MPH

Y tá được hành nghề

Carlotta Butler là một y tá được cấp phép hành nghề ở Arizona. Carlotta là thành viên của Hiệp hội Viết Y khoa Hoa Kỳ. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Sức khỏe Cộng đồng từ Đại học Bắc Illinois vào năm 2004 và bằng Thạc sĩ Điều dưỡng của Đại học St. Francis năm 2017.

Albert Chang, OD

Albert Chang, OD

Bác sĩ nhãn khoa

Tiến sĩ Chang là bác sĩ nhãn khoa của Trung tâm Family EyeCare tại California. Ông tốt nghiệp trường Đại học Khúc xạ Nhãn khoa Nam California năm 2015. Chuyên môn của ông gồm chẩn đoán và điều trị các bệnh về nhãn khoa như bệnh võng mạc do tiểu đường, tăng nhãn áp và thoái hóa điểm vàng.

Amer Alnajar, MD

Amer Alnajar, MD

Bác sĩ trưởng khoa,a Vytaliz.com

Tiến sĩ Alnajar là Thành viên Sáng lập, Bác sĩ và Giám đốc Chiến lược của Vytaliz tại New York, chuyên về nội khoa. Ông đã nhận bằng MD của Đại học Y khoa Drexel vào năm 2011. Ông được cấp phép hoạt động tại Pennysylvania và New York.

Brian Maloney, MD

Brian Maloney, MD

Bác sĩ tai mũi họng

Bác sĩ Maloney là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép hoạt động tại Georgia và là người sáng lập Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt Maloney có trụ sở tại Atlanta. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú phẫu thuật tai mũi họng tại Trung tâm khoa học sức khỏe SUNY vào năm 1991. Ông là thí sinh năm 2016 của MyFaceMyBody USA về Phẫu thuật thẩm mỹ và được Tạp chí Atlantan bình chọn là Chuyên gia Sức khỏe, Sắc đẹp & Thể hình hàng đầu năm 2014, 2015 và 2016.

Julia Bowlin, MD

Julia Bowlin, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Bowlin là bác sĩ gia đình tại Greenville, Ohio chuyên về Dị ứng và Miễn dịch học. Cô đã nhận bằng MD từ Trường Y khoa Boonshoft thuộc Đại học Bang Wright và hoàn thành chương trình nội trú tại Trung tâm Y tế Franciscan ở Dayton, Ohio. Cô có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc.

Michael Warner, MD

Michael Warner, MD

Thực tập sinh

Bác sĩ Warner là Bác sĩ Nội khoa và Giám đốc Y khoa tại Toronto. Ông đã nhận bằng MD của Trường Y khoa Đại học Queen năm 2004 và bằng MBA của Trường Quản lý Đại học Toronto Rotman năm 2010.

Tapan Abrol, MD

Tapan Abrol, MD

Bác sĩ gia đình

Bác sĩ Abrol là nghiên cứu sinh chuyên ngành rối loạn vận động của Trường Y khoa Icahn tại New York. Anh đã hoàn thành chương trình nội trú chuyên về Thần kinh học tại Đại học Louisville vào năm 2017.

John Thoppil, MD

John Thoppil, MD

Bác sĩ sản phụ khoa

Thoppil là bác sĩ sản khoa phụ khoa sống tại Austin, Texas. Ông điều hành River Place OB / GYN tại Austin và được bầu chọn là bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu bởi tạp chí Austin Monthly trong bốn năm liên tiếp. Bác sĩ Thoppil đã nhận bằng BS của Đại học Texas A & M và bằng MD của Trường Cao đẳng Y khoa Baylor.

Katie Marks-Cogan, MD

Katie Marks-Cogan, MD

Bác sĩ bệnh dị ứng ở trẻ em & người lớn

Bác sĩ Katie Marks-Cogan là chuyên gia về bệnh dị ứng ở trẻ em & người lớn làm việc cho Clear Allergy có trụ sở tại Los Angeles, California. Cô là bác sĩ chính tham gia sáng chế ra thực phẩm bổ sung cho trẻ sơ sinh Ready, Set, Food! được thiết kế để giảm nguy cơ dị ứng thực phẩm ở trẻ nhỏ. Cô nhận được bằng MD danh dự của Đại học Maryland. Sau đó cô hoàn thành khóa đào tạo về nội khoa tại Đại học Northwestern và nghiên cứu sinh tiến sĩ về Dị ứng/Miễn dịch tại Đại học Pennsylvania và CHOP.

Vlad Gendelman, MD

Vlad Gendelman, MD

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình

Tiến sĩ y khoa Vlad Gendelman là một chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình tại Los Angeles, California. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ông chuyên về phẫu thuật chỉnh hình tổng quát, bao gồm chấn thương xương khớp, chấn thương thể thao và thay khớp. Gendelman có bằng cử nhân sinh học của Đại học Nam California và nhận bằng tiến sĩ của Đại học California tại Irvine. Sau đó, ông hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về phẫu thuật chỉnh hình tại SUNY Downstate. Bác sĩ Gendelman được chứng nhận bởi Ủy ban Phẫu thuật Chỉnh hình Hoa Kỳ và là thành viên của Học viện Phẫu thuật Chỉnh hình Hoa Kỳ. Ông là thành viên của Hiệp hội Y khoa Hạt Los Angeles, Hiệp hội Y khoa California, Hiệp hội Chỉnh hình California và Học viện Phẫu thuật Chỉnh hình Hoa Kỳ. Bác sĩ Gendelman là tác giả của nhiều bài viết về phẫu thuật chỉnh hình.

Daniel Barrett, MD

Daniel Barrett, MD

Bác sĩ phẫu thuật tạo hình

Daniel Barrett là bác sĩ phẫu thuật tạo hình và chủ sở hữu của Barrett Plastic Surgery tại Beverly Hills, California. Với hơn sáu năm kinh nghiệm phẫu thuật tạo hình, bác sĩ Barrett chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật tái tạo mặt, mũi và cơ thể. Anh đã phát triển quy trình quản lý vết sẹo và kỹ thuật khâu vết thương để làm mờ vết sẹo cho bệnh nhân của anh. Barrett có bằng cử nhân của Đại học James Madison và bằng tiến sĩ y khoa, bằng thạc sĩ sinh lý học và bằng thạc sĩ quản trị y tế của Đại học Y khoa Virginia tại Richmond.

Mark Cannon, OD

Mark Cannon, OD

Bác sĩ nhãn khoa

Mark Cannon là bác sĩ nhãn khoa và trưởng khoa mắt tại Cannon Eyecare, một cơ sở điều trị bệnh về mắt tại Seattle, Washington. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ Cannon chuyên điều trị bệnh ở mắt, mắt khô, cườm nước, nhiễm trùng mắt, lắp mắt kính áp tròng và nhi khoa. Cannon có bằng cử nhân sinh học và tâm lý học của Đại học Indiana. Ông nhận bằng tiến sĩ nhãn khoa của Trường Nhãn khoa thuộc Đại học Indiana, tại đây ông nhận được giải thưởng Dean’s Scholar và có nhiều năm nghiên cứu về mắt. Bác sĩ Cannon đã làm bác sĩ nhãn khoa được 4 năm trước khi thành lập Cannon Eyecare là cơ sở cung cấp dịch vụ y tế toàn diện về mắt. Cannon là thành viên của Hiệp hội Nhãn khoa Hoa Kỳ, Hội Nhãn khoa Hạt King và Hội Các bác sĩ Nhãn khoa của Washington.

Monica Kieu, DO, FACS

Monica Kieu, DO, FACS

Bác sĩ tai mũi họng

Monica Kieu là bác sĩ tai mũi họng, chuyên gia phẫu thuật tạo hình và phục hồi mặt tại Los Angeles, California. Bác sĩ Kieu nhận bằng cử nhân nhân chủng học của Đại học California, Riverside và nhận bằng y khoa hạng ưu của Đại học Khoa học Sức khỏe Western tại Pomona. Sau đó cô hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về phẫu thuật tai mũi họng- đầu và cổ tại Đại học Bang Michigan/Trung tâm Y tế Detroit, tại đây cô là bác sĩ nội trú chính. Bác sĩ Kieu cũng hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ về phẫu thuật tạo hình và phục hồi mặt tại Đại học Toronto. Cô là thành viên của Học viện Phẫu thuật Tai Mũi Họng- Đầu và Cổ Hoa Kỳ, Hội các Trường Đại học Nhãn khoa và Tai Mũi Họng-Phẫu thuật Đầu và Cổ Hoa Kỳ, Học viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ, Học viện Phẫu thuật Tạo hình và Phục hồi Mặt Hoa Kỳ và Hiệp hội Mũi học Hoa Kỳ. Bác sĩ Kieu gần đây được tạp chí Los Angeles xướng tên là một trong các bác sĩ hàng đầu của Los Angeles.

Find BC Dietitians

Find BC Dietitians

Nhóm chuyên gia dinh dưỡng

Find BC Dietitians là nhóm chuyên gia dinh dưỡng tại British Columbia, Canada với sứ mệnh kết nối mọi người với các chuyên gia dinh dưỡng phù hợp nhất. BC Dietitians cung cấp các buổi tư vấn trực tuyến và kiến thức khoa học về nhiều vấn đề dinh dưỡng, chẳng hạn bệnh tiểu đường, quản lý cân nặng, dị ứng thực phẩm, rối loạn ăn uống và dinh dưỡng trực quan.

Allison Romero, PT, DPT

Allison Romero, PT, DPT

Bác sĩ chuyên khoa sàn chậu

Allison Romero là bác sĩ chuyên khoa sàn chậu, nhà vật lý trị liệu và chủ sở hữu của Reclaim Pelvic Therapy tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, Allison chuyên về các liệu pháp vật lý trị liệu tổng quát để điều trị rối loạn chức năng sàn chậu. Cô có bằng cử nhân khoa học về vận động học và khoa học thể dục của Đại học Bang Sonoma và bằng tiến sĩ vật lý trị liệu của Đại học Nam California. Allison là một chuyên gia vật lý trị liệu tại California và là thành viên của Hiệp hội Vật lý Trị liệu Hoa Kỳ - Ban Sức khỏe Phụ nữ và Hiệp hội Sức khỏe Sàn chậu Quốc tế.

Gary Hoffman, MD

Gary Hoffman, MD

Bác sĩ phẫu thuật đại trực tràng

Gary Hoffman là bác sĩ phẫu thuật đại trực tràng, bác sĩ lâm sàng chính của khoa phẫu thuật đại trực tràng tại Trung tâm Y tế Cedars Sinai. Với hơn 35 năm kinh nghiệm, bác sĩ Hoffman đã giúp cải tiến phương pháp phẫu thuật nội soi và tự động để điều trị ung thư đại trực tràng. Bác sĩ Hoffman có bằng cử nhân khoa học của Đại học California, Irvine và bằng tiến sĩ y khoa của Đại học Vanderbilt. Ông đã hoàn thành khóa thực tập phẫu thuật tại Trung tâm Y tế USC - Quận Los Angeles và chương trình bác sĩ phẫu thuật nội trú tại Bệnh viện Từ thiện-Đại học Bang Louisiana thuộc Trung tâm Y tế New Orleans. Hoffman là bác sĩ điều trị của Khoa Phẫu thuật Tổng quát và Phẫu thuật Đại trực tràng tại Trung tâm Y tế Cedars Sinai. Ông cũng là phó giáo sư phẫu thuật lâm sàng tại Trường Y David Geffen, Đại học California, Los Angeles. Hoffman là thành viên của Hiệp hội Bác sĩ Phẫu thuật Đại Trực tràng Hoa Kỳ, Hiệp hội Bác sĩ Phẫu thuật Đại Trực tràng Nam California, Hội Bác sĩ Phẫu thuật Hoa Kỳ và Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ.

Devin Fisher, CCC-SLP

Devin Fisher, CCC-SLP

Chuyên gia âm ngữ trị liệu

Devin Fisher là chuyên gia âm ngữ trị liệu sống tại Las Vegas, Nevada. Devin chuyên về liệu pháp ngôn ngữ nói dành cho những người mắc chứng mất ngôn ngữ, rối loạn chức năng nuốt, rối loạn giọng nói, rối loạn phát âm, rối loạn âm vị, rối loạn vận động nói và rối loạn lưu loát. Ngoài ra, Devin còn điều trị chứng suy giảm nhận thức-giao tiếp, chậm phát triển ngôn ngữ và bệnh Parkinson. Ông có bằng cử nhân và thạc sĩ về bệnh học ngôn ngữ nói của Đại học Fontbonne. Devin cũng điều hành một trang web và blog cung cấp các tài nguyên và thông tin về liệu pháp ngôn ngữ nói cho các bác sĩ và khách hàng.

Mayami Oyanagi

Mayami Oyanagi

Chuyên gia vật lý trị liệu

Mayami Oyanagi là chuyên gia vật lý trị liệu và chủ sở hữu của PT STOP Physical Therapy & Wellness, một phòng khám vật lý trị liệu tại Los Angeles, California. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Mayami chuyên về chấn thương chỉnh hình, trị liệu bằng tay và y học thể thao. Cô có bằng thạc sĩ vật lý trị liệu của Đại học Hartford. Mayami cũng là một chuyên gia lâm sàng chỉnh hình được hội đồng y khoa chứng nhận. Cô giúp khách hàng xử lý nguyên nhân gốc rễ của vấn đề bằng các kỹ thuật đánh giá cơ sinh học.

Patricia Ladis PT, CBBA

Patricia Ladis PT, CBBA

Chuyên gia vật lý trị liệu

Patricia Ladis là chuyên gia vật lý trị liệu và người sáng lập của WiseBody Physical Therapy ở ngoại ô thành phố New York, NY. Với hơn 22 năm kinh nghiệm, Patricia chuyên cung cấp phương pháp cộng tác và toàn diện để giảm đau, bao gồm cả đau thần kinh và đau mãn tính, phòng ngừa chấn thương và sức khỏe tiền sản/hậu sản. Bà có bằng cử nhân vật lý trị liệu của Đại học New York. Patricia là chuyên gia phân tích hành vi thở, ngoài việc sở hữu các chứng chỉ về Tầm soát Đánh giá Ma trận Hiệu suất của Kinetic Control và Mô hình Hệ thống Tích hợp. Bà là người đồng sáng lập của nền tảng giáo dục First 1000 Days of Wellness dành cho các học viên và công chúng để cải thiện sức khỏe trước và sau sinh. Patricia từng được giới thiệu trong các bài viết trên tạp chí Forbes, Vogue và Men’s Health và xuất hiện trên các kênh truyền hình NBC và CBS.

Christy Irvine, PhD

Christy Irvine, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Christy Irvine là nhà tâm lý học lâm sàng và chủ sở hữu của một doanh nghiệp tư nhân ở ngoại ô Portland, Oregon. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cô chuyên cung cấp liệu pháp trị liệu cho cá nhân và cặp đôi bằng cách sử dụng các kỹ thuật như Liệu pháp Tập trung vào Cảm xúc (EFT), Liệu pháp Chấp nhận và Cam kết (ACT), Liệu pháp Tiến trình Liên cá nhân và Liệu pháp Xử lý Nhận thức (CPT). Irvine có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Whitman và bằng tiến sĩ tâm lý học lâm sàng của Đại học Connecticut.

Lewis Chen, DDS, FICOI, FIADFE

Lewis Chen, DDS, FICOI, FIADFE

Bác sĩ nha khoa

Lewis Chen là bác sĩ nha khoa tại New York và New Jersey, chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng chất lượng cao dưới hình thức chăm sóc phòng ngừa. Anh có bằng kinh tế của Đại học New York. Bác sĩ Chen lấy bằng tiến sĩ tại Trường Nha khoa thuộc Đại học Columbia. Anh tốt nghiệp thủ khoa loại xuất sắc và được bổ nhiệm, kết nạp vào hiệp hội nha khoa quốc gia rất nổi tiếng là Omicron Kappa Upsilon (OKU). Sau đó, anh hoàn thành chương trình đào tạo toàn diện tại Trung tâm Y tế Bronx VA và sau đó quyết định theo đuổi sự nghiệp tại nhiều cơ sở nha khoa khác nhau. Bác sĩ Chen đã giành được vô số giải thưởng qua nhiều năm, bao gồm Giải thường Hành nghề Gương mẫu và Chuyên nghiệp của Học viện Nha khoa New York, Giải thưởng Bác sĩ Nha khoa Xuất sắc của Học viện Nha khoa Tổng quát, Giải thưởng của Học viện Nha khoa Cấy ghép Hoa Kỳ và Giải thưởng của Quỹ Pierre Fauchard.

Indy Chabra, MD, PhD

Indy Chabra, MD, PhD

Bác sĩ da liễu

Tiến sĩ Indy Chabra là bác da liễu và bác sĩ phẫu thuật vi mô Mohs được Hội đồng Y khoa công nhận. Ông là thành viên sáng lập DMC Dermatology & Mohs tại Tucson, Arizona. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ông chuyên điều trị, phẫu thuật và chăm sóc da thẩm mỹ cho người lớn và trẻ nhỏ. Tiến sĩ Chabra có bằng cử nhân Hóa học và Khoa học Sinh học và bằng cử nhân Kinh tế học của Đại học Stanford. Ông cũng có bằng thạc sĩ và tiến sĩ chuyên ngành Di truyền và Vi sinh học của Đại học Stony Brook. Ông hoàn thành chương trình thực tập chuyên ngành Da liễu tại Trung tâm Y tế thuộc Đại học Pittsburgh (UPMC), Pittsburgh. Tại UPMC, tiến sĩ Chabra được đào tạo chuyên sâu về phức hợp Y khoa Da liễu, tình trạng bệnh về tóc và móng, Da liễu Nhi khoa, Da liễu Thẩm mỹ và Phẫu thuật Ung thư da Mohs. Tiến sĩ Chabra là thành viên của Hiệp hội Phẫu thuật Mohs Hoa Kỳ, Học viện Da liễu Hoa kỳ, và Hiệp hội Phẫu thuật Da liễu Hoa kỳ. Tiến sĩ Chabra cũng tư vấn da liễu cho bệnh nhân tại Trung tâm Y tế Tucson.

Alexander Knezevic, MD

Alexander Knezevic, MD

Bác sĩ nhãn khoa

Alexander Knezevic là bác sĩ nhãn khoa tại Bệnh viện Mắt Macy tại Los Angeles, California. Anh cũng là nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai và là giảng viên lâm sàng của Khoa Mắt thuộc UCLA. Anh có bằng Tiến sĩ Y khoa của Trung tâm Y tế thuộc Đại học Nebraska, và đã hoàn thành chương trình thực tập tại Trung tâm Y tế McGaw thuộc Đại học Northwestern. Bác sĩ Knezevic hoàn thành chương trình nghiên cứu tại Đại học California-Irvine, và có chứng nhận của Hội đồng Nhãn khoa Hoa Kỳ. Ngoài ra, anh còn nhận được giải thưởng Honor Roll của Healthgrades.

Joseph Krajekian, DMD

Joseph Krajekian, DMD

Bác sĩ phẫu thuật răng hàm mặt

Tiến sĩ Krajekian là bác sĩ phẫu thuật răng hàm mặt được cấp bằng hành nghề của Phòng khám Cleveland tại Ohio. Ông đã nhận bằng DMD của Trường Y khoa Nha khoa Đại học Tufts vào năm 2002. Sau khi có bằng DMD, tiến sĩ Krajekian đã tiếp tục lấy bằng MD của Đại học Y khoa Drexel.

Allan Evangelista, MD

Allan Evangelista, MD

Bác sĩ phẫu thuật chân và mắt cá chân

Tiến sĩ Evangelista là bác sĩ phẫu thuật chân và mắt cá chân thuộc Hội chuyên gia chỉnh hình Mountaineer ở West Virginia. Ông đã tốt nghiệp từ Đại học Y Temple nằm 2002 và hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tại Sarasota Orthopa Associates vào năm 2006.

Lee-Hsin Fang, DPM

Lee-Hsin Fang, DPM

Bác sĩ chuyên khoa bàn chân

Tiến sĩ Fang là bác sĩ phẫu thuật chân và mắt cá chân với cơ sở y tế riêng tại Mountain View, California. Ông đã nhận bằng Tiến sĩ tại Đại học Y khoa California ở San Francisco, California và hoàn thành chương trình nội trú tại Đại học Y khoa California vào năm 1999.

Brent Wong, DMD

Brent Wong, DMD

Bác sĩ nha khoa

Bác sĩ Wong là Chủ sở hữu và Nha sĩ chính tại Nha khoa Shine ở Winnipeg, Manitoba. Ông đã hoàn thành bằng Tiến sĩ về Nha khoa và nội trú tại Đại học Manitoba năm 2000. Bác sĩ Wong có hơn 18 năm kinh nghiệm trong nha khoa và chuyên về Trồng răng, Nha khoa thẩm mỹ, Ngưng thở khi ngủ, TMD.

Carolyn Messere, MD

Carolyn Messere, MD

Tiến sỹ dược

Bác sĩ Messere là bác sĩ phẫu thuật đại tràng và trực tràng được cấp phép tại Florida. Cô đã nhận bằng MD từ Đại học Y Massachusetts và hoàn thành chương trình nội trú tại Khoa Phẫu thuật Đại tràng và Trực tràng tại Bệnh viện Carle Foundation vào năm 2005. Cô là thành viên của Trường Đại học Phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS) năm 2012.

Daniel Larson, MD

Daniel Larson, MD

Bác sĩ tai mũi họng

Tiến sĩ Larson là bác sĩ tai mũi họng được chứng nhận hành nghề tại Southwest Ohio ENT Specialists. Tiến sĩ Larson đã dành 5 năm làm việc cho Tập đoàn Y tế Không quân Hoa Kỳ sau chương trình nội trú, ông đã hoàn thành chương trình Phẫu thuật Đầu và Cổ tại Trường Y Đông Virginia năm 2007. Ông là thành viên của Học viện phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo Hoa Kỳ.

Jake Behrens, MD

Jake Behrens, MD

Bác sĩ tâm thần

Tiến sĩ Behlings là Tổng Giám đốc và Giám đốc của Envision ADHD tại Milwaukee.Tiến sĩ Behlings là trợ lý giáo sư lâm sàng tại Đại học Wisconsin và là bác sĩ tâm thần thực hành. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú tại Khoa Tâm thần của Bệnh viện Đại học Wisconsin vào năm 2013.

Jessica Ahmann, PhD

Jessica Ahmann, PhD

Bác sĩ điều dưỡng

Tiến sĩ Ahmann là bác sĩ thực hành điều dưỡng của Sanford Health tại Bắc Dakota, nơi cô chuyên điều trị cho các nạn nhân là trẻ em bị lạm dụng. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ Điều dưỡng của Đại học North Dakota vào năm 2015. Cô được Trung tâm Chứng nhận Y tá Hoa Kỳ cấp phép hoạt động và là thành viên của Hiệp hội Điều dưỡng Ung thư và Hiệp hội Y tá Bắc Dakota.

Mitul Mehta, MD

Mitul Mehta, MD

Bác sĩ phẫu thuật mắt

Tiến sĩ Mehta là bác sĩ nhãn khoa được cấp phép hành nghề, bác sĩ phẫu thuật mắt và võng mạc của UC Irvine tại California. Ông đã nhận bằng MD của Trường Y khoa Đại học Nam California Keck vào năm 2008, sau đó ông đã hoàn thành chương trình nội trú nhãn khoa tại Đại học Y khoa Đại học Cincinnati.

Ray Schilling, MD

Ray Schilling, MD

Tiến sĩ dược

Tiến sĩ Schilling là bác sĩ đã nghỉ hưu ở British Columbia, Canada. Ông đã hành nghề Y học Gia đình ở Canada hơn 16 năm. Ông nhận bằng MD từ Trường Y khoa Đại học Eberhard-Karls vào năm 1971. Ông là thành viên của Hiệp hội Thôi miên Lâm sàng Canada và Học viện Y học Chống lão hóa Hoa Kỳ và ông đã tham gia Hội đồng Bồi thường cho Người lao động của British Columbia với tư cách là cố vấn y tế.

Stephen Chow, MD

Stephen Chow, MD

Bác sĩ nội khoa

Bác sĩ Chow là bác sĩ nội khoa tại Mississippi. Ông đã nhận bằng MD từ Đại học Y khoa Châu Mỹ 2014.

Venessa Peña-Robichaux, MD

Venessa Peña-Robichaux, MD

Bác sĩ da liễu

Tiến sĩ Peña-Robichaux là bác sĩ da liễu và giáo sư lâm sàng được cấp bằng hành nghề tại Texas. Cô đã hoàn thành chương trình nội trú tại Trường Y Harvard vào năm 2010.

Corey Fish, MD

Corey Fish, MD

Bác sĩ khoa nhi & Giám đốc chuyên môn, BraveCare

Corey Fish là bác sĩ khoa nhi và giám đốc chuyên môn tại BraveCare, một phòng khám nhi tại Portland, Oregon. Bác sĩ Fish có hơn 10 năm kinh nghiệm về nhi khoa, là thành viên của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ. Ông nhận bằng cử nhân sinh học của Đại học Pacific Lutheran năm 2005, bằng MD của Trường Y khoa thuộc Đại học Washington năm 2009 và hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú khoa nhi tại Trường Y thuộc Đại học Texas năm 2012.

Debra Minjarez, MS, MD

Debra Minjarez, MS, MD

Bác sĩ chuyên khoa nội tiết sinh sản & Chuyên gia điều trị vô sinh

Debra Minjarez là bác sĩ sản phụ khoa, chuyên gia điều trị vô sinh và giám đốc của Spring Fertility, một phòng khám điều trị vô sinh tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Trước đây cô có 15 năm làm giám đốc y khoa của Colorado Center for Reproductive Medicine (CCRM) và cũng là giám đốc của Reproductive Endocrinology and Infertility tại Kaiser Oakland. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã giành được các giải thương như ACOG Ortho-McNeil Award, Cecil H. and Ida Green Center for Reproductive Biology Sciences NIH Research Service Award và Society for Gynecologic Investigation President’s Presenter Award. Minjarez nhận bằng cử nhân, thạc sĩ và bác sĩ của Đại học Stanford, hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Đại học Colorado và chương trình nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Đại học Tây Nam Texas.

Shaun Berger, MD

Shaun Berger, MD

Bác sĩ khoa nhi

Shaun Berger là bác sĩ khoa nhi tại khu vực trung tâm San Diego, California. Shaun Berger cung cấp dịch vụ chăm sóc tổng thể cho trẻ sơ sinh, trẻ em, thiếu niên và chuyên về y tế phòng ngừa. Berger được Hội đồng Nhi khoa Hoa Kỳ chứng nhận là bác sĩ chuyền về khoa nhi và y học thể thao. Berger có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học California, San Diego và bằng bác sĩ y khoa của Đại học Illinois tại Chicago. Sau đó Berger hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Trung tâm Y tế Cộng đồng UCSF/Fresno/Bệnh viện Valley Children, tại đây ông được bầu làm Bác sĩ trưởng. Ông được nhận giải thưởng UCSF Foundation Award và là thành viên của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ.

Shervin Eshaghian, MD

Shervin Eshaghian, MD

Bác sĩ chuyên khoa tim

Shervin Eshaghian là bác sĩ chuyên khoa tim và chủ sở hữu của Beverly Hills Cardiology có trụ sở tại Los Angeles, khu vực trung tâm California. Eshaghian có hơn 13 năm kinh nghiệm điều trị bệnh tim mạch, bao gồm thời gian phục vụ trong đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Y tế Cedars-Sinai. Ông có bằng cử nhân về tâm sinh học của Đại học California, Los Angeles (UCLA) và bằng tiến sĩ y khoa của Đại học Y khoa Albert Einstein. Ngoài ra, Eshaghian đã hoàn thành chương trình thực tập, chương trình bác sĩ nội trú và nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Trung tâm Y tế Cedars Sinai, nơi ông được trao Giải thưởng Thành tựu Học thuật Xuất Sắc Leo Rigler và Giải thưởng của năm Elliot Corday Fellow.

Edward S. Kwak, MD

Edward S. Kwak, MD

Bác sĩ phẫu thuật tạo hình

Edward S. Kwak là bác sĩ phẫu thuật tạo hình và chủ sở hữu của ESKMD Facial Plastic Surgery tại Thành phố New York. Sau khi lấy được bằng bác sĩ y khoa của Trường Y khoa thuộc Đại học Indiana, Kwak đã hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú khoa tai họng (phẫu thuật đầu và cổ) tại The New York Eye and Ear Infirmary và nghiên cứu sinh tiến sĩ về phẫu thuật tạo hình và phục hồi mặt theo sự hướng dẫn của bác sĩ Russell Kridel tại Trung tâm Y tế Đại học Texas ở Houston. Anh là thành viên của Ủy ban Phẫu thuật Tạo hình và Phục hồi Mặt Hoa Kỳ và có chứng chỉ của Ủy ban Tai họng & Phẫu thuật Đầu và Cổ Hoa Kỳ. Ngoài ra, Kwak được chứng nhận bởi Ủy ban Phẫu thuật Tạo hình và Phục hồi Mặt Hoa Kỳ và Ủy ban Tai họng & Phẫu thuật Đầu và Cổ Hoa Kỳ. Kwak đã được trao các giải thưởng Castle Connolly Regional Top Doctor, Newbeauty Top Beauty Doctor, New York Super Doctor, NY Top Doc và Expert Injector.

JoAnna Nguyen, MD

JoAnna Nguyen, MD

Bác sĩ phẫu thuật tạo hình & phẫu thuật phục hồi

Joanna Nguyễn là bác sĩ phẫu thuật tạo hình và phẫu thuật phục hồi tại Los Angeles, California. Bác sĩ Nguyễn có bằng cấp về tâm lý học và sinh học với chuyên ngành khoa học thần kinh của Đại học Boston và được đào tạo về y khoa tại Trường Y khoa Miller thuộc Đại học Miami. Sau đó cô tiếp tục hoàn thành chương trình đào tạo về phẫu thuật tạo hình tại Đại học Nam California. Nguyễn là bác sĩ phẫu thuật tạo hình hành nghề tại Los Angeles, California, chuyên về phẫu thuật mí mắt, tạo hình môi bé, tăng kích thước và nâng cao vú. Cô được chứng nhận bởi Ủy ban Phẫu thuật Tạo hình Hoa Kỳ.

Joel Warsh, MD

Joel Warsh, MD

Bác sĩ khoa nhi

Joel Warsh là bác sĩ nhi khoa, chủ sở hữu & người sáng lập của Integrative Pediatrics and Medicine tại Los Angeles, California. Với hơn mười năm kinh nghiệm, bác sĩ Warsh chuyên về y học toàn diện và y học tích hợp. Anh có bằng cử nhân về vận động học và khoa học sức khỏe, bằng thạc sĩ về dịch tễ học và sức khỏe cộng đồng và bằng tiến sĩ y khoa (MD) của Trường Cao đẳng Y khoa Thomas Jefferson, nơi anh được bầu làm chủ tịch của Hiệp hội Nhi khoa Jefferson. Warsh sau đó đã hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về nhi khoa tại Bệnh viện Nhi đồng Los Angeles (CHLA), nơi anh được kết nạp làm thành viên nghiên cứu của Hiệp hội George Donnell.

Kara Hartl, MD, FACS

Kara Hartl, MD, FACS

Bác sĩ nhãn khoa

Kara Hartl là bác sĩ nhãn khoa, CEO và người sáng lập của Mountain View Eye Center tại Fairbanks, Alaska. Hartl là chuyên gia về ánh sáng xanh, chuyên nghiên cứu ảnh hưởng của ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo đối với mắt và cơ thể con người. Cô có bằng cử nhân sinh học của Đại học Harvard và bằng tiến sĩ y khoa (MD) của Trường Y thuộc Đại học California - San Diego. Tiến sĩ Hartl cũng được đào tạo tại Viện Mắt Bascom Palmer nổi tiếng thế giới. Cô rất đam mê với việc kết hợp công nghệ vào tương lai của ngành chăm sóc mắt và đã bắt đầu triển khai một sáng kiến ​​giáo dục cộng đồng để giáo dục người dùng màn hình LED về các ảnh hưởng này và các cách dễ dàng để bảo vệ bản thân trong khi sử dụng thiết bị điện tử. Hartl cũng thành lập một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế có tên Gift of Sight, chuyên điều trị bệnh mù trên toàn cầu.

Asmi Sanghvi, DO

Asmi Sanghvi, DO

Bác sĩ chuyên khoa da liễu

Asmi Sanghvi là bác sĩ chuyên khoa da liễu tại New York, New York. Cô chuyên về gia liễu tổng quát và gia liễu thẩm mỹ, có niềm đam mê với công việc giáo dục. Sanghvi đã được giới thiệu trên nhiều tạp chí bình duyệt, bao gồm tạp chí của Học viện Da liễu Hoa Kỳ. Cô có bằng cử nhân về khoa học giao tiếp ở người của Đại học Northwestern và bằng bác sĩ y khoa chỉnh hình của Đại học Y khoa Chỉnh hình Lake Erie.

Alina Goldenberg MD, MAS, FAAD

Alina Goldenberg MD, MAS, FAAD

Bác sĩ chuyên khoa da liễu

Alina Goldenberg là bác sĩ chuyên khoa da liễu. Cô chuyên về viêm da tiếp xúc dị ứng và viêm da cơ địa, thử nghiệm áp da, tầm soát và điều trị ung thư da, da liễu y tế và da liễu thẩm mỹ. Goldenberg đã xuất bản vô số ấn phẩm khoa học được bình duyệt, viết sách giáo khoa và giành được giải thưởng từ các tổ chức như Viện Sức khỏe Quốc gia và Hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ. Cô có bằng cử nhân y tế công cộng của Đại học California, Berkeley và bằng MAS về nghiên cứu lâm sàng, bằng tiến sĩ y khoa của Đại học California, San Diego.

Joshua U. Klein, MD, FACOG

Joshua U. Klein, MD, FACOG

Bác sĩ chuyên khoa nội tiết sinh sản

Joshua U. Klein là bác sĩ chuyên khoa nội tiết sinh sản, phó giáo sư lâm sàng tại Trường Y khoa Icahn ở Mount Sinai và người đồng sáng lập của công ty Extend Fertility. Ông chuyên về thụ tinh trong ống nghiệm, đông lạnh trứng, trị vô sinh, bảo tồn khả năng sinh sản, thụ tinh nhân tạo và điều trị hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS). Bác sĩ Klain đã được giới thiệu trên nhiều tập san bình duyệt học thuật như Science, Fertility and Sterility và Obstetrics and Gynecology. Ông có bằng cử nhân tiếng Anh của Đại học Yeshiva và bằng tiến sĩ y khoa của Trường Y khoa Harvard.

Luxme Hariharan, MD, MPH

Luxme Hariharan, MD, MPH

Bác sĩ nhãn khoa

Luxme Hariharan là bác sĩ nhãn khoa được ủy ban y khoa chứng nhận. Cô hiện tại là bác sĩ nhãn khoa trẻ em tại Bệnh viện Nhi đồng Nicklaus ở Miami, Florida. Cô chuyên về nhãn khoa trẻ em và ngăn ngừa bệnh mù ở trẻ nhỏ. Bác sĩ Hariharan đã làm việc cho các tổ chức toàn cầu như Tổ chức Y tế Thế giới, Học viện Nhãn khoa Hoa Kỳ, Orbis và Sightlife. Cô có bằng cử nhân sinh học và nghiên cứu Mỹ Latinh, Caribe & Iberia của Đại học Wisconsin-Madison, bằng thạc sĩ về sức khỏe cộng đồng, sức khỏe quốc tế, sức khỏe trẻ em, dịch tễ học & thống kê sinh học của Đại học Johns Hopkins và bằng tiến sĩ y khoa của Đại học Wisconsin-Madison. Cô là thành viên của nhiều ủy ban thuộc Học viện Nhãn khoa Hoa Kỳ, Học viện Nhãn khoa Thiếu nhi và Tật Mắt lé Hoa Kỳ; và là thành viên trong ban quản trị của tổ chức Combat Blindness International.

Mohammad Dar, MD

Mohammad Dar, MD

Bác sĩ nội khoa & Giám đốc chính sách y tế

Bác sĩ Mohammad Dar (MoDar) là bác sĩ nội khoa tại Boston, Massachusetts được Ủy ban y tế công nhận. Với hơn bảy năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, ông có chuyên môn về dịch tễ học, chăm sóc sức khỏe và chính sách y tế. Bác sĩ Dar có nhiều kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe, bao gồm tham gia vào việc soạn thảo Đạo luật Chăm sóc sức khỏe Hợp túi tiền tại Văn phòng cải cách y tế của Nhà Trắng, tham gia hoạt động tình nguyện tại vùng nông thôn Uganda với nhiều sáng kiến dành cho y tế công, và điều hành chính sách lẫn kế hoạch vận hành quan trọng trong đại dịch COVID-19. Ông cũng đã thực hiện một số sáng kiến cải cách y tế công và bảo hiểm tại Massachusetts. Bác sĩ Dar có bằng cử nhân Sinh học tế bào và phân tử và Lịch sử của Đại học Michigan và bằng tiến sĩ tại trường Y của Đại học Michigan. Ông hoàn thành chương trình đào tạo nội trú tại trường Y Harvard và bệnh viện Brigham and Women’s, và ông cũng nhận được Giải thưởng Ống nghe Vàng.

Farah Khan, MD

Farah Khan, MD

Bác sĩ chuyên khoa dị ứng và miễn dịch

Bác sĩ Farah Khan là bác sĩ chuyên khoa dị ứng và miễn dịch được Hội đồng y tế công nhận và đã hoàn thành chương trình nghiên cứu vào năm 2020. Cô chuyên điều trị bệnh hen suyễn, dị ứng thức ăn, bệnh về da, viêm xoang cho cả người lớn và trẻ em. Bác sĩ Khan có bằng tiến sĩ tại Đại học Y khoa Ross. Cô hoàn thành chương trình đào tạo bác sĩ nhi khoa tại bệnh viện nhi đồng INOVA và chương trình nghiên cứu tại Đại học Virginia Commonwealth. Bác sĩ Khan là thành viên tích cực của Học viện Dị ứng, Hen suyễn và Miễn dịch học Hoa Kỳ và Hiệp hội Miễn dịch học Lâm sàng.

Adebola Dele-Michael, MD, FAAD

Adebola Dele-Michael, MD, FAAD

Bác sĩ da liễu

Tiến sĩ Adebola Dele-Michael là bác sĩ da liễu đã được Hội đồng Y khoa chứng nhận, kiêm chủ sở hữu Radiant Skin Dermatology and Laser, PLLC tại Manhattan, New York. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, cô chuyên điều trị da liễu tổng quát và thẩm mỹ, đặc biệt là sử dụng thiết bị laser và năng lượng trong việc điều trị da màu. Cô là trợ lý giáo sư tại khoa Da liễu thuộc Trường Y Icahn tại Mount Sinai ở Manhattan, New York. Tiến sĩ Dele-Michael có bằng cử nhân Hóa sinh của Đại học Stony Brook và bằng thạc sĩ của Trường Y và Nha khoa thuộc Đại học Rochester. Cô hoàn thành chương trình thực tập Da liễu tại Trường Y thuộc Đại học công lập Wayne - nơi cô từng là trưởng khoa.

Chloe Goldman

Chloe Goldman

Bác sĩ da liễu

Chloe Goldman là bác sĩ da liễu tại Miami, Florida, hiện đang làm việc tại Viện Nghiên cứu và Thẩm mỹ Baumann, và phòng khám da liễu Upper East Side. Cô có chuyên môn về da liễu thẩm mỹ, y khoa và phẫu thuật. Cô có bằng tiến sĩ y khoa của Đại học New York và có bằng cử nhân Sinh học, Thần kinh học và Hành vi của Đại học Cornell. Cô hoàn tất chương trình đào tạo ngành da liễu tại Đại học Miami - nơi cô được trao vị tri danh giá bác sĩ trưởng khoa. Cô đã nhận nhiều giải thưởng từ Hội Da liễu Hoa Kỳ và Hội Nghiên cứu Melanoma.

Janine Kelbach, RNC-OB, MA

Janine Kelbach, RNC-OB, MA

Y tá được hành nghề có chứng nhận

Janine Kelbach là y tá được hành nghề tại Trung tâm Y tế Lake Health West tại Ohio. Kelbach là y tá được hành nghề tại bang Ohio từ năm 2006. Cô là thành viên của Hiệp hội Điều dưỡng Quốc tế, là giảng viên CPR được chứng nhận và có bằng Thạc sĩ Điều dưỡng tại Đại học Capella.

Aaron Broadwell, MD

Aaron Broadwell, MD

Bác sĩ thấp khớp

Tiến sĩ Broadwell là bác sĩ thấp khớp tại California với mối quan tâm đặc biệt về siêu âm cơ xương khớp. Ông đã nhận được bằng MD của Đại học Y khoa Texas vào năm 2007.

Angela Kerchner, MD

Angela Kerchner, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Kerchner là bác sĩ y khoa gia đình được cấp phép hoạt động tại Des Moines, Iowa. Hiện tại, cô là Giám đốc Y khoa của Bệnh viện Hạt Ringgold. Cô đã nhận bằng MD từ Đại học Y khoa Carver College vào năm 2010. Cô cũng là chuyên gia của Hội đồng Y học toàn diện Hoa Kỳ.

Ankush Bansal, MD

Ankush Bansal, MD

Bác sĩ nội khoa

Tiến sĩ Bansal là bác sĩ nội khoa được cấp bằng hành nghề tại Florida. Ông đã nhận bằng y khoa từ Trường Y khoa Đại học Creighton và hoàn thành chương trình nội trú tại khoa nội ở Christiana Care Health Services vào năm 2007. Ông được cấp phép hành nghề ở 19 tiểu bang và là thành viên của Đại học y dược Hoa Kỳ và là thành viên cao cấp của Hiệp hội Y dược.

Bobby Homayoon, MD

Bobby Homayoon, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Homayoon là bác sĩ nội trú tại Vancouver. Ông tốt nghiệp Khoa Y của Đại học British Columbia năm 2015.

Dale K. Mueller, MD

Dale K. Mueller, MD

Bác sĩ phẫu thuật tim

Bác sĩ Mueller là bác sĩ phẫu thuật tim mạch làm việc với nhóm Hiệp hội phẫu thuật tim mạch & mạch máu ở Jacksonville, Florida. Bác sĩ Mueller có hơn 25 năm kinh nghiệm làm bác sĩ phẫu thuật và ông đã hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tại Rush-Presbyterian-St. Trung tâm y tế của Luke vào năm 1999. Bác sĩ Mueller là thành viên của Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật lồng ngực, Hiệp hội cựu sinh viên quận Cook và Hiệp hội phẫu thuật Rush. Ông được chứng nhận bởi Hội đồng bác sĩ phẫu thuật Hoa Kỳ.

Eric Deutsch, MD

Eric Deutsch, MD

Bác sĩ gây mê chuyên khoa tim

Bác sĩ Deutsch là bác sĩ gây mê tim được cấp phép ở Boise, Idaho. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú tại Mayo Clinic và hợp tác tại Tổ chức Y khoa Cleverland. Ông là thành viên của Hiệp hội Bác sĩ gây mê tim mạch, Hiệp hội Bác sĩ gây mê Hoa Kỳ và SOAP (Hiệp hội Gây mê sinh nở và cận sinh nở).

James Larmer, MD

James Larmer, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Larmer là bác sĩ gia đình tại Ontario. Ông đã nhận bằng MD của Đại học McMaster năm 2009 và hoàn thành chương trình nội trú về Y học Gia đình vào năm 2011. Ông đã từng là thành viên Hội đồng quản trị của Tổ chức y tế gia đình Brighton Quinte West và được chứng nhận bởi trường đại học bác sĩ gia đình Canada (CFPC).

Jody Leng, MD

Jody Leng, MD

Bác sĩ gây mê

Tiến sĩ Leng là bác sĩ gây mê được cấp bằng hành nghề và là trợ lý giáo sư lâm sàng tại Đại học Stanford. Cô đã hoàn thành chương trình nghiên cứu gây tê vùng tại Trung tâm Y tế Stanford vào năm 2014. Cô là thành viên của Hiệp hội Bác sĩ gây mê California và được Trường Y khoa Đại học Stanford trao tặng Giải thưởng Giảng dạy Xuất sắc năm 2016.

Kirsten Kind, MD

Kirsten Kind, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Kind là bác sĩ y học gia đình chuyên về X quang nhi khoa ở Scotland. Cô đã nhận bằng MD từ Trường Y khoa Đại học Edinburgh vào năm 2009. Năm 2017, cô được bầu làm Ủy viên của Trường Cao đẳng Xạ trị Hoàng gia.

Mitzi Scotten, MD

Mitzi Scotten, MD

Bác sĩ nhi khoa

Bác sĩ Scotten là bác sĩ nhi khoa được chứng nhận tại Arizona. Cô đã nhận bằng MD của Đại học Kansas vào năm 1993 và hoàn tất chương trình nội trú nhi khoa tại Viện nhi Kosair. Cô là giám đốc phòng khám nhi Cystic Fibrosis tại đại học Kansas, được bình chọn là "Bác sĩ xuất sắc nhất" cùng danh hiệu Ngôi sao thành phố Kansas trong 5 năm và được chọn vào Hội đồng giám định y khoa quốc gia.

Nicole Cushman, MPH

Nicole Cushman, MPH

Chuyên gia giáo dục giới tính

Nicole Cushman là nhà giáo dục về sức khỏe sinh sản và tình dục, có bài viết được xuất bản trên tờ New York Times, CNN và Huffington Post. Cô là giám đốc điều hành của Answer, một tổ chức quốc gia về tình dục. Cô đã nhận được bằng MPH của Trường Y tế Công cộng Mailman vào năm 2011.

Ricardo Correa, MD

Ricardo Correa, MD

Bác sĩ nội tiết

Tiến sĩ Correa là nhà nội tiết được cấp phép hành nghề. Tiến sĩ Correa là Giám đốc Chương trình của Học bổng Nội tiết, Tiểu đường và Chuyển hóa tại Đại học Y khoa Arizona College và từng là Trợ lý Giáo sư Y khoa tại Đại học Brown. Ông đã hoàn thành bằng MD tại Đại học Panama và hoàn thành nội trú nội khoa tại Bệnh viện Jackson Memorial - Đại học Miami. Ông đã được Diễn đàn Chất lượng Người thiểu số Quốc gia bầu chọn là một trong 40 Nhà lãnh đạo dưới 40 tuổi trong lĩnh vực Y tế vào năm 2019.

Robert Rice, DC

Robert Rice, DC

Bác sĩ chuyên khoa nắn chỉnh cột sống

Tiến sĩ Rice là bác sĩ chuyên về nắn chỉnh xương sống và chủ stại hữu của Shiloh Chiropractic tại Illinois. Tiến sĩ Rice mtại phòng khám Shiloh Chiropractic vào năm 2006. Ông đã nhận được bằng DC của Đại học Chiropractic Logan vào năm 2006.

Timothy Sherman, RN

Timothy Sherman là y tá được hành nghề tại Texas. Ông đã nhận bằng Cử nhân Điều dưỡng tại Đại học bang Mississippi vào năm 2012.

Scott Mosser, MD

Scott Mosser, MD

Bác sĩ phẫu thuật tạo hình

Scott Mosser là bác sĩ phẫu thuật tạo hình sống tại San Francisco, California. Bác sĩ Mosser là người sáng lập Gender Confirmation Center, một bệnh viện chuyên về phẫu thuật chuyển giới. Ông nhận bằng MD của Đại học Baylor, đã hoàn thành khóa đào tạo về phẫu thuật tạo hình tại Đại học Case Western Reserve và hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tiến sĩ về phẫu thuật thẩm mỹ theo sự dẫn dắt của Tiến sĩ John Q. Owsley. Ông là người đồng sáng lập Hội Bác sĩ Phẫu thuật Chuyển giới Hoa Kỳ - thành viên của Hội Bác sĩ Phẫu thuật Tạo hình Hoa Kỳ (ASPS), là thành viên của Hiệp hội Quốc tế về Sức khỏe Người chuyển giới (WPATH) và Hiệp hội Sức khỏe Người chuyển giới Mỹ (USPATH).

Joseph Whitehouse, MA, DDS

Joseph Whitehouse là nha sĩ được ủy ban chứng nhận và cựu chủ tịch của World Congress on Minimally Invasive Dentistry (WCMID). Sống tại Castro Valley, California, Whitehouse có hơn 46 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa và tư vấn. Ông được nhận các gói học bổng tại International Congress of Oral Implantology và WCMID. Được đăng hơn 20 lần trên các tạp chí y khoa, nghiên cứu của bác sĩ Whitehouse tập trung vào việc giảm thiểu nỗi sợ và lo lắng của bệnh nhân liên quan đến việc chăm sóc răng. Ông có bằng DDS của Đại học Iowa năm 1970. Ông cũng có bằng thạc sĩ tâm lý học tham vấn của Đại học Bang California Hayward năm 1988.

Lisa Grossman, RN, BSN, PHN, IBCLC, CLC, CLEC

Lisa Grossman, RN, BSN, PHN, IBCLC, CLC, CLEC

Chuyên gia tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ

Lisa Grossman là chuyên gia tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ, y tá và chủ sở hữu của South Bay Baby Care, một doanh nghiệp chuyên cung cấp các lớp học về cách chăm sóc trước khi sinh, cách nuôi con bằng sữa mẹ và CPR. Bằng kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị chăm sóc sức khỏe chuyên sâu và trong lĩnh vực ung thư học, Lisa đã thành lập South Bay Baby Care vào năm 2018 với mục tiêu là chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với những người sắp làm cha mẹ, trong lĩnh vực chăm sóc trẻ sơ sinh, nuôi con bằng sữa mẹ, giấc ngủ, chăm sóc hậu sinh, CPR và sơ cứu. Lisa có bằng BSN của Đại học Mount St. Mary, là y tá được chứng nhận (BRN RN-BSN), chuyên gia tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ được công nhận quốc tế (IBCLC), tư vấn viên về nuôi con bằng sữa mẹ (ALPP), chuyên gia giáo dục về nuôi con bằng sữa mẹ (CLEC - UCSD), thành viên của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP).

Sheilagh Maguiness, MD

Sheilagh Maguiness, MD

Bác sĩ chuyên khoa da liễu nhi

Sheilagh Maguiness là bác sĩ chuyên khoa da liễu nhi. Maguiness có sự cam kết mạnh mẽ đối với việc giáo dục bệnh nhân và gia đình người bệnh xung quanh các vấn đề về da ở trẻ em. Cô nghiên cứu lâm sàng về viêm da cơ địa/tràm, mụn, chẩn đoán và quản lý các bất thường ở mạch máu như u máu, dị dạng mao mạch và vết bớt mạch máu phức tạp. Maguiness nhận bằng bác sĩ y khoa của Đại học Western Ontario, hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Đại học Alberta và nghiên cứu sinh tiến sĩ về bệnh học da ở trẻ em tại Đại học California - San Francisco.

David Isaacs, MD

David Isaacs, MD

Bác sĩ phẫu thuật tạo hình & phẫu thuật phục hồi mặt và mắt

David Isaacs là bác sĩ phẫu thuật tạo hình và phẫu thuật phục hồi mắt và mặt sống tại Beverly Hills, California. Isaacs điều trị các tình trạng về thẩm mỹ và chức năng của mặt và mí mắt, cũng như phẫu thuật điều chỉnh và phục hồi thẩm mỹ. Anh tốt nghiệp Đại học California, Los Angeles (UCLA) và Trường Y khoa Chicago với tấm bằng loại ưu. Isaacs hoàn thành chương trình thực tập phẫu thuật tổng quát tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai và chương trình bác sĩ nội trú về nhãn khoa tại New York Med, tại đây anh là bác sĩ nội trú chính. Isaacs trở về UCLA để học nghiên cứu sinh tiến sĩ về phẫu thuật tạo hình và phục hồi mắt & mặt và phẫu thuật hốc mắt. Sau đó Isaacs hoàn thành nghiên cứu sinh tiến sĩ lần 2 về phẫu thuật thẩm mỹ, tạo hình và phục hồi mặt tại UCLA. Issacs là một trong số ít bác sĩ phẫu thuật tại Mỹ đã có hai bằng tiến sĩ, được ủy ban chứng nhận hai lần và là thành viên của Hiệp hội Phẫu thuật Tạo hình Mắt & Mặt (ASOPRS), thành viên của Học viện Phẫu thuật Tạo hình và Phục hồi Mặt Hoa Kỳ (AAFPRS).

Lisa Sanders, MD, FACP

Lisa Sanders, MD, FACP

Bác sĩ & Tác giả viết về lĩnh vực y tế

Lisa Sanders là một bác sĩ, tác giả và nhà báo người Mỹ viết về lĩnh vực y tế, đồng thời là phó giáo sư y học nội khoa tại Trường Y thuộc Đại học Yale. Bác sĩ Sanders cũng viết bài cho chuyên mục Chẩn Đoán Bệnh của Tạp chí New York Times và chuyên mục Hãy Nghĩ Như Một Bác Sĩ trên trang blog The Well của New York Times. Năm 2010, bác sĩ Sanders xuất bản cuốn "Mỗi bệnh nhân kể một câu chuyện: Các bí mật về y tế và nghệ thuật chẩn đoán.” Sanders nhận bằng cử nhân của Đại học William và Mary, bằng bác sĩ của Đại học Yale và hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại Yale. Cô được chứng nhận về y học nội khoa bởi Ủy ban Y học Nội khoa.

Zheni Stavre, MD

Zheni Stavre, MD

Bác sĩ chuyên khoa thấp khớp

Zheni Stavre là bác sĩ chuyên khoa thấp khớp, sống tại Worcester, Massachusetts. Với hơn mười năm kinh nghiệm, bác sĩ Stavre chuyên về viêm khớp dạng thấp, viêm đốt sống/viêm khớp vảy nến, viêm xương khớp và bệnh gút. Cô có bằng cử nhân hóa học của Đại học Yale và bằng tiến sĩ về y học nội khoa và thấp khớp của Trường Y thuộc Đại học Massachusetts. Tiến sĩ Stavre cũng là trợ lý giáo sư tại Trường Y thuộc Đại học Massachusetts.

Tiffany Jumaily, MD

Tiffany Jumaily, MD

Bác sĩ nhi khoa

Tiffany Jumaily là bác sĩ nhi khoa và thành viên của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (FAAP) có trụ sở tại Los Angeles, California. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, Jumaily chuyên xác định nguyên nhân gốc rễ của các triệu chứng và trình bày các biểu hiện của bệnh. Cô có bằng cử nhân sinh học của Đại học Boston và bằng tiến sĩ y khoa của Trường Y thuộc Đại học Boston. Sự cống hiến của cô trong việc kết hợp tây y thực chứng với các liệu pháp bổ sung và thay thế đã giúp cô được giới thiệu trên nhiều kênh thông tin khác nhau như U.S. News & World Report, Forbes và CBS Los Angeles.

Meera Subash, MD

Meera Subash, MD

Chuyên gia về bệnh thấp khớp

Meera Subash là chuyên gia về bệnh thấp khớp và bác sĩ nội khoa. Cô chuyên phát triển các giải pháp công nghệ chăm sóc sức khỏe để quản lý bệnh thấp khớp và mãn tính. Bác sĩ Subash có bằng cử nhân về nhân sinh học của Đại học Stanford và bằng tiến sĩ y khoa của Trung tâm Khoa học Sức khỏe thuộc Đại học Công nghệ Texas. Cô hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về y học nội khoa tại Đại học California, San Diego, nơi đây cô là bác sĩ nội trú chính về chất lượng và an toàn người bệnh của Hệ thống Y tế VA San Diego. Subash cũng hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tiến sĩ về thấp khớp tại Khoa Y thuộc Đại học California, San Francisco. Cô hiện tại đang theo học một chương trình nghiên cứu tiến sĩ khác về ngành tin học y tế tại Khoa Y thuộc Đại học California, San Francisco.

David Felsted, DO

David Felsted, DO

Bác sĩ nhãn khoa

David Felsted là bác sĩ nhãn khoa tại Flagstaff, Arizona. Anh chuyên phẫu thuật đục thủy tinh thể và phẫu thuật khúc xạ, phẫu thuật cườm nước xâm lấn tối thiểu, ứng dụng laser trong điều trị bệnh ở mắt, bệnh mắt khô, bệnh võng mạc tiểu đường và các thương tổn ở mắt. Felsted có bằng cử nhân kế toán của Đại học Brigham Young và bằng bác sĩ y khoa chỉnh hình của Đại học Midwestern. Anh đã hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú về nhãn khoa tại Đại học Y khoa Georgia.

Stuart Rammell, DO

Stuart Rammell, DO

Chuyên gia điều trị đau can thiệp

Stuart Rammell là chuyên gia điều trị đau can thiệp được ủy ban y khoa chứng nhận. Anh chuyên giúp bệnh nhân giảm đau và cải thiện chức năng cơ thể thông qua tiêm thuốc vào cột sống và tiêm ngoại vi, loại bỏ mô bằng sóng cao tần và kích thích tủy sống. Rammell có bằng cử nhân khoa học thể dục của Đại học Brigham Young và bằng bác sĩ y khoa chỉnh hình của Đại học Midwestern. Anh đã hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tiến sĩ và chương trình bác sĩ nội trú về kỹ thuật gây mê và thuốc giảm đau can thiệp tại Đại học Loma Linda.

Jeremy Silverman, DMD

Jeremy Silverman là nha sĩ, kiêm người sáng lập Peace of Mind Dental Studio tại Chandler, Arizona. Với 10 năm kinh nghiệm nha khoa chuyên nghiệp, ông chuyên kết hợp sức khỏe tinh thần với việc chăm sóc răng miệng. Ông cũng liên tục học hỏi và cập nhật kỹ thuật, công nghệ lẫn sản phẩm mới nhất. Nha sĩ Silverman có bằng cử nhân Tâm sinh lý học của Đại học California tại Los Angeles và bằng nha sĩ của Đại học Midwestern. Ông là thành viên của H hội Nha khoa Hoa kỳ, Hiệp hội Nha khoa Arizona, và Hiệp hội Nha khoa Trung tâm Arizona. Nha sĩ Silverman cũng có chứng nhận Laser của Viện Laser Lâm sàng Thế giới.

Peter Stahl, MD

Peter Stahl, MD

Bác sĩ chuyên khoa niệu

Peter Stahl là bác sĩ chuyên khoa niệu có chứng nhận của Hội đồng Y khoa với hơn 18 năm kinh nghiệm. Ông chuyên sản khoa nam, phẫu thuật vô sinh nam, thiếu hụt testosterone, và rối loạn chức năng tình dục nam. Bác sĩ Stahl nổi tiếng trong nước và là tác giả của hơn 40 bài viết và chương sách giáo khoa. Ông có bằng cử nhân và bác sĩ của Đại học Cornell.

Shayne Guffey, DMD

Shayne Guffey là nha sĩ, kiêm chủ sở hữu Mountain View Family Dental tại Mesa, Arizona. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, tiến sĩ Guffey chuyên cung cấp dịch vụ nha khoa gia đình và nha khoa thẩm mỹ. Ông có bằng tiến sĩ Nha khoa của Đại học Khoa học và Sức khỏe Oregon. Bên cạnh đó, ông là hội viên chuyên nghiệp của Học viện Nha khoa Tổng quát và Tổ chức Nha khoa dành cho An thần Tỉnh.

Cara Piskai

Cara Piskai

Nha sĩ chỉnh hình răng

Cara Piskai là nha sĩ chỉnh hình răng, kiêm chủ sở hữu Piskai Orthodontics tại Voorhees, New Jersey. Cô có hơn năm năm kinh nghiệm trong lĩnh việc chỉnh nha và chỉnh hình răng hàm mặt. Cô hoàn thành chương trình đào tạo bác sĩ nha khoa tại Đại học Pennsylvania. Cô hoàn thành chương trình thực tập và có chứng nhận Chỉnh nha và bằng thạc sĩ chuyên ngành Khoa học Răng miệng của Đại học Illinois-Chicago. Nha sĩ Piskai có chứng nhận của Hội đồng Chỉnh nha Hoa Kỳ và là thành viên của Hiệp hội Nha sĩ Chỉnh hình răng Hoa Kỳ (AAO). Cô có tên trong Bảng đánh giá Y Khoa của U.S. News & World Report.

Janice Litza, MD

Janice Litza, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Litza là bác sĩ gia đình được cấp bằng hành nghề tại Wisconsin. Cô là bác sĩ thực hành và được giảng dạy với vai trò là giáo sư lâm sàng trong 13 năm sau khi nhận bằng MD từ Trường Y khoa và Sức khỏe cộng đồng của Đại học Wisconsin-Madison vào năm 1998.

Sức khỏe tâm thần

Trudi Griffin, LPC, MS

Trudi Griffin, LPC, MS

Tư vấn viên chuyên nghiệp

Trudi Griffin là cố vấn chuyên nghiệp được cấp phép tại Wisconsin. Cô đã nhận bằng MS về Tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng của Đại học Marquette năm 2011.

Kelli Miller, LCSW, MSW

Kelli Miller, LCSW, MSW

Chuyên gia tâm lý trị liệu

Kelli Miller là chuyên gia tâm lý trị liệu, tác giả và người dẫn chương trình TV/radio tại Los Angeles, California. Kelli hiện tại hành nghề tư nhân và chuyên về các mối quan hệ gia đình, tình yêu hôn nhân, trầm cảm, lo âu, giới tính, chức năng làm cha mẹ và v.v... Kelli cũng đang điều hành các nhóm tại The Villa Treatment Center dành cho những người đang cai nghiện rượu và ma túy. Trong vai trò tác giả, cô nhận được giải thưởng Next Generation Indie Book Award cho cuốn sách “Sống chung với ADHD: Sách thực thành dành cho trẻ” và cô cũng là tác giả của cuốn “Hướng dẫn của Giáo sư Kelli để Tìm Chồng”. Kelli là người dẫn chương trình "The Dr. Debra and Therapist Kelli Show” trên LA Talk Radio. Bạn có thể xem tác phẩm của cô trên Instagram @kellimillertherapy và trang web www.kellimillertherapy.com. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Công tác Xã hội của Đại học Pennsylvania và bằng cử nhân về xã hội học/y tế của Đại học Florida.

Klare Heston, LCSW

Klare Heston, LCSW

Nhân viên công tác xã hội y tế

Klare Heston là nhân viên xã hội lâm sàng độc lập được cấp phép tại Ohio. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Công tác Xã hội của Đại học Khối thịnh vượng chung Virginia năm 1983.

Liana Georgoulis, PsyD

Liana Georgoulis, PsyD

Nhà tâm lý học

Bác sĩ Liana Georgoulis là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép với hơn 10 năm kinh nghiệm, hiện là trưởng khoa lâm sàng của Coast Psychological Services tại Los Angeles. Cô đã nhận được bằng Bác sĩ Tâm lý của Đại học Pepperdine vào năm 2009. Phòng khám của cô cung cấp liệu pháp hành vi nhận thức và các liệu pháp dựa trên bằng chứng khác cho thanh thiếu niên, người lớn và các cặp vợ chồng.

Tasha Rube, LMSW

Tasha Rube, LMSW

Nhân viên công tác xã hội

Tasha Rube là nhân viên xã hội được cấp phép tại Missouri. Cô đã nhận bằng MSW của Đại học Missouri vào năm 2014.

Chloe Carmichael, PhD

Chloe Carmichael, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Chloe Carmichael là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép, điều hành một phòng khám tư nhân ở thành phố New York, tập trung vào các vấn đề về mối quan hệ, kiểm soát căng thẳng và huấn luyện nghề nghiệp. Cô nhận bằng Tiến sĩ Tâm lý học lâm sàng tại Đại học Long Island và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Amazon, Dr. Chloe’s 10 Commandments of Dating.

Adam Dorsay, PsyD

Adam Dorsay, PsyD

Chuyên gia tâm lý & Diễn giả TEDx

Tiến sĩ Adam Dorsay là chuyên gia tâm lý làm việc cho một công ty tư nhân tại San Jose, CA. Ông chuyên giúp những người thành đạt nhưng gặp trắc trở trong tình yêu hôn nhân, giảm stress và lo âu và giúp họ hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Năm 2016, ông đã có bài diễn thuyết trên chương trình TED về nam giới và tình cảm của nam giới. Ông là người đồng sáng lập Project Reciprocity, một chương trình quốc tế tại trụ sở của Facebook và hiện đang tư vấn cho Digital Ocean để hỗ trợ Nhóm An Toàn của họ. Ông nhận bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng năm 2008.

Catherine Boswell, PhD

Catherine Boswell, PhD

Nhà tâm lý học

Catherine Boswell là nhà tâm lý học và người đồng sáng lập của Psynergy Psychological Associates, một cơ sở trị liệu tư nhân tại Houston, Texas. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, tiến sĩ Boswell chuyên điều trị cho các cá nhân, nhóm bệnh nhân, cặp vợ chồng và gia đình bị sang chấn tâm lý, gặp vấn đề trong quan hệ tình cảm và trải qua những đau thương mất mát trong cuộc sống. Cô có bằng tiến sĩ về tâm lý học tư vấn của Đại học Houston. Tiến sĩ Bowell giảng dạy cho các sinh viên trình độ thạc sĩ tại Đại học Houston. Cô cũng là tác giả, diễn giả và huấn luyện viên.

Lena Dicken, Psy.D

Lena Dicken, Psy.D

Nhà tâm lý học lâm sàng

Lena Dicken là nhà tâm lý học lâm sàng tại Santa Monica, California. Với hơn tám năm kinh nghiệm, tiến sĩ Dicken chuyên trị liệu cho chứng lo âu, trầm cảm, rối loạn do chuyển đổi cuộc sống và những khó khăn trong quan hệ tình cảm. Cô sử dụng phương pháp kết hợp các liệu pháp tâm động học, liệu pháp hành vi nhận thức và liệu pháp dựa trên chánh niệm. Dicken có bằng cử nhân y học tích hợp của Đại học Hawaii tại Manoa, bằng thạc sĩ tâm lý học tư vấn của Đại học Argosy Los Angeles và bằng tiến sĩ tâm lý học về tâm lý học lâm sàng của Trường Tâm lý học Chuyên nghiệp Chicago tại Westwood. Công việc của Dicken đã được giới thiệu trên GOOP, tạp chí Chalkboard Magazine, cũng như vô số bài báo và podcast khác. Cô là nhà tâm lý học được cấp phép tại bang California.

Julia Lyubchenko, MS, MA

Julia Lyubchenko, MS, MA

Chuyên gia tư vấn tâm lý & Chuyên gia thôi miên trị liệu

Julia Lyubchenko là chuyên gia tư vấn tâm lý và chuyên gia thôi miên trị liệu tại Los Angeles, California. Điều hành một cơ sở có tên Therapy Under Hypnosis, Julia có hơn tám năm kinh nghiệm tư vấn tâm lý và trị liệu, chuyên giải quyết các vấn đề về tình cảm và hành vi. Cô có bằng chứng nhận về thôi miên lâm sàng của Bosurgi Method School và được chứng nhận về Thôi miên trị liệu và Tâm lý trị liệu theo định hướng tâm động học. Cố có bằng thạc sĩ về tư vấn tâm lý và liệu pháp hôn nhân và gia đình của Đại học Quốc tế Alliant và bằng thạc sĩ khoa học về tâm lý học phát triển và trẻ em của Đại học Bang Moscow.

Allison Broennimann, PhD

Allison Broennimann, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Allison Broennimann là nhà tâm lý học lâm sàng có cơ sở hành nghề tư nhân tại Khu vực Vịnh San Francisco, chuyên cung cấp dịch vụ tâm lý trị liệu và tâm lý thần kinh. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, tiến sĩ Broennimann chuyên cung cấp các giải pháp tâm lý trị liệu để điều trị chứng lo âu, trầm cảm, các vấn đề tình cảm, nỗi đau buồn, các vấn đề về hành vi, căng thẳng sang chấn và các giai đoạn chuyển đổi trong cuộc sống. Là một phần trong dịch vụ trị liệu tâm lý thần kinh, cô tích hợp liệu pháp tâm lý chuyên sâu với phục hồi nhận thức cho những người đang hồi phục sau chấn thương sọ não. Tiến sĩ Broennimann có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học California, Santa Cruz và bằng thạc sĩ khoa học và tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Đại học Palo Alto. Cô được cấp phép bởi Hội đồng Tâm lý học California và là thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ.

Paul Chernyak, LPC

Paul Chernyak, LPC

Tư vấn viên chuyên nghiệp được cấp phép

Paul Chernyak là cố vấn chuyên nghiệp được cấp phép tại Chicago. Ông tốt nghiệp Trường Tâm lý học Chuyên nghiệp Hoa Kỳ năm 2011.

Jay Reid, LPCC

Jay Reid, LPCC

Chuyên gia tư vấn tâm lý lâm sàng

Jay Reid là chuyên gia tư vấn tâm lý lâm sàng (LPCC) hành nghề tư nhân tại San Francisco, CA. Anh chuyên giúp bệnh nhân có bố mẹ hoặc bạn đời là người mắc chứng ái kỷ. Quá trình điều trị tập trung vào việc giúp bệnh nhân nhận ra và đối mặt với những suy nghĩ tự xem thường bản thân do bị người ái kỷ lạm dụng. Jay có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Pennsylvania và bằng thạc sĩ về tâm lý học lâm sàng của Đại học Bang Pennsylvania.

Rebecca Tenzer, MAT, MA, LCSW, CCTP, CGCS, CCATP, CCFP

Rebecca Tenzer, MAT, MA, LCSW, CCTP, CGCS, CCATP, CCFP

Chuyên gia trị liệu lâm sàng & Giáo sư thỉnh giảng

Rebecca Tenzer là chủ sở hữu và bác sĩ lâm sàng chính của Astute Counseling Services, một doanh nghiệp tư nhân tại Chicago, Illinois. Với hơn 18 năm kinh nghiệm lâm sàng và giảng dạy trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần, Rebecca chuyên điều trị trầm cảm, lo âu, chứng sợ hãi, chấn thương tâm lý, tư vấn về mối quan hệ giữa người với người bằng cách kết hợp liệu pháp hành vi nhận thức, liệu pháp tâm động học và các phương pháp điều trị có bằng chứng. Rebecca có bằng cử nhân về xã hội học và nhân chủng học của Đại học DePauw, bằng thạc sĩ phương pháp giảng dạy của Đại học Dominican và bằng thạc sĩ về công tác xã hội của Đại học Chicago. Rebecca là thành viên của AmeriCorps và cũng là giáo sư tâm lý học giảng dạy tại cấp đại học. Rebecca được đào tạo làm chuyên gia trị liệu hành vi nhận thức (CBT), chuyên gia điều trị sang chấn tâm lý lâm sàng (CCTP) và chuyên gia tư vấn khủng hoảng (CGCS). Rebecca là thành viên của Hội Liệu pháp Hành vi Nhận thức Hoa Kỳ và Hiệp hội Nhân viên Xã hội Quốc gia.

Tara Vossenkemper, PhD, LPC

Tara Vossenkemper, PhD, LPC

Nhà tư vấn chuyên nghiệp

Tiến sĩ Tara Vossenkemper là nhà tư vấn chuyên nghiệp được cấp phép kiêm người sáng lập và giám đốc điều hành của The Counseling Hub, LLC - dịch vụ tư vấn theo nhóm tại Columbia, Missouri. Cô là cũng là người sáng lập và chuyên gia tư vấn kinh doanh của Tara Vossenkemper Consulting, LLC - dịch vụ tư vấn dành cho chủ sở hữu dịch vụ trị liệu. Với hơn chín năm kinh nghiệm, cô chuyên sử dụng Phương pháp Gottman trong trị liệu mối quan hệ cho các cặp đôi đang trên bờ vực ly hôn vì mâu thuẫn hoặc mất kết nối với nhau. Tiến sĩ Vossenkemper có bằng cử nhân Tâm lý học của Đại học Missouri, Saint Louis, bằng thạc sĩ chuyên ngành Tư vấn của Đại học Missouri Baptist và bằng tiến sĩ tâm lý học với chuyên ngành Giám sát và tư vấn giáo dục của đại học Missouri, Saint Louis. Cô cũng hoàn thành khóa đào tạo Cấp độ 3 của Phương pháp Gottman trong trị liệu cặp đôi và được đào tạo về phương pháp tư vấn cặp đôi trước hôn nhân và phương pháp PREP trong tư vấn cặp đôi.

William Gardner, PsyD

William Gardner, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ tâm lý William Gardner là nhà tâm lý học lâm sàng tốt nghiệp trường Stanford tại quận tài chính của San Francisco. Ông cung cấp liệu pháp tâm lý được điều chỉnh phù hợp cho từng bệnh nhân bằng kỹ thuật hành vi nhận thức, để làm giảm triệu chứng và cải thiện chức năng tổng quát. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị lâm sàng.

Donna Novak, Psy.D

Donna Novak, Psy.D

Nhà tâm lý học lâm sàng

Donna Novak là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép tại Simi Valley, California. Với hơn mười năm kinh nghiệm, tiến sĩ Novak chuyên điều trị chứng lo âu, các vấn đề trong quan hệ tình cảm và tình dục. Cô có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học California, Los Angeles (UCLA) và bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Đại học Quốc tế Alliant-Los Angeles. Novak sử dụng mô hình khác biệt hóa trong điều trị vốn tập trung vào sự phát triển cá nhân bằng cách tăng cường nhận thức về bản thân, động lực cá nhân và sự tự tin.

Samantha Fox, MS, LMFT

Samantha Fox, MS, LMFT

Nhà trị liệu hôn nhân & gia đình

Samantha Fox là nhà trị liệu hôn nhân & gia đình hành nghề tư nhân tại New York, New York. Với hơn mười năm kinh nghiệm, Samantha chuyên tư vấn cho các vấn đề về mối quan hệ, giới tính, bản thể và xung đột gia đình. Cô cũng tư vấn về chuyển đổi cuộc sống cho các cá nhân, cặp vợ chồng và gia đình. Cô có bằng thạc sĩ và giấy phép trị liệu hôn nhân và gia đình. Samantha được đào tạo về Hệ thống Gia đình Nội bộ (IFS), Liệu pháp Tâm động học Cấp tốc (AEDP), Liệu pháp Tập trung vào Cảm xúc Dành cho Cặp đôi (EFT) và Liệu pháp Tường thuật.

Lauren Urban, LCSW

Lauren Urban, LCSW

Nhà trị liệu tâm lý

Lauren Urban là nhà trị liệu tâm lý ở Brooklyn, New York với hơn 13 năm kinh nghiệm trị liệu cho trẻ em, gia đình, vợ chồng và cá nhân. Cô đã nhận bằng thạc sĩ về công tác xã hội từ Hunter College năm 2006 và làm việc với khách hàng để giúp họ thay đổi hoàn cảnh và cuộc sống.

Tracy Carver, PhD

Tracy Carver, PhD

Nhà tâm lý học

Tracy Carver là nhà tâm lý học từng giành được giải thưởng, sống tại Austin, Texas. Carver chuyên tư vấn về các vấn đề liên quan đến lòng tự trọng, chứng lo âu và trầm cảm. Cô có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Virginia Commonwealth, bằng thạc sĩ tâm lý giáo dục và bằng tiến sĩ tâm lý học tư vấn của Đại học Texas tại Austin. Carver cũng đã hoàn thành khóa thực tập về tâm lý học lâm sàng tại Trường Y khoa thuộc Đại học Harvard. Cô được Tạp chí Austin Fit bình chọn là một trong những chuyên gia sức khỏe tâm thần giỏi nhất tại Austin trong bốn năm liên tiếp. Carver đã được giới thiệu trên các tạp chí Austin Monthly, Austin Woman Magazine, Life in Travis Heights và KVUE (chi nhánh tại Austin của đài ABC News).

Julia Yacoob, PhD

Julia Yacoob, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Julia Yacoob là nhà tâm lý học lâm sàng hành nghề tại Thành phố New York. Cô chuyên cung cấp liệu pháp hành vi nhận thức dành cho người lớn đang gặp áp lực trong cuộc sống. Yacoob có bằng thạc sĩ và tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Đại học Rutgers, đã theo học chuyên sâu tại Đại học Y khoa Weill Cornell và được đào tạo tại Bệnh viện Giáo hội New York, Trung tâm Ung thư Memorial Sloan-Kettering, Viện Liệu pháp Hành vi và Trung tâm Ung thư Bệnh viện Bellevue. Yacoob là thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ, Liên đoàn Sức khỏe Tâm thần Phụ nữ, Hiệp hội Liệu pháp Hành vi Nhận thức NYC và Hiệp hội Liệu pháp Hành vi và Nhận thức.

Supatra Tovar, PsyD, RD

Supatra Tovar, PsyD, RD

Nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép (PSY#31949), Chuyên gia dinh dưỡng & chuyên gia thể hình đã đăng ký

Tiến sĩ Supatra Tovar là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép (PSY#31949), chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký, chuyên gia thể dục và chủ sở hữu của Dr. Supatra Tovar and Associates. Tiến sĩ Tovar đã làm việc trong các lĩnh vực giáo dục sức khỏe, dinh dưỡng lâm sàng và tâm lý học. Với hơn 25 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện, bà thực hành Liệu pháp Tâm lý Sức khỏe Toàn diện. Bà kết hợp kiến thức về tâm lý, chế độ ăn uống và thể dục của mình để giúp những người đang đấu tranh với chứng trầm cảm, tăng cân, rối loạn ăn uống, chuyển đổi cuộc sống và các mối quan hệ. Tiến sĩ Tovar có bằng Cử nhân Sinh học Môi trường của Đại học Colorado Boulder, bằng Thạc sĩ Khoa học Dinh dưỡng từ Đại học Bang California, Los Angeles và bằng PsyD về Tâm lý Sức khỏe Lâm sàng của Đại học Quốc tế Alliant, Los Angeles.

Jin S. Kim, MA

Jin S. Kim, MA

Nhà trị liệu hôn nhân & gia đình

Jin Kim là nhà trị liệu hôn nhân và gia đình được cấp phép tại Los Angeles, California. Jin chuyên làm việc với những người thuộc cộng đồng LGBTQ, người da màu và những người gặp trở ngại đối với việc dung hòa các bản dạng giới giao thoa. Jin nhận bằng thạc sĩ tâm lý học lâm sàng của đại học Antioch University Los Angeles năm 2015, với chuyên ngành về Tâm lý học Xác nhận LGBT.

Asa Don Brown, PhD, DNCCM, FAAETS

Asa Don Brown, PhD, DNCCM, FAAETS

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Asa Don Brown là nhà tâm lý học lâm sàng với hơn 25 năm kinh nghiệm. Ông chuyên hỗ trợ các gia đình, trẻ em và cặp đôi, điều trị các vấn đề loại rối loạn tâm lý, sang chấn tâm lý và bạo hành. Bên cạnh đó, ông cũng có chuyên môn đàm phán và thu thập thông tin. Tiến sĩ Brown là diễn giả và tác giả của ba quyển sách, và viết bài cho nhiều tạp chí, tạp chí khoa học và ấn bản phổ biến. Ông có bằng cử nhân chuyên ngành Thần học và Tôn giáo với chuyên ngành phụ là Marketing, và bằng cử nhân chuyên ngành Tham vấn trong mảng Hôn nhân và Gia đình của Đại học Great Falls. Tiến sĩ Brown còn có bằng tiến sĩ Tâm lý học với chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng của đại học Capella. Ông là chuyên viên của Học viện Chuyên gia Hoa Kỳ về Căng thẳng do Sang chấn và nhà ngoại giao của Trung tâm Quản lý Khủng hoảng Quốc gia. Tiến sĩ Brown tiếp tục công tác tại nhiều hội đồng tâm lý học và khoa học.

Tiffany Douglass, MA

Tiffany Douglass, MA

Người sáng lập của Wellness Retreat Recovery Center

Tiffany Douglass là người sáng lập của Wellness Retreat Recovery Center, chương trình điều trị nghiện rượu và ma túy được JCAHO (Ủy ban Chứng nhận các Tổ chức Y tế) chứng nhận tại San Jose, California. Cô có hơn mười năm kinh nghiệm điều trị chứng lạm dụng chất kích thích và được bầu làm Đại sứ Thiện chí Toàn cầu năm 2019 vì những nỗ lực trong việc điều trị bệnh nhân lạm dụng chất kích thích. Tiffany có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Emory năm 2004 và bằng thạc sĩ tâm lý học tập trung vào Hành vi Tổ chức và Đánh giá Chương trình của Trường sau đại học Claremont năm 2006.

Peggy Rios, PhD

Peggy Rios, PhD

Chuyên gia tư vấn tâm lý (Florida)

Peggy Rios là chuyên gia tư vấn tâm lý sống tại Florida. Với hơn 24 năm kinh nghiệm, tiến sĩ Rios chuyên điều trị các triệu chứng tâm lý như lo âu và trầm cảm. Bà chuyên về tâm lý học y học, kết hợp với các chương trình chăm sóc sức khỏe hành vi thông qua lý thuyết trao quyền và điều trị sang chấn. Rios sử dụng các mô hình tích hợp thực chứng để hỗ trợ và cung cấp liệu pháp trị liệu cho những người có cuộc sống bị ảnh hưởng bởi tình trạng sức khỏe. Bà có bằng thạc sĩ và tiến sĩ về tâm lý học tư vấn của Đại học Maryland. Tiến sĩ Rios là nhà tâm lý học được cấp phép tại bang Florida.

Alysha Jeney, MA, LMFT

Alysha Jeney, MA, LMFT

Chuyên gia mối quan hệ trị liệu

Alysha Jeney là chuyên gia về mối quan hệ trị liệu, chủ sở hữu của Modern Love Counseling và người đồng sáng lập của Modern Love Box. Cô chuyên về mối quan hệ trị liệu, xây dựng sự thân mật và khám phá hiện sinh. Alysha có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Metropolitan - Denver và bằng thạc sĩ về liệu pháp hôn nhân và gia đình/tư vấn tâm lý của Đại học Regis. Cô đã được giới thiệu trên các tạp chí như Washington Post và Huffington Post.

Masha Kouzmenko

Masha Kouzmenko

Huấn luyện viên thiền định

Masha Kouzmenko là huấn luyện viên thiền định và người đồng sáng lập của Silicon Valley Wellness, một công ty có trụ sở tại Khu Vực Vịnh San Francisco cung cấp các dịch vụ giáo dục sức khỏe tổng thể như thiền chánh niệm và dạy yoga cho các doanh nghiệp. Cô có hơn năm năm kinh nghiệm dạy thiền và yoga, chuyên dạy kỹ thuật thiền theo hướng dẫn. Cô có bằng cử nhân kinh tế của Đại học California, Berkeley.

Ken Breniman, LCSW, C-IAYT

Ken Breniman, LCSW, C-IAYT

Nhân viên công tác xã hội lâm sàng & Chuyên gia yoga trị liệu

Ken Breniman là nhân viên công tác xã hội lâm sàng, chuyên gia yoga trị liệu và chuyên gia tử thi học sống tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Ken có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hỗ trợ lâm sàng và các buổi hội thảo cộng đồng, sử dụng kết hợp tâm lý trị liệu với yoga trị liệu. Ông chuyên dạy yoga chiết trung và phi hệ phái, khổ đau liệu pháp, phục hồi tổn thương phức tạp và phát triển kỹ năng chết chánh niệm. Ông có bằng MSW của Đại học Washington và bằng thạc sĩ về tử thi học của Đại học Marian University of Fond du Lac. Ông được Hiệp hội Chuyên gia Yoga Trị liệu Quốc tế chứng nhận sau khi hoàn thành 500 giờ huấn luyện tại Yoga Tree ở San Francisco và tại Ananda Seva Mission ở Santa Rosa, CA.

Noel Hunter, Psy.D

Noel Hunter, Psy.D

Nhà tâm lý học lâm sàng

Noel Hunter là nhà tâm lý học lâm sàng tại Thành phố New York. Cô là giám đốc và người sáng lập của MindClear Integrative Psychotherapy. Cô chuyên sử dụng phương pháp tiếp cận nhân văn, dựa trên sự hiểu biết về sang chấn, để điều trị cho những người được chẩn đoán mắc chứng rối loạn tâm thần. Hunter có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Nam Florida, bằng thạc sĩ tâm lý học của Đại học New York và bằng tiến sĩ tâm lý học của Đại học Long Island. Cô đã xuất hiện trên các kênh National Geographic, BBC News, CNN, TalkSpace và tạp chí Parents. Cô là tác giả của cuốn Trauma and Madness in Mental Health Services.

Kateri Berasi, PsyD

Kateri Berasi, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Kateri Berasi là nhà tâm lý học lâm sàng tại Brooklyn, New York. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần, bác sĩ Berasi chuyên làm việc với cộng đồng LGBTQIA+ và các ngành công nghiệp sáng tạo thông qua liệu pháp cá nhân, tư vấn, liệu pháp thảo luận nhóm và liệu pháp trang phục. Cô có bằng cử nhân về tâm lý học, lịch sử nghệ thuật, văn học và ngôn ngữ tiếng Pháp của Đại học George Washington, bằng MA và MEd về tư vấn sức khỏe tâm thần của Đại học Columbia. Bác sĩ Berasi cũng có bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Đại học Long Island.

Raffi Bilek, LCSW-C

Raffi Bilek, LCSW-C

Nhân viên xã hội được chứng nhận được cấp phép - lâm sàng

Raffi Bilek là nhà tư vấn cho các cặp vợ chồng và trị liệu gia đình, đồng thời là Giám đốc của Trung tâm Trị liệu Baltimore, LLC. Với hơn mười năm kinh nghiệm, ông chuyên giúp đỡ các cá nhân, cặp vợ chồng và gia đình cứu vãn và cải thiện các mối quan hệ của họ. Ông thích đào tạo các nhà trị liệu khác để làm việc với các cặp vợ chồng và hướng dẫn các cặp vợ chồng vượt qua những tình huống khó khăn nhất, bao gồm ngoại tình, ly hôn, v.v. Raffi có bằng Cử nhân Khoa học Máy tính tại Đại học Brown và bằng Thạc sĩ Công tác xã hội của Trường Công tác xã hội The Wurzweiler.

Rebecca Ward, LMFT, SEP, PCC, MA

Rebecca Ward, LMFT, SEP, PCC, MA

Chuyên gia trị liệu

Rebecca A. Ward là người sáng lập của Viện Iris, một doanh nghiệp tại San Francisco, California chuyên sử dụng kiến thức về cơ thể để dạy cho các cá nhân và tập thể kỹ năng tự điều chỉnh bản thân bằng cách sử dụng nhiều phương thức, bao gồm phương pháp Original Blueprint® của riêng cô. Cô Ward chuyền về điều trị căng thẳng, lo âu, trầm cảm và chấn thương tâm lý, cùng với huấn luyện cho cấp điều hành. Cô là chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình (LMFT), chuyên gia thực hành kỹ thuật Somatic Experiencing® (SEP) và là huấn luyện viên nghề nghiệp được chứng nhận bởi Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế (ICF). Rebecca có bằng thạc sĩ về tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng của Đại học Marymount và bằng thạc sĩ về kỹ năng lãnh đạo tổ chức của Đại học George Washington.

George Sachs, PsyD

George Sachs, PsyD

Nhà tâm lý học

George Sachs là chuyên gia tâm lý học và chủ sở hữu của Trung tâm Sachs có trụ sở tại New York, New York. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, tiến sĩ Sachs chuyên điều trị chứng ADD/ADHD và rối loạn phổ tự kỷ ở trẻ em, thiếu niên và người lớn. Ông có bằng cử nhân về tâm lý học của Đại học Emory. Tiến sĩ Sachs lấy bằng tiến sĩ tâm lý học (PsyD) tại Trường Tâm lý học Illinois, Chicago. Ông được đào tạo lâm sàng tại Bệnh viện Quận Cook ở Chicago, Bệnh viện Mt. Sinai và Trung tâm Nghiên cứu Trẻ em. Ngoài ra, Tiến sĩ Sachs đã hoàn thành khóa thực tập và nghiên cứu hậu tiến sĩ tại Viện Trẻ em ở Los Angeles, nơi ông giám sát và đào tạo các nhà trị liệu về phương pháp Trị liệu Hành vi Nhận thức Tập trung vào Sang chấn (TFCBT). Ông được đào tạo làm chuyên gia trị liệu bằng liệu pháp Gestalt và được chứng nhận bởi Chương trình Đào tạo Cộng sự Gestalt của Los Angeles. Sachs là tác giả của các cuốn sách Giải pháp ADD cho Người Lớn, Giúp Trẻ em bị Sang chấn và Giúp chồng bạn mắc chứng ADD. Ông đã xuất hiện trên các kênh NBC Nightly News, CBS và WPIX để thảo luận về cách tiếp cận toàn diện đối với chứng ADD/ADHD. Sachs cũng tham gia viết bài cho tờ Huffington Post.

Jeremy Bartz, PhD

Jeremy Bartz, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Jeremy Bartz là nhà tâm lý học lâm sàng hành nghề tư nhân tại Los Angeles, California. Tiến sĩ Bartz chuyên điều trị trầm cảm, lo âu, OCD, hội chứng tâm trí-thể chất, đau mãn tính, mất ngủ, khó khăn trong quan hệ tình cảm, sang chấn do mất sự gắn kết và giải quyết các ảnh hưởng do tổn thương lòng tự ái gây ra. Ông nhận bằng tiến sĩ về tâm lý học tư vấn của Đại học Brigham Young và đã hoàn thành chương trình nghiên cứu về tâm lý học nỗi đau tại một phòng khám hàng đầu của Stanford.

Ira Israel

Ira Israel

Nhà tư vấn và Nhà trị liệu tâm lý

Ira Israel là nhà tư vấn và nhà trị liệu tâm lý có giấy phép hành nghề tư nhân với hơn 14 năm kinh nghiệm. Ông chuyên chia sẻ với học viên về hạnh phúc và sự chân thật. Ira tổ chức các buổi hội thảo về Hạnh phúc và Sự chân thật tại Viện Esalen và Trung tâm Kripalu. Ngoài ra, ông đã viết hơn 400 bài viết về tâm lý học, triết học, Phật giáo, yoga, phim ảnh, nghệ thuật, âm nhạc và văn học cho The Huffington Post, Good Men Project, Mind Body Green, Thrive Global và Medium. Ira cũng là tác giả sách How to Survive Your Childhood Now That You’re an Adult: A Path to Authenticity and Awakening (tạm dịch: Cách để người trưởng thành vượt qua ám ảnh về tuổi thơ: Con đường dẫn đến sự chân thật và tỉnh thức). Ông có bằng thạc sĩ Tâm lý học, Triết học và Nghiên cứu Tôn giáo tại Đại học Pennsylvania.

Michelle Joy, MA, MFT

Michelle Joy, MA, MFT

Nhà trị liệu hôn nhân & gia đình

Michelle Joy là chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình, thành viên ban quản trị của Couples Institute Counseling Services tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Với gần 20 năm kinh nghiệm huấn luyện trị liệu, Michelle cung cấp cho các cặp đôi giải pháp trị liệu chuyên sâu, hội thảo về kỹ năng giao tiếp, hội thảo chuẩn bị cho hôn nhân. Michelle cũng là giáo viên Enneagram, đã trình bày tại Hội nghị Enneagram Quốc tế thường niên lần thứ 25 và đã hoàn thành chương trình Mô hình Phát triển Liệu pháp Trị liệu Hôn nhân - Trình độ cao cấp. Cô nhận bằng thạc sĩ tâm lý học tham vấn của Đại học Santa Clara.

Stefanie Barthmare, M.Ed., LPC

Stefanie Barthmare, M.Ed., LPC

Chuyên gia tâm lý trị liệu

Stefanie Barthmare là chuyên gia tư vấn có văn phòng riêng tại Houston, Texas. Với 20 năm kinh nghiệm, Stefanie chuyên điều trị sang chấn tâm lý dựa trên cơ thể và tư vấn về các vấn đề trong mối quan hệ, kỹ năng làm cha mẹ và khó khăn trong gia đình, trầm cảm, lo âu và nỗi buồn. Cô có bằng cử nhân tiếng Anh của Đại học Texas tại Austin và bằng thạc sĩ về tâm lý học tư vấn của Đại học Houston. Stefanie cũng là giám sát viên cộng sự và làm điều phối viên cho các nhóm trong cộng đồng giáo dục, tâm linh và kinh doanh.

Tala Johartchi, PsyD

Tala Johartchi, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Tala Johartchi là nhà tâm lý học lâm sàng sống tại khu vực trung tâm Los Angeles, California. Với kiến thức và được đào tạo về các phương pháp điều trị thực chứng, cùng với các nguyên tắc trị liệu/hành vi, Johartchi chuyên giúp đỡ các cá nhân, cặp đôi và gia đình mắc chứng rối loạn sử dụng chất gây nghiện, hội chứng nghiện yêu, chứng lệ thuộc về tình cảm, rối loạn căng thẳng hậu sang chấn, cũng như các chứng rối loạn phổ biến khác như trầm cảm, lo âu, các khó khăn liên quan đến mối quan hệ/sự gắn kết. Cô có bằng thạc sĩ và tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Trường Tâm lý học Hoa Kỳ thuộc Đại học Argosy, San Francisco.

Hyungbum Kang, MA, MSW, LCSW, MAC

Hyungbum Kang, MA, MSW, LCSW, MAC

Nhân viên công tác xã hội lâm sàng

Hyungbum Kang là nhân viên công tác xã hội lâm sàng tại Honolulu, Hawaii. Với hơn mười năm kinh nghiệm, Hyungbum chuyên sử dụng giải pháp trị liệu tổng hợp để điều trị ADHD, quản lý cơn tức giận, điều trị trầm cảm và những vấn đề khác liên quan tới công tác xã hội và sức khỏe tâm thần. Anh nhận bằng cử nhân tiếng Anh và bằng thạc sĩ về xã hội học và công tác xã hội. Hyungbum có bằng MBA của Đại học Hawaii Thái Bình Dương (HPU) và đang theo học để lấy bằng tiến sĩ tâm lý học tại HPU. Anh là thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ, Hiệp hội Danh dự Quốc tế về Tâm lý học, Hiệp hội Nhân viên Công tác Xã hội Quốc gia và Liên danh California các Chuyên gia và Chương trình Cai nghiện.

Rebecca Kason, PsyD

Rebecca Kason, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Rebecca Kason là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép hành nghề tại New York và New Jersey. Cô chuyên về sức khỏe tâm thần thanh thiếu niên, liệu pháp hành vi biện chứng và liệu pháp hành vi nhận thức. Kason điều trị cho bệnh nhân mắc chứng rối loạn cảm xúc, rối loạn hành vi, khó khăn trong giao tiếp, xung đột gia đình, lo âu, trầm cảm và chứng ám ảnh sợ hãi. Cô có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Delaware, bằng thạc sĩ về tâm lý học ứng dụng và bằng tiến sĩ tâm lý học về tâm lý học lâm sàng của Đại học Long Island. Kason đã hoàn thành khóa thực tập được chứng nhận APA tại hệ thống y tế Mount Sinai Services. Cô là thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ và Hiệp hội Liệu pháp Hành vi và Nhận thức.

Nicole Moshfegh, PsyD

Nicole Moshfegh, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Nicole Moshfegh là nhà tâm lý học lâm sàng và tác giả viết sách sống tại Los Angeles, California. Moshfegh chuyên về năng lực liên văn hóa và điều trị cho bệnh nhân mắc chứng rối loạn khí sắc, rối loạn lo âu và mất ngủ. Cô có bằng cử nhân về tâm lý học và hành vi xã hội của Đại học California, Irvine (UCI), bằng thạc sĩ và tiến sĩ tâm lý học (PsyD) của Đại học Pepperdine. Moshfegh đã hoàn thành khóa thực tập tiền tiến sĩ và chương trình nghiên cứu sinh hậu tiến sĩ tại Đại học California, Los Angeles (UCLA). Ngoài ra, cô là thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ, Sổ Đăng ký Chuyên gia Tâm lý học Quốc gia, Hiệp hội Tâm lý học Hạt Los Angeles và Hiệp hội Cộng tác Chăm sóc Sức khỏe Gia đình. Moshfegh cũng là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất "Cẩm nang về giấc ngủ: 75 chiến thuật để vượt qua chứng mất ngủ”.

Laura Richer

Laura Richer

Chuyên gia tư vấn sức khỏe tâm thần được cấp phép

Laura Richer là Chuyên gia tư vấn sức khỏe tâm thần được cấp phép và nhà sáng lập của Anchor Light Therapy Collective, phòng khám tư vấn sức khỏe tâm thần đa ngành ở Seattle, Washington. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần, bà chuyên làm việc với các cặp đôi và cá nhân, hỗ trợ và tiếp sức cho họ trên con đường định mệnh của mình. Laura có thị trường của riêng mình, cô giúp đỡ mọi người định hướng trong mối quan hệ - mối quan hệ với bản thân, cũng như các mối quan hệ lãng mạn và thuần túy với người khác. Laura có bằng Cử nhân Anh Ngữ từ Đại học Western Washington và bằng Thạc sĩ tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng. Cô cũng đã được đào tạo thực hành liệu pháp thôi miên tại Đại học Bastyr, được cấp Chứng nhận tư vấn tình cảm tại The Gottman Institute, và Chứng nhận huấn luyện đời sống từ Seattle Life Coach Training. Cô cũng là người tổ chức podcast Holding Ground, khám phá mọi thứ về sức khỏe tâm thần và tâm lý học tích cực.

Evan Parks, PsyD

Evan Parks, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Evan Parks là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép kiêm trợ lý giáo sư thỉnh giảng tại Trường Y khoa thuộc Đại học bang Michigan. Với hơn 25 kinh nghiệm, ông chuyên hỗ trợ bệnh nhân kiểm soát cơn đau mãn tính bằng liệu pháp chấp nhận và cam kết (ACT) tại Bệnh viện phục hồi chức năng Mary Free Bed. Ông cũng có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, từ kiểm soát căng thẳng đến sự linh hoạt trong tư duy. Tiến sĩ Parks còn là tác giả sách Chronic Pain Rehabilitation: Active Pain Management That Helps You Get Back to the Life You Love (tạm dịch: Phục hồi chức năng trong điều trị cơn đau mãn tính: chủ động kiểm soát cơn đau giúp bạn quay về với cuộc sống yêu thích). Tiến sĩ Parks có bằng cử nhân chuyên ngành Thần học của Đại học Cedarville, thạc sĩ chuyên ngành Tư vấn tâm lý của Đại học Western Michigan, và tiến sĩ tâm lý chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng của trường Tâm lý học chuyên nghiệp thuộc viện Forest.

Leslie Bosch, PhD

Leslie Bosch, PhD

Nhà tâm lý học phát trển

Tiến sĩ Leslie Bosch là nhà tâm lý học phát triển, huấn luyện viên sức khỏe thể chất lẫn tinh thần được Hội đồng Y khoa Quốc gia công nhận, kiêm chủ sở hữu Bosch Integrative Wellness. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cô chuyên cung cấp dịch vụ huấn luyện giải tỏa căng thẳng cho cá nhân và tập thể bằng nhiều phương pháp thay đổi có tính khoa học, bao gồm hỏi đáp truyền động lực, tâm lý học tích cực, tự thấu cảm, giao tiếp phi bạo lực, thuyết học tập xã hội và thuyết tự quyết. Tiến sĩ Bosch từng theo học tại Trung tâm Y học Tích hợp Andrew Weil thuộc Đại học Arizona và có bằng tiến sĩ chuyên ngành Nghiên cứu Gia đình và Phát triển Con người của Đại học Arizona. Cô cũng là thành viên của Hiệp hội Huấn luyện Sức khỏe Thể chất và Tinh thần thuộc Hội đồng Y khoa Quốc gia. Tiến sĩ Bosch đã công bố nhiều nghiên cứu và được giới thiệu trên nhiều ấn phẩm truyền thông.

Kim Chronister, PsyD

Kim Chronister, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Kim Chronister là nhà tâm lý học lâm sàng có giấy phép hành nghề. Cô chuyên giúp khách hàng đối phó với chứng lạm dụng chất kích thích, các vấn đề trong mối quan hệ, chứng rối loạn ăn uống và rối loạn nhân cách. Tiến sĩ Chronister đóng góp nội dung và xuất hiện trên các kênh truyền hình như Access Hollywood, Investigation Discovery và NBC News. Cô là tác giả của hai cuốn sách “Peak Mindset” và “FitMentality”. Cô có bằng thạc sĩ về tâm lý học lâm sàng và bằng tiến sĩ tâm lý học của Đại học Quốc tế Alliant.

Stephanie Riseley, MFA

Stephanie Riseley, MFA

Chuyên gia thôi miên trị liệu

Stephanie Riseley là chuyên gia thôi miên trị liệu, huấn luyện viên cuộc sống và tinh thần, sống tại Los Angeles, California. Stephanie kết hợp khoa học thần kinh và tâm linh để giúp người khác khám phá ra sức mạnh và mục đích sống của họ. Đươc chứng nhận về Liệu pháp Quy hồi Tiền kiếp bởi chuyên gia tâm thần học Brian Weiss và Viện Brian Weiss, cô cũng sử dụng Liệu pháp Nhận thức và Thay đổi Hành vi Nhận thức để giúp người khác chữa lành vết thương. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Stephanie tiến hành nghiên cứu cho DSM III (R), sổ tay các bệnh tâm thần, tại Viện Thần kinh - Tâm thần học của UCLA. Cô có bằng cử nhân của Đại học California, Berkeley và bằng MFA của Đại học California, Los Angeles.

Jade Giffin, MA, LCAT, ATR-BC

Jade Giffin, MA, LCAT, ATR-BC

Chuyên gia trị liệu nghệ thuật

Jade Giffin là chuyên gia trị liệu nghệ thuật tại New York, New York. Cô có hơn mười năm kinh nghiệm về điều trị sang chấn tâm lý và đau buồn, những khó khăn trước và sau khi sinh, kỹ năng làm cha mẹ, quản lý lo âu và căng thẳng, tự chăm sóc bản thân, những khó khăn về xã hội, tình cảm và học tập ở người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em. Jade có bằng cử nhân về tâm lý học và nghệ thuật thị giác của Đại học Barnard và bằng thạc sĩ về trị liệu nghệ thuật của Đại học New York loại xuất sắc. Cô được trao Giải thưởng Hughes Fellow and Lehman vì đạt được thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh. Vai trò của Jade cũng bao gồm giám sát lâm sàng, phát triển chương trình trị liệu, nghiên cứu xuất bản và thuyết trình.

Cameron Gibson, R.C.C.

Cameron Gibson, R.C.C.

Chuyên gia tư vấn lâm sàng & Giám đốc chương trình

Cameron Gibson là chuyên gia tư vấn lâm sàng tại Vancouver, British Columbia. Cameron chuyên làm việc với nam giới để hỗ trợ họ vượt qua chứng lo âu, trầm cảm, sang chấn tâm lý, OCD và các khuyết tật phát triển. Ông có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Carleton và bằng thạc sĩ tâm lý học tư vấn của Đại học Thành phố Seattle. Cameron cũng là giám đốc chương trình của Manifest Wellness, một phòng khám sức khỏe tâm thần dành cho nam giới, nơi ông làm việc để định hướng hỗ trợ sức khỏe tâm thần cho nam giới và tăng khả năng tiếp cận tư vấn.

Marissa Floro, PhD

Marissa Floro, PhD

Chuyên gia tư vấn tâm lý

Tiến sĩ Marissa Floro là nhà tâm lý học và giảng viên tại Weiland Health Initiative thuộc Đại học Stanford và là giảng viên thỉnh giảng của Đại học San Francisco. Floro nhận bằng tiến sĩ về tâm lý học tư vấn của Đại học Loyola University Chicago, tập trung vào sự tương giao giữa chủng tộc, sức hấp dẫn và giới tính. Công việc về chẩn đoán lâm sàng, giảng dạy và tư vấn của Floro tập trung vào sự đa dạng của giới tính và bản dạng giới, bản sắc chủng tộc và sự giải phóng khỏi các hệ thống và cơ cấu áp bức.

Nicole Barile, PhD, NTP

Nicole Barile, PhD, NTP

Chuyên gia tâm lý học lâm sàng & Chuyên gia dinh dưỡng trị liệu

Nicole Lippman-Barile là chuyên gia tâm lý học lâm sàng, chuyên gia dinh dưỡng trị liệu hành nghề tại New York. Là một chuyên gia tâm lý học, cô chuyên điều trị chứng lo âu, rối loạn tính khí, rối loạn ám ảnh cưỡng chế và các chứng rối loạn liên quan khác. Là một chuyên gia dinh dưỡng trị liệu, Lippman-Barile chuyên điều trị rối loạn đường huyết, sức khỏe tiêu hóa và rối loạn tính khí liên quan đến thực phẩm. Cô có bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Đại học Hofstra và chứng chỉ chuyên gia dinh dưỡng trị liệu của Hiệp hội Dinh dưỡng Trị liệu.

William Schroeder, MA, LPC, NCC

William Schroeder, MA, LPC, NCC

Chuyên gia tư vấn

William Schroeder là chuyên gia tư vấn nghề nghiệp và chủ sở hữu của Just Mind, một trung tâm tư vấn tại Austin, Texas với mục tiêu loại bỏ sự kỳ thị đối với liệu pháp này. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, anh chuyên về tư vấn nhận thức đối với các vấn đề như sự mất mát, quá trình chuyển đổi trong cuộc sống, hạnh phúc, mối quan hệ và khám phá nghề nghiệp. Anh cũng được đào tạo nâng cao và điều trị cho khách hàng mắc chứng ADHD và hội chứng Asperger. William và Just Mind đã được giới thiệu trên các ấn phẩm như New York Times, Business Insider và Readers Digest. William có bằng BBA về tiếp thị của Đại học Loyola, New Orleans và bằng thạc sĩ về tâm lý học tư vấn của Đại học St. Mary.

Rachel Eddins, M.Ed., LPC-S

Rachel Eddins, M.Ed., LPC-S

Chuyên gia tư vấn tâm lý

Rachel Eddins là chuyên gia tư vấn tâm lý đã có giấy phép kiêm giám đốc điều hành Eddins Counseling Group. Với hơn 20 kinh nghiệm, bà chuyên hỗ trợ khách hàng gặp vấn đề về rối loạn ăn uống, lo âu và trầm cảm, mâu thuẫn trong mối quan hệ và trở ngại trong sự nghiệp. Rachel có bằng cử nhân Tâm lý học của Đại học Texas tại Austin và bằng thạc sĩ giáo dục chuyên ngành Tư vấn Tâm lý của Đại học Houston. Bà có chứng nhận Trị liệu Tâm lý theo Nhóm của Hiệp hội Trị liệu Tâm lý theo Nhóm tại Hoa Kỳ và chứng nhận Tư vấn Ăn uống theo Trực giác của Intuitive Eating Pros. Bà cũng được Hiệp hội Phát triển Nghề nghiệp Quốc gia công nhận là chuyên gia tư vấn nghề nghiệp.

Vernita Marsh, PhD

Vernita Marsh, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng, Chuyên gia tư vấn & Diễn giả

Tiến sĩ Vernita Marsh là nhà tâm lý học lâm sàng kiêm giám đốc điều hành và người sáng lập Dr. Vernita Marsh & Associates và The Marsh Clinics®. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý lâm sàng, bà chuyên trị liệu mối quan hệ, tư vấn vượt qua đau buồn, trị liệu gia đình và tư vấn về lạm dụng trong tình yêu. Tiến sĩ Marsh cung cấp dịch vụ tư vấn cho các nhà trị liệu, huấn luyện viên và thực tập sinh trong lĩnh vực sức khỏe tinh thần. Bà có bằng tiến sĩ chuyên ngành Tâm lý học Lâm sàng của Đại học bang Michigan và hoàn tất khóa đào tạo hậu tiến sĩ và nghiên cứu sinh tại Trường Y Harvard. Bà cũng có chuyên môn trong lĩnh vực khám từ xa và có chứng nhận Nhà cung cấp Dịch vụ Khám Sức khỏe Lâm sàng Từ xa của Evergreen.

Gera Anderson, PsyD

Gera Anderson, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Gera Anderson là nhà tâm lý học lâm sàng với hơn năm năm kinh nghiệm. Cô chuyên lĩnh vực sức khỏe hành vi tích hợp, đánh giá tâm lý thần kinh, kiểm soát cơn đau, và đã công tác tại cơ sở sức khỏe tinh thần cộng đồng, cơ sở cải huấn, bệnh viện tâm thần và trường học. Tiến sĩ Anderson có bằng thạc sĩ Giáo dục của Đại học Minnesota tại Twin Cities, và bằng Tiến sĩ Tâm lý học chuyên ngành Tâm lý học Lâm sàng tại Đại học Pepperdine.

Natalia S. David, PsyD

Natalia S. David, PsyD

Nhà tâm lý học

Tiến sĩ David là Trợ lý Giáo sư Tâm lý học tại Trung tâm Y tế Tây Nam của Đại học Texas và Chuyên gia Tư vấn Tâm thần tại Bệnh viện Đại học Clements và tại Bệnh viện Đại học Zale Lipshy. Cô là thành viên của Hội đồng Y học về Giấc ngủ Hành vi, Học viện Giảm đau và Ban Tâm lý Sức khỏe của Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ. Năm 2017, cô nhận được học bổng và giải thưởng thuyết trình của Viện nghiên cứu Baylor Scott & White. Cô đã nhận được bằng tiến sỹ tâm lý học từ Đại học Quốc tế Alliant vào năm 2017 với chuyên ngành Tâm lý học sức khỏe.

Tamara L. Hartl, PhD

Tamara L. Hartl, PhD

Nhà tâm lý học

Bác sĩ Hartl là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép tại California. Cô đã hoàn thành khóa học bổng nghiên cứu sinh sau tiến sĩ trong một chương trình được liên kết với Hệ thống chăm sóc sức khỏe VA Palo Alto và Stanford vào năm 2004.

John A. Lundin, PsyD

John A. Lundin, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ tâm lý học John Lundin là nhà tâm lý học lâm sàng với 20 năm kinh nghiệm điều trị các vấn đề về sức khỏe tâm thần. Tiến sĩ Lundin chuyên điều trị lo âu và vấn đề về tâm trạng của bệnh nhân thuộc mọi lứa tuổi. Ông nhận bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Wright Institute, hành nghề tại San Francisco và Oakland thuộc khu vực Vịnh California.

Dr. Niall Geoghegan, PsyD

Dr. Niall Geoghegan, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Niall Geoghegan là nhà tâm lý học lâm sàng tại Berkeley, CA. Ông chuyên về liệu pháp đồng nhất và giúp khách hàng điều trị chứng lo âu, trầm cảm, quản lý cơn giận, giảm cân và các vấn đề khác. Ông nhận bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Wright Institute tại Berkeley, CA.

Laurel Schwartz, MSW

Laurel Schwartz, MSW

Chuyên gia tư vấn khủng hoảng, Crisis Text Line

Laurel Schwartz là chuyên gia tư vấn khủng hoảng của Crisis Text Line, một tổ chức phi lợi nhuận đã trao đổi trên 100 triệu tin nhắn với những người gặp khủng hoảng trên thế giới. Crisis Text Line cung cấp dịch vụ tư vấn khủng hoảng miễn phí 24/7 thông qua tin nhắn và những người gặp khủng hoảng có thể nhắn tin đến số 741741 để được kết nối với chuyên gia tư vấn khủng hoảng. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Công tác Xã hội của Đại học Columbia năm 2019.

Kamal Ravikant

Kamal Ravikant

Tác giả của Love Yourself Like Your Life Depends On It

Kamal Ravikant là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Love Yourself Like Your Life Depends On It. Ông tập thiền với các sư thầy trên dãy Himalaya, phục vụ trong đơn vị bộ binh Hoa Kỳ và đồng sáng lập nhiều công ty, trong đó có một công ty đầu tư mạo hiểm tại Thung lũng Silicon. Tuy nhiên, công việc nổi bật nhất mà ông từng làm đó là học cách yêu bản thân.

Soken Graf

Soken Graf

Huấn luyện viên thiền định

Soken Graf là huấn luyện viên thiền định, nhà sư, chuyên gia Rolfing và là người điều hành Bodhi Heart Rolfing and Meditation, một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ huấn luyện đời sống tinh thần tại Thành phố New York, New York. Soken có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo tín đồ Phật giáo, tư vấn cho những người khởi nghiệp, chủ doanh nghiệp, nhà thiết kế và chuyên gia. Ông đã làm việc với các tổ chức như Hiệp hội Quản lý Hoa Kỳ với vai trò là chuyên gia tư vấn cho các khóa đào tạo về những đề tài như lãnh đạo chánh niệm, phát triển nhận thức và tìm hiểu về sự thông thái: Các nguyên tắc cân bằng công việc-cuộc sống. Ngoài công việc chính là một nhà sư, Soken có bằng chứng nhận về Rolfing nâng cao của Viện Rolf về Tích hợp cấu trúc, Nắn bóp phủ tạng, Liệu pháp Craniosacral, Liệu pháp SourcePoint và Liệu pháp laser lạnh.

Nancy Lin, PhD

Nancy Lin, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Nancy Lin là nhà tâm lý học lâm sàng và chủ sở hữu của Go to Sleep San Diego, một công ty tư nhân cung cấp dịch vụ trị liệu cho những người mắc chứng mất ngủ, sang chấn tâm lý, trầm cảm và các vấn đề liên quan. Cô cũng được đào tạo về các vấn đề liên quan đến đa dạng văn hóa trong sức khỏe tâm thần. Lin có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học California, Berkeley và bằng thạc sĩ về nhân học y tế của Đại học London, SOAS. Cô lấy bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Đại học Massachusetts, Boston và hoàn thành khóa thực tập và chương trình đào tạo hậu tiến sĩ được APA chứng nhận tại Hệ thống Y tế VA San Diego (VASDHS).

Sirvart Mesrobian, PsyD

Sirvart Mesrobian, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Sirvart Mesrobian là nhà tâm lý học lâm sàng sống tại phía Tây Los Angeles và Glendale, California. Cô chuyên điều trị cho các cá nhân, gia đình và cặp đôi. Mesrobian cung cấp liệu pháp hành vi nhận thức, phỏng vấn tạo động lực, phương pháp điều trị tập trung vào sang chấn và các dịch vụ khác. Cô có bằng thạc sĩ tâm lý học và bằng tiến sĩ tâm lý học lâm sàng của Đại học Quốc tế Alliant.

Jennifer Guttman, PsyD

Jennifer Guttman, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Jennifer Guttman là chuyên gia trị liệu hành vi nhận thức, nhà tâm lý học lâm sàng và người sáng lập của Sustainable Life Satisfaction®, một nền tảng giúp người dùng có động lực thay đổi lối sống. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và hành nghề tại Thành phố New York và Westport, Guttman chuyên điều trị cho những người mắc chứng rối loạn hành vi cấp tính bắt nguồn từ sự lo âu, trầm cảm, căng thẳng, rối loạn giảm chú ý và chứng sợ hãi. Bà có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Drew và bằng tiến sĩ tâm lý học của Đại học Long Island. Tiến sĩ Guttman là tác giả của cuốn “Con đường dẫn tới sự hài lòng trong cuộc sống (2018)”, thành viên đóng góp cho trang blog Psychology Today và Thrive Global, người viết bài cho các ấn phẩm lớn, các trang truyền thông và podcast, bao gồm Washington Post, Reader's Digest, Redbook, Teen Vogue, Health, mindbodygreen.com, Harvesting Happiness và Unshakable Self-Confidence

Mary Church, PhD

Mary Church, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng & nghiên cứu

Mary Church là nhà tâm lý học lâm sàng tại Honolulu, Hawaii. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cô tập trung kết hợp các kỹ thuật di truyền, tiến hóa và khoa học thần kinh vào tâm lý trị liệu. Mary Church có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Eckerd, bằng thạc sĩ và tiến sĩ tâm lý học thực nghiệm của Đại học Memphis. Cô đã hoàn thành chương trình nghiên cứu hậu tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng tại Đại học Hawaii ở Manoa. Ngoài ra, tiến sĩ Church còn là thành viên của Hiệp hội Đánh giá Hoa Kỳ và Hiệp hội Đánh giá Hawaii-Thái Bình Dương.

Michael Dickerson, PsyD

Michael Dickerson, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Michael Dickerson là nhà tâm lý học lâm sàng với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc cho các trường đại học. Anh chuyên tư vấn điều trị chứng lo âu, rối loạn ám ảnh cưỡng chế và sức khỏe tâm thần nam giới. Michael có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Bang California, Sacramento và bằng tiến sĩ tâm lý học của Viện Wright tại Berkeley, California.

Jessica January Behr, PsyD

Jessica January Behr, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Jessica January Behr là nhà tâm lý học lâm sàng, người sáng lập và giám đốc của công ty Behr Psychology. Cô chuyên làm việc với các cặp đôi và cung cấp liệu pháp trị liệu tình dục. Ngoài ra, tiến sĩ Behr còn điều trị chứng lo âu, căng thẳng, các vấn đề trong mối quan hệ và bệnh trầm cảm. Cô có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Hunter. Cô cũng có bằng thạc sĩ khoa học giáo dục (MsED) về tâm lý học học đường và bằng tiến sĩ tâm lý học (PsyD) về tâm lý học lâm sàng của Đại học Pace.

Hilary Jacobs Hendel, LCSW

Hilary Jacobs Hendel, LCSW

Nhà trị liệu Tâm lý & Giáo dục Cảm xúc được AEDP chứng nhận

Hilary Jacobs Hendel là Nhà trị liệu Tâm lý & Giáo dục Cảm xúc được AEDP chứng nhận tại New York. Với gần 20 năm kinh nghiệm, bà chuyên giúp đỡ người khác hiểu về cảm xúc và cách mà cảm xúc tác động đến tâm trí bằng công cụ The Change Triangle. Hilary cũng là tác giả của cuốn sách "It's Not Always Depression: Working the Change Triangle to Listen to the Body, Discover Core Emotions, and Connect to Your Authentic Self" - cuốn sách đã đạt giải thưởng Best Book Award năm 2018 trong hạng mục Tâm lý/Sức khỏe tâm thần, giải thưởng Silver Nautilus Award dành cho Phát triển Bản thân (Large Publisher). Hilary đã xuất bản nhiều bài viết trên các tạp chí The New York Times, TIME magazine, Oprah.com, NBC Think, Salon.com và Fox News. Bà cũng là tư vấn tâm lý học trên Mad Men của AMC. Hilary còn đồng phát triển bộ giáo trình Emotions Education 101Turnkey Curricilum. Bà tổ chức các lớp học về giáo dục cảm xúc dành cho cộng đồng trên Zoom và đào tạo các chuyên gia để họ vận hành các lớp học này ở nhiều cơ quan, trường học và doanh nghiệp. Bà có bằng Cử nhân Hóa Sinh từ Đại học Wesleyan và bằng Thạc sĩ Công tác Xã hội từ Đại học Fordham.

Ashley Smith, PhD

Ashley Smith, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Ashley Smith là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép kiêm người đồng sáng lập Peak Mind: The Center for Psychological Strength. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bà chuyên điều trị rối loạn lo âu và ám ảnh cưỡng chế bằng liệu pháp nhận thức hành vi (CBT). Tiến sĩ Smith có bài viết được đăng trên các ấn phẩm truyền thông như The Washington Post và Thrive Global. Các bài viết của bà cũng được đăng trên nhiều tạp chí khoa học bình duyệt, bao gồm Journal of Anxiety Disorders và The Behavior Therapist. Tiến sĩ Smith có bằng cử nhân Tâm lý học của Đại học Central Arkansas và bằng thạc sĩ lẫn tiến sĩ Tâm lý học lâm sàng của Đại học Nebraska, Lincoln.

Jacob Christenson, PhD, LMFT

Jacob Christenson, PhD, LMFT

Nhà trị liệu hôn nhân và gia đình

Tiến sĩ Jacob Christenson là nhà trị liệu hôn nhân và gia đình được cấp phép kiêm giám đốc điều hành Covenant Family Solutions. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, ông chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến vấn đề lạm dụng chất gây hại, nuôi dạy con cái, trị liệu y tế gia đình, tham vấn cặp đôi, trị liệu gia đình, và tham vấn cho thanh niên không thích ứng với việc trị liệu. Tiến sĩ Christenson có nhiều bài viết trên các tạp chí khoa học bình duyệt, bao gồm Contemporary Family Therapy: An International Journal and Journal of Marital and Family Therapy. Ông là giám sát viên được phê chuẩn của Hiệp hội Trị liệu Hôn nhân và Gia đình Hoa Kỳ (AAMFT) và chuyên viên lâm sàng của Hiệp hội Trị liệu Hôn nhân và Gia đình Iowa (IAMFT). Tiến sĩ Christenson có bằng cử nhân chuyên ngành Tâm lý học của trường Đại học bách khoa bang California, và bằng thạc sĩ và tiến sĩ chuyên ngành Trị liệu hôn nhân và gia đình của Đại học Brigham Young, và bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh của The University of People.

Sabrina Grover, LMSW

Sabrina Grover, LMSW

Nhân viên công tác xã hội

Sabrina Grover là nhân viên công tác xã hội (LMSW) có bằng cấp chuyên ngành Khám Lâm sàng Nâng cao của Đại học New York. Sabrina có kinh nghiệm làm việc tại các trung tâm phục hồi tình trạng lạm dụng chất kích thích và trường học nơi cô tích lũy kinh nghiệm trị liệu thực chứng cho trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn và gia đình. Sabrina chuyên các liệu pháp hành vi biện chứng, tường thuật và nhận thức. Cô có chuyên môn điều trị cho thân chủ trải qua mất mát, sang chấn phức tạp, khó khăn trong việc gắn kết, mâu thuẫn gia đình, lo âu và trầm cảm. Cô chuyên cung cấp môi trường hỗ trợ với không gian ấm cúng và không phán xét cho bất kỳ ai muốn phát triển bản thân.

Susan Pazak, PhD

Susan Pazak, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng & Huấn luyện viên cuộc sống chuyên nghiệp

Tiến sĩ Susan Pazak là nhà tâm lý học lâm sàng và huấn luyện viên cuộc sống chuyên nghiệp đã được cấp phép. Với hơn 21 năm kinh nghiệm, bà chuyên hỗ trợ điều trị vấn đề tâm lý cho thanh thiếu niên và người trưởng thành bằng liệu pháp hành vi nhận thức, kỹ năng giảm triệu chứng, và kỹ thuật điều chỉnh hành vi. Bà đã được giới thiệu trên vô số ấn phẩm truyền thông bao gồm “My Strange Addiction". Tiến sĩ Pazak có bằng cử nhân Tâm lý học với chuyên ngành phụ là Truyền thông của trường Đại học Pittsburgh, bằng thạc sĩ Tâm lý học Lâm sàng của Đại học Pepperdine, và bằng tiến sĩ Tâm lý học Lâm sàng của Đại học Quốc tế Alliant.

Omar Ruiz, LMFT

Omar Ruiz, LMFT

Nhà trị liệu hôn nhân và gia đình

Omar Ruiz là chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình đã có giấy phép kiêm chủ sở hữu TalkThinkThrive, PLLC. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, anh chuyên hỗ trợ các cặp đôi trong việc giải quyết vấn đề và hâm nóng tình yêu. Anh đã được giới thiệu trên nhiều ấn bản, bao gồm The New York Times, Women’s Health và WebMD. Omar có bằng cử nhân chuyên ngành Tâm lý học của Đại học Howard và bằng thạc sĩ chuyên ngành Trị liệu Gia đình của Đại học Massachusetts Boston.

Lia Huynh, LMFT

Lia Huynh, LMFT

Nhà trị liệu hôn nhân và gia đình

Lia Huynh là chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình đã có giấy phép với hơn 20 năm kinh nghiệm. Cô chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng cá nhân, cặp đôi, người theo Thiên Chúa giáo, và người Mỹ gốc Á. Lia có bằng cử nhân chuyên ngành Tâm lý học của Đại học California, Los Angeles và bằng thạc sĩ chuyên ngành Trị liệu Hôn nhân và Gia Đình và Dịch vụ Học đường của Đại học bang San Francisco.

Jacqueline House, LMFT-A

Jacqueline House, LMFT-A

Chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình

Jacqueline House là chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình. Cô chuyên sử dụng Liệu pháp tập trung vào giải pháp, Liệu pháp hợp tác, Liệu pháp ACT, và Liệu pháp tường thuật để giúp bệnh nhân vượt qua các vấn đề như tình trạng lo âu và thay đổi trong cuộc sống. Jacqueline có bằng cử nhân chuyên ngành Triết học của Đại học Texas A&M và bằng thạc sĩ Trị liệu Hôn nhân và Gia đình của Our Lady of the Lake University.

Melissa Matos

Melissa Matos

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Melissa Matos là nhà tâm lý học lâm sàng tại Long Beach, California. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cô chuyên ngành tâm lý học phục hồi chức năng và hỗ trợ cá nhân thích nghi và sống tích cực trong thời gian đối mặt với bệnh mãn tính hoặc khuyết tật. Cô đã từng diễn thuyết trên phạm vi toàn quốc về các khía cạnh tâm lý của việc sống chung với bệnh mãn tính, bao gồm kỳ thị xã hội và che giấu với những khác biệt rõ ràng và không rõ ràng. Gần đây, cô cũng xuất hiện trên tạp chí Bald Life với bài thảo luận về nhận thức sức khỏe tâm thần và chứng rụng tóc từng mảng. Cô có bằng tiến sĩ Tâm lý học Lâm sàng của Đại học Quốc tế Alliant, Los Angeles, bằng thạc sĩ Tâm lý học của Đại học Chapman, và bằng cử nhân Tâm lý học của Đại học bang California - Fullerton. Tiến sĩ Matos là chuyên gia đa xơ cứng đã được chứng nhận và có giấy phép hành nghề trong lĩnh vực tâm lý tại California. Cô là thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ và Phân khu 22 dành cho Tâm lý học Phục hồi Chức năng của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ. Cô cũng là Nhà cung cấp Dịch vụ Sức khỏe Tâm lý có tên trong Sổ Đăng ký Quốc gia.

Fernando Campos

Fernando Campos

Nhà trị liệu hôn nhân và gia đình

Fernando Campos là nhà trị liệu hôn nhân và gia đình, kiêm người sáng lập Avant-Garde Therapy tại Davie, Florida. Fernando có hơn 11 năm kinh nghiệm và chuyên cung cấp dịch vụ khám sức khỏe từ xa, trị liệu cá nhân, tư vấn tình cảm lứa đôi, trị liệu cho thanh thiếu niên, và các chương trình trị liệu gia đình. Anh là nhà giáo dục cộng đồng về các chủ đề như lạm dụng và sang chấn tâm lý trong tình yêu, kiểm soát cơn giận, tương tác trong gia đình, cố vấn trong phương pháp giáo dục thay thế. Anh đã được đào tạo về CBT (Trị liệu Hành vi Nhận thức), Trị liệu Tập trung vào Giải pháp và BSFT (Trị liệu Gia đình với Chiến lược ngắn gọn). Fernando có bằng thạc sĩ Trị liệu Hôn Nhân và Gia đình của Đại học Nova Southeastern.

Karissa Brennan, LMHC, MA

Karissa Brennan, LMHC, MA

Tư vấn sức khỏe tâm thần

Karissa Brennan là cố vấn sức khỏe tâm thần được cấp phép, cố vấn từ xa đáng tin cậy và nhà trị liệu tâm lý có trụ sở tại thành phố New York với hơn 9 năm kinh nghiệm. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Tư vấn Sức khỏe Tâm thần từ Đại học Thành phố New York năm 2011. Cô là thành viên của Hiệp hội Quốc tế về Sức khỏe Tâm thần Trực tuyến.

Salina Shelton, LPC, MA

Salina Shelton, LPC, MA

Tư vấn viên chuyên nghiệp

Salina Shelton là cố vấn chuyên nghiệp, chuyên về trị liệu nghệ thuật, tại Texas. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Tư vấn của Đại học Texas tại San Antonio vào năm 2013 và nhận bằng Trị liệu nghệ thuật thể hiện từ đại học Prescott vào năm 2015.

Kryss Shane, LMSW

Kryss Shane, LMSW

Nhân viên công tác xã hội được cấp phép

Kryss Shane là nhân viên xã hội và giảng viên được cấp phép kép tại Đại học Columbia ở New York, New York. Cô có hơn 25 năm kinh nghiệm làm nhà hoạt động xã hội và nhân viên xã hội LGBTQ. Cô đã nhận bằng thạc sĩ công tác xã hội từ Đại học Barry năm 2010.

Alicia Hyatte, LMSW

Alicia Hyatte, LMSW

Chuyên viên tư vấn

Alicia Hyatte là huấn luyện viên và chuyên viên tư vấn sức khỏe của Whole Family Living tại Florida. Cô đã nhận bằng thạc sĩ về công tác xã hội tại Đại học quốc tế Florida năm 2002.

Eric A. Samuels, PsyD

Eric A. Samuels, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Eric A. Samuels là nhà tâm lý học lâm sàng hành nghề riêng tại San Francisco và Oakland, California. Ông nhận bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng của Viện Wright năm 2016 và là thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ và Gaylesta - Hiệp hội Chuyên gia Trị liệu Tâm lý về Giới tính và Sự đa dạng tính dục. Eric chuyên làm việc với đàn ông, thanh niên và những người có khuynh hướng tình dục và bản dạng giới đa dạng.

Elizabeth Weiss, PsyD

Elizabeth Weiss, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Elizabeth Weiss là nhà tâm lý học lâm sàng tại Palo Alto, California. Cô nhận bằng tiến sĩ tâm lý học theo chương trình PGSP-Stanford PsyD Consortium của Đại học Palo Alto. Cô chuyên điều trị sang chấn tâm lý, phục hồi sau nỗi đau và giúp bệnh nhân kết nối với chính mình sau các biến cố khó khăn và tổn thương tâm lý.

Ashley Womble, MPH

Ashley Womble, MPH

Thạc sĩ về sức khỏe cộng đồng, Đại học Thành phố New York

Ashley Womble là tác giả và người ủng hộ sức khỏe tâm thần. Cô là trưởng phòng thông tin liên lạc của Crisis Text Line, cung cấp dịch vụ hỗ trợ miễn phí 24/7 về sức khỏe tâm thần. Ashley là tác giả của cuốn “Everything Is Going to Be OK: A Real Talk Guide to Living Well with Mental Illness.” Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Sức khỏe Cộng đồng của Trường Y tế Công cộng sau đại học CUNY.

Iddo DeVries, MA-SLP

Iddo DeVries, MA-SLP

Chuyên gia âm ngữ trị liệu

Iddo DeVries là chuyên gia âm ngữ trị liệu, chủ sở hữu và giám đốc lâm sàng của Speech Therapy of DV Therapy, Inc. có trụ sở tại Los Angeles, California từ năm 2014. Tập trung vào liệu pháp động học dành cho các cá nhân và thành viên gia đình họ, Iddo chuyên huấn luyện cho gia đình và áp dụng liệu pháp âm ngữ trị liệu để điều trị các khuyết tật và tình trạng chậm phát triển, bao gồm chứng tự kỷ, chậm nói, rối loạn phát triển lan tỏa, khiếm khuyết ngôn ngữ, rối loạn phát âm, rối loạn xử lý thính giác trung ương, nói lắp, mất điều khiển lời nói chủ ý. Iddo có bằng cử nhân về khoa học giao tiếp và lời nói của Đại học Brooklyn và bằng thạc sĩ về âm ngữ trị liệu của Đại học Adelphi. Năm 2011, Iddo được Sở Giáo dục Thành phố New York trao giải thưởng thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực âm ngữ trị liệu. Ông là thành viên tích cực của ủy ban âm ngữ ASHA từ năm 2006.

Natalie Feinblatt, PsyD

Natalie Feinblatt, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Natalie Feinblatt là nhà tâm lý học lâm sàng hành nghề tư nhân tại Los Angeles, California. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, tiến sĩ Feinblatt chuyên điều trị cho người mắc chứng nghiện, bị sang chấn tâm lý và các vấn đề về sức khỏe tâm thần khác. Cô có bằng cử nhân về tâm lý học của Đại học California, San Diego, bằng thạc sĩ và tiến sĩ tâm lý học của Đại học Pepperdine. Feinblatt được cấp phép hành nghề tại tiểu bang California.

Philip Glickman, PsyD

Philip Glickman, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Philip Glickman là nhà tâm lý học lâm sàng và giám đốc của Wellness Road Psychology với hai cơ sở tại Dobbs Ferry và Khu Tài chính của thành phố New York. Anh chuyên về liệu pháp hành vi nhận thức, kỹ thuật chánh niệm, điều trị lo âu và huấn luyện cuộc sống. Glickman là thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ. Anh có bằng cử nhân về tội phạm học và tâm lý học của Đại học Maryland College Park và bằng thạc sĩ tâm lý học pháp y của Đại học Thành phố New York. Glickman cũng có bằng tiến sĩ về tâm lý học học đường và tâm lý học cộng đồng của Đại học Hofstra.

Ashlyne Mullen, PsyD

Ashlyne Mullen, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Ashlyne Mullen là nhà tâm lý học lâm sàng tại Thành phố New York. Cô chuyên giúp khách hàng vượt qua bệnh mãn tính, lo âu, trầm cảm, nỗi đau tinh thần, bệnh mất ngủ, phát triển cá nhân và các mối quan hệ. Bác sĩ Mullen có bằng tiến sĩ tâm lý học lâm sàng, bằng tiến sĩ y khoa về tâm lý học ứng dụng và bằng thạc sĩ về tâm lý học giáo dục. Cô được đào tạo chuyên sâu về liệu pháp chấp nhận và cam kết (ACT), liệu pháp hành vi nhận thức (CBT), liệu pháp hành vi biện chứng RO-DBT, liệu pháp phân tích tâm lý chức năng (FAP) và các phương pháp điều trị dựa trên chánh niệm khác.

Hilya Tehrani, PsyD

Hilya Tehrani, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Hilya Tehrani là nhà tâm lý học lâm sàng với hơn hai mươi năm kinh nghiệm. Cô chuyên làm việc với trẻ em và thiếu niên. Tehrani có chuyên môn trong việc hỗ trợ các cá nhân mắc chứng tự kỷ, ADHD, lo âu, các khó khăn liên quan đến hành vi, vấn đề về tiếp thu và xử lý thông tin. Cô có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học California, Los Angeles, bằng thạc sĩ tâm lý học lâm sàng của Đại học Bang California, Northridge và bằng tiến sĩ tâm lý học lâm sàng của Đại học Pepperdine.

Jeremiah Kaplan

Jeremiah Kaplan

Chuyên gia nghiên cứu & huấn luyện

Jeremiah Kaplan là chuyên gia nghiên cứu và huấn luyện tại Trung tâm Chính sách Sức khỏe Hành vi Ứng dụng thuộc Đại học Bang Arizona. Anh có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về phỏng vấn tạo động lực. Ngoài ra, Jeremiah từng làm việc trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần, kết nối giới trẻ và dịch vụ chăm sóc theo thông báo về chấn thương. Bằng kiến thức của mình, Jeremiah giúp giám sát Phòng Thực hành Phỏng vấn Tạo Động lực của Đại học Bang Arizona. Jeremiah cũng được lựa chọn tham gia sự kiện Train the Trainer được tài trợ bởi Mạng lưới Quốc tế Chuyên gia Huấn luyện Kỹ năng Phỏng vấn tạo Động lực. Jeremiah có bằng cử nhân khoa học nhân văn với chuyên ngành về gia đình và trẻ em của Đại học Phoenix.

Meredith Brinster, PhD

Meredith Brinster, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Meredith Brinster là nhà tâm lý học phát triển trẻ em làm việc trong Chương trình Phát triển và Hành vi ở Trẻ em của Dell Children và là phó giáo sư lâm sàng của Khoa Khoa học Hành vi và Tâm thần tại Trường Y khoa Dell thuộc Đại học Texas ở Austin. Với hơn năm năm kinh nghiệm, Brinster chuyên đánh giá trẻ em và thiếu niên gặp các vấn đề về phát triển, hành vi và khả năng học tập, bao gồm rối loạn phổ tự kỷ, chậm phát triển, thiểu năng trí tuệ, lo âu, mất khả năng tập trung và khó khăn trong việc học tập. Nghiên cứu hiện tại của cô tập trung vào các dấu hiệu sớm của bệnh rối loạn phổ tự kỷ, cũng như cải thiện cơ hội tiếp cận dịch vụ chăm sóc. Brinster nhận bằng cử nhân về tâm lý học và khoa học não bộ của Đại học Johns Hopkins và bằng tiến sĩ về tâm lý học giáo dục của Đại học Texas tại Austin. Cô đã hoàn thành khóa thực tập lâm sàng về tâm lý trẻ em tại khoa y thuộc Đại học Miami và Trung tâm Phát triển Trẻ em Mailman. Cô là thành viên của Hiệp hội Nghiên cứu Phát triển Trẻ em (SRCD) và Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ (APA).

Carolyn Rubenstein, PhD

Carolyn Rubenstein, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Carolyn Rubenstein là nhà tâm lý học lâm sàng tại Florida. Cô chuyên làm việc với những người mắc chứng lo âu, quá cầu toàn và hội chứng cháy sạch. Cô cũng là chuyên viên cố vấn cho tổ chức thể thao trực tuyến toàn cầu Misfits Gaming Group. Rubenstein có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Duke, bằng thạc sĩ tâm lý học của Đại học Harvard và bằng tiến sĩ về tâm lý học tư vấn của Đại học Miami. Cô cũng có chứng chỉ về giải mẫn cảm và tái xử lý bằng cử động mắt thông qua Hiệp hội Quốc tế về Giải mẫn cảm và Tái xử lý bằng Cử động mắt EMDRIA.

Steven Hesky, PhD

Steven Hesky, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Steven Hesky là nhà tâm lý học lâm sàng với hơn 37 năm kinh nghiệm. Ông chuyên ứng dụng các biện pháp tâm lý trị liệu cho người lớn và thanh thiếu niên. Ông được đào tạo về liệu pháp Freud, liệu pháp Jung, liệu pháp hiện sinh, tâm lý trị liệu, liệu pháp thôi miên, liệu pháp gia đình, tư vấn hôn nhân và phản hồi sinh học. Hesky có bằng cử nhân triết học của Đại học Lake Forest, bằng thạc sĩ và tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng hiện sinh của Đại học Duquesne.

Josh Spurlock, MA, LPC, CST

Josh Spurlock, MA, LPC, CST

Chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp

Josh Spurlock là chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp có giấy phép kiêm nhà sáng lập và giám đốc điều hành MyCounselor.Online. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ông chuyên tư vấn hôn nhân và gia đình, liệu pháp tình dục qua lăng kính tư vấn theo Thiên chúa giáo. Josh có bằng cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Kinh thánh, Văn học và Ngôn ngữ học, và bằng thạc sĩ Tư vấn Tâm lý của Đại học Evangel.

Mirjam Quinn, PhD

Mirjam Quinn, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Dr. Mirjam Quinn là nhà tâm lý học lâm sàng đã có giấy phép kiêm người sáng lập Mirjam Quinn and Associates tại Illinois. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, cô chuyên sử dụng phương pháp hành vi nhận thức, chánh niệm và trị liệu cân bằng gắn kết để chăm sóc sức khỏe tâm lý cho mọi phương diện của khách hàng. Tiến sĩ Quinn cũng chuyên hỗ trợ khách hàng xuất thân từ gia đình đa văn hóa, gia có con nuôi và con riêng. Cô cũng có bằng tiến sĩ chuyên ngành Tâm lý học của Đại học Purdue và hoàn tất chương trình thực tập tại Đại học Butler. Tiến sĩ Quinn là thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ (APA) và Phân viện APA dành cho Tâm lý học Hòa bình, và Hiệp hội Chính sách và Thực tiễn dành cho Trẻ em và Gia đình.

Urmi Patel, PsyD

Urmi Patel, PsyD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Urmi Patel là nhà tâm lý học lâm sàng đã có giấy phép và bắt đầu sự nghiệp chăm sóc sức khỏe tinh thần từ năm 2000. Trong 10 năm đầu sự nghiệp, bà chuyên khám lâm sàng cho thanh thiếu niên và người trưởng thành mắc bệnh tâm lý kinh niên được điều trị ngoại trú và nội trú, tại nhà và cao đẳng cộng đồng trước khi chuyển sang các vai trò lãnh đạo chiến lược. Bà từng giữ một số vị trí lãnh đạo như Quản lý Chương trình Sức khỏe Hành vi và Tinh thần tại Mahmee, Giám đốc Chăm sóc Sức khỏe Lâm sàng tại Sutter Health, Chuyên gia Tư vấn Tâm lý tại Ủy ban Sức khỏe Tinh thần của bang California. Bà cung cấp dịch vụ trị liệu hành vi nhận thức, trị liệu chấp nhận và cam kết, trị liệu hành vi biện chứng cho bệnh nhân. Bà chuyên hỗ trợ khách hàng thực hiện các chuyển đổi trong cuộc sống, giải quyết mâu thuẫn, điều trị rối loạn ăn uống, vượt qua đau đớn/mất mát và sang chấn tâm lý. Tiến sĩ Patel cũng là người hướng dẫn có chứng nhận cấp quốc gia của chương trình Nhận diện và Phản ứng với Rủi ro Tự tử được phát triển bởi Hội Nghiên cứu Hành vi Tự tử Hoa Kỳ. Bà có bằng thạc sĩ chuyên ngành Trị liệu Hôn nhân và Gia đình của Đại học Southern California và bằng thạc sĩ lẫn tiến sĩ chuyên ngành Tâm lý học Lâm sàng của đại học quốc tế Alliant.

Chandler Chang, PhD

Chandler Chang, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Chandler Chang là nhà tâm lý học lâm sàng có giấy phép, kiêm người sáng lập và chủ sở hữu Golden Hour Therapy và Therapy Lab, và giảng viên khoa lâm sàng của Đại học Southern California. Với gần 20 năm kinh nghiệm, bà chuyên cung cấp phương pháp điều trị dựa trên dẫn chứng, mang tính khoa học dành cho trẻ ở độ tuổi tập đi, thiếu nhi, thiếu niên, gia đình và người trưởng thành để điều trị vấn đề sức khỏe tinh thần hoặc nuôi dưỡng tinh thần. Tiến sĩ Chang có bằng cử nhân của Đại học Princeton và bằng thạc sĩ Tâm lý học của Đại học Georgia. Bà hoàn thành chương trình thực tập tiền tiến sĩ của UCLA và được đào tạo tại Trung tâm Nghiên cứu Trẻ em của NYU và Trung tâm Regents về Rối loạn Học tập của UGA.

Ebony Eubanks, MSW, ACSW, CAMS-II

Ebony Eubanks là nhà trị liệu, kiêm người sáng lập và CEO của Peaceful Living Counseling and Professional Services tại Philadelphia, PA và Hockessin, DE. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và huấn luyện các cá nhân, cặp đôi và nhóm, cô có chuyên môn trong lĩnh vực điều trị trầm cảm, lo lắng, hỗ trợ cặp đôi, định hướng cuộc sống và kiểm soát cơn giận. Ebony có bằng thạc sĩ chuyên ngành Công tác Xã hội của Đại học Temple và là thành viên của Học viện Nhân viên Công tác Xã hội. Cô là nhà trị liệu kiểm soát cơn giận cấp độ hai đã được chứng nhận, nhà trị liệu cặp đôi theo phương pháp Gottman cấp độ hai, và nhà trị liệu Gestalt đã được chứng nhận. Ebony cũng có các chứng nhận từ chương trình Đào tạo Bác sĩ Lâm sàng Nâng cao.

Jessica Swenson

Jessica Swenson

Nhà tâm lý cộng đồng & Nhà trị liệu lâm sàng

Jessica Swenson là nhà tâm lý cộng đồng và nhà trị liệu lâm sàng, kiêm người sáng lập Transformative Growth Counseling. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cô chuyên hỗ trợ các mối quan hệ - bao gồm tình yêu đôi lứa và gia đình. Cô có bằng tiến sĩ chuyên ngành Tâm lý học Cộng đồng của Đại học Quốc gia Louis, và bằng thạc sĩ Tâm lý học Lâm sàng của Đại học Roosevelt. Cô cũng có chứng nhận Chuyên gia Sang chấn Tâm lý Lâm sàng.

Joseph Phillips

Joseph Phillips

Nhà trị liệu lâm sàng

Joseph Phillips là nhà trị liệu lâm sàng và nhân viên công tác xã hội thuộc Transformative Growth Counseling tại Illinois và Florida. Anh có chuyên môn về trị liệu mối quan hệ và sự gắn bó, điều trị vấn đề lo âu, trầm cảm, sang chấn tâm lý và sử dụng chất kích thích. Anh có bằng thạc sĩ Công tác Xã hội của Đại học Tulane tại New Orleans, Louisiana, và anh đã hoàn thành chương trình thực tập lâm sàng tại Transformative Growth Counseling. Joseph cũng có chứng nhận tư vấn thảm họa và sang chấn tâm lý tập thể.

Phong cách và chăm sóc cá nhân

Courtney Foster

Courtney Foster

Chuyên gia mỹ dung học

Courtney Foster là chuyên gia mỹ dung học, chuyên gia điều trị chứng rụng tóc và là nhà giáo dục về mỹ dung học sống ngoài thành phố New York. Courtney điều hành công ty Courtney Foster Beauty và công việc của cô đã được đăng trên các chương trình The Wendy Williams Show, Good Morning America, The Today Show, The Late Show với David Letterman và trên tạp chí East/West Magazine. Cô được tiểu bang New York cấp giấy phép hành nghề thẩm mỹ sau khi được đào tạo tại Trường Thẩm mỹ Empire - Manhattan.

Gina Almona

Gina Almona

Chuyên gia tạo mẫu tóc

Gina Almona là chủ sở hữu của Blo It Out, một tiệm làm tóc tại thành phố New York. Với hơn 20 năm kinh nghiệm huấn luyện làm đẹp, công việc của Gina đã được đăng trên các tạp chí People Magazine, Time Out New York và Queens Scene. Cô luôn tạo được nét mới mẻ trong ngành nghề của mình bằng cách thể hiện năng lực và tham gia vào các buổi trình diễn thương mại và hội thảo như International Beauty Show. Cô được đào tạo về mỹ dung học tại Trường Thẩm mỹ Long Island, Astoria.

Christine George

Christine George

Nhà tạo mẫu tóc và Thợ nhuộm tóc

Christine George là nhà tạo mẫu tóc, thợ nhuộm tóc và chủ sở hữu của Luxe Parlour, một tiệm làm tóc cao cấp tại Los Angeles, California. Christine có hơn 23 năm kinh nghiệm tạo mẫu tóc và nhuộm tóc. Cô chuyên về cắt tóc theo yêu cầu, nhuộm tóc, nhuộm kiểu balayage, nhuộm highlight và sửa màu tóc. Cô đã nhận bằng mỹ dung học của Trường Thẩm mỹ Newberry.

Alicia Ramos

Alicia Ramos

Chuyên gia thẩm mỹ

Alicia Ramos là chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép và là chủ sở hữu của Smoothe Denver tại Denver, Colorado. Cô đã nhận được giấy phép của School of Botanical & Medical Aesthetics với kiến thức về lông mi, cạp lông mặt, tẩy lông, điều trị siêu mài mòn da và lột hóa chất. Hiện cô cung cấp các giải pháp chăm sóc da cho hàng trăm khách hàng.

Marc Sigal

Marc Sigal

Chuyên gia chăm sóc giày

Marc Sigal là người sáng lập của ButlerBox, một công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc giày và giặt khô tại Los Angeles, California. ButlerBox bố trí các ngăn tủ chống nhăn được thiết kế riêng tại các tòa nhà sang trọng, tòa nhà văn phòng hạng A, trung tâm mua sắm và các vị trí thuận tiện khác để bạn có thể giao và nhận giày dép 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần. Marc có bằng cử nhân về nghiên cứu toàn cầu và quốc tế của Đại học California, Santa Barbara.

Karen Leight

Karen Leight

Chuyên gia tạo mẫu tóc

Karen Leight là nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và là chủ sở hữu của Karen Renee Hair, một tiệm làm tóc tư nhân bên trong Salon Republic Hollywood tại Los Angeles, California. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Karen chuyên về nhuộm màu tóc, nhuộm tóc kiểu balayage và cắt các kiểu tóc cho nam và nữ. Karen là một chuyên gia thẩm mỹ và được biết đến với kỹ thuật tạo màu tóc tự nhiên.

Mia Rubie

Mia Rubie

Nghệ sĩ làm móng

Mia Rubie là nghệ sĩ làm móng và chủ sở hữu của Sparkle San Francisco, một tiệm làm móng tại San Francisco, California. Cô có hơn tám năm kinh nghiệm làm móng và quản lý, nổi tiếng với các thiết kế vượt qua giới hạn thông thường và có con mắt nghệ thuật trọng việc sử dụng màu. Khách hàng của cô gồm có Sephora, Target và Vogue. Công việc của cô đã được đăng trên San Francisco Chronicle và StyleCaster. Cô có bằng BBA về hoạt động của doanh nghiệp mới thành lập và doanh nghiệp nhỏ do Đại học Bang San Francisco cấp. Bạn có thể tìm hiểu về công việc của cô trên tài khoản Instagram @superflynails.

Patrick Evan

Patrick Evan

Chủ sỡ hữu, Patrick Evan Salon

Patrick Evan là chủ sở hữu của Patrick Evan Salon, một tiệm làm tóc ở San Francisco. Ông đã là nhà tạo mẫu tóc trong hơn 25 năm và là chủ một salon trong hơn 15 năm. Patrick Evan Salon được tạp chí Allure đánh giá là Salon tóc tốt nhất tại San Francisco.

Arthur Sebastian

Arthur Sebastian

Chủ sỡ hữu của salon tóc Arthur Sebastian

Arthur Sebastian là chủ sở hữu của Salon Tóc Arthur Sebastian tại San Francisco. Ông là nhà tạo mẫu tóc trong hơn 20 năm và tin rằng công việc thực sự của một nhà tạo mẫu tóc phải bắt đầu từ đam mê và tình yêu đối với việc làm tóc. Ông nhận Giấy phép Thẩm mỹ năm 1998.

Diana Yerkes

Diana Yerkes

Chuyên viên thẩm mỹ chính, Rescue Spa NYC

Diana Yerkes là chuyên viên thẩm mỹ chính của Rescue Spa NYC. Cô đã học chuyên ngành thẩm mỹ tại Aveda Institute và International Dermal Institute. Diana là thành viên của cộng đồng ASCP, có bằng chứng nhận về các chương trình Wellness for Cancer và Look Good Feel Better.

Alicia D'Angelo

Alicia D'Angelo

Nghệ sĩ trang điểm & Nhà tạo mẫu tóc

Alicia D'Angelo là nghệ sĩ trang điểm sống tại Thành phố New York. Hiện tại cô làm việc cho Dior Makeup, YSL Beauty và Pat McGrath Labs, cũng như các công ty cung cấp dịch vụ cho đám cưới như Once Upon A Bride và Miss Harlequinn. Công việc của cô đã được đăng trên Today.com, New York Live, Forbes.com, VH1, MTV, Vevo, Entertainment Weekly, Refinery 29 và NYXCosmetics.com. Cô có bằng cấp về lĩnh vực truyền thông thị giác do FIDM-Los Angeles cấp.

Chloée Ohayon-Crosby

Chloée Ohayon-Crosby

Nhà thiết kế thời trang & Cố vấn trang phục

Chloée Ohayon-Crosby là nhà thiết kế thời trang & cố vấn trang phục sống tại Los Angeles, California. Với hơn tám năm kinh nghiệm về tư vấn thời trang, Chloée chuyên về tạo mẫu cá nhân, phim ảnh, sân khấu và tạo mẫu thương mại, cũng như tư vấn hình ảnh và thiết kế trang phục. Chloée làm trợ lý thiết kế cho công ty thời trang nổi tiếng Chloe và là cộng tác viên tạo mẫu thời trang cho Glamour Italia. Chloée học về mỹ nghệ và nghệ thuật phòng thu tại Ecole Nationale Supérieure des Beaux-Arts và học thiết kế thời trang tại ESMOD École Supérieure des Arts ở Paris, Pháp.

Michael Van den Abbeel

Michael Van den Abbeel

Chủ sở hữu, Mosaic Hair Studio

Michael Van den Abbeel là chủ sở hữu của Mosaic Hair Studio và Blowout Bar, một tiệm làm tóc ở Orlando, Florida. Ông đã cắt, tạo kiểu và nhuộm tóc trong hơn 17 năm.

Lynda Jean

Lynda Jean

Chuyên gia tư vấn hình ảnh

Lynda Jean là chuyên gia tư vấn hình ảnh và chủ sở hữu của công ty Lynda Jean Image Consulting. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Lynda chuyên về phân tích màu sắc và hình thể/phong cách, đánh giá trang phục, mua sắm cá nhân, nghi thức xã hội và nghề nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp. Cô làm việc với khách hàng để nâng cao hình ảnh, lòng tự trọng, hành vi và cách giao tiếp của họ nhằm đạt được các mục tiêu xã hội và nghề nghiệp. Lynda có bằng cử nhân về xã hội học và công tác xã hội, bằng thạc sĩ về công tác xã hội lâm sàng và chứng chỉ chuyên gia tư vấn hình ảnh (CIC). Cô theo học ngành tư vấn hình ảnh tại Học viện Hình ảnh Quốc tế và Học viện Công nghệ và Thời trang Quốc tế ở Toronto, Canada. Lynda giảng dạy cho các khóa học tư vấn hình ảnh tại trường Cao đẳng George Brown ở Toronto, Canada trong vài năm. Cô là đồng tác giả của cuốn “Kinh doanh thành công dễ dàng”, trong đó cô chia sẻ kiến ​​thức của mình về ‘Sức mạnh của các quy tắc trong kinh doanh’.

Shun Pittman

Shun Pittman

Chuyên gia mỹ dung học, chuyên gia giáo dục & tác giả viết về thẩm mỹ

Shun Pittman là chuyên gia mỹ dung học, tác giả, chủ sở hữu và người sáng lập của Corps d’Elite Salon và Corps d’Elite Beauty. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, cô rất tận tụy và chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp cho mọi loại tóc và da. Công việc của cô bao gồm điều trị dưỡng tóc, cắt tóc, nhuộm tóc, tạo kiểu tóc, nối tóc và trang điểm. Shun có kinh nghiệm làm việc, huấn luyện và tư vấn cho các chuyên gia thẩm mỹ của nhiều công ty như L'Oréal, Wella, Matrix, Paul Mitchell, Redken, Big Sexy Hair và Toni & Guy. Cô cũng là người dẫn chương trình cho các kênh truyền thông quốc gia và địa phương, công việc của cô từng được đăng trên The Washingtonian, The Cheddar Network và chuyên mục Thẩm mỹ & Thời trang của WJLA Good Morning Washington. Shun là tác giả của cuốn “50 điều mà người thợ làm tóc muốn BẠN biết (và những điều chúng ta không biết...)”.

Daniel Vann

Daniel Vann

Chuyên gia thẩm mỹ

Daniel Vann là Giám đốc Sáng tạo của Daredevil Cosmetics, một studio trang điểm tại Khu vực Seattle. Ông đã làm việc trong ngành công nghiệp mỹ phẩm trong hơn 15 năm và hiện là chuyên gia thẩm mỹ và đào tạo trang điểm được cấp phép.

Sasha Blue

Sasha Blue

Kỹ thuật viên xỏ khuyên

Sasha Blue là kỹ thuật viên xỏ khuyên được cấp phép tại Hạt San Francisco, California. Sasha có trên 20 năm kinh nghiệm làm thợ xỏ khuyên, bắt đầu học nghề năm 1997. Kể từ đó cô giúp khách hàng làm đẹp với các món đồ trang sức và hiện tại là kỹ thuật viên xỏ khuyên của Mission Ink Tattoo & Piercing.

Stephanie Anders

Stephanie Anders

Chủ sở hữu của Royal Heritage Tattoo and Piercing

Stephanie Anders là chủ sở hữu và thợ xỏ khuyên chính tại Royal Heritage Tattoo and Piercing, một tiệm xỏ khuyên và xăm hình tại Los Angeles, California. Stephanie có hơn 10 năm kinh nghiệm và danh mục khách hàng của cô bao gồm những ngôi sao như Jennifer Aniston, Jessica Alba, Cameron Diaz, Nicole Richie, Gwyneth Paltrow và Sharon Osbourne.

Bianca Cox

Bianca Cox

Nhà tạo mẫu tóc và Chuyên gia mỹ dung học

Bianca Cox là nhà tạo mẫu tóc, chuyên gia mỹ dung học, chủ sở hữu của The Hair Throne và chủ đồng sở hữu của Bianchi Salon. Các cơ sở của cô luôn tự hào về dịch vụ chuyên nghiệp, phong cách hiện đại và cá tính. Bạn có thể xem các kiểu tóc của The Hair Throne và Bianca trên trang Instagram @hairthrone và trang cá nhân của cô Instagram @biancajcox.

Tymia Yvette

Tymia Yvette

Nghệ sĩ trang điểm & Nối mi

Tymia Yvette là nghệ sĩ trang điểm & nối mi, người sáng lập của Tymia Yvette Beauty LLC, một công ty dạy nghệ thuật trang điểm và nối mi, chuyên cung cấp dịch vụ thẩm mỹ tại Baltimore, Maryland. Công việc của Tymia đã được đề cập trên Bravo A-List Awards 2008, BET Honors Award Show trong các năm 2011, 2012 và 2013, Tuần lễ Thời trang New York Mercedes-Benz 2011, 2012 và 2013 và White House Correspondent's Dinner trong năm 2014. Cô cũng cung cấp dịch vụ trang điểm và nối mi cho Betsy Royal Casting Agency và nhóm hoạt náo viên Baltimore Raven từ năm 2010 đến 2012. Khách hàng của cô gồm có Terrence Howard, Torrey Smith, Lester Holt, Adrienne Lofton và Natasha Hastings. Cô đã được trao giải thưởng WeddingWire's Couple's Choice Award trong các năm 2017, 2018 và 2019.

Lorena Barcal

Lorena Barcal

Chuyên gia thảo mộc & Chuyên gia thẩm mỹ sạch

Lorena Barcal là chuyên gia thảo mộc, chuyên gia thẩm mỹ sạch và tác giả của trang blog IslandBeauty.co chuyên chia sẻ thông tin về lợi ích của các sản phẩm thẩm mỹ tự nhiên 100% và các công thức do chuyên gia thảo mộc tìm ra. Lorena chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên thay thế cho mỹ phẩm. Sau khi hoàn thành các nghiên cứu về thảo mộc, Lorena đã mở một phòng thí nghiệm thảo mộc tại Barcelona để phát triển các sản phẩm thẩm mỹ tự nhiên. Là tác giả của trang blog IslandBeauty.co, cô chia sẻ kiến thức và sự hiểu biết để thúc đẩy nền công nghiệp làm đẹp tự nhiên.

Jasmin Todd

Jasmin Todd

Chuyên gia về tóc xoăn

Jasmin Todd là chuyên gia tóc xoăn, kiêm chủ sở hữu Austin Curls tại Austin, Texas. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, bà chuyên cắt và tạo kiểu cho mái tóc xoăn tự nhiên. Jasmin được đào tạo và có chứng nhận của salon Ouidad nổi tiếng thế giới. Vào năm 2022, Austin Curls được Mane Addicts bình chọn là một trong những salon hàng đầu nước Mỹ dành cho tóc xoăn.

Christina Santelli

Christina Santelli

Nhà sáng lập, Style Me New

Christina Santelli là chủ sở hữu và người sáng lập Style Me New, một hướng dẫn viên về phong cách trang phục. Cô đã làm stylist trong hơn 6 năm sau một sự nghiệp thành công trong ngành tài chính.

Joy Cho

Joy Cho

Nhà thiết kế & Chuyên gia phong cách, Oh Joy!

Joy Cho là người sáng lập và giám đốc sáng tạo của nhãn hàng thời trang và studio thiết kế Oh Joy! do cô thành lập 10 năm trước. Cô là tác giả của ba cuốn sách và tư vấn cho các doanh nghiệp sáng tạo trên khắp thế giới. Joy đã được vinh danh là một trong 30 người có tầm ảnh hưởng nhất trên mạng Internet của tạp chí Times trong hai năm liên tiếp. Tài khoản Pinterest của cô đã có hơn 13 triệu người theo dõi.

Joanna Kula

Joanna Kula

Chuyên viên thẩm mỹ chính, Rescue Spa PA

Joanna Kula là chuyên viên thẩm mỹ chính của thẩm mỹ viện Rescue Spa tại Philadelphia. Với hơn 8 năm kinh nghiệm về chăm sóc da, chuyên môn của cô là điều trị biến đổi da mặt.

Ndeye Anta Niang

Ndeye Anta Niang

Nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia tết tóc

Ndeye Anta Niang là nhà tạo mẫu tóc, chuyên gia tết tóc và người sáng lập của AntaBraids, một cơ sở cung cấp dịch vụ tết tóc tại New York. Ndeye có hơn 20 năm kinh nghiệm tết tóc kiểu châu Phi, bao gồm box braids, Senegalese twist, crochet braids, faux dread locs, goddess locs, kinky twists và lakhass braids. Ndeye là người phụ nữ đầu tiên trong bộ lạc của cô ở châu Phi di cư đến Mỹ và bây giờ cô chia sẻ kiến thức của mình về cách tết tóc theo kiểu châu Phi cho các thế hệ sau.

Andrea Beaulieu

Andrea Beaulieu

Thợ may & Nhà thiết kế thời trang

Andrea Beaulieu là thợ may, nhà thiết kế thời trang và chủ sở hữu của MOORE, một cửa hàng bán quần áo thời trang đường phố (đương đại và trung tính) cũng như sản phẩm đặt may riêng tại Brooklyn, New York. Andrea có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế thời trang và tiếp thị, chuyên tạo hoa văn, draping và phát triển trang phục. Cô có bằng cử nhân về thiết kế thời trang và xúc tiến thương mại của Đại học Bắc Carolina tại Greensboro.

Kristin Pulaski

Kristin Pulaski

Chuyên viên làm móng & Chủ sở hữu tiệm làm móng

Kristin Pulaski là nghệ sĩ làm móng và người sáng lập của Paintbucket, một tiệm làm móng thuộc sở hữu riêng của cô tại Williamsburg, Brooklyn. Cô có hơn ba năm kinh nghiệm điều hành Paintbucket và được cấp phép là chuyên viên làm móng. Paintbucket cung cấp dịch vụ làm móng tay nghệ thuật, làm móng chân, duỗi bằng gel mềm, cùng với dịch vụ trọn gói cho lễ cưới. Cô có bằng cử nhân khoa học quản lý của Đại học Manhattan.

Mallika Sharma

Mallika Sharma

Chuyên gia chăm sóc da thuộc

Mallika Sharma là kỹ thuật viên chăm sóc da thuộc và người sáng lập của The Leather Laundry - công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc đồ da cao cấp tại Ấn Độ. Mallika chuyên làm sạch, nhuộm màu, sửa chữa và phục hồi da giày, túi xách, áo khoác, ví, dây thắt lưng và ghế sofa. Cô có bằng thạc sĩ về tài chính và đầu tư của Trường Kinh doanh thuộc Đại học Edinburgh. Mallika là kỹ thuật viên chăm sóc da thuộc và được đào tạo tại LTT - một công ty chăm sóc da thuộc danh tiếng toàn cầu tại Vương quốc Anh.

Traci Halvorson

Traci Halvorson

Người quản lý người mẫu

Traci Halvorson là người quản lý người mẫu, cựu người mẫu và chủ sở hữu của Halvorson Model Management (HMM) tại San Jose, California. HMM là công ty dịch vụ trọn gói đại diện cho hơn 300 người mẫu chuyên nghiệp và diễn viên. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu, Traci chuyên phát hiện, quản lý và tư vấn cho người mẫu và phát triển nghề người mẫu tại Khu vực Vịnh. Traci có bằng cử nhân quan hệ công chúng & quản trị kinh doanh của Đại học Bang San Jose và cũng chuyên về tiếp thị, tư vấn hình ảnh, được chứng nhận là huấn luyện viên cuộc sống-nghề nghiệp.

Marta Nagorska

Marta Nagorska

Kỹ thuật viên làm móng

Marta Nagorska là một kỹ thuật viên làm móng và blogger về nghệ thuật làm móng tại London. Cô điều hành một trang blog thành công tên là Furious Filer, tại đây cô cung cấp các tài liệu hướng dẫn chăm sóc móng và nghệ thuật làm móng nâng cao. Cô đã hành nghề làm móng trong hơn 5 năm. Cô tốt nghiệp đại học Northhampton với bằng khá chuyên ngành làm móng và kỹ thuật móng năm 2017.

Melissa Jannes

Melissa Jannes

Chuyên gia thẩm mỹ & Tẩy lông vùng kín

Melissa Jannes là chuyên gia thẩm mỹ và chủ sở hữu của Maebee's Beauty Studio tại Philadelphia, cô hành nghề một mình và theo lịch hẹn, có phong cách phục vụ tận tâm với từng khách hàng. Cô cũng là một nhà giáo dục quốc gia của tổ chức Universal Companies. Cô nhận bằng thẩm mỹ học của trường The Beauty School of Middletown năm 2008 và được cấp phép cả ở New York và Pennsylvania. Năm 2012, sản phẩm sáp tẩy lông vùng bikini đã giúp cô giành giải thưởng "Best of Beauty" của Allure Magazine.

Kelly Chu

Kelly Chu

Nghệ sĩ trang điểm

Kelly là nghệ sĩ trang điểm chính và chuyên gia đào tạo của nhóm Soyi Makeup & Hair có trụ sở tại khu vực Vịnh San Francisco. Soyi Makeup & Hair chuyền về trang điểm và làm tóc cho lễ cưới và sự kiện. Hơn 5 năm qua, nhóm đã trang điểm cho trên 800 cô dâu tại châu Mỹ, châu Á và châu Âu.

Jenny Tran

Jenny Tran

Chuyên gia tạo mẫu tóc

Jenny Tran là chuyên gia tạo mẫu tóc và người sáng lập của JT Hair Lab by Jenny Tran tại Dallas, khu vực trung tâm Texas. Với hơn bảy năm kinh nghiệm tạo mẫu tóc, Jenny chuyên về nhuộm tóc, cắt tóc và nối tóc. JT Hair Lab là nhà phân phối ủy quyền của R+Co và Milbon và cam kết sử dụng sản phẩm có thành phần chất lượng.

David Pew

David Pew

Thợ may

David Pew là một thợ may chuyên nghiệp và chủ sở hữu của Sew Generously có trụ sở tại Seattle, Washington. Với hơn mười năm kinh nghiệm, David chuyên về nghệ thuật cắt may thủ công và chỉnh sửa theo yêu cầu. Anh sử dụng kinh nghiệm, kỹ năng và con mắt tinh tường của mình để tạo ra sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Carroll Kelly

Carroll Kelly

Chuyên gia chăm sóc giày

Carroll Kelly là chuyên gia chăm sóc giày và chủ sở hữu của Bệnh viện Giày Austin tại Austin, Texas. Với hơn 37 năm kinh nghiệm, Carroll chuyên sửa chữa giày, bốt, thắt lưng, túi xách và hành lý bền vững. Carroll tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân của Đại học Texas. Bệnh viện Giày Austin là một cơ sở kinh doanh do gia đình tự quản, bắt đầu kinh doanh cách đây 105 năm từ một cửa hàng trên xe ngựa. Ngày nay họ là công ty sửa chữa giày lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Barbie Ritzman

Barbie Ritzman

Chuyên gia thẩm mỹ & Chăm sóc da

Barbie Ritzman là chuyên gia thẩm mỹ và chủ sở hữu của Barbie's Beauty Bits. Cô chuyên về thẩm mỹ và chăm sóc da thân thiện với môi trường. Barbie đã được giới thiệu trên nhiều kênh truyền thông như ABC, NBC, Vogue và Allure. Cô cũng được trao giải thưởng Beauty Influencer of the Year - The USA.

Elle Monus

Elle Monus

Chuyên gia tư vấn hình ảnh

Elle Monus là chuyên gia tư vấn hình ảnh và người đồng sáng lập của tập đoàn True Image Group. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang, cô chuyên về các giải pháp tổng thể để xây dựng thương hiệu, tư vấn hình ảnh có xét đến kích cỡ và xây dựng phong cách cá nhân. Ngoài ra, Elle đã có cơ hội làm việc trong nhiều chương trình Tuần diễn Thời trang New York và đã xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông như Racked.

Katya Gudaeva

Katya Gudaeva

Nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp

Katya Gudaeva là nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp tại Seattle, Washington. Cô đã làm việc trong ngành công nghiệp làm đẹp gần 10 năm và hợp tác với các khách hàng như Microsoft, Amazon, Amy Schumer và Barneys New York.

Susan Kim

Susan Kim

Nhà tạo mẫu chuyên nghiệp

Susan Kim là chủ sở hữu của Sum + Style Co., một công ty tạo mẫu cá nhân có trụ sở tại Seattle tập trung vào thời trang sáng tạo và dễ tiếp cận. Cô có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang và nhận bằng AA của Học viện Thiết kế & Kinh doanh Thời trang.

Cassandra McClure

Cassandra McClure

Chuyên gia làm đẹp sạch

Cassandra McClure là người ủng hộ vẻ đẹp sạch sẽ, nỗ lực để tăng cường sử dụng mỹ phẩm bền vững và tốt cho sức khỏe. Cô đã làm việc trong ngành công nghiệp làm đẹp và mỹ phẩm trong hơn 15 năm với tư cách là người mẫu, nghệ sĩ trang điểm và người sáng lập công ty trang điểm.

Lindsay Yoshitomi

Lindsay Yoshitomi

Nghệ sĩ làm móng

Lindsay Yoshitomi là nghệ sĩ làm móng của trang blog Lacquered Lawyer. Cô là một trong những người được tạp chí Nail It! viết về trong chuyên mục “Bloggers You Should Know” và xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Nail Art Gallery Magazine. Cô đã hành nghề làm móng trong hơn 15 năm.

Roger Rodriguez

Roger Rodriguez

Kỹ thuật viên xỏ khuyên

Roger Rodriguez, còn gọi là Roger Rabb!t, là chủ sở hữu của Ancient Adornments Body Piercing, một tiệm xỏ khuyên có trụ sở tại Los Angeles, California. Với trên 25 năm kinh nghiệm xỏ khuyên, Roger đã trở thành chủ đồng sỡ hữu của nhiều tiệm xỏ khuyên như ENVY Body Piercing và Rebel Rebel Ear Piercing và dạy nghệ thuật xỏ khuyên cơ thể tại Ancient Adornments. Anh là thành viên của Hiệp hội Kỹ thuật viên xỏ khuyên (APP).

Grant Lubbock

Grant Lubbock

Nghệ sĩ xăm hình & chủ sở hữu của Red Baron Ink

Grant Lubbock là nghệ sĩ xăm hình và chủ sở hữu của Red Baron Ink, một tiệm xăm tại thành phố New York. Grant có hơn 10 năm kinh nghiệm xăm hình và chuyên xăm hình cổ điển theo phong cách mới, xăm hình đen/xám và xăm màu. Mục tiêu chính của Red Baron Ink là tạo ra những hình xăm phù hợp với mong muốn cá nhân và mãi mãi duy trì được vẻ đẹp.

Timmy Yanchun

Timmy Yanchun

Thợ cắt tóc

Timmy Yanchun là thợ hớt tóc và người đồng sáng lập Svelte Barbershop + Essentials. Svelte Barbershop + Essentials là một công ty chăm tóc tóc cho nam giới, chuyên về tóc, râu, da và sản phẩm cạo râu cho nam giới, ban đầu có trụ sở tại Beverly Hills, California nhưng hiện tại đã mở 3 chi nhánh trên khắp Los Angeles. Timmy đã làm nghề cắt tóc từ năm 13 tuổi và mở tiệm cắt tóc đầu tiên trong số 6 tiệm cắt tóc khi mới 18 tuổi. Anh cũng là người đồng sáng lập của thương hiệu mới LTHR, chiếc máy tạo bọt cạo râu nóng vô tuyến dùng cho gia đình đầu tiên trên thế giới. Timmy và Svelte đã từng xuất hiện trên GQ, Men's Fitness và Hypebeast.

Woody Lovell

Woody Lovell

Thợ cắt tóc

Woody Lovell là người sáng lập của The Barbershop Club, một câu lạc bộ hớt tóc và giao lưu với kiểu hớt tóc truyền thống thập niên 1990 tại Hotel Normandie ở Los Angeles, California. Ông cũng là cha đẻ của một dòng sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm dành cho nam giới và đã tư vấn cho nhiều khách hàng, bao gồm các vận động viên, nhạc sĩ và diễn viên hạng A trên khắp Los Angeles.

Christin Birckhead

Christin Birckhead

Nghệ sĩ trang điểm

Christin Birckhead là nghệ sĩ trang điểm và người sáng lập của Conceptual Beauty, một phòng trang điểm tại Washington, DC chuyên về dịch vụ cưới hỏi như tiệc đính hôn và lễ cưới, các buổi biểu diễn thời trang và chụp ảnh chân dung cho cấp lãnh đạo. Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn làm đẹp và trang điểm. Cô cũng là nghệ sĩ trang điểm chính cho Ascender Communications và làm cộng tác viên cho nhóm tin tức NBC tại khu vực trung tâm DC. Các khách hàng của cô bao gồm Nancy Pelosi, Nancy Cartwright, Armin Van Buuren, Hugh Jackman, Vashawn Mitchell, Richard Smallwood, Benjamin T. Jealous, Colin Powell, Wanda Durant và cựu chủ tịch Liberia Ellen Johnson Sirleaf.

Katie Quinn

Katie Quinn

Chuyên gia tư vấn hình ảnh

Katie Quinn là chuyên gia tư vấn hình ảnh, nhà tạo mẫu thời trang cá nhân và người sáng lập của Q the Stylist, một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn hình ảnh tại New York, giúp đàn ông và phụ nữ hiểu được các mục tiêu cụ thể, cải thiện trang phục và cuộc sống. Cô có hơn 11 năm kinh nghiệm tư vấn hình ảnh và đã làm nhà tạo mẫu thời trang cho Trunk Club, Modewalk và Moda Operandi. Công việc của cô đã được đăng trên các tạp chí Vogue, InStyle, Martha Stewart Weddings, Sheridan Road, Slate, Newsy, Rue và Thrillist.

Frankie Sanderson

Frankie Sanderson

Nghệ sĩ trang điểm & Nhà tạo mẫu thời trang

Franklin (Frankie) Sanderson là nghệ sĩ trang điểm, nhà tạo mẫu thời trang và người sáng lập của TheStudeo, một công ty tạo mẫu tại Washington DC chuyên tạo mẫu tóc, trang điểm và tư vấn hình ảnh cá nhân. Anh chuyên về nối tóc, cung cấp dịch vụ như nhuộm highlight, duỗi tóc kiểu Nhật, điều trị thiếu keratin. Anh có bằng BFA về thiết kế thời trang của Đại học Virginia Commonwealth và đã được đào tạo tại Học viện L'Oreal Soho, TIGI, Vidal Sassoon, Redken và Wella. Các khách hàng của anh gồm có Nicole Kidman, Lindsay Lohan, Rachel McAdams, Tina Fey, Jane Lynch và Alicia Keys.

Jordan Stolch

Jordan Stolch

Chuyên gia tư vấn hình ảnh & phong cách

Jordan Stolch là chiến thuật gia về hình ảnh, chuyên gia tư vấn phong cách và người sáng lập của MiKADO - công ty sáng tạo phong cách cá nhân. Với mười năm kinh nghiệm, Jordan đã giúp khách hàng loại bỏ sự mơ hồ và bất an liên quan đến cách ăn mặc để xây dựng hình ảnh mạnh mẽ và sử dụng quần áo để tạo lợi thế chiến lược. Cô huấn luyện về phương pháp "thời trang quyền lực" cho các doanh nhân, chủ doanh nghiệp và các lãnh đạo công ty đến từ một số tập đoàn nổi tiếng của Mỹ như Morgan Stanley, Deloitte, Berkshire Hathaway, Universal Music Group, Starbucks và Disney. Cô làm việc với khách hàng cả trực tiếp lẫn qua mạng, dạy họ cách loại bỏ sự mơ hồ khỏi phong cách thời trang để họ có thể hoạt động hiệu quả hơn. Cô có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Waterloo và nghiên cứu về tiếp thị bán hàng tại Viện Thời trang Công nghệ (FIDM).

Ashley Kahn

Ashley Kahn

Cố vấn trang phục

Ashley Kahn là cố vấn trang phục sống tại Houston, Texas. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Ashley tư vấn trang phục cho phụ nữ cả trực tiếp lẫn qua mạng và ủng hộ cho quyền của phụ nữ thông qua nghệ thuật phong cách cá nhân. Cô tin mỗi phụ nữ đều đáng được cảm thấy thoải mái, quý phái và tự tin mỗi ngày. Ashley có bằng cấp về kinh doanh của Đại học Bang Sam Houston. Cô đã xuất hiện trên các kênh Channel 2 Houston Life của KPRC và Check This Out Houston của ABC 13 và trên tạp chí Houstonia. Ashley cũng dẫn các chương trình “The Wardrobe Edit” và “It List”.

Martin Nepton

Martin Nepton

Chuyên gia tạo mẫu tóc

Martin Nepton là chuyên gia tạo mẫu tóc và nhuộm tóc tại Bang Bang LA ở Los Angeles, California. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, Martin chuyên giúp khách hàng thể hiện bản sắc của họ thông qua mái tóc. Martin cung cấp dịch vụ cắt tóc, nhuộm tóc và tạo kiểu tóc theo ý khách hàng với mức giá không phân biệt giới tính và dựa trên độ dài của tóc. Martin có bằng cử nhân về nghệ thuật thị giác của Đại học Québec tại Montréal và là nhà tạo mẫu tóc được cấp phép tại California.

April Ferri

April Ferri

Chuyên gia tạo mẫu tóc

April Ferri là nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và là đồng chủ sở hữu của Widows Peak Salon, một tiệm làm tóc có trụ sở tại Los Angeles, California. Với hơn mười năm kinh nghiệm, April chuyên về nhuộm màu tóc, tăng cường và chuyển đổi tông màu tự nhiên thành các sắc thái rực rỡ cho mái tóc đẹp và giảm nhu cầu bảo dưỡng. Cô có giấy phép chuyên gia thẩm mỹ do trường Cao đẳng Cộng đồng Riverside cấp. April từng tham gia tạo mẫu tóc cho tuần lễ thời trang LA.

Shipra Taneja

Shipra Taneja

Nghệ sĩ trang điểm

Shipra Taneja là nghệ sĩ trang điểm và người sáng lập của Taneja's Bride, một trang blog viết về lối sống, thẩm mỹ và thời trang. Cô chuyên trang điểm theo phong cách mạnh mẽ và nhiều màu sắc. Shipra luôn giúp khách hàng của cô cảm thấy thoải mái với kiểu trang điểm nhiều màu sắc.

Tavia Sharp

Tavia Sharp

Chuyên gia tư vấn hình ảnh

Tavia Sharp là chuyên gia tư vấn hình ảnh và người sáng lập của Styled Sharp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm về thời trang công sở, cô chuyên giúp khách hàng xây dựng hình ảnh thương hiệu thông qua phong cách cá nhân, hành vi, truyền thông và sự hiện diện số. Tavia có bằng cử nhân về thời trang và thiết kế y phục của Đại học Delaware và có chứng chỉ chuyên gia tư vấn doanh nghiệp của Học viện Quản lý Hình ảnh.

Mindy Nguyen

Mindy Nguyen

Bác sĩ thẩm mỹ toàn diện

Mindy Nguyen là Bác sĩ thẩm mỹ toàn diện và chủ sở hữu của Mai Blossom Organic Salon, một salon tóc hữu cơ ở San Diego, California. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp làm đẹp, cô chuyên kết hợp triết lý phương Đông với khoa học phương Tây để cung cấp dịch vụ nhuộm tóc hữu cơ và tạo mẫu tóc toàn diện. Mindy đã được đào tạo về thẩm mỹ học tại Đại học Richard's Beauty.

Angela Justice

Angela Justice

Chuyên gia tạo mẫu tóc

Angela Justice là chuyên gia tạo mẫu tóc, kiêm chủ sở hữu Payton Place Salon tại North Little Rock, Arkansas. Với hơn 33 năm kinh nghiệm, bà chuyên tạo kiểu và cắt tóc, nhuộm tóc, cung cấp dịch vụ phục hồi lẫn nuôi dưỡng tóc, và nối tóc.

Vanessa Garcia

Vanessa Garcia

Chuyên gia thẩm mỹ

Vanessa Garcia là chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép tại California. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo kiểu tóc.

Camille Sanghera

Camille Sanghera

Chuyên gia làm đẹp

Camille Sanghera là Chủ sở hữu của Lash Envy Cosmetics và Esvee Beauty ở khu vực Vancouver, British Columbia. Camille được đào tạo và cấp phép hành nghề trong lĩnh vực microblading, xăm tóc, nối mi, nối tóc, trang điểm và nâng mi. Cô được vinh danh trên Microblading Map Canada và cũng đã được giới thiệu trên TuneIn Radio cũng như trong Tạp chí Tuần lễ thời trang cô dâu.

Ashley Adams

Ashley Adams

Chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép

Ashley Adams là chuyên gia thẩm mỹ và tạo mẫu tóc được cấp phép tại Illinois. Cô đã hoàn thành chương trình giáo dục thẩm mỹ tại Trường thiết kế tóc John Amico năm 2016.

Stephanie Alexandris, MA

Stephanie Alexandris, MA

Nhà tạo mẫu thời trang

Stephanie Alexandris là nhà tạo mẫu thời trang tại New York. Cô có bằng Thạc sĩ Kinh doanh Thời trang và đã làm nhà thiết kế thời trang từ năm 2008.

Alison Deyette

Alison Deyette

Chuyên gia phong cách

Alison Deyette là Chuyên gia Phong cách và Người dẫn chương trình Truyền hình với hơn 20 năm kinh nghiệm về thời trang, phong cách và truyền hình. Cô đã chụp ảnh và chỉ đạo các buổi chụp hình trên khắp thế giới cho nhiều tạp chí, bao gồm Good Housekeeping, People StyleWatch<"&"/i> và Mode. Alison cũng được tạp chí Variety bình chọn là một trong những nhà tạo mẫu hàng đầu ở Los Angeles.

Joanne Gruber

Joanne Gruber

Nhà tạo mẫu chuyên nghiệp

Joanne Gruber là chủ sở hữu của The Closet Stylist, một dịch vụ về phong cách cá nhân kết hợp chỉnh sửa trang phục. Cô đã làm việc trong ngành công nghiệp thời trang và phong cách trong hơn 10 năm.

Kalee Hewlett

Kalee Hewlett

Chuyên gia thời trang

Kalee Hewlett là chuyên gia thời trang và huấn luyện viên chuyển đổi, cô đã làm việc trong ngành công nghiệp thời trang trong hơn 15 năm. Cô đã làm việc trong lĩnh vực truyền hình, in ấn và tư vấn doanh nghiệp, kể cả người nổi tiếng và phong cách cá nhân. Tác phẩm của cô đã được đăng trên nhiều tạp chí phong cách, như NOX, DT và The Verge.

Ramin Ahmari

Ramin Ahmari

CEO và đồng sáng lập, FINESSE

Ramin Ahmari là CEO & đồng sáng lập FINESSE, một nhà tư vấn có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Trước khi đến FINESSE, anh đã làm việc với những người có ảnh hưởng về tăng trưởng và tài trợ, đồng thời đã làm việc với các thương hiệu lớn để thực hiện chiến lược tiếp thị và ảnh hưởng bằng cách tận dụng chuyên môn của mình về khoa học dữ liệu & trí tuệ nhân tạo trên dữ liệu xã hội.

Hannah Park

Hannah Park

Chuyên gia tạo mẫu

Hannah Park là một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp và người mua sắm cá nhân có kinh nghiệm trong phong cách e-comm, phong cách người nổi tiếng và phong cách cá nhân. Cô ấy điều hành một công ty tạo mẫu có trụ sở tại LA, The Styling Agent, nơi cô ấy tập trung vào việc tìm hiểu từng cá nhân mà mình làm việc cùng và mua sắm trang phục theo nhu cầu của họ.

Kimberly Tan

Kimberly Tan

Chuyên gia thẩm mỹ & Điều trị mụn ở người lớn

Kimberly Tan là nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Skin Salvation, một phòng khám chuyên điều trị mụn tại San Francisco. Cô đã được cấp bằng chuyên gia thẩm mỹ hơn 15 năm và là một chuyên gia trong lĩnh vực y khoa tổng thể về chăm sóc da. Cô đã làm việc trực tiếp với Laura Cooksey tại phòng khám Face Reality Acne Clinic và trực tiếp học việc với Bác sĩ James E. Fulton - là người đồng phát minh ra Retin-a, đi tiên phong về nghiên cứu mụn. Công việc của cô là điều trị bệnh về da, hướng dẫn sử dụng sản phẩm hiệu quả, giáo dục về sức khỏe tổng thể và tính bền vững.

Natalie Kay Smith

Natalie Kay Smith

Tác giả viết về thời trang bền vững

Natalie Kay Smith là tác giả viết về thời trang, cô thường viết về thời trang bền vững và cuộc sống xanh trong hơn năm năm. Cô đã làm việc với hơn 400 nhãn hàng trên khắp thế giới để chứng to cho độc giả thấy thời trang có thể tồn tại một cách có trách nhiệm và bền vững.

Marty Morales

Marty Morales

Chuyên gia trị liệu bằng mát xa

Marty Morales là chuyên gia trị liệu bằng mát xa, người sáng lập và chủ sở hữu của Morales Method, một cơ sở mát xa và điều hòa cơ thể tại Khu Vực Vịnh San Francisco và Los Angeles, California. Marty có hơn 16 năm kinh nghiệm làm chuyên gia trị liệu bằng mát xa và hơn 13 năm kinh nghiệm đào tạo người khác về cách trị liệu bằng mát xa. Marty có hơn 10.000 giờ hành nghề tư nhân và là chuyên gia mát xa mô sâu được chứng nhận. Ông có bằng MBA về tài chính của Đại học Loyola Marymount, Los Angeles.

Will Fuller

Will Fuller

Chuyên gia trị liệu bằng mát xa

Will Fuller là chuyên gia trị liệu bằng mát xa và chuyên gia giáo dục sức khỏe làm việc tại San Francisco, California. Will làm việc cho Trung tâm Thể thao và Giải trí tại Đại học California, San Francisco (UCSF), dạy thể dục thể thao tại Anh, Kenya và Kuwait và hiện tại liên kết với Nhóm Y khoa-Xương khớp. Ông đã được đào tạo về phục hồi chức năng theo chương trình của Tiến sĩ Meir Schneider. Ông có bằng cử nhân về Khoa học Thể thao và Chứng chỉ sau Đại học về Giáo dục Thể chất của Đại học Southampton.

Madeleine Johnson

Madeleine Johnson

Nhà tạo mẫu tóc & Chuyên gia nối tóc

Madeleine Johnson là nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia nối tóc sống tại Beverly Hills, California. Cô hợp tác với công ty Hair by Violet Salon tại Beverly Hills. Madeleine có hơn sáu năm kinh nghiệm tạo mẫu tóc với vai trò là nhà mỹ dung học. Cô chuyên nối tóc bằng hạt nhựa và nối tóc bằng băng dính. Cô được đào tạo bởi nghệ sĩ nối tóc Violet Teriti (Chaviv Hair) và có giấy phép về mỹ dung học của Đại học Santa Monica.

Natalie Tincher

Natalie Tincher

Chiến lược gia về phong cách & Chuyên gia trang phục

Natalie Tincher là chủ sở hữu và chiến lược gia về phong cách của BU Style. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Natalie chuyên tạo mẫu cá nhân để thể hiện cá tính, sự tự tin và thoải mái của khách hàng. Năm 2019, cô được kênh truyền hình Bloomberg gọi là chuyên gia tạo mẫu hàng đầu. Natalie được chứng nhận là chuyên gia tư vấn hình ảnh bởi Viện Thời trang Công nghệ. Cô thường chia sẻ kiến thức với các nhóm nhân viên tại các tổ chức tài chính lớn, công ty truyền thông và kênh tin tức như: Time Out New York, Refinery 29 và NBC News.

Nejla Renee

Nejla Renee

Nhà tạo mẫu thời trang & Chuyên gia tư vấn hình ảnh

Nejla Renee là nhà tạo mẫu thời trang, chuyên gia tư vấn hình ảnh và người tư vấn mua sắm cá nhân tại thành phố New York, New York. Với hơn bảy năm kinh nghiệm, Nejla chuyên giúp khách hàng nâng cao những phẩm chất tích cực và thể hiện bản sắc thông qua phong cách thời trang. Nejla có bằng cử nhân về tiếp thị và tài chính của Đại học Northeastern và làm việc trong ngành tài chính trước khi khởi nghiệp. Nejla kết hợp kinh nghiệm làm việc với sự sáng tạo của cá nhân, niềm đam mê, kỹ năng quan sát tỉ mỉ, năng khiếu bẩm sinh về thời trang và hiểu biết sâu rộng về sự vừa vặn và cân đối để giúp khách hàng tạo ra sự hoàn hảo về phong cách.

Noël Reid-Killings

Noël Reid-Killings

Nhà tạo mẫu tóc cho người nổi tiếng

Noël Reid-Killings là nhà tạo mẫu tóc và chủ sở hữu của Noël New York Salon & Boutique. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, Noël chuyên cung cấp các giải pháp chăm sóc và tạo kiểu cho mọi loại tóc và kết cấu tóc. Cô đã làm việc với vô số người nổi tiếng hạng A, bao gồm Alicia Keys, Ciara, Yara Shahidi và Simone Missick. Công việc của cô đã được đăng trên các chương trình trang điểm và các tạp chí, bao gồm Essence, Sophie Black Hair, Teen Vogue, Elle, 21Ninety, WWD, POPSUGAR, Allure, The Cut, The Huffington Post và Swaay.

Penny Simmons

Penny Simmons

Chuyên gia chăm sóc giày

Penny Simmons là chuyên gia chăm sóc giày và là người sáng lập của Penny Loafers Shoe Shine Company Inc. tại Toronto, Canada. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Penny chuyên vệ sinh và đánh bóng giày. Penny cung cấp dịch vụ đánh giày tại các sự kiện đặc biệt, các ki-ốt ở thành phố ngầm Toronto, The PATH và dịch vụ giao trả giày. Công ty Penny Loafers Shoe Shine cũng điều hành cơ sở đánh giày lâu đời nhất tại Canada. Công ty Penny Loafers Shoe Shine đã được giới thiệu trên chương trình Best of The City - Toronto Life, tạp chí Saturday Night Magazine, National Post, Globe & Mail và Toronto Star.

Mia Danilowicz

Mia Danilowicz

Thợ may chuyên nghiệp

Mia Danilowicz là một thợ may chuyên nghiệp, thiết kế trang phục cho phim ảnh và trên thảm đỏ tại Los Angeles, California. Với hơn mười năm kinh nghiệm, Mia chuyên về phụ kiện may áo dài cô dâu, tái thiết kế hàng may mặc và thiết kế theo yêu cầu. Mia đã từng làm việc tại các giải Oscar, Grammy, SAG Awards và Golden Globes. Khách hàng của cô bao gồm một danh sách dài các công ty hàng đầu trong ngành giải trí và thời trang, các tạp chí thời trang lớn, các thương hiệu tiêu dùng sang trọng và công ty truyền thông nổi tiếng. Mia được đào tạo tại Học viện Thiết kế và Kinh doanh Thời trang, có bằng AA về thiết kế thời trang và bằng cử nhân quản trị kinh doanh.

Janet Miranda

Janet Miranda

Nhà tạo mẫu tóc & Nghệ sĩ trang điểm

Janet Miranda là nhà tạo mẫu tóc, nghệ sĩ trang điểm và người sáng lập của Be.NYLA. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Janet chuyên về trang điểm và làm tóc cho mục đích quảng cáo, thương mại, sàn diễn, sự kiện đặc biệt, truyền hình và các video. Cô được đào tạo tại Học viện Vidal Sassoon cùng với các chuyên gia trang điểm và làm tóc hàng đầu như MAC Cosmetics và Redken. Janet đã làm việc cho năm mùa Tuần lễ thời trang New York và một mùa Project Runway. Cô tiếp tục thêm các thương hiệu vào danh sách khách hàng ngày càng tăng của mình, bao gồm Armani Exchange, Neutrogena và Pantene. Công việc của Janet đã được giới thiệu trên CBS, Brides Magazine, 100 Layer Cake, Style Me Pretty, Green Wedding Shoes, Ireland Image Brides Magazine và Elle Japan.

Moe Draper

Moe Draper

Chuyên gia sửa chữa & chăm sóc giày

Moe Draper là chuyên gia sửa chữa và chăm sóc giày, chủ sở hữu của cơ sở sửa chữa & đánh bóng giày Detroit Shoe Shine and Repair. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Moe chuyên về đánh bóng giày, phục hình thẩm mỹ cho đồ da chất lượng cao và sửa chữa giày. Moe và đội ngũ của anh tại Detroit Shoe Shine and Repair đã có hơn 30 năm tích lũy kinh nghiệm và kiến ​​thức.

Rio Jongsae Kim

Rio Jongsae Kim

Chuyên gia chăm sóc túi & giày thiết kế

Rio Jongsae Kim là chuyên gia sửa chữa túi và giày thiết kế, và là chủ sở hữu của Kim’s Shoe & Bag Repair ở Vancouver, BC, Canada. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Rio và Kim’s Shoe & Bag Repair chuyên sửa chữa và tái tạo da và các mặt hàng xa xỉ bao gồm giày dép, túi xách và phụ kiện. Kinh nghiệm và sự cống hiến của Rio trong việc sửa chữa và khôi phục chất lượng đã khiến tác phẩm của ông ấy được giới thiệu trên Yahoo, Insider và MSN.

Alana Schober

Alana Schober

Nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp

Alana Schober là nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp tại Pout by Lipsticknick, một thẩm mỹ viện tại Los Angeles, California. Với hơn mười năm kinh nghiệm, Alana chuyên về làm tóc và trang điểm. Là một chuyên gia thẩm mỹ, cô đã làm việc cho cả MAC Cosmetics và Paul Mitchell. Danh sách khách hàng nổi tiếng của Alana gồm có Azalea, Solange, YG và ASAP Nast. Cô đã tham gia vào các chiến dịch của Nike, Adidas, Morphe, Jaclyn Hill Cosmetics và Quay. Alana cũng làm việc cho vô số cảnh quay video và chụp ảnh, công việc của cô từng được giới thiệu trên hai bảng quảng cáo tại Los Angeles.

Steven Waldman

Steven Waldman

Chuyên gia tạo mẫu tóc

Steven Waldman là chuyên gia tạo mẫu tóc và giám đốc đào tạo kỹ thuật tại Hair Cuttery. Steven sử dụng kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu của anh để xây dựng chương trình đào tạo và thúc đẩy các điều phối viên, học viên truyền đạt hiệu quả, tạo ra và thực thi các chiến lược để tối đa hóa tiềm năng và đạt được thành công. Anh sử dụng kiến thức từ các thể loại nghệ thuật, kiến trúc và ẩm thực để lấy cảm hứng sáng tạo màu tóc, kiểu tóc và các đường cắt.

Dina Scherer

Dina Scherer

Nhà tạo mẫu thời trang & Chuyên gia mua sắm cá nhân

Dina Scherer là nhà tạo mẫu thời trang và người sáng lập của Modnitsa Styling có trụ sở tại Thành phố New York. Với hơn mười năm kinh nghiệm, Dina chuyên về phân tích màu, phát triển phong cách, quản lý tủ quần áo và mua sắm cá nhân. Cô giúp khách hàng nâng cao phong cách cá nhân và lựa chọn trang phục phù hợp với lối sống. Dina có bằng cấp về quảng cáo và tiếp thị, quản lý và kinh doanh thời trang và một chứng chỉ về tư vấn hình ảnh của Viện Công nghệ Thời trang.

Wyvetta Bowles

Wyvetta Bowles

Chuyên gia tư vấn sắc đẹp & chăm sóc tóc

Wyvetta Bowles là chuyên gia tư vấn sắc đẹp và chăm sóc tóc kiêm người sáng lập Crown of Glory Beauty Salon Inc. Với hơn 27 năm kinh nghiệm, Wyvetta chuyên trang điểm và tạo kiểu tóc cho cô dâu và sự kiện đặc biệt, dưỡng tóc và thực hiện kỹ thuật tạo kiểu giúp giảm hư tổn. Wyvetta đã theo học tại Cao đẳng Flair Beauty và nhận bằng Thẩm mỹ và Dịch vụ chăm sóc cá nhân.

Neepa Sikdar

Neepa Sikdar

Nhà tạo mẫu cá nhân

Neepa Sikdar là nhà tạo mẫu cá nhân kiêm người sáng lập Accessible Style. Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, cô chuyên hỗ trợ các lãnh đạo nữ phát triển phong cách qua việc tạo mẫu cá nhân, tạo mẫu thương hiệu và tạo mẫu trực tuyến. Cô cũng huấn luyện nữ giới cách xây dựng phong cách cá nhân qua chương trình dành cho hội viên. Neepa cộng tác với các thương hiệu như Nordstrom và J. Crew, và được giới thiệu trên các ấn phẩm như Business Insider. Cô có bằng cử nhân Kinh tế và Ngôn ngữ Anh của đại học Rutgers và tham gia khóa tạo mẫu tại Viện Công nghệ Thời trang.

Erica Coates

Erica Coates

Chuyên gia trang điểm

Erica Coates là chuyên gia trang điểm kiêm chủ sở hữu Erica Nicole Beauty tại khu vực thành thị Washington D.C. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, cô chuyên cung cấp dịch vụ trang điểm cá nhân và chăm sóc da trước khi trang điểm. Erica đã được đào tạo về mỹ dung học tại trường nghề Bennett.

Dedra Allen

Dedra Allen

Chuyên gia thẩm mỹ

Dedra Allen là chuyên gia thẩm mỹ kiêm giám đốc điều hành Jdoah Beauty Salon tại Thomasville, North Carolina. Cô có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc tạo kiểu tóc ngắn, làm thẳng tóc, triệt lông và mọc tóc. Cô có bằng Thẩm mỹ học của Viện Cutting Edge.

Yuka Arora

Yuka Arora

Nghệ sĩ trang điểm

Yuka Arora là nghệ sĩ trang điểm tự học, chuyên về nghệ thuật trang điểm mắt trừu tượng. Cô đã thử nghiệm nghệ thuật trang điểm trong hơn 5 năm và đã thu hút được hơn 5,6 nghìn người theo dõi Instagram chỉ sau 5 tháng. Diện mạo sặc sỡ và trừu tượng của cô đã được Jeffree Star Cosmetics, Kat Von D Beauty, Sephora Collection và nhiều người khác chú ý.

Veronica Tharmalingam

Veronica Tharmalingam

Nhà tạo mẫu chuyên nghiệp

Veronica Tharmalingam là nhà tạo mẫu thời trang cá nhân có trụ sở tại Los Angeles và Paris. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn thời trang cho nam và nữ.

Stephanie Fajardo

Stephanie Fajardo

Nhà tạo mẫu chuyên nghiệp

Stephanie Fajardo là nhà tạo mẫu cá nhân tại Portland Oregon. Cô đã làm nhà tạo mẫu trong hơn 17 năm sau khi bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực truyền hình, hình ảnh và quay phim.

Candace Hanna

Candace Hanna

Chủ sở hữu, Style by Candace

Candace Hanna là chuyên gia tạo mẫu và phong cách tại Nam California. Với 15 năm kinh nghiệm trong thời trang doanh nghiệp, giờ đây cô đã kết hợp kinh nghiệp kinh doanh với con mắt sáng tạo để sáng lập Style by Candace, một công ty tạo mẫu cá nhân.

Catherine Joubert

Catherine Joubert

Nhà tạo mẫu cá nhân

Catherine Joubert là nhà tạo mẫu cá nhân, đã làm việc với nhiều khách hàng nhằm tinh chỉnh phong cách của họ. Cô đã ra mắt ấn phẩm Joubert Styling vào năm 2012 và xuất hiện trên Buzzfeed, cô cũng hợp tác với những người nổi tiếng như Perez Hilton, Angie Everhart, Tony Cavalero, Roy Choi và Kellan Lutz.

Melynda Choothesa

Melynda Choothesa

Nhà thiết kế Thời trang, Couture Zen

Melynda Choothesa là nhà thiết kế thời trang, chuyên gia trang phục và giám đốc mỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng. Bà chỉ đạo công tác sáng tạo cho các buổi biểu diễn thời trang, thiết kế trang phục cho phim chuyên đề và thiết kế thời trang cá nhân tại quê hương Los Angeles và trên quốc tế cho các nghệ sĩ như Akon, Kathy Ireland và Aisha Tyler. Bà có bằng cao đẳng thiết kế thời trang tại Đại học Santa Monica.

Luca Buzas

Luca Buzas

Nghệ sĩ trang điểm & Cố vấn trang phục

Luca Buzas là nghệ sĩ trang điểm, cố vấn trang phục và điều phối viên sáng tạo tại Los Angeles với 7 năm kinh nghiệm. Luca tập trung vào phim, quảng cáo, TV & nội dung web và chụp ảnh tĩnh. Cô đã làm việc với các nhãn hiệu lớn trên khắp thế giới như Champion, Gillette, The North Face cũng như các nhân vật nổi tiếng khác như Magic Johnson, Julia Michaels và Chris Hemsworth. Cô có bằng Cử nhân cố vấn trang phục từ Mod'Art International Hungary.

Nini Efia Yang

Nini Efia Yang

Nghệ sĩ trang điểm & Nhà tạo mẫu tóc, Nini's Epiphany

Nini Efia Yang là chủ sở hữu của Nini's Epiphany, một studio về tóc và trang điểm tại California. Cô chuyên về trang điểm cô dâu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Cô từng được lên các tạp chí như Ceremony Magazine, They So Loved và Wedding Window.

Mark Sandler

Mark Sandler

Chuyên gia giám định & thẩm định đá quý, đồ trang sức

Mark Sandler tốt nghiệp viện Gemological Institute of America, là nhà giám định trang sức với hơn 30 năm kinh nghiệm. Công ty gia đình của ông - Designer Jewels đã có năm thế hệ làm nghề thiết kế đồ trang sức. Mark là thành viên của Hội Thẩm định viên Hoa Kỳ và Hội Đá quý Hoa Kỳ.

Jef Saunders

Jef Saunders

Chuyên viên xỏ khuyên

Jef Saunders đã hành nghề xỏ khuyên chuyên nghiệp trong hơn 20 năm. Ông là điều phối viên quan hệ công chúng cho Hiệp hội Chuyên viên Xỏ khuyên, một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động để giáo dục cộng đồng về vấn đề sức khỏe và an toàn khi xỏ khuyên và ông cũng là giáo viên dạy xỏ khuyên tại Fakir Intensives. Năm 2014, Jef được bầu vào Ban Giám Đốc của Hiệp hội Chuyên viên Xỏ khuyên (APP). Năm 2015, Jef được Brian Skellie trao Giải thưởng của Chủ tịch APP.

Karissa Sanford

Karissa Sanford

Kỹ thuật viên xỏ khuyên cơ thể

Karissa Sanford là chủ đồng sở hữu của Make Me Holey Body Piercing, một tiệm xỏ khuyên tại Khu Vực Vịnh San Francisco chuyên về xỏ khuyên cơ thể an toàn và thân thiện. Karissa có trên 10 năm kinh nghiệm xỏ khuyên và là thành viên của Hiệp hội các Kỹ thuật viên xỏ khuyên (APP).

Michelle Myles

Michelle Myles

Nghệ sĩ xăm hình & chủ sở hữu của Daredevil Tattoo

Michelle Myles là chủ đồng sở hữu của Daredevil Tatto, một tiệm xăm hình tại Phía Đông Hạ của thành phố New York. Michelle có hơn 20 năm kinh nghiệm xăm hình. Cô cũng điều hành viện bảo tàng Daredevil Tattoo, nơi trưng bày bộ sưu tập các hình xăm cổ của Brad Fink cũng là chủ sở hữu của viện bảo tàng và có hơn 27 năm làm nghề xăm hình.

Burak Moreno

Burak Moreno

Nghệ sĩ xăm hình

Burak Moreno là nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm.. Burak sống tại New York và là nghệ sĩ xăm hình làm việc cho Fleur Noire Tattoo Parlour tại Brooklyn. Được sinh ra và lớn lên tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, anh đã hành nghề xăm hình trên khắp châu Âu. Anh thực hiện nhiều kiểu xăm khác nhau nhưng chủ yếu xăm các đường đậm và màu sắc mạnh mẽ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thiết kế hình xăm của anh trên trang Instagram @burakmoreno.

Justyna Kareta

Justyna Kareta

Chuyên gia trị liệu bằng mát xa

Justyna Kareta là chuyên gia trị liệu bằng mát xa và chủ sở hữu của Lush Massage, một cơ sở mát xa tại San Francisco, California. Justyna có hơn chín năm kinh nghiệm làm chuyên gia trị liệu, có chuyên môn về Mát xa Lomi Lomi Hawaiian và Liệu pháp CranioSacral giúp xoa dịu hệ thần kinh và chữa lành vết thương tinh thần. Cô được đào tạo về liệu pháp mát xa tại Viện Southwest Institute of Healing Arts, được chứng nhận bởi Hội Liệu pháp Mát xa California và là một thành viên của Associated Bodywork & Massage Professionals.

Yan Kandkhorov

Yan Kandkhorov

Nhà tạo mẫu tóc

Yan Kandkhorov là nhà tạo mẫu tóc và chủ sở hữu của K&S Salon, một tiệm làm tóc tại quận sầm uất nhất của Thành phố New York. Yan có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm tóc, nổi tiếng vì đã đi tiên phong trong việc tạo ra nhiều kiểu tóc mang tính biểu tượng của ngành và tiệm làm tóc của anh đã hoạt động từ năm 2017. Năm 2019, tiệm làm tóc của anh được bầu là một trong các tiệm làm tóc tốt nhất của New York. Yan và K&S Salon đã hợp tác với những người nổi tiếng và các tạp chí hàng đầu như Marie Clair USA, Lucy Magazine và Resident Magazine.

Ashleigh Grounds

Ashleigh Grounds

Nghệ sĩ trang điểm & Nhà tạo mẫu tóc

Ashleigh Grounds là nghệ sĩ trang điểm và nhà tạo mẫu tóc sống tại Austin, Texas. Ashleigh có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cô học về thẩm mỹ học tại Dallas, Texas và thực tập hai năm tại cơ sở làm tóc Toni & Guy Hair Salon ở Kuala Lumpur, Malaysia. Cô được chứng nhận bởi Ủy ban Thẩm mỹ Quốc tế, là chuyên gia nối tóc được chứng nhận và chuyên gia duỗi tóc kiểu Brazin. Ashleigh được RAW Artists bầu là nhà tạo mẫu tóc xuất sắc nhất của năm 2012 và được Expertise chọn vào nhóm 20 tiệm làm tóc tốt nhất tại Austin trong năm 2020. Công việc của Ashleigh đã được đăng trên Talentmagazines, BlogTalkRadio, KXAN và Studio 512.

Charina Redugerio

Charina Redugerio

Nghệ sĩ trang điểm

Charina Redugerio là nghệ sĩ trang điểm sống tại Thành phố New York. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Charina đã làm việc cho Sephora, NARS Cosmetics, L'Oreal, Parfums Christian Dior, Natasha Denona Makeup và hiện tại là nghệ sĩ trang điểm tự do. Cô đã trang điểm cho vô số các chương trình thời trang, buổi chụp ảnh cho tạp chí và tu sửa diện mạo cho khách hàng. Cô đã huấn luyện cho nhiều nghệ sĩ trang điểm trên thế giới, trong đó có Dior's Ricky Wilson.

Shelley Golden

Shelley Golden

Chuyên gia tư vấn hình ảnh cá nhân & Nhà tạo mẫu cá nhân

Shelley Golden là người sáng lập của Shelley Golden Style tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Là thế hệ thứ 4 trong ngành thời trang và quần áo và với hơn 20 năm kinh nghiệm về thời trang và nghệ thuật thị giác, Shelley đã làm việc cho Học viện Quốc tế về Hàng hóa và Thiết kế tại Chicago, Hiệp hội Lịch sử Wellesley và tại Bloom. Shelley là chuyên gia tư vấn màu sắc được đào tạo bởi Viện Hình ảnh và Màu sắc Quốc tế và chuyên gia về màu sắc được chứng nhận bởi CDI (Color Designers International). Shelley có bằng cử nhân về ngành dệt may và kinh doanh của Đại học Bang Arizona và được Thumbtack đánh giá là chuyên gia hàng đầu vào năm 2018.

Karina Villalta

Karina Villalta

Chuyên gia thẩm mỹ

Karina Villalta là chuyên gia thẩm mỹ và chủ sở hữu của Oh Sweet and Sugar and Shears, một cơ sở cung cấp dịch vụ chăm sóc da và tẩy lông tại Seattle và Kirkland, Washington. Với hơn tám năm kinh nghiệm, Karina chuyên tạo hình lông mày, sử dụng kỹ thuật tẩy lông có tên mặt nạ đường và hữu cơ. Karina bắt đầu sự nghiệp và được đào tạo tại Benefit Cosmetics Brow Bar. Từ khi mở cơ sở kinh doanh, Karina luôn cung cấp cho khách hàng thông tin về da của họ và giúp họ thực hiện các giải pháp chăm sóc da.

JoAnn Solomon

JoAnn Solomon

Chuyên gia thẩm mỹ & Nghệ sĩ trang điểm

JoAnn Solomon là nghệ sĩ trang điểm và làm tóc, chuyên gia thẩm mỹ và người sáng lập của JoAnn Solomon Beauty, một cơ sở thẩm mỹ tại thành phố New York, New York. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, JoAnn chuyên tư vấn và viết bài về thẩm mỹ, trang điểm, tạo mẫu tóc, huấn luyện sản phẩm và chỉ đạo sáng tạo. Cô là chuyên gia thẩm mỹ và mỹ dung học, được chứng nhận về kỹ thuật trang điểm Airbrush Makeup. JoAnn đã xuất hiện trên tạp chí Glamour Magazine và trang Lipstick.com. Cô đã đóng góp nội dung cho các tạp chí Condé Nast, The List, Essence, Style Bistro, Family Circle và Nylon Magazine. Cô được chọn làm người mẫu trong các sự kiện về biên tập, thời trang, truyền hình và thảm đỏ. Một số khách hàng nổi tiếng của JoAnn là Beyoncé Knowles, Oprah Winfrey, Dr. Joe Biden, Alicia Keys và Quincy Jones.

Kpoene Kofi-Bruce

Kpoene Kofi-Bruce

Nhà thiết kế áo cưới

Kpoene Kofi-Bruce là một thợ may, nhà thiết kế áo cưới cao cấp, đồng thời là giám đốc sáng tạo của Mignonette Bridal và Ette the Wedding Tailor tại Chicago, Illinois. Với gần hai thập kỷ kinh nghiệm là nhà thiết kế áo cưới, chủ doanh nghiệp nhỏ và người đam mê may vá cổ điển, Kpoene chuyên về thiết kế áo cưới và có kiến thức về lịch sử xã hội của váy cưới. Cô có bằng cử nhân về viết sáng tạo của Trường Cao đẳng Middlebury và theo học ngành kinh doanh thời trang tại Học viện Công nghệ Thời trang. Cô từng theo học chương trình Goldman Sachs 10KSB và Chicago Fashion Incubator và đã viết về thời trang cưới cho các tạp chí Jezebel, Catalyst, Sun Times và XO Jane.

Seleh Rahman

Seleh Rahman

Thợ may & người buôn bán quần áo lông thú

Seleh Rahman là thợ may, người buôn bán và chủ sở hữu của Seleh de Federal Hill tại Baltimore, Maryland. Với hơn 45 năm kinh nghiệm, Seleh chuyên về đồ lông thú, sửa chữa và phác họa thời trang. Seleh học thiết kế thời trang và kỹ thuật may tại trường đại học Bay College of Maryland. Ông có các chứng chỉ về thiết về và may quần áo lông thú.

Miranda Mendelson

Miranda Mendelson

Chuyên gia trang điểm & thẩm mỹ

Miranda Mendelson là chuyên gia trang điểm và thẩm mỹ, nhà sáng lập của Slashed Beauty. Với gần mười năm kinh nghiệm, cô chuyên cung cấp dịch vụ trang điểm tiết kiệm, các sản phẩm thẩm mỹ và thông tin tư vấn. Ngoài ra, Miranda còn được tạp chí Allure gọi là blogger “có sức ảnh hưởng nhất” và cô từng xuất hiện trên nhiều ấn phẩm như tạp chí Glamour và Huffington Post. Miranda có bằng cử nhân về truyền thông, cô theo học chuyên ngành phụ về nghiên cứu giới tính và phụ nữ của Đại học Bang California, Northridge.

Ivy Boyd

Ivy Boyd

Nghệ sĩ trang điểm

Ivy Boyd là nghệ sĩ trang điểm, người lập ra trang blog về thẩm mỹ Ivy Boyd Makeup. Với gần mười năm kinh nghiệm, Ivy chuyên cung cấp dịch vụ trang điểm cho lễ cưới, sự kiện đặc biệt và các buổi chụp ảnh. Cô có bằng cử nhân thiết kế đồ họa của Đại học Bắc Iowa. Ivy đã lọt tới vòng bầu chọn cuối cùng của Giải thưởng Blogger Thẩm mỹ Allure và đã xuất hiện trên rất nhiều ấn phẩm như tạp chí People Magazine và Brides Magazine.

Nick Arrojo

Nick Arrojo

Nhà tạo mẫu tóc

Nick Arrojo là nhà tạo mẫu tóc, chủ sở hữu và người sáng lập của Arrojo NYC, một thương hiệu làm tóc độc lập. Với hơn 35 năm kinh nghiệm, anh chuyên cắt và tạo kiểu tóc bằng kỹ thuật dựa trên sự chính xác, đào tạo chuyên gia làm tóc thông qua chương trình Arrojo Education. Nich đã trở thành một biểu tượng nổi tiếng trong ngành tạo mẫu tóc với kỹ thuật dùng dao cạo được quốc tế công nhận, thường làm việc với các nhà thiết kế thời trang và có bảy năm dẫn chương trình “Những thứ không nên mặc” của kênh TLC.

Matt King

Matt King

Giám đốc giáo dục, Tập đoàn Fox and Jane Salon Group

Matt King là giám đốc giáo dục tại Tập đoàn Fox and Jane Salon Group. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt và nhuộm tóc, anh chuyên tạo các kiểu tóc thịnh hành, đào tạo và phát triển tài liệu huấn luyện cho các nhà tạo mẫu tóc. Matt được đào tạo về mỹ dung học tại Trường Thẩm mỹ Blaine.

Alterations Express

Alterations Express

Chuyên gia hoán cải, sửa đổi và vệ sinh khô

Alterations Express là một cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ hoán cải, sửa đổi nhà ở, bao gồm các chuyên gia lắp đặt và một đội ngũ nhân viên lành nghề tại 13 địa điểm nằm ở mặt tiền các cửa hàng. Với hơn 70 năm kinh nghiệm, họ chuyên tư vấn về cách lắp đặt chuyên nghiệp, đánh giá dự án hoán cải, cung cấp các lựa chọn hoán cải không gian cấp tốc và báo giá nhanh cho dịch vụ hoán cải. Alterations Express đã được giới thiệu trên nhiều trang web như TheKnot.com.

Nikia Londy

Nikia Londy

Chuyên gia làm tăng kích thước mái tóc

Nikia Londy là chuyên gia làm tăng kích thước mái tóc, người sáng lập và CEO của Intriguing Hair, một giải pháp cho phụ nữ thuộc mọi sắc tộc có nhu cầu nối tóc chất lượng cao hoặc muốn mua tóc giả. Với hơn 16 năm kinh nghiệm, cô chuyên về kết hợp tóc nhân tạo, nối tóc, điều trị rụng tóc, cung cấp tóc giả và thay tóc không cần phẫu thuật. Nikia có bằng cử nhân về kỹ năng lãnh đạo tổ chức của Đại học Bang Charter Oak và nhận được chứng chỉ về mỹ dung học của Trường Thẩm mỹ Blaine. Cô cũng là thành viên của Hội đồng Rụng tóc Hoa Kỳ.

Anjuli Yera, MD

Anjuli Yera, MD

Nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp được cấp phép

Tiến sĩ Anjuli Yera là Nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp được cấp phép tại West Palm Beach, FL. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cô chuyên về nghệ thuật trang điểm, ứng dụng airbursh, trang điểm cô dâu và tiệc cưới. Công việc của cô đã được đưa vào các tạp chí St. Louis Bride, STL Today và Miami Times. Cô đã nhận được các giải thưởng như WeddingWire Couples’ Choice Award, Best of The Knot Award và Top Pro Status trên Thumbtack. Ngoài ra, cô đã được mời đến "Show Me St. Louise' của KSDK để làm chương trình Xu hướng trang điểm của năm. Anjuli là nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp tự đào tạo, cô cũng đã theo học Artistry Makeup Academy để nâng cao tay nghề.

Spencer Shimada

Spencer Shimada

Chuyên gia tư vấn hình ảnh

Spencer Shimada là nhà tư vấn hình ảnh kiêm người sáng lập White Shoe Consulting tại Denver. Anh chuyên giúp khách hàng trở nên tự tin qua dịch vụ tư vấn tủ đồ và xây dựng phong cách cá nhân. Spencer có bằng cử nhân chuyên ngành Marketing của Đại học Công lập Weber và bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học Birmingham.

Kana Ishii

Kana Ishii

Chuyên gia thẩm mỹ

Kana Ishii là chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép tại Hoa Kỳ và Nhật Bản, hiện làm việc tại Beverly Hills. Với hơn 18 năm kinh nghiệm, cô chuyên tạo kiểu và nhuộm tóc, chẳng hạn như kiểu nhuộm balayage. Công việc của cô đã được giới thiệu trên tạp chí Elle Girl, Cosmopolitan và Modern Salon. Cô cũng làm việc tại nhiều sự kiện lớn, bao gồm The Academy Awards. Kana chiến thắng trong nhiều cuộc thi tóc tại một số triển lãm sắc đẹp lớn trên thế giới như Triển lãm Spa và Salon quốc tế và Sự kiện Sắc đẹp quốc tế hàng đầu Orlando.

Tiffany Carnevale-Russo

Tiffany Carnevale-Russo

Chuyên gia mỹ dung học

Tiffany Carnevale-Russo là chuyên gia thẩm mỹ có giấy phép kiêm quản lý salon Jaxson Maximus - salon và dịch vụ may đo trang phục dành cho nam tại miền nam Florida. Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, cô chuyên cắt và tạo kiểu tóc cho nam và xây dựng thương hiệu cho các salon. Tiffany hoàn thành chương trình đào tạo chuyên gia thẩm mỹ tại trường Paul Mitchell Rhode Island.

Kelsey Morey

Kelsey Morey

Nghệ sĩ trang điểm & Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Kesley Morey là nghệ sĩ trang điểm và nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, người mẫu kiêm chủ sở hữu và người sáng lập Haus of Pretty tại Westport, Connecticut. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cô chuyên nhuộm balayage, chăm sóc tóc, chăm sóc tóc nhuộm và tạo mẫu ảnh. Kelsey từng theo học tại Viện Mỹ dung học Brio và Trung tâm Nghề và Đào tạo người mẫu John Casablancas. Cô cũng học nghề tại salon cao cấp Warren Tricomi.

Brianna Bowling

Brianna Bowling

Chuyên gia tạo mẫu tóc

Brianna Bowling là chuyên gia tạo mẫu tóc kiêm người đồng sáng lập The CRAFT Salon tại Glendora, California. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, cô chuyên nhuộm tóc màu balayage, vàng hoe và những màu nổi bật. Brianna đã được đào tạo chuyên sâu trong nhiều năm về kỹ thuật nhuộm tóc nâng cao.

Joseph Harwood

Joseph Harwood

Chuyên gia sắc đẹp, DEI & mạng xã hội

Joseph (JoJo) Harwood là chuyên gia làm đẹp, DEI và mạng xã hội, nghệ sĩ, giám đốc điều hành của Joseph Hartwood Ltd, và giám đốc sáng tạo của Team Baron Group. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, JoJo chuyên về lĩnh vực làm đẹp, sản xuất truyền thông kỹ thuật số, và hỗ trợ các doanh nghiệp trong nỗ lực tạo ra sự đa dạng và hòa nhập. JoJo có nội dung và thương hiệu hàng đầu trên YouTube, với hơn 100 triệu lượt xem nội dung hướng dẫn, và là người chiến thắng đầu tiên và duy nhất của Simon Cowell's You Generation Competition. JoJo từng theo học thạc sĩ chuyên ngành Khoa học Mỹ phẩm, kết hợp giữa kiến thức về mỹ phẩm và chuyên môn làm đẹp, tại Cao đẳng Thời trang London.

Laura Menendez

Laura Menendez

Nghệ sĩ trang điểm & Chuyên gia thẩm mỹ

Laura Menedez là nghệ sĩ trang điểm và chuyên gia thẩm mỹ, kiêm chủ sở hữu Laura London Makeup. Với hơn bảy năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm, cô chuyên cung cấp dịch vụ trang điểm cho các sự kiện đặc biệt và những buổi chụp ảnh. Dịch vụ của Laura đã được giới thiệu trên nhiều ấn phẩm trong nước như FHM. Cô có chứng nhận về lý thuyết màu sắc, trang điểm trong nhiếp ảnh và da lão hóa.

Katie Phillips

Katie Phillips

Chuyên gia trị liệu mát-xa có chứng nhận

Katie Phillips, LMT là nhà trị liệu mát xa được chứng nhận có trụ sở tại Bắc California. Cô có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành trị liệu bằng massage, chuyên về liệu pháp massage sau phẫu thuật. Cô tốt nghiệp Đại học Trị liệu Massage Utah năm 1998.

Ashlea Henson

Ashlea Henson

Nghệ sĩ vẽ mặt

Ashlea Henson là nghệ sĩ và giáo viên vẽ mặt và trang điểm với hơn 50.000 người đăng ký theo dõi trên YouTube. Cô phụ trách mảng sáng tạo của Mimicks Face Painting và có bằng quốc tế về trang điểm cho truyền thông và biểu diễn.

Rebecca Shores

Rebecca Shores

Nghệ sĩ trang điểm

Rebecca Shores là blogger làm đẹp, nghệ sĩ và người đam mê trang điểm tại Seattle, Washington. Kênh YouTube hướng dẫn trang điểm của cô có hơn 10.000 người đăng ký.

Laura Martin

Laura Martin

Chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép

Laura Martin là chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép tại Georgia. Cô là nhà tạo mẫu tóc từ năm 2007 và là giáo viên thẩm mỹ từ năm 2013.

Kiara Hamed

Kiara Hamed

Nghệ sĩ xăm hình

Kiara Hamed là nghệ sĩ xăm hình tại Texas. Cô đã nhận được chứng nhận Nghệ sĩ xăm hình vào năm 2010.

Jessica Davis

Jessica Davis

Chuyên gia làm tóc

Jessica Davis đã làm việc chuyên nghiệp trong môi trường thẩm mỹ viện trong 19 năm. Cô chuyên về tóc xoăn Afro và tình trạng rụng tóc.

Nine Morrison

Nine Morrison

Chuyên gia trang điểm cô dâu

Nine Morrison là chủ sở hữu của WedLocks Wedding Hair & Makeup, công ty váy cưới và trang điểm lớn nhất ở Colorado. Cô đã làm việc trong ngành công nghiệp làm đẹp hơn 10 năm, cô cũng đi công tác nhiều nơi với vai trò là huấn luyện viên về sắc đẹp và tư vấn kinh doanh.

Lauren Schugar

Lauren Schugar

Nhà tạo mẫu chuyên nghiệp

Lauren Schugar là nhà tạo mẫu thời trang và tư vấn trang phục chuyên nghiệp. Cô đã làm việc trong ngành thời trang 20 năm và hiện chuyên chuyên tư vấn trang phục để in và quay video.

Tannya Bernadette

Tannya Bernadette

Nhà sáng lập, The Closet Edit

Tannya Bernadette là nhà sáng lập của The Closet Edit, một dịch vụ tạo mẫu cá nhân có trụ sở tại Seattle. Cô đã làm việc trong ngành thời trang hơn 10 năm và nhận bằng Cử nhân Kinh doanh và Tiếp thị Thời trang của Học viện Nghệ thuật.

Erin Micklow

Erin Micklow

Nhà tạo mẫu trang phục

Erin Micklow là nhà tạo mẫu và tư vấn hình ảnh độc lập tại Los Angeles. Cô đã làm việc trong các ngành công nghiệp diễn xuất, sắc đẹp và phong cách trong hơn 10 năm và đã góp mặt trong The Hollywood Reporter, Variety và TMZ và nhiều tạp chí khác.

Marlon Rivas

Marlon Rivas

Thợ cắt tóc

Marlon Rivas là thợ cắt tóc và chủ sở hữu của MGX Professional Men's Grooming, một tiệm cắt tóc tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Anh cũng là người sáng lập Busystyle.com, một trang web cung cấp dịch vụ đặt lịch trực tuyến cho các doanh nghiệp trong ngành cắt tóc và thẩm mỹ. Marlon có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và cung cấp dịch vụ cắt tóc.

Juan Sabino

Juan Sabino

Thợ cắt tóc

Juan Sabino là thợ cắt tóc chuyên nghiệp và chủ sở hữu của Juan's Barber Shop, một tiệm cắt tóc tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm dành cho nam giới và hơn 8 năm kinh nghiệm cắt tóc. Ông chuyên cắt các kiểu combover, barber fade và taper và tập trung vào việc nâng cao sức khỏe tổng quát cho nam giới.

Sofia Bee

Sofia Bee

Nghệ sĩ trang điểm

Sofia Bee là nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp và chuyên gia thẩm mỹ y khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn làm đẹp. Sống tại Khu Vực Vịnh San Francisco, Sofia điều hành cơ sở thẩm mỹ có tên "Beauty by Sofia Bee” và đã tư vấn cho hơn 1.000 khách hàng, bao gồm Tyra Banks, Alex Rodriguez và Ban nhạc của Nga “Leningrad.” Cô hoàn thành chương trình đào tạo về thẩm mỹ y khoa tại Trường Thẩm mỹ Marinello năm 2001 và nhận bằng BS về quản trị kinh doanh của Đại học Bang Kaliningrad năm 2003.

Shara Strand

Shara Strand

Nghệ sĩ trang điểm

Shara Strand là nghệ sĩ trang điểm và người sáng lập của Shara Makeup Studio, một phòng tư vấn hình ảnh và trang điểm tại Thành phố New York. Cô có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn trang điểm, bao gồm thời gian làm nghệ sĩ trang điểm cho Bare Escentuals và Estee Lauder, Saks 5th Avenue, Bloomingdales và Bergdorf Goodman. Công việc của cô đã đăng trên WNBC, Fox 5, bản tin buổi sáng Direct TV của ABC và Hamptons Magazine. Cô là người tạo ra Shara Cosmetics và là ca sĩ hai lần xuất hiện trên bảng xếp hạng Billboard. Cô có bằng BFA của Đại học New York.

Devorah Kuperland

Devorah Kuperland

Nghệ sĩ trang điểm

Devorah Kuperland là nghệ sĩ trang điểm và người sáng lập của Glam By Dev, một doanh nghiệp tại New York chuyên về trang điểm cô dâu, sự kiện đặc biệt và ảnh thời trang. Devorah có hơn năm năm kinh nghiệm tư vấn trang điểm và công việc của cô từng được đăng trên Tuần lễ Thời trang Cô dâu của New York.

Nicole Wegman

Nicole Wegman

Chuyên gia trang sức & Người sáng lập Ring Concierge

Nicole Wegman là người sáng lập và CEO của Ring Concierge, một nhãn hiệu đồ trang sức tại Thành phố New York. Chuyên chế tác nhẫn đính hôn và các mặt hàng cho đám cưới, Ring Concierge tạo ra trải nghiệm sang trọng hướng đến khách hàng thuộc thế hệ millennials. Ring Concierge cung cấp nhẫn đính hôn, bông tai, dây chuyền, vòng đeo tay và vòng đeo chân. Công việc của Nicole và Ring Concierge đã được đăng trên các tạp chí Vogue, Glamour, Who What Wear, Martha Stewert Weddings, Brides và Cosmopolitan. Nicole là chuyên gia trang sức được GIA (Viện đá quý Hoa Kỳ) chứng nhận, có bằng cử nhân về khoa học sợi và thiết kế y phục của Đại học Cornell.

Stephanie Navarro

Stephanie Navarro

Nghệ sĩ trang điểm

Stephanie Navarro là nghệ sĩ trang điểm và nhà tạo mẫu tóc tại Los Angeles, California. Công ty đại diện của Stephanie là The Rex Agency, công việc hiện tại của cô bao gồm việc chăm sóc tóc cho John Legend, trang điểm và làm tóc cho Selma Blair. Các khách hàng của cô gồm có Dermalogica, Virgin Airlines và Wrangler Jeans. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trang điểm và tạo mẫu tóc, cô có chứng chỉ về mỹ dung học của Trường Thẩm mỹ Marrinello và chứng chỉ về trang điểm của trường Elegance International.

Alice Wu

Alice Wu

Chuyên gia tư vấn hình ảnh

Alice Wu là chuyên gia tư vấn hình ảnh và nhà tạo mẫu cá nhân tại San Francisco, California. Cô là chủ sở hữu của Styled by Alice, một công ty dịch vụ tư vấn hình ảnh chuyên cung cấp dịch vụ tạo mẫu cá nhân cho nam và nữ giới. Tập trung vào việc cá nhân hóa trải nghiệm tạo mẫu, Alice giúp điều chỉnh tủ trang phục, tư vấn cách mua sắm, lập kế hoạch thời trang và các dịch vụ khác như tạo mẫu cho sự kiện.

Paul Julch, MA

Paul Julch, MA

Cố vấn trang phục cá nhân & Phát ngôn viên

Paul Julch là cố vấn trang phục cá nhân, phát ngôn viên và người sáng lập của Urbanite | Suburbanite, một doanh nghiệp tạo mẫu thời trang tại Khu Vực Vịnh San Francisco. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang, Paul làm việc với khách hàng để giúp họ lựa chọn trang phục dễ dàng và nhanh chóng hơn. Paul có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trưng bày hàng hóa bán lẻ - trang trí cửa sổ, màn hình và bài trí sàn nhà cho Banana Republic, Gap và Express. Ông cũng có kinh nghiệm dàn dựng chụp ảnh thời trang và quay phim quảng bá cho doanh nghiệp. Paul có bằng cử nhân về quản trị của Đại học New York tại Binghamton và bằng thạc sĩ về tâm lý học lâm sàng của Đại học Long Island. Ông học thiết kế nội thất tại Đại học California, Berkeley.

Cassandra Sethi

Cassandra Sethi

Nhà tạo mẫu cá nhân & Chuyên gia tư vấn hình ảnh

Cassandra Sethi là nhà tạo mẫu cá nhân, chuyên gia tư vấn hình ảnh và người sáng lập của Next Level Wardrobe, dịch vụ tạo mẫu cá nhân sang trọng dành cho các chuyên gia bận rộn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang, Cassandra chuyên giúp các doanh nhân thay đổi sự tự tin bằng cách tạo ra một tủ quần áo yêu thích để mặc trong công việc. Cassandra có bằng cử nhân kinh doanh thời trang của Đại học Bang California, Long Beach và chứng chỉ sau đại học về mua bán và kinh doanh thời trang của Đại học Thời trang London. Cô đã thành lập doanh nghiệp bán lẻ Soulcycle và là chuyên viên thu mua cao cấp cho hơn 90 phòng tập Equinox. Cassandra từng xuất hiện trên kênh New York’s PIX11 trong buổi phỏng vấn về cách đạt được phong cách tuyệt vời khi làm việc ở nhà, cũng như xuất hiện trên các tạp chí Men's Health, Business of Fashion và NYMag.

Margo West

Margo West

Thợ may

Margo West là một thợ may chuyên nghiệp và chủ sở hữu của Margo West Bridal Alterations tại Dallas, Texas. Cô nổi tiếng với chuyên môn trong lĩnh vực chỉnh sửa đồ cô dâu, may váy cưới theo yêu cầu, thiết kế và tạo mẫu trang phục cưới hỏi. Với 44 năm kinh nghiệm, cô giành được các giải thưởng WeddingWire Brides Choice Award, Couples Choice Award 2013-2019 và The Knot Best of Weddings 2018-2020. Margo cũng xuất hiện trên các tạp chí House of Diffa 2018 Jacket Collection và Modern Luxury Brides 2020. Cô sẽ ra mắt bộ sưu tập áo dài cô dâu mới của mình vào mùa thu năm 2021.

Korri Burton-Universe

Korri Burton-Universe là thợ may chuyên nghiệp và chủ sở hữu của Uncommon Closet, một doanh nghiệp chuyên cắt may và cung cấp quần áo cho cộng đồng LGBTQIA+ và cho những người có thân hình ít được các cửa hàng thời trang chú trọng. Korri chuyên cung cấp dịch vụ cắt may quần áo thông thường và trang phục cưới hỏi dành cho khách hàng thuộc mọi chủng tộc, giới tính, kích cỡ và bản sắc. Uncommon Closet là nơi an toàn dành cho những người muốn tìm hoặc may các kiểu quần áo giúp họ cảm thấy an toàn và mạnh mẽ.

Amber Rose

Amber Rose

Chuyên gia mỹ dung học

Amber Rose là chuyên gia mỹ dung học, người sáng lập và chủ sở hữu của Tiệm làm tóc Quality Style Weaves and Braids tại Orlando, Florida. Với hơn mười năm kinh nghiệm, Amber có thể thực hiện nhiều kiểu tết tóc, cắt tóc, tạo mẫu tóc và điều trị dưỡng tóc. Cô chuyên giúp tóc mọc đối với mọi kiểu tóc.

Trent Potter

Trent Potter

Chuyên gia sửa chữa & chăm sóc giày

Trent Potter là chuyên gia sửa chữa và chăm sóc giày, người sáng lập và chủ đồng sở hữu của công ty Southern Polished​ and Potter & Sons chuyên kinh doanh sữa chữa giày và sản xuất xăng-đan. Với hơn chín năm kinh nghiệm, anh chuyên đóng giày xăng-đan, vệ sinh và đánh bóng giày, sửa chữa gót và đế giày. Trent có bằng cử nhân khoa học chính trị của Đại học Tennessee-Knoxville. Công việc của Trent tại công ty Southern Polished đã được giới thiệu trên các tạp chí Nashville Lifestyles, Okra Magazine: Real Southern Culture, Today in Nashville và Good Grit Magazine. Trent cùng với anh trai sở hữu một kênh Youtube riêng có tên Trenton & Heath với hơn 250 nghìn người đăng ký.

Alessio Iadicicco

Alessio Iadicicco

Thợ may & Chuyên gia sản xuất quần áo

Alessio Ladicicco là thợ may, chuyên gia sản xuất quần áo, CEO và người đồng sáng lập của MarkersValley, một nền tảng trực tuyến giúp kết nối các thương hiệu thời trang xa xỉ với mạng lưới các nhà sản xuất được sàng lọc kỹ của Ý. Anh có bằng cử nhân về kinh tế và quản trị doanh nghiệp tài chính của Đại học Naples Federico II. MarkersValley đã giúp kết nối thương hiệu thời trang ở hơn 100 quốc gia và có mạng lưới trên 100 nhà máy và thợ may độc lập tại Ý. MarkersValley đã được giới thiệu trên các tạp chí Forbes, EQ, St. Louis Business Journal, Il Mattino và Corriere Della Sera.

Michelle Bebbington

Michelle Bebbington

Chuyên gia tạo mẫu tóc

​​Michelle Bebbington là chuyên gia tạo mẫu tóc, chủ sở hữu của cơ sở làm tóc và chăm sóc da The Living Room Hair and Skin tại Great Falls, Montana. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cô chuyên dạy làm tóc, nhuộm màu và tạo mẫu tóc.

Courtney Nawara

Courtney Nawara

Nghệ sĩ trang điểm & Blogger về nghệ thuật Gothic

Courtney Nawara là nghệ sĩ trang điểm và blogger về nghệ thuật Gothic. Với hơn mười năm kinh nghiệm, Courtney chuyên về nghệ thuật thẩm mỹ không sát sinh, hướng dẫn trang điểm mắt mí lót, thời trang gothic và chăm sóc da. Cô đã viết và xuất bản cuốn “Sổ tay hướng dẫn trang điểm mắt mí lót” trên Amazon. Courtney là người lập ra các trang Phyrra.net và PhyrraNyx, tại đây cô chia sẽ các mẹo và lời khuyên về thẩm mỹ và thời trang.

Danielle Chiz

Danielle Chiz

Chuyên gia tạo mẫu tóc

Danielle Chiz là chuyên gia tạo mẫu tóc và chủ sở hữu của Hair Artist Studio, một tiệm làm tóc ở New York, New York. Cô chuyên về nhuộm và tạo kiểu tóc, cũng như sáng tạo ra các mẫu tóc theo sở thích cá nhân. Danielle có bằng cử nhân sinh học của Đại học Rochester.

Charlie Adams

Charlie Adams

Nhà tạo mẫu tóc & Chuyên gia nhuộm tóc

Charlie Adams là nhà tạo mẫu tóc, chuyên gia nhuộm tóc và người sáng lập của Salon XL tại Ann Arbor, Michigan. Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm, Charlie chuyên về kỹ thuật tạo mẫu tóc cũng như nhuộm tóc. Charlie và Salon XL đã nhận các giải thưởng như: “Best Hair in America” và “Best Color Salons” của tạp chí ELLE Magazine, “Top Shop in Michigan” của tạp chí StyleLine, “Best of Detroit” và “Best Hair Salon in Ann Arbor” của tạp chí Hour Magazine, “Best of the Midwest” của tạp chí Harper's Bazaar, “The A List” của tạp chí Allure Magazine và “The Best Color” của tạp chí Process Magazine. Salon XL cũng là thành viên của Intercoiffure - tổ chức của các tiệm làm tóc danh tiếng.

Sarah McDonald

Sarah McDonald

Nhà tạo mẫu & Chuyên gia tư vấn hình ảnh

Sarah McDonald là nhà tạo mẫu, chuyên gia tư vấn hình ảnh và chủ sở hữu của Pivotal Style. Cô giúp nam và nữ cảm thấy tự tin thông qua trang phục, bằng cách hướng dẫn cho họ cách phối đồ dựa trên kiểu người, màu da, phong cách sống, mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp. Sarah nhận chứng chỉ chuyên môn về hình ảnh và phong cách của Viện Tạo mẫu Thời trang.

Jamie Bushman

Jamie Bushman

Chuyên gia tạo mẫu tóc

Jamie Bushman là chuyên gia tạo mẫu tóc và chủ sở hữu của Circle Salon, một cơ sở làm tóc thân thiện với môi trường tại Chicago, Illinois. Với hơn 22 năm kinh nghiệm, cô chuyên cắt tóc, tạo kiểu tóc, nhuộn tóc, chăm sóc tóc, triệt lông và trang điểm. Jamie đã được giới thiệu trên nhiều ấn phẩm như Allure và Elle và cơ sở làm tóc của cô được công nhận là một trong 200 salon hàng đầu của tạp chí Salon Today. Jamie được đào tạo về mỹ dung học tại Viện Aveda Institute Minneapolis.

Sarah Kosakowski

Sarah Kosakowski

Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Sarah Kosakowski là Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và là chủ sở hữu của Alba Salon and Spa có trụ sở tại Cincinnati, Ohio. Với mười năm kinh nghiệm, cô chuyên về tóc cô dâu và những kiểu tóc trang trọng, tóc vàng, tóc đẹp và cắt tóc nam. Sarah đã được đào tạo tại The Aveda Frederic’s Institute và tự hào là nhà tạo mẫu Kevin Murphy Session.

Lana Blanc

Lana Blanc

Nhà tạo mẫu thời trang & cá nhân

Lana Blanc là Nhà tạo mẫu thời trang và cá nhân và nhà sáng lập của The Blanc House, công ty tạo mẫu đầy đủ dịch vụ tại New York. Với hơn 10 năm kinh nghiệp trong ngành thời trang và bán lẻ, cô chuyên giúp đỡ người khác tạo ra diện mạo và cảm giác tốt nhất thông qua các hoạt động như thay đổi tủ quần áo và mua sắm cá nhân. Cô cũng đã được lên bài trong nhiều ấn phẩm, trong đó có InStyle và Elle. Lana có bằng Cử nhân quản trị kinh doanh chuyên ngành Tiếp thị Quốc tế từ Đại học Pace và bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản lý Thời Trang và Kinh doanh từ Đại học LIM.

Sahra Brandt

Sahra Brandt

Nhà thiết kế hình ảnh