Cách để Cài đặt Netflix

Trong bài viết này:Đăng ký Thuê bao NetflixXem Video Trực tuyếnTruy cập Netflix từ Vùng Khác

Netflix là một trong những dịch vụ xem phim trực tuyến phổ biến nhất trên internet, cho phép bạn thưởng thức nhiều tác phẩm điện ảnh và chương trình TV hấp dẫn ngay trên máy tính, TV hay thiết bị di động. Lập tài khoản Netflix chỉ mất vài phút, bạn có thể tận hưởng dịch vụ cơ bản của Netflix trên mọi thiết bị.

Phần 1
Đăng ký Thuê bao Netflix

 1. 1
  Truy cập trang web Netflix. Mặc dù hầu hết các thiết bị hỗ trợ Netflix cho phép bạn tạo tài khoản ngay trên thiết bị đó, nhưng thao tác trên máy tính sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Netflix không có sẵn ở tất cả các khu vực. Nếu nơi bạn sống không hỗ trợ Netflix, nhấp chuột vào đây.
  • Nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ giao DVD của Netflix tại Mỹ, hãy truy cập địa chỉ dvd.netflix.com. Quá trình đăng ký cũng tương tự với dịch vụ xem trực tuyến.
 2. 2
  Nhấp chuột vào nút "Start Your Free Month" (Dùng thử Một tháng Miễn phí). Toàn bộ thành viên sẽ được dùng thử một tháng. Bạn được yêu cầu nhập thông tin thanh toán, nếu hủy bỏ đăng ký trong tháng đầu tiên bạn sẽ không phải trả phí.
 3. 3
  Tạo tài khoản. Bạn cần nhập địa chỉ thư điện tử và mật khẩu hoặc đăng nhập qua tài khoản Facebook, tính năng này khá hữu dụng nếu bạn muốn hạn chế lập thêm tài khoản trực tuyến.
 4. 4
  Chọn gói cước. Bạn có thể chọn 1 trong 3 gói cước sau:
  • Tiết kiệm - Xem chất lượng SD trên một thiết bị.
  • Thông thường - Xem chất lượng HD trên hai thiết bị.
  • Cao cấp - Xem chất lượng HD trên bốn thiết bị.
  • Với gói cước đắt, bạn có thể chia sẻ dữ liệu Netflix với bạn bè, gia đình, họ có thể xem phim cùng thời điểm với bạn (dịch vụ này được Netflix thông qua, tuy nhiên chưa phổ biến).
  • Không phải toàn bộ nội dung đều có chất lượng HD. Có rất ít nội dung có chất lượng Ultra HD.
 5. 5
  Nhập thông tin thanh toán. Bạn cần nhập số thẻ tín dụng và thông tin thanh toán. Bạn có thể thanh toán qua Paypal. Bạn phải nhập thông tin hợp lệ vì Netflix sẽ bắt đầu tính phí từ tháng thứ 2.
  • Nếu bạn đăng ký dịch vụ thuê DVD, hãy nhớ nhập chính xác địa chỉ nhận DVD.
 6. 6
  Tích vào hộp thoại tương ứng với thiết bị bạn muốn sử dụng. Điều này không ảnh hưởng nhiều đến dịch vụ của bạn nên hãy cung cấp cho Netflix thông tin thiết bị bạn dùng. Bạn vẫn có thể kết nối Netflix với thiết bị chưa đăng ký trên trang này.
 7. 7
  Đánh giá mẫu lựa chọn. Bạn sẽ thấy các tựa phim từ thư viện Netflix, chọn 3 tựa phim bạn thích. Netflix sẽ đề cử tựa phim dựa theo tiêu chí đó. Trong quá trình chọn tựa phim sau này, Netflix sẽ điều chỉnh đề cử nên bạn không cần quá bận tâm về những thứ bạn chọn ở bước này.
  • Dùng trang web Netflix DVD để đặt hàng mượn DVD. Bạn có thể điều chỉnh danh sách và tựa phim bất kỳ lúc nào bạn muốn. Khi gửi trả DVD, đĩa tiếp theo sẽ được đưa vào danh sách gửi cho bạn.

Phần 2
Xem Video Trực tuyến

 1. 1
  Xem trên trang web Netflix. Bạn có thể đăng nhập trang web Netflix và xem trực tiếp từ máy tính. Dùng thanh tìm kiếm để tìm tựa phim hoặc tìm theo thể loại. Bạn có thể dùng bất kỳ trình duyệt web. Bạn sẽ được yêu cầu cài đặt the Microsoft Silverlight plugin]] nếu chưa có sẵn trên máy tính.
  • Nếu bạn xem Netflix tại khu vực không được hỗ trợ, nhấp chuột vào đây.
 2. 2
  Xem Netflix trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn có thể đăng nhập Netflix trên thiết bị di động bằng cách tải ứng dụng miễn phí từ Apple App Store hoặc Google Play Store. Xem video trực tuyến sẽ tiêu tốn dữ liệu di động nhanh chóng, vì vậy bạn nên cẩn thận khi chuyển vùng để xem.
 3. 3
  Xem Netflix trên thiết bị khác. Netflix có sẵn trên nhiều thiết bị. Nhiều TV thông minh và máy xem Blu-ray được cài đặt sẵn ứng dụng Netflix, Apple TV hay Roku hỗ trợ Netflix, và hầu hết các game console đều có ứng dụng Netflix.
  • Quá trình xem trên các thiết bị khác nhau thường không giống nhau, nhưng bạn cần phải tải ứng dụng về máy sau đó đăng nhập vào tài khoản.
  • Tham khảo các bài viết trên mạng để biết cách cài đặt ứng dụng Netflix trên Wii.
  • Tham khảo các bài viết trên mạng để biết cách cài đặt ứng dụng Netflix trên PS3.
  • Tham khảo các bài viết trên mạng để biết cách cài đặt ứng dụng Netflix trên Xbox 360.

Phần 3
Truy cập Netflix từ Vùng Khác

 1. 1
  Mở Google Chrome hoặc Mozilla Firefox. Ta có thể dễ dàng cài đặt add-on trên hai trình duyệt web này để đánh lừa Netflix rằng bạn đang truy cập từ Mỹ (hay khu vực khác được hỗ trợ).
  • Tham khảo các bài viết hướng dẫn cài đặt Chrome để biết thêm chi tiết.
  • Tham khảo các bài viết hướng dẫn cài đặt Firefox để biết thêm chi tiết.
 2. 2
  Truy cập trang Hola Unblocker. Add-on này sẽ chuyển hướng truy cập tới máy chủ nước ngoài bạn chọn để đánh lừa Netflix rằng bạn đang truy cập từ quốc gia đó. Bạn có thể tải miễn phí từ địa chỉ hola.org.
  • Hola Unblocker kết nối thông qua proxy rất đơn giản. Có thể đạt kết quả tương tự bằng cách kết nối với bất kỳ máy chủ proxy hay VPN nào ở quốc gia bạn muốn. Hãy tìm hiểu thêm các bài viết về proxy và VPN.
 3. 3
  Nhấp chuột vào "Get Hola, It's Free!" (Cài đặt Hola miễn phí!). Thao tác này sẽ cài đặt Hola trực tiếp vào trình duyệt web.
 4. 4
  Khởi động lại trình duyệt sau khi cài đặt. Bạn sẽ thấy biểu tượng Hola xuất hiện ngay cạnh thanh địa chỉ.
 5. 5
  Truy cập trang web Netflix. Bạn cần đăng nhập vào tài khoản hợp lệ để xem video.
 6. 6
  Nhấp chuột vào biểu tượng Hola Unblocker trên trình duyệt. Thao tác này sẽ mở ra trình đơn của Hola Unblocker.
 7. 7
  Chọn quốc gia hỗ trợ Netflix. Bạn có thể thấy một danh sách các quốc gia hỗ trợ trang web Netflix.
 8. 8
  Nhấp chuột vào nút "Refresh" (Tải lại). Trang web sẽ chuyển địa điểm sang quốc gia bạn chọn. Hãy cẩn trọng nếu bạn chọn quốc gia sử dụng thứ tiếng khác bởi vì giao diện có thể chuyển sang thứ tiếng đó.

Lời khuyên

 • Netflix yêu cầu tốc độ đường truyền tối thiểu là 0.5 Mbps để xem video, mặc dù tốc độ này chỉ xem được hình ảnh chất lượng thấp. Đối với chất lượng HD, Netflix khuyến cáo sử dụng đường truyền tốc độ 5 Mbps. Bạn có thể truy cập các trang web kiểm tra tốc độ internet để biết tốc độ đường truyền mình đang sử dụng.


Thông tin Bài viết

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 12 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Chuyên mục: Truyền hình | Đa phương tiện

Ngôn ngữ khác:

English: Get Netflix, Português: se Cadastrar no Netflix, Español: registrarte en Netflix, Italiano: Iscriversi a Netflix, 中文: 注册Netflix(网飞)账户, Русский: зарегистрироваться на Netflix, Deutsch: Sich bei Netflix registrieren, Français: utiliser Netflix, Bahasa Indonesia: Mengakses Netflix, العربية: الحصول على خدمة Netflix, Čeština: Jak získat Netflix, हिन्दी: नेटफ्लिक्स (Netflix) पाएं, ไทย: ใช้ Netflix, 한국어: 넷플릭스 사용법

Trang này đã được đọc 2.751 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?