Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Đây là bài viết hướng dẫn cách đăng ký Netflix - dịch vụ truyền hình trực tuyến cho phép bạn xem phim, chương trình tivi và các nội dung video khác không giới hạn. Netflix có ưu đãi dùng thử dịch vụ trong 30 ngày trước khi bạn phải trả phí. Bạn có thể đăng ký Netflix trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng hoặc tivi thông minh.

Phần 1
Phần 1 của 2:

Đăng ký Netflix

 1. 1
  Truy cập https://www.netflix.com. Đăng ký Netflix trên máy tính có lẽ là cách bắt đầu đơn giản nhất, nhưng bạn cũng có thể đăng ký theo một vài cách sau:[1]
  • Nếu bạn sử dụng Android, hãy tải ứng dụng Netflix từ Play Store, rồi mở ứng dụng để đăng ký.
  • Trên iPhone hoặc iPad, bạn có thể tải ứng dụng Netflix từ App Store, rồi đăng ký dịch vụ thông qua ứng dụng.
  • Đối với tivi thông minh, bạn sẽ mở ứng dụng Netflix (có thể bạn phải cài đặt ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng của tivi) và thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình.
 2. 2
  Nhập địa chỉ email và nhấp vào Try 30 Days Free (Thử 30 ngày miễn phí). Người dùng mới có thể dùng thử dịch vụ miễn phí trong 30 ngày. Bạn sẽ thấy lựa chọn này hiển thị với nội dung khác nhau tùy thuộc vào thiết bị mà bạn dùng để đăng ký, nhưng lựa chọn dùng thử miễn phí thường có trên điện thoại, máy tính bảng hoặc tivi thông minh.
  • Bạn vẫn phải nhập phương thức thanh toán để đăng ký dùng thử, dù bạn không bị thu phí cho đến khi khoảng thời gian dùng thử kết thúc. Nếu hủy dùng thử trước khi khoảng thời gian 30 ngày kết thúc, bạn sẽ không bị thu phí.
  • Nếu đã từng dùng thử dịch vụ, bạn sẽ nhận được yêu cầu đăng nhập và chọn gói dịch vụ.
 3. 3
  Nhấp vào SEE THE PLANS (Xem các gói dịch vụ). Đó là nút màu đỏ ở cuối màn hình "Choose your plan" (Chọn gói dịch vụ của bạn).
 4. 4
  Chọn một gói dịch vụ và nhấp vào CONTINUE (Tiếp tục). Giá tiền mà bạn thấy sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn, nhưng bạn luôn thấy ba gói dịch vụ khác nhau là: Cơ bản, Tiêu chuẩn và Nâng cao.[2]
  • Gói dịch vụ Cơ bản chỉ cho phép bạn xem phim và chương trình tivi trên một màn hình với độ phân giải tiêu chuẩn (SD).
  • Gói dịch vụ Tiêu chuẩn cho bạn cơ hội xem trên 2 màn hình và Nâng cao là 4 màn hình. Gói dịch vụ Tiêu chuẩn hỗ trợ định dạng với độ phân giải cao (HD), còn gói Nâng cao hỗ trợ cả HD và Ultra HD.
 5. 5
  Nhấp vào nút CONTINUE (Tiếp tục) màu đỏ. Đây là nút ở bên dưới màn hình "Finish setting up your account" (Hoàn tất việc cài đặt tài khoản).
 6. 6
  Nhập mật khẩu và nhấp vào CONTINUE. Địa chỉ email của bạn có lẽ đã được nhập vào trường "Email", nhưng nếu chưa, bạn cần nhập ngay lúc này. Địa chỉ email và mật khẩu này sẽ được sử dụng để đăng nhập tài khoản Netflix.
 7. 7
  Chọn phương thức thanh toán. Nếu bạn có thẻ quà tặng Netflix, hãy chọn Gift Code (Mã quà tặng). Nếu không, bạn sẽ chọn Credit or Debit Card (Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ) để nhập thông tin thanh toán, hoặc PayPal (nếu khả dụng ở nơi bạn sống) để đăng ký bằng PayPal.
 8. 8
  Nhập thông tin thanh toán. Bạn cần cung cấp thông tin theo yêu cầu trên trang đang hiển thị. Nếu bạn sử dụng PayPal, hãy thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để đăng nhập vào tài khoản và chấp thuận phương pháp thanh toán của bạn.
 9. 9
  Nhấp vào START MEMBERSHIP (Bắt đầu tư cách thành viên). Thao tác này sẽ kích hoạt 30 ngày dùng thử Netflix của bạn. Nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn không cần thực hiện thao tác nào khác sau khi khoảng thời gian dùng thử kết thúc. Nếu bạn không muốn trả phí sử dụng Netflix, hãy nhớ hủy tư cách thành viên trước ngày cuối cùng của kỳ dùng thử.
  • Để hủy dùng thử, bạn cần đăng nhập https://www.netflix.com và nhấp vào hồ sơ của mình. Hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở phía trên góc phải, chọn Account (Tài khoản), chọn Cancel Membership (Hủy tư cách thành viên) và thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình.
 10. 10
  Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để tùy chỉnh Netflix. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể thiết lập thêm một hoặc nhiều hồ sơ người dùng cho tài khoản của mình, chọn thể loại cùng nội dung yêu thích và bắt đầu xem.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 2:

Thêm gói dịch vụ thuê DVD

 1. 1
  Đăng nhập vào https://www.netflix.com. Nếu bạn đã đăng ký Netflix và muốn nhận đĩa DVD qua đường bưu điện bên cạnh việc xem nội dung trực tuyến, bạn có thể thêm gói dịch vụ thuê DVD vào tài khoản Netflix. Hãy bắt đầu với việc đăng nhập vào trang Netflix bằng địa chỉ email và mật khẩu Netflix của bạn.
 2. 2
  Nhấp vào hồ sơ của bạn. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang hồ sơ cá nhân.
 3. 3
  Nhấp vào biểu tượng hồ sơ. Đây là biểu tượng hiển thị ở phía trên góc phải trang.
 4. 4
  Nhấp vào Account (Tài khoản) trên trình đơn.
 5. 5
  Nhấp vào Add DVD plan (Thêm gói dịch vụ thuê DVD). Lựa chọn này có trong phần "PLAN DETAILS" (Thông tin gói dịch vụ) ở gần giữa trang.
 6. 6
  Chọn gói dịch vụ thuê DVD. Gói dịch vụ Tiêu chuẩnNâng cao đều không giới hạn lượng đĩa có thể thuê mỗi tháng. Khác biệt duy nhất là gói Tiêu chuẩn chỉ cho phép bạn thuê mỗi lần một đĩa, còn gói Nâng cao cho bạn cơ hội thuê hai đĩa cùng lúc.
  • Nếu bạn muốn thuê đĩa Blu-ray cùng với đĩa DVD, hãy đánh dấu vào ô bên cạnh dòng "Yes, I want to include Blu-ray" (Có, tôi muốn thuê đĩa Blu-ray) bên dưới lựa chọn thuê đĩa DVD.
 7. 7
  Nhấp vào Get Started (Bắt đầu). Đây là nút màu đỏ ở cuối trang.
 8. 8
  Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để xác nhận. Nếu đây là lần đầu tiên bạn thêm gói dịch vụ thuê đĩa DVD vào tài khoản Netflix, bạn sẽ được trải nghiệm 30 ngày dùng thử. Ngược lại, tài khoản của bạn sẽ bị trừ phí dịch vụ thuê DVD của tháng đầu tiên ngay sau khi bạn xác nhận.
  • Truy cập https://dvd.netflix.com khi bạn muốn tìm đĩa DVD. Để thêm đĩa DVD vào hàng chờ gửi, bạn sẽ nhấp vào Add to Queue (Thêm vào hàng chờ) hoặc Add (Thêm) trên màn hình thông tin của phim hoặc chương trình.
  • Quản lý DVD của bạn bằng cách nhấp vào trình đơn Queue (Hàng chờ) ở phía trên trang DVD.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Netflix yêu cầu bạn phải có tốc độ kết nối mạng tối thiểu 0,5Mb trên giây để xem video, nhưng bạn sẽ không thể xem video có chất lượng cao nhất với tốc độ thấp như vậy. Để xem video chất lượng HD, Netflix khuyên bạn nên dùng kết nối mạng với tốc độ tối thiểu 5Mb trên giây. Hãy xem hướng dẫn kiểm tra tốc độ internet để biết tốc độ kết nối mạng của bạn.
 • Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc Netflix để cùng thưởng thức chương trình tivi hoặc phim với bạn bè trên khắp cả nước.

Bài viết wikiHow có liên quan

Kết nối PC với TV mà không cần dâyKết nối PC với TV mà không cần dây
Đăng xuất Netflix trên TVĐăng xuất Netflix trên TV
Xem kênh ESPN trực tuyếnXem kênh ESPN trực tuyến
Xem Netflix trên TVXem Netflix trên TV
Tắt hộp thư thoạiTắt hộp thư thoại
Nguyên nhân khiến TV bị treo và nhiễu hình ảnhTại sao TV bị treo và nhiễu hình ảnh? 12 hướng khắc phục dễ dàng
Gắn ăng ten TVGắn ăng ten TV
Treo TV màn hình phẳng lên tường thạch caoTreo TV màn hình phẳng lên tường thạch cao
Kết nối với TV qua cổng HDMIKết nối với TV qua cổng HDMI
Hiển thị menu ẩn trên TV LGHiển thị menu ẩn trên TV LG
Cài đặt Apple TVCài đặt Apple TV
Dùng TV như màn hình máy tính thứ haiDùng TV như màn hình máy tính thứ hai
Thay đổi quốc gia trên Netflix (Android)Thay đổi quốc gia trên Netflix (Android)
Kết nối loa soundbar với máy tínhKết nối loa soundbar với máy tính
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 14 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 10.186 lần.
Trang này đã được đọc 10.186 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo