Cách để Buộc tải lại trình duyệt web

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Google ChromeFirefoxMicrosoft EdgeInternet ExplorerSafari

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách buộc tải lại trang trên trình duyệt. Thao tác này sẽ làm mới bộ nhớ đệm và nạp lại thông tin đã cập nhật trên trang. Bạn có thể tiến hành trên Google Chrome, Firefox, Microsoft Edge, Internet Explorer và Safari bằng cách sử dụng các tổ hợp phím khác nhau tùy theo trình duyệt máy tính.

1
Google Chrome

 1. 1
  Nhấn giữ Ctrl và nhấp vào biểu tượng trên máy tính Windows. Bạn cũng có thể nhấn giữ Ctrl và nhấn phím F5 để buộc tải lại trang.
  • Biểu tượng nằm bên trái thanh địa chỉ của Chrome.
 2. 2
  Nhấn giữ Shift và nhấp vào biểu tượng trên máy tính Mac. Bạn cũng có thể nhấn giữ Command+ Shift và nhấn phím R để buộc tải lại trang.
  • Biểu tượng tải lại () nằm bên trái thanh địa chỉ của Chrome.

2
Firefox

 1. 1
  Nhấn giữ Ctrl và nhấn phím F5 trên máy tính Windows. Bạn cũng có thể nhấn giữ Ctrl+ Shift và nhấn phím R để buộc tải lại trang.
 2. 2
  Nhấn giữ Shift và nhấp vào biểu tượng trên máy tính Mac. Bạn cũng có thể nhấn giữ Command+ Shift và nhấn phím R để buộc tải lại trang.
  • Biểu tượng tải lại () nằm bên phải thanh địa chỉ của Firefox.

3
Microsoft Edge

 1. 1
  Nhấn giữ Ctrl và nhấn phím F5. Trang hiện tại trên Microsoft Edge sẽ được buộc tải lại.
  • Microsoft Edge chỉ khả dụng trên Windows.

4
Internet Explorer

 1. 1
  Nhấn giữ Ctrl và nhấp vào biểu tượng . Bạn cũng có thể nhấn giữ Ctrl và nhấn phím F5 để buộc tải lại trang hiện tại.
  • Biểu tượng tải lại () nằm ở góc trên bên phải thanh địa chỉ của Internet Explorer.
  • Internet Explorer chỉ khả dụng trên Windows.

5
Safari

 1. 1
  Nhấn giữ Shift và nhấp vào biểu tượng . Biểu tượng tải lại () nằm bên phải thanh địa chỉ của Safari. Trang Safari sẽ bị buộc tải lại.
  • Safari chỉ khả dụng trên Mac.

Lời khuyên

 • Mặc dù bạn không thể buộc tải lại trang trên trình duyệt di động, nhưng bạn có thể xóa bộ nhớ đệm và cookie của trình duyệt để buộc tất cả trang trên trình duyệt nạp lại dữ liệu mới được cập nhật.

Cảnh báo

 • Việc buộc tải lại một số trang, chẳng hạn như trang tạo tài khoản, sẽ khiến thông tin mà bạn đã nhập bị mất.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Máy tính

Ngôn ngữ khác:

English: Force Refresh in Your Internet Browser, Español: forzar la recarga de tu navegador de Internet, Italiano: Forzare il Refresh del Tuo Browser Internet, Português: Forçar uma Atualização no seu Navegador da Internet, 中文: 强制刷新网络浏览器, Deutsch: Eine Aktualisierung deines Internet Browsers erzwingen, Русский: принудительно обновить страницу в браузере, Nederlands: Een webpagina verversen, Français: forcer le rafraîchissement des pages Web, Bahasa Indonesia: Memuat Ulang Halaman Secara Paksa pada Peramban Internet, العربية: إجبار متصفح الإنترنت على إعادة تحميل موقع, Čeština: Jak vynuceně aktualizovat webovou stránku v prohlížeči, ไทย: บังคับรีเฟรชเบราว์เซอร์

Trang này đã được đọc 434 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?