Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn nhìn thấy biểu tượng 🥰 (mặt cười với 3 trái tim) xuất hiện trong một tin nhắn điện thoại, một bài đăng trên Facebook hoặc một tin nhắn Snapchat – nhưng thực sự thì nó có ý nghĩa gì? Nếu bạn muốn biết thêm về nhiều cách sử dụng mặt cười với những trái tim thì bạn đã đến đúng nơi rồi đó! Chúng tôi sẽ trình bày tất cả những thứ bạn cần biết về biểu tượng cảm xúc này, bao gồm ý nghĩa của nó và cách kết hợp nó với các tin nhắn.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 4:

Biểu tượng 🥰 (mặt cười với 3 trái tim) có ý nghĩa gì?

 1. 1
  Biểu tượng 🥰 (mặt cười với 3 trái tim) thể hiện tình yêu lãng mạn. Người yêu của bạn có thể gửi cho bạn biểu tượng này để bày tỏ “Anh yêu em” hoặc “Em thích ở bên anh.” Nếu bạn nhận được biểu tượng này từ người yêu thì nghĩa là họ đang yêu và muốn bạn biết điều đó. Người mà bạn thầm thương cũng có thể gửi biểu tượng này; nếu bạn thấy biểu tượng 🥰 kèm với một lời nhắn ngọt ngào từ người mình thích thì bạn có thể tin rằng người ấy cũng thích bạn![1]
  • "Anh thấy thật may mắn khi gặp được em. 🥰"
  • "Em là một giấc mơ có thật, tình yêu của anh! 🥰❤️"
 2. 2
  Một biểu tượng 🥰 (mặt cười với 3 trái tim) cũng thể hiện sự quý mến. Nó là một biểu tượng cảm xúc muốn nói rằng “Tôi quý mến bạn” và “Bạn khiến tôi cảm thấy vui”. Bạn có thể nhận được biểu tượng này trong một tin nhắn từ người bạn tri kỷ hoặc người thân trong gia đình.
  • "Mẹ nhớ con, con yêu! 🥰"
  • "Tuần này cậu rảnh không? Tớ đang mong đi chơi với cậu muốn chết đây nè! 🥰"
 3. 3
  Biểu tượng 🥰 (mặt cười với 3 trái tim) chuyển tải cảm giác ấm áp dễ chịu. Người ta có thể gửi biểu tượng 🥰 nếu họ thấy thứ gì đó dễ thương khiến họ cảm thấy hạnh phúc và hài lòng.[2] Ví dụ, bạn có thể thấy ai đó đăng hình thú cưng với biểu tượng này trong dòng chú thích.
  • "Xem ảnh của tụi mình trong buổi hòa nhạc đêm qua nè! Trông đáng yêu chưa! 🥰💛"
  • "Xem video này mãi không chán. Dê làm bạn với chó con??? Thật tuyệt vời 🥰"
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 4:

Dùng biểu tượng 🥰 (mặt cười với 3 trái tim) như thế nào?

 1. 1
  Nói với ai đó là bạn yêu họ với một biểu tượng 🥰 (mặt cười với 3 trái tim). Biểu tượng này cũng có nghĩa là "Tôi đang yêu," sẽ rất hoàn hảo để gửi cho nửa kia khi bạn không thể ngừng nghĩ đến những điểm tuyệt vời của người ấy. Hãy dùng biểu tượng này vào lần sau bạn gửi tin nhắn cho họ, cho dù chỉ là hỏi thăm. Bạn cũng có thể đăng bài về người ấy trên Facebook với một biểu tượng 🥰 để cho thấy bạn yêu họ nhiều như thế nào.
  • "Em yêu anh nhiều lắm!! 🥰"
  • "Giấc mơ ngọt ngào của anh! Gặp em ngày mai nhé. 💋🥰"
 2. 2
  Dùng biểu tượng 🥰 (mặt cười với 3 trái tim) để gửi lòng thương yêu. Gửi biểu tượng này (hoặc dùng trong tin nhắn Snapchat, Instagram hoặc Facebook) cho một người bạn, người thân hoặc người yêu, những người đem lại cho bạn cảm giác hạnh phúc. Kèm đó là một lời khen ngọt ngào hoặc lời khẳng định bạn thương yêu họ để khiến họ mỉm cười.
  • "Cậu là người đáng mến nhất trong số những người tớ biết! 🥰"
  • "Mỗi lần ở bên anh em đều cảm thấy thật hạnh phúc. 😘🥰"
 3. 3
  Diễn tả niềm vui bằng một biểu tượng 🥰 (mặt cười với 3 trái tim). Bình luận mọi thứ, từ những video mèo đến bức ảnh selfie dễ thương của bạn bè kèm với biểu tượng này. Khi có gì đó đáng yêu đến mức không thể diễn tả bằng ngôn từ hoặc lan tỏa cảm giác ấm áp dịu dàng, bạn có thể dùng biểu tượng 🥰 để thay lời muốn nói.
  • "Ôi trời, tập phim này hay không chịu được! 🥰"
  • "Nhìn bạn thân của tôi trong ảnh này này! 🥰💕 Dễ thương không!"
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 4:

Nên đáp lại biểu tượng 🥰 (mặt cười với 3 trái tim) như thế nào?

 1. 1
  Hãy bảo "Anh cũng yêu em!" Nếu nhắn tin cho người yêu, bạn có thể đáp lại lời yêu thương của họ bằng lời của bạn. Bạn cũng có thể phản hồi bằng biểu tượng ❤️ (trái tim) vốn thường có nghĩa là "Anh yêu em/em yêu anh" hoặc biểu tượng 😘 (mặt đang hôn gió) để nói rằng bạn muốn hôn người ấy.
  • "Anh luôn luôn yêu em! ❤️🥰"
  • "Anh là tuyệt nhất! Em cũng yêu anh. 😘❤️"
 2. 2
  Gửi lại một biểu tượng quý mến. Khi ai đó bày tỏ họ quý bạn và bạn muốn nói rằng mình cũng vậy, hãy trả lời bằng một biểu tượng 🥰 nữa để nói "Bạn cũng quan trọng đối với mình.” Bạn cũng có thể gắn thêm một biểu tượng khác như 🤗 (ôm) hoặc 😙 (mặt hôn mắt cười).
  • "Bạn là người bạn tốt nhất mà mình có! 🥰🤗"
  • "Cảm ơn bạn yêu! Bạn ngọt ngào quá. 😙"
 3. 3
  Gửi một biểu tượng hạnh phúc ấm áp. Nếu bạn nhận được tin nhắn tỏa ra năng lượng tích cực bao gồm biểu tượng 🥰, hãy trả lời bằng một biểu tượng để người nhắn biết là bạn cũng đang vui như họ. Bạn có thể gửi một biểu tượng 😊 (mặt cười e thẹn) hoặc 💛 (trái tim vàng). Biểu tượng 💛 thể hiện sự tích cực và ấm áp thay vì lãng mạn, là một lựa chọn tuyệt vời cho một tin nhắn vui vẻ chân thành.
  • "Mình thích những bức ảnh này. Tụi mình đã có một ngày chơi thật vui trên bãi biển đó! 💛💛"
  • "Đúng rồi, yêu quá đi! Cảm ơn bạn đã chia sẻ!! 😊"
  Quảng cáo
Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 4:

So sánh biểu tượng 🥰 (mặt cười với 3 trái tim) với 😍 (mắt trái tim)

 1. 1
  Biểu tượng 😍 (mắt trái tim) nồng nhiệt hơn 🥰 (mặt cười với 3 trái tim). Nói chung, biểu tượng 😍 được dùng để nói "Anh điên đảo vì em!" trong khi 🥰 thường có nghĩa là "Bạn cho tôi cảm giác ấm áp trong lòng.” [3] 🥰 cũng nhiều cảm xúc hơn và nói chung là quý mến (thay vì lãng mạn) hơn biểu tượng 😍. Bạn có thể gửi 🥰 cho bất cứ ai khiến bạn hạnh phúc, dù là anh chị em, cha mẹ, người yêu hoặc bạn thân.
  • "Hôm nay anh không làm sao rời mắt khỏi em được! 😍"
  • "Đi chơi với anh là vui nhất! 🥰"
 2. 2
  Gắn kèm 🥰 (mặt cười với 3 trái tim) và 😍 (mắt trái tim) trong các tin nhắn. Các biểu tượng này sẽ giúp bạn nhấn mạnh điều muốn nói. Việc kết hợp hai biểu tượng cảm xúc này nói lên rằng “Tôi thích điều này và tôi cảm thấy tuyệt vời!” Dùng combo này để diễn tả tình yêu của bạn dành cho thứ gì đó, chẳng hạn như người yêu, ban nhạc, hay chỉ là hương vị kem mà bạn yêu thích.
  • "Ôi trời ơi, Mình yêu album này quá!! 😍🥰"
  • "Cậu là người tớ yêu quý nhất trên đời! 🥰😍"
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Phải làm gì khi con gái không trả lời tin nhắn của bạnPhải làm gì khi con gái không trả lời tin nhắn của bạn: 13 kiểu tin nhắn mà bạn có thể gửi cho cô ấy
Khen một cô gái xinh đẹp qua tin nhắnKhen một cô gái xinh đẹp qua tin nhắn
Mở đầu cuộc trò chuyện khi bạn không có gì để nóiMở đầu cuộc trò chuyện khi bạn không có gì để nói
Trò chuyện với Một Cô gái mà Không gây Nhàm chánTrò chuyện với Một Cô gái mà Không gây Nhàm chán
Nhắn tin hỏi thăm người ốmCách để nhắn tin hỏi thăm, động viên người ốm
Tán gái qua tin nhắnTán gái qua tin nhắn
Bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gáiBắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái
Tìm kiếm chủ đề để trò chuyệnTìm kiếm chủ đề để trò chuyện
Đưa ra câu hỏi mởĐưa ra câu hỏi mở
An ủi Phụ nữ đang khócAn ủi Phụ nữ đang khóc
Đáp lại Lời khenĐáp lại Lời khen
Đáp lại lời cảm ơnĐáp lại lời cảm ơn
Biểu tượng hai ngón tay bắt chéo có ý nghĩa gìEmoji 🤞(biểu tượng hai ngón tay bắt chéo) có ý nghĩa gì?
Ngừng Nói tụcNgừng Nói tục
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 5.932 lần.
Chuyên mục: Giao tiếp xã hội
Trang này đã được đọc 5.932 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo