Nếu có một chàng trai đặc biệt xuất hiện trong cuộc đời bạn thì rất có thể bạn sẽ nghĩ về anh ấy 24/7. Vậy nên việc bạn băn khoăn không biết liệu anh ấy có nghĩ về mình hay không cũng là lẽ đương nhiên. Bạn không cần đoán già đoán non đâu, có rất nhiều cách có thể giúp bạn xác định được điều này. Hãy tham khảo các dấu hiệu dưới đây nhé.

1
Anh ấy nhắn tin chào buổi sáng và chúc bạn ngủ ngon.

 1. Anh ấy nghĩ về bạn cả ngày và đêm. Nếu một chàng trai gửi tin nhắn chào buổi sáng cho bạn thì bạn chính là một trong những điều mà hôm ấy anh ấy nghĩ đến đầu tiên (thậm chí là còn mơ về bạn nữa ấy chứ). Một tin nhắn chúc ngủ ngon chứng tỏ anh ấy nghĩ về bạn khi khép lại một ngày và chuẩn bị đi ngủ. Cả hai tin nhắn này chính là tín hiệu rõ ràng rằng anh ấy không thể ngừng nhớ bạn.[1]
  • Đó có thể là một tin nhắn đơn giản như "Chào buổi sáng" hoặc hơi kiểu tán tỉnh một chút, chẳng hạn như "Chào buổi sáng người đẹp".
  • Dù ngày hôm đó hai người không nói chuyện nhiều nhưng nếu anh ấy nhắn cho bạn rằng: "Hey, hy vọng hôm nay em đã có một ngày tuyệt vời. Mai nói chuyện với em sau nhé", thì có nghĩa là anh ấy chưa nói chuyện với bạn thì chưa đi ngủ được.
  Quảng cáo

2
Anh ấy thỉnh thoảng lại nhắn tin cho bạn

 1. Đó có thể là dấu hiệu anh ấy không thể ngừng nghĩ về bạn. Dù thỉnh thoảng nhắn lúc này một tin, lúc kia một tin không có vẻ gì đặc biệt lắm nhưng thực tế là anh ấy luôn nghĩ về bạn nên mới làm vậy. Anh ấy có thể gửi cho bạn một nhãn dán, một tin nhắn ngắn gọn, một đường dẫn đến một bài báo hoặc video, dù là gì thì điều anh ấy muốn là cho bạn biết anh ấy nghĩ về bạn.[2]
  • Nếu anh ấy gửi cho bạn một nhãn dán đúng gu làm bạn cười thì có nghĩa là khi nhìn thấy nó anh ấy đã lập tức nghĩ đến bạn.
  • Nếu anh ấy gửi cho bạn đường liên kết đến một bài báo thì nghĩa là anh ấy đã đọc nó và muốn chia sẻ với bạn. Đó là một dấu hiệu khá rõ ràng bạn luôn ở trong tâm trí anh ấy.

3
Anh ấy hỏi bạn rất nhiều câu hỏi

 1. Điều đó có nghĩa là anh ấy muốn biết về bạn nhiều hơn. Và muốn biết về bạn nhiều hơn có nghĩa là anh ấy nghĩ về bạn rất nhiều. Có thể anh ấy cũng hỏi ý kiến của bạn về một thứ gì đó để xem bạn nghĩ thế nào, điều đó cũng có nghĩa là anh ấy nghĩ về bạn.[3]
  • Nếu anh ấy hỏi là: "Lúc rảnh rỗi em thường làm gì? Em có sở thích gì không?" thì chứng tỏ là anh ấy nghĩ về bạn và khá tò mò về bạn nữa.
  • Những câu hỏi có thể chỉ về những điều nhỏ nhặt, kiểu như: “Anh thích ăn cánh gà chiên với phô mai xanh. Em thấy chúng có hợp nhau không?” thì có nghĩa là anh ấy nghĩ về bạn và muốn biết suy nghĩ của bạn thế nào.
  Quảng cáo

4
Anh ấy nhắn tin cho bạn nhiều lần liên tục

 1. Nếu anh ấy lúc nào cũng nghĩ về bạn thì sẽ không để ý điều này. Gửi tin nhắn kép, hay nhắn nhiều tin cùng lúc thường là điều không nên làm vì nó thể hiện tình cảm lộ liễu quá. Tuy nhiên, nếu anh ấy nghĩ về bạn quá nhiều thì sẽ không để ý là mình nhắn cho bạn nhiều thế đâu.[4]
  • Nếu có cảm tình với anh ấy thì bạn đừng để anh ấy chờ lâu nhé. Hãy nhắn lại để anh ấy không nghĩ là mình cố gắng vô ích.

5
Anh ấy thích và bình luận những bài đăng của bạn trên mạng

 1. Anh ấy muốn thể hiện sự quan tâm theo dõi bạn. Nếu anh ấy thích một bài viết hay ảnh mà bạn đăng thì rõ ràng là anh ấy nghĩ đến bạn khi thấy những bài đăng đó. Nếu anh ấy còn để lại bình luận nữa thì có thể anh ấy muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện hoặc muốn bạn biết là mình rất ấn tượng về bài đăng của bạn.[5]
  • Ví dụ, nếu anh ấy bình luận là "Đẹp quá" hoặc bình luận nhiều nhãn dán ngọn lửa hoặc trái tim thì chắc chắn anh ấy thích bài đăng của bạn.
  • Nếu anh ấy nhấn thích hoặc bình luận những bài đăng hoặc ảnh cũ của bạn thì có nghĩa là anh ấy nghĩ về bạn rất nhiều, đến nỗi đã xem toàn bộ trang cá nhân của bạn và không kìm được mà bày tỏ cảm xúc ở đó.
  Quảng cáo

6
Anh ấy nhắn tin cho bạn khi tụ tập cùng bạn bè

 1. Anh ấy có thể đơn giản là vui vẻ cùng bạn của mình. Tuy nhiên, nếu khi anh ấy ở cùng bạn bè mà vẫn nhắn tin cho bạn thì rõ ràng lắm rồi nhé! Điều đó có nghĩa là ngay cả khi ở cạnh bạn bè thì anh ấy vẫn nghĩ đến bạn.[6]
  • Nếu anh ấy nhắn là: "Em đang làm gì đấy?" và bạn biết anh ấy đang đi chơi với bạn thì có thể đùa anh ấy một chút: "Em chơi thôi, em tưởng anh đang đi chơi với bạn mà?" Anh ấy có thể sẽ nhắn lại cho bạn là "Ừ, nhưng anh thích nói chuyện với em hơn".

7
Anh ấy nói về những thứ khiến anh ấy nhớ đến bạn

 1. Anh ấy không thể không nghĩ về bạn. Nếu anh ấy nhắn cho bạn và nói là mình đã nghe một bài hát, xem được một đoạn video, đọc một bài báo hoặc đang làm gì đó mà nghĩ về bạn thì không phải ngẫu nhiên đâu. Điều đó có nghĩa là anh ấy nhớ bạn và muốn nói cho bạn biết đấy.[7]
  • Ví dụ, nếu anh ấy nói là: "Hôm nọ anh tìm phim xem, tự nhiên nhớ hồi đi rạp xem phim với em xong làm đổ cả chai nước ra ghế!" thì có nghĩa là dù làm việc khác nhưng anh ấy vẫn nghĩ đến bạn.
  Quảng cáo

8
Anh ấy nhớ tất cả những gì bạn nói

 1. Anh ấy lắng nghe và quan tâm đến bạn. Nhớ ngày sinh nhật hoặc đội thể thao yêu thích của bạn thì khá dễ, bạn bè cũng nhớ được. Nhưng nếu một chàng trai nhớ rõ bạn thích ăn trứng chín kiểu gì hay thích đọc sách gì thì anh ấy đang rất cố gắng để tìm hiểu về bạn, nghĩ về bạn rất nhiều và anh ấy có vẻ thực sự thích bạn.[8]
  • Ví dụ, nếu một chàng trai nhắn tin chúc bạn may mắn khi làm một bài thi mà bạn chỉ nói qua với anh ấy trước đó thì anh ấy nghĩ về bạn rất nhiều.

9
Anh ấy gây bất ngờ với những thứ bạn thích

 1. Anh ấy lưu tâm đến bạn và sở thích của bạn. Nếu anh ấy tặng bạn một món quà đúng sở thích thì rõ ràng là mỗi lần nhìn thấy món quà ấy anh ấy đều nghĩ đến bạn nên phải tặng cho bạn đấy![9]
  • Ví dụ, nếu bạn nói với anh ấy là mình thích xem phim “Bác sĩ vô danh” và anh ấy tặng bạn một con tàu vũ trụ TARDIS nhồi bông thì rõ ràng là anh ấy để ý đến bạn và nghĩ về bạn!
  Quảng cáo

10
Anh ấy nói nhớ bạn

 1. Anh ấy thực sự thích bạn và không thể ngừng nghĩ về bạn. Bạn thử nghĩ xem, việc thừa nhận và nói ra mình nhớ ai đó không phải là điều dễ dàng. Nếu anh ấy nói nhớ bạn thì chắc chắn là thật lòng đấy. Có lẽ bạn đã ở trong tâm trí anh ấy cả ngày và anh ấy không thể không nói ra điều đó.[10]
  • Nếu anh ấy nói: "Anh nhớ em quá. Ngày hôm nay của em thế nào?" hoặc "Nhớ gương mặt của em quá" thì chắc chắn anh ấy luôn nghĩ về bạn.

11
Anh ấy nói cho bạn nghe về những kế hoạch trong tương lai

 1. Có thể anh ấy muốn ở bên bạn lâu dài. Nếu anh ấy nói muốn xem một bộ phim sắp công chiếu và hỏi bạn có muốn đi xem cùng không thì rõ ràng là trong suy nghĩ về tương lai của anh ấy có hình ảnh của bạn. Nếu anh ấy sắp đi ăn cưới hay dự tiệc ở công ty mà muốn bạn đi cùng thì đồng nghĩa với việc mỗi khi nghĩ đến một sự kiện nào đó anh ấy đều nghĩ đến bạn.[11]
  • Nghe có vẻ đơn giản và không mấy đặc biệt nhưng nếu anh ấy nói về những dự định cùng bạn trong một vài tuần, một vài tháng hay thậm chí là một vài năm thì chắc chắn bạn luôn ở trong tâm trí anh ấy.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nếu quen biết bạn bè của anh ấy, bạn có thể hỏi họ xem anh ấy có nói về bạn không để biết anh ấy có nghĩ về bạn hay không.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Khẩu dâmKhẩu dâm
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Nhận biết một Cô gái có Cảm tình với BạnNhận biết một Cô gái có Cảm tình với Bạn
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Trả lời câu hỏi "Anh thích em ở điểm nào"Trả lời câu hỏi "Anh thích em ở điểm nào"
Nhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bèNhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bè
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

John Keegan
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi John Keegan. John Keegan là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu và diễn giả truyền cảm hứng sống tại New York. Ông điều hành công ty The Awakened Lifestyle, tại đây ông sử dụng kiến thức về hôn nhân và tình yêu, sức hấp dẫn và động học xã hội để giúp người ta tìm thấy tình yêu. Ông giảng dạy và tổ chức các buổi hội thảo về hôn nhân và tình yêu trên phạm vi quốc tế, từ Los Angeles đến London và từ Rio de Janeiro đến Prague. Công việc của ông đã được đăng trên các tờ New York Times, Humans of New York và Men's Health.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 991 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo