Cách để Biết liệu ai đó có trực tuyến trong Snapchat

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Kiểm tra dấu chấm màu xanhKiểm tra trạng thái gửi Snap

Bài viết wikiHow này hướng dẫn bạn cách để kiểm tra xem liệu ai đó có trực tuyến trong Snapchat hay không bằng cách tìm kiếm đoạn chat, xem trạng thái gửi tin nhắn và quan sát dấu hiệu đang gõ phím.

1
Kiểm tra dấu chấm màu xanh

 1. 1
  Mở Snapchat. Biểu tượng Snapchat có nền màu vàng và hình con ma màu trắng bên trong.
 2. 2
  Vuốt màn hình sang phải. Bước này giúp mở màn hình chat.
 3. 3
  Chạm vào một người dùng. Đây là thao tác mở cửa sổ chat với họ.
 4. 4
  Tìm kiếm dấu chấm màu xanh. Nếu cả bạn và người kia đều đang mở cửa sổ chat, một dấu chấm màu xanh sẽ xuất hiện ở góc trên bên trái của khung chữ.
  • Ngoài ra, nếu bạn nhận được thông báo trên màn hình chủ của thiết bị đề cập đến việc người dùng kia đang gõ thì tức là họ cũng đang sử dụng Snapchat vào thời điểm thông báo.

2
Kiểm tra trạng thái gửi Snap

 1. 1
  Mở Snapchat. Nếu bạn có gửi Snap đến một người dùng nào đó trong thời gian gần đây, bạn có thể kiểm tra xem họ đã mở Snap đó chưa. Đây có thể là dấu hiệu rõ rệt cho thấy rằng họ có đang trực tuyến hay không.
 2. 2
  Vuốt màn hình sang phải. Thực hiện bước này để mở màn hình chat.
 3. 3
  Xem lại trạng thái gửi Snap của bạn. Trạng thái này nằm ở ngay dưới tên người dùng (username) của người nhận.
  • Nếu người dùng đã mở Snap thì trạng thái là Opened (Đã mở).
  • Nếu người dùng chưa mở Snap, trạng thái là Delivered (Đã gửi).

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Know if Someone Is Online on Snapchat, Español: saber si alguien está en línea en Snapchat, Bahasa Indonesia: Mengetahui Apakah Seseorang sedang Daring di Snapchat, Nederlands: Erachter komen of iemand online is op Snapchat, 中文: 在Snapchat上查看他人是否在线, ไทย: เช็คว่าใครสักคนออนไลน์ใน Snapchat อยู่หรือไม่, Français: savoir si une personne est en ligne sur Snapchat, Português: Saber se Alguém Está Online no Snapchat, Italiano: Sapere se Qualcuno è Online su Snapchat, Русский: понять, что пользователь онлайн в Snapchat, Deutsch: Wissen ob jemand in Snapchat online ist, العربية: معرفة إذا كان شخصًا متصلًا على سناب شات, 한국어: 스냅챗에 온라인 상태인 사람을 알 수 있는 방법, 日本語: Snapchatで友達がオンラインかどうかを知る, Türkçe: Snapchat'te Birisinin Çevrim İçi Olduğu Nasıl Anlaşılır, हिन्दी: पता करें कि क्या कोई स्नैपचैट पर ऑनलाइन है

Trang này đã được đọc 1.079 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?