Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nếu thấy một trong những bạn Snapchat của mình đã lâu không có bất cứ hoạt động nào, có lẽ bạn thắc mắc không biết có phải họ đã xóa tài khoản của họ không. Mặc dù không có cách trực tiếp nào để biết liệu ai đó đã xóa Snapchat của họ, nhưng có một vài cách đi đường vòng mà bạn có thể thử áp dụng để đoán biết. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để biết một người đã xóa tài khoản của họ hoặc đã chặn bạn trên Snapchat.

Các bước

 1. 1
  Tìm tên người dùng của họ. Nếu bạn tìm kiếm ai đó trên Snapchat mà không thấy hồ sơ của họ, có khả năng là họ đã xóa tài khoản của mình. Để bắt đầu, hãy khởi chạy ứng dụng Snapchat, sau đó gõ tên người dùng của họ vào thanh tìm kiếm trên đầu màn hình. Bất cứ tên người dùng nào trùng khớp hoặc tương tự cũng sẽ hiện lên ở khu vực bên dưới thanh tìm kiếm.
  • Nếu không có tên người dùng nào trùng khớp hiện lên, có lẽ là người đó đã xóa tài khoản của họ hoặc chặn bạn trên Snapchat.
  • Nếu không chắc tên người dùng của họ là gì, bạn có thể tìm ra bằng cách tìm kiếm tên hoặc số điện thoại của họ.
 2. 2
  Thử xem bạn có thể gửi tin nhắn cho họ không. Ngay cả khi ai đó đã xóa Snapchat của họ, bạn vẫn có thể nhìn thấy mọi tin nhắn đã lưu mà họ đã gửi cho bạn. Tuy nhiên, bạn không thể gửi tin nhắn mới cho họ.[1] Nếu bạn nghĩ rằng người đó có thể đã xóa tài khoản của họ, hãy vào lịch sử chat xem bạn có còn gửi được tin nhắn cho họ hoặc phản hồi một tin nhắn đã lưu của họ hay không.
  • Nếu họ đã xóa tài khoản và bạn không có tin nhắn nào đã lưu của họ, có thể là bạn sẽ không thể tìm thấy người này trong lịch sử chat. Họ cũng sẽ không xuất hiện khi bạn tìm kiếm tên của họ trong màn hình chat.
  • Khi bạn cố gửi một tin nhắn đến một tài khoản đã bị xóa, bạn có thể nhận được một thông báo lỗi, chẳng hạn như Failed to send your message (Gửi tin nhắn không thành công) hoặc Pending (Đang chờ xử lý).
  • Bạn cũng sẽ không gửi được tin nhắn cho những người dùng đã chặn bạn trên Snapchat, do đó việc không thể gửi tin nhắn chưa chắc đã đồng nghĩa là tài khoản của người đó đã được xóa.[2]
 3. 3
  Thử tìm kiếm bằng các tài khoản khác, phòng trường hợp họ đã chặn bạn. Nếu ai đó chặn bạn trên Snapchat, bạn sẽ không thể xem các Story của họ hoặc tương tác với họ.[3] Họ cũng sẽ không xuất hiện trong các tìm kiếm của bạn. Nếu bạn không chắc liệu ai đó đã xóa tài khoản của họ hoặc chặn bạn, hãy thử đăng nhập vào bằng một tài khoản Snapchat mới và tìm kiếm họ theo cách này. Nếu bạn vẫn không thể xem được hồ sơ hoặc các Story của họ, khả năng cao là tài khoản của họ đã được xóa.
  • Nếu không muốn tạo một tài khoản mới, bạn cũng có thể nhờ một người bạn dùng tài khoản của họ tìm kiếm giúp bạn.
 4. 4
  Trực tiếp hỏi họ. Cách chắc chắn duy nhất để biết ai đó đã xóa tài khoản Snapchat là hỏi họ. Nếu đó là người mà bạn quen bên ngoài Snapchat, hãy thử liên lạc với họ (qua điện thoại hoặc tin nhắn email hoặc một nền tảng truyền thông xã hội khác) để biết chuyện gì đã xảy ra với tài khoản của họ.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Sau khi một tài khoản Snapchat đã được người dùng xóa, kỷ niệm và các dữ liệu khác vẫn còn được lưu trữ trong hệ thống trong vòng 30 ngày trước khi tài khoản được xóa vĩnh viễn.[4] Tuy nhiên, không rõ liệu những người dùng khác có thể xem được hồ sơ, kỷ niệm hoặc bất cứ dữ liệu nào khác của họ trong thời gian này không.

Bài viết wikiHow có liên quan

Xóa bạn bè trên SnapchatXóa bạn bè trên Snapchat
Kết Bạn trên SnapchatKết Bạn trên Snapchat
Sử dụng Hiệu ứng trong SnapchatSử dụng Hiệu ứng trong Snapchat
Sử dụng SnapchatSử dụng Snapchat
Xem lại Snapchat đã gửiXem lại Snapchat đã gửi
Tăng nhanh điểm SnapchatTăng nhanh điểm Snapchat
Xem lại Ảnh hoặc Video trong Ứng dụng SnapchatXem lại Ảnh hoặc Video trong Ứng dụng Snapchat
Lưu các cuộc trò chuyện SnapchatLưu các cuộc trò chuyện Snapchat
Tạo tài khoản SnapchatTạo tài khoản Snapchat
Đọc tin nhắn Snapchat sao cho người gửi không biếtĐọc tin nhắn Snapchat sao cho người gửi không biết
Hoán đổi khuôn mặt trên SnapchatHoán đổi khuôn mặt trên Snapchat
Mở lại Ảnh trong SnapchatMở lại Ảnh trong Snapchat
Sao lưu cuộn camera trên SnapchatSao lưu cuộn camera trên Snapchat
Trở thành bạn thân trên SnapchatTrở thành bạn thân trên Snapchat
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Chuyên mục: Snapchat
Trang này đã được đọc 78 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo