Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn lo rằng người bạn nào đó đã chặn bạn trên Discord? Cho dù Discord không trực tiếp cho bạn biết, nhưng có những cách dễ dàng để biết ai đó đã chặn bạn trên Discord. Thậm chí bạn có thể biết mình có bị chặn hay không mà không cần gửi tin nhắn trực tiếp! Bài viết này của wikiHow đề cập đến mọi dấu hiệu cho thấy bạn bị chặn trên Discord, dù là bạn đang dùng máy tính hay ứng dụng di động.

1

Phản hồi một trong các tin nhắn của họ

 1. Bạn sẽ không thể phản hồi các tin nhắn của ai đó nếu họ đã chặn bạn. Thậm chí bạn có thể thử phản hồi trong kênh văn bản hoặc kênh thoại, không nhất thiết phải là trong tin nhắn trực tiếp (mặc dù tin nhắn trực tiếp cũng hiệu quả). Chỉ cần bạn nhấp chuột phải hoặc nhấn giữ bất cứ tin nhắn nào của người đó và chọn một biểu tượng cảm xúc.
  • Nếu màn hình rung và/hoặc phản hồi của bạn không xuất hiện thì nghĩa là bạn đã bị chặn. Nếu dùng điện thoại, bạn có thể nhận được thông báo "Reaction Blocked" (Phản hồi bị chặn).
  • Bạn cũng có thể không phản hồi được nếu không có quyền phản hồi với kênh đó. Nếu bạn có thể phản hồi các tin nhắn của tất cả những người khác ngoại trừ người này, vậy là họ đã chặn bạn.
  Quảng cáo
2

Kiểm tra danh sách bạn bè

 1. Nếu người đó không còn trong danh sách bạn bè của bạn nữa thì có thể là họ đã chặn bạn. Khi chặn ai đó trên Discord, hai người sẽ bị xóa khỏi danh sách bạn bè của nhau. Do đó, nếu bỗng nhiên bạn không còn là bạn bè với ai đó nữa thì khả năng là họ đã chặn bạn. Cũng có thể là họ chỉ hủy kết bạn với bạn, thế nên đừng vội hoảng!
3

Thử gửi lời mời kết bạn

 1. Nếu bạn thêm một người đã chặn bạn trên Discord, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi. Hãy thử nhấp hoặc chạm nút Send Friend Request (Gửi lời mời kết bạn) trên hồ sơ của người đó xem điều gì sẽ xảy ra.
  • Nếu bị người đó chặn, bạn sẽ thấy một tin nhắn "Hm, didn't work. Double check that the capitalization, spelling, any spaces, and numbers are correct" (Rất tiếc, không thành công. Vui lòng kiểm tra lỗi viết hoa, chính tả, khoảng trống và các con số để đảm bảo chính xác.)
  • Nếu bạn không bị chặn, lời mời kết bạn sẽ được gửi đi bình thường, hoặc bạn sẽ thấy thông báo "(tên người dùng) is not accepting friend requests" (không chấp nhận các lời mời kết bạn.)
  • Thông báo "not accepting friend requests" chỉ xuất hiện khi ai đó tắt yêu cầu kết bạn (hoặc chỉ chấp nhận thêm bạn của bạn bè và/hoặc các thành viên máy chủ).[1]
  Quảng cáo
4

Gửi tin nhắn riêng

 1. Gửi một tin nhắn trực tiếp ngắn đến người mà bạn nghĩ đã chặn bạn. Nếu bạn thấy thông báo lỗi "Your message could not be delivered" (Tin nhắn của bạn có thể không được gửi đi), có lẽ là bạn đã bị chặn. Nhưng cũng có khả năng là bạn và người đó không ở chung một máy chủ hoặc họ chỉ chấp nhận các tin nhắn từ của những người trong danh sách bạn bè của họ.
  • Nếu bạn gửi tin nhắn trực tiếp từ máy tính, thông báo lỗi sẽ được gửi đến từ Clyde bot.
  • Nếu gửi tin nhắn trực tiếp từ Android hoặc iPhone, bạn cũng sẽ thấy thông báo tương tự nhưng hiển thị trong Error window thay vì từ Clyde bot.
5

Xem hồ sơ của họ

 1. Nhấp vào tên người dùng của người đó trong máy chủ để xem hồ sơ của họ. Nếu phần "About me" (Giới thiệu về tôi) đột nhiên để trống và không có liên kết mạng xã hội nào như trước, có thể là họ đã chặn bạn. Tuy nhiên, cũng có thể là họ chỉ xóa tất cả mọi thứ trong hồ sơ của mình!
  • Nhờ một người bạn chung xem hồ sơ của người đó. Nếu người bạn chung vẫn thấy nội dung trong hồ sơ của người đó mà bạn thì không xem được thì nghĩa là bạn đã bị chặn.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Ngay cả khi ai đó đã chặn bạn, bạn vẫn có thể nhìn thấy trạng thái trực tuyến của họ nếu bạn vẫn để mở cửa sổ tin nhắn trực tiếp. Nếu họ đang ở trạng thái ngoại tuyến thì điều này không có nghĩa là họ đã chặn bạn.
 • Nếu người chặn bạn đã từng là bạn bè với bạn trước đây, họ sẽ bị xóa trong danh sách bạn bè của bạn (và ngược lại).
 • Đừng tạo một tài khoản mới để nhắn tin cho người đã chặn bạn. Discord xem như đó là hành vi quấy rối và vi phạm nguyên tắc cộng đồng của họ.[2]

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Chơi MinesweeperChơi Minesweeper
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Xem hướng Bắc trên Google Maps trên máy tính hoặc MacXem hướng Bắc trên Google Maps trên máy tính hoặc Mac
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 231 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo