Cần biết bạn còn lại bao nhiêu pin, nhưng không thể biết chính xác lượng pin còn từ cái biểu tượng nhỏ xíu? Bạn có thể Bật hiển thị phần trăm pin trên iPhone của bạn để hiển thị chính xác phần trăm pin còn lại bên cạnh biểu tượng pin. Bạn có thể kích hoạt tính năng này trên bất kỳ phiên bản nào của iOS sau phiên bản 5.

Các bước

 1. 1
  Mở Settings (Cài đặt). Từ màn hình Home (Trang chủ - vị trí mặc định), nhấn vào biểu tượng Settings - biểu tượng hình bánh răng màu xám để mở bảng điều khiển Settings.
  • Nếu không thấy ứng dụng Settings, hãy kéo màn hình Home xuống để hiện ra thanh công cụ tìm kiếm. Nhập "settings" và nhấn vào biểu tượng Settings trong các kết quả. Nếu bạn sử dụng iOS 6, vuốt ngang màn hình Home từ trái sang phải cho tới khi màn hình Tìm kiếm xuất hiện.
 2. 2
  Nhấn vào "General" (Bảng điều khiển). Mục này nằm ở nhóm tùy chọn thứ ba. Thao tác nhấn "General" sẽ mở ra bảng điều khiển General, ở đó cho phép bạn thiết lập một số chức năng, bao gồm hiển thị Pin.
 3. 3
  Nhấn "Usage" (Sử dụng). Thao tác này sẽ hiện thị sử dụng pin của bạn, cũng như liệt kê bao nhiêu dung lượng mà các ứng dụng sử dụng, bao nhiêu dung lượng lưu trữ iCloud bạn đang dùng, và nhiều thứ khác.
 4. 4
  Kích hoạt "Battery Percentage" (Phần trăm Pin). Kéo xuống cho tới khi bạn thấy phần Battery Usage (Sử dụng Pin). Nhấp vào nút chuyển đổi On/Off ở bên phải "Battery Percentage" để chuyển về vị trí "On". Phần trăm pin của bạn sẽ hiển thị bên cạnh biểu tượng pin ở phía trên cùng bên phải màn hình của bạn.[1]
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Có thể làm theo cách này với iPad.

Cảnh báo

 • Cách này không áp dụng được với iPod Touches

Bài viết wikiHow có liên quan

Cách để

Tắt Voice Control trên iPhone

Cách để

Đặt lời nhắc trên iPhone

Cách để

Tin cậy ứng dụng trên iPhone

Cách để

Xóa dữ liệu ứng dụng trên iOS

Cách để

Xoay màn hình trên iPhone

Cách để

Gỡ khóa kích hoạt iCloud trên iPhone hoặc iPad

Cách để

Nhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPad

Cách để

Kích hoạt chế độ im lặng trên iPhone

Cách để

Kiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhone

Cách để

Bật dịch vụ định vị trên iPhone hay iPad

Cách để

Tải video TikTok dài hơn trên iPhone hoặc iPad

Cách để

Sửa iPhone bị ngấm nước
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi
Biên tập viên wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 2.028 lần.
Trang này đã được đọc 2.028 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo