Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Cần biết bạn còn lại bao nhiêu pin, nhưng không thể biết chính xác lượng pin còn từ cái biểu tượng nhỏ xíu? Bạn có thể Bật hiển thị phần trăm pin trên iPhone của bạn để hiển thị chính xác phần trăm pin còn lại bên cạnh biểu tượng pin. Bạn có thể kích hoạt tính năng này trên bất kỳ phiên bản nào của iOS sau phiên bản 5.

Các bước

 1. 1
  Mở Settings (Cài đặt). Từ màn hình Home (Trang chủ - vị trí mặc định), nhấn vào biểu tượng Settings - biểu tượng hình bánh răng màu xám để mở bảng điều khiển Settings.
  • Nếu không thấy ứng dụng Settings, hãy kéo màn hình Home xuống để hiện ra thanh công cụ tìm kiếm. Nhập "settings" và nhấn vào biểu tượng Settings trong các kết quả. Nếu bạn sử dụng iOS 6, vuốt ngang màn hình Home từ trái sang phải cho tới khi màn hình Tìm kiếm xuất hiện.
 2. 2
  Nhấn vào "General" (Bảng điều khiển). Mục này nằm ở nhóm tùy chọn thứ ba. Thao tác nhấn "General" sẽ mở ra bảng điều khiển General, ở đó cho phép bạn thiết lập một số chức năng, bao gồm hiển thị Pin.
 3. 3
  Nhấn "Usage" (Sử dụng). Thao tác này sẽ hiện thị sử dụng pin của bạn, cũng như liệt kê bao nhiêu dung lượng mà các ứng dụng sử dụng, bao nhiêu dung lượng lưu trữ iCloud bạn đang dùng, và nhiều thứ khác.
 4. 4
  Kích hoạt "Battery Percentage" (Phần trăm Pin). Kéo xuống cho tới khi bạn thấy phần Battery Usage (Sử dụng Pin). Nhấp vào nút chuyển đổi On/Off ở bên phải "Battery Percentage" để chuyển về vị trí "On". Phần trăm pin của bạn sẽ hiển thị bên cạnh biểu tượng pin ở phía trên cùng bên phải màn hình của bạn.[1]
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Có thể làm theo cách này với iPad.

Cảnh báo

 • Cách này không áp dụng được với iPod Touches

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPadNhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPad
Kiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhoneKiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhone
Tìm Apple ID của bạnTìm Apple ID của bạn
Đăng xuất Messenger trên iPhone hoặc iPadĐăng xuất Messenger trên iPhone hoặc iPad
Xóa dữ liệu ứng dụng trên iOSXóa dữ liệu ứng dụng trên iOS
Thay đổi âm thanh thông báo của ứng dụng trên iPhoneThay đổi tiếng thông báo của ứng dụng trên iPhone
Bật chế độ nhà phát triển trên iPhoneBật chế độ nhà phát triển trên iPhone
Cập nhật biểu tượng cảm xúc trên iPhoneCập nhật biểu tượng cảm xúc trên iPhone
Ghi âm Cuộc gọi trên iPhoneGhi âm Cuộc gọi trên iPhone
Nhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của AppleNhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của Apple
Điều chỉnh âm lượng báo thức trên iphoneĐiều chỉnh âm lượng báo thức trên iphone
Đặt lời nhắc trên iPhoneĐặt lời nhắc trên iPhone
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

JL
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Jack Lloyd. Jack Lloyd là tác giả và biên tập viên làm việc cho wikiHow. Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh. Bài viết này đã được xem 3.208 lần.
Trang này đã được đọc 3.208 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo