Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Cần biết bạn còn lại bao nhiêu pin, nhưng không thể biết chính xác lượng pin còn từ cái biểu tượng nhỏ xíu? Bạn có thể Bật hiển thị phần trăm pin trên iPhone của bạn để hiển thị chính xác phần trăm pin còn lại bên cạnh biểu tượng pin. Bạn có thể kích hoạt tính năng này trên bất kỳ phiên bản nào của iOS sau phiên bản 5.

Các bước

 1. 1
  Mở Settings (Cài đặt). Từ màn hình Home (Trang chủ - vị trí mặc định), nhấn vào biểu tượng Settings - biểu tượng hình bánh răng màu xám để mở bảng điều khiển Settings.
  • Nếu không thấy ứng dụng Settings, hãy kéo màn hình Home xuống để hiện ra thanh công cụ tìm kiếm. Nhập "settings" và nhấn vào biểu tượng Settings trong các kết quả. Nếu bạn sử dụng iOS 6, vuốt ngang màn hình Home từ trái sang phải cho tới khi màn hình Tìm kiếm xuất hiện.
 2. 2
  Nhấn vào "General" (Bảng điều khiển). Mục này nằm ở nhóm tùy chọn thứ ba. Thao tác nhấn "General" sẽ mở ra bảng điều khiển General, ở đó cho phép bạn thiết lập một số chức năng, bao gồm hiển thị Pin.
 3. 3
  Nhấn "Usage" (Sử dụng). Thao tác này sẽ hiện thị sử dụng pin của bạn, cũng như liệt kê bao nhiêu dung lượng mà các ứng dụng sử dụng, bao nhiêu dung lượng lưu trữ iCloud bạn đang dùng, và nhiều thứ khác.
 4. 4
  Kích hoạt "Battery Percentage" (Phần trăm Pin). Kéo xuống cho tới khi bạn thấy phần Battery Usage (Sử dụng Pin). Nhấp vào nút chuyển đổi On/Off ở bên phải "Battery Percentage" để chuyển về vị trí "On". Phần trăm pin của bạn sẽ hiển thị bên cạnh biểu tượng pin ở phía trên cùng bên phải màn hình của bạn.[1]
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Có thể làm theo cách này với iPad.

Cảnh báo

 • Cách này không áp dụng được với iPod Touches

Bài viết wikiHow có liên quan

Chuyển tin nhắn văn bản thành iMessage trên iPhone hoặc iPadChuyển tin nhắn văn bản thành iMessage trên iPhone hoặc iPad
Nhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPadNhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPad
Kiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhoneKiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhone
Bật chế độ nhà phát triển trên iPhoneBật chế độ nhà phát triển trên iPhone
Nhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của AppleNhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của Apple
Kiểm tra băng tần WiFi trên iPhoneKiểm tra băng tần WiFi trên iPhone
Ghi âm Cuộc gọi trên iPhoneGhi âm Cuộc gọi trên iPhone
Thay đổi âm thanh thông báo của ứng dụng trên iPhoneThay đổi tiếng thông báo của ứng dụng trên iPhone
Xóa dữ liệu ứng dụng trên iOSXóa dữ liệu ứng dụng trên iOS
Thêm nhạc chuông vào iPhoneThêm nhạc chuông vào iPhone
Tin cậy ứng dụng trên iPhoneTin cậy ứng dụng trên iPhone
Thay đổi WiFi sang kết nối 2.4 Ghz trên iPhoneThay đổi WiFi sang kết nối 2.4 Ghz trên iPhone
Chép Ảnh từ iPhone sang iPadChép Ảnh từ iPhone sang iPad
Đóng Ứng dụng trên iPhoneĐóng Ứng dụng trên iPhone
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 3.558 lần.
Trang này đã được đọc 3.558 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo