Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Cho dù bạn mới bắt đầu yêu hay đang có quan hệ tình cảm nghiêm túc, vẫn luôn có khả năng người đàn ông của bạn lừa dối bạn. Nếu bạn có lý do để nghi ngờ anh ấy lừa dối, hoặc nếu bạn chỉ băn khoăn rằng phải chăng mình đang nghĩ quá nhiều, bạn có thể dễ dàng làm theo các bước dưới đây để biết chàng có chung thủy hay không.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 4:

Để ý Vẻ ngoài của Anh ấy

 1. 1
  Quan sát xem vẻ ngoài của anh ấy có thay đổi không. Ngoại hình có thể tiết lộ nhiều về việc anh chàng của bạn có lừa dối hay không. Nếu trước đây anh ấy không quan tâm lắm đến vẻ ngoài mà nay lại dành nhiều thời gian chải tóc hơn cả bạn, vậy thì có chuyện rồi. Có thể chàng ta đang cố gắng cải thiện hoặc thay đổi vẻ ngoài để làm hài lòng người phụ nữ kia. Sau đây là vài dấu hiệu ngụ ý chàng chải chuốt vì một người khác:
  • Nếu trước đây anh ta luộm thuộm, nhưng giờ thì luôn "mày râu nhẵn nhụi".
  • Nếu hiện giờ chàng ta thường xuyên cắt tóc, nhưng trước đây chàng cứ để mặc cho đầu tóc bù xù.
  • Nếu quần áo của chàng chỉnh tề hẳn lên.
  • Nếu bạn bắt gặp anh ta đang ngắm nghía trong gương.
  • Nếu anh ta lúc nào trông cũng bảnh bao, ngay cả khi đang học hay làm thêm ngoài giờ.
  • Báo động nhất là “khi chàng có mùi lạ”. Bất kể mùi cơ thể của chàng có chút ít thay đổi vì ở bên người đàn bà khác, hay anh ta rõ ràng có mùi như nước hoa, thì đây là một dấu hiệu rành rành rằng anh ta đã ở bên một người khác.
  • Nếu có những sợi tóc vương trên người và quần áo của chàng mà không phải là của bạn.
 2. 2
  Chú ý cách anh ta chăm sóc cơ thể. Nếu anh chàng của bạn đột nhiên quan tâm đến thân hình nhiều hơn trước đây thì có thể anh ta làm như vậy không chỉ vì bạn. Trừ khi anh ta bất ngờ quyết định chạy marathon, khả năng cao hơn là anh ta làm đẹp hình thể vì một cô nàng khác:
  • Nếu bỗng dưng anh ta tập luyện suốt ngày và bỏ nhiều thời gian chăm sóc vẻ ngoài. Bạn hãy nhớ rằng đến phòng tập gym có khi chỉ là cái cớ để gặp cô nàng kia.
  • Nếu anh ta thay đổi hoàn toàn chế độ ăn để khỏe mạnh hơn. Có thể chàng ta làm thế để gây ấn tượng với ai đó.
  • Nếu chàng cảm thấy ngượng ngập một cách lạ lùng về cơ thể của mình khi ở bên bạn và không muốn bạn nhìn thấy anh ta cởi trần, hay chỉ muốn “yêu” trong bóng tối. Điều này có thể là do anh ta cảm thấy đang phản bội người phụ nữ kia.
 3. 3
  Để ý đến ngôn ngữ cơ thể của anh ta. Ngôn ngữ cơ thể tiết lộ nhiều điều về cảm giác của chàng về bạn, và cho thấy liệu chàng có đang tơ tưởng đến ai khác hay không. Sau đây là vài dấu hiệu cho thấy có thể anh ta đang lừa dối bạn:
  • Nếu chàng tránh ánh mắt khi bạn nói chuyện. Nếu trước đây anh ta luôn luôn giao tiếp bằng mắt, nhưng bây giờ anh ta luôn nhìn đi chỗ khác hoặc nhìn xuống đất khi bạn nói chuyện, vậy thì có lẽ anh ta đang cảm thấy tội lỗi.
  • Nếu anh ta không còn âu yếm bạn nữa. Nếu trước đây anh ta thường vuốt ve bạn, mà nay lại hiếm khi chạm vào bạn thì đây đúng là báo động đỏ.
  • Nếu chàng âu yếm bạn ở chỗ riêng tư nhưng lại không công khai trước mặt mọi người. Mặc dù nhiều anh chàng khá ngượng ngùng để bày tỏ tình cảm ở nơi công cộng, nhưng nếu anh ta cưng nựng bạn khi ở nhà và khi đi chơi cùng vài người bạn, mà lại đứng cách bạn một khoảng khi hai bạn đang ở nhà hàng, thì có lẽ anh ta đang lo rằng cô nàng kia bắt gặp bạn và anh ta bên nhau.
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 4:

Để ý Những việc Anh ta Làm

 1. 1
  Hãy để ý xem có thay đổi nào trong sinh hoạt chăn gối không. Nếu chàng có cô gái khác, có thể anh ta sẽ không còn dành nhiều thời gian trên giường với bạn nữa, nhưng cũng có thể anh ta lại muốn làm tình nhiều hơn. Sau đây là vài gợi ý cho bạn:
  • Nếu một thời gian dài hai bạn không “yêu nhau”. Nếu anh ta không hề muốn làm tình với bạn nữa, có thể anh ta đã làm việc đó ở một nơi khác rồi.
  • Nếu đột nhiên anh ta lại có ham muốn tình dục mãnh liệt. Nếu anh ta đòi hỏi liên tục và đột ngột, như vậy có thể cảm hứng tình dục của chàng đến từ việc anh ta ngủ với một cô gái khác.
  • Nếu chàng thử làm vô số động tác mới mẻ trên giường. Có thể anh ta đã học được những động tác đó từ một cô gái khác.
 2. 2
  Để ý xem chàng có dịu dàng hơn hoặc giúp đỡ bạn nhiều bất thường không. Bạn trai của bạn có thể đang cảm thấy thực sự áy náy vì đã lừa dối bạn, và điều này sẽ khiến chàng tử tế hơn với bạn. Nếu bỗng dưng chàng ta chăm chỉ làm việc nhà hoặc đối đãi với bạn tốt hẳn lên, có thể anh ta làm vậy để đền bù.
  • Nếu chàng ta dọn dẹp nhà cửa của bạn, sửa xe, hoặc mua thực phẩm cho bạn, những việc mà trước kia anh ta chưa từng làm, vậy thì hẳn là có lý do rồi.
  • Nếu chàng cứ luôn miệng hỏi bạn có cần anh ta giúp gì không.
  • Nếu đột nhiên chàng ta trở nên lãng mạn, tặng hoa và kẹo cho bạn, nhất là sau một thời gian dài anh ta lạnh nhạt với bạn.
 3. 3
  Nếu bỗng nhiên chàng rửa sạch mọi thứ. Nếu trước đây bạn trai của bạn chẳng mấy quan tâm đến tình trạng xe cộ hay nhà cửa của mình, nhưng bây giờ anh ta bỏ mấy tiếng đồng hồ để lau rửa, vậy thì anh ta có thể đang làm điều đó vì một cô gái khác, hoặc để xóa hết dấu tích của cô ta.
  • Nếu xe của chàng trước đây thường bị bỏ lem luốc mà nay lại sạch bóng, có thể anh ta làm đẹp xe vì một cô nàng khác.
  • Nếu căn hộ của anh ấy sạch sẽ hơn trước rất nhiều, và anh ta cứ luôn miệng nói rằng cần phải dọn dẹp gì đó, thì có lẽ anh ta lau rửa để xóa bỏ dấu vết của cô gái kia. Nếu thực sự muốn biết anh ta có lừa dối bạn hay không, hãy đến khi anh ta bảo đang “lau dọn nhà cửa” và xem anh ta đang làm gì.
  • Nếu chàng ta dùng nước hoa xe hơi hoặc nước hoa khử mùi trong nhà. Có thể anh ta dùng các loại nước hoa này để át mùi hương của cô bồ nhí.
 4. 4
  Để ý xem anh ta có thay đổi tính tình không. Bất kể anh ta luôn vui vẻ hay ủ rũ thay vì bình thản như thường lệ, vậy thì có chuyện lạ rồi. Bạn hãy để ý tâm trạng của chàng xem có gì khác không:
  • Nếu thỉnh thoảng anh ta vui vẻ một cách kỳ quặc, ví dụ như đi dạo ngoài nắng mà không rõ lý do. Nếu bỗng nhiên chàng ta cười toe toét và nhìn ra xa như thể đang nhớ về những khoảnh khắc thân mật với một cô gái khác, như vậy rất có thể là tâm trạng tốt của anh ta chẳng liên quan gì đến bạn.
  • Nếu đột nhiên anh ta rơi vào tâm trạng tồi tệ. Nếu như mọi việc đang có vẻ bình thường mà bỗng dưng anh ta nổi xung hoặc vô cùng rối trí, nhất là sau khi nghe điện thoại hay đọc tin nhắn, vậy thì điều này có thể liên quan đến một cô gái nào đó.
 5. 5
  Để ý xem anh ta có hành vi mờ ám nào không. Hành động lén lút rất dễ nhận biết, và nếu anh ta có ít nhất một vài hành động như thế, vậy thì chỉ có thể là anh ta đang âm thầm dành thời gian ở bên cô gái khác. Sau đây là một vài dấu hiệu:
  • Nếu anh ta suốt ngày nhắn tin trên điện thoại. Nếu anh ta đột ngột dừng nhắn tin hoặc cúp máy khi bạn xuất hiện.
  • Nếu bỗng nhiên anh ta dành nhiều thời gian lên mạng. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy anh ta đang chat với cô gái khác. Nếu anh ta gập ngay laptop lại khi bạn bước vào phòng, có thể đó là dấu hiệu xấu.
  • Nếu anh ta biến đi đâu hàng mấy tiếng đồng hồ, hoặc không liên lạc một ngày, một đêm hay thậm chí cả tuần. Nếu anh ta không có thời gian để trả lời điện thoại của bạn hay thậm chí không gửi được một tin nhắn nhanh cho bạn, vậy thì có lẽ anh ta đang ở bên cô gái khác.
  • Nếu anh ta tắt điện thoại nhiều giờ đồng hồ. Anh ta làm vậy còn vì sao nữa?
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 4:

Để ý Những điều Anh ta Nói

 1. 1
  Để tâm đến những lý do của chàng. Trước đây dường như chàng có vẻ luôn sẵn sàng đi chơi, vậy mà bây giờ anh ta lại có hàng đống lý do để không thể gặp bạn. Lúc đầu bạn tin rằng anh ta lên cơn đau dạ dày hoặc quá mệt không thể ra ngoài, nhưng sau đó bạn bắt đầu băn khoăn tự hỏi, có phải chàng đang có ngụ ý rằng anh ta không muốn đi với bạn vì còn đang bận đi với cô gái khác. Sau đây là một vài dấu hiệu cho thấy anh ta đang lừa dối:
  • Nếu trước kia anh ta thường dành hết thời gian rỗi cho bạn, nhưng nay lại luôn đi chơi với “đám bạn trai”. Điều này đặc biệt đáng ngờ nếu chàng có ít bạn nam, hoặc trước đây chưa bao giờ tỏ ra thích đi chơi với “mấy anh em”.
  • Nếu bỗng nhiên chàng lúc nào cũng làm thêm ngoài giờ. Dù trước kia thỉnh thoảng chàng cũng có làm thêm giờ, nhưng đột nhiên công việc trở nên “thực sự” bận rộn, và dường như lúc nào anh ta cũng ở đó thay vì đi chơi với bạn. Tất nhiên nhiều công việc cũng có những mùa bận rộn, và chàng phải làm thêm giờ để hoàn thành dự án, nhưng khả năng lớn hơn là, khi anh ta bảo đang làm thêm giờ thì có nghĩa là “giờ ở bên bạn gái khác của tôi”.
  • Nếu anh ta “luôn luôn” kêu mệt và không thể ở lại muộn hơn hoặc đi chơi với bạn mà trước đây chưa bao giờ “mệt” như thế. Đây có thể là dấu hiệu anh ta đã dành năng lượng cho cô gái khác.
  • Nếu hai người có thói quen ăn trưa hoặc ăn tối với nhau mà bây giờ anh ta không thấy có hứng thú, hoặc cảm thấy không khỏe hay không đói.
  • Nếu chỉ có một dấu hiệu trên thì cũng không có nghĩa là bạn trai của bạn lừa dối bạn. Nhưng nếu tất cả dấu hiệu đó đều xuất hiện và lặp đi lặp lại, vậy thì một là anh ta đang dành nhiều thời gian cho ai đó khác, hai là anh ta cũng không còn muốn ở bên bạn nữa. Nếu anh ta cứ liên tục viện cớ để không đi với bạn, vậy thì bạn hãy tự hỏi tại sao mình vẫn còn muốn duy trì mối quan hệ này.
 2. 2
  Chú ý những điều anh ta nói. Ngay cả khi không viện lý do, bạn trai của bạn có thể nói những câu nghe như có ai đó khác cùng nói với anh ta. Nếu chàng đột ngột thay đổi trong cách nói chuyện với bạn hay cách nói chuyện với mọi người nói chung, có lẽ anh ta đang nghĩ đến một cô nàng khác. Sau đây là một số điều có thể ám chỉ anh ta đang lừa dối bạn:
  • Nếu chàng không còn khen ngợi bạn. Có phải trước đây anh ta suốt ngày tâng bốc bạn mà bây giờ đột nhiên không còn khen bạn nữa? Nếu anh ta chẳng bao giờ còn nói rằng bạn xinh đẹp, hoặc nhắc đến những điểm tốt đẹp nhất của bạn, cũng không nói rằng bạn thật tuyệt vời nữa, vậy thì có lẽ anh ta đã để dành những lời tâng bốc đó cho một người khác.
  • Nếu anh ta khen ngợi bạn nhiều hơn. Chàng không phải là người khéo nịnh, nhưng bỗng nhiên anh ta liên tục khen rằng bạn thật tuyệt vời, như vậy có thể anh ta làm thế vì cảm giác tội lỗi. Nếu anh ta thay đổi sau một thời gian dài vắng mặt không giải thích được thì đặc biệt đáng nghi ngờ.
  • Nếu những điều anh ta nói nghe là lạ. Nếu anh ta nói những điều trước đây chưa từng nói, dùng những từ ngữ chưa dùng bao giờ, hay thậm chí cười kiểu cười khác, như vậy có thể anh ta học được những từ ngữ đó ở một cô nàng khác.
  • Nếu trong lúc nhắn tin trò chuyện mà nhiều giờ sau anh ta không trả lời bạn. Nếu bạn và anh ta đang nói chuyện qua tin nhắn mà đột nhiên anh ta lại “mất tích khi làm nhiệm vụ”, như vậy có lẽ là một cô gái khác đã xuất hiện.
Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 4:

Điều tra

 1. 1
  Hỏi xem có phải anh ta đang lừa dối không. Khi đã có nhiều dấu hiệu và cảm thấy gần như chắc chắn chàng đang lừa dối, giờ đã đến lúc bạn bắt anh ta thú nhận. Cách dễ nhất chính là đối thoại về việc đó. Như vậy bạn sẽ không phải rình mò việc của anh ta, đau khổ khi chứng kiến những điều bạn không muốn thấy. Hơn nữa bạn có thể bảo vệ mình khỏi tổn thương và khỏi bị xúc phạm thêm nữa. Đây là cách để làm việc đó:
  • Chọn lúc anh ta không cảnh giác. Bạn vẫn cần chọn thời gian và địa điểm thích hợp để làm việc này, nhưng bạn nên hỏi vào lúc anh ta không ngờ nhất để anh ta không kịp nghĩ ra lời nói dối hoàn hảo nào.
  • Nói với chàng rằng bạn thích sự trung thực hơn là những lời nói dối. Làm thế nào để nghe như bạn đang bảo rằng, anh ta thú nhận là tức là đang giúp bạn – và anh ta sẽ làm như thế thật.
  • Hãy nói, “Em nghĩ rằng cả hai chúng ta sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi sự việc được nói rõ ràng”. Làm cho người đàn ông của bạn nghĩ rằng anh ta sẽ nhẹ nhõm khi thôi nói dối bạn. Có lẽ anh ta sẽ làm vậy. Sống một cuộc sống hai mặt không phải là không mệt mỏi.
  • Nhìn vào mắt anh ta. Hãy thực sự chân thành. Hãy tỏ ra rằng anh ta đang thực sự làm tổn thương bạn.
  • Nếu ngại tự mình hỏi anh ta nhưng cũng không muốn làm theo cách cực đoan là theo dõi chàng, bạn hãy nhờ một người bạn của mình, hoặc thậm chí bạn của anh ta, người mà bạn thực sự quý mến. Anh bạn đó chắc cũng sẽ không đồng tình khi biết những hành vi khuất tất của anh ta.
 2. 2
  Theo dõi chàng. Nếu bạn sợ phải nói chuyện hoặc cảm thấy chưa đủ bằng chứng, hãy đi theo để xem anh ta thực sự làm gì. Bạn cần phải bí mật, nếu không anh ta sẽ biết, sẽ không tin bạn nữa và sẽ không để lộ manh mối. Bạn hãy làm như sau:
  • Dùng xe của một người bạn và đi theo chàng. Nếu chàng bảo rằng đi chơi với đám bạn trai, mà bạn rất muốn biết anh ta đang làm gì, hãy dùng xe của bạn bè để đi theo, như thế anh ta sẽ không nhận ra bạn.
  • "Đột kích" vào lúc chàng ta không ngờ tới. Bạn hãy đến vào những thời điểm ngẫu nhiên, như khi anh ta nói là đang cai thuốc vì bạn, hay đang không được khỏe. Nếu anh ta không được khỏe, bạn hãy đến, đem theo ít súp và làm như bạn đang cố gắng dịu dàng với chàng. Cho dù chàng có cô gái khác hay không, bạn hãy quan sát thái độ của anh ấy. Chàng có vui khi thấy bạn không, hay lại giận dữ vì bạn đã đến mà không báo trước?
  • Tìm hiểu xem anh ta có thực sự làm thêm ngoài giờ không. Việc này dễ thôi. Bạn hãy ghé chỗ làm của anh ấy để đem đến cho chàng cốc cà phê hoặc ít bánh ăn vặt để xem chàng có thực sự ở đó không. Hoặc chỉ cần lái xe qua đó để xem có xe của anh ấy không.
 3. 3
  Rình những việc anh ta làm. Rình xem người đàn ông của bạn đang làm gì sẽ nhanh chóng làm mất lòng tin giữa hai người và đặt mối quan hệ của bạn trên bờ vực, nhưng nếu đã gần như chắc chắn rằng anh ta đang lừa dối và muốn dứt khoát cho xong thì bạn cứ làm. Bạn hãy làm như sau:
  • Kiểm tra điện thoại của anh ta. Nếu là kẻ lừa dối sành sỏi, chàng ta sẽ không để cho bạn xem điện thoại của anh ấy, nhưng dù sao cũng nên thử. Hãy kiểm tra khi anh ta đang ngủ, hoặc để ý xem anh ta có làm rơi điện thoại khi ra khỏi xe không và bạn hãy nhặt lấy.
  • Kiểm tra máy tính của anh ta. Nếu chàng ngốc đến mức để máy tính mở, bạn hãy kiểm tra những tin nhắn trong email hay Facebook của chàng. Việc này sẽ nhanh chóng cho bạn biết anh ta có lừa dối hay không. Bạn cũng hãy để ý xem anh ta có cẩn thận xóa hết email không. Đây cũng là một dấu hiệu khá mờ ám.
  • Lục đồ đạc của anh ta. Nếu chàng đang ngủ hoặc không ở nhà, bạn hãy lục bàn làm việc, túi xách hoặc thậm chí cả ví của anh ta để tìm xem có dấu hiệu yêu đương nào của cô nàng khác hay không.
  • Kiểm tra tài khoản ngân hàng của anh ta. Bạn không nhớ là chàng có trả 4 triệu đồng cho một nhà hàng Ý lãng mạn vì bạn phải không? Vậy là anh ta đã tiêu nhiều tiền vì một cô nàng khác rồi.
 4. 4
  Cân nhắc thuê thám tử tư. Đôi khi, bạn không thể chắc chắn 100% liệu bạn trai bạn có phản bội hay không, hoặc bạn không tìm được chứng cứ. Nếu là vậy, bạn nên thuê thám tử tư để tìm ra sự thật.[1]
  • Thuê thám tử tư sẽ tốn nhiều tiền, do đó bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện.

Lời khuyên

 • Nếu nghĩ rằng bạn trai của mình sẵn sàng lừa dối không chút do dự, vậy thì bạn hãy cho anh ta đi luôn đi. Ở ngoài kia còn bao nhiêu chàng trai khác biết trân trọng một cô gái tốt. Đừng phí thì giờ đi cải tạo những anh chàng đã hư hỏng, cứ để cho họ tự hủy diệt đi, vì điều đó là tất yếu. Chúc bạn may mắn.
 • Nếu bạn trai của bạn lúc đầu nói với bạn một đằng nhưng khi không có bạn ở đó lại làm một nẻo, thì đây có thể là một dấu hiệu xấu.
 • Bạn có thể khẳng định rằng bạn trai của bạn đang lừa dối nếu anh ta không còn thời gian dành cho bạn nữa. Điều này gần như ám chỉ là anh ta có những kế hoạch không có bạn trong đó.
 • Bạn không thể sai khiến được anh ta. Nhiều khi bạn không thể làm gì khác ngoài việc từ bỏ. Bạn không thể phủ nhận điều này, nếu không bạn chỉ phí công vô ích.
 • Nếu anh ta nói chuyện (nhắn tin) với một cô gái khác nhiều hơn với bạn, hoặc khi hai bạn đang ra ngoài làm gì đó, đây rất có thể là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ta đang lừa dối.
 • Nếu anh ta suốt ngày nói chuyện điện thoại, hoặc bạn thường nghe tín hiệu máy bận khi gọi cho anh ta, đây có thể là dấu hiệu của sự lừa dối.
 • Nếu anh ta không thể nhìn thẳng vào mặt bạn khi hai người đang nói chuyện, như vậy có thể là anh ta đang lừa dối bạn.
 • Nếu anh ta không muốn cho bạn biết các hội, nhóm của mình, bạn hãy xem email hay điện thoại của anh ta.
 • Nếu bạn trai của bạn thường về nhà rất muộn sau thời gian dài vắng mặt, đây có thể là một dấu hiệu chứng tỏ anh ta đang có cuộc tình “ngoài luồng”.
 • Đừng hỏi một cách ngẫu nhiên như, “Này, anh sẽ không cố tình lừa dối em có đúng không?” Thế nào anh ta cũng sẽ nói là không và sẽ biết là bạn không tin anh ta.
 • Nói chuyện với những cô bạn từng phát hiện bạn trai của họ lừa dối để xem họ có lời khuyên nào không.
 • Nếu bạn trai của bạn có thái độ ngọt ngào hơn với bạn thì đây cũng có thể là một dấu hiệu xấu.

Cảnh báo

 • Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi lục lọi đồ đạc của bạn trai. Đây là việc vi phạm lòng tin rất lớn, và nếu bạn đã đi đến nước này thì có lẽ giờ là lúc phải từ bỏ quan hệ.
 • https://www.trustify.info/blog/should-you-hire-an-investigator-to-catch-a-cheating-spouse
 • Bài viết wikiHow có liên quan

  Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
  Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
  Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
  Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
  Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
  HônHôn
  Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
  An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
  Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
  Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
  Khẩu dâmKhẩu dâm
  Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
  Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
  Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình

  Về bài wikiHow này

  Nhân viên của wikiHow
  Cùng viết bởi:
  Người viết bài của wikiHow
  Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

  Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 32.327 lần.
  Chuyên mục: Tình yêu
  Trang này đã được đọc 32.327 lần.

  Bài viết này đã giúp ích cho bạn?