Thật khó mà cưỡng lại sự mê hoặc của một chàng Song Tử. Là cung quyến rũ nhất trong các cung hoàng đạo, họ có sức hấp dẫn không lời và dường như luôn luôn biết phải làm gì để thu hút bạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng khó biết liệu họ có chân thành không. Họ đang yêu hay chỉ đang đùa giỡn? Bài viết này sẽ giúp bạn đoán biết liệu một anh chàng Song Tử thực sự có tình cảm với bạn không.

1
Chàng không nói về cảm xúc của mình.

 1. Nếu Song Tử có ý định nghiêm túc, chàng sẽ mở lòng với bạn. Một anh chàng Song Tử chỉ muốn vui vẻ với bạn thường chỉ thích tán gẫu về những đề tài vô thưởng vô phạt như thời tiết hoặc thể thao. Chàng có thể lái câu chuyện sang hướng khác khi chạm đến các đề tài sâu sắc hơn. Một dấu hiệu khác là anh chàng dường như quan tâm đến thân mật thể xác hơn là cuộc trò chuyện với bạn.[1]
  • Để biết anh ấy có quan tâm đến các cuộc trò chuyện có ý nghĩa hơn không, bạn hãy thử khơi ra một đề tài sâu sắc hơn. Nói về những đam mê trong cuộc sống hoặc các mục tiêu trong tương lai của anh ấy xem chàng phản hồi thế nào.
  • Bạn có thể nói “Anh có nhiều đàn thế! Anh thích nhất điều gì khi chơi nhạc?” hoặc “Anh có vẻ đam mê công việc nhỉ. Có phải trước giờ anh vẫn thế không?” Nếu anh ấy chỉ trả lời qua quít và mơ hồ thay vì dành thời gian suy nghĩ thì có lẽ anh ấy không tìm kiếm mối quan hệ thực sự.
  Quảng cáo

2
Chàng sẽ không hứa khi bạn sắp xếp các cuộc hẹn.

 1. Có phải bạn thường không gặp anh ấy đến vài tuần vì lịch trình của chàng quá bận rộn? Vậy là bạn không được đặt lên hàng đầu trong danh sách ưu tiên của chàng. Song Tử thường có nhiều việc phải làm thật, nhưng nếu thực sự thích bạn thì anh ấy thế nào cũng thu xếp thời gian cho bạn. Hãy để ý xem anh chàng này có thường viện lý do để giải thích vì sao không sắp xếp được cuộc hẹn với bạn không.[2]
  • Ví dụ, anh ấy có thể không chịu trả lời dứt khoát khi bạn rủ anh ấy đi xem hoà nhạc hết tuần này đến tuần khác trong 3 tuần.
  • Anh chàng có thể nói những câu như “Bây giờ mọi thứ ở chỗ anh đang rối tung cả lên” hoặc “Anh thích đi lắm, nhưng dạo này công việc quay cuồng quá.”

3
Chàng mãi mới trả lời tin nhắn.

 1. Hầu như ai cũng thỉnh thoảng kiểm tra điện thoại trong ngày. Nếu lần nào cũng phải mất mấy tiếng hoặc thậm chí mấy ngày anh ấy mới trả lời tin nhắn của bạn thì đó là dấu hiệu anh chàng này không có ý định nghiêm túc với bạn lắm đâu. Các chàng Song Tử một khi thực sự muốn gắn bó với ai đó thường sẽ rất đáng tin và sẽ thường xuyên liên lạc với bạn.[3]
  • Một dấu hiệu nữa là anh chàng không bỏ công sức vào cuộc trò chuyện. Nếu tin nhắn của anh ấy chỉ có 1 từ như “OK” hoặc “Haha”, có thể là chàng muốn giữ mối quan hệ chỉ ở mức bạn bè.
  • Mỗi người có một kiểu nhắn tin khác nhau. Nếu bạn khó liên lạc được với anh chàng Song Tử qua tin nhắn nhưng chàng vốn là người đáng tin cậy, vậy thì có lẽ nhắn tin không phải là sở trường của anh ấy. Cũng có thể lịch học hành và làm việc khiến chàng không nhanh chóng nhắn tin được.
  Quảng cáo

4
Chàng có vẻ mưa nắng thất thường và khó đoán.

 1. Vừa mới phút trước còn như say mê bạn, bỗng dưng phút sau anh chàng lại có vẻ lạnh nhạt. Song Tử được biết đến như một cung song sinh của hoàng đạo, một đặc điểm khiến cho đôi khi họ có biểu hiện như một người đa nhân cách. Khi hẹn hò, họ dường như liên tục thay đổi tâm trạng dù họ có vẻ rất tuyệt vời.[4]
  • Một anh chàng Song Tử chỉ có ý định vui chơi với bạn có thể đêm hôm trước phá lên cười khi bạn nói đùa, ngay đêm sau lại có vẻ buồn chán và lạnh nhạt.
  • Một người sớm nắng chiều mưa như vậy có thể làm tổn thương tình cảm của người bên cạnh, nhưng bạn đừng nghĩ ngợi quá nhiều, vì điều này phản ánh tính cách của anh chàng Song Tử đó hơn là bạn hoặc tính cách của bạn.

5
Chàng thường xuyên không giữ lời hoặc không đáng tin cậy.

 1. Anh ấy thường thay đổi kế hoạch hoặc không giữ lời hứa. Cuối cùng bạn cũng hẹn được với một anh chàng Song Tử, nhưng đến phút chót thì bất ngờ anh ấy lại huỷ cuộc hẹn. Nếu chuyện này diễn ra hơn một lần thì có lẽ là anh ấy không mấy coi trọng mối quan hệ với bạn. Anh chàng này cũng có thể hứa chở bạn đến chỗ làm chẳng hạn, nhưng rồi quên bẵng luôn hoặc lấy cớ bận việc đột xuất không đến được.[5]
  • Bạn có thể buồn lòng khi bị đối xử như vậy, nhưng hãy nhớ là đó là vấn đề của anh ấy chứ không phải vấn đề của bạn. Không phải ai cũng giống ai, nhưng Song Tử thường khó giữ lời hứa khi chàng chú tâm vào những việc khác hơn.
  Quảng cáo

6
Chàng không cần biết bạn muốn gì trong mối quan hệ.

 1. Khi hai người hẹn hò, nếu mọi thứ đều phải chiều theo ý của anh ấy thì đã có điều không ổn. Có phải anh ấy luôn luôn là người gọi đồ uống, quyết định hai người đi chơi bao lâu một lần, cùng nhau làm những việc gì hoặc nói chuyện về đề tài gì? Anh chàng Song Tử này có thể là đang đùa giỡn với bạn nếu bạn không có tiếng nói nào trong việc phát triển mối quan hệ. Anh ta có thể ưu tiên nhu cầu của bản thân để mọi thứ giữa hai bên chỉ ở mức bình thường.[6]
  • Song Tử có thể có mối quan hệ nghiêm túc và chung thuỷ, nhưng họ nổi tiếng là kén chọn người mà họ chọn làm bến đỗ.

7
Chàng không nói chuyện về các kế hoạch tương lai của hai người.

 1. Đàn ông Song Tử đôi khi rất khó quyết định hẹn ước. Một dấu hiệu rõ ràng là anh ấy tránh nói về các dự định với bạn như một cặp đôi, chẳng hạn như các cuộc hẹn hò trong vài tuần tới, kế hoạch cho các ngày lễ, thậm chí mối quan hệ giữa hai người sẽ tiến đến đâu. Song Tử thích sống trong hiện tại, nhưng khi đã thực sự quyết định gắn bó với một người thì họ sẽ gạt những lo sợ sang một bên và không ngại cam kết.[7]
  • Một anh chàng không muốn ràng buộc thường tránh nói chuyện về những việc như hai bên cam kết chung thuỷ hoặc dọn về sống chung.
  Quảng cáo

8
Chàng tán tỉnh những người khác khi hai người cùng ra ngoài.

 1. Đàn ông Song Tử có tiếng là những anh chàng bay bướm. Mặc dù một số người không quá khó chịu với kiểu hành vi này, nhưng nó cho thấy anh chàng không sẵn sàng gắn bó với một người duy nhất. Một dấu hiệu cảnh báo nữa là anh ấy gặp gỡ những người khác và theo đuổi các mối quan hệ khác khi không có mặt bạn.[8]
  • Hành vi này có thể là liếc mắt với cô nàng nhân viên pha cà phê khi hai bạn hẹn hò ở quán cà phê hoặc nhiệt tình ủng hộ một trong những “người bạn” của mình khi cả nhóm đi chơi chung.
  • Song Tử thích tán tỉnh và thường rất chật vật khi ra quyết định. Có thể bạn sẽ bị tổn thương khi ở bên cạnh một người như vậy, nhưng đừng nhìn vào những hành vi đó mà nghĩ rằng họ coi thường bạn. Điều này liên quan đến vấn đề của họ hơn là bạn.

9
Chàng lén lút với chiếc điện thoại.

 1. Hành vi này có thể là nhắn tin hoặc gặp gỡ những người khác. Anh ấy không cần phải chia sẻ tất cả mọi thứ với bạn, nhưng nếu chàng cực kỳ cảnh giác khi dùng điện thoại thì đó là dấu hiệu không tốt. Có thể chàng nhắn tin cho người mà anh ấy thích hoặc hẹn hò với những người khác sau lưng bạn. Mặc dù việc này chưa chắc đã trở thành vấn đề nếu hai bạn đã thoả thuận với nhau, nhưng nếu chàng không thành thật thì nghĩa là anh ấy không nghiêm túc với bạn.[9]
  • Nếu bạn lo rằng anh ấy đang gặp gỡ một người khác, hãy nói chuyện thẳng thắn và thiện chí với anh ấy.
  • Bạn có thể nói “Em biết là chúng ta chỉ mới gặp nhau vài tuần, nhưng em muốn chúng ta cùng thoả thuận rõ với nhau về việc này. Anh có đang gặp gỡ những người khác không?”
  • Tránh xem trộm điện thoại của anh ấy. Điều này sẽ chỉ càng làm tăng thêm sự nghi ngờ và không trung thực trong mối quan hệ.
  Quảng cáo

10
Chàng không giới thiệu bạn với gia đình hoặc bạn bè.

 1. Đàn ông Song Tử rất coi trọng người thân.[10] Nếu bạn đã hẹn hò với một chàng Song Tử đã được vài tháng nhưng anh ấy chưa bao giờ giới thiệu bạn với bạn bè hoặc người thân của anh ấy thì có lẽ là có điều không ổn. Có thể anh ấy chỉ muốn giữ mối quan hệ ở mức bình thường.[11]
  • Ví dụ, có phải anh ấy không rủ bạn đến các buổi tiệc cùng bạn bè của anh ấy? Có phải hầu như hai bạn chỉ đi chơi riêng với nhau? Anh ấy tránh đăng những kiểu ảnh hai bạn cùng chụp với nhau lên mạng xã hội?
  • Đừng quên rằng cũng có những lý do khác khiến bạn chưa gặp được bạn bè và gia đình anh ấy! Nếu bạn không thoải mái, hãy thử đề cập với chàng về việc này.

11
Chàng không xác định mối quan hệ.

 1. Có thể anh chàng Song Tử đang đùa giỡn với bạn nếu anh ấy không chịu nói rõ ý định của mình. Có phải gần đây bạn đã đưa ra vấn đề “chúng ta là gì của nhau” ra nói chuyện nhưng không thành công? Anh ấy có thể đánh trống lảng hoặc nói rằng mình không thích gắn nhãn cho mọi việc. Nếu là vậy, có lẽ anh ấy chỉ tìm kiếm thứ gì đó vui vẻ.[12]
  • Nếu bạn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc mà anh chàng Song Tử lại không có ý định đó, có lẽ bạn nên cân nhắc rời khỏi anh chàng này. Dù có thể sẽ khó khăn, nhưng về lâu dài bạn sẽ nhẹ nhõm hơn nhiều. Bạn xứng đáng với một người có cùng mong muốn như bạn !
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Khẩu dâmKhẩu dâm
Khiến chàng nhớ bạn phát điên qua tin nhắn12 cách để khiến chàng nhớ bạn phát điên qua tin nhắn (có ví dụ)
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Trả lời câu hỏi "Anh thích em ở điểm nào"Trả lời câu hỏi "Anh thích em ở điểm nào"
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Nhận biết một Cô gái có Cảm tình với BạnNhận biết một Cô gái có Cảm tình với Bạn
Nhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bèNhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bè
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Tara Divina
Cùng viết bởi:
Nhà chiêm tinh học Vệ Đà
Bài viết này đã được cùng viết bởi Tara Divina. Tara Divina là nhà chiêm tinh học Vệ Đà sống tại California. Chiêm tinh học Vệ Đà là một nghệ thuật thiêng liêng đã có từ thời cổ xưa về năng lực tự thấu hiểu bản thân và khả năng tiên đoán. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Tara đã đưa ra những tiên đoán để trả lời cho các câu hỏi lớn nhất của khách hàng về mối quan hệ, tiền bạc, mục đích cá nhân, nghề nghiệp và các quyết định quan trọng khác trong cuộc sống.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 650 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo