Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Cash App là một trong những dịch vụ thanh toán điện tử phổ biến nhất tại Hoa Kỳ hiện nay. Người dùng có thể sử dụng Cash App để gửi và nhận tiền cho nhau. Hiện tại, Cash App còn cho phép người dùng sử dụng số dư tại các cửa hàng truyền thống thông qua thẻ Cash Card. Bạn có thể đăng ký mua thẻ Cash Card thông qua ứng dụng. Quá trình đăng ký thẻ khá đơn giản, nhưng mất bao lâu để người dùng có thể nhận được thẻ Cash Card? wikiHow hôm nay sẽ giải đáp cho bạn những vấn đề liên quan đến hình thức thanh toán này.

Question 1 của 6:

Vì sao tôi nên đăng ký thẻ Cash Card?

 1. 1
  Thẻ Cash Card hoàn trả phí ATM. Chỉ cần bạn nạp 300 đô la Mỹ (tương đương khoảng 6.900.000 đồng) vào số dư Cash App mỗi tháng, Cash App sẽ hoàn lại phí ATM mỗi khi bạn sử dụng thẻ để rút tiền.
 2. 2
  Thêm mức Boost cho thẻ để nhận các ưu đãi và giảm giá đặc biệt. Ứng dụng Cash App cung cấp nhiều "khoản giảm giá", bạn có thể thêm vào thẻ bất kỳ lúc nào. Chỉ cần chọn mức Boost mong muốn là bạn có thể tận hưởng ưu đãi giảm giá tại các nhà hàng và nhà bán lẻ tham gia chương trình.
  • Chỉ được sử dụng một mức Boost mỗi lần, nhưng bạn có thể hoán đổi giữa các khoản giảm giá nếu muốn.
  Quảng cáo
Question 2 của 6:

Tôi có thể làm gì với thẻ Cash Card?

 1. Thẻ Cash Card hoạt động tương tự như một thẻ ghi nợ trả trước truyền thống. Thay vì liên kết với tài khoản ngân hàng, thẻ Cash Card liên kết với số dư ứng dụng Cash App của bạn.
  • Bạn vẫn có thể liên kết tài khoản Cash App với tài khoản ngân hàng nhằm chuyển tiền qua lại một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Question 3 của 6:

Thẻ Cash Card hoạt động như thế nào?

Question 4 của 6:

Thẻ Cash Card khác gì với những dịch vụ tương tự trên thị trường?

 1. 1
  Bạn có thể sử dụng thẻ Cash Card tại Vương Quốc Anh. Rất ít ứng dụng thanh toán di động tại Hoa Kỳ cho phép chuyển tiền quốc tế, nhưng Cash App làm nên ngoại lệ đối với các giao dịch chuyển đổi từ đồng đô la Mỹ sang Bảng Anh và ngược lại. Bạn có thể tự tin sử dụng thẻ Cash Card tại Vương Quốc Anh.
  • Mặc dù Cash App có thể được sử dụng tại Vương Quốc Anh, nhưng bạn phải tạo tài khoản và đăng ký mua thẻ tại Hoa Kỳ.
 2. 2
  Sử dụng thẻ ghi nợ Venmo Debit Card nếu bạn muốn được hoàn tiền. Khi bạn chi tiêu tại các nhà bán hàng có tham gia chương trình, Venmo sẽ hoàn tiền cho giao dịch. Tiền sẽ được hoàn trực tiếp vào số dư Venmo.
  • Các ưu đãi hoàn tiền của Venmo hoạt động tương tự như Boosts trên Cash App, nhưng người dùng thường thích được hoàn tiền hơn so với giảm giá.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết Tiền Đô la Mỹ GiảNhận biết Tiền Đô la Mỹ Giả
Chuyển tiền vào PayPalChuyển tiền vào PayPal
Xử lý trường hợp bị mất ví tiềnXử lý trường hợp bị mất ví tiền
Tính lãi suất hiệu dụngTính lãi suất hiệu dụng
Tính Lợi nhuậnTính Lợi nhuận
Tính phần trăm tăng lươngTính phần trăm tăng lương
Sống mà không cần tiềnSống mà không cần tiền
Mở tài khoản tại ngân hàng ở Thụy SĩMở tài khoản tại ngân hàng ở Thụy Sĩ
Ký Phát Một Tấm SécKý Phát Một Tấm Séc
Tính chi phí biến đổiTính chi phí biến đổi
Làm giàuLàm giàu
Trở thành tỷ phúTrở thành tỷ phú
Tính tỷ lệ lãi suất hàng nămTính tỷ lệ lãi suất hàng năm
Tính Lãi vay phải trảTính Lãi vay phải trả
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 1.118 lần.
Chuyên mục: Quản lý Tài chính
Trang này đã được đọc 1.118 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo