Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn bỏ lưu trữ cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger bằng cách gửi tin nhắn mới cho người bạn đã lưu trữ trước đó.

Các bước

  1. 1
    Mở ứng dụng Facebook Messenger. Ứng dụng Facebook Messenger là biểu tượng khung trò chuyện màu xanh biển với tia chớp màu trắng ở giữa.
  2. 2
    Chạm vào thanh tìm kiếm ở phía trên màn hình.
  3. 3
    Nhập tên người bạn đã lưu trữ cuộc trò chuyện trước đó.
  4. 4
    Chạm vào tên người bạn muốn bỏ lưu trữ. Thao tác này sẽ mở hộp thoại và cuộc trò chuyện được lưu trữ sẽ hiển thị.
  5. 5
    Nhập một tin nhắn mới.
  6. 6
    Nhấn nút gửi màu xanh. Nút gửi nằm ở bên phải thanh tin nhắn, có hình chiếc máy bay giấy màu xanh da trời hoặc chữ “Gửi” màu xanh. Thao tác này sẽ gửi cho người nhận một tin nhắn mới và chuyển cuộc hội thoại của bạn từ mục lưu trữ sang hộp thư đến.
    Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Cách để

Bỏ chặn ai đó trên Facebook Messenger

Cách để

Cài đặt lại driver WiFi

Cách để

Thiết lập mạng dây (Ethernet)

Cách để

Thiết lập mạng nội bộ (LAN)

Cách để

Đăng lại Bài viết trên Facebook

Cách để

Phát hiện máy tính bị truy cập từ xa

Cách để

Hack băng thông rộng và tăng tốc mạng

Cách để

Ping một địa chỉ IP

Cách để

Chặn người lạ truy cập mạng

Cách để

Tạo mã QR cho mật khẩu WiFi

Cách để

Đổi mật khẩu wifi TP Link

Cách để

Đăng Video lên Facebook

Cách để

Tìm Bạn trên Facebook

Cách để

Sử dụng VPN
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi
Biên tập viên wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 86.778 lần.
Chuyên mục: Mạng lưới
Trang này đã được đọc 86.778 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo