Cách để Bỏ lưu trữ tin nhắn trên Facebook Messenger

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn bỏ lưu trữ cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger bằng cách gửi tin nhắn mới cho người bạn đã lưu trữ trước đó.

Các bước

 1. 1
  Mở ứng dụng Facebook Messenger. Ứng dụng Facebook Messenger là biểu tượng khung trò chuyện màu xanh biển với tia chớp màu trắng ở giữa.
 2. 2
  Chạm vào thanh tìm kiếm ở phía trên màn hình.
 3. 3
  Nhập tên người bạn đã lưu trữ cuộc trò chuyện trước đó.
 4. 4
  Chạm vào tên người bạn muốn bỏ lưu trữ. Thao tác này sẽ mở hộp thoại và cuộc trò chuyện được lưu trữ sẽ hiển thị.
 5. 5
  Nhập một tin nhắn mới.
 6. 6
  Nhấn nút gửi màu xanh. Nút gửi nằm ở bên phải thanh tin nhắn, có hình chiếc máy bay giấy màu xanh da trời hoặc chữ “Gửi” màu xanh. Thao tác này sẽ gửi cho người nhận một tin nhắn mới và chuyển cuộc hội thoại của bạn từ mục lưu trữ sang hộp thư đến.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng lưới

Ngôn ngữ khác:

English: Unarchive Messages on Facebook Messenger, Español: desarchivar mensajes en Facebook Messenger, Português: Desarquivar uma Mensagem no Facebook Messenger, Italiano: Recuperare i Messaggi Archiviati su Facebook Messenger, Русский: разархивировать сообщения в Facebook Messenger, Deutsch: Nachrichten im Facebook Messenger aus dem Archiv holen, Français: désarchiver une discussion dans Messenger de Facebook, العربية: إعادة رسائل من الأرشيف في فيسبوك مسنجر, Bahasa Indonesia: Membatalkan Pengarsipan Pesan pada Facebook Messenger, 中文: 在Facebook Messenger上取消消息存档, ไทย: Unarchive ข้อความใน Facebook Messenger, Nederlands: Het archiveren van een bericht ongedaan maken in Facebook Messenger

Trang này đã được đọc 47.935 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?