Cách để Bỏ chặn ai đó trên Snapchat

2 Phương pháp:Bỏ chặn người dùngChặn người dùng

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ chặn liên lạc mà trước đây bạn đã chặn trên Snapchat.

1
Bỏ chặn người dùng

  1. 1
    Mở Snapchat. Ứng dụng có hình bóng ma màu trắng trên nền vàng.
    • Nếu bạn chưa đăng nhập Snapchat, nhấn vào Log In (Đăng nhập) rồi nhập tên người dùng (hoặc địa chỉ email) và mật khẩu.
  2. 2
    Vuốt xuống từ đầu màn hình. Trang cá nhân (Profile) của bạn sẽ mở ra.
  3. 3
    Nhấn vào nút hình ⚙️ ở góc trên, bên phải màn hình.
  4. 4
    Cuộn xuống và nhấn vào Blocked (Đã chặn) nằm trong mục Account Actions (Hành động tài khoản) ở gần cuối trang.
  5. 5
    Nhấn vào dấu X bên phải tên người dùng mà bạn muốn bỏ chặn. Xác nhận lại yêu cầu một lần nữa.
  6. 6
    Nhấn vào Yes (Đồng ý). Người dùng này sẽ được bỏ chặn và hai bạn có thể liên lạc với nhau.[1]
  7. 7
    Thêm người dùng Snapchat vừa bỏ chặn vào danh sách bạn bè. Tùy vào thiết lập riêng tư của người ấy, có thể bạn cần thêm họ lại vào danh sách bạn bè (và chờ họ thêm lại) thì mới nói chuyện được với nhau.[2]
    • Bạn có thể thêm liên hệ bằng cách tìm kiếm tên người dùng hoặc quét mã Snapcode của họ.
    • Đôi khi bạn cần đợi đến 24 giờ nếu muốn thêm lại người mà bạn đã xóa khỏi danh sách bạn bè.

2
Chặn người dùng

  1. 1
    Bạn cần biết chặn là gì. Khi bạn chặn người nào đó trên Snapchat, bạn cũng sẽ bị xóa khỏi danh sách bạn bè của họ. Người bị chặn sẽ không thể tìm thấy bạn trên Snapchat và ngược lại.
  2. 2
    Chặn ai đó trong danh sách bạn bè. Tại danh sách bạn bè trên màn hình Profile, bạn có thể chặn bất kỳ ai mà bạn đã thêm bạn.
    • Vuốt xuống từ bất cứ đâu trên màn hình cảm ứng.
    • Nhấn vào My Friends (Bạn bè của tôi).
    • Nhấn vào người mà bạn muốn chặn.
    • Nhấn vào nút bánh răng ở góc trên, bên phải thẻ tên người dùng.
    • Nhấn vào Block (Chặn) hai lần.
  3. 3
    Chặn người đã thêm bạn. Nếu người mà bạn muốn chặn vừa thêm bạn vào danh sách liên lạc, bạn có thể chủ động chặn họ từ màn hình Profile của mình.
    • Vuốt xuống từ bất cứ đâu trên màn hình cảm ứng.
    • Nhấn vào Added Me (Vừa thêm tôi).
    • Vuốt sang trái trên tên người dùng mà bạn muốn chặn.
    • Nhấn vào Block hai lần.
  4. 4
    Chặn người vừa nhắn tin cho bạn. Nếu người mà bạn muốn chặn nhắn tin cho bạn, bạn có thể chặn trực tiếp họ ngay trên màn hình tin nhắn.
    • Vuốt sang phải trên màn hình cảm ứng hoặc nhấn vào biểu tượng tán gẫu ở góc dưới, bên trái màn hình.
    • Vuốt sang phải trên cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn chặn.
    • Nhấn vào nút hình ở góc trên bên trái màn hình.
    • Nhấn vào Block hai lần.

Lời khuyên

  • Nếu nhận được Snapchat từ người lạ, bạn có thể thay đổi thiết lập sao cho chỉ có bạn bè mới gửi được snap cho bạn. Nhấn vào bánh răng Settings (Thiết lập), chọn Friends (Bạn bè) nằm trong thẻ Contact Me (Liên hệ tôi) của mục "Who Can..." (Ai có thể...).

Cảnh báo

  • Không nên chặn ai trừ khi bạn chắc chắn rằng mình không muốn thấy hay trò chuyện với người đó trên Snapchat nữa.

Thông tin Bài viết

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Unblock Someone on Snapchat, Italiano: Sbloccare Qualcuno su Snapchat, Español: desbloquear a alguien en Snapchat, Deutsch: Jemanden bei Snapchat freigeben, Português: Desbloquear Alguém no Snapchat, Русский: разблокировать кого–то в Snapchat, Français: débloquer une personne sur Snapchat, Nederlands: Iemand deblokkeren op Snapchat, Bahasa Indonesia: Membatalkan Blokir di Snapchat, Čeština: Jak někoho odblokovat na Snapchat, العربية: إلغاء حجب شخص على سناب شات, हिन्दी: स्नैपचैट (Snapchat) पर किसी को अनब्लॉक करें, ไทย: อันบล็อกผู้ใช้บน Snapchat, 中文: 在Snapchat上解除对某人的屏蔽

Trang này đã được đọc 86 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?