Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn cách cho phép người mà bạn đã chặn trước đó liên lạc được với bạn qua Facebook Messenger.

Phương pháp 1 của 3:
Trên iPhone và iPad

  1. 1
    Mở ứng dụng Messenger với biểu tượng tia chớp nằm trong khung đối thoại màu xanh.
  2. 2
    Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn với hình người màu xanh nằm ở góc trên bên trái màn hình.
  3. 3
    Nhấn vào mục People (Danh bạ) nằm bên dưới Notifications (Thông báo).
  4. 4
    Nhấn vào Blocked (Bị chặn). Mục này thường nằm dưới cùng.
  5. 5
    Nhấn vào tên người mà bạn muốn bỏ chặn.
  6. 6
    Trượt nút "Block Messages" (Chặn tin nhắn) sang vị trí Off. Công tắc sẽ chuyển sang màu trắng. Vậy là từ giờ, bạn có thể liên lạc với người này và ngược lại.
    Quảng cáo

Phương pháp 2 của 3:
Trên Android

  1. 1
    Mở ứng dụng Messenger với biểu tượng tia chớp nằm trong khung đối thoại màu xanh.
  2. 2
    Nhấn vào biểu tượng trang cá nhân với hình người màu xám ở góc trên bên phải màn hình.
  3. 3
    Cuộn xuống và nhấn vào People (Mọi người) ngay bên dưới mục SMS.
  4. 4
    Nhấn vào Blocked People (Người bị chặn). Đây là tùy chọn cuối cùng trong danh sách.
  5. 5
    Nhấn vào tác vụ Unblock (Bỏ chặn) bên cạnh tên người dùng.
  6. 6
    Nhấn vào Unblock on Messenger (Bỏ chặn trên Messenger). Đây là tùy chọn đầu tiên được liệt kê. Vậy là từ giờ, bạn và người này sẽ có thể nhắn tin cho nhau bằng Facebook Messenger.
    Quảng cáo

Phương pháp 3 của 3:
Trên máy tính

  1. 1
    Truy cập www.facebook.com bằng trình duyệt.
    • Đăng nhập tài khoản Facebook (nếu cần).
  2. 2
    Nhấp vào dấu ở góc trên bên phải màn hình.
  3. 3
    Nhấn chọn mục Settings (Cài đặt) nằm đâu đó nửa cuối trình đơn tùy chọn.
  4. 4
    Nhấp vào Blocking (Chặn) nằm trong nửa trên danh sách tùy chọn bên trái trang.
  5. 5
    Cuộn xuống đến mục "Block Messages" (Chặn tin nhắn). Danh sách bên dưới mục này là những người dùng đã bị bạn chặn liên lạc trên Messenger.
  6. 6
    Nhấp vào Unblock (Bỏ chặn) bên cạnh tên người đó. Bạn cần chắc rằng tên người này nằm bên phải dòng Block messages from (Chặn tin nhắn từ). Từ giờ, bạn và người đó sẽ có thể liên lạc với nhau thông qua Facebook Messenger.
    Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Thiết lập mạng dây (Ethernet)Thiết lập mạng dây (Ethernet)
Cài đặt lại driver WiFiCài đặt lại driver WiFi
Thiết lập mạng nội bộ (LAN)Thiết lập mạng nội bộ (LAN)
Tạo mã QR cho mật khẩu WiFiTạo mã QR cho mật khẩu WiFi
Đăng lại Bài viết trên FacebookĐăng lại Bài viết trên Facebook
Phát hiện máy tính bị truy cập từ xa
Ping một địa chỉ IPPing một địa chỉ IP
Hack băng thông rộng và tăng tốc mạngHack băng thông rộng và tăng tốc mạng
Sử dụng VPNSử dụng VPN
Bỏ lưu trữ tin nhắn trên Facebook MessengerBỏ lưu trữ tin nhắn trên Facebook Messenger
Biến máy in thường thành không dây với bộ định tuyến Wi FiBiến máy in thường thành không dây với bộ định tuyến Wi Fi
Kiểm soát quyền truy cập WiFi với thiết bị cụ thểKiểm soát quyền truy cập WiFi với thiết bị cụ thể
Chặn người lạ truy cập mạngChặn người lạ truy cập mạng
Đăng Video lên FacebookĐăng Video lên Facebook
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 69.242 lần.
Chuyên mục: Mạng lưới
Trang này đã được đọc 69.242 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo