Cách để Bỏ chặn Ai đó trên Facebook

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Trên iPhone và AndroidTrên Windows hoặc Mac

Đây là bài viết hướng dẫn bạn cách xóa người dùng Facebook trong danh sách "Blocked" (Đã chặn) trên giao diện điện thoại và máy tính.

1
Trên iPhone và Android

 1. 1
  Mở Facebook. Đó là ứng dụng màu xanh dương với chữ "f" màu trắng. Thao tác này sẽ mở ra Bảng tin nếu bạn đã đăng nhập Facebook.
  • Nếu chưa đăng nhập, trước tiên bạn sẽ gõ địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu.
 2. 2
  Chạm vào . Biểu tượng này ở bên dưới góc phải màn hình (iPhone) hoặc phía trên góc phải màn hình (Android).
 3. 3
  Kéo xuống và chọn Settings (Cài đặt) ở bên dưới trình đơn.
  • Bỏ qua bước này nếu bạn dùng Android.
 4. 4
  Chọn Account Settings (Cài đặt tài khoản). Lựa chọn này ở phía trên trình đơn vừa hiển thị (iPhone) hoặc bên dưới trình đơn (Android).
 5. 5
  Chọn Blocking (Chặn) ở gần bên dưới màn hình với biểu tượng cảnh báo màu đỏ ở bên cạnh.
 6. 6
  Chạm vào Unblock (Bỏ chặn) ở bên phải tên người dùng. Trên trang này, bạn sẽ thấy danh sách người dùng đã bị chặn trước đây; bạn có thể chọn bỏ chặn bất kỳ người nào.
 7. 7
  Chọn Unblock (Bỏ chặn) khi được hỏi. Đó là nút màu xanh dương ở bên trái trang. Thao tác này sẽ bỏ chặn người dùng mà bạn muốn.
  • Sau khi bỏ chặn người dùng, bạn sẽ chờ khoảng 48 tiếng trước khi có thể chặn họ thêm một lần nữa.

2
Trên Windows hoặc Mac

 1. 1
  Truy cập trang Facebook bằng đường dẫn https://www.facebook.com/. Nếu đã đăng nhập vào Facebook, thao tác này sẽ mở ra trang Bảng tin.
  • Nếu chưa đăng nhập Facebook, trước tiên bạn sẽ gõ địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu vào trường ở phía trên góc phải trang.
 2. 2
  Nhấp vào ở phía trên góc phải cửa sổ Facebook.
 3. 3
  Nhấp vào Settings (Cài đặt) ở gần cuối danh sách đang hiển thị.
 4. 4
  Nhấp vào Blocking (Chặn) ở bên trái trang.
 5. 5
  Nhấp vào Unblock (Bỏ chặn) ở bên phải tên của ai đó. Bạn sẽ thấy tên những người đã bị chặn trong phần "Block users" (Chặn người dùng) của trang này.
 6. 6
  Nhấp vào Confirm (Xác nhận) khi được yêu cầu để bỏ chặn người dùng đã chọn.
  • Sau khi bỏ chặn người dùng, bạn sẽ chờ khoảng 48 tiếng trước khi có thể chặn họ thêm một lần nữa.

Lời khuyên

 • Đừng bỏ chặn ai đó trừ khi bạn cảm thấy muốn tương tác với họ.

Cảnh báo

 • Lưu ý rằng sau khi bỏ chặn ai đó trong danh sách đã chặn, bạn sẽ phải chờ 48 tiếng trước khi có thể đưa họ vào danh sách chặn thêm một lần nữa.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Unblock Someone on Facebook, Español: desbloquear a alguien en Facebook, Português: Desbloquear uma Pessoa no Facebook, Italiano: Sbloccare Qualcuno su Facebook, Français: débloquer quelqu'un sur Facebook, Deutsch: Einen blockierten Kontakt bei Facebook freischalten, Nederlands: Op Facebook iemand deblokkeren, Русский: разблокировать пользователя на Facebook, Bahasa Indonesia: Membatalkan Blokir Di Facebook, 日本語: Facebookでブロック解除をする, العربية: إلغاء حظر شخص من الفيسبوك, Čeština: Jak někoho odblokovat na Facebooku, 中文: 在Facebook上解除对某人的屏蔽, हिन्दी: किसी को फेसबुक से अनब्लॉक करें, ไทย: เลิกบล็อกเพื่อนบน Facebook, Türkçe: Facebook'ta Birinin Engellemesi Nasıl Kaldırılır, 한국어: 페이스북에서 차단을 해제하는 방법

Trang này đã được đọc 31.131 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?