Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Đây là bài viết hướng dẫn bạn cách xóa người dùng Facebook trong danh sách "Blocked" (Đã chặn) trên giao diện điện thoại và máy tính.

Phương pháp 1 của 2:
Trên iPhone và Android

  1. 1
    Mở Facebook. Đó là ứng dụng màu xanh dương với chữ "f" màu trắng. Thao tác này sẽ mở ra Bảng tin nếu bạn đã đăng nhập Facebook.
    • Nếu chưa đăng nhập, trước tiên bạn sẽ gõ địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu.
  2. 2
    Chạm vào . Biểu tượng này ở bên dưới góc phải màn hình (iPhone) hoặc phía trên góc phải màn hình (Android).
  3. 3
    Kéo xuống và chọn Settings (Cài đặt) ở bên dưới trình đơn.
    • Bỏ qua bước này nếu bạn dùng Android.
  4. 4
    Chọn Account Settings (Cài đặt tài khoản). Lựa chọn này ở phía trên trình đơn vừa hiển thị (iPhone) hoặc bên dưới trình đơn (Android).
  5. 5
    Chọn Blocking (Chặn) ở gần bên dưới màn hình với biểu tượng cảnh báo màu đỏ ở bên cạnh.
  6. 6
    Chạm vào Unblock (Bỏ chặn) ở bên phải tên người dùng. Trên trang này, bạn sẽ thấy danh sách người dùng đã bị chặn trước đây; bạn có thể chọn bỏ chặn bất kỳ người nào.
  7. 7
    Chọn Unblock (Bỏ chặn) khi được hỏi. Đó là nút màu xanh dương ở bên trái trang. Thao tác này sẽ bỏ chặn người dùng mà bạn muốn.
    • Sau khi bỏ chặn người dùng, bạn sẽ chờ khoảng 48 tiếng trước khi có thể chặn họ thêm một lần nữa.
    Quảng cáo

Phương pháp 2 của 2:
Trên Windows hoặc Mac

  1. 1
    Truy cập trang Facebook bằng đường dẫn https://www.facebook.com/. Nếu đã đăng nhập vào Facebook, thao tác này sẽ mở ra trang Bảng tin.
    • Nếu chưa đăng nhập Facebook, trước tiên bạn sẽ gõ địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu vào trường ở phía trên góc phải trang.
  2. 2
    Nhấp vào ở phía trên góc phải cửa sổ Facebook.
  3. 3
    Nhấp vào Settings (Cài đặt) ở gần cuối danh sách đang hiển thị.
  4. 4
    Nhấp vào Blocking (Chặn) ở bên trái trang.
  5. 5
    Nhấp vào Unblock (Bỏ chặn) ở bên phải tên của ai đó. Bạn sẽ thấy tên những người đã bị chặn trong phần "Block users" (Chặn người dùng) của trang này.
  6. 6
    Nhấp vào Confirm (Xác nhận) khi được yêu cầu để bỏ chặn người dùng đã chọn.
    • Sau khi bỏ chặn người dùng, bạn sẽ chờ khoảng 48 tiếng trước khi có thể chặn họ thêm một lần nữa.
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Đừng bỏ chặn ai đó trừ khi bạn cảm thấy muốn tương tác với họ.

Cảnh báo

  • Lưu ý rằng sau khi bỏ chặn ai đó trong danh sách đã chặn, bạn sẽ phải chờ 48 tiếng trước khi có thể đưa họ vào danh sách chặn thêm một lần nữa.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tắt AdblockTắt Adblock
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Khắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang webKhắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang web
Sử dụng PadletSử dụng Padlet
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Kết nối PC với mạngKết nối PC với mạng
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Chặn và bỏ chặn người dùng trên InstagramChặn và bỏ chặn người dùng trên Instagram
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

JL
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Jack Lloyd. Jack Lloyd là tác giả và biên tập viên làm việc cho wikiHow. Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh. Bài viết này đã được xem 152.020 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 152.020 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo